Đề Xuất 4/2023 # Top 03 Công Ty Cho Vay Mua Xe Máy Trả Góp Ưu Đãi Nhất # Top 12 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 4/2023 # Top 03 Công Ty Cho Vay Mua Xe Máy Trả Góp Ưu Đãi Nhất # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 03 Công Ty Cho Vay Mua Xe Máy Trả Góp Ưu Đãi Nhất mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mua xe máy trả góp đang là giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn hiện nay? Vậy, gói vay này có tốt không, lãi suất bao nhiêu, điều kiện vay như thế nào? Khách hàng mua xe cần chuẩn bị những loại hồ sơ gì?

1/ Có nên mua xe máy trả góp

Có nên mua xe máy theo hình thức trả góp không? Bạn đừng nên quyết định vội vàng. Chúng ta không phủ nhận những lợi ích thiết thực của giải pháp trả góp này đối với những khách hàng cần xe nhưng số tiền tích lũy chưa đủ. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc, tính toán thận trọng trước khi mua

Trước hết bạn phải hiểu rõ bản chất mua xe máy trả góp là gì? Đó là hình thức mua xe mà bạn không cần thanh toán toàn bộ giá trị xe mà chia nhỏ khoản thanh toán đó để trả đều theo từng tháng. Các đại lý bán xe sẽ đứng ra liên kết với các công ty tài chính hay các ngân hàng để triển khai gói vay mua trả góp đến khách hàng.

– Lợi ích khi vay mua xe may trả góp:

+ Khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc xe mình mong muốn mà không cần chờ đến khi tích lũy đủ số tiền cần thiết. Đối với những người cần xe máy để đi làm, để mưu sinh thì giải pháp này hết sức cần thiết, bởi họ sẽ có thêm thu nhập hàng tháng từ chiếc xe này

+ Kỳ hạn gói vay đa dạng: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và một số áp dụng khoản vay lên đến 36 tháng. Như thế, khách hàng sẽ được chia nhỏ khoản vay ra và trả nợ dần đều mỗi tháng. Điều này giúp giảm bớt nỗi lo, giảm bớt áp lực khoản vay lên cuộc sống hàng ngày.

+ Thủ tục vay mua xe theo hình thức trả góp hiện nay rất đơn giản, nhanh gọn. Nếu khách hàng có đủ điều kiện, chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ cần thiết theo yêu cầu sẽ được giải ngân trong 15 phút.

+ Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Các công ty tài chính lớn, ngân hàng lớn đều triển khai gói vay này nên khách hàng có điều kiện lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mình nhất.

+ Nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn khách hàng có thể tận dụng như: mua xe trả góp lãi suất 0%, giảm giá đến 2 triệu đồng khi mua xe tại các trang thương mại điện tử uy tín…

– Nhược điểm:

Nhược điểm lớn của gói vay mua xe trả góp là lãi suất khá cao. Cách thức tính lãi dựa trên dư nợ ban đầu nên càng kéo dài khoản vay thì chi phí chiếc xe càng tăng lên.

Vậy, có nên mua xe trả góp không? Câu hỏi này khó có một đáp án chung cho mọi khách hàng. Mua hay không cần dựa vào năng lực tài chính, hoàn cảnh, nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Nếu thu nhập hàng tháng của bạn đủ khả năng thanh toán số tiền trả góp thì có thể tính đến phương án này.

2/ Các hình thức vay mua xe máy trả góp

– Vay mua xe trả góp qua thẻ tín dụng:

+ Giải pháp này áp dụng đối với những khách hàng là chủ thẻ tín dụng của các ngân hàng hoặc của các tổ chức tài chính

+ Khách hàng chỉ được mua trả góp tại nhưng đơn vị, đại lý, cửa hàng có liên kết với ngân hàng của chủ thẻ.

+ Hạn mức vay mua xe không vượt quá hạn mức tối đa của thẻ

+ Lãi suất vay khá mềm, khách hàng có cơ hội nhận lãi suất 0%.

+ Vay trả góp qua thẻ tín dụng khách hàng không cần chuẩn bị giấy tờ, cũng không cần trả trước. Đây được đánh giá là hình thức mua xe trả góp tối ưu nhất hiện nay.

– Vay trả góp không cần chứng minh thu nhập:

+ Hình thức vay này lãi suất khá cao, thường dao động từ 1,49% đến 2,92%/tháng.

+ Hạn mức vay tối đa thường không quá 100 triệu

+ Thời hạn vay linh hoạt từ 6 tháng đến 24 tháng

– Vay mua xe trả góp yêu cầu phải chứng minh thu nhập:

+ Lãi suất thấp hơn so với hình thức không cần chứng minh thu nhập: 1,39%/tháng

+ Thời hạn vay: 6 tháng đến 36 tháng

+ Khách hàng đến trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý bán xe liên kết với các công ty tài chính, ngân hàng để được tư vấn, hướng dẫn hồ sơ và hoàn thành thủ tục nhanh chóng.

3/ Điều kiện mua xe máy trả góp

– Điều kiện chung khi mua xe trả góp:

+ Khách hàng đủ độ tuổi mua xe

+ Không có tiền án, tiền sự, không vướng đến nợ xấu ở thời điểm vay vốn

+ Mục đích mua xe rõ ràng

+ Có đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu như: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe

+ Một khoản tiền trả trước nhất định

– Điều kiện riêng đối với khách vay bằng thẻ tín dụng lãi 0%

+ Khách hàng phải có thẻ tín dụng

+ Nếu khách hàng chưa có thẻ thì cần phải đáp ứng các yêu cầu mở thẻ tín dụng của công ty tài chính hoặc của các ngân hàng.

