Phân Tích Nhân Vật Gin Trong Conan

--- Bài mới hơn ---

 • Thuyết Âm Mưu: Gin Và Vermouth Trong Thám Tử Conan Từng Có Quan Hệ Tình Cảm Cực Thắm Thiết?
 • Thám Tử Conan Và 19 Câu Thoại Bất Hủ Đi Vào ‘lịch Sử Manga’
 • Những Nhân Vật Có Iq Cao Nhất Trong Thám Tử Lừng Danh Conan
 • Ai Là Nhân Vật Thông Minh Nhất Trong Truyện Conan?
 • Những Tập Truyện Conan Quan Trọng Cần Phải Xem Khi Là Fan Cứng!
 • Nói đến một nhân vật độc nhất vì tính phức tạp và đồng nhất trong việc phát triển tính cách, phải nói rằng, Gin xứng đáng đứng vị trí số 1 Không cần nhiều lời thoại hay đa dạng trong hành động, đây là hình mẫu nhân vật đồng nhất trong tất cả mọi phương diện thể hiện. “Gian hùng” là tính từ phù hợp để miêu tả nhân vật này: gian xảo, biến hóa, đa diện, bí ẩn và có âm hưởng hùng tráng (bản thân hình dáng của nhân vật này là cao nhất trong dàn nhân vật nam, dáng dong dỏng cao và thon gầy, khi đứng luôn là dáng vẻ sừng sững cao lớn).

  Càng ngẫm lại thấy rằng Gin là nhân vật ẩn chứa rất nhiều bí mật, và có khi gây nhiều bất ngờ.

  Đầu tiên là về ngoại hình của nhân vật này, phải nói là độc nhất vô nhị: Mắt màu xanh lá cây + tóc bạch kim. Bình thường màu mắt xanh lá cây đã rất hiếm, chỉ 0,08% dân số thế giới có màu mắt này, lại còn cộng thêm quả tóc bạch kim lại càng độc đáo (có lẽ vì vậy Gin luôn đội mũ và để tóc mái lòa xòa che màu mắt). Gin biết rất rõ màu mắt là điểm yếu để nhận dạng bản thân đấy chứ.

  Màu mắt và màu tóc phải do di truyền mới có (đại diện cho nhóm máu và đột biến nhiễm sắc thể hiếm), thậm chí đặc điểm này chỉ có ở một vài dòng họ rất cổ ở Châu Âu, mà hầu hết đều là gốc Đức (dòng họ Hangover). Ngoại hình như vậy càng không thể là con lai: mắt xanh lá, tóc bạch kim, mũi thẳng và cao, chiều cao vượt trội trên 1m90, chưa kể Gin còn có gương mặt thuôn dài V-line, bỏ cái mũ sùm sụp đi đảm bảo là soái ca. Người bình thường chỉ cần có một trong hai yếu tố trên đã đủ nổi bật (và đã là hiếm có), Gin lại có cả “combo” màu mắt + màu tóc, quả trên thế giới chỉ đếm trên đầu ngón tay số người như vậy.

  Gin xuất thân là người châu Âu thuần huyết (có khi còn mang dòng máu hoàng tộc), vậy tại sạo lại lưu lạc tới tận Nhật Bản? Vì lý do gì mà Gin trung thành với ông trùm tới như vậy? Riêng nhận định về đặc điểm ngoại hình, rồi suy luận khoanh vùng lại điều tra, cũng sẽ tra ra được kha khá thông tin về thân thế của Gin. Người ngoài còn nhìn ra được, vậy tại sao, chưa bao giờ thấy Gin tự tìm hiểu về thân thế và quá khứ của bản thân (mặc dù anh ta biết rõ sự đặc biệt về màu mắt của anh ta và luôn tìm cách che đi)? Hay cơ bản anh ta đã biết, và lựa chọn gia nhập BO?

  Và câu hỏi quan trọng hơn: Với ngoại hình độc nhất như vậy, sao FBI hay CIA chưa từng bao giờ thử điều tra về Gin? Kể cả Sherry, cũng chưa từng tiết lộ cho Conan nhiều hơn về Gin?

  Bên cạnh đó, điều vô lý nhất với mình chính là mái tóc dài tới eo của Gin: Là một sát thủ cấp cao hàng No.3 trong tổ chức, mọi hành động phải tuân theo nguyên tắc: Nhanh – Gọn – Nhẹ – Chính xác từng giây – Chuẩn hóa theo quy trình. Một khi ra tay là phải kết liễu con mồi trong thời gian nhanh nhất. Vì vậy, Gin luôn tính toán không hề có sơ hở và rất chặt chẽ, tính dứt khoát để hoàn thành mục tiêu trong thời gian nhanh nhất và dứt điểm để có kết quả, sẽ không giữ lại thứ gì vô dụng và không tạo thêm việc mất thời gian để làm. Việc để tóc dài (và dày) không phải sẽ tạo thêm điểm yếu khi cận chiến sao? Hơn thế nữa, còn vô cùng mất thời gian mà chăm sóc?

  Nghĩ mà xem, Gin để tóc dài, vậy anh ta…..gội đầu thế nào nhỉ ? Gội xong còn công đoạn chải tóc thấy mệt. Tóc Gin lúc nào cũng bóng mượt rồi bay phấp phới, chắc sấy xong còn dầu dưỡng, 1 tuần chắc phải đi hấp tóc ít nhất 2 lần. Sát thủ mà, thừa thời gian đi spa sao? Nhìn chỉ 1 động tác chăm sóc tóc cũng tốn thời gian lắm.

  Một kẻ khôn ngoan sẽ không tự tạo ra 1 điểm yếu tự níu chân mình, vậy trường hợp tác giả cố tình xây dựng nhân vật như vậy, dụng ý sẽ là gì đây? Là trực tiếp nói rằng: Gin không giỏi cận chiến, hay chỉ…..lười đánh nhau mà sử dụng bộ não là chính?

  Là trường hợp 1 thì hơi khó xảy ra trong thực tế (Gin đã bị thủ tiêu lâu rồi nếu không giỏi cận chiến, càng không thể leo lên vị trí No.3 mà mọi người thần phục cùng nể sợ), như vậy là trường hợp thứ 2, lại thể hiện rất nhiều điều: anh ta đã quen với việc chỉ đạo và điều khiển mọi thứ từ xa diễn tiến theo đúng kế hoạch của bản thân, thậm chí, luôn có ít nhất 3 phương án dự phòng trong mỗi phương án, mỗi khả năng, mỗi xác xuất có thể xảy ra trong 01 kế hoạch.

