Đề Xuất 1/2023 # Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Honda Đơn Giản Từ A – Z 2022 # Top 7 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 1/2023 # Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Honda Đơn Giản Từ A – Z 2022 # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Honda Đơn Giản Từ A – Z 2022 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mua xe máy honda trả góp hiện đang là lựa chọn của nhiều người nhằm hạn chế áp lực về mặt kinh tế khi phải chi trả một khoảng tiền khá lớn trong một lần. Tuy nhiên, thủ tục mua xe máy trả góp honda như thế nào? Có phức tạp không?

1. Các hình thức mua xe máy trả góp honda

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng, hiện nay, các công ty tài chính và ngân hàng đã đưa ra rất nhiều phương án và hình thức mua xe trả góp cho khách hàng lựa chọn.

– Mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập

Với hình thức này, người mua xe có thể vay tối đa 70% giá trị chiếc xe với lãi suất khoảng từ 0% – 3%/tháng và thời hạn mua xe trả góp tối đa là 24 tháng.

– Mua xe trả góp bằng hình thức tín chấp – yêu cầu chứng minh thu nhập

Vì hình thức mua xe máy trả góp honda này yêu cầu chứng minh thu nhập nên người mua xe có thể vay đến 100% giá trị chiếc xe và thời hạn trả góp lên đến 36 tháng.

Mua xe trả góp honda wave

bằng thẻ tín dụng

Khi mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng, người mua xe sẽ được vay 100% giá trị chiếc xe, tuy nhiên phải nằm trong hạn mức tín dụng được ngân hàng cấp. Ưu điểm của hình thức trả góp này là được hưởng lãi suất 0% và giá trị xe không giới hạn.

2. Thủ tục mua xe máy trả góp honda

Hiện nay, các đại lý xe đều kết hợp với các công ty tài chính, ngân hàng để hỗ trợ khách hàng làm thủ tục mua xe máy trả góp honda. Vì vậy, khách hàng chỉ cần đến thẳng đại lý để được hỗ trợ thủ tục. Thủ tục bao gồm:

Bước 1: Lựa chọn xe máy theo sở thích và nhu cầu sử dụng

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ mua xe trả góp với sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn của đại lý và nhân viên tín dụng của ngân hàng

Bước 4: Sau khi hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua xe máy trả góp honda và hợp đồng tín dụng với ngân hàng. Sau đó, khách hàng trả một phần giá trị của chiếc xe theo thỏa thuận.

Bước 5: Hoàn thành việc mua xe trả góp và nhận xe, các tháng sau đó, tiến hành trả góp theo đúng quy định trên hợp đồng.

Những bước trên đồng thời cũng thực hiện cho các khách hàng muốn mua xe trả góp honda wave, mua trả góp xe máy honda vision,… hoặc các loại xe khác theo nhu cầu.

3. Một số giấy tờ cần có khi muốn mua xe máy trả góp honda

Để việc hoàn thiện thủ tục mua xe máy trả góp honda được nhanh chóng và thuận lợi, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ như: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, các giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu cần),…

Ngoài ra, tùy theo đơn vị cho vay trả góp mà khách hàng có thể nộp các giấy tờ khác theo yêu cầu.

Trong trường hợp các bạn vẫn còn những băn khoăn về thủ tục mua xe máy trả góp honda như mua xe trả góp vision, mua xe trả góp honda wave, mua trả góp xe máy honda vision hoặc mua xe trả góp yamaha,… hãy lựa chọn những đại lý uy tín để có được sự tư vấn tốt nhất. chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để chọn lựa những loại xe tốt nhất với phương án thanh toán hợp lý nhất.

Chỉ với 390,000đồng, bạn có thể thuê một người thợ chuyên nghiệp, hơn 10 năm kinh nghiệm mua bán xe cũ để thẩm định kiểm tra 3 chiếc xe cho bạn.

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn đến Facebook Messenger Kilu để được tư vấn thêm

Tư Vấn Mua Ô Tô Trả Góp Lãi Xuất Thấp, Thủ Tục Đơn Giản

Tư vấn mua ô tô trả góp, thủ tục đơn giản, lãi xuất thấp, chọn đối tác ngân hàng uy tín, xét duyệt nhanh, nhận xe sớm cùng các đơn vị bán xe chuyên nghiệp…

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường ô tô Việt Nam những năm gần đây, nhu cầu mua Ô tô trả góp cũng phát triển mạnh mẽ và trở nên phổ biến. Trả góp ô tô dần trở thành một hình thức tiêu dùng thông minh, một giải pháp tài chính tuyệt vời nhanh chóng giúp “giấc mơ xe hơi” của bạn trở thành hiện thực.