+ Hình thức này chủ yếu áp dụng đối với cán bộ quản lý, các nhân viên làm việc tại các cơ quan nhà nước, các tổ chức kinh tế

4/ Hướng dẫn thủ tục hồ sơ mua xe máy trả góp

– Đối với khách hàng vay mua xe trả góp qua thẻ tín dụng không cần chuẩn bị giấy tờ gì

+ Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đang trong thời hạn sử dụng (bản sao)

+ Sổ hộ khẩu gia đình

+ Giấy đăng ký kết hôn đối với khách hàng đã có gia đình, giấy chứng nhận độc thân đối với khách hàng chưa lập gia đình (bản sao nhưng cần mang theo bản chính để đối chiếu)

+ Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (áp dụng đối với hình thức vay có yêu cầu chứng minh thu nhập):

Đối với khách hàng thu nhập từ lương: cung cấp hợp đồng bao động, sao kê bảng lương (lương chuyển khoản), bảng lương (lương trả tiền mặt)

Đối với khách hàng không có thu nhập từ lương: bản photo sổ đỏ, sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại ngân hàng

Hợp đồng cho thuê, góp vốn hoặc giấy phép kinh doanh

Hóa đơn điện thoại, chi phí sinh hoạt

+ Một số giấy tờ khác tùy theo yêu cầu riêng của từng đơn vị. Một số công ty tài chính hiện nay chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp chứng minh nhân dân, bằng lái xe và sổ hộ khẩu là có thể vay vốn theo nhu cầu.

5/ Lãi suất mua xe máy trả góp

– Lãi suất vay qua thẻ tín dụng thấp nhất, có thể khách hàng sẽ được ưu đãi lãi suất 0%

– Lãi suất vay không cần chứng minh thu nhập: dao động từ 1,49% đến 2,92%/tháng (tùy từng đơn vị cho vay và từng thời kỳ)

– Lãi suất vay tín chấp có yêu cầu chứng minh thu nhập: 1,39%/tháng

– Cách tính lãi mua xe máy trả góp

+ Lãi suất gói vay: số tiền vay * lãi suất

+ Tổng số tiền phải trả: số tiền vay/kỳ hạn vay + số tiền vay * lãi suất

6/ Mua xe máy trả góp ở đâu tốt?

6.1 Vay mua xe trả góp tại FE Credit

FE Credit là một trong những công ty tài chính có gói vay mua xe máy trả góp hấp dẫn hiện nay:

– Không cần thế chấp tài sản, không cần trả trước

– Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh gọn, chỉ cần chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe là có thể vay vốn

– Lãi suất đối với một số dòng xe áp dụng 0%

– Thu nhập tối thiểu từ 3 triệu động/tháng

– Khách hàng từ 20 tuổi đến 60 tuổi

– Hình thức thanh toán linh hoạt, đa dạng: thông qua Payoo hoặc MoMo hoặc tại các bưu điện, ngân hàng hoặc thế giới di động

6.2 Vay mua xe máy trả góp HD Sài Gòn

HD Sài Gòn là công ty tài chính tiêu dùng xuất hiện sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm cho vay tiêu dùng của công ty này được đông đảo khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, gói vay mua xe máy trả góp HD Sài Gòn cũng được đánh giá rất cao:

– Không yêu cầu khách hàng trả trước % giá trị xe

– Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 24 tháng

– Khách hàng chỉ cần cũng cấp chứng minh nhân dân và bằng lái xe sẽ được hỗ trợ khoản vay dưới 30 triệu đồng. Đối với khoản vay trên 30 triệu đồng cần sổ hộ khẩu/ giấy xác nhận tạm trú và giấy tờ chứng minh năng lực tài chính.

– Lãi suất khoản vay khá hấp dẫn từ 1,03%/tháng

– Sản phẩm áp dụng đối với khách hàng từ 19 tuổi đến 60 tuổi

– Thanh toán trả góp hàng tháng qua hệ thống ngân hàng trên toàn quốc

6.3 Vay mua xe máy trả góp Home Credit

Gói vay mua xe máy trả góp công ty tài chính Home Credit cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc điểm sản phẩm vay vốn:

– Áp dụng cho đối tượng khách hàng từ 20 tuổi đến 60 tuổi

– Số tiền vay tối thiểu 5 triệu đồng, số tiền vay tối đa 80 triệu đồng

– Số tiền trả trước linh hoạt: 10% giá trị xe, 20% giá trị xe, 30% giá trị xe và từ 50% giá trị xe. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính của mình. Số tiền trả trước càng lớn thì số tiền lãi hàng tháng càng nhỏ.

– Lãi suất trả góp: một số dòng xe áp dụng lãi 0%, mức lãi thông thường dao động từ 1,39% đến 2,92%/tháng

– Hồ sơ thủ tục đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe là được phê duyệt

– Thời gian phê duyệt hồ sơ chỉ từ 10 đến 15 phút

– Thời hạn gói vay linh hoạt: tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng

7/ Kinh nghiệm vay mua xe máy trả góp

Mua xe máy trả góp nghĩa là bạn sẽ vay ngân hàng hoặc công ty tài chính một khoản tiền khá lớn. Khoản tiền này sẽ phải thanh toán hàng tháng gồm cả gốc và lãi.

– Lựa chọn dòng xe mình yêu thích: bạn phải xác định rõ mình sẽ mua xe tầm bao nhiêu tiền, xe ga hay xe số, thương hiệu nào, màu xe, kiểu dáng xe…Tránh trường hợp ký hợp đồng mua xe trả góp xong là có hiệu lực và không được thay đổi.

– Nên mua xe phù hợp với khả năng tài chính của mình. Vay mua xe trả góp khá đơn giản nhưng thanh toán lãi gốc hàng tháng không đơn giản chút nào.

Với những người thu nhập tốt thì không vấn đề gì nhưng với những người thu nhập thấp thì đây là cả một vấn đề. Vì thế, hãy dựa vào thu nhập thực tế để chọn dòng xe và số tiền vay phù hợp

– Số tiền trả trước càng lớn sẽ giảm bớt được áp lực lãi suất hàng tháng và rút ngắn được kỳ hạn trả nợ. Đây là bài học kinh nghiệm quan trọng mà nhiều khách hàng đi trước chia sẻ lại

– Tận dụng tốt các chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ các thương hiệu xe, các cửa hàng, các đại lý kinh doanh: lãi suất 0%, giảm giá xe…

– Nếu là chủ thẻ tín dụng, vay mua xe bằng thẻ tín dụng là hình thức vay tối ưu nhất: không cần chuẩn bị giấy tờ, lãi suất thấp, nhiều ưu đãi.

– Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín nhất, lựa chọn thương hiệu xe tên tuổi như: Honda, Liberty, Yamaha, Suzuki, SYM …để có chế độ hậu mãi tốt nhất

19 tuổi có mua xe trả góp được không?

8/ Thắc mắc khi vay mua xe máy trả góp

– Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Trả lời: Đây là hình thức mua xe máy trả góp dành cho khách hàng là chủ sở hữu của thẻ tín dụng ngân hàng liên kết với đơn vị trả góp. Bạn chỉ cần dùng thẻ để thanh toán tiền xe mà không cần bất cứ giấy tờ gì. Sau đó sẽ trả dần khoản tiền vay trong thời hạn quy định từ 3 đến 12 tháng

– Sinh viên mua xe máy trả góp có được không?

Trả lời: sinh viên hoàn toàn có thể mua xe máy trả góp. Hiện nay rất nhiều công ty tài chính triển khai gói vay này: Home Credit, HD Sài Gòn, Jaccs, Mcredit…nhưng bắt buộc phải có người bảo lãnh

– Mua xe máy trả góp không cần trả trước là gì?

Trả lời: vay mua xe máy trả góp không cần trả trước là bên cho vay sẽ thanh toán 100% giá trị xe, khách hàng không phải trả trước bất cứ đồng nào. Số tiền vay này bạn sẽ phải thanh toán hàng tháng bao gồm cả gốc lẫn lãi theo đúng cam kết trong hợp đồng trả góp

– Mua xe máy trả góp không lãi suất là gì?

Trả lời: nghĩa là khách hàng không phải trả lãi đối với khoản tiền vay trong suốt cả kỳ hạn. Đa phần, ưu đãi này chủ yếu sử dụng cho đối tượng khách hàng mua xe trả góp qua thẻ tín dụng, chỉ áp dụng đối với một số dòng xe, hoặc chỉ triển khai trong từng thời kỳ nhất định.

– Mua xe máy trả góp online là gì?

Trả lời: mua xe máy trả góp online là hình thức đăng ký mua xe thông qua các kênh online như: Website, Fanpage…Khách hàng mua xe sẽ thanh toán các khoản trả trước bằng chuyển khoản từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM

– Mua xe máy trả góp 0%?

Trả lời: hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai gói vay mua xe máy trả góp 0%. Nghĩa là khách hàng không cần thanh toán trước bất cứ 0% giá trị xe nào.

Đơn vị cho vay sẽ thanh toán 100% giá trị xe. Nhiệm vụ của khách hàng sau khi ký vào hợp đồng mua xe trả góp 0% là thanh toán lãi gốc hàng tháng theo đúng cam kết

Giải pháp tài chính này là sự hỗ trợ cần thiết đối với những khách hàng cần xe để phục vụ nhu cầu cuộc sống, công việc nhưng số tiền tích lũy chưa đủ. Để an tâm, hãy tính toán thận trọng trước khi đặt bút ký vào hợp đồng.

Chương Trình Mua Xe Winner Trả Góp Ưu Đãi Nhất Hiện Nay

13/08/2019

Mua xe Winner trả góp giúp khách hàng sở hữu ngay chiếc xe mà không cần phải bỏ ra số tiền lớn. Thủ tục đơn giản cùng ưu đãi mới nhất từ hãng Honda giúp khách hàng dễ dàng sở hữu phiên bản Winner X mới nhất.

Xe Winner X mới ra mắt

Bạn muốn nhanh chóng sở hữu chiếc xe Winner kiểu dáng thể thao, sành điệu thì cách đơn giản nhất là mua trả góp.

Đặc biệt với sự hỗ trợ tuyệt vời từ hãng Honda ưu đãi lãi suất trả góp chỉ 0% với dòng xe Winner X mới nhất thì việc sở hữu chiếc xe càng trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Winner X là mẫu xe tay côn thế hệ mới của Honda. Mẫu xe này được trang bị nhiều thiết bị cao cấp như phanh ABS, đèn pha Led….Winner X hiện nay có 3 phiên bản khác nhau ở kiểu dáng và phần phanh: phiên bản thể thao được trang bị phanh thường, Phiên bản Camo (phanh ABS), phiên bản đen mờ (phanh ABS).