  Như vậy, anh ta cần nhất cái gì khi hoạt động não bộ liên tục như vậy: đương nhiên cần sự tập trung. Anh ta không trực tiếp lái xe mà để Vodka lái, ưa thích việc dùng súng xử lý đối thủ nã thẳng vào đầu nhanh gọn. Với những công việc mà anh ta cho là “vớ vẩn”, để đỡ tốn thời gian mà tập trung tính toán kế hoạch tổng quan, anh ta để người khác làm thay (Vodka là lựa chọn thích hợp vì sẽ không đâm sau lưng Gin, hoặc không đủ “não” mà đâm sau lưng). Đương nhiên, vì tần số nhiệm vụ diễn ra liên tục, anh ta sẽ không bao giờ tốn tới đơn vị phút để mà đánh nhau chân tay, thay vì vậy, tốn vài giây cho ăn đạn.

  Sherry là trường hợp duy nhất Gin đã tốn vài phút, đã giơ súng lên rồi còn nói lảm nhảm và…vẫn còn sống dưới họng súng của Gin (sẽ có bài phân tích chi tiết hơn trong các kỳ sau)

  (tác giả mà, không có chi tiết nào thừa, mà tính toán cả rồi)

  Với các tác giả Manga, ngoài việc là một nhà “nhân tướng học” điển hình, đặc biệt tác giả của bộ truyện “Thám tử lừng danh Conan”, còn là một nhà tâm lý học tội phạm xuất sắc. Những dữ liệu tác giả sử dụng đều bắt nguồn từ sự thật, chính vì độc giả chúng ta “cảm thấy quen thuộc”, nên bộ truyện mới có sự nổi tiếng và phổ biến đến vậy. Kết hợp giữa hiện thực và yếu tố phóng đại của truyện tranh, những kiến thức tâm lý học giúp tác giả thành công “họa nhân vật” với những tính cách điển hình nhất và “không giống ai”.

  Vậy Gin thì sao? Từ ngoại hình chúng ta suy ra được gì về nội tâm nhân vật này?

  Gin xuất hiện lần đầu tiên khi đi xe Porche 356A, và từ đó tới nay không thấy đổi xe. Bên cạnh đó, chúng ta có chú ý rằng, Gin luôn mặc cái áo măng tô sùm sụp bất chấp thời tiết không nhỉ? Thêm nữa, cũng như kiểu tóc dài tới eo, chiếc áo khoác này cũng dài tới bắp chân, không khác gì một bó vải bó chật hết người. Mặc thứ đồ như vậy, thì hoạt động thế nào nhỉ?

  Gin đi con xe Porche 356A quá nổi bật. Thử suy nghĩ xem, một người luôn đặt bí mật tổ chức lên hàng đầu, giết cả rổ người để bảo vệ bí mật của tổ chức, lại ko nghĩ rằng, mình anh đem Porche 356A đi ngang nhiên ngoài đường quá “bắt mắt” sao ? Dòng xe cổ điển này trên thế giới không tới 10 người sở hữu, vừa đắt vừa quý hiếm. Không biết ông trùm có chơi xe sang vậy không ở Nhật chắc ko quá 3 người có xe này, từ đó đem đi mà điều tra chủ sở hữu con xe này không phải sẽ ra Gin sao? Đem con xe cùng ngoại hình nổi bật như vậy lượn qua lượn lại, khác nào “lạy ông tôi ở bụi này”? Từ đầu bộ truyện tới bây giờ, không thấy Gin đổi xe như muốn táng thẳng vào mắt FBI và CIA đầy thách thức: Ừ đấy, ta là Gin đấy, ta đi xe cổ quý hiếm đắt tiền đó, chúng mày biết. Rồi sao….? Ngoại hình của ta nổi bật thì…xe của ta cũng phải là dạng độc nhất.

  Bên cạnh đó, quả xe Porche là hàng nhập nguyên chiếc từ Đức, phụ kiện xe cũng sẽ nhập. Anh đi truy bắt kẻ thù thì đua xe hay thường xuyên va quẹt là bình thường. Cứ mỗi lần có xước sơn xe hoặc thay phụ kiện, tốn 1 Đống tiền không nói, lại phải đợi linh kiện từ Đức gửi về (dòng cổ còn phải đợi sản xuất riêng) (ôi anh thật là giàu….)Thêm nữa, mặc dù biết bản thân ngoại hình nổi bật, lại không hề có khái niệm “che giấu”: không thèm nhuộm tóc, không thèm đeo kính sát tròng đổi màu mắt, không thèm hóa trang như Vermouth. Chỉ để tóc dài che đi mắt và đội mũ (nuôi tóc dài tới tận eo thì ai chả biết màu bạch kim, vậy đội mũ cũng không giấu được màu tóc).

  Người này không có khái niệm phải che giấu bản thân, vô cùng tôn trọng sở thích cá nhân của bản thân (vụ yêu xe cổ), không thèm ẩn mình, ngược lại, sử dụng chính điểm yếu để thành điểm mạnh: mặc định để kẻ thù nhận ra mình qua chiếc xe yêu quý, để khi cần thì thoát thân nhanh chóng bằng cách đổi xe là xong, không thèm che giấu bản thân chỉ sử dụng chính những gì bản thân có và làm chệch đi chút điểm nhìn của người đối diện.

  Người này luôn uốn người khác theo cách mình muốn. Anh ta là chính bản ngã của anh ta, một cách chân thực nhất. Chính vì điều này, Gin không hợp với Vermouth hay Bourbon – người che giấu chính bản thân bằng muôn nghìn bộ mặt, người thì sống với 3 nhận dạng – 3 nhân cách khác nhau (nhiều lúc còn tự hỏi liệu Bourbon có bị rối loạn đa nhân cách không). Dù là Ver hay Bourbon đều che giấu bản chất thật sự của mình, Gin – ngược lại, để luôn “mặt mộc” mà sống.

