Đề Xuất 1/2023 # Thông Báo Địa Điểm Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Mô Tô Hạng A1, A2 Trên Địa Bàn Tỉnh Tiền Giang Từ Ngày 01/8/2018 Đến 31/12/2018 # Top 1 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 1/2023 # Thông Báo Địa Điểm Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Mô Tô Hạng A1, A2 Trên Địa Bàn Tỉnh Tiền Giang Từ Ngày 01/8/2018 Đến 31/12/2018 # Top 1 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thông Báo Địa Điểm Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Mô Tô Hạng A1, A2 Trên Địa Bàn Tỉnh Tiền Giang Từ Ngày 01/8/2018 Đến 31/12/2018 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thực hiện mục c, khoản 4, Điều 21 Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT ngày 15 tháng 4 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Quy định về đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. Căn cứ vào thực tế việc triển khai xây dựng các cơ sở sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh. Sở Giao thông vận tải thông báo các địa điểm sát hạch lái xe mô tô hạng A1, A2 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang từ ngày 01/8/2018 đến 31/12/2018 như sau:

Khu vực thành phố Mỹ Tho, huyện Châu Thành, Chợ Gạo:

1. Các khóa đào tạo của Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải, sát hạch tại Trung tâm sát hạch lái xe loại 3 thuộc Trường, gồm hai địa điểm:

a) Địa điểm chính: Trường Trung cấp nghề GTVT cơ sở 2 (xã Bình Đức, huyện Châu Thành)

b) Chi nhánh Trung tâm sát hạch: Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải (469 Thái Sanh Hạnh, Khu phố 6, Phường 9, thành phố Mỹ Tho)

2. Các khóa đào tạo của Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe thuộc Công ty vận tải ô tô, sát hạch tại Trung tâm sát hạch lái xe loại thuộc Công ty CP vận tải ô tô (Số 152 Lý Thường Kiệt, TP. Mỹ Tho).

II. Khu vực huyện Cái Bè, Cai Lậy, Tân Phước, thị xã Cai Lậy:

Các khóa đào tạo của Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải và Trung tâm Đào tạo, sát hạch lái xe thuộc Công ty Cổ phần vận tải ô tô , sát hạch tại Chi nhánh Trung tâm sát hạch loại 3 thuộc Công ty Cổ phần vận tải ô tô (13/567 Quốc lộ 1A, Phường 5, thị xã Cai Lậy).

III. Các khu vực còn lại: Địa điểm sát hạch không thay đổi.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ Phòng Quản lý Vận tải, Phương tiện – Người lái, Sở Giao thông vận tải Tiền Giang số điện thoại: 0273.3882294 để được giải đáp./.

Quy Trình Sát Hạch Cấp Giấy Phép Lái Xe Mô Tô Hạng A1, A2

Quy trình sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1, A2. Quy trình học và thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1, A2. Tóm tắt quá trình từ khi đăng ký đến khi thi sát hạch và nhận bằng lái xe.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ học và thi bằng lái xe A1, A2:

06 ảnh 3×4 cm, mặc áo có cổ, phông nền xanh.

01 CMND pho to không cần công chứng.

01 Giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp quận/huyện trở lên cấp.

Lệ phí đào tạo theo quy định.

Địa chỉ mua và nộp hồ sơ: Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe trường đại học PCCC, số 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bước 2: Học lý thuyết và thực hành:

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ học và nộp hồ sơ viên được đăng ký lịch học lý thuyết và thực hành tại trung tâm. Tham gia các buổi học tập tai trung tâm, các bạn học viên sẽ được đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao hướng dẫn cách học lý thuyết, hướng dẫn mẹo thi bằng lái xe máy đạt kết quả cao nhất cũng như giải đáp những thắc mắc về bài thi sát hạch.

Bước 3: Tham dự kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe máy hạng A1, A2:

Sau khi nộp hồ sơ 7-10 ngày đối với hạng A1, 02 tháng đối với hạng A2 các bạn sẽ nhận được lịch thi sát hạch bằng lái xe máy.

Địa điểm sát hạch: Trường đại học PCCC, số 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phí sát hạch cấp giấy phép lái xe môtô hạng A1, A2

Lệ phí thi sát hạch: – A1,A2: 90.000 đồng.

