Top 20 # Xem Nhiều Nhất Biển Số Xe Buôn Ma Thuột / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Học Lái Xe Ô Tô Tại Buôn Ma Thuột / 2023

Học Lái Xe Ô tô Tại Buôn Ma Thuột – Học Lái Xe Ô tô Ở Buôn Ma Thuột Ngắn Hạn

Học Lái Xe Ô tô Tại Buôn Ma Thuột – Học Lái Xe Ô tô Tại Buôn Ma Thuột Giờ Học Lái Xe Linh Hoạt. Miễn Phí Học Lái Xe Thứ 7, CN. Tặng Giờ Học Lái Xe Ở Buôn Ma Thuột trước khi đăng ký. Cam kết học viên có thể ô tô chỉ sau giờ học đầu tiên. Xe tập lái đời mới, máy lạnh.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI BUÔN MA THUỘC

Học Lái Xe Ô tô Tại Buôn Ma Thuột – Trường Dạy Lái Xe Giá Rẻ Các Hạng A1, B2, C, D, E. Xe Máy, Ô tô. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ở Buôn Ma Thuột. Học Là Thi Đậu 100%”

Chương trình đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao tại Buôn Ma Thuột là thành phố đô thị loại 1; có 13 phường, 8 xã. Đặc biệt có 7 buôn (làng) nội thành với gần chục nghìn người Êđê, họ vẫn giữ kiến trúc nhà ở và lối sản xuất riêng ngay trong lòng thành phố. Kết quả phân định 3 khu vực của thành phố Buôn Ma Thuột theo quyết định số 03/2009/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Đắc Lắc ngày 13/01/2009 như sau:

Khóa học lái xe ô tô dành riêng cho học viên đang ở Buôn Ma Thuột rất thuận tiện cho việc di chuyển của học viên. Học viên sẽ được học lý thuyết tại văn phòng Tiến Thành ngay ở Buôn Ma Thuột, thời gian học lý thuyết là 2 – 3 giờ.

Khóa học lái xe tiêu chuẩn: thời gian thực hành là 10h, với những kỹ năng cơ bản cho thí sinh đủ để hoàn thành tốt các bài thi sát hạch.

Khóa học lái xe nâng cao: thời gian học thực hành là 18h, với những kỹ năng nâng cao để lái xe đường trường, trong nội thành

* Tại sao bạn nên chọn học lái xe ở Tiến Thành?

Cam kết không phát sinh phụ phí trong quá trình học (có ghi trong điều khoản hợp đồng)

Hỗ tro miễn phí bộ tài liệu 450 câu hỏi lý thuyết học lái xe ô tô

Linh hoạt đóng học phí: có thể đóng học phí thành 2- 3, phù hợp với kế hoạch tài chính của bạn

Vượt qua kỳ thi sát hạch ngay trong lần đầu,

Linh hoạt thời gian học thực hành (tự sắp xếp với giáo viên)

Miễn 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô)

– Hồ sơ đăng ký thi lấy bằng lái ô tô hạng B2 theo quy định gồm:

02 giấy CMND photo (không cần công chứng)

12 tấm hình 3×4 (chụp trong vòng 03 tháng, phông nền xanh theo quy định của bộ GTVT)

– Yêu cầu đối với người thi bằng lái ô tô hạng B2 theo quy định của bộ GTVT:

Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên

Đảm bảo yêu cầu sức khỏe (không bị teo cơ, thừa cân, thiếu ngon tay,..)

**Nội dung chương trình đào tạo khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại Tiến Thành gồm có 03 giai đoạn:

– Giai đoạn học lý thuyết:

Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Trung tâm có các lớp học lý thuyết cấp tốc tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30-10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, trung tâm có sẽ gửi tài liệu lý thuyết đến tận nhà cho học viên, giải đáp cụ thể những vướng mắc trong quá trình học

– Giai đoạn học thực hành:

Học viên sẽ được đưa đón tận nơi đến địa điểm học thực hành.