  Điều này chứng tỏ: Gin không trực tiếp động võ bao giờ. Tóm lại là….lười. Lúc nói: Ta ở lại bệnh viện theo dõi tình hình thấy mặt Vodka phản ứng sao không? “Đại ca lười thì có” (tiếng lòng Vodka mà không dám nói). Mình nói thật, không khác gì dạng “công tử” tiêu tiền của ông bố già và dùng lực lượng đàn em ra oai, thậm chí rất chăm lo thời trang. Anh sẽ không đánh nhau để kém sang có đứa vặt tóc anh đâu. Anh đây chỉ trực tiếp ra mặt các case: làm ăn với chính phủ, giao dịch với tài phiệt, khử thành phần cấp cao phản bội (mà toàn sai bảo là chính).

  Một kẻ võ biền hoặc xuất thân du côn hay nông dân nghèo khó mà có cốt cách này á? No, no, no…… Trình độ sai vặt chỉ tay 5 ngón thượng thừa thế này thì không thể “sống quen với cái nghèo từ bé”, mà phải là “sống trong nhung lụa từ bé”. Đây là cốt cách được nuôi dạy từ bé (không phải ai cũng có) của các gia đình quý tộc châu Âu lâu đời.

  Gin còn chả thèm giấu bản chất thật, sống đúng với bản chất thật. Trong khi ở tổ chức ai cũng phải che giấu bản thân. Như vậy, Gin phải được cho 1 loại “đặc quyền” sống theo ý mình và con người mình, cũng chịu ảnh hưởng từ giáo dục. Ai lại cho Gin cái quyền ngứa mắt ai là giết như vậy? Phải tin tưởng 100% mới để cho Gin làm vậy, và rất khó trao quyền cho người ngoài (mà không có quan hệ huyết thống)

  Từ đó nhận thấy Gin có thể ngang nhiên như vậy, chính vì anh ta cũng được “trao tặng các đặc quyền” nhưng lại không hoàn toàn được tự do. Gin đứng vai trò kẻ xử tử cho những kẻ phản bội, điều đó đồng nghĩa, kẻ nào bị Gin “nhìn nhận” là “Chuột” thì nguy cơ chết là cao. Ông trùm phải cho Gin cái quyền đó thì Gin mới dám làm vậy. Câu hỏi đặt ra: Tại sao ông trùm lại chắc chắn Gin không phản bội và trao cho Gin đặc quyền như thế ? Gin là ai với ông trùm ?

  Không ai có thể tin tưởng hoàn toàn người dưng khi không có mối liên hệ gì với mình. Đối chiếu với cách hành động của Gin: Cách hành động của kẻ bề trên (người được trao quyền nhưng không được toàn quyền, không được tự do hoàn toàn), không thèm che giấu bản thân, không thèm sử dụng trò tiểu nhân, tôn trọng sở thích và tự tôn cá nhân, thì đây là cách làm mặc dù khuôn phép và kỷ luật nhưng vẫn hàm chứa sự ngạo nghễ nổi loạn (vì tự tôn cá nhân rất rất cao), tại sao ông trùm lại tin tưởng Gin như vậy?

  Vì vậy, dù là mafia (có thể tạm gọi Black Organization như vậy đi), thì Gin vẫn là một CON NGƯỜI, tức ngoài “giết người” anh ta vẫn phải sống cuộc sống thường nhật của một người bình thường chứ. Vậy cuộc sống hàng ngày của anh ta ra sao?

  Gin yêu thích những thứ cổ điển và có thú vui tao nhã rất “quý tộc”: xe cổ điển, âm nhạc cổ điển (đã từng thất thần vì giọng hát của 1 nghệ sĩ opera), cách nói chuyện với những vần thơ và ẩn dụ (để liên tưởng hình ảnh và xuất khẩu thành thơ, đều phải có năng khiếu và đào tạo bài bản từ nhỏ), yêu thích cái đẹp (chính miệng khen Sherry đẹp, chọn khung cảnh tuyết trắng để Sherry chết đẹp). Nói tới đây thì ai tin đó là sát thủ, không phải toàn là thú vui tao nhã của tầng lớp quý tộc sao? Vì vậy, lại càng khẳng định Gin không thích Vermouth được (2 người không có điểm chung nào hết).

  Người mà Gin yêu hay thích phải có 1 “tâm hồn đẹp” và có chút khác người. Gin tự cao về bản thân, vì vậy trước khi yêu, đó phải là người khiến Gin hứng thú và nể phục cái đã. Với Sherry thì sao nhỉ: bộ óc thiên tài thì không nói (chính Gin đã thừa nhận), trái tim lương thiện, và mái tóc màu đỏ sáng của cô. Lại nói, màu tóc đỏ sáng này cũng rất hiếm, và Sherry cũng không thèm nhuộm tóc để che giấu bản thân luôn. Bản thân Gin cũng bị ám ảnh bởi màu đỏ, hình ảnh Sherry với Gin luôn có sắc đỏ. Không ngạc nhiên khi người Gin yêu là Sherry. Hai người vô cùng giống nhau: nổi bật nhưng không che giấu, kiệt sức nhưng không cúi đầu, ngạo nghễ nhưng luôn nguyên tắc, cổ điển truyền thống và ưa chuộng cái đẹp. Trời sinh một đôi. Vermouth rất nổi bật, nhưng đã bao giờ sống thật sự với khuôn mặt của bản thân chưa ?

  Từ thú vui “tao nhã” này có thể suy ra: Gin yêu thích cái đẹp và đã từng có “một tâm hồn đẹp” (nếu không sẽ không thể liên tưởng và kết hợp các hình ảnh với nhau để xuất khẩu thành thơ tự nhiên như vậy). Chính bản thân Gin từng vô ý nhiều lần bài xích việc “mình đổi thành màu đen”, mặc dù không quá rõ ràng. Khi Ver nói câu nổi tiếng: “A secret makes a woman woman”, Gin chỉ đế thêm “Kinh tởm hơn thì có”, một người như GIn khi sống với bản chất thật của kẻ mạnh, sẽ luôn coi việc ẩn mình và sống với ngàn bộ mặt là sự giả dối. Gin ghét sự giả dối và phản bội, nên ghét cả Ver

  Thêm một vài chi tiết gợi ý về nguồn gốc xuất thân của Gin: Tên tiếng anh của Gin là Melkior, tên bắt nguồn từ gốc Hi Lạp, có nghĩa là “Đức vua”. Từ đây kết nối lại: Tất cả thói quen, tính cách, cách suy nghĩ, hệ thức tư duy hay cách sống, đều không phải tự nhiên mà có, cái này là do GIÁO DỤC. Mà đây là cách một quý tộc chân chính sống. Vì vậy mình nghĩ Gin là người Đức (Porche là Đức nhập về, tính cách quân phiệt quyết đoán như vậy, ra tay dứt khoát, yêu thích opera), và bản thân đặc điểm ngoại hình của Gin cũng từ dòng họ Hangover (dòng họ quý tộc Đức lâu đời. Như vậy, bố hay mẹ Gin, ai là người mang trong mình dòng máu cao quý?

