Đề Xuất 5/2023 # Thông Báo Về Việc Lịch Thi Bằng Lái Xe 2 Bánh Tháng 09 # Top 8 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 5/2023 # Thông Báo Về Việc Lịch Thi Bằng Lái Xe 2 Bánh Tháng 09 # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thông Báo Về Việc Lịch Thi Bằng Lái Xe 2 Bánh Tháng 09 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

LỊCH HỌC & THI: 👉Khám sức khỏe và chụp hình gắn thẻ từ (BẮT BUỘC CÓ MẶT): 7h30 ngày 17/09/2020 (thứ 5) ⛔Học luật: 17h – ngày 22/09/2020 🚸Thi thử: 16h – ngày 24/09/2020 ⚠️Thi thật: 12h – ngày 25/09/2020

⏰⏰⏰HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ A1: 15h00′ ngày 08/09 (tuy nhiên, có thể sớm hơn nếu đủ số lượng thí sinh đăng ký)

🛣️Địa điểm khám sức khoẻ + chụp hình, học luật và thi thử: 27A Nguyễn Oanh, P17, Q. GV. 🛣️Địa điểm thi chính thức: 66 Phổ Quang, P.2, Quận Tân Bình.

🚨Lệ phí: 450.000 đồng. 🚨Hồ sơ nộp khi đi đăng ký hồ sơ: + 1 CMND (photo không cần công chứng) + 4 tấm hình 3*4 (ảnh phông xanh, tóc không che chân mày) 🏬Nhận đăng kí hồ sơ tại VPD các cơ sở Q4, Q12, Q7. 📣Tranh thủ đăng kí ngay nào các bạn ơi📣 ———————————————————————– 📆LỊCH THI BẰNG LÁI B2 – THÁNG 12 ✍✍ Khai Giảng: Tháng 12 (Đăng ký và đợi trung tâm gọi lên trong tháng 12 để khai giảng, hoàn thành hồ sơ) ⚠️⚠️ Thi: … (sau 3,5 tháng đến 4 tháng đào tạo sẽ có lịch thi)

🛣️Địa điểm khám sức khoẻ + chụp hình, khai giảng: 27A Nguyễn Oanh, P17, Q. GV. 🛣️Địa điểm thi chính thức: Ấp ngã tư, Xã Nhuận Đức, H.Củ Chi, HCM

🚨Lệ phí học và thi: 11.600.000 đồng; 🚨Lệ phí khám sức khỏe: 200.000 đồng; 🚨Lệ phí chụp hình gắn thẻ từ: 40.000 đồng 🚨 Lệ phí tài liệu học luật do bộ thay đổi tài liệu nên đăng ký học mua sau. 🚸🚸🚸 Tổng phải đóng: 11.840.000 đồng (có thể đóng trước 50%) 📣📣📣 Lưu ý: Có thể đóng trước 6.240.000 đồng sau khi đi học đóng phần còn lại là 5.600.000 đồng.

🚨Hồ sơ nộp khi đi đăng ký hồ sơ: + 1 CMND (photo không cần công chứng); + 12 tấm hình 3*4; + 1 Bằng lái A1 photo nếu có (Để gộp bằng A1 với B2 lại bắt buộc).

HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ CHO B2 LÀ CUỐI THÁNG 9.

☎Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Văn Phòng Đoàn các cơ sở hoặc liên hệ hotline: 19002039 (Bấm 321 VPĐ Q.4, Bấm 401 VPĐ Q.12, Bấm 706 VPĐ Q.7)

Thông Báo Lịch Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Hà Nam Tháng 12/2019

Lịch thi sát hạch bằng lái ô tô tại Hà Nam tháng 12 năm 2019

Thông báo lịch thi sát hạch bằng lái ô tô tại Hà Nam tháng 12/2019 của trường Việt Úc

Tháng 12 năm 2019, trường Việt Úc được Sở GTVT ký phê duyệt cho 1 khóa học lái xe ô tô hạng B1 số tự động và 1 khóa học B2 số sàn được tham dự kỳ thi sát hạch lấy bằng. Đó là khóa 27 bằng B1 và khóa 93 bằng B2.

Khóa 27 bằng B1 số tự động sẽ được tham gia thi vào ngày 28/12/2019.

Khóa 93 bằng B2 số sàn sẽ được thi vào ngày 15/12/2019.

Địa điểm thi tại trung tâm thi sát hạch lái xe tại trường Việt Úc.

Giờ thi sẽ được trường thông báo đến từng thí sinh qua điện thoại hoặc email.