Được thực hành theo đúng quy định trong hợp đồng: 01 người/ xe

Thực hành các bài tập trong sa hình, được hướng dẫn thực hiện các bài tập lái xe từ cơ bản đến nâng cao

– Giai đoạn ôn thi sát hạch và thi sát hạch:

Kết thúc giai đoạn học thực hành, khi thí sinh đã làm quen với xe, nắm vững các kỹ năng lái xe học viên sẽ được trung tâm bố trí thi thử nhằm giúp cho thí sinh làm quen với bài thi và tự tin hơn khi thi chính thức.

Thí sinh được bố trí thi trên xe có cảm ứng, là loại xe được sử dụng chính thức trong kỳ thi sát hạch, chạy trên sân thi sát hạch chính thức để quen với lộ trình thi chính thức.

Trung tâm sẽ tiến hành thủ tục, đăng ký kỳ thi sát hạch cấp giấy phép ô tô hạng B2 do sở Giao Thông Vận Tải Buôn Ma Thuột tổ chức khi thí sinh đã hoàn thành tốt bài thi thử, có đầy đủ kỹ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế lái xe.

Trung tâm sẽ thông báo cho học viên lịch thi sát hạch trước đó 01 tuần, nếu không có gì bất trắc, thí sinh vượt qua kỳ thi sát hạch sẽ nhận được giấy phép lái xe ô tô hạng B2 trong vòng 15 ngày làm việc, kể từ ngày tham gia thi

Điểm đưa đón thực hành lái xe ô tô Học thực hành lái xe ô tô tại Buôn Ma Thuột

Trường dạy lái xe TIẾN THÀNH là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng vào loại hàng đầu tại TpHCM và một số tỉnh lân cận. Trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm với khả năng sư phạm tốt cùng dàn xe thực hành đời mới máy lạnh với các chủng loại như Innova, Vios, Altis, Cruze sẽ mang đến cho học viên những giờ học thoải mái và đầy hứng thú. Do đó, chúng tôi mạnh dạn cam kết rằng bạn sẽ biết lái xe ô tô chỉ sau 1h học đầu tiên. Ngoài ra, trường có bãi tập lái xe ở hầu hết tất cả các quận trong Tp. HCM để bạn được thực hành thuận tiện nhất. Sự hài lòng của học viên là phương châm hoạt động của chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý học viên!

Chỉ với 1.5Triệu: được đào tạo lái xe B2 cấp tốc ngay (kể cả thực hành).

Miễn Phí học thứ 7, CN: dành cho học viên bận rộn.

Học Lái Thử với lệ phí ưu đãi 100.000vnđ, khi đăng ký lần đầu.

* QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ HỌC

Đào tạo thi bằng lái ô tô B2 tại Buôn Ma Thuột chỉ 3 THÁNG THI CÓ BẰNG (thời gian cam kết rõ bằng Hợp Đồng pháp nhân).

THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT , ưu tiên cho học viên sắp xếp để phù hợp với công việc Đảm bảo tỉ lệ đậu Cao nhất – MIỄN PHÍ THI LẠI lý thuyết và thực hành.

MIỄN PHÍ HỌC THỨ 7, CHỦ NHẬT. .

Học thực hành: 1 HỌC VIÊN + 1 THẦY + 1 XE(có thể học chung, riêng tùy học viên lựa chọn)

CÓ XE ĐƯA ĐÓN HỌC VIÊN ĐI HỌC THỰC HÀNH TẠI Buôn Ma Thuột.

Chủ động về tài chính khi được chia HỌC PHÍ ĐÓNG LÀM 2 – 3 LẦN.

MIỄN PHÍ tài liệu học lý thuyết và đĩa CD thi trắc nghiệm lý thuyết và thi sát hạch.

HỌC PHÍ TRỌN GÓI – cam kết đảm bảo KHÔNG PHÁT SINH THÊM chi phí nào khác.

