Đề Xuất 5/2023 # Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe Máy Uy Tín Tại Tphcm # Top 11 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 5/2023 # Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe Máy Uy Tín Tại Tphcm # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe Máy Uy Tín Tại Tphcm mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong 2 thành phố có mật độ dân cư cao nhất cả nước và đồng nghĩa với điều đó là số lượng phương tiện đi lại trên đường cũng nằm trong top đầu của Việt Nam. Xã hội  ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của người dân càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng  các phương tiện đi lại cũng cao hơn chính vì thế tại khu vực TP HCM có rất nhiều các trung tâm đào tạo lái xe . Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 trung tâm đào tạo bằng lái xe máy uy tín tại TPHCM.

>>> Học bằng lái xe ô tô ở đâu giá rẻ tại TPHCM? >>> Danh sách Địa điểm đổi bằng lái xe tại TPHCM và các tỉnh.

Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín – chất lượng tại TP HCM

1. Trung tâm dạy lái xe trường Đại học An ninh nhân 

Đây  là một trong các trung tâm dạy lái xe được đánh uy tín nhất tại khu vực  TPHCM. Tại đây chuyên về lĩnh vực đào tạo, sát hạch và  thi lấy các loại giấy phép lái xe ô tô, xe tải. Trung tâm thường xuyên  tổ chức các khóa học lái xe các hạng A1; A2; B2; C; Fc. Đến đăng ký học tại trung tâm dạy lái xe trường đại học An ninh nhân dân học viên được cam kết dạy lái xe tốt nhất với học phí lái xe thấp nhất tại TPHCM.

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ: Tòa Nhà 119 Trần Minh Quyền, Phường 10, Quận 10

SĐT: 08.6684.6997

Fax: 08.66 850 215

2.Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN 

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN là một đơn vị đào tạo và sát hạch uy tín,chuyên nghiệp tất cả các hạng bằng lái xe như:

Học bằng lái A1

,

Học bằng lái A2

Học bằng lái ô tô hạng B1, B2, C…

Ngoài ra trung tâm còn là địa chỉ  hỗ trợ các dịch vụ như 

Đổi bằng lái xe cũ

Nâng hạng bằng lái xe 

Cấp lại GPLX

Cấp bằng lái Quốc Tế. 

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1 :  Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Cơ sở  2: Số 63 Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần Công Viên Lê Thị Riêng ).

Cơ sở  3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.

Hotline : 0907 678 123 – 0909 686 362 ( phòng tư vấn tuyển sinh )

Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com

Website:

https://daotaolaixe.com.vn

3.Trung tâm  đào tạo và sát hạch bằng lái Hoàng gia

Trung tâm  đào tạo và sát hạch bằng lái Hoàng gia là một trong những doanh nghiệp lớn hoạt động chuyên về  các lĩnh vực như đào tạo và sát hạch thi lấy giấy phép lái xe hạng B2 và hạng C.Với điều kiện cơ sở vật chất của trung tâm luôn được đảm bảo, và hiện đại đem đến sự thuận tiện tối đa có các học viên. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo lái xe 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3, TP.HCM

SĐT: (028) 3830 5555 – (028) 3830 6666

Email:

hoanggia3739

@

gmail

.

com

4.Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến

Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến là một trường dạy lái xe ô tô uy tín tại TPHCM. Trung tâm khá nổi tiếng với các khóa học đào tạo lái xe cấp tốc. Với thời gian đào tạo ngắn giúp tiết kiệm thời gian cho những học viên bận rộn.Trung tâm luôn cố gắng phát triển chuyên môn, đầu tư cơ sơ hạ tầng chất lượng cao để phục vụ ngày càng tốt hơn trong công tác dạy học lái xe ô tô. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh

SĐT: 0939 964 999

Email:

quoctrung.dtlx79@gmail.

com

5. Trung tâm Dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 Đường D3, Văn Thánh Bắc, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Sân tập lái xe:  327/27 Nguyễn Thị Nê, Xã Phú Hòa Đông, Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại: 028 6258.7592 – 0934 070 879

Website: daylaixeviendong.edu.vn

6.Trung tâm đào tạo lái xe Cửu Long

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 382 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Địa chỉ: 0948.596.703

Email: cuulong316@gmail.com

7.Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công 

Đây là một trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM có chức năng sát hạch và sân thi sát hạch uy tín và chất lượng hàng đầu. Tại đây có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc đào tạo và sát hạch bằng lái xe như: Sân bãi tập, sát hạch rộng và trải nhựa hiện đại, số lượng xe hiện đại nhiều chủng loại, hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động ,…..  đạt tiêu chuẩn mà Bộ Giao thông vận tải đặt ra.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Khánh Hội, Phường 6, Q.4, TP.HCM