Việc các học viên của trường Việt Úc được dự thi sát hạch ngay tại trung tâm thi sát hạch của trường là một lợi thế. Bởi sân tập lái và xe tập lái hầu hết các học viên đều được thực hành hàng ngày, không còn quá lạ lẫm, các thí sinh lại bình tĩnh lái xe trên sân nhà nên tỷ lệ thi đậu của các học viên theo học tại Việt Úc bao giờ cũng cao hơn các trường còn lại.

Lịch thi sát hạch bằng lái xe ô tô của trường Cao đẳng nghề Hà Nam

Tháng 12/2019, trường cao đẳng nghề Hà Nam có 2 khóa học đủ điều kiện dự thi đó là khóa 122 bằng B2 và khóa 87 bằng C.

Cả 2 khóa học đều được thi cùng ngày 7/12/2019. Địa điểm thi sát hạch có thể là trung tâm thi sát hạch chuẩn của trường Việt Úc (tại xã Tiên Tân, Duy Tiên) hoặc trung tâm thi sát hạch của trường Công Đoàn (tại thị xã Kim Sơn, Kim Bảng) hoặc một trung tâm khác.

Giờ thi và địa điểm thi do trường quyết định và sẽ thông báo đến từng thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Lịch thi sát hạch bằng lái của trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Hà Nam (trường đào tạo lái xe Công Đoàn)

Trường đào tạo lái xe Công Đoàn trực thuộc sự quản lý của trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Hà Nam, địa chỉ tại thị xã Kim Sơn, huyện Kim Bảng, Hà Nam. Tháng 12/2019 trường Công Đoàn chỉ có 1 khóa 32 bằng C đủ điều kiện dự thi sát hạch.

Thời gian thi sát hạch bằng C khóa 32 là 1/12/2019.

Địa điểm thi sát hạch được tổ chức tại trung tâm thi sát hạch bằng lái xe đạt chuẩn ngay trong trường Công Đoàn.

Giờ thi cụ thể sẽ được phòng đăng ký tuyển sinh hoặc giáo viên giảng dạy thông báo đến từng học viên trong thời gian sớm nhất.

Lịch thi sát hạch bằng lái xe ô tô tại Hà Nam tháng 12/2019 của các trường nói lên điều gì?

Thông qua lịch thi sát hạch bằng lái xe ô tô tại Hà Nam tháng 12/2019 có giúp bạn hình dung và suy nghĩ điều gì không? Vì sao trường thì được tổ chức những 2 khóa thi trong 2 ngày, trường thì chỉ thi nhanh 2 khóa trong 1 ngày hay trường chỉ có 1 khóa học đủ điều kiện dự thi?

Nguyên tắc chung: các học viên đủ điều kiện dự thi sát hạch bằng lái xe tùy hạng bằng đều phải vượt qua được kỳ thi cấp chứng chỉ tại cơ sở đào tạo. Cho nên càng nhiều thí sinh dự thi sát hạch càng chứng minh chất lượng đào tạo của trường dạy lái xe đó tốt.

Trường dạy lái xe Việt Úc có đến 2 khóa học được tổ chức thi sát hạch vào 2 ngày khác nhau chứng tỏ số lượng thí sinh đủ điều kiện dự thi đông đảo. Và chất lượng học tập tại trường tốt nên mới có nhiều học viên đạt tiêu chuẩn dự thi.

Tương tự như vậy, trường cao đẳng nghề Hà Nam cũng có đến 2 khóa học đó là khóa 122 bằng B2 và khóa 87 bằng C nhưng lại chỉ tổ chức thi trong 1 ngày 7/12. Điều này chứng tỏ số lượng thí sinh đủ điều kiện dự thi cả 2 khóa không nhiều, có thể “gom gọn” thi chung trong 1 ngày tại 1 trung tâm tổ chức thi sát hạch đạt chuẩn để tiết kiệm thời gian. Và đương nhiên, bạn sẽ hiểu rằng, chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng nghề Hà Nam không bằng Việt Úc nên số lượng học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp tại trường không lớn.

Và cuối cùng là trường đào tạo lái xe Công Đoàn, tháng 12/2019 cũng được Sở GTVT phê duyệt cho dự thi sát hạch 1 khóa học bằng C vào ngày 1/12/2019. Không có bằng B1, B2 dự thi thi sát hạch trong tháng 12. Điều này minh chứng cho việc số lượng học viên đăng ký theo học các hạng bằng tại trường Công Đoàn không nhiều nên mỗi tháng chỉ có 1 khóa học đủ điều kiện dự thi.

Nếu bạn thường xuyên cập nhật lịch thi sát hạch bằng lái ô tô các tháng của trường Việt Úc, bạn sẽ nhận ra gần như tháng nào Việt Úc cũng có 2 khóa học đủ điều kiện dự thi sát hạch. Tháng nào cũng sẽ có bằng B2, bằng B1 hoăc bằng C xen kẽ thi cùng bằng b2. Trong khi các trường đào tạo lái xe khác chỉ có 1 khóa được dự thi.