Bên cạnh bài viết “Tư vấn mua xe ô tô trả góp” tổng quát này, chúng tôi sẽ đi sâu vào từng nội dung cụ thể, giải đáp các thắc mắc, các vấn đề thường gặp nhất, tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích trong việc chọn lựa gói vay, ngân hàng cũng như đối tác bán xe…

Thời gian vay có thể từ 3 tháng, 6 tháng tới 72, 84 tháng (6, 7 năm).

Trong 5 năm trở lại đây, lãi xuất ngân hãng giữ ổn định ở khoảng 0,8-1,0%/tháng.

Phương thức trả lãi phổ biến nhất hiện nay là “tính trên dự nợ giảm dần”: Tiền lãi giảm dần mỗi tháng khi tiền gốc đã giảm.

Tài sản thế chấp là chính chiếc xe mua. Sau khi hoàn thiện thủ tục đăng ký, ngân hàng sẽ giữ đăng ký xe gốc và sao y bản phụ cho khách hàng. Bạn sao y này có đủ giá trị pháp lý cho xe lưu hành, không có giá trị cho mua bán, sang nhượng xe.

Việc trả góp có thể kết thúc sớm trước thời hạn: Ngay khi bạn có điều kiện trả trước phần còn đang vay nợ với ngân hàng.

Anh Nguyễn Văn A mua trả góp chiếc xe Toyota Camry trị giá 1 tỷ đồng. Anh trả trước 300 triệu (30%), vay ngân hàng 700 triệu trong vòng 6 năm (~72 tháng). Tính cả chi phí nộp thuế, đăng ký, anh A chỉ cần bỏ trước khoảng 450 triệu và mỗi tháng trả gốc lãi ngân hàng bình quân khoảng 13 triệu/tháng.

Mua xe trả góp hiện nay đã trở thành một hình thức phổ biến, chiếm tỷ lệ cao (60-65%) trong các giao dịch mua bán ô tô. Khách hàng có cơ hội sớm sở hữu chiếc xe mơ ước trong khi phía ngân hàng, đại lý xe có thêm doanh số, chỉ tiêu, lợi nhuận… Nhìn chung, nếu cân đối được bài toán kinh tế: vay – trả ; mua – bán thì đây là hoạt động tốt cho cả 3 bên.

Có nên hay không nên vay mua xe ô tô trả góp?

Chiếc xe định mua có thực sự cần thiết, phù hợp với nhu cầu sử dụng ? Những giá trị mới mang lại: Là phương tiện đi lại che nắng, che mưa, an toàn cho bản thân – gia đình, giao lưu quan hệ – phát triển công việc…

Cân đối tài chính giữa thu nhập hàng tháng với chi phí sinh hoạt, chi phí “nuôi” xe, tiền trả gốc – lãi ngân hàng hàng tháng có đảm bảo?

Trả góp để sở hữu một chiếc xe về làm dịch vụ (chở khách, “đóng” vào công ty, làm taxi, uber…) thì hiệu quả kinh tế mang lại có tốt, có ổn định để đầu tư?

Trường hợp đủ tài chính để mua trả thẳng nhưng sử dụng tiền đầu tư vào việc khác lợi nhuận và hiệu quả tốt hơn so với chi phí trả lãi ngân hàng?

Những câu hỏi khác theo thực tế hoàn cảnh, điều kiện của bạn…

Hai đối tượng chính mua trả góp ô tô hiện nay là:

Công dân Việt Nam tuổi từ 18-65. Có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam, có đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự

Người nước ngoài có giấy phép lao động tại Việt Nam, đáp ứng các nhu cầu do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy đinh.

Doanh nghiệp, tổ chức có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Các bước ngắn gọn khi mua xe trả góp.

Bước 1: Giao dịch – ký hợp đồng với đơn vị bán xe, đặt cọc.

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ – hồ sơ vay vốn theo hướng dẫn của ngân hàng.

Bước 3: Thanh toán số tiền đối ứng còn lại cho đơn vị bán xe sau khi nhận được thông báo chấp thuận cho vay của ngân hàng.

Bước 4: Hoàn thiện thủ tục đăng ký xe, giao đăng ký cho ngân hàng và ký hợp đồng tín dụng

Bước 5: “…rước xe về”.