Lệ phí cấp giấy phép lái xe dạng PET: 135.000 đồng.

Khi đi thi các bạn mang theo CMND gốc + 01 bút bi màu xanh, ăn mặc lịch sự, đến trước giờ thi ít nhất 30 phút.

Thi lý thuyết và thực hành cùng một buổi, các bạn thi đỗ phần lý thuyết mới được thi tiếp phần thực hành.

Với bằng lái hạng A1: yêu cầu bạn vượt qua ít nhất 16 câu hỏi trong tổng số 20 câu của bài thi lý thuyết thi bằng lái xe A1

Với bằng lái hạng A2: yêu cầu vượt qua ít nhất 18 câu hỏi trong tổng số 20 câu của bài thi lý thuyết thi bằng lái xe máy hạng A2 Thi đỗ bài thi lý thuyết mới được tham gia tiếp phần thi lái xe thực hành, không đỗ thì bạn phải chờ tới kì thi lần sau để thi tiếp ( từ 1-2 tuần có lịch thi lại chúng tôi sẽ báo bạn)

Thi thực hành:

Bài 1: Bạn điều khiển xe thực hiện hết 1 vòng số 8 và 1 bài số 3 và ra cửa gần cuối bài số 3; qua bài số 2

Bài 2: Điều khiển xe thực hiện bài “Vạch đường đi thẳng” qua bài số 3;

Bài 3: Điều khiển xe thực hiện bài “Đường có vật cản” qua bài số 4;

Bài 4: Điều khiển xe thực hiện bài ” Đường gồ ghề”. Khi qua hết dãi gồ ghề là bạn đã hoàn thành bài sát hạch.

Các lỗi mắc phải và điểm trừ khi thực hiện bài sát hạch:

Chết máy 1 lần trừ 05 điểm;

Chống chân xuống đất mỗi lần trừ 05 điểm;

Mỗi lần bánh xe đè vạch trừ 05 điểm;

Để xe chết máy mỗi lần trừ 05 điểm;

Đi sai thứ tự hình thi: trượt;

Đi ra khỏi bài thi: trượt;

Không hoàn thành bài thi: trượt.

Chú ý: Từ ngày 01 tháng 7 năm 2016 Trung tâm tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe môtô hạng A1,A2 trên xe có gắn thiết bị chấm điểm tự động.

Bước 4: Nhận bằng lái xe:

Thí sinh thi đỗ sát hạch sẽ đến trung tâm nhận GPLX và hồ sơ gốc sau 15 ngày kể từ ngày thi đạt sát hạch.

Quy trình thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E

Địa Chỉ Sát Hạch Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Uy Tín Tại Tp Hcm 2022

Tuy không phải là dòng xe chuyên dụng, nhưng mô tô luôn là một trong những phương tiện được nhiều người yêu thích, đặc biệt là phái mạnh. Việc hữu một chiếc mô tô phân khối lớn không những giúp bạn có nhiều trải nghiệm hơn mà còn thể hiện được sự mạnh mẽ và cá tính của mình.

Để lái xe mô tô, bạn cần có giấy phép lái xe A2 – một loại giấy phép cho phép bạn điều khiển phương tiện có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên. Vậy làm sao để nhanh chóng sở hữu bằng lái xe A2? Trường đào tạo lái xe HCM là địa chỉ mà bạn cần tìm.

Bằng A2 là giấy phép lái xe mô tô 2 bánh có dung tích trên 175cm2. Ngoài ra, người được cấp bằng A2 còn được phép lái các loại xe mà bằng A1 cho phép.

Điều kiện thi giấy phép lái xe A2 cũng không quá khắt khe với quá nhiều người, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi và có đủ điều kiện sức khỏe là có thể đăng ký thi bằng lái. Tuy nhiên, yêu cầu về điểm thi lý thuyết của bằng A2 là khá cao nên để đảm bảo được ôn tập và luyện thi tốt nhất, bạn cần lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe uy tín.

Địa Điểm Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe A2 Cấp Tốc, Trọn Gói Tại Hồ Chí Minh

Tại sao bạn cần lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe uy tín? Bởi vì chỉ những địa chỉ uy tín mới tạo điều kiện cho bạn học nhanh, hiểu nhanh, thi nhanh, bao đậu và đảm bảo bạn lái xe an toàn – đảm bảo.