SĐT: 0906.33.81.83

8.Trung tâm đào tạo lái xe Hải Nam

Trung tâm đào tạo sát hạch bằng lái Hải Nam là cơ sở được thành lập từ năm 2005. Trung tâm có chức năng đào tạo để sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng A1, B1, B2, C, D, E. tỷ lệ đậu sát hạch hằng năm của trung tâm khá cao

Học viên học tham gia các khóa đào tạo lái xe  ở trung tâm đào tạo lái xe Hải Nam được đào tạo trên các dòng xe đời mới. Kết hợp với phần mềm hiện đại trên máy tính.

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ: Nơ Trang Long, P7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 028 3510 9990

Email:

info@laixehainam.com

9.Trường dạy lái xe Tiến Thành

Trường dạy lái xe Tiến Thành là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các học học viên muốn đăng ký học bằng lái xe máy. Tại đây luôn đảm bảo việc giúp đỡ các học viên nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, nắm vững các kiến thức về luật giao thông đường bộ. Ngoài ra trường dạy lái xe  Tiến Thành luôn hỗ trợ lịch học tập vô cùng linh hoạt cho học viên, bảo lưu khóa học khi học viên có việc bận không thể tham gia các lớp học.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 35, Đường 11, Phường 13, Quận 6, chúng tôi hoặc 45 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Số điện thoại: 02866686555 – 0933331800

10.Trường đào tạo lái xe Quân khu 7

Trường đào tạo lái xe Quân Khu 7 là Trường thuộc quản lý của nhà nước hay còn gọi là Trường Cao Đẳng Nghề Số 7 . Tại đây chuyên đào tạo chứng chỉ nghề chính quy từ sơ cấp đến cao đẳng cho các khối ngành kỹ thuật như cơ khí, điện – điện tử và đây cũng là một địa chỉ đào tạo và sát hạch bằng lái xe uy tín nhất và được nhiều người biết đến tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : 51/2 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10

SĐT : (028) 38665146

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Tại Tp Hcm

Trung tâm đào tạo lái xe tại TP HCM – Xã hội càng phát triển thì chất lượng cuộc sống của người dân càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng xe ô tô cũng nhiều hơn. Đi cùng với đó là sự tăng lên nhanh chóng của các trung tâm đào tạo lái xe. Bài viết này, Top 10 Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn những trung tâm đào tạo chất lượng tại TP HCM.

Trung tâm dạy lái xe trường Đại học An ninh nhân là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín nhất tại TPHCM. Trung tâm chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe và sát hạch thi lấy giấy phép lái xe 4 – 9 chỗ ngồi. Trung tâm liên tục mở các khóa học lái xe các hạng A1 – A2 – B2 – C – Fc.

Trung tâm dạy lái xe trường đại học An ninh nhân dân cam kết dạy lái xe tốt nhất với học phí lái xe thấp nhất tại TPHCM

Trung tâm dạy lái xe trường Đại học An ninh nhân dân thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP HCM!

Hiện tại trung tâm Hoàng gia là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch thi lấy giấy phép lái xe hạng B2 và hạng C. Cơ sở vật chất của trung tâm luôn được đảm bảo, với các phương tiện và thiết bị cảm ứng hiện đại. Đến với trung tâm đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe Hoàng Gia, ngoài có được “Giấy phép lái xe”, học viên sẽ có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực, nắm được đầy đủ các kiến thức cơ bản về lái xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông.

Trung tâm đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe Hoàng Gia thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP HCM!

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công cũng là một trong 5 trường học lái xe ô tô tại TPHCM có chức năng sát hạch và sân thi sát hạch. Trung tâm có đầy đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi tập, sát hạch rộng và trải nhựa hiện đại, số lượng xe tập lái phong phú, có lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính. Nói chung, trung tâm Thành Công đạt các tiêu chuẩn mà Bộ Giao thông vận tải đặt ra.

Địa chỉ: Khánh Hội, Phường 6, Q.4, chúng tôi 0906.33.81.83

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP HCM!

Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến nổi tiếng với các khóa học đào tạo lái xe cấp tốc. Với thời gian đào tạo ngắn vừa tiết kiệm được thời gian cho những học viên bận rộn và học phí lại thấp. Qua nhiều năm hoạt động, Đồng Tiến đã khẳng định được thương hiệu của mình để trở thành một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô có chất lượng tốt nhất TPHCM.