  Tới đây, một giả thiết được đặt ra, Gin thực hiện các nhiệm vụ vì tính chất “chuyên nghiệp” của công việc, vậy anh ta đã từng có quá khứ ra sao? Tại sao anh ta căm ghét kẻ phản bội tới vậy?

  Nguồn: đâu đó trên facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Công An Đề Xuất Đấu Giá Biển Số Xe Vì Đây Là ‘nguồn Tài Nguyên Đang Bị Lãng Phí’
 • Vì Sao Hộp Số Của Các Mẫu Xe Điện Thường Chỉ Có 1 Cấp Duy Nhất.
 • Cơ Hội Định Cư Canada Rộng Mở Cho Nghề Lái Xe Tải
 • Hướng Dẫn Mua Xe Ôtô Ở Tỉnh Bang Pei
 • Sợ Người Mỹ Mang Virus Vào, Dân Canada Đập Phá Xe Biển Số Mỹ
 • Thuyết Âm Mưu: Gin Và Vermouth Trong Thám Tử Conan Từng Có Quan Hệ Tình Cảm Cực Thắm Thiết?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thám Tử Conan Và 19 Câu Thoại Bất Hủ Đi Vào ‘lịch Sử Manga’
 • Những Nhân Vật Có Iq Cao Nhất Trong Thám Tử Lừng Danh Conan
 • Ai Là Nhân Vật Thông Minh Nhất Trong Truyện Conan?
 • Những Tập Truyện Conan Quan Trọng Cần Phải Xem Khi Là Fan Cứng!
 • Mua Xe Ôtô Cũ Ở Hàn Quốc: Chỉ 500Usd Bạn Sẽ Mua Được Xe Như Thế Này!
 • Gin và Vermouth cùng các ân oán bí mật trong Black Organization luôn được xem là một trong những lý do khiến fan gắn bó với Conan, bất chấp độ dài và lầy của tác giả Gosho Aoyama. Sự quan tâm dành cho cặp đôi mafia cực quyến rũ của Thám tử Conan này đã khiến nhiều độc giả tâm huyết đưa ra vô số giả thuyết thú vị. Tuy nhiên, giả thuyết gây hoang mang mà cũng đầy chất plot twist nhất hiện giờ chính là Gin và Vermouth từng có một mối tình cực kỳ bốc lửa.

  Những tình tiết gợi ý từ Gosho Aoyama

  Ở chap 287, khi băng đảng tụ tập trong một quán rượu. Gin ngồi nghe hát đầy say sưa thì Vermouth đã hóa trang thành gã bồi bàn và đem đến cho hắn ly Dry Martini dưới danh nghĩa quà tặng của nữ ca sĩ đang hát trên sân khâu. Tuy nhiên, Gin lại phản ứng rất thô bạo khi nắm đầu Vermouth đè xuống bàn và dùng dùi đục đá để phá hủy chiếc mặt nạ hóa trang. Câu hỏi khiến nhiều người hiếu kỳ ở cảnh này đó là tại sao Gosho Aoyama lại lựa chọn Dry Martini?

  Dry Martini là loại cocktail được pha trộn giữa rượu Gin của Anh và rượu Dry Vermouth – một loại rượu khai vị. Nó được những người sành sỏi ví von với hình ảnh người phụ nữ gợi cảm đang tình tứ bên tình nhân của mình, hay cụ thể hơn, nó mang nghĩ ẩn dụ về quan hệ tình cảm khá nóng bỏng. Theo lý giải của fan, đó là lý do duy nhất khiến Gin nhận ra ngay gã bồi bàn là do Vermouth cải trang.

  Vermouth từng đơn phương Gin?

  Dù trong phần lớn các cảnh gặp gỡ Gin thường tỏ thái độ gay gắt với Vermouth, đôi khi còn đe dọa, thế như Vermouth lại tỏ ra rất tình cảm với hắn. Cô kết thúc email gửi cho Gin bằng dấu XXX (ký hiệu nụ hôn) hoặc thể hiện những hành động thân thiết như choàng tay, khoác vai hắn ở quán bar. Có lẽ trong số những thành viên đã lộ diện của Black Organization, Vermouth liên lạc với Gin thường xuyên hơn.

  Tuy nhiên, Gin và Vermouth không hề tồn tại quan hệ kiểu ngôn tình, thậm chí chính các fan đưa giả thuyết về hai người còn quả quyết rằng có lẽ họ đã đường ai nấy đi. Trong các file truyện Thám tử Conan, tác giả Gosho Aoyama để Gin thể hiện thái độ khó chịu và ghét ra mặt kiểu giữ bí mật của Vermouth. File 429, Gin từng nói với Volka: “Tao chán ngấy cái kiểu giữ bí mật của ả đó rồi…Tuy chưa được phép nhưng nếu ả làm chuyện gì ngớ ngẩn thì tao sẽ không nương tay đâu… cho dù ả là cục cưng của ai đó đi nữa.”

  Tính toán của Vermouth khi đánh lừa Gin và tổ chức

  Có thể nói rằng Vermouth là một trong số các nhân vật khó hiểu nhất truyện, cô ta vẫn làm việc hăng hái cho tổ chức nhưng đồng thời cũng can thiệp vào cứu mạng những kẻ thù nguy hiểm như Kudo Shinichi hay Kogoro Mori.

  File 434, Vermouth nói dối khi Gin hỏi “cô có biết thằng lỏi tên là Kudo Shinichi không?”

  File 504, Vermouth ngăn cản Gin làm hại ông Mori và công khai thách thức hắn. Sau đó, cô ta lợi dụng việc Shuichi xuất hiện để đưa ra lập luận rằng FBI đang lợi dụng Mori. Lý lẽ này của Vermouth quả nhiên đã thuyết phục được Gin dẹp kế hoạch xử trí ông Mori.