Những lưu ý quan trọng trong quá trình mua ô tô trả góp.

Giao dịch mua xe trả góp có thể phân tách thành 2 đầu việc độc lập:

Tìm mua chiếc xe thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý.

Tìm ngân hàng phù hợp, đáp ứng được tốt các nhu cầu (thời gian vay, % vay, lãi xuất thấp, thủ tục nhanh chóng…)

Nếu giao dịch mua xe được thể hiện rõ ràng và “1 lần là xong” trên hợp đồng mua bán thì đến vay vốn là công đoạn có phần phức tạp hơn với nhiều phép tính mà nếu không thận trọng hoặc rành rọt, quý khách có thể gặp phải một số tình huống đáng tiếc:

Lãi xuất vay cao, duyệt vay không đạt đủ nhu cầu.

Thủ tục thẩm định kéo dài gây mất thời gian, công sức đi lại, chậm nhận xe.

Chịu những ràng buộc bất lợi với ngân hàng như việc điều chỉnh lãi xuất, mua bảo hiểm thân vỏ, chịu phí giao dịch…

Phát sinh các vấn đề khác

Không được chấp thuận cho vay mặc dù đạt yêu cầu…

Lời khuyên của chúng tôi là hãy am tường, thông thái:

Lựa chọn đối tác uy tín, tin cậy;

Thận trọng tính toán và suy nghĩ;

Lựa chọn chiếc xe thực sự đúng nhu cầu;

Chỉ vay khi có nguồn thu nhập – tài chính ổn định;

Chỉ ký khi đã nắm rõ các điều khoản, thỏa thuận…

Mua Xe Sirius Trả Góp:lãi Suất Ưu Đãi, Thủ Tục Đơn Giản Nhất 2022

28/02/2020

Lãi suất mua xe Sirius trả góp có thể lên đến 2.92%/tháng. Tuy nhiên nếu chọn đúng hình thức và chọn đúng địa chỉ mua xe Sirius trả góp bạn sẽ nhận được mức lãi suất cho vay hấp dẫn cùng chính sách cho vay ưu đãi.

Mua Sirius trả góp là hình thức mua xe nhưng không trả toàn bộ số tiền mua xe một lần và trả dần theo từng tháng. Nhờ mua trả góp mà khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc xe Sirius mình thích mà không cần đợi có đủ tiền.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi chọn mua trả góp xe Sirius là khách hàng không có đủ tiền vẫn có thể mua được chiếc xe mình thích.

Ưu điểm thứ 2 là khách hàng không cần phải thanh toán toàn bộ giá trị xe, chỉ cần thanh toán trước một phần. Số tiền còn lại sẽ được các đơn vị như ngân hàng hay công ty tài chính cho vay. Như vậy với việc mua trả góp khách hàng có thể sử dụng tiền cho những việc khác cần chi tiêu hơn sau đó trích một phần thu nhập hàng tháng thanh toán dần cho chiếc xe sau.

Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm thì hình thức trả góp vẫn tồn tại những nhược điểm sau:

Giá mua theo hình thức trả góp thường cao hơn giá mua khi trả một lần do bạn phải trả thêm các khoản lãi vay hàng tháng.

Ngoài ra khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền trả góp hàng tháng. Trường hợp quên hoặc chậm thanh toán ngay lập tức sẽ chịu thêm khoản phí phạt khá cao. Lịch sử thanh toán chậm sẽ bị ghi nhận, làm xấu hồ sơ tín dụng của khách hàng, gây khó khăn cho lần vay vốn về sau.

Chính sách mua xe trả góp Yamaha với lãi suất ưu đãi nhất

Khác với hình thức vay vốn từ ngân hàng, vay vốn mua trả góp có các hình thức khá linh hoạt. Khách hàng làm nghề tự do không chứng minh được thu nhập chỉ cần chưa từng có nợ xấu thì vẫn có thể vay để mua trả góp.

Hiện nay có 3 hình thức mua xe Sirius trả góp đang áp dung phổ biến nhất hiện nay gồm:

Đây là hình thức mua trả góp khá phổ biến ở thành thị. Theo đó những khách hàng sở hữu thẻ tín dụng có thể sử dụng chính hạn mức thẻ của mình để thanh toán tiền mua xe.