Phương châm hoạt động của Đồng Tiến là “luôn bên cạnh sự an toàn của bạn”.

Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP HCM!

Trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam được thành lập từ năm 2006. Trung tâm chuyên đào tạo lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C và nâng hạng D, E, Fc…

Trung tâm có những ưu đãi về học phí cho những học viên đăng kí sớm trước ngày mùng 01 và 15 hàng tháng, đồng thời giảm 100.000 VND học phí cho nhóm đăng kí từ 2 người trở lên. Chất lượng đào tạo của trung tâm cũng rất được đảm bảo bởi những giảng viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với Trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam.

Địa chỉ: Đường Trường Sơn, P. 15, Quận 10SĐT: 0901 615 899

Trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP HCM!

Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và sát hạch bằng lái xe ô tô tại TPHCM. Tiến Thành nổi bật với sự tận tâm, nhiệt tình của các giáo viên. Với những chiếc xe tập lái đời mới và bãi thi sa hình đạt chuẩn. Bạn có thể đăng kí học thử tại trung tâm trước khi đăng kí các khóa học chính thức.

Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP HCM!

Tuy mới được thành lập chưa lâu nhưng trung tâm dạy nghề lái xe Trường An cũng đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm. Cùng cơ sở vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy. Đội hình xe thực hành tập lái hiện đại, bãi tập sa hình đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Trung tâm dạy nghề lái xe Trường An thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP HCM!

Trung tâm đào tạo lái xe Hải Nam được thành lập từ năm 2005. Trung tâm có tỷ lệ đậu sát hạch cao hàng đầu TPHCM, từ 95% – 100%.

Trung tâm có chức năng đào tạo để sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng A1, B1, B2, C, D, E.

Học viên học ở trung tâm đào tạo lái xe Hải Nam được đào tạo trên các loại xe đời mới. Kết hợp với phần mềm hiện đại trên máy tính.

Trung tâm đào tạo lái xe Hải Nam thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP HCM!

Trung tâm dạy nghề quận Bình Thạnh có lịch sử lâu đời với đa dạng ngành nghề đào tạo và lái xe cũng là một lĩnh vực đào tạo chính của trung tâm. Hiện tại trung tâm có hai cơ sở tại quận Bình Thạnh.

Trung tâm dạy nghề quận Bình Thạnh là nơi đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp dạy nghề đào tạo hiện đại, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên.

Trung tâm dạy nghề quận Bình Thạnh thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP HCM!

Trung tâm đào tạo lái xe Hoclaixe cũng là một trong số những địa chỉ tin cậy để học lái xe ô tô tại TPHCM. Các khóa học tại Hoclaixe luôn đáp ứng đủ bốn tiêu chí: học lái xe nhanh; chi phí thấp, trọn gói, cam kết không phát sinh thêm khoản phí nào khác; Kỹ năng lái xe tốt nhất; Thời gian học linh động. Trung tâm còn áp dụng rất nhiều ưu đãi đặc biệt khi bạn đăng ký học lái xe ô tô B2 VIP.

Trung tâm đào tạo lái xe TPHCM thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP HCM!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Mong quý bạn đọc tìm được trung tâm đào tạo phù hợp với bản thân.

Top 4 Trung Tâm Đào Tạo Và Thi Bằng Lái Xe Máy Hà Nội Uy Tín

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội là trong những trung tâm uy tín bậc nhất Việt Nam. Trung tâm có đội ngũ cán bộ với nhiều năm đứng lớp trong việc giảng dạy giao thông. Phương châm chính của trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội là giúp đỡ tận tình các học viên để tỷ lệ đỗ bằng là cao nhất.

Quá trình học tập và thi cử nghiêm túc theo đúng quy định của Pháp luật. Học viên đến đây sẽ được các thầy cô trực tiếp hướng dẫn học tập trong toàn bộ quy trình thi sát hạch bằng lái xe. Các học viên sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu để ôn luyện chuẩn bị tinh thần tốt cho mỗi lần thi.

Đăng ký học theo địa chỉ sau:

Văn phòng tuyển sinh: Số 23, Ngõ 87 đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0964.985.636

Thi bằng lái xe máy Hà Nội tại trung tâm đào tạo lái xe VOV giao thông

VOV giao thông là một trong những trung tâm chuyên đào tạo và thi bằng lái xe máy ở Hà Nội hoạt động rất nhiều năm và có tiếng trên cả nước. Trung tâm tự hào là người bạn đồng hành với mọi học viên trên từng km. Đến với trung tâm VOV giao thông bạn hoàn toàn yên tâm về trình độ giảng dạy của các giáo viên.