  Qua những tình tiết trên, có thể thấy rằng Vermouth không còn tình cảm gì với Gin và thậm chí cô ta đang ấp ủ những kế hoạch lớn hơn cho cả hai phe trong cuộc chiến cuối cùng. Dẫu vậy, việc làm rõ được mối quan hệ giữa hai người sẽ giúp độc giả hiểu được một phần động cơ của Vermouth.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Tích Nhân Vật Gin Trong Conan
 • Bộ Công An Đề Xuất Đấu Giá Biển Số Xe Vì Đây Là ‘nguồn Tài Nguyên Đang Bị Lãng Phí’
 • Vì Sao Hộp Số Của Các Mẫu Xe Điện Thường Chỉ Có 1 Cấp Duy Nhất.
 • Cơ Hội Định Cư Canada Rộng Mở Cho Nghề Lái Xe Tải
 • Hướng Dẫn Mua Xe Ôtô Ở Tỉnh Bang Pei
 • Ai Là Nhân Vật Thông Minh Nhất Trong Truyện Conan?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tập Truyện Conan Quan Trọng Cần Phải Xem Khi Là Fan Cứng!
 • Mua Xe Ôtô Cũ Ở Hàn Quốc: Chỉ 500Usd Bạn Sẽ Mua Được Xe Như Thế Này!
 • Hàn Quốc Ô Nhiễm Không Khí: Bắt Nhân Viên Nhà Nước Để Xe Ở Nhà
 • Doanh Số Bán Xe Của Các Thương Hiệu Hàn Quốc Và Nhật Bản Tiếp Đà Giảm
 • Doanh Số Bán Xe Của Hàn Quốc Giảm 22% Trong Nửa Đầu Năm 2022
 • Hơn 20 năm kể từ khi Conan chính thức phát hành, đã có rất nhiều những nhân vật tầm cỡ đã xuất hiện và cũng ngần ấy thời gian chúng ta luôn băn khoăn: “Liệu có ai thông minh hơn Conan?”.

  Nhưng bằng những suy đoán và các tình tiết trong suốt bộ truyện, chúng ta hãy thử khám phá đáp án cho câu hỏi này!

  Conan

  Có lẽ 80% các bạn sẽ dự đoán Conan chính là nhân vật thông minh nhất truyện.

  Bằng chứng là cậu nhóc chưa hề thua ai trong các cuộc chiến và không điều gì mà Conan không thể giải mã (ngoại trừ vụ việc của nhóm mafia áo đen bí ẩn).

  Những “kẻ chiến bại” có thể kể tên như: các thám tử lừng danh Hattori, Hakuba, Khổng Minh, đặc vụ CIA Akai Shuichi và cả những tên áo đen cộm cán như Vermouth, Gin, Toru Amuro.

  Kaito Kuroba hay Kid 1412

  Trong những cuộc đối đầu với Conan, Kid thường không thu về được chiến thắng và phải giả những vật đã lấy trộm.

  Nhưng thực ra những cuộc đấu đó cũng chỉ có kết quả hòa, vì Conan cũng chưa bắt được Kid và cậu cũng thường bị qua mặt trong hiệp 1. Có thể nói, tài năng của họ là ngang ngửa nhau.

  Yusaku Kudo – Bố của Conan

  Gần như tất cả những tư duy suy luận từ nhỏ Conan đều học của bố. Cộng với những lần 2 bố con “so tài” lẫn nhau, chúng ta có thể tạm kết luận rằng, Conan vẫn chưa vượt qua được ông bố của mình.

  Mặc dù xuất hiện khá ít trong truyện, nhưng mỗi lần Suyaku xuất hiện đều là những lần giúp cậu con trai trong 1 vụ án nào đó hoặc là xuất hiện để “thử tài” Conan.

  Vậy có phải Yusaku Kudo là người thông minh nhất trong truyện?

  Chúng ta đã quên mất 1 người: Tiến sĩ Agasa.

  Các bạn hãy nhớ là những phát minh của ông thuộc hàng “độc nhất vô nhị”.

  Toàn bộ những “vũ khí” mà Conan có như giày siêu lực, bóng cao su trong thắt lưng hay đồng hồ định vị, nơ bướm đổi giọng nói … tất cả những thứ đó chỉ có thiên tài mới làm ra nổi.

  Thậm chí ngay cả siêu trộm ” Kid bố” cũng chưa chắc đã chết 20 năm trước, nếu ông vẫn còn sống thì ông cũng vẫn nằm trong dạng ứng cử viên số 1 cho danh hiệu này.

  Và đến chap hiện nay, những bí ẩn về “ông trùm” của tổ chức áo đen vẫn còn rất lớn. Dù chúng ta chưa đoán ra được ông là ai nhưng chắc chắn 1 điều rằng, ông sẽ không thua kém Conan về sự thông minh, nhanh nhạy.

  Đó là ý kiến riêng của chúng tôi, còn bạn đọc thì sao?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Nhân Vật Có Iq Cao Nhất Trong Thám Tử Lừng Danh Conan
 • Thám Tử Conan Và 19 Câu Thoại Bất Hủ Đi Vào ‘lịch Sử Manga’
 • Thuyết Âm Mưu: Gin Và Vermouth Trong Thám Tử Conan Từng Có Quan Hệ Tình Cảm Cực Thắm Thiết?
 • Phân Tích Nhân Vật Gin Trong Conan
 • Bộ Công An Đề Xuất Đấu Giá Biển Số Xe Vì Đây Là ‘nguồn Tài Nguyên Đang Bị Lãng Phí’
 • Ý Nghĩa Của Các Chữ Cái Trong Tình Yêu, Trong Tên Bạn, Trong Biển Số Xe

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Các Chữ Cái Trên Hộp Số Tự Động
 • Luật Sư Tư Vấn Ý Nghĩa Của Những Chữ Cái Trên Biển Số Xe
 • Xem Ý Nghĩa Các Con Số Trong Biển Số Xe Máy
 • Bạn Có Biết Vì Sao Biển Số Xe 5 Số Lại Có Dấu Chấm Ngăn Cách Giữa?
 • Ý Nghĩa Các Con Số 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19
 • Ngoài những ý nghĩa về những con số chúng tôi đã cho bạn thấy. Thì một trong những ý nghĩa vô cùng gần gũi với chúng ta nữa chính là những chữ cái

  Với chữ cái đầu tiên của bạn và người ấy bạn sẽ biết được nhiều điều thú vị đấy.