Những thông tin về lịch thi giúp bạn hình dung được chất lượng học tập và số lượng “đầu ra” gần như tuyệt đối của trường Việt Úc. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng chỉ cần nộp hồ sơ tại Việt Úc và xác định một tinh thần học tập ngay từ đầu thì chắc chắn kết thúc khóa học bạn sẽ được dự thi sát hạch bằng lái. Tỉ lệ đậu lên đến 99%.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký học lái xe ô tô tại trường nào thì hãy căn cứ vào thông tin lịch thi sát hạch bằng lái xe ô tô tại Hà Nam của các trường là sẽ có quyết định chính xác nhất.

Những Thắc Mắc Thông Tin Về Việc Học Và Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B2

Bằng lái xe B2 là gì?

Đây là loại giấy phép lái xe dùng cho người lái xe không chuyên, cho phép người tham gia giao thông điều khiển phương tiện 4 bánh dưới 9 chỗ ngồi và có thời hạn 10 năm. Công dân có thể dự thi lấy bằng lái xe A2 mà không cần có bằng A1

Những điều kiện để thi lấy bằng B2

Điều kiện đầu tiên là bạn phải là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và 60 tuổi trở xuống. Một điều kiện nữa là phải có giấy khám sức khỏe đạt đủ yêu cầu với bằng B2.

Hồ sơ thi gồm những gì?

Hồ sơ thi bao gồm:

1 bản photo cmnd không yêu cầu công chứng

Giấy khám sức khỏe

10 ảnh thẻ size 3×4

Thông thường thì trung tâm đào tạo lái xe sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành hồ sơ cho bạn.

Quy trình thi lấy bằng B2 ra sao?

Cũng như quy trình thi lấy các loại bằng lái xe khác. Bằng B2 cũng yêu cầu người dự thi phải vượt qua 2 vòng thi là lý thuyết và thực hành. Bài thi lý thuyết được thực hiện trên máy tính dưới dạng bài thi trắc nghiệm. Đề thi gồm 30 câu hỏi được chọn bất kì trong bộ đề 405 câu. Thời gian thi lý thuyết diễn ra khoảng 25 phút. Thí sinh chọn đáp án đúng trong số các câu trả lời được đề ra. Nếu học thuộc toàn bộ đáp án của 405 câu hỏi, tỉ lệ đỗ lý thuyết là 100%. Bên cạnh đó còn có rất nhiều mẹo để vượt qua phần thi lý thuyết. Bạn nên tìm thêm để tham khảo.

Phần thi thực hành diễn ra theo quy trình sau:

Xuất phát

Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Dừng xe, khởi hành trên dốc lên

Đi xe qua hàng đinh

Đi xe qua đường vuông góc

Đi xe qua đường quanh co

Ghép xe vào nơi đỗ

Dừng xe nơi giao nhau với đường sắt

Tăng tốc, tăng số

Hoàn thành

Điểm thi thực hành yêu cầu 80/100 điểm, do thi trên xe cảm ứng nên sau khi thi xong, kết quả thi của bạn sẽ được báo trực tiếp về hệ thống khảo thí. Do đó trường hợp chạy tiền lấy bằng là khó có thể xảy ra. Khi vừa thi thực hành xong, bạn qua hay không qua kết quả sẽ được báo ngay trên xe. Sau khi thi thực hành trên sa hình, bạn sẽ thi thực hành lái xe đường trường. Đây là phần thi đơn giản nhất nhưng cũng đòi hỏi sự cẩn thận.

Lịch Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Tháng 12/2019

Trường dạy lái xe Việt Úc, Hà Nam cập nhật lịch thi bằng lái xe ô tô tháng 12/2019 để các bạn học viên có đủ điều kiện dự thi các hạng bằng lái đã đăng ký nắm được thông tin để đến tham dự kỳ thi đúng ngày, đúng giờ. Lịch thi của trường đào tạo lái xe Công Đoàn (trực thuộc quản lý của trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Hà Nam) và lịch thi sát hạch bằng lái ô tô của trường cao đẳng nghề Hà Nam cũng được cập nhật.

Lịch thi bằng lái xe ô tô của trường dạy lái xe Việt Úc

Trường dạy lái xe Việt Úc có địa chỉ tại xã Tiên Tân – huyện Duy Tiên (nay là xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý), Hà Nam. Việt Úc là một trong 3 cơ sở đào tạo lái xe được Sở GTVT cấp chứng chỉ hoạt động. Nhưng cơ sở vật chất từ sân tập, xe tập lái, các phòng học chuyên môn, đội ngũ giáo viên đến trung tâm thi sát hạch đều đạt chuẩn và được đầu tư cực kỳ khoa học và quy mô.