Trường đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm đào tạo và tổ chức thi bằng lái xe lớn – uy tín nhất tại Tp HCM. Không những nổi bật khi tổ chức thi nhiều loại bằng lái (A1, A2 ,B1, B2, C, nâng dấu giấy phép lái xe) mà còn gây ấn tượng bởi chất lượng đào tạo cao và học phí tốt nhất.

Đặc biệt, Trường đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh có nhiều văn phòng tư vấn và hỗ trợ đăng ký hồ sơ online nhanh gọn. Do đó, với học viên ở bất cứ đâu trên địa bàn thành phố như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi hoặc các tỉnh lân cận đều có để đăng ký dự thi.

Tại sao lại chọn Trung tâm đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh là địa chỉ học bằng lái xe A2?

Là một trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Sở Giao Thông Vận Tải Tp Hồ Chí Minh, Trung tâm đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh tự tin cam kết về chất lượng đào tạo, chuẩn đầu ra cao nhất. Đồng thời, đây cũng là nơi có học phí trọn gói thấp nhất, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào.

Những ưu điểm nổi bật của Trường đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh:

Tuyển sinh liên tục các khóa thi lấy bằng A2 và tổ chức thi hằng tuần. Do đó học viên không phải chờ quá lâu để được thi.

Thủ tục, hồ sơ đăng ký dự thi đơn giản, có thể đăng ký bằng hình thức online.

Đội ngũ tư vấn viên, giáo viên nhiệt tình, đảm bảo hỗ trợ hết sức để học viên có thể học nhanh, hiểu kỹ, thực hành tốt và thi đậu.

Học phí rẻ nhất TpHCM và cam kết trọn gói, không phát sinh bất kì phụ phí nào.

Các tài liệu giấy, tài liệu online và các mẹo thi được trung tâm cung cấp một cách kỹ càng để học viên dễ dàng vượt qua phần lý thuyết và thực hành.

Cam kết lịch thi, thời gian lấy bằng chính xác – đảm bảo không làm mất thời gian chờ đợi của học viên.

Trung tâm có xe mô tô sẵn để học viên mượn học và thi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo và sát hạch bằng lái xe, Trung tâm đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh tự tin đem lại dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt, với những khóa học và kỳ thi được tổ chức thường xuyên, bạn có thể học – thi – lấy bằng trong thời gian ngắn nhất.

Do đó, nếu đang có nhu cầu thi bằng A2 thì Trường đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh chính là một gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn!

Giấy Phép Lái Xe Mô Tô A1

Lượt xem: 1330

1. Giấy phép lái xe mô tô hạng A1 :

Người lái xe để điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 50 cm 3 đến dưới 175 cm 3;

3. Điều kiện đối với người học lái xe hạng A1.

Là công dân Việt Nam, hoặc người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam

Có đủ điều kiện sức khỏe và trình độ văn hóa.

Đủ 18 tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), có thể học trước nhưng chỉ được dự sát hạch khi đủ tuổi theo quy định.

4. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe do trường cấp;

04 ảnh 3×4 màu nền xanh (chụp không quá 06 tháng);

Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đối với người Việt Nam; hộ chiếu còn thời hạn đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài;

Bản sao hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng và thẻ tạm trú hoặc thẻ thường trú hoặc chứng minh thư ngoại giao hoặc chứng minh thư công vụ đối với người nước ngoài;

Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế cấp huyện trở lên chứng nhận;

8. Hình thức thi:

Thời gian làm bài: 19 phút.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– TP. Châu Đốc: Số 799 đường Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

Điện thoại: 02963. 57 57 57 02963 57 58 89

– TP. Long Xuyên: Số 555/5 Phạm Cự Lượng, P. Mỹ Quý, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Điện thoại: 02966 26 62 62 02963 83 67 67

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thông Báo Địa Điểm Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Mô Tô Hạng A1, A2 Trên Địa Bàn Tỉnh Tiền Giang Từ Ngày 01/8/2018 Đến 31/12/2018 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!