  A: Bản thân bạn không lãng mạn mà chỉ thích hành động, đặc biệt là muốn kinh doanh. Với bạn, những gì bạn có được là những gì bạn làm ra.

  Bạn không kiên nhẫn trong việc tán tỉnh một ai đó. Những người có tính rụt rè, e thẹn, kín đáo, nghiêm trang không có sức hấp dẫn đối với bạn.

  Bạn còn là một người thành thật và đam mê mãnh liệt nên khi bước vào chuyện tình cảm, hành động có ý nghĩa đặc biệt hơn là những lời nói bóng gió. Những nhu cầu về sinh lý cơ thể được bạn đặt quan tâm lên hàng đầu.

  B: Bạn thích sự lãng mạn và cảm thấy hạnh phúc mỗi khi người yêu bộc lộ tình cảm bằng cách tặng bạn những món quà.

  Bạn muốn được chiều chuộng và biết cách cưng chiều “người ấy”, luôn thể hiện tình thương yêu, đặc biệt là trong chuyện gối chăn nhưng vẫn có khả năng kiềm chế được sự ham muốn tình dục và kiêng cữ chuyện đó mỗi khi cần thiết.

  C: Thích tham gia các hoạt động xã hội. Đối với bạn, các mối quan hệ xã giao rất quan trọng, đòi hỏi sự gần gũi, thân mật và tính tập thể cao.

  Trong chuyện tình cảm, bạn luôn hướng tới một tình yêu tươi đẹp và được xã hội thừa nhận, “người ấy” vừa là người bạn vừa là tri âm tri kỷ.

  D: Mỗi lần bạn để ý một đối tượng nào đó, bạn chỉ muốn đeo đuổi cho bằng được và không dễ dàng từ bỏ người ta.

  Là một người có tính cách hồn nhiên và quan tâm đến người khác, nếu người ta gặp vấn đề gì thì đó là cơ hội tốt để bạn “bật đèn xanh”.

  Bạn có một niềm đam mê mãnh liệt, chung thủy, đôi khi cũng ghen tuông và muốn sở hữu người ta. Có một tâm hồn phóng khoáng, rộng mở, hay bị kích thích bởi sự lập dị và phi thường.

  E: Nhu cầu lớn nhất của bạn là trò chuyện. Nếu một ngày, bạn không được hàn huyên vui vẻ với ai thì bạn sẽ cảm thấy rất buồn phiền.

  Bạn thích dùng trí tuệ để đối đáp với nhau hơn là những thỏa mãn về thể xác. Ghét sự không hòa hợp và đổ vỡ, nhưng vẫn thích cãi cọ một chút cho vui.

  Đối với bạn, thử thách quan trọng hơn nhiều so với hành động về thể xác, vì vậy bạn hay tán tỉnh người ta.

  Tuy nhiên, khi con tim bạn bị tổn thương, bị phản bội, bạn quyết không chung thủy với ai nữa. Nếu không có ai xứng đáng để lọt vào “mắt xanh” của bạn, bạn sẽ vùi đầu vào mấy cuốn sách hay.

  Thực tế, thỉnh thoảng bạn thích trở thành một “con mọt sách” hơn là một “con mọt tình yêu”!

  G: Bạn là một người khó tính trong việc tìm kiếm “một nửa” thật hoàn hảo cho mình. Người ấy phải có trí tuệ tương đương hoặc có địa vị cao hơn bạn, đồng thời có thể giúp bạn phát triển thêm vị trí của mình trong xã hội.

  Bạn còn là một người nhạy cảm, luôn biết cách khêu gợi cảm xúc của người khác. Đối với bạn, trách nhiệm và bổn phận có vai trò rất cao so với những thứ khác.

  Bạn có thể gặp khó khăn trong việc gần gũi với người yêu nhưng khi đã gần gũi rồi thì không có trở ngại nào cả.

  H: Bạn luôn đòi hỏi “một nửa” của mình phải là người có thể thúc đẩy danh tiếng và tài chính của bạn. Trong tình yêu, bạn rất độ lượng, nhạy cảm và kiên nhẫn.

  Trước khi hẹn hò, bạn có xu hướng tiết kiệm các khoản chi phí trong các thói quen hàng ngày của mình.

  K: Là một người rụt rè, không cởi mở, luôn che giấu những cảm xúc cũng như tình cảm nồng nàn của mình, chỉ biểu hiện trong một không gian yên tĩnh và thân mật.

  Bạn biết nhiều về những mánh khóe trong kinh doanh. Có thể đảm nhiệm nhiều vai trò. Trong chuyện tình cảm, bạn rất nghiêm túc, không muốn mình là kẻ dại khờ và luôn kiên nhẫn chờ đợi một ngày “nửa kia” của mình sẽ xuất hiện để hướng đến một tình yêu đích thực.

  L: Rất lãng mạn, quyến rũ, muốn được yêu, cưng chiều, đánh giá cao và thường tự do trong cách bày tỏ tình cảm của mình.

  Có người yêu là một điều hết sức quan trọng đối với bạn. Tuy nhiên, trong tình yêu, bạn nên có sự suy xét của lý trí, nếu không rất khó duy trì mối quan hệ.

  M: Dễ xúc động và nhạy cảm. Mỗi khi yêu ai đó, bạn luôn dành hết tình cảm của mình cho người ấy và ao ước người ta cũng đáp lại một tình cảm nồng nàn, tha thiết.

  Không điều gì có thể ngăn cản được bạn vì tình yêu đó là vô bờ bến.

  N: Hồn nhiên và nhút nhát. Có những lúc bạn phê bình “người ấy” một cách quyết liệt để tìm thấy sự hoàn hảo cho cả hai.

  Thật không dễ dàng để bạn tìm thấy một người yêu đạt được những tiêu chuẩn bạn đề ra. Vì thế bạn thường gặp khó khăn trong việc bày tỏ những cảm xúc của mình.

  O: Rất quan tâm đến những vấn đề về giới tính. Là một người có tình yêu say đắm, dễ xúc động, đòi hỏi “đối tượng” cũng phải có những cảm xúc như bạn. Đôi khi vì quá yêu người ấy nên bạn muốn người ấy phải thuộc về mình.

