Đề Xuất 6/2023 # Top 3 Camera Hành Trình Blackvue Được Ưa Chuộng Nhất # Top 15 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Top 3 Camera Hành Trình Blackvue Được Ưa Chuộng Nhất # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 3 Camera Hành Trình Blackvue Được Ưa Chuộng Nhất mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dòng sản phẩm camera hành trình Blackvue luôn được khách hàng tin dùng cho xế yêu của mình bởi chất lượng sản phẩm cùng khả năng đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng với một mức giá hợp lý.

Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau về camera hành trình. Hiểu rõ vấn đề đó nên Blackvue nuông chiều khách hàng bằng cách tập trung cải tiến sản phẩm để tăng sự hài lòng và trải nghiệm sản phẩm. Trong đó các dòng sản phẩm được yêu thích nhất là Blackvue DR590W, Blackvue DR750S, Blackvue DR900S.

Blackvue 590W nhỏ gọn thanh lịch – tích hợp WiFi nội bộ giúp xem video trực tiếp từ điện thoại thông minh (bán kính 10m)

Blackvue 590W là dòng cơ bản nhỏ gọn nhất nhưng cho chất lượng hình ảnh rất ấn tượng. Blackvue 590W được tích hợp cảm biến hình ảnh Starvis đến từ nhà cung cấp Sony với chất lượng ghi hình vượt trội dưới mọi điều kiện ánh sáng. 

Một lựa chọn hoàn hảo với mức ngân sách “hợp túi tiền” nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cơ bản.

Không dừng lại ở đó Blackvue 590W được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như Night Vision, Format Free, Map View, Parking Mode quản lý sắp xếp dữ liệu một cách tối ưu.

Blackvue DR590W là lựa chọn hàng đầu cho những người thích sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ghi hình tốt nhất.

Blackvue 750S  – Xem Video trực tiếp từ xa

Với hàng loạt cải tiến nổi bật, Blackvue 750S đã chinh phục lòng tin và được nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm camera hành trình đáng mua nhất trong nhiều năm liền.

Đứng ở khía cạnh kỹ thuật, Blackvue 750S được trang bị thêm công nghệ Blackvue Cloud – giúp khách hàng chủ động hơn trong việc giám sát xe của mình mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối Internet. 

Tất nhiên vì là sản phẩm cao cấp nên Blackvue DR750S không thể thiếu các công nghệ rất đặc trưng mang nét Blackvue như Night Vision, Format Free, Map View, Parking Mode.

Blackvue 900S – Độ phân giải 4K Ultra HD (H.265)

Tính đến thời điểm hiện tại Blackvue 900S là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Blackvue. Do đó Blackvue 900S có tất cả các công nghệ tân tiến như Blackvue Cloud, Parking Mode, quản lý sắp xếp dữ liệu một cách tối ưu…

Không chỉ nổi bật với các tính năng trên Blackvue 900S còn được trang bị cảm biến Sony Starvis cao cấp, độ phân giải 4K Ultra HD với chuẩn nén H.265 cho hình ảnh cực sắc nét và chi tiết nhưng dung lượng chỉ bằng Full HD truyền thống.

Mỗi dòng sản phẩm của Blackvue đều có ưu thế riêng của nó. Nếu thích sự nhỏ gọn và không có nhu cầu xem live trực tiếp từ xa thì Blackvue DR590W là một gợi ý để bạn lựa chọn. Nếu là người thường xuyên đi công tác, giao xe cho tài xế riêng hoặc để xe ở hầm thì Blackvue DR750S là sự lựa chọn hợp lý. Dòng Blackvue DR900S dành cho những người muốn trải nghiệm dòng camera cao cấp nhất với chất lượng hoàn hảo nhất.

Camera Hành Trình Blackvue Dr750S

Lợi ích khi sử dụng Camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue

– Camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue sẽ là nhân chứng sống giúp bạn trong những tình huống khi tham gia giao thông.

Camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue DR750S-2CH này đang dẫn đầu đẳng cấp trên toàn thế giới. Chiếc camera hành trình này bao gồm cả cam trước và cam sau đều ghi hình ở chế độ Full HD và sử dụng chip Sony Starvis. Tất cả mọi chuyển động nhanh nhất khi đi đường đều được ghi lại rõ nét.

Giờ đây xe của bạn đã được bảo vệ 100% vì khi lắp camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue thì mọi va chạm nhẹ nhất cũng sẽ được phát hiện.

Có 3 chế độ ghi khác nhau tự động tùy thuộc vào hoàn cảnh:

– Chế độ Bình thường: Giúp ghi lại hình ảnh sắc nét tuy nhiên video sẽ bị ghi đè khi ghi đầy thẻ nhớ.

– Chế độ Sự kiện: Camera sẽ lưu giữ lại những đoạn video khi xảy ra va chạm.

– Chế độ Đậu xe: Camera ghi hình ở 4 khung hình/giây giúp camera có thể hoạt động liên tục mà không sợ làm nóng máy.

(*) Để camera của bạn luôn ghi hình khi đậu xe bạn cần trang bị thêm thiết bị bổ trợ thêm đó là bộ sạc dự phòng B112

Xem video dễ dàng trên máy tính và điện thoại bạn có thể xem trực tiếp hay xem lại các video một cách dễ dàng vì hầu hết các camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue đều có trình xem dành cho điện thoại di động hoặc máy tính.

GPS giúp bạn nhìn thấy vị trí và tốc độ của xe hiển thị trong video:

Tốc độ: tốc độ dữ liệu sẽ được phủ lên trong video (có thể được tắt trong cài đặt). Bạn có thể chọn để hiển thị tốc độ theo kilometers per hour (km/h) or miles per hour (mph).

Vị trí: bạn có thể hình dung vị trí của chiếc xe trong bản đồ của BlackVue Viewer trong quá trình phát lại video.

WiFi: dùng để kết nối Blackvue với máy tình bảng, điện thoại thông minh để xem video trong khoảng cách 15m. Và cũng dùng để kết nối với mạng 3G, 4G, wifi có trên xe để xem video dù bạn ở bất cứ đâu.

Camera hành trình ô tô này còn được trang bị nút đa chức năng:

Bật/Tắt WiFi, đặt lại mật khẩu WiFi của bạn (giữ cho đến khi nhắc bằng giọng nói, sau đó bấm nút).

Định dạng thẻ nhớ microSD (giữ cho đến khi nhắc bằng giọng nói và sau đó giữ lại). Tất cả các hành động được xác nhận bằng lời nhắc bằng giọng nói.

Cảm biến tiệm cận: bật và tắt ghi âm bằng và chỉ bằng cách vẫy tay trước mặt nó. Cảm biến cũng có thể được định cấu hình để kích hoạt Video Sự kiện trong cài đặt thủ công.

GPS giúp bạn nhìn thấy vị trí và tốc độ của xe hiển thị trong video:

Tốc độ: tốc độ dữ liệu sẽ được phủ lên trong video (có thể được tắt trong cài đặt). Bạn có thể chọn để hiển thị tốc độ theo kilometers per hour (km/h) or miles per hour (mph).

Vị trí: bạn có thể hình dung vị trí của chiếc xe trong bản đồ của BlackVue Viewer trong quá trình phát lại video.

WiFi: dùng để kết nối Blackvue với máy tình bảng, điện thoại thông minh để xem video trong khoảng cách 15m. Và cũng dùng để kết nối với mạng 3G, 4G, wifi có trên xe để xem video dù bạn ở bất cứ đâu.

Chế độ ghi đè bảo vệ tệp sự kiện: Camera hành trình ghi lại trong một vòng lặp, ghi đè lên các tập tin cũ khi bộ nhớ đầy. BlackVue DR750S-1CH có thể ngăn chặn các tập tin sự kiện (kích hoạt bằng tay hoặc do tác động) ghi đè lên. Tối đa 50 tệp tin có thể được bảo vệ theo cách này.Bạn có thể chọn để cho phép các tệp sự kiện mới ghi đè các tệp sự kiện trong quá khứ, do đó giữ năm mươi gần đây nhất.

Định dạng thẻ nhớ và quản lý tệp thông minh: Mô hình camera hành trình Blackvue mới này có tính ổn định và giảm nhu cầu định dạng thẻ nhớ hơn. Bạn có thể thay đổi cài đặt thời gian ghi âm (1/2/3 phút) và tùy chỉnh chất lượng.

Lợi Thế Của Camera Ghi Hình 60 FPS :

Giữ mọi chi tiết sắc nét ngay cả trong hành động nhanh. Với tốc độ 60 khung hình/giây, độ mờ của chuyển động giảm xuống đáng kể so với tốc độ 30 khung hình/giây. Điều đó có nghĩa là BlackVue của bạn có thể nắm bắt tốt hơn các chi tiết – ngay cả trong các đối tượng đang di chuyển nhanh.

Lưu ý 1: cài đặt chất lượng hình ảnh cao hơn, tốc độ bit càng lớn và kích thước tệp càng lớn. Kích thước lớn hơn sẽ làm tăng thời gian cần thiết để chuyển tệp video qua WiFi.

Lưu ý 2: Chế độ xem video từ xa của BlackVue Over the Cloud không bị ảnh hưởng bởi chất lượng hình ảnh và thiết lập khung hình.

Một công nghệ có thể nói là chỉ có camera hành trình Blackvue mới có, dù bạn ở bất cứ nơi nào thì xe của bạn và bạn luôn luôn được kết nối.