Số tiền chi tiêu qua thẻ sẽ được ngân hàng hỗ trợ chuyển đổi sang hình thức trả góp với lãi suất ưu đãi. Hiện nay rất nhiều ngân hàng hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0% khi mua qua thẻ tín dụng.

Ngoài ra khách hàng mua trả góp xe Sirius qua thẻ tín dụng còn dễ dàng đặt mua online qua các trang TMĐT lớn như Tiki, Lazada, Adayroi, Sendo…và hưởng chính sách giá ưu đãi.

Đây là hình thức mua trả góp với xe Sirius đơn giản nhất hiện nay. Tất cả các khách hàng đủ tuổi và chưa từng có nợ xấu đều có thể mua trả góp theo phương thức này.

Hồ sơ trả góp cũng rất đơn giản. Ngoài giấy tờ chứng minh nhân thân như chứng minh thư, sổ hộ khẩu thì khách hàng không cần phải nộp thêm bất kỳ loại giấy tờ nào khác.

Chính sách cho vay trả góp không chứng minh thu nhập:

Hạn mức: lên đến 70 triệu VND

Lãi suất: linh hoạt từ 1.49 – 2.92%

Thời hạn vay: 6 – 24 tháng

Giá trị xe máy: 10 – 100 triệu VND

Khoản trả trước: 20 đến 90% giá trị chiếc xe

Tuy nhiên lãi suất của hình thức này lại khá cao. Vì vậy nếu có thu nhập ổn định và có thể chứng minh được thì khách hàng không nên chọn hình thức mua trả góp này.

Hướng dẫn làm thủ tục mua xe trả góp Exciter 150

Hình thức này khách hàng sẽ cần nộp đầy đủ hồ sơ chứng minh nhân thân và chứng minh tài chính cũng như thu nhập hàng tháng. Tuy phải nộp nhiều hồ sơ nhưng chính sách vay trả góp sẽ ưu đãi hơn:

Hạn mức: lên đến 70 triệu VND

Lãi suất: linh hoạt từ 1,03%

Thời hạn vay: 6 – 36 tháng

Giá trị xe máy: từ 15 triệu VND trở lên

Khoản trả trước: 20 đến 80% giá trị chiếc xe

Giấy chứng minh thu nhập

Giá xe Sirius tại đại lý hiện nay đang thấp hơn so với giá đề xuất ban đầu của hãng. Điều này cũng chứng tỏ nguồn cung của xe đang rất dồi dào.

Ngoài ra có thể thấy giá xe Sirius được bán ở mức khá hợp lý từ 18.300.000đ đến cao nhất là 23.690.000đ.

Tùy theo hình thức trả góp mà khoản trả trước khi mua trả góp xe Sirius có thể dao động từ 20% – 80%. Riêng hình thức mua trả góp bằng thẻ tín dụng hoặc khi có chương trình ưu đãi đặc biệt từ hãng hoặc công ty tài chính thì khách hàng có thể không cần phải trả bất kỳ khoản trả trước nào.

Bảng tính khoản trả trước xe Sirius trả góp theo tỷ lệ %

Bạn có thể trả trước theo tỷ lệ tối thiểu hoặc nếu có điều kiện tài chính thì điều chỉnh tỷ lệ trả trước cao hơn để giảm khoản lãi và trả gốc hàng tháng.

Lãi suất vay của ngân hàng là lãi suất ưu đãi khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng của chính ngân hàng đó. Lưu ý: lãi suất cho vay trả góp có thể thay đổi từng thời kỳ.

Hướng dẫn mua xe máy trả góp không cần trả trước lãi suất 0%

Yamaha Sirius FI RC vành đúc màu cam

Xe Sirius nằm trong những mẫu xe được hỗ trợ cho vay trả góp. Vì vậy bạn chỉ cần chọn mẫu xe mà mình thích và chọn nơi mua xe uy tín. Tốt nhất nên mua tại những đại lý phân phối chính hãng của Yamaha để được hưởng chính sách trả góp tốt nhất.

Số tiền này tùy thuộc vào tình hình tài chính và khả năng cung cấp hồ sơ chứng minh tài chính của khách hàng.

Nhân viên hãng xe sẽ tư vấn cho bạn chính sách cho vay trả góp của các ngân hàng và công ty tài chính liên kết . Bạn có thể lựa chọn nơi vay vốn cùng chính sách cho vay phù hợp đó.

Sau khi lựa chọn được nơi sẽ vay vốn, bạn sẽ được giới thiệu để đến gặp đại diện của ngân hàng hoặc công ty tài chính. Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết và hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ cần thiết.