Ưu đã đặc biệt khi đăng ký học 3 người trở lên sẽ

ĐƯỢC HỌC LÝ THUYẾT TẠI NHÀ HOẶC CÔNG TY, CÓ XE ĐƯA ĐÓN THỰC HÀNH TẬN NHÀ VÀ GIẢM HỌC PHÍ TẠI Buôn Ma Thuột.

học lái xe ô tô tại Buôn Ma Thuột ngắn hạn nhất

hoc lai xe oto tai Buôn Ma Thuột ngan han

trường dạy hoc lái xe ô tô tại Buôn Ma Thuột

trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Buôn Ma Thuột

học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Buôn Ma Thuột

Bài viết tập trung giới thiệu chương trình “Học Lái Xe Ô tô Tại Buôn Ma Thuột – Học Lái Xe Ô tô Ở Buôn Ma Thuột Ngắn Hạn” THỬ NGHIỆM dự kiến áp dụng trong thời gian tới.

Học Lái Xe Ô tô Tại Buôn Ma Thuột – Học Lái Xe Ô tô Ở Buôn Ma Thuột Ngắn Hạn

Xe Limousine Buôn Ma Thuột Đi Gia Lai / 2023

Buôn Ma Thuột cách Gia lai tầm 175 km; khoảng cách không quá xa và bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Đi Gia Lai bằng xe máy; bằng những chuyến phượt; bằng xe ô tô tự lái; bằng xe khách; bằng xe Limousine đều được

Nếu đi bằng ô tô; hành khách sẽ mất tầm 3 tiếng đi chuyển liên tục; giá vé trung bình 175.000 đồng/người/vé. Hiện có rất nhiều nhà xe đồng khai thác trên tuyến đường này với nhiều chuyến trong ngày nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Có thể kể đến như: nhà xe Thành Công; nhà xe Phúc Hải; nhà xe Rạng Đông; nhà xe Tuấn Anh; nhà xe Quốc Thưởng…

Bằng việc đầu tư mạnh tay vào dòng xe cao cấp; sang trọng bậc nhất; Limousine Sky bus Solati 12 chỗ thuộc hãng Dasan bạn sẽ cảm nhận rõ sự thoải mái và khác biệt khi đồng hành cùng Rạng Đông

Dòng xe này động cơ cực khỏe nên vận hành rất trơn tru; êm ái; nhẹ nhàng; không gằn sốc và rất cơ động ngay cả trong điều kiện địa hình đồi núi. Thiết kế nội thất vô cùng hiện đại: những chiếc ghế bọc da cao cấp có khả năng trượt ngả nhiều tư thế; có thể nâng lên hạ xuống; gập duỗi một cách linh hoạt bằng hệ thống điều khiển tự động ở bệ tay cầm. Đặc biệt hơn; ghế ngồi có chức năng massage tự động giúp hành khách xua tan cảm giác mỏi mệt vì phải ngồi trên xe đi gần 200 km.

Cùng với đó là các tiện ích: tivi màn hình lớn đặt ở trung tâm xe; dàn loa Sony cực chất thoải mái giải trí trên cả chuyến đi. Wifi tốc độ cao; rèm cửa chống xuyên sáng; ổ cắm sạc đầy đủ ngay bên cạnh mỗi ghế ngồi; tủ lạnh; điều hòa; nước uống; khăn ướt miễn phí.

Lịch trình khởi hành của xe Limousine Buôn Ma Thuột đi Gia Lai luôn cụ thể và chi tiết; đảm bảo tuân thủ đúng giờ:

– Từ Buôn Ma Thuột đi Gia Lai: khởi hành lúc 13h và 18h tại số 118; Điện Biên Phủ; Buôn Ma Thuột; tỉnh Đắk Lắk. Xe trả khách tại bến xe Đức Long; số 03; Lý Nam Đế; Pleiku; Gia Lai với tổng thời gian di chuyển 210 phút

– Từ Gia lai về Buôn Ma Thuột: xuất bến lúc 7h; 13h; 18h hàng ngày tại bến xe Đức Long; trả khách tại văn phòng số 118; Điện Biên Phủ; thành phố Buôn Ma Thuột

– Giá vé ổn định; ưu đãi chỉ 200.000 đồng/người/vé. Số điện thoại liên hệ: 02623.996.996

Thêm một lựa chọn nữa cho hành khách trên tuyến đường này là nhà xe Limousine Buôn Ma Thuột đi Gia Lai Thuận Phát – Tuấn Anh. Đây là nhà xe hoạt động rộng khắp trên nhiều cung đường và luôn dành được sự ưu ái đặc biệt từ khách hàng.