Thưởng thức chức năng xem video từ xa và mọi va chạm xảy ra đối với xe đều được thông báo đến điện thoại của bạn.

Sao lưu các video quan trọng vào bộ nhớ đám mây miễn phí.

Phát và tải video từ bộ nhớ của camera hành trình hoặc Cloud mọi nơi.

Thưởng thức truyền thông hai chiều giữa chủ xe với người lái xe thông qua ứng dụng BlackVue.

Bước 1: Được tư vấn rõ ràng chi tiết về từng dòng sản phẩm phù hợp với các đời xe và túi tiền của khách hàng.

Bước 2: Được tự tay test camera hành trình trước khi lắp đặt vào xe và được tư vấn vị trí lắp đặt camera thích hợp.

Bước 3: Đội ngũ thợ sẽ lắp đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ thuật trưởng.

Bước 4: Hướng dẫn khách sử dụng camera.

Bước 5: Kiểm tra tổng quát và bàn giao xe.

Việc chọn mua đại lý camera hành trình miền trung uy tín rất quan trọng. Bạn sẽ nhận được giá cả chi phí hợp lý nhất, chất lượng luôn đảm bảo hàng nhập chất lượng tối ưu. Nội Thất Oto Thuận Ý chính là địa chỉ uy tín để bạn tìm để tham khảo và mua các loại camera hành trình phù hợp.

Đại lý camera hành trình miền Trung nói riêng và các đại lý bán camera trên khắp cả nước nói riêng đều sở hữu nhiều loại camera. Bạn chỉ cần tìm đến Nội Thất Oto Thuận Ý, mọi việc khác hãy để chúng tôi lo. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, giúp bạn tìm được thiết bị ưng ý, tối ưu vận hành và đảm bảo chức năng.

1. Đối với sản phẩm Film cách nhiệt

Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt sẽ được hưởng chế độ ưu đãi bảo hành lên đến 10 năm. Phiếu bảo hành có giá trị kể từ khi lắp đặt đói với các trường hợp phim bị bay màu, bong tróc, gãy, tách lớp khi được lắp vào bên trong của mặt kính.

Không bảo hành đối với những trường hợp do lỗi của khách hàng như: Lau phim không đúng hướng dẫn, sử dụng hóa chất làm hỏng phim, làm xước phim, sử dụng những vật từ bên ngoài làm ảnh hưởng tới chất lượng của phim.

2. Đối với sản phẩm về nội thất da, bọc da

Toàn bộ các sản phẩm đồ da nội thất ô tô như thảm lót sàn, thảm taplo, bọc ghế da, áo ghế, bọc trần da, … đều do Thuận Ý trực tiếp sản xuất tại xưởng. Do đó Thuận Ý bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với 100% các lỗi do sản xuất.

Những lỗi phát sinh do quá trình sử dụng của khách hàng cũng sẽ được Thuận Ý hỗ trợ sửa chữa miễn phí hoàn toàn. Trường hợp khách hàng muốn thay mới sản phẩm, nội thất Thuận Ý luôn hỗ trợ giảm giá lên đến 10% cho sản phẩm mua lần thứ 2.

3. Đối với sản phẩm nâng cấp âm thanh xe hơi

Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên. Trường hợp sản phẩm hết hàng, khách hàng có thể đổi sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị tương đương (sẽ hoàn tiền phần chênh lệch tương đương).

Từ tháng thứ 4 trở đi gửi máy bảo hành theo quy định của hãng.

Khách hàng trả sản phẩm trong tháng thứ nhất hoàng lại tiền 80% giá trị sản phẩm trên hóa đơn. Từ tháng thứ 2 trở đi hoàn lại tiền với mức phí thêm 10% với tháng thứ đầu tiên.

* Các trường hợp sau đây sẽ bị từ chối bảo hành hoặc sẽ được sửa chữa có tính phí:

Không sử dụng theo đúng chỉ dẫn trong sách hướng dẫn kèm theo thiết bị.

Hư hỏng do điều kiện khách quan (Tai nạn, thiên tai, sét đánh, bị rơi, va chạm, để thiết bị nơi ẩm ướt, bụi bặm, nhiệt độ cao…)

Tem niêm phong trên thiết bị, phụ kiện bị bong, rách hoặc mất. Khách hàng tự ý can thiệp vào bên trong thiết bị, tự ý nạp phần mềm. Thiết bị, phụ kiện bị sửa chữa, mất ốc vít hoặc sử dụng các phụ kiện, linh kiện thay thế không đúng chủng loại của công ty.

Thiết bị, phụ kiện bị mòn, xước, nứt, vỡ, biến dạng, có mùi lạ, có vết mốc, rỉ, cháy nổ, có mùi khét…

Thiết bị đem tới trung tâm bảo hành sau ngày hết hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành.

4. Đối với sản phẩm camera hành trình

Thời gian sử dụng 1 tháng đầu tiên 1 đổi 1, đổi mới sản phẩm cùng loại. Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác(có thể hoàn phí hoặc bù phí theo mức giá chênh lệch) của sản phẩm.

Thời gian sử dụng tháng thứ 2 – đến hết thời hạn bảo hành (tùy sản phẩm 1 năm/2 năm). Bảo hành, sửa chữa theo quy định của hãng. Sửa chữa (Miễn phí).

Trường hợp lỗi không thể sửa, sản phẩm sẽ được đổi hàng bảo hành cùng loại có sẵn tại kho. Trường hợp không có hàng cùng loại để đổi, hỗ trợ đổi qua các model khác với mức giảm giá 70%.

+Trường hợp không được bảo hành:

Quá thời gian bảo hành.

Tem bảo hành, số Serial bị rách, bị dán đè, bị sửa đổi hoặc không xác định được.

Các sản phẩm bị biến dạng do rơi vỡ, va đập, hư hỏng do thiên tai, động đất, công trùng… gây ra.

Hết thời hạn bảo hành,chi phí sửa chữa sẽ được chúng tôi bảo hành hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.

5. Đối với sản phẩm đầu DVD

– Thời gian sử dụng 1 tháng đầu tiên 1 đổi 1, đổi mới sản phẩm cùng loại. Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác(có thể hoàn phí hoặc bù phí theo mức giá chênh lệch) của sản phẩm.

– Thời gian sử dụng tháng thứ 2 – đến hết thời hạn bảo hành (tùy sản phẩm 1 năm/2 năm). Bảo hành, sửa chữa theo quy định của hãng. Sửa chữa (Miễn phí). Trường hợp lỗi không thể sửa, sản phẩm sẽ được đổi hàng bảo hành cùng loại có sẵn tại kho. Trường hợp không có hàng cùng loại để đổi, hỗ trợ đổi qua các model khác với mức giảm giá 70%.

– Trường hợp sự cố hư hỏng được xác định do nhà sản xuất và vẫn còn thời gian bảo hành.

– Sản phẩm không có sự can thiệp của bên thứ ba (sữa chữa ngoài).

– Số series, tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không rách mất hoặc bị cạo sửa.

– Hàng hóa không bị tác động của môi trường (thấm nước, hóa chất ăn mòn, tác dụng nhiệt gây biến dạn).

6. Đối với sản phẩm đèn xe ô tô

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên. Trường hợp sản phẩm hết hàng, khách hàng có thể đổi sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị tương đương (sẽ hoàn tiền phần chênh lệch tương đương).

+ Thời gian sử dụng tháng thứ 2 – đến hết thời hạn bảo hành (tùy sản phẩm 1 năm/2 năm). Bảo hành, sửa chữa theo quy định của hãng.

– Tất cả các sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu còn trong thời hạn bảo hành và còn tem bảo hành – Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ. – Những hư hỏng của sản phẩm được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

-Sản phẩm hỏng hóc do tác động cơ học, va chạm hoặc bị rơi rớt, va đập, móp méo, biến dạng, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ – Sản phẩm có dấu hiệu cháy nổ, côn trùng, động vật xâm nhập. – Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện sai điện áp quy định.

Cách 1 : Đặt hàng qua điện thoại

– Quý khách gọi đến số ĐT:0909.505.558 để gặp A Thương sẽ tư vấn và tiếp nhận đơn hàng cho quý khách trong thời gian từ 8h-17h00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. – Với những đơn hàng ngoài giờ hành chính Qúy khách đặt hàng sẽ được xử lý vào hôm sau, hoặc quý khách có thể gọi vào số ĐT để được giải quyết.

Cách 2 : Đặt hàng qua Facebook hoặc zalo

Quý khách truy cập vào FanPage: Nội thất Ô tô Thuận Ý để chat và đặt hàng trực tuyến. Nhân viên Online sẽ tư vấn và gọi xác nhận đơn hàng của quý khách.

* Một vài lưu ý:

– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

– Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

* Chính sách vận chuyển:

1. Phí vận chuyển:

– Thuận Ý giao hàng trong nội thành TP. Quảng Ngãi miễn phí.

– Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác. Quý khách chọn hình thức nhận hàng rồi giao tiền tại nhà hoặc cơ quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909.505.558 để được tư vấn cụ thể.

– Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển khác, Với hình thức này khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe. chúng tôi giao theo phương thức quý khách yêu cầu.

– Ship cod tận nơi trên toàn quốc.

2. Thời gian giao hàng:

– Giao hàng trong ngày cho quý khách ở TP Quảng Ngãi. Từ 1 – 7 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở ngoài Tỉnh.

– Tuy nhiên vào thời gian cao điểm (Lễ, Tết, Khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

Công ty chúng tôi xin Kính chúc Quý Khách Mạnh Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng.

Quy định về Hình Thức Thanh toán

– Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi được giao hàng, kiểm tra hàng có đúng như tư vấn cam kết không.

– Chuyển khoản qua ngân hàng.

– Với các đơn hàng có giá trị lớn quý khách vui lòng chuyển khoản trước 10% để đặt cọc cho đơn hàng.

Vui lòng liên hệ Hotline 0909.505.558 nếu quý khách thắc mắc thêm.

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm này? Vui lòng để lại thông tin bên dưới.

Camera Hành Trình Hàn Quốc Blackvue Dr590W

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590W-2CH dòng camera hành trình thế hệ mới của Blackvue. Tính năng nổi trội dành cho phiên bản này là có kết nối wifi để xem trên điện thoại dễ dàng. Chiếc camera hành trình Hàn Quốc DR590W-2CH không có kết nối Cloud như các dòng cao cấp của Blackvue, sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn ưa thích công nghệ đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tiện ích khi lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590W-2CH có wifi

An toàn khi tham gia giao thông là tiêu chí chung hiện nay dành cho tất cả các phương tiện. Vậy nên người chủ sở hữu xe ô tô nhất định đừng quên thực hiện lắp đặt camera hành trình trên phương tiện của mình. Lắp đặt camera hành trình Blackvue DR590W-2CH có wifi, camera hành trình Hàn Quốc là một gợi ý cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được nhiều giá trị, tiện ích khác nhau dành cho việc sử dụng công cụ giám sát hành trình này khi tham gia giao thông.

Nhu cầu lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc hiện nay

Hiện nay có nhiều người có nhu cầu lắp đặt camera hành trình ô tô trên phương tiện giao thông của mình. Chủ của phương tiện xe ô tô cao cấp, xe hơi hạng sang, những chiếc xe tải trọng khác nhau, … đều có nhu cầu di chuyển trên mọi tuyến đường với hệ thống camera hành trình.

Chính vì nhu cầu ngày càng cao này của bạn nên bạn cần tìm kiếm cho mình địa điểm lắp đặt camera hành trình ô tô, camera hành trình xe hơi chất lượng. Cần có sự lựa chọn chính xác sản phẩm này để lắp đặt, sử dụng tốt nhất, thuận tiện sử dụng khi di chuyển trên phương tiện.

Địa điểm cung cấp camera hành trình Blackvue DR590W-2CH có wifi

Lúc bạn có nhu cầu sử dụng, lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc, Camera hành trình Blackvue DR590W-2CH có wifi trên phương tiện của mình có thể liên hệ lắp đặt tại Camera Hành Trình 360. Đây là một địa chỉ uy tín có thể giúp bạn sở hữu được nhiều các thiết bị camera hành trình khác nhau, trong đó có cả sản phẩm Camera hành trình Blackvue DR590W-2CH có wifi.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành của dịch vụ lắp đặt camera hành trình này tại chúng tôi. Để biết thông tin chi tiết về giá thành, những chính sách hấp dẫn khi lắp đặt bạn có thể liên hệ chi tiết tại thông tin có mặt tại web: https://camerahanhtrinh360.com. Các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chu đáo; nhu cầu lắp đặt nhanh chóng của bạn sẽ được phục vụ nhanh nhất có thể.

Tiến hành lắp đặt camera hành trình các loại tại chúng tôi, bạn nhận được sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo cho hoạt động sử dụng của khách hàng. Chế độ bảo hành sản phẩm uy tín giúp nâng cao tối đa tuổi thọ của sản phẩm. Hoạt động lắp đặt sản phẩm miễn phí, cùng với chế độ tư vấn nhiệt tình, …..

Những tiện lợi khi lắp camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590W-2CH có wifi

Trước hết việc sử dụng hệ thống Blackvue DR590W-2CH có wifi giúp khách hàng thuận tiện xem những gì ghi lại trên điện thoại di động – thiết bị cuộc sống của mỗi người. Bạn có thể tiến hành xem lại những đoạn video hành trình ghi lại bằng hệ thống này trên máy tính cá nhân của mình. Tóm lại rất thuận tiện để trích, xuất, phát những điều camera ghi nhận được trên quãng đường di chuyển của mình.

Việc tìm kiếm lại những video được ghi nhận bằng hoạt động của Blackvue DR590W-2CH có wifi không hề khó khăn. Tệp được lưu trữ dễ dàng theo đúng với thời gian hệ thống hoạt động nên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm, xem lại thông tin ghi nhận được của bạn.

Việc sử dụng hệ thống Blackvue DR590W-2CH có wifi trên phương tiện của mình giúp tạo nên sự dễ dàng trong khi sử dụng. Bạn có thể kết nối wifi trực tiếp được phát ra từ thiết bị di động của bạn để kích hoạt hoạt động của thiết bị. Quá tiện lợi để vận hành hoạt động của camera hành trình này đúng không nào?

Tính năng nổi bật của camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590W-2CH có wifi

Tất nhiên chức năng nổi bật của sản phẩm này không thể bỏ qua đó chính là hoạt động dựa trên sự tích hợp mạng wifi có mặt trên phương tiện của bạn. Chính khả năng hoạt động bằng wifi giúp người sử dụng giảm được nhiều khó khăn về kích hoạt, kết nối sản phẩm với những thiết bị khác.

Hệ thống Blackvue DR590W-2CH có wifi có trang bị 3 chế độ ghi hình tiện ích với mục đích phát hiện va chạm, tác động không tốt từ phương tiện hoặc nhiều phương tiện khác. Chỉ cần một va chạm nhẹ thông, camera hành trình này cũng có khả năng ghi nhận chi tiết và thật cụ thể, hình ảnh ghi nhận được sắc nét, rõ ràng. 3 chế độ đó chính là: Chế độ Normal, chế độ Parking, chế độ Impact.

Với các tiện ích, tính năng nổi bật của camera hành trình Blackvue DR590W-2CH có wifi này liệu bạn có thể bỏ qua được sự có mặt của sản phẩm không? Chúng tôi rất mong nhận được nhiều quan tâm của khách hàng trong thời gian ngắn nhất để được cung cấp những gì tốt nhất cho phương tiện!

Top 8 Camera Hành Trình Vietmap Tốt Nhất 2022

Camera hành trình Vietmap G79

Vietmap G79 là mẫu camera hành trình hiện đại được tích hợp giữa gương chiếu hậu với camera thông minh.

Vietmap G79 sử dụng hệ điều hành Android với giao diện thân thiện kết hợp thuật toán dẫn đường thông minh đa tính năng của phần mềm Vietmap S1 bao gồm kết nối camera lùi, cảnh báo giới hạn tốc độ bằng giọng nói, kết nối wifi, truy cập mạng internet nhanh chóng, lướt web, giải trí trực tuyến.

Bên cạnh đó, Vietmap G79 còn được trang bị màn hình 7.9 inch, ghi hình camera trước full HD, camera sau VGA và LED, camera lùi hỗ trợ chính xác và sắc nét về hình ảnh hiển thị ngay cả ngày và đêm, giúp chủ xe luôn có quan sát tốt khi di chuyển trên đường hoặc đưa xe vào bãi đỗ.

Hiện nay Vietmap G79 đang có giá bán là 4.390.000 đồng, bao gồm các phụ kiện đi kèm như thẻ nhớ 16GB, máy G79, camera lùi, sạc nguồn ô tô, Ăng-teng GPS cùng giá đỡ, sách hướng dẫn sử dụng và tặng kèm thẻ nhớ Micro SD tối đa lên đến 64GB.

Camera hành trình Vietmap C61

Vietmap C61 là mẫu camera hành trình hỗ trợ lái xe an toàn với khả năng ghi hình Ultra 4k thể hiện hình ảnh sắc nét và ngược sáng về tốc độ, tọa độ cùng với góc quay 170 độ giúp tài xế quan sát được cảnh toàn đầu xe.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật nhất của Vietmap C61 chính là khả năng cảnh báo bằng giọng nói các thông tin giao thông như cảnh báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường, các biển báo cấm vượt hoặc hết cấm vượt, thông báo các khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ hay cảnh báo vào hoặc rời khỏi khu dân cư đông đúc và rất nhiều cảnh báo giao thông khác được Vietmap cập nhật mới thường xuyên.

Ngoài ra, Vietmap C61 còn có khả năng kết nối wifi để xem video trực tiếp với màn hình LCD 2,4 inch, giúp chủ xe có thể lưu trữ hoặc đăng tải video hành trình lên các thiết bị có hệ điều hành Android hoặc Ios một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Hiện nay, sản phẩm camera hành trình Vietmap C61 có giá bán chính thức là 2.980.000 đồng, bao gồm các phụ kiện đi kèm như: máy C61, cáp USB, Sạc nguồn ô tô, sách HDSD và thẻ nhớ 16 GB Class 10.

Camera hành trình Vietmap A50

Vietmap A50 là một trong những mẫu camera hành trình đa chức năng và được khá nhiều chủ xe ưa chuộng. Không chỉ về tiện ích sử dụng đa dạng, Vietmap A50 đang sử dụng hệ điều hành Android thân thiện cùng với màn hình đạt 5 inch cảm ứng điện dung đa điểm, dễ dàng thao tác khi di chuyển đối với người dùng.

Camera hành trình Vietmap A50 có khả năng ghi hình cùng lúc cả camera trước và sau, đồng thời có khả năng chuyển sang camera lùi khi tài xế đưa cần số về R. Ngoài ra, Vietmap còn có thể vừa là camera ghi hình vừa là bản đồ trực tuyến dẫn đường khi có có khả năng kết nối wifi nhanh chóng.

Đặc biệt, khi di chuyển trên đường, Vietmap A50 sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho tài xế khi đưa ra những lời cảnh báo trực tiếp bằng giọng nói mỗi khi đi đến những điểm giao thông quan trọng.

Vietmap A50 đang được bán với giá khá hợp lý cho tài xế là 3.890.000 đồng bao gồm các phụ kiện đi kèm như: Máy Vietmap A50, camera sau, giá đỡ chân không, sạc nguồn ô tô, ăng-teng GPS, Sách HDSD và sạc nguồn ô tô.

Camera hành trình Vietmap D20

Vietmap D20 chính là phiên bản camera hành trình ghi hình kép trước và sau xe, với thiết kế được gắn trên taplo của xe ô tô và có khả năng gập lại để thay đổi vị trí sẽ tài xế linh hoạt quan sát vị trí xe để di chuyển dễ dàng hơn. Đồng thời, Vietmap D20 tích hợp camera sau 8 LED hỗ trợ lùi khi tài xế chuyển cần số về R trong mọi điều kiện ánh sáng, kể cả ban đêm hay ban ngày.

Bên cạnh đó, Vietmap D20 ứng dụng Vietmap iDVR quản lý xe thông minh giúp chủ xe có thể điều khiển từ xa, định vị trực tuyến hay ra lệnh chụp hình từ xa và truyền hình trực tiếp video từ xa với tốc độ kết nối wifi cao, ghi hình camera trước full HD 1080 sắc nét.

Hiện nay camera hành trình Vietmap D20 có giá bán là 4.690.000 đồng, bao gồm các phụ kiện kèm theo như: máy camera Vietmap D20, camera sau, Ăng-teng định vị GPS, Sim dữ liệu kết nối 3G tốc độ cao, thẻ nhớ lưu trữ dữ liệu ghi hình 16Gb và sách HDSD.

Camera hành trình Vietmap C62

Vietmap C62 thật đặc biệt khi được trang bị cảm biến ghi hình thông minh G-Sensor giúp tự động khóa và bảo vệ video hành trình đã quay được khi có va chạm. Bên cạnh đó, với tính năng WDR – Wide Dynamic Range, Vietmap C62 trở thành phiên bản camera hành trình ưu việt khi có khả năng ghi hình ở những khu vực ánh sáng yếu hoặc bị ngược sáng, đặc biệt vẫn thu được hình ảnh rõ vào ban đêm.

Ngoài ra, Vietmap C62 cũng được hỗ trợ kết nối wifi giúp xem và tải video trên cả hai hệ điều hành Android và ios, ghi hình kép cả camera trước và sau, hỗ trợ tài xế về những cảnh báo thông tin giao thông bằng giọng nói.

Vietmap C62 có giá bán trên thị trường là 3.490.000 đồng, bao gồm các phụ kiện đi kèm như: camera hành trình Vietmap C62, Camera sau C62, giá đỡ chân không, cáp USB, sạc nguồn ô tô, thẻ nhớ 16Gb Class 10 và sách HDSD.

Camera hành trình Vietmap D19

Vietmap D19 hiện đang là một trong những mẫu camera hành trình đa chức năng có màn hình rộng và to lên đến 7,9 inch, hỗ trợ tối đa tầm quan sát cho chủ xe. Với màn hình lớn này,Vietmap D19 được lắp đặt trên nắp taplo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho nội thất xe ô tô.

Đặc biệt, với trang bị chip V40 Quad-core, Ram 1GB cùng hệ điều hành Android 4.4.2 đa nhiệm, tài xế được trải nghiệm quan sát 3 màn hình cùng lúc như dẫn đường, camera trước và sau hoặc camera lùi.

Vietmap D19 có khả năng ghi hình sắc nét kể cả ánh sáng yếu ớt trong đêm hay ngược sáng cùng lúc camera trước full HD và camera sau 8 LED, cũng như tự động trở thành camera lùi khi tài xế chuyển cần số về R.

Vietmap D19 đang được bán trên thị trường với giá 4.290.000 đồng bao gồm các phụ kiện kèm theo như Máy Vietmap D19, Camera sau, Sạc nguồn ô tô, Ăng-teng GPS cùng giá đỡ, thẻ nhớ 16 Gb và sách HDSD.

Camera hành trình Vietmap P1

Thiết bị camera hành trình tích hợp trên kính chiếu hậu Vietmap P1 là một trong những phiên bản camera hành trình mới nhất và hiện đại nhất hiện nay.

Vietmap P1 sử dụng gương chiếu hậu có hệ điều hành Android 5.0 cho phép ghi hình cùng lúc camera trước và sau xe và tự động trở thành camera lùi khi chủ xế chuyển cần số về R. Ngoài ra, chủ xe có thể kết nối với thiết bị di động để định vị, điều khiển camera hành trình Vietmap P1 từ xa để chụp hình video, truyền hình trực tiếp hoặc theo dõi định vị của xe thông qua ứng dụng Vietmap iDVR quản lý xe thông minh.

Đồng thời, Vietmap P1 vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng tiện ích dành cho chủ xe như cảnh báo thông tin giao thông, an toàn khi lái thông qua phần mềm Vietmap S1 dẫn đường thông minh, camera trước ghi hình Full HD, camera sau ghi hình VGA và được tích hợp ứng dụng iDVR ghi hình tốt cả khi ánh sáng yếu nhất vào ban đêm hay bị ngược sáng và luôn được kết nối wifi hotspot 3G tiện lợi.

Vietmap P1 được bán với giá 4.590.000 đồng, bao gồm các phụ kiện kèm theo như: máy Vietmap P1, Camera sau, ron lắp đặt, Ăng-teng GPS, Sim dữ liệu 3G, Thẻ nhớ 16 Gb, sạc nguồn ô tô và sách HDSD.

Camera hành trình Vietmap X9

Sự khác biệt của camera hành trình X9 đó chính là thiết kế bên ngoài bắt mắt với khung kim loại cao cấp, chịu nhiệt khá tốt với khí hậu tại Việt Nam và nhiệt từ động cơ của xe ô tô khi di chuyển trên đường. Đồng thời, chủ xe có thể dễ dàng xem lại hoặc xem trực tiếp video đã quay được trên mọi cung đường đã đi qua bằng màn hình 2,7 inch, ghi hình ngược sáng hoặc trong đêm liên tục 24h với từng cách thức khác nhau như ghi hình vòng lặp vào buổi sáng đi làm hay buổi chiều về nhà, ghi hình tua nhanh khi đỗ xe qua đêm, nhận diện chuyển động để ghi hình khi đỗ xe.

Vietmap X9 ghi hình full HD với góc quay 160 độ ở camera trước, giúp tài xế có thể quan sát toàn cảnh đầu xe. Đồng thời, thiết bị camera hành trình này còn được trang bị 2 cổng AV-out và cổng HDMI giúp tài xế dễ dàng kết nối với màn hình DVD có trên ô tô hoặc màn hình tivi để xem với giao diện rộng hơn, rõ nét hơn.

Vietmap X9 đang được bán với giá khá khiêm tốn là 2.490.000 đồng, bao gồm các phụ kiện kèm theo như: thiết bị camera hành trình Vietmap X9, giá đỡ hít kính lái, Ăng-teng GPS, Sạc nguồn ô tô, thẻ nhớ 16Gb Class 10 và sách HDSD.

Nhìn chung, các sản phẩm camera hành trình của thương hiệu Vietmap đều có giá tầm trung nhưng đầy đủ tiện ích dành cho chủ xe. Quan trọng hơn hết là với phần mềm Vietmap S1, tài xế an tâm đi trên đường an toàn khi có thể định vị được khá tốt vị trí mình đang đỗ xe, di chuyển hoặc tham khảo bản đồ chi tiết, dễ hiểu xuyên suốt 63 tỉnh thành Việt Nam được thu gọn nhờ ứng dụng này.

Ngoài ra, ứng dụng S1 được cập nhật thường xuyên nên sẽ đưa ra những lời thông báo chính xác về những đoạn đường cấm, thay đổi chiều đi hay nơi thường có kiểm tra giao thông nghiêm ngặt để tài xế nắm rõ tình hình và linh hoạt di chuyển. Với Vietmap S1, tất cả mọi đoạn đường trong nước đều trở nên đơn giản và dễ đi hơn và đây là một trong những ưu thế vượt trội của thương hiệu Vietmap trên thị trường, cũng như được khách hàng tin chọn hàng đầu khi tìm hiểu và có nhu cầu mua để trang bị cho xe ô tô của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua bán xe ô tô cũ hoặc xe hơi mới, xe số sàn hoặc số tự động được nhập khẩu nguyên chiếc hay lắp ráp trong nước cùng các phụ kiện, phụ tùng cho xe thì hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng và tư vấn chi tiết đến khách hàng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 3 Camera Hành Trình Blackvue Được Ưa Chuộng Nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!