  P: Bạn luôn ý thức được những khuôn phép của xã hội, đồng thời đánh giá cao vẻ đẹp bề ngoài nên đòi hỏi người yêu của mình phải có ngoại hình đẹp, không những thế mà còn phải thông minh. Là một người có tinh thần tập thể. Muốn được yêu thương và âu yếm.

  Q: Bạn yêu cầu “người ấy” của bạn phải là người chung thủy và biết động viên, khuyến khích bạn. Là một người si mê trong tình yêu và có sức quyến rũ người khác.

  Thích sự lãng mạn, những đóa hoa và khát khao được yêu thương.

  R: Nghiêm túc và dứt khoát, luôn định hướng được hành động của mình. Bạn luôn mong muốn “người ấy” phải có một mối quan hệ tốt với bạn, thông minh và khôn khéo tương đương hoặc hơn bạn. Tuy nhiên, bạn nên biết sự quyến rũ cũng là một điều rất quan trọng và nên tự hào về người ấy của bạn.

  S: Bạn là người đặt công việc lên hàng đầu. Nếu bạn luôn bị chi phối bởi những chuyện kinh doanh và tiền bạc, bạn sẽ khó tìm thấy sự thư giãn cho tâm hồn.

  Bạn theo chủ nghĩa lãng mạn nhưng không bao giờ đánh mất sự kiềm chế những cảm xúc của mình. Rất thận trọng trước khi trao trái tim mình cho ai đó.

  T: Rất nhạy cảm và kín đáo, muốn người ấy chủ động, đồng thời thích nghe nhạc nhẹ, trữ tình, chọc nghẹo, tán tỉnh người khác và hay mơ mộng.

  Khi yêu, rất lãng mạn, yếu đuối và dễ thay đổi. Tốt nhất là bạn nên có một mối quan hệ phù hợp với mình.

  U: Rất nồng nhiệt trong tình yêu. Khi con tim bạn chưa bị thần Ái Tình gõ cửa, bạn luôn tìm một đối tượng nào đó để quý mến.

  Đối với bạn, lãng mạn là một thử thách lớn. Bạn thích những món quà và đòi hỏi người ấy phải có một ngoại hình đẹp và muốn mang lại niềm vui thích cho người ấy.

  V: Là người theo chủ nghĩa cá nhân, luôn muốn được tự do, một khoảng không gian cho riêng mình và thích sự náo nhiệt.

  Sẵn sàng chờ đợi một đối tượng thật phù hợp với mình. Muốn khám phá những bí ẩn trong tâm hồn người khác.

  Những người có vẻ lập dị, kì lạ luôn có sức thu hút đối với bạn. Dễ rung động trước những câu chuyện cảm động.

  X: Bạn cần phải được khích lệ và động viên thường xuyên vì bạn rất mau chán. Với khả năng của mình, bạn có thể tạo ra những giây phút tuyệt vời cho tình yêu của bạn.

  Y: Nhạy cảm và tự lập. Nếu một việc diễn ra không như ý bạn, bạn sẽ thôi không làm nữa. Bạn luôn muốn kiểm soát mối quan hệ của mình và dành nhiều thời gian cho việc tìm hiểu, ân yếm, chăm sóc nhau.

  Biển số xe màu trắng

  Nền biển màu trắng, chữ đen là biển số dành cho các cá nhân, doanh nghiệp và được chia theo các nhóm xe sau:

  • Biển A, E hay F là biển số xe con ( khi hết số đăng ký theo chữ cái sẽ bổ xung các chữ cái khác nữa)
  • Biển B là xe khách ( từ 9 chỗ trở lên) ( khi hết số đăng ký theo chữ cái sẽ bổ xung các chữ cái khác nữa)
  • Biển C và H là xe tải và xe bán tải ( khi hết số đăng ký theo chữ cái sẽ bổ xung các chữ cái khác nữa)
  • Biên D là xe Van. Ô tô Van ở Việt Nam có nhiều loại, nhưng tập trung chủ yếu vào hai sản phẩm là Kia Morning và Chevrolet Spark. Có kiểu dáng tương tự như chiếc Morning, Chevrolet Spark 4 chỗ thông thường. Nhưng thực chất, nó lại là chiếc xe bán tải chỉ với 2 chỗ ngồi phía trước với dung tích khoang chứa đồ khá rộng

  Biển nền trắng, chữ đen mã 80 là xe của các doanh nghiệp quốc phòng Biển màu xanh dương

  Biển số có nền màu xanh dương, chữ trắng là biển số xe của cơ quan Nhà nước bao gồm xe không làm kinh doanh thuộc cơ quan hành chính nhà nước; cơ quan xét xử, kiểm sát; cơ quan quyền lực nhà nước; lực lượng Công an nhân dân; tổ chức chính trị – xã hội; các cơ quan của Đảng.

  • Biển có nền xanh dương, chữ trắng có biển 80 là xe cơ quan hành chính do trung ương quản lý
  • Biển có nền xanh dương, chữ trắng có biển theo mã địa phương do địa phương quản lý: VD 29, 31 … là xe công của Hà Nội

  Biển có nền màu đỏ, chữ trắng là xe cùa quân đội phục vụ hoạt động quốc phòng

  Nếu nền biển màu vàng chữ trắng thì đây là xe của bộ tự lệnh biên phòng,

  Biển màu vàng chữ đen là xe chuyên dụng làm công trình

  Một số trường hợp có ký hiệu sêri riêng

  Biển số có ký hiệu “KT” cấp cho xe Quân đội làm kinh tế.

  Biển số có ký hiệu “LD” cấp cho xe của các doanh nghiệp có vốn nước ngoài, xe thuê của nước ngoài, xe của công ty nước ngoài trúng thầu.

  Biển số có ký hiệu “DA” cấp cho xe của các Ban quản lý dự án do nước ngoài đầu tư.

  Biển số có ký hiệu “R” cấp cho rơ moóc, sơmi rơmoóc.

  Biển số có ký hiệu “T” cấp cho xe đăng ký tạm thời.

  Biển số có ký hiệu “MK” cấp cho máy kéo.

  Biển số có ký hiệu “MĐ” cấp cho xe máy điện.

  Biển số có ký hiệu “TĐ” cấp cho xe cơ giới sản xuất, lắp ráp trong nước, được Thủ tướng Chính phủ cho phép triển khai thí điểm.