Bên ngân hàng hoặc công ty tài chính mà bạn lựa chọn để vay trả góp sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ. Nếu bạn đủ điều kiện thì sẽ đi đến bước tiếp theo là ký hợp đồng tín dụng thỏa thuận rõ số tiền vay, thời hạn vay và lãi suất cũng như các điều khoản chậm thanh toán.

Ở bước này bạn sẽ được nhân viên hãng xe bàn giao xe và nhận xe mang về. Bạn lưu ý giữ lại toàn bộ giấy tờ đã ký kết với hãng xe cũng như nơi vay vốn để làm căn cứ khi xảy ra tranh chấp.

Với mỗi hình thức trả góp khác nhau bạn sẽ cần chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau. Đặc biệt những khách hàng mua Sirius theo hình thức có chứng minh thu nhập cần chuẩn bị thật đầy đủ bộ hồ sơ về khả năng tài chính để được hưởng chính sách vay trả góp ưu đãi nhất.

Với hình thức này bạn có thể hỏi nhân viên hãng xe xem thẻ tín dụng của ngân hàng nào được chấp nhận mua trả góp tại đó. Bạn cần chuẩn bị đúng loại thẻ tín dụng và đảm bảo thẻ vẫn hoạt động cũng như còn đủ hạn mức để thanh toán.

Một số loại thẻ tín dụng được hỗ trợ mua trả góp 0% với xe Exciter 150 là ACB, OCB, VPBank, HSBC, Citibank, Nam Á Bank, Techcombank…

Bản phô tô chứng minh thư/ thẻ căn cước,

Bản phô tô sổ hộ khẩu

Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.

Giấy tờ tùy thân: bản phô tô chứng minh thư/ thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.

Thu nhập từ lương: hợp đồng lao động/quyết định tăng lương/quyết định công tác, bảng lương, sao kê bảng lương.

Thu nhập từ hoạt động sản xuất kinh doanh: Giấy đăng ký kinh doanh, sổ sách ghi chép doanh thu chi phí, quyết toán thuế….

Thu nhập từ cho thuê tài sản: Chứng giấy sở hữu tài sản, hợp đồng cho thuê, sổ sách ghi chép hoặc sao kê tài khoản Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, hợp đồng góp vốn, cổ phiếu, trái phiếu…

Lưu ý: Bạn chỉ cần phô tô những loại giấy tờ trên và khi ký hợp đồng tín dụng thì mang theo bản gốc để đối chiếu. Riêng sao kê tài khoản ngân hàng thì phải nộp bản gốc.

Hướng dẫn mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%

Khoản chi phí lớn nhất khi khách hàng mua xe Sirius trả góp chính là lãi vay. Khoản lãi này chiếm từ 5% – 10% giá mua xe tùy vào lãi suất và khoản trả trước của khách hàng.

Giả sử khách hàng mua xe Sirius trả góp với lãi suất 1.39%/tháng, thời hạn vay 12 tháng thì các khoản chi phí trả góp hàng tháng được tính như sau:

Bên cạnh việc mua trực tiếp tại các đại lý Yamaha bạn cũng có thể mua online tại các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Tiki, Adayroi để hưởng chính sách ưu đãi.

Không trả trước, không lãi suất

Không giữ giáy tờ

Không phí chuyển đổi

Không phí thanh toán

Hỗ trợ trả góp tối đa hạn mức thẻ tín dụng, 100% giá trị xe

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Tư Vấn Mua Xe Lexus Rx350 Trả Góp, Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Xuất Thấp

Tư vấn mua Lexus RX350 trả góp. Tư vấn chọn ngân hàng uy tín, lãi xuất vay ưu đãi, thủ tục giấy tờ nhanh gọn, tính toán các khoản chi phí hoàn thiện xe…

Có lẽ không cần phải nhắc đến danh tiếng và sức hấp dẫn tới từ mẫu xe với danh hiệu: Tại Việt Nam, Xe bán chạy nhất của Lexus trên toàn cầu. Lexus RX350 thế hệ mới nhất được giới thiệu từ ngày 12/01/2016 đã tiếp tục gây ấn tượng và ghi điểm mạnh mẽ trong lòng khách hàng bởi phong cách thiết kế hoàn toàn mới, sang trọng, lịch lãm; Không gian nội thất bên rộng rãi, tỉ mỉ, vật liệu cao cấp, bên cạnh những trang bị tiên nghi hiện đại. Lexus RX350 luôn có thể khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu mỉm cười bởi sự tiết kiệm, kinh tế trong vận hành, “giữ giá” sau nhiều năm dài sử dụng.

