Top 5 # Xem Nhiều Nhất Biển Báo Cấm Quay Đầu Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Biển Báo Cấm Quay Đầu P124A

Ý nghĩa và mức phạt khi vi phạm

Biển báo giao thông cấm quay đầu P124a

Số hiệu biển báo: P.124a

Tên biển báo: Cấm quay xe

Chi tiết báo hiệu: Biển báo giao thông cấm các loại xe (cơ giới và thô sơ) quay đầu theo kiểu chữ U, trừ các xe được ưu tiên theo luật lệ Nhà nước quy định.

Mức phạt khi vi phạm

Trường hợp 1: Bạn đang điều khiển xe ô tô và các loại xe tương tự như xe ô tô

Về lỗi không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông được quy định tại điểm a khoản 5 và điểm b khoản 12 Điều 5 Nghị định 46/2016/NĐ-CP như sau:

“…5. Phạt tiền từ 1.200.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với người điều khiển xe thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông;

12. Ngoài việc bị phạt tiền, người điều khiển xe thực hiện hành vi vi phạm còn bị áp dụng các hình thức xử phạt bổ sung sau đây:

b) Thực hiện hành vi quy định tại Điểm h, Điểm i Khoản 3; Điểm b, Điểm c, Điểm e, Điểm g, Điểm h Khoản 4; Khoản 5; Điểm a, Điểm b, Điểm d Khoản 6; Điểm a, Điểm c Khoản 7 Điều này bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng;

c) ……… Thực hiện hành vi quy định tại một trong các Điểm, Khoản sau của Điều này mà gây tai nạn giao thông thì bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02 tháng đến 04 tháng: ….. Khoản 5; Điểm a Khoản 6; Điểm c Khoản 7;”.

Như vậy, khi tham gia giao thông bằng xe ô tô hoặc các loại xe tương tự xe ô tô mà không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu sẽ bị phạt tiền từ 1.200.000 đồng đến 2.000.000 đồng, đồng thời bị tước quyền sử dụng giấy phép lái x từ 01 đến 03 tháng, nếu gây tai nạn thì bị tước quyền từ 02 đến 04 tháng.

Bên cạnh đó, căn cứ vào điểm k khoản 2 Điều 5 Nghị định 46/2016/NĐ-CP quy định về mức phạt tiền quay đầu xe trái quy định:

“2. Phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng đối với người điều khiển xe thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây:

k) Quay đầu xe ở phần đường dành cho người đi bộ qua đường, trên cầu, đầu cầu, gầm cầu vượt, ngầm, đường hẹp, đường dốc, đoạn đường cong tầm nhìn bị che khuất, nơi có biển báo “Cấm quay đầu xe”;…”

Như vậy, khi tham gia giao thông bằng xe ô tô hoặc các loại tương tự xe ô tô nếu quay đầu trái quy định tại nơi có biển báo “cấm quay đầu xe” thì bị phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng.

Vậy, nếu bạn đang điều khiển xe ô tô và bị phạt với 2 lỗi: không chấp hành tín hiệu giao thông và quay đầu tại nơi có biển báo “cấm quay đầu xe” thì mức phạt tiền của bạn từ 1.500.000 đồng đến 2.400.000 đồng.

Trường hợp 2: Bạn đang điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy

Với lỗi không chấp hành hiệu lệnh của đèn giao thông, Điều 6 Nghị định 46/2016/ NĐ-CP có quy định xử phạt như sau:

“4. Phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

…c) Không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông;

12. Ngoài việc bị phạt tiền, người điều khiển xe thực hiện hành vi vi phạm còn bị áp dụng các hình thức xử phạt bổ sung sau đây:

b) Thực hiện hành vi quy định tại Điểm b, Điểm c, Điểm i, Điểm m Khoản 4…. Điều này bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng;

c) …… Thực hiện hành vi quy định tại một trong các Điểm, Khoản sau của Điều này mà gây tai nạn giao thông thì bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02 tháng đến 04 tháng: …….. Điểm a, Điểm b, Điểm c, Điểm d, Điểm g, Điểm i, Điểm k, Điểm m Khoản 4….”

Như vậy, khi tham gia giao thông bằng xe máy, xe mô tô hoặc các loại xe tương tự như xe gắn máy, xe mô tô khi không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông sẽ bị phạt từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng, đồng thời bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 01 đến 03 tháng, nếu gây tai nạn sẽ bị tước quyền sử dụng từ 02 đến 04 tháng.

Với lỗi quay đầu xe ở nơi có biển báo cấm, điểm a khoản 2 Điều 6 Nghị định 46/2016/NĐ-CP cũng có quy định như sau:

“…2. Phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Quay đầu xe ở phần đường dành cho người đi bộ qua đường, trên cầu, đầu cầu, gầm cầu vượt, ngầm, đường hẹp, đường dốc, đoạn đường cong tầm nhìn bị che khuất, nơi có biển báo “Cấm quay đầu xe”;…”

Theo đó, quay đầu xe ở nơi có biển báo cấm quay đầu xe bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng trong trường hợp tham gia giao thông bằng xe máy, xe mô tô hoặc các loại xe tương tự.

Vậy, tổng mức phạt tiền trong trường hợp người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy vi phạm hai lỗi này là từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng.

Biển Báo Cấm Rẽ Trái Có Được Quay Đầu Không

Khi bạn đi đến ngã tư đường và gặp biển báo cấm rẽ sang trái. Nếu tại thời điểm đó, bạn không muốn rẽ trái mà chỉ có ý định quay đầu xe để đi theo chiều ngược lại. Như vậy bạn có vi phạm luật giao thông không và có bị phạt không. Cấm rẽ trái có được quay đầu không là vấn đề một số người đang còn phân vân khi chưa nắm rõ luật. Những thông tin bên dưới sẽ giúp bạn nắm rõ

Nếu đã đặt biển cấm rẽ trái thì các loại xe (cơ giới và thô sơ) cũng không được phép quay đầu xe. Nếu vi phạm vào vấn đề này sẽ bị phạt từ 100.000 ngàn đồng đến 200.000 ngàn đồng ở các tỉnh thành và mức phạt 300.000 ngàn đồng đến 500.000 đối với các thành phố trực thuộc trung ương.

Nhưng kể từ ngày 1/11/2016 thì theo quy chuẩn 41 mới năm 2016 thay thế cho quy chuẩn năm 2012 thì biển báo 123a dùng để báo cấm rẽ trái hoặc rẽ phải (theo hướng mũi tên) ở những tuyến đường giao nhau và biển không có giá trị cấm quay đầu. Biển có hiệu lực cấm các loại xe cơ giới và xe thô sơ, (trừ các xe ưu tiên theo quy định) rẽ trái hoặc phải. Trước khi đặt biển cấm rẽ thì cần đặt biển chỉ dẫn hướng đi thích hợp cho các phương tiện.

Nhằm làm rõ hơn quy định cấm quay đầu hoặc vừa cấm quay đầu vừa cấm rẽ trái, chúng ta sẽ dùng biển báo P.124

Theo đó, để báo cấm các loại xe quay đầu (theo kiểu chữ U), phải đặt biển số P.124a “Cấm quay đầu xe”. Chiều mũi tên phù hợp với chiều cấm quay đầu xe.

Để báo cấm ô tô quay đầu (theo kiểu chữ U), phải đặt biển số P.124b “Cấm ô tô quay đầu xe”. Chiều mũi tên phù hợp với chiều cấm ô tô quay đầu.

Để báo cấm các loại xe rẽ trái đồng thời cấm quay đầu phải đặt biển P.124c “Cấm rẽ trái và quay đầu xe”.

Để báo cấm các loại xe rẽ phải đồng thời cấm quay đầu phải đặt biển P.124d “Cấm rẽ phải và quay đầu xe”.

Để báo cấm ô tô rẽ trái và đồng thời cấm quay đầu phải đặt biển P.124e “Cấm ô tô rẽ trái và quay xe”.

Để báo cấm ô tô rẽ phải và đồng thời cấm quay đầu phải đặt biển P.124f “Cấm ô tô rẽ trái và quay xe”.

Biển số P.124a có hiệu lực cấm các loại xe (cơ giới và thô sơ) và biển số P.124b có hiệu lực cấm ô tô và xe máy 3 bánh quay đầu (theo kiểu chữ U) trừ các xe được ưu tiên theo quy định. Biển không có giá trị cấm rẽ trái để đi sang hướng đường khác.

Nếu đặt biển “Cấm quay đầu xe” hay biển “Cấm ô tô quay đầu xe” ở một đoạn đường không phải là nơi đường giao nhau thì vị trí bắt đầu cấm phải dùng biển số S.503d “Hướng tác dụng của biển” đặt bên dưới biển chính.

cấm rẽ trái có được quay đầu không

biển cấm rẽ trái có được quay đầu xe không

Biển Cấm Rẽ Trái Có Được Quay Đầu Không

Đừng Nhầm Lẫn Biển Cấm Rẽ Trái Là Cấm Quay Đầu

Hiện nay, nhiều người tham gia giao thông vẫn nhầm lẫn giữa các biển hiệu giao thông, đồng thời chưa nắm rõ được luật quy định về biển báo như thế nào. Đặc biệt, đối với loại biển báo cấm rẽ trái, ô tô có được quay đầu xe hay không.

Như chúng ta biết, theo quy chuẩn cũ từ năm 2012, thì biển cấm rẽ trái (P123a) đồng nghĩa với việc cấm các phương tiện quay đầu xe. Tuy nhiên, từ năm 2016, quy chuẩn quốc gia về báo hiệu đường bộ (QCQG 41:2016/BGTVT) có hiệu lực thi hành từ 1-11-2016, thay thế cho Quy chuẩn 41:2012/BGTVT có một trong những điểm mới đáng chú ý để làm rõ việc này.

Cụ thể, Biển cấm rẽ trái (mã P.123a) không có giá trị cấm quay đầu. Có nghĩa biển báo 123a chỉ cấm các phương tiện không được rẽ trái tại vị trí đặt biển báo và các phương tiện sẽ được phép quay đầu tại vị trí có đặt biển này.

Đồng thời, có biển báo ô tô cấm rẽ trái hoặc rẽ phải (theo hướng mũi tên chỉ) ở những vị trí đường giao nhau phải đặt biển cấm rẽ trái hoặc cấm rẽ phải, biển không có giá trị cấm quay đầu xe.

Ngoài ra, nhiều tài xế lái xe còn thắc mắc về biển cấm ôtô rẽ trái (mã P103c) có đồng nghĩa cấm quay đầu hay không? Về điều này, Quy chuẩn 41:2016 không có thay đổi so với quy chuẩn của năm 2012. Cả hai đều không đề cập đến nội dung “cấm quay đầu” khi mô tả về biển 103c. Như vậy, cũng không tồn tại khái niệm “cấm ôtô rẽ trái thì cấm luôn quay đầu”.

Đối với việc cấm quay đầu xe, quy chuẩn đã bổ sung các biển báo mới với quy định cụ thể: Cấm rẽ trái và quay đầu xe, Cấm rẽ phải và quay đầu xe, Cấm ôtô rẽ trái và quay đầu xe và Cấm ôtô rẽ phải và quay đầu xe.

Một số biển hiệu lái xe cần ghi nhớ:

Biển 124a cấm tất cả các phương tiện quay đầu .

Biển 124b cấm ôtô quay đầu.

Biển 124c cấm tất cả các phương tiện rẽ trái và quay đầu.

Biển 124d cấm tất cả các phương tiện rẽ phải và quay đầu.

Biển 124e cấm ôtô rẽ trái và quay đầu.

Biển 124f cấm ôtô rẽ phải và quay đầu.

Biển Nào Xe Quay Đầu Không Bị Cấm

Biển Nào Xe Quay Đầu Không Bị Cấm, Biển Nào Xe Được Phép Quay Đầu Nhưng Không Được Rẽ, Biển Nào Cho Phép Được Quay Đầu Xe Đi Theo Hướng Ngược Lại Khi Đặt Biển Trước Ngã Ba Ngã Tư, Người Lái Xe Không Được Quay Đầu Xe Tại Các Khu Vực Nào Dưới Đây?, Người Lái Xe Không Được Quay Đầu Xe Trong Trường Hợp Nào Dưới Đây?, Tại Những Đoạn Đường Không Bố Trí Biển Báo Hạn Chế Tốc Độ, Không Bố Trí Biển Báo Khoàng Cách An Toàn, Khi Điều Khiển Xe ô Tô Tggt, Người Lái Xe Không Được Phép Quay Đầu Xe Tại Các Khu Nào Dưới Đây?, Biển Nào Cấm Quay Xe, Biển Nào Cấm Quay Đầu Xe, Biển Nào Cấm Quay Đầu, Biển Nào Cho Phép Được Quay Đầu Xe, Viết Đoạn Văn Về Bài Thơ Không Có Chuyện Gì Khó Chỉ Sợ Lòng Không Bền Đào Núi Và Lấp Biển Quyết Chí, Viết Đoạn Văn Về Bài Thơ Không Có Chuyện Gì Khó Chỉ Sợ Lòng Không Bền Đào Núi Và Lấp Biển Quyết Chí , Chọn Câu Trả Lời Sai. Khi Một Từ Trường Biến Thiên Không Đều Và Không Tắt Theo Thời Gian Sẽ Sinh Ra, Dàn Bài Không Có Việc Gì Khó Chỉ Sợ Lòng Không Bền Đào Núi Và Lấp Biển Quyết Chí ắt Làm Nên, Biển Nào Không Có Hiệu Lực Với ô Tô Tải Không Kéo Theo Rơ Moóc, Biển Nào Không Có Hiệu Lực Đối Với ôtô Tải Không Kéo Moóc, Biển Nào Chỉ Dành Cho Người Đi Bộ, Các Loại Xe Không Được Đi Vào Khi Gặp Biển Này, Biển Nào Sau Đây Không Đúng Với Biển Đông, Tóm Tắt Diễn Biến Chiến Dịch Điện Biên Phủ Trên Không, Biên Bản Có Ghi Số Không, Biên Bản Có Cần Số Không, Biên Bản Có Số Không, Tom Tat Dien Bien Tran Dien Bien Phu Tren Khong, Biển Nào Không Có Nước, Biển Nào Mà Không Có Sóng, Phương án Tối ưu Không Cực Biên Là Gì, Không Ký Biên Bản Vi Phạm, Khi Gặp Biển Số 1, Xe ô Tô Tải Có Được Đi Vào Không?, ốc Biển Nào Không ăn Được, Biên Bản Có Giá Trị Pháp Lý Không, Biên Bản Có Đóng Dấu Không, Biên Bản Có Cần Đóng Dấu Không, Biên Bản Có Đánh Số Không, Eo Biển Nào Không Thuộc Nhật Bản, Bản Cam Kết Không Tự Diễn Biến Tự Chuyển Hóa, Biển Nào Không Tiếp Giáp Với Tây Nam á, Biển Nào Không Cho Phép ô Tô Con Vượt, Biên Bản Có Được Đánh Máy Không, Biển Nào Xe Mô Tô Hai Bánh Không Được Đi Vào, Biển Nào Không Thuộc Khu Vực Đông Nam á, Em Hãy Kể Tên Một Số Món ăn Không Sử Dụng Nhiệt Để Chế Biến, Hiệp ước Không Phổ Biến Hạt Nhân, Tóm Tắt Điện Biên Phủ Trên Không , Biên Bản Bàn Giao Có Cần Đóng Dấu Không, Biển Nào Không Cho Phép Rẽ Trái, Biển Nào Xe Mô Tô 2 Bánh Không Được Đi Vào, Eo Biển Nào Sau Đây Không Thuộc Nhật Bản, Biên Bản Xác Nhận Không Nợ Thuế, Rong Biển Nào Không ăn Được, Không Ký Biên Bản Kiểm Tra Thuế, Biển Nào Không Cho Phép Rẽ Phải, Biển Nào Sau Đây Không Nằm Trong Khu Vực Đông Nam á *, Biển Này Có Hiệu Lực Với Đối Với Xe Mô Tô Hai, Ba Bánh Không?, Biển Nào Sau Đây Không Tiếp Giáp Với Tây Nam á, Không Lập Biên Bản Vi Phạm Hành Chính, Biên Bản Vi Phạm Không Đeo Khẩu Trang, Không Lập Biên Bản Vi Phạm Giao Thông, Không Ký Biên Bản Vi Phạm Giao Thông, Biển Nào Xe Moto 2 Bánh Không Được Đi Vào, Biển Nào Sau Đây Không Thuộc Duyên Hải Nam Trung Bộ, Biên Bản Xác Nhận Không Tham Gia Bhxh, Không Ký Vào Biên Bản Vi Phạm Giao Thông, Không Ký Biên Bản Vi Phạm Hành Chính, Khi Gặp Biển Nào Các Phương Tiện Không Được Đi Vào Trừ ô Tô Và Mô Tô, Biển Nào Dưới Đây Không Thuộc Khu Vực Đông Nam á, Gặp Biển Nào Người Lái Xe Không Được Đỗ Xe Vào Ngày Lẻ, Eo Biển Nào Dưới Đây Không Thuộc Nhật Bản, Biển Nào Cấm Xe Taxi Mà Không Cấm Các Phương Tiện Khác, Biển Nào Dưới Đây Không Thuộc Các Quyền Dân Chủ Của Công Dân, Biển Nào Dành Cho Người Đi Bộ Các Loại Xe Không Được Đi Vào, Không Ký Biên Bản Vi Phạm Hành Chính Về Thuế, Không Ký Biên Bản Vi Phạm Luật Giao Thông, Gặp Biển Nào Người Lái Xe Không Được Đỗ Xe Vào Ngày Chẵn, Tóm Tắt Chiến Dịch Điện Biên Phủ Trên Không, Có Được Hủy Biên Bản Vi Phạm Hành Chính Không, Chiến Thắng Điện Biên Phủ Trên Không, Nhận Định Nào Sau Đây Không Đúng Về Biển Đông, Khi Gặp Biển Này, Xe Lam Và Xe Mô Tô 3 Bánh Có Được Phép Rẽ Trái Hay Rẽ Phải Không, Biển Nào Dưới Đây Các Phương Tiện Không Được Phép Đi Vào, Danh Sách 354 Bài Hát Không Được Phép Lưu Hành Cấm Phổ Biến, Không Phổ Biến Trên Các Phương Tiện Thông Tin Đại Chúng, Bản Tường Trình Không Ký Biên Bản Vi Phạm Giao Thông, Biển Nào Dưới Đây Không Phải Là Bảo Mật Thông Tin Trong Hệ Cơ Sở Dữ Liệu, Biển Nào Sau Đây Không Tiếp Giáp Với Lãnh Thổ Liên Bang Nga, Khi Đến Chỗ Giao Nhau, Gặp Biển Nào Thì Người Lái Xe Không Được Cho Xe Đi Thẳng, Biển Nào Không Tiếp Giáp Với Lãnh Thổ Liên Bang Nga, Biển Nào Chỉ Đường Dành Cho Người Đi Bộ Các Loại Xe Không Được Đi Vào Khi , Danh Sách 345 Bài Hát Không Được Phép Lưu Hành Và Phổ Biến, Hãy Kể Tên Một Số Món ăn Được Chế Biến Bằng Phương Pháp Không Sử Dụng Nh, Biển Nào Báo Hiệu Giao Nhau Với Đường Không ưu Tiên, Bản Cam Kết Không Có Biểu Hiện Suy Thoái Tự Diễn Biến Tự Chuyển Hóa, áp Dụng Quy Hoạch Không Gian Biển Và Vùng Bờ ở Việt Nam, Quá Trình Biến Đổi Trạng Thái Trong Đó áp Suất Được Giữ Không Đổi Gọi Là, Biên Bản Về Việc Người Phải Thi Hành án Không Thực Hiện Bản án, Mẫu Biên Bản Thỏa Thuận Nghỉ Việc Không Hưởng Lương, Biển Nào Chỉ Đường Dành Cho Người Đi Bộ, Các Loại Xe Không Được Đi Vào Khi Gặp Điều Này?, Quá Trình Biến Đổi Trạng Thái Trong Đó Nhiệt Độ Được Giữ Không Đổi Gọi , Bản Cam Kết Rèn Luyện Giữ Gìn Phẩm Chất Đạo Đức Lối Sống Không Suy Thoái Tự Diễn Biến Tự Chuyển Hóa, Chiều Dài Đoạn Đường 500m Từ Nơi Đặt Biển Này Người Lái Xe Có Được Phép Bấm Còi Không?,

Biển Nào Xe Quay Đầu Không Bị Cấm, Biển Nào Xe Được Phép Quay Đầu Nhưng Không Được Rẽ, Biển Nào Cho Phép Được Quay Đầu Xe Đi Theo Hướng Ngược Lại Khi Đặt Biển Trước Ngã Ba Ngã Tư, Người Lái Xe Không Được Quay Đầu Xe Tại Các Khu Vực Nào Dưới Đây?, Người Lái Xe Không Được Quay Đầu Xe Trong Trường Hợp Nào Dưới Đây?, Tại Những Đoạn Đường Không Bố Trí Biển Báo Hạn Chế Tốc Độ, Không Bố Trí Biển Báo Khoàng Cách An Toàn, Khi Điều Khiển Xe ô Tô Tggt, Người Lái Xe Không Được Phép Quay Đầu Xe Tại Các Khu Nào Dưới Đây?, Biển Nào Cấm Quay Xe, Biển Nào Cấm Quay Đầu Xe, Biển Nào Cấm Quay Đầu, Biển Nào Cho Phép Được Quay Đầu Xe, Viết Đoạn Văn Về Bài Thơ Không Có Chuyện Gì Khó Chỉ Sợ Lòng Không Bền Đào Núi Và Lấp Biển Quyết Chí, Viết Đoạn Văn Về Bài Thơ Không Có Chuyện Gì Khó Chỉ Sợ Lòng Không Bền Đào Núi Và Lấp Biển Quyết Chí , Chọn Câu Trả Lời Sai. Khi Một Từ Trường Biến Thiên Không Đều Và Không Tắt Theo Thời Gian Sẽ Sinh Ra, Dàn Bài Không Có Việc Gì Khó Chỉ Sợ Lòng Không Bền Đào Núi Và Lấp Biển Quyết Chí ắt Làm Nên, Biển Nào Không Có Hiệu Lực Với ô Tô Tải Không Kéo Theo Rơ Moóc, Biển Nào Không Có Hiệu Lực Đối Với ôtô Tải Không Kéo Moóc, Biển Nào Chỉ Dành Cho Người Đi Bộ, Các Loại Xe Không Được Đi Vào Khi Gặp Biển Này, Biển Nào Sau Đây Không Đúng Với Biển Đông, Tóm Tắt Diễn Biến Chiến Dịch Điện Biên Phủ Trên Không, Biên Bản Có Ghi Số Không, Biên Bản Có Cần Số Không, Biên Bản Có Số Không, Tom Tat Dien Bien Tran Dien Bien Phu Tren Khong, Biển Nào Không Có Nước, Biển Nào Mà Không Có Sóng, Phương án Tối ưu Không Cực Biên Là Gì, Không Ký Biên Bản Vi Phạm, Khi Gặp Biển Số 1, Xe ô Tô Tải Có Được Đi Vào Không?, ốc Biển Nào Không ăn Được, Biên Bản Có Giá Trị Pháp Lý Không, Biên Bản Có Đóng Dấu Không, Biên Bản Có Cần Đóng Dấu Không, Biên Bản Có Đánh Số Không, Eo Biển Nào Không Thuộc Nhật Bản, Bản Cam Kết Không Tự Diễn Biến Tự Chuyển Hóa, Biển Nào Không Tiếp Giáp Với Tây Nam á, Biển Nào Không Cho Phép ô Tô Con Vượt, Biên Bản Có Được Đánh Máy Không, Biển Nào Xe Mô Tô Hai Bánh Không Được Đi Vào, Biển Nào Không Thuộc Khu Vực Đông Nam á, Em Hãy Kể Tên Một Số Món ăn Không Sử Dụng Nhiệt Để Chế Biến, Hiệp ước Không Phổ Biến Hạt Nhân, Tóm Tắt Điện Biên Phủ Trên Không , Biên Bản Bàn Giao Có Cần Đóng Dấu Không, Biển Nào Không Cho Phép Rẽ Trái, Biển Nào Xe Mô Tô 2 Bánh Không Được Đi Vào, Eo Biển Nào Sau Đây Không Thuộc Nhật Bản, Biên Bản Xác Nhận Không Nợ Thuế, Rong Biển Nào Không ăn Được,