Bên cạnh đó, VOV còn trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học đạt chuẩn theo quy định của Sở giao thông vận tải. Từ khi thành lập đến nay trung tâm đã đào tạo rất nhiều học viên với số lượng đỗ bằng rất cao.

Đăng ký học theo địa chỉ:

Địa chỉ: Ngõ 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân – (cạnh Royal City)

Hotline: 0988 277 187 – 0973 453 678

Nếu muốn tìm địa điểm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội chất lượng và uy tín thì trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN là một gợi ý tuyệt vời.

Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về đào tạo và thi bằng lái xe máy Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm công tác trong nghề, XVN vẫn luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu về chất lượng đầu ra cho tất cả các học viên.

Địa chỉ: Số 45, Phường Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024.999.888.00

Trung tâm Đào tạo lái xe Hà Nội

Nhiều người vì quá bận rộn trong công việc mà họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để những nơi làm bằng lái xe máy tại Hà Nội bán cho những chiếc bằng “chống chế”. Sử dụng những chiếc bằng như vậy là vi phạm luật giao thông. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên bớt chút thời gian đi học và thi bằng lái xe theo quy định của pháp luật.

Và Trung tâm Đào tạo lái xe Hà Nội là nơi để bạn gửi gắm. Đây là một trong những trung tâm đào tạo và thi bằng lái xe máy Hà Nội chất lượng và uy tín bậc nhất thị trường. Mỗi năm, trung tâm đào tạo trên 20.000 học viên cả ô tô và xe máy. Tỷ lệ đỗ bằng cao nhất Hà Nội. Trên 85% học viên đỗ bằng khi được đào tạo tại trung tâm.

Kể từ khi thành lập, trung tâm ngày một có đông đảo học viên đến đăng ký học và thi bằng lái xe. Số lượng ngày một tăng và không có dấu hiệu suy giảm. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ dạy lái xe chất lượng tốt. Trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi người.

Đặc biệt, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ hệ thống máy tính hiện đại. Mỗi học viên sẽ được làm quen với những bộ đề trắc nghiệm có đáp án. Sân thực hành đạt chuẩn của Sở giao thông vận tải. Điểm thu hút của trung tâm là học viên có thể thoải mái lựa chọn lịch thi và địa điểm thi tùy ý. Phương châm chủ yếu của trung tâm là thi nhanh chóng, lấy bằng siêu tốc.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 201 – KeangNam Tower – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0966.734.911

Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe B2 B1 Uy Tín Tại Thuận An Bình Dương

Đào Tạo Lái Xe PN với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng đào tạo tin chắc rằng sẽ mang lại cho học viên chất lượng đào tạo tuyệt vời với mức chi phí bỏ ra thấp nhất. Đây cũng là phương châm mà chúng tôi ngay từ đầu xây dựng nên trung tâm đã luôn quyết tâm mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên. Học bằng lái xe ô tô B2 tại Đào Tạo Lái Xe PN học viên sẽ được:

– Có sân bãi tập riêng đảm bảo học viên được học tập tốt nhất. – Hệ thống xe tập lái của riêng Trường đảm bảo học viên không phải tập trên các xe thuê mướn khác. – Học viên đăng ký và học lý thuyết thực hành ngay tại Trung tâm, không phải đi đâu khác nữa. – Có thể đón học viên ở một số điểm gần nhất. – Học viên sau khóa học sẽ được Ban Giám Hiệu Trường tổ chức kiểm tra tổng hợp kỹ năng lái xe ô tô trên sa hình và đường trường. Nếu học viên nào còn yếu phần nào sẽ được Trường dạy lái xe ở Bình Dương dạy kèm lại hoàn toàn miễn phí không tốn 1 đồng xu nào cả. Chúng tôi đảm bảo học viên được học tốt nhất và tỷ lệ thi đậu cao nhất ở lần thi sát hạch đầu tiên.

Quy trình đăng ký học lái xe ô tô số sàn B2 tại Bình Dương

Khi đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN. Bạn sẽ được trải qua quy trình học lái xe gồm 4 phần như bên dưới. Đảm bảo khi học xong học viên không chỉ có kinh nghiệm để vượt qua kì thi sát hạch thật tốt mà còn có đủ tự tin để tham gia lái xe đường trường sau này: Nội dung cụ thể như sau:

Đào Tạo Học Lý Thuyết Luật Giao Thông Đường Bộ

Ở phần đào tạo lý thuyết bằng lái xe B2 bạn sẽ được chúng tôi đào tạo về:

– Học viên được dạy học các phần luật giao thông + biển báo giao thông + luật đi xe sa hình ngoài đường trường. – Học viên dược học bằng giáo trình luật do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam và Bộ Giao Thông Vận Tải biên soạn và phát hành. – Trong thời gian đào tạo học viên được dạy học lý thuyết tại trường dạy lái xe ô tô không giới hạn số buổi, chỉ cần cảm thấy chưa vững luật sẽ được dạy kèm miễn phí trong suốt thời gian đào tạo. – Đặc biệt hiện tại giáo viên tại Trung Tâm sẽ cập nhật cho các bạn Mẹo ôn thi lý thuyết 600 câu hỏi mới nhất theo giáo trình của bộ Giao Thông Vận Tải.

Đào Tạo Học Lái Xe Ô Tô Căn Bản

Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên tìm hiểu và làm quen với các bộ phận trên xe cũng như các thao tác lái xe cơ bản. Bao gồm:

– Học các chắc năng cơ bản của các trang bị trên xe ô tô. – Học thuộc sơ đồ số của xe ô tô. Biết được cơ cấu vận hành số cũng như sang số khi xe di chuyển – Học đánh lái xe ô tô bằng vô lăng. – Học sử dụng côn, phanh, ga của xe ô tô.

Đào Tạo Học Lái Xe Ô Tô Thực Hành Trên 11 Bài Sa Hình

Học viên sẽ được luyện tập thi thử trong sân tập sa hình với việc thực hành trên 11 bài Sa Hình có giáo viên hướng dẫn. Cụ thể 11 bài Sa Hình bao gồm:

– Bài 1 : Xuất phát. – Bài 2 : Dừng xe nhường đường cho người đi bộ. – Bài 3 : Dừng xe và khởi hành ngang dốc ( dốc cầu ). – Bài 4 : Qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc. – Bài 5 : Qua ngã tư có tín hiệu đèn giao thông. – Bài 6 : Lái xe qua đường vòng quanh co. – Bài 7 : Ghép xe dọc vào nơi đỗ. – Bài 8 : Tạm dừng xe ở nơi có đường sát cắt ngang. – Bài 9 : Tăng tốc. – Bài 10 : Ghép xe ngang vào nơi đỗ. – Bài 11 : Kết thúc.

Đào Tạo Học Lái Xe Ô Tô Trên Đường Trường

Học viên được học chạy xe trên các đoạn đường vắng trong các khu công nghiệp như VSIP 1, VSIP 2 hay các khu dân cư nơi ít phương tiện qua lại. Sau đó nếu tay lái đã vững thì sẽ được học chạy xe trên các tuyến quốc lộ và đường phố đông đúc. Đảm bảo cho học viên thi đậu ở phần thi sát hạch đường trường 2km.

Học phí học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Dương

Học phí cho khóa học lái xe ô tô B2 tại Bình Dương hiện tại chỉ ở mức 14.000.000 đồng/khóa.

Chi phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí thực hành, học viên không cần phải bỏ thêm bất kì chi phí nào khác trong suốt quá trình học(Lưu ý học phí thay đổi theo từng thời điểm, Học viên vui lòng liên hệ với HOTLINE trung tâm để được tư vấn và biết học phí chính xác).

Học Lái Xe Ô Tô ở Bình Dương học viên sẽ dược đào tạo theo giáo án riêng của các giáo viên nhiều kinh nghiệm tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe PN. Đảm bảo sẽ mang lại cho học viên nhiều kiến thức đúc kết từ kinh nghiệm qua nhiều năm mà không trung tâm nào có được

Lịch khai giảng các khóa học B2

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe PN thường xuyên khai giảng các khóa học B2 và C cấp tốc theo quy định của bộ Giao Thông Vận Tải. Chi tiết như sau:

Khóa Học Lái Xe Hạng B2 – Thời Gian Đào Tạo 3,5 Tháng Thi.Khóa Học Lái Hạng C – Thời Gian Đào Tạo 5 Tháng Thi.

HOTLINE liên hệ đăng ký: 0906 382 826 – Cô Mỹ Lệ

Video hướng dẫn học lái xe ô tô trên thiết bị cảm ứng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe Máy Uy Tín Tại Tphcm trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!