Hầu hết học viên theo học tại trường đều có chất lượng “đầu ra” tốt. Tỉ lệ thi đậu đạt đến 99%/mỗi khóa học. Có thể nói, học lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2, C, D, E, F,… tại Việt Úc các học viên đều nắm chắc sau thời gian theo học quy định sẽ cầm được tấm bằng lái mơ ước và tự tin với khả năng lái xe đường thực của mình.

Tháng 12 năm 2019, trường dạy lái xe Việt Úc được Sở GTVT ký phê duyệt cho phép tổ chức thi sát hạch 2 hạng bằng đó là bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động khóa 27 và B2 số sàn khóa 93.

Thời gian thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động là ngày 28/12.

Thời gian thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2 số sàn cho các học viên khóa 93 là ngày 15/12.

Giờ thi cụ thể sẽ do trường thông báo đến từng học viên đủ điều kiện dự thi.

Địa điểm thi là tại trung tâm thi sát hạch của trường dạy lái xe Việt Úc.

Lịch thi bằng lái xe ô tô của trường đào tạo lái xe Công Đoàn

Trường đào tạo lái xe Công Đoàn trực thuộc quản lý của trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Hà Nam, địa chỉ trường nằm tại thị xã Kim Sơn, huyện Kim Bảng, Hà Nam (nay là xã Kim Sơn, thành phố Phủ Lý). Đây cũng là cơ sở đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nam được Sở GTVT cấp chứng chỉ hoạt động. Trường Công Đoàn cũng sở hữu trung tâm thi sát hạch lái xe.

Nhưng để đánh giá một cách công tâm thì cơ sở vật chất của trường Công Đoàn đã xuống cấp trầm trọng. Không chỉ là sân tập lái mà số lượng xe tập lái cũng eo hẹp, cơ sở vật chất từng phòng học không đáp ứng được nhu cầu học tập ngày càng hiện đại.

Cho nên, số lượng hồ sơ đăng ký học các hạng bằng lái của trường Công Đoàn ngày càng ít. Do đó, tháng 12 năm 2019, trường chỉ có một khóa học lái xe ô tô hạng C khóa 32 được tổ chức cho thi sát hạch.

Thời gian dự thi: ngày 1/1221019

Giờ thi sẽ do trường Công Đoàn thông tin đến từng học viên khóa 32 bằng C.

Địa điểm tổ chức thi sát hạch tại trung tâm thi sát hạch của trường Công Đoàn.

Lịch thi bằng lái xe ô tô của trường cao đẳng nghề Hà Nam

Trường cao đẳng nghề Hà Nam có địa chỉ nằm tại phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Trường cao đẳng nghề được Sở GTVT cấp phép đào tạo các hạng bằng lái từ B1 số tự động, bằng B2, C, D, E, F.

Nhưng trường cao đẳng nghề Hà Nam không sở hữu trung tâm thi sát hạch. Cho nên, mỗi lần tổ chức thi sách hạch cho học viên đủ điều kiện dự thi thì các học viên phải di chuyển đến địa điểm tổ chức thi sát hạch khác. Đây là một hạn chế của trường khi cả một khóa học lái xe, học viên không được thường xuyên thi thử để đánh giá chất lượng học tập.

Sau kỳ thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ tại trường, học viên học lái xe các hạng bằng lái ô tô tại trường cao đẳng nghề Hà Nam sẽ trực tiếp bước vào kỳ thi sát hạch ở một trung tâm thi sát hạch khác. Điều này có thể khiến thí sinh bỡ ngỡ và tỉ lệ thi đậu không cao.

Tháng 12 năm 2019, trường cao đẳng nghề Hà Nam có 2 hạng bằng được dự thi sát hạch, đó là bằng lái xe ô tô hạng B2 cho khóa 122 và bằng C cho khóa 87.

Thời gian dự thi cho bằng B2 khóa 122 và bằng C khóa 87 là cùng ngày 7/12

Địa điểm thi sẽ di chuyển đến trung tâm thi sát hạch đạt tiêu chuẩn (có thể là thi nhờ trung tâm thi sát hạch của trường Việt Úc hoặc Công Đoàn hoặc cũng có thể một trung tâm thi sát hạch xa hơn).

Giờ thi sẽ được trường cao đẳng nghề Hà Nam thông tin đến từng thí sinh.

Nếu có nhu cầu học bằng lái xe hạng B1, B2, C, D, E, F,…nâng hạng bằng lái xe, học bổ túc bằng lái tại Hà Nam thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline hiển thị trên web để được tư vấn nộp hồ sơ và tham gia học tập nhanh nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thông Báo Về Việc Lịch Thi Bằng Lái Xe 2 Bánh Tháng 09 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!