Bảng giá xe Winner X mới nhất 2020

Lưu ý: Giá bán của Winner X có sự khác nhau giữa các đại lý và giữ các vùng miền. Vì vậy bạn nên tham khảo giá trước khi mua để lựa chọn đại lý có giá bán ưu đãi nhất.

Lãi suất mua xe máy trả góp Honda mới nhất của tất cả các dòng xe

Bước 1: Chọn mua chiếc xe Winner X tại đại lý uy tín. Tốt nhất là mua xe tại những đại lý chính hãng của Honda.

Bước 2: Thương lượng số tiền trả trước. Số tiền này có thể từ 20% – 70% giá bán của chiếc xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính, khả năng cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính cũng như uy tín của khách hàng.

Bước 3: Lựa chọn công ty tài chính hoặc ngân hàng để đăng ký vay trả góp. Nhân viên hãng xe sẽ giới thiệu cho khách hàng danh các tổ chức tài chính đang liên kết cho vay trả góp và chính sách trả góp tương ứng. Bạn có thể lựa chọn từ danh sách này.

Bước 4: Gặp nhân viên công ty tài chính hoặc ngân hàng để hoàn tất thủ tục mua trả góp Winner X.

Bước 5: Nhân viên ngân hàng hoặc công ty tài chính tiến hành thẩm định vốn. Nếu thuận lợi sẽ ra thông báo đồng ý cho vay mua trả góp. Sau đó bạn ký kết hợp đồng tín dụng và nộp số tiền trả trước theo thỏa thuận ban đầu.

Bước 6: Nhận xe mang về.

Vay tín chấp mua xe máy lãi suất ưu đãi

Chuẩn bị trước giấy tờ để thủ tục mua Winner trả góp được nhanh chóng

Để thủ tục vay trả góp được tiến hành nhanh chóng, bạn chuẩn bị trước những loại giấy tờ theo danh sách sau:

– Giấy tờ chứng minh nhân thân: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.

– Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính:

Chứng minh thu nhập từ lương: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, thăng chức, Sao kê lương/bảng lương.

Thu nhập từ kinh doanh: Giấy đăng ký kinh doanh, sổ sách ghi chép doanh thu, chi phí, hóa đơn nộp thuế…

Thu nhập khác: Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, giấy góp vốn cổ phần

– Giấy tờ chứng minh tài sản: cổ phiếu, trái phiếu, sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, đất

– Đơn xin vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu của bên cho vay trả góp.

Tùy từng hình thức bên cho vay trả góp sẽ yêu cầu cung cấp một số giấy tờ trên. Một số hình thức vay trả góp đơn giản khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư, sổ hộ khẩu và bằng lái xe là có thể mua trả góp được.

Mua xe Air Blade trả góp ở đâu lãi suất hấp và nhiều ưu đãi nhất?

Hiện nay có 3 hình thức mua xe trả góp Winner phổ biến nhất. Mỗi hình thức sẽ có ưu nhược điểm và mức lãi suất khác nhau. Tùy vào điều kiện và khả năng chứng minh tài chính bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp cho mình.

Ưu điểm của hình thức này là thủ tục đơn giản, duyệt vay trả góp nhanh chóng. Khách hàng không yêu cầu phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập, chỉ cần nộp chứng minh thư, sổ hộ khẩu và/hoặc thêm giấy phép lái xe. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này là lãi suất thường cao

Vay tín chấp thủ tục nhanh gọn, lãi suất ưu đãi

Với hình thức vay trả góp này, khách hàng có ý định mua xe Winner X trả góp sẽ phải cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng của mình. Thời gian thẩm định và làm thủ tục sẽ lâu hơn nhưng bù lại mức lãi suất khách hàng nhận được sẽ ưu đãi hơn.

Đây là hình thức mua xe khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng và đảm bảo hạn mức thẻ còn đủ để thanh toán tiền mua xe. Các ngân hàng hiện nay đều áp dụng mức lãi suất thanh toán qua thẻ tín dụng trả góp là 0%.

Để xác định số tiền phải trả hàng tháng khi mua Winner X theo hình thức trả góp thì cần căn cứ vào giá bán, lãi suất mua trả góp, kỳ hạn trả góp.

Mức kỳ hạn áp dụng cho hình thức mua xe máy trả góp nói chung cũng như mua xe Winner hiện nay phổ biến là 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những kỳ hạn này sao cho phù hợp với khả năng trả nợ của mình

Như vậy mức lãi suất cho vay trả góp hiện nay phổ biến nhất là trong khoảng 1.03% – 1.75%/tháng. Mỗi khách hàng sẽ được ấn định một mức lãi suất khác nhau theo hình thức trả góp cũng như khả năng cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.

Hướng dẫn thủ tục mua xe SH trả góp lãi suất 0%

Khi mua xe trả góp thường thì bạn sẽ phải ứng ra một số tiền nhất định trả trước cho hãng xe. Số tiền còn lại sẽ được bên công ty tài chính hoặc ngân hàng cho vay.

Số tiền ứng trước này sẽ có các mức từ 20% – 70% giá bán xe và được thỏa thuận trước khi ký hợp đồng mua trả góp.