Hiện tại, Lexus RX350 đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá 3,810,000,000 Vnđ.

Nếu bạn là người quan tâm và yêu thích Lexus, đặc biệt là chiếc Lexus RX350, cân nhắc mua chiếc xe này nhưng ngay lập tức chưa đủ 100% tài chính hoặc hoàn toàn đủ khả năng nhưng không muốn trả đủ, thay vào đó để tiền dùng đầu tư sang mục đích khác… bạn có thể tham khảo phương án mua xe Lexus trả góp theo bài viết này của chúng tôi.

Dự trù chi phí hoàn thiện xe Lexus RX350 tại Hà Nội

Lexus RX 350 đang có giá trên thị trường là 3,810,000,000 vnđ (đã bao gồm VAT), các chi phí để hoàn thiện mẫu xe này tại Hà Nội như sau.

Đơn vị: triệu đồng

Lưu ý: Đây là bảng chi phí hoàn thiện Lexus RX350 đăng ký tại Hà Nội. Tại nhiều tỉnh thành, địa phương khác chi phi hoàn thiện thấp hơn do thuế trước bạ thu thấp hơn 2% và phí cấp biển là 20.000.00 Vnđ. Bảo hiểm thân vỏ là hạng mục không bắt buộc cũng như giá khác nhau theo hãng bảo hiểm và gói bảo hiểm lựa chon.

Trong phương án mua Lexus RX 350 theo hình thức trả góp, với sự mở rộng và hỗ trợ mạnh mẽ của các ngân hàng, tổ chức tài chính như hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể chỉ phải bỏ ra số tiền ban đầu rất nhỏ, có thể vay kéo dài cùng mức lãi xuất thấp hấp dẫn. Ví dụ: Ngân hàng MB đang cho vay ô tô lên tới 100% giá trị xe, thời gian vay 96 tháng. Tuy nhiên quyết định lựa chọn ngân hàng nào, vay bao nhiêu cũng nên cân đối với khả năng chi trả cá nhân cũng như bài toán về tổng số tiền lãi phải trả trong cả quá trình vay.

Trước hết số tiền mà bạn phải thanh toán của hàng xe trước khi vay vốn là:

Tổng các khoản chi phí đăng ký như bảng trên (2+3+4+5+6+7): 538,780,000 Vnđ

Phần ứng tối thiểu (30% giá trị xe): 1,143,000,000 Vnđ

Như vậy, tổng số tiền mà bạn sẽ phải bỏ ra ban đầu là 1,681,780,000 Vnđ. Số tiền vay 70% tương ứng là 2,667,000,000 Vnđ.

Lựa chọn vay mua xe Lexus RX350 trả góp tại Lexus Thăng Long

Bên cạnh việc tham khảo và lựa chọn dịch vụ cho vay mua ô tô trả góp của các ngân hàng như đã biết, bạn cũng nên tham khảo tổ chức tín dụng Lexus với tên gọi: Lexus Financial Services. Với những ưu điểm vượt trội như:

3 gói vay hấp dẫn phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng

Thời gian vay, % vay lớn, lãi xuất cạnh tranh

Thủ tục đơn giản khi giao dịch mua xe và thủ vay thực hiện tại “1 mối”.

Hỗ trợ vay toàn quốc

Hỗ trợ vay doanh nghiệp, cá nhân.

Giải ngân ngay khi đăng ký với giấy hẹn (không cần chờ đăng ký gốc như nhiều đơn vị ngân hàng khác).

Mua xe ô tô trả góp hiện nay đã trở nên phổ biến và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu cân đối tốt bài toán giữa thu nhập hoặc những giá trị mới từ viếc sớm sở hữu xe với mức chi trả ngân hàng hàng tháng thì đây hoàn toàn sẽ là một phương thức thông minh giúp bạn nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ với chiếc xe RX350 tuyệt đẹp của Lexus. Tất nhiên, với tất các các mẫu xe khác như LX570, LS500h, RX300, NX300,.. tại Lexus Thăng Long cũng bán trả thẳng, trả góp tương tự. Hy vọng rằng bài viết tư vấn mua xe Lexus RX350 trả góp sẽ là một nội dung tham khảo có ích với bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Honda Đơn Giản Từ A – Z 2022 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!