Điều này không phải là ngẫu nhiên; uy tín; thương hiệu; niềm tin mà Thịnh Phát- Tuấn Anh có được chính là ở sự đầu tư mạnh tay và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; tận tâm

Chiêm ngưỡng nội thất xe bạn sẽ thấy thực sự hài lòng và muốn được đồng hành để trải nghiệm. Từ hệ thống ghế ngồi hạng thương gia đến tivi màn hình phẳng; tủ lạnh; điều hòa; ổ cắm sạc; rèm cửa… đều được trang hoàng đầy đủ và cao cấp.

Không chỉ thế; xe còn lắp đặt hệ thống camera hành trình; thiết bị cảnh báo nguy hiểm; cảnh báo tai nạn; định vị chỉ đường cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp; có đủ kinh nghiệm và bản lĩnh sẽ giúp chuyến đi của quý khách hàng luôn an tâm và đáng tin tưởng nhất

Xe Limousine Buôn Ma Thuột đi Gia Lai nhà xe nào tốt nhất hẳn bạn đã có câu trả lời. Chúc chuyến hành trình của bạn an toàn; thoải mái và trọn vẹn niềm vui.

Xe Đi Buôn Mê Thuột: Tổng Hợp 9 Hãng Xe Tốt Nhất Tại / 2023

Top 9 hãng xe từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột tốt nhất

Nhà xe Tiến Oanh

Xe Tiến Oanh là hãng xe khách chất lượng cao có tuyến xe hoạt động chủ yếu từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột – Đăk Lăk và ngược lại. Tuy phục vụ rất nhiều khung giờ chạy trong ngày nhưng nhà xe luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho hầu hết các chuyến đi. Xe Tiến Oanh đi Buôn Mê Thuột đặc biệt có dòng xe limousine giường nằm cao cấp giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Thông tin chi tiết

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ, giường nằm 34 chỗ hoặc giường nằm Limousine 21 chỗ VIP.

Giờ xuất phát:

Vp Tân Bình (266 Đồng Đen) : 8h30, 11h00, 11h30, 20h00 , 21h00, 21h30, 22h00, 22h15, 22h30, 22h45, 23h00

Vp Thủ Đức(804 Song Hành) : 8h30, 9h20, 11h50, 20h00, 20h50, 22h20, 22h30, 22h45, 23h20

Thời gian di chuyển: Khoảng 8h đến 9h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Tại Văn phòng 266 Đồng Đen, P10, Quận Tân Bình hoặc Văn phòng 804 Song Hành

Điểm đến: Vp Buôn Mê Thuột – 134 Hai Bà Trưng, Phường Thắng Lợi, Buôn Ma Thuột

Điểm đón/trả và trung chuyển

Đón/trả tại Sài Gòn

Nhà xe có trung chuyển các quận khác 1, 3, 4 ,5, 6, Tân Bình, Tân Phú trước 1-3 tiếng giờ khởi hành.Lưu ý : chỉ nhận trung chuyển trước các chuyến 21h00 sau 21h00 sẽ không hỗ trợ.

Đón được ở xã Tân Tiến, huyên Đồng Phú, Bình Phước, chợ đầu mối Tân Hoà.

Tại Buôn Mê Thuột

Nhà xe có hỗ trợ trung chuyển trong nội thành Buôn Mê, ngã 3 Duy Hòa, Cư Kuin.

Lộ trình

Nhà xe Kim Anh từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành vận tải hành khách, hãng xe Kim Anh luôn tự hào khi được phục vụ quý khách trên tuyến đường Sài Gòn – Phước An và Đắk Lắk – Đồng Nai – Vũng Tàu. Hướng đến cảm giác an tâm và thoải mái dành cho du khách, nhà xe Kim Anh đi Buôn Mê Thuột phục vụ dòng xe limousine hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và an toàn nhất.

Thông tin chi tiết

Loại xe: Giường nằm 34 chỗ, giường nằm Limousine 22 chỗ VIP.

Giờ xuất phát tại Bến xe Tân Bình : 17h00, 17h30, 18h00Giờ xuất phát tại BX Miền Đông – quầy vé 94 : 19h00 , 19h30, 20h30

Thời gian di chuyển: Khoảng 8h đến 9h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Bến xe Tân Bình: 19A Hoàng Hoa Thám Q. Tân Bình

BX Miền Đông – quầy vé 94: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh

Điểm đến: Bến xe phía Nam Buôn Mê Thuột.

Điểm đón/trả và trung chuyển

Tại Sài Gòn

Nhà xe chưa hỗ trợ trung chuyển tại Sài Gòn, có đón dọc đường được ở cây xăng Huy Hồng, đối diện công viên Thanh Lễ, ngã tư Thủ Đức.

Đón/trả tại Buôn Mê Thuột

Nhà xe chưa hỗ trợ trung chuyển tại Buôn Mê Thuột, chỉ đón trên dọc đường xe chạy.

Lộ trình

Xe Long Vân limousine từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột

Hành trình từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột trở nên dễ chịu hơn hết với xe Long Vân Limousine. Dòng xe limousine phòng hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi hành khách một sự trải nghiệm tuyệt vời. Với phương châm không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao, nhà xe Long Vân Limousine đi Buôn Mê Thuột sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Thông tin chi tiết

Loại xe: limousine phòng đơn 32 chỗ, limousine phòng đơn 21 chỗ.

Giờ xuất phát văn phòng Tân Bình: 8h00, 12h00, 20h30, 21h00, 21h30Giờ xuất phát tại văn phòng Bình Thạnh : 9h00, 13h00, 21h30, 22h00, 22h30

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 8h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

VP Tân Bình : 320 Đồng Đen, Quận Tân Bình.VP Bình Thạnh : 250 Ql13 , Quận Bình Thạnh

Điểm đến : VP Buôn Mê Thuột : 53 Nguyễn Đức Cảnh

Điểm đón/trả và trung chuyển

Tại Sài Gòn

Nhà xe có hỗ trợ trung chuyển đón tại các quận Tân Bình, Q1, Q3, Q5, Q10, Phú Nhuận, Bình Thạnh.

Tại Buôn Mê Thuột

Nhà xe có hỗ trợ đón/trả trong nội thành Buôn Mê Thuột

Lộ trình

Nhà xe Tiến Phát đi Buôn Mê Thuột

Xe Tiến Phát là một trong những thương hiệu nhà xe lâu đời và uy tín tại Dak Lak. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình. Và dàn xe giường nằm, limousine giường phòng chất lượng. Nhà xe Tiến Phát đi Buôn Mê Thuột luôn mong muốn mang tới những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết

Loại xe: limousine phòng 34 chỗ.

Giờ xuất phát: 18h00 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 8h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: VP Sài Gòn: 61E Kênh Tân Hóa, Tân Thới Hoà, Tân Phú.

Điểm đến: Bến xe phía Nam Buôn Mê.

Điểm đón/trả và trung chuyển

Tại Sài Gòn

Nhà xe có hỗ trợ trung chuyển đón trông nội thành bán bình 10km tính từ văn phòng nhà xe (Đón bằng grab)

Đón/trả tại Buôn Mê Thuột

Nhà xe chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi, chỉ đón trên dọc đường xe chạy.

Lộ trình

Hãng xe Hoàng Thủy

Xe Hoàng Thủy là hãng xe mới trên tuyến đường Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Với dòng xe limousine cao cấp, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, Hoàng Thủy đi Buôn Mê Thuột cam kết mang lại chất lượng phục vụ hoàn hảo cho khách hàng trên mỗi chuyến đi.

Thông tin chi tiết

Loại xe: limousine 34 giường.

Giờ xuất phát: 18h30, 18h45

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 8h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Miền Đông – quầy vé 14

Điểm đến: Bến xe khách phía nam Buôn Mê Thuột.

Đón/trả và trung chuyển

Đón/trả tại Sài Gòn

Nhà xe chưa hỗ trợ trung chuyển tại Sài Gòn, chỉ đón trên dọc đường xe chạy.

Tại Buôn Mê Thuột

Nhà xe hỗ trợ hỗ trợ đón/trả trong nội thành pleiku và dọc đường xe chạy.

Lộ trình

Nhà xe Loan Sáng đi Buôn Mê Thuột

Hãng xe Loan Sáng đi Buôn Mê Thuột là hãng xe uy tín trên tuyến đường Sài Gòn – Buôn Ma Thuột và ngược lại. Và với phương châm hoạt động AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT, hành khách của xe Loan Sáng hoàn toàn an tâm trên suốt hành trình.

Thông tin chi tiết

Loại xe: Giường nằm 41 chỗ, limousine giường phòng 34 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại.

Giờ xuất phát: 7h30, 18h00

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 8h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

VP Tân Phú: 261 Thống Nhất, Tân Thạnh, Tân Phú

Bến xe Miền Đông – dãy 6 – C1

Điểm đến: Bến xe phía Nam Buôn Mê Thuột, Dak Lak

Điểm đón/trả và trung chuyển

Đón/trả tại Sài Gòn

Có trung chuyển quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Phú, Ngã 4 An Sương, Ngã 4 Thủ Đức (Có phụ thu)

Nhà xe chưa hỗ trợ trung chuyển tại quận 9, Bình Tân , Hóc Môn.

Tại Buôn Mê Thuột

Nhà xe chưa hỗ trợ đón/trả tận nơi ở Buôn Mê Thuột, chỉ hỗ trợ đón trả dọc đường xe chạy.

Xe Thảo Lan đi Buôn Mê Thuột

Là nhà xe có thâm niên 13 năm trong lĩnh vực chuyên chở, hãng xe khách Thảo Lan chắc đã không còn xa lạ với các hành khách thường xuyên phải đi lại giữa vùng cao nguyên Đắk Lắk và thành phố Sài Gòn. Hiện nay, nhà xe Thảo Lan đi Buôn Mê Thuột đã nâng cấp các xe thành xe giường nằm cao cấp, đảm bảo đem đến cho hành khách trải nghiệm thoài mái trong suốt cả hành trình.

Thông tin chi tiết

Loại xe: Giường nằm 41 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại.

Giờ xuất phát: 19h00 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 8h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: 103/30 Nguyễn Thế Truyện, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM, Tân Phú.

Nơi đến: Bến xe phía Nam Buôn Mê Thuột

Đón/trả và trung chuyển

Điểm đón/trả tại Sài Gòn

Xe có hỗ trợ đón ở Gò Vấp, Thủ Đức, Bến xe Miền Đông, bến xe Ngã 4 Ga, Ngã Tư Bình Phước (Chợ đầu mối), cầu ông bố, đại lộ Bình Dương, Aeon Mall Bình Dương, ngã 4 Đất Thánh, ngã 4 Chợ Đình, ngã 4 Địa Chất.

Tại Buôn Mê Thuột

Nhà xe chưa hỗ trợ đón/trả tận nơi ở Buôn Mê Thuột, chỉ hỗ trợ đón trả dọc đường xe chạy.

Nhà xe Bảy Lang

Xe Bảy Lang là một trong ít những nhà xe được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn trên tuyến đường Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột. Nhà xe hướng tới sự trải nghiệm an toàn, thoải mái của hành khách nên chú trọng chăm chút cả về chất lượng xe lẫn đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Lựa chọn xe Bảy Lang đi Buôn Mê Thuột từ Sài Gòn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

Loại xe: Xe limousine 34 giường. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại.

Giờ xuất phát: 18h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 8h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Quầy 80 Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26 Quận Bình Thạnh, Sài Gòn.

Nơi đến: Buôn Ma Thuột

Các điểm đón/trả và trung chuyển

Đón/trả tại Sài Gòn

Xe chưa hỗ trợ trung chuyển đón tại Sài Gòn, chỉ hỗ trợ đón dọc đường xe chạy.

Tại Buôn Mê Thuột

Nhà xe hỗ trợ đón trả tận nơi trong nội thành Pleiku và dọc đường xe chạy

Nhà xe Phương Hồng Linh

Phương Hồng Linh là một trong những thương hiệu uy tín tại Dak Lak. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình. Và dàn xe giường nằm, limousine giường phòng chất lượng. Nhà xe Phương Hồng Linh đi Buôn Mê Thuột luôn mong muốn mang tới những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Loại xe: Limousine 36 phòng và limousine 34 phòng. Xe mới, chất lượng cao, được trang bị rất nhiều tiện nghi phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 17h30, 18h00 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h đến 10h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe An Sương, Bến xe Miền Đông.

Điểm đến: Bến xe phía Nam Buôn Mê Thuột

Điểm đón/trả và trung chuyển

Tại Sài Gòn

Xe hỗ trợ trung chuyển Các quận nội thành (Q1, Q3, Q5, Q10, Q11, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú).

Tại Buôn Mê Thuột

Nhà xe chưa hỗ trợ trung chuyển tại Buôn Mê Thuột, chỉ trả dọc đường xe chạy.

Một số lưu ý

Hành khách có mặt tại điểm đón trước 30 phút giờ xe chạy để chuẩn bị lên xe.

Đối với khách hàng đón dọc đường, vui lòng để ý điện thoại để tài xế liên hệ đón.

Trẻ em từ 6 tuổi trở lên mua 1 vé riêng, dưới 6 tuổi đi kèm với người lớn không tính phí.

Ôtô Van Biển D Bán Chậm, Dân Buôn Thua Lỗ / 2023

Hàng loạt mẫu ôtô mới thi nhau giảm giá cả trăm triệu đồng, khiến cho doanh nghiệp kinh doanh ôtô Van gặp không ít khó khăn.

Mấy năm trở lại đây, dòng ôtô Van được đăng ký dòng biển kiểm soát “D” riêng được nhiều người dân lựa chọn, do có giá thành rẻ và lệ phí trước bạ thấp.

Ôtô Van ở Việt Nam có nhiều loại, nhưng tập trung chủ yếu vào hai sản phẩm là Kia Morning và Chevrolet Spark. Kia Morning Van và Chevrolet Spark Van có kiểu dáng tương tự như chiếc Morning, Chevrolet Spark 4 chỗ thông thường. Nhưng thực chất, nó lại là chiếc xe bán tải chỉ với 2 chỗ ngồi phía trước với dung tích khoang chứa đồ khá rộng rãi, tiện lợi.

Ôtô Van bán tại thị trường Việt Nam qua hai hình thức: Nhập khẩu từ Hàn Quốc và lắp ráp trong nước. Giá bán hiện nay của Kia Morning và Chevrolet Spark Van từ 240 triệu đến trên 360 triệu đồng. Trong đó, có cả hàng mới lẫn hàng đã qua sử dụng.

Do có giá rẻ nên 2 mẫu ôtô Van này bán khá chạy tại Việt Nam trong vài năm qua. Đây là thị trường ngách được một số DN kinh doanh ôtô tận dụng, kể từ khi Thông tư 20 của Bộ Công Thương ra đời vào tháng 5/2011, quy định DN nhập khẩu ôtô phải có giấy ủy quyền chính.

Xe Van có giá rẻ và chỉ chịu lệ phí trước bạ 2% như xe tải, khi lưu thông trên đường được coi như xe con, nên khá tiện dụng. Khách hàng mua xe Kia Morning và Chevrolet Spark Van chủ yếu là những người có thu nhập trung bình, muốn có ôtô để đi lại, dành cho đi làm, hội họp, cưới xin, du lịch, về quê, đi chợ, chở hàng kinh doanh nhỏ.

Tuy nhiên, hiện tại kinh doanh xe Van đang gặp khó khăn, không kém gì kinh doanh xe cũ. Khách hàng không có, doanh số thấp và thua lỗ nặng nề.

Một cửa hàng kinh doanh xe Van tại Mỹ Đình (Hà Nội) than thở, đã 10 ngày nay không có lấy 1 khách hàng nàôtôi cửa hàng xe, chứ đừng nói đến chuyện mua bán. Nguyên nhân là do xe mới, xe cũ giảm giá quá nhiều, khiến nhiều người không còn hứng thú với xe Van.

Hiện nay chỉ cần dưới 400 triệu đồng cũng có thể mua được chiếc xe cỡ nhỏ số sàn mới tinh, hoặc một chiếc xe số tự động chạy lướt, vẫn còn khá mới, nên nhiều người không còn lựa chọn xe Van nữa. Bởi, ôtô Van cũng có hạn chế, chỉ được phép chở hai người, nên nhiều khi muốn chở thêm người cũng không được.

Bên cạnh đó, do tâm lý chờ đợi giá xe giảm vào 2018, nên nhiều người tạm ngừng mua xe, vì vậy càng vắng khách.

Một DN kinh doanh ôtô Van có 2 cửa hàng bán xe loại này tại Hà Nội cho hay nếu những năm trước, bình quân bán được khoảng 50 xe/tháng thì nay chỉ còn bán được 10 xe/tháng. Trong khi đó phải bán được 25 xe/tháng mới đảm bảo chi trả tiền thuê cửa hàng, lương nhân viên, lãi vay ngân hàng,… Nay mỗi tháng chỉ bán được 10 xe thì thua lỗ nặng.

Tuy nhiên, bán được 10 chiếc mỗi tháng cũng còn là mừng, một số cửa hàng tại đường Phạm Hùng (Hà Nội) cho biết, có tháng chỉ bán được vài ba xe. Muốn bán lắm, kể cả chấp nhận lỗ vốn nhưng điều đáng buồn là không có khách hỏi mua.

Ông chủ một cửa hàng khác sầu não nói còn 28 chiếc xe Kia Morning Van mà bán mãi mấy tháng nay không xong, vì không có khách mua. Trước tình cảnh này cũng không dám nhập khẩu xe mới về bán. Chỉ mong bán nốt chỗ còn lại, rồi đóng cửa tạm ngừng kinh doanh. Giá xe Kia Moring Van bây giờ đã giảm khoảng 20 triệu đồng mỗi chiếc. Bán với giá đó chỉ hòa vốn và thua lỗ, nhưng cũng không bán được.

Đấy là chưa kể, vừa qua một số người sau khi mua xe Van về đã “chế” thêm hàng ghế sau để chở được 4 người, giống như xe du lịch, bị CSGT xử phạt nặng vì thay đổi kết cấu của xe nên khách càng xa lánh.

Hiện tại chỉ những khách hàng có nhu cầu về xe vận tải thực sự mới mua xe Van. Do đi được vào thành phố mọi thời điểm, xe nhỏ nên vào ngõ ngách dễ dàng. Tuy nhiên, số khách hàng này không nhiều nên kinh doanh gặp khó khăn.

Các cửa hàng kinh doanh xe Van tiết lộ, mỗi tháng họ lỗ vốn tới cả trăm triệu đồng vì không bán được xe. Tiền thuê mặt bằng, lương nhân viên, điện nước, lãi vay ngân hàng, thuế,… một tháng ít nhất cũng phải chi trăm triệu đồng. Bán được vài ba xe mà chỉ toàn hòa vốn và thua lỗ thì khoản kia ăn vào vốn.

Thời gian qua đã có một số cửa hàng kinh doanh xe Van phải đóng cửa tạm ngừng hoạt động. Nếu trước đây khu vực Mỹ Đình và Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng là “thủ phủ” của xe Van tại Hà Nội với số xe nhiều và cửa hàng đông đúc, nhộn nhịp thì nay đang thưa dần. Nghạch buôn xe Van gần như đã đóng cửa, những DN nào còn tồn đọng coi như nhìm nhau tiếc đống hàng chết chìm.

Theo Trần Thủy/Vietnamnet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)