Riêng với dòng xe Winner X, hãng Honda Việt Nam kết hợp với 3 công ty tài chính giúp khách hàng vay trả góp với lãi suất % cực kỳ ưu đãi.

3 Công ty tài chính liên kết cho vay trả góp 0% với Honda Winner X gồm: JACCS, HD Saison và FE Credit

Khách hàng sẽ không mất bất kỳ khoản lãi nào và chỉ cần trả góp từ 280.000đ/tháng. Đặc biệt thủ tục mua trả góp cũng vô cùng đơn giản: chỉ cần cung cấp 3 loại giấy tờ gồm:

Với chương trình ưu đãi hiện tại thì những khách hàng mua xe Winner trả góp trong thời gian đến 30/9/2019 thì không mất bất kỳ khoản lãi nào. Với thời gian mua trả góp là 12 tháng thì khoản trả góp hàng tháng sẽ được tính như sau:

Hết thời gian ưu đãi thì khách hàng có nhu cầu mua xe Winner X trả góp sẽ phải áp dụng theo lãi suất thông thường. Nếu thời hạn vay trả góp là 12 tháng và lãi suất trả góp áp dụng là 1.39%/tháng thì chi phí vay trả góp được tính như sau:

Với bảng tính toán trên bạn có thể hình dung được chi phí mình phải bỏ ra là bao nhiêu khi quyết định mua xe Winner theo hình thức trả góp. Từ khoản chi phí này bạn nên cân đối với số tiền mà bạn kiếm được mỗi tháng là bao nhiêu.

Nếu như khoản chi phí này vượt quá 50% thu nhập hàng tháng thì tốt nhất bạn chưa nên mua trả góp. Hãy kiên nhẫn đợi thêm một thời gian nữa và tiết kiệm thêm tiền để nâng tỷ lệ trả trước, giảm tỷ lệ vay để không bị áp lực quá lớn về tài chính.

Cuộc sống luôn có những điều bất ngời xảy ra. Chính vì vậy bạn cần dự trù khoản tiền nhất định hàng tháng cho những điều bất ngờ này. Đừng sốt sắng quá ném toàn bộ tiền vào khoản vay trả góp. Bởi khi cần đến tiền bạn lại phải đi vay, lúc đó chi phí sẽ đội lên gấp nhiều lần.

Winner X là dòng xe tay côn mới nhất được Honda mới trình làng vào ngày 13/7. Dòng xe này được đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Honda Nhật Bản thiết kế và sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam.

Winner X mang phong cách của những chiếc xe phân khối lớn Sportbike với phần yếm thân rộng, các đường nét xẻ chéo thể hiện sự khỏe khoắn và phong cách thể thao.

Phần phanh xe của Winner được tích hợp phanh ABS ghi điểm tuyệt đối trước đối thủ cùng phân khúc là Exciter của Yamaha.

Về động cơ, Winner X sử dụng hộp số 6 cấp, trang bị loại 150 phân khối DOHC, công suất 15,4 mã lực, mô men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Những cải tiến mới này của Winner X mang tới cho khách hàng chiếc xe động cơ khỏe, tiết kiệm nhiên liệu tới 20% so với phiên bản trước đó.

Winner X thực sự là chiếc xe phong cách thể hiện sự mạnh mẽ của đấng mày râu. Vì vậy cũng không có gì khó hiểu khi bạn muốn sở hữu siêu phẩm này.

Tuy nhiên khi chưa có đủ tiền để mua thì bạn nên cân nhắc đến vấn đề trả góp. Hãy căn cứ vào mức thu nhập hàng tháng, nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định có nên mua xe Winner trả góp hay không. Đừng để mình bị áp lực tài chính và luôn túng thiếu vì những khoản chi phí trả góp hàng tháng.

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Tư Vấn Mua Xe Grande Trả Góp Với Lãi Suất Ưu Đãi Nhất

22/08/2019

Nếu biết cách chuẩn bị hồ sơ và chọn đúng hình thức mua trả góp, khách hàng có thể mua xe Grande trả góp với lãi suất chỉ 0%, không cần trả trước tiền mua xe.

Với những khách hàng dư giả về tài chính thì việc mua một chiếc xe Grande là điều cực kỳ đơn giản: mua xe và trả luôn tiền một lần.

Nhưng với những khách hàng chưa đủ khả năng tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu chiếc xe Grande mà mình yêu thích thì trả góp là cách hợp lý nhất cho mong muốn này.

Tuy nhiên mua trả góp cũng có nhiều hình thức và các mức lãi suất khác nhau. Điều quan trọng là bạn chọn được nơi mua trả góp uy tín, mức trả trước phù hợp với tình hình tài chính và lãi suất hợp lý nhất.

Hiên tại Yamaha Grande 2019 có 3 phiên bản với 3 mức giá khác nhau: Grande cao cấp, Grande đặc biệt và Grande phiên bản kỷ niệm 20 năm. Trong đó phiên bản Grande kỷ niệm 20 năm có giá cao nhất, cao hơn Grande cao cấp 8 triệu và Grande đặc biệt 6 triệu đồng.

Bảng gái Yamaha Grande 2019

Chính sách mua xe trả góp Yamaha ưu đãi, lãi suất 0% từ nhã hàng

So với hình thức mua xe Grande trả tiền một lần thì mua trả góp có những lợi ích sau:

Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước nhanh chóng

Không cần trả số tiền lớn 1 lần mà trả góp đều hàng tháng.

Không cần thế chấp tài sản

Hồ sơ yêu cầu đơn giản, thủ tục nhanh gọn, thời gian trả góp linh hoạt

Bên cạnh đó khi mua xe Grande trả góp bằng thẻ tín dụng khách hàng được hưởng lãi suất 0%. Với mức lãi suất 0% thì giá xe trả góp và giá xe trả một lần gần như bằng nhau.

Hình thức này phù hợp với những khách hàng không muốn rườm rà về thủ tục hoặc làm nghề tự do không thể cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập. Khách hàng chỉ cần nộp các giấy tờ cơ bản như bản phô tô chứng minh thư, sổ hộ khẩu là đã có thể được mua trả góp xe Grande.

Mặc dù thủ tục đơn giản nhưng mức lãi suất áp dụng cho hình thức này lại khá cao. Vì khách hàng không nộp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính nên ngân hàng hay công ty tài chính không có cơ sở thẩm định khả năng chi trả của họ trong tương lai. Bởi vậy rủi ro đối với nhóm khách hàng này được đánh giá là cao hơn, lãi suất cũng sẽ áp dụng cao hơn.

Mua xe trả góp Exciter 150 giá siêu ưu đãi cho phái mạnh

3.2 Mua trả góp yêu cầu chứng minh thu nhập

Khi tham gia trả góp theo hình thức này khách hàng sẽ phải nộp đầy đủ giấy tờ về nhân thân và giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cũng như thu nhập của của mình.

Với những hồ sơ nộp như trên thì ngân hàng hay công ty tài chính sẽ có cơ sở thẩm định và xác định được uy tín cũng như khả năng tài chính của khách hàng. Do đó mức lãi suất áp dụng cũng sẽ ưu đãi hơn. Những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, khả năng tài chính đảm bảo sẽ được áp dụng lãi suất thấp như khách hàng vay vốn tại ngân hàng.

Đây là hình thức áp dụng cho những khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng hoặc đủ điều kiện mở thẻ tín dụng. Khách hàng không cần mang bất kỳ hồ sơ nào chỉ cần mang theo thẻ tín dụng để thanh toán và nhắn tin với ngân hàng để chuyển đổi thành hình thức mua trả góp.

Thanh toán trả góp xe Grande bằng thẻ tín dụng khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như: lãi suất trả góp 0%, không yêu cầu trả trước, thời gian trả góp linh hoạt…

Ngoài ra khi đặt mua trả góp online trên các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Adayroi, Sendo…khách hàng còn được tặng voucher giảm giá cực kỳ ưu đãi.

Bước đầu tiên trong quy trình mua trả góp xe Yamaha Grande là bạn phải chọn được mẫu xe ưng ý. Bạn có thể xem trước mẫu xe trên website của Yamaha hoặc đến trực tiếp các đại lý để chọn xe.

Thường thì ở bước gặp đại diện cho vay trả góp khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể các loại giấy tờ cần chuẩn bị. Nhưng việc chuẩn bị trước giấy tờ sẽ giúp khách hàng rút ngắn được thời gian và nhanh chóng hoàn tất thủ tục mua xe Grande trả góp hơn.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị gồm: giấy tờ nhân thân và giấy tờ chứng minh khả năng tài chính. Ở mục 5 Topbank sẽ tư vấn cụ thể từng loại giấy tờ này.

Nhân viên đại lý của Yamaha đã có sẵn danh sách các công ty tài chính và ngân hàng liên kết cho vay trả góp. Ngay khi bạn đến đại lý sẽ được nhân viên tư vấn các chính sách cho vay trả góp hiện có và giúp bạn lựa chọn nơi vay trả góp phù hợp với nhu cầu.

Ở bước này bạn cần thỏa thuận trước với hãng xe về số tiền trả trước là bao nhiêu. Số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay theo hình thức trả góp.

Sau khi bạn lựa chọn được nơi vay trả góp, bạn sẽ được giới thiệu đến gặp đại diện của ngân hàng hoặc công ty tài chính. Nhân viên cho vay sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo hình thức trả góp mà bạn lựa chọn.

Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%, không yêu cầu trả trước

Sau khi làm đầy đủ các thủ tục bạn chỉ cần nhận xe và mang về nhà. Bạn nên giữ lại tất cả các hóa đơn, hợp đồng để được đảm bảo quyền lợi khi có vấn đề tranh chấp xảy ra.

Chuẩn bị giấy tờ khi mua xe Grande theo hình thức trả góp

Với hình thức này bạn không cần chuẩn bị hồ sơ mà chỉ cần mang theo thẻ tín dụng. Lưu ý là thẻ tín dụng còn hoạt động và còn đủ hạn mức để thanh toán giá trị chiếc xe. Một số loại thẻ tín dụng được hỗ trợ mua trả góp 0% với xe Exciter 150 là ACB, OCB, VPBank, HSBC, Citibank…

Hình thức trả góp này chỉ cần chuẩn bị duy nhất giấy tờ chứng minh nhân thân như sau:

Giấy tờ tùy thân: bản phô tô chứng minh thư/ thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.

Giấy tờ tùy thân: bản phô tô chứng minh thư/ thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.

Thu nhập từ lương: hợp đồng lao động/quyết định tăng lương/quyết định công tác, bảng lương, sao kê bảng lương.

Thu nhập từ hoạt động sản xuất kinh doanh: Giấy đăng ký kinh doanh, sổ sách ghi chép doanh thu chi phí, quyết toán thuế….

Thu nhập từ cho thuê tài sản: Chứng giấy sở hữu tài sản, hợp đồng cho thuê, sổ sách ghi chép hoặc sao kê tài khoản

Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, hợp đồng góp vốn, cổ phiếu, trái phiếu…

Lưu ý: Bạn chỉ cần phô tô những loại giấy tờ trên và khi ký hợp đồng tín dụng thì mang theo bản gốc để đối chiếu. Riêng sao kê tài khoản ngân hàng thì phải nộp bản gốc.

Ngân hàng chủ yếu cho vay trả góp xe máy qua thẻ tín dụng với lãi suất 0%. Một số ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng mất thêm từ 0.1 -0.5% phí chuyển đổi hạn mức thẻ thành hình thức trả góp.

Các công ty tài chính có mức lãi suất cho vay mua xe Grande trả góp cao hơn. Tùy từng đối tượng khách hàng mức lãi suất có thể dao động từ 1.03% – 2.92%/tháng.

Mua xe trả góp có được cầm đăng ký xe không ?

Số tiền trả trước khi mua xe Grande theo hình thức trả góp dao động từ 20% – 70% tùy theo thỏa thuận và tùy theo uy tín của người mua.

Giả sử bạn mua chiếc xe Grande với lãi suất trả góp là 1.39%/tháng. Thời hạn trả góp của bạn là 12 tháng. Các khoản trả góp gồm vốn và lãi được tính theo bảng sau:

Đánh giá ưu nhược điểm của xe Grande

Xe tay ga Grande là dòng xe được Yamaha thiết kế đặc biệt cho nữ giới với kểu dáng thời thượng, sang trọng đậm chất châu Âu.

Đường nét tinh tế cuốn hút với góc nhìn 3 chiều, Yamaha Grande tôn lên vóc dáng của người ngồi trên xe. Đây là một trong những điểm độc đáo của chiếc xe mà hãng Yamaha rất tự hào.

Các thiết kế bên ngoài đều được trau truốt. Từ hệ thống đèn pha full LED với thiết kế hai tầng chiều sáng cả gần lẫn xa, dải đền hình chữ V cũng cực kỳ tinh tế cùng hệ thống đèn xi nhan nhấp nháy. Tất cả đều mang đến cảm nhận về sự sắc sảo, thanh lịch trên từng đường nét.

Grande 2019 được nâng cấp toàn bộ động cơ. Hệ thống động cơ Blue Core sử dụng hệ thống làm mát bằng không khí tích hợp với trợ lực diện Hybrid mang lại cảm giác êm ái, động cơ khỏe và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Với những ai ở đô thị thì Yamaha Grande thực sự là một chiếc xe rất đáng để sử dụng.

Lưu ý khi ma xe Grande trả góp

Quyết định mua trả góp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn.

Tuy nhiên bạn nên cân nhắc một số điều trước khi quyết định:

Thứ 1: chọn nơi mua trả góp uy tín, lãi suất phù hợp. Nếu những lãi suất quá cao sẽ đội giá của chiếc xe lên khá nhiều.

Thứ 2: Mức trả góp hàng tháng không nên vượt quá 50% thu nhập hàng tháng. Vượt quá mức này thì bạn nên tiết kiệm thêm để tăng số tiền trả trước, giảm số tiền trả góp hàng tháng.

Danh sách các công ty tài chính cho vay trả góp uy tín nhất hiện nay

Mua Xe Sh Mode Trả Góp Ở Đâu Lãi Suất Ưu Đãi Nhất 2022?

Mua xe Honda SH Mode 2021 trả góp 0% là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc xe mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, với ưu đãi lãi suất 0% sẽ giảm tối đa áp lực tài chính cho người dùng.

Cùng với mức sống ngày càng nâng cao, người dùng có xu hướng lựa chọn những mẫu xe tay ga cao cấp để phục vụ nhu cầu đi làm, đi học. Trong đó, dòng xe máy SH Mode 2021 được khá nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cũng như đẳng cấp mà nó mang lại. Tuy nhiên, giá xe SH tương đối cao nên không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để sở hữu nó. Lúc này, hình thức mua xe trả góp 0% là lựa chọn tối ưu của rất nhiều người.

Để các bạn dễ dàng có được chiếc xe mà mình yêu thích, trong bài viết này Honda Phát Thịnh sẽ tư vấn chi tiết các thủ tục mua xe SH trả góp 0% năm 2021. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích với những ai đang có nhu cầu mua xe SH trả góp.

Bảng giá xe SH Mode 2021 mới nhất – Cập nhật 24H

Với thiết kế ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp như vậy, cùng khối động cơ mạnh mẽ và tiện ích hiện đại, xe tay ga Honda SH Mode 2021 hiện có các phiên bản khác nhau với giá bán lẻ đề xuất như sau:

– Phiên bản Cá tính (ABS): 58.990.000 VNĐ

– Phiên bản Thời trang (ABS): 57.890.000 VNĐ

– Phiên bản Thời trang (CBS): 53.890.000 VNĐ

Đây mới chỉ là giá bán lẻ đề xuất từ hãng, để biết giá tại cửa hàng cũng như thông tin mua xe Honda SH Mode 2021 trả góp, bạn có thể liên hệ với đại lý Honda Phát Thịnh để biết thêm chi tiết.

Tất tần tật thông tin hướng dẫn mua xe SH Mode 2021 trả góp

Mua xe máy Honda SH Mode 2021 trả góp cần những giấy tờ gì?

Để mua SH Mode trả góp người mua cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

– Giấy tờ chứng minh nhân thân: có thể là chứng minh nhân dân, photo hộ khẩu hoặc các giấy tờ chứng minh nhân thân khác.

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính ( cái này chỉ áp dụng với mua xe SH Mode 2020 trả góp Home Credit, FE Credit…): có thể là bảng hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng…

– Đơn xin vay (Dành cho bên vay cung cấp tiền cho vay).

Ngoài ra, nếu bạn chọn hình thức mua xe máy Honda SH Mode trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng thì không cần thiết phải chuẩn bị các giấy tờ trên mà mọi thủ tục gần như sẽ thực hiện hoàn toàn bằng online. Hiện có một số kênh thương mại điện tử áp dụng hình thức cho mua xe máy trả góp thông qua thẻ tín dụng với lãi suất 0%, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất.

Quy trình mua xe Honda SH Mode 2021 trả góp

Bước 1: Chọn mua một chiếc xe Honda SH Mode mà bạn yêu thích tại cửa hàng Honda ủy quyền – Honda Phát Thịnh. Sau đó bạn cần thương lượng khoản tiền mình cần phải trả trước. Mức trả tối thiểu là 40%, tối đa là 70% giá trị chiếc xe phụ thuộc vào tình hình tài chính của bạn. Nếu bạn chứng minh được mình đủ khả năng vay vốn thì mức trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).

Bước 2: Chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính uy tín để vay mua xe Honda SH Mode trả góp. Bạn sẽ được nhân viên của đại lý giới thiệu các tổ chức tài chính liên kết với cửa hàng, cũng như thông tin cụ thể về lãi suất. Hoặc bạn có thể chủ động chọn trước cho mình một địa chỉ uy tín.

Bước 3: Nếu bạn chọn vay từ tổ chức tài chính liên kết với đại lý thì tiếp theo bạn sẽ được gặp trực tiếp nhân viên đại diện từ tổ chức đó để hoàn tất cả thủ tục mua trả góp xe Honda SH Mode.

Bước 4: Khi hồ sơ mua xe Honda SH Mode trả góp được duyệt, bạn sẽ được ký kết hợp đồng. Sau đó bạn sẽ trả trước một phần theo thỏa thuận đã ký trong hợp đồng.

Bước 5: Nhận xe và mang về nhà trong vòng 30 phút.

Đối với việc mua xe máy SH Mode trả góp trực tuyến thông qua trả góp bằng thẻ tín dụng thì các thủ tục được thực hiện gần như hoàn toàn online. Về xe, bạn có thể chọn đại lý gần nhà nhất để tới lấy xe hoặc tùy chọn giao tới tận nhà.

Chương trình ưu đãi tại Honda Phát Thịnh: Mừng Xuân Tân Sửu – Sở Hữu Xe Ngon Tại Honda Phát Thịnh Siêu Ưu Đãi Tháng 01/2021 Tại Honda Phát Thịnh

Vậy có nên mua xe SH Mode 2021 trả góp không?

Để trả lời câu hỏi này hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu bạn đang cần gấp một chiếc xe để đi học, đi làm thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức này.

Thủ tục và quá trình mua xe Honda SH Mode 2021 tại Honda Phát Thịnh trả góp rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản giống như các hình thức vay vốn khác, và thời hạn thì hết sức linh hoạt. Mức phí cũng như thời gian trả góp hoàn toàn nằm trong khả năng kiểm soát của bạn.

Hình thức mua xe trả góp cũng giúp bạn giảm đi đáng kể áp lực về tài chính. Thay vì phải chờ ít nhất là một năm mới có đủ một số tiền lớn mới có thể mua được chiếc xe, thì với việc trả góp, bạn đã sở hữu ngay được chiếc xe mơ ước, và dùng nó cho công việc của bạn. Hơn thế nữa, việc mua xe Honda SH Mode trả góp thì số tiền bạn phải trả ban đầu và số tiền trả góp hàng tháng sẽ được chia nhỏ.

Như vậy, tuy rằng hình thức mua trả góp có khiến bạn phải trả với chi phí cao hơn một chút, đổi lại bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe mình mong muốn và số tiền phải trả cũng được chia nhỏ giúp bạn dễ dàng cân đối chi tiêu tài chính.

Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi cũng như thông tin mua xe Honda SH Mode 2021 trả góp, bạn có thể truy cập vào Phát Thịnh để nhờ nhân viên tư vấn, hoặc trực tiếp đến các cơ sở của Honda Phát Thịnh để lựa chọn xe cho mình và nhận thêm nhiều hậu mãi khác.

Chương trình mua xe trả góp tại Honda Phát Thịnh: Mua Xe Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Honda Phát Thịnh – Thủ Tục Nhanh Chóng Không Cần Trả Trước Rước Xe Về Nhà Tại Honda Phát Thịnh Trả Góp Không Lời Mời Đến Phát Thịnh Tư vấn nhanh Nhận ngay ưu đãi Hot tại Phát Thịnh Tham khảo chi tiết Các Mẫu Xe Honda Giá Tốt Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 094 594 11 77 THAM KHẢO CÁC MẪU XE HONDA MỚI NHẤT

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 03 Công Ty Cho Vay Mua Xe Máy Trả Góp Ưu Đãi Nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!