  Biển số có ký hiệu “HC” cấp cho xe ô tô phạm vi hoạt động hạn chế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bố Trí Chữ Và Số Trên Biển Số Xe Máy Trong Nước Được Quy Định Như Thế Nào?
 • Giải Thích Con Số Và Chữ Số Viết Tắt Trên Biển Số Xe Tại Việt Nam
 • Phong Thủy: Xem Vận Mệnh Sang Hèn, Sướng Khổ Qua Biển Số Xe
 • Ô Tô Không Lắp Được Biển Số Ngắn Theo Quy Định, Phải Làm Sao?
 • Vespa Biển Số “bù” Rao Bán Hơn 400 Triệu Đồng
 • Những Nhân Vật Có Iq Cao Nhất Trong Thám Tử Lừng Danh Conan

  --- Bài mới hơn ---

 • Ai Là Nhân Vật Thông Minh Nhất Trong Truyện Conan?
 • Những Tập Truyện Conan Quan Trọng Cần Phải Xem Khi Là Fan Cứng!
 • Mua Xe Ôtô Cũ Ở Hàn Quốc: Chỉ 500Usd Bạn Sẽ Mua Được Xe Như Thế Này!
 • Hàn Quốc Ô Nhiễm Không Khí: Bắt Nhân Viên Nhà Nước Để Xe Ở Nhà
 • Doanh Số Bán Xe Của Các Thương Hiệu Hàn Quốc Và Nhật Bản Tiếp Đà Giảm
 • Đứng top 10 trong danh sách những nhân vật có IQ cao nhất thám tử lừng danh Conan là Eri Kisaki (IQ: 145) bà là mẹ của Ran và hiện đang li thân với Mori Kogoro nhưng bà rất quan tâm đến ông chồng này trong suốt 10 năm qua bà không ở cùng Ran. Eri được biết đến là một người có học vấn cao từng đạt học bổng và nổi tiếng là cô gái xinh đẹp nhất tại trung học Teitan cùng với Yukido mẹ Shinichi. Hiện tại bà là một nữ luật sư rất có tiếng, tài suy luận nhạy bén, sắc xảo, bà cũng đã từng giải quyết một số vụ án rắc rối.

  Đứng top 9 là Agasa Hiroshi (IQ:155) ông là bạn thân của bố mẹ Shinichi và là hàng xóm sát nhà cậu. Tiến sĩ Agasa là người chuyên phát minh ra những thứ nhỏ nhưng rất có giá trị trong cuộc sống. Khi Shinichi bị teo nhỏ thành Conan ông đã phát minh ra nơ thay đổi giọng nổi, kính định vị, ván trượt bằng năng lượng mặt trời,… đã hỗ trợ Conan trong rất nhiều vụ án và đôi lúc giúp cậu thoát chết một cách ngoạn mục khi lưỡi hái của tử thần sắp cướp đi tính mạng của cậu.

  Đứng top 8 là cô nàng Miyano Shiho (IQ:160) là tác giả của độc dược chết người APTX 4869. Từ khi còn nhỏ cô đã là một thần đồng được tổ chức áo đen gửi đi du học ở Mỹ. Năm 13 tuổi cô trở về nước và tiếp tục dự án khoa học của cha mẹ cô với bí danh là Sherry. Khi biết được chị mình là Miyano Akemi bị tổ chức giết chết, cô sinh lòng bất mãn không muốn hợp tác cùng tổ chức nên đã bị bọn chúng bắt giam. Sau đó, cô đã trốn thoát ở nhờ nhà tiến sĩ Agasa, Shiho đổi tên thành Haibara Ai. Cô là một trong ít nhân vật trong anime thám tử lừng danh Conan biết Conan chính là Shinichi.

  Nằm trong top 7 là Gin (IQ: 165) anh là một sát thủ lạnh lùng, tàn nhẫn, máu lạnh nhất trong anime thám tử lừng danh Conan, Gin không bao giờ nhớ tên những kẻ đã chết dưới tay mình, Gin là thành viên cấp cao của tổ chức áo đen. Anh chuyên thanh trừ, truy sát những kẻ dám phản bội tổ chức. Anh thường xuất hiện với bộ áo màu đen,lái xe Porsche 356A. Anh là nỗi sợ hãi của Haibara Ai và là kẻ thù mạnh nhất của Conan hiện tại.

  Top 6 Akai Shuichi (IQ: 170) anh là tay bắn tỉa siêu đẳng, viên đạn bạc của FB là nổi sợ hãi của Mafia. Aikai có tài suy luận không thua gì thám tử, anh là con người lạnh lùng ít nói và rất hận tổ chức áo đen.Có một khoảng thời gian anh từng xâm nhập vào tổ chức nhưng sau bị lộ và bị Gin truy sát. Anh giả chết và đổi tên thành Subaru Okiya sống nhờ tại nhà Conan khi cậu đã bị teo nhỏ.

  Top 5 là Heiji Hattori (IQ: 179) cha mẹ cậu đều là những cao thủ võ thuật, năm 17 tuổi cậu là thám tử nổi tiếng nhất miền Tây Osaka. Trong tập đầu tiên xuất hiện cậu là địch thủ với Shinichi, cũng là một trong ít người biết bí mật Conan là Shinichi. Ở những tập sau cậu xuất hiện như một người bạn và hay giúp đỡ Conan phá án. Heiji Hattori có nước da đen đặc trưng của dân Osaka cậu có một người bạn thanh mai trúc mã là Toyama Kazuha. Mặc dù, cả hai hay cãi nhau nhưng rất thân thiết, được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất trong anime thám tử lừng danh Conan.

  Top 4 là chàng thám tử Anh quốc Hakuba Suguru (IQ: 179) cậu có tài dự đoán và ghi nhớ (tính toán thời gian cẩn thận tới phần nghìn giây). Cậu luôn muốn được đối đầu với Kid, cậu cho rằng chỉ có cậu mới bắt được Kid. Do đó, mỗi lần chạm mặt Kaito Kid cậu đều rất tích cực, chẳng nhẹ tay tí nào, nhưng đến giờ vẫn chưa bắt được Kid thành công. Hakuba là con trai của Tổng giám đốc Sở cảnh sát Tokyo, gia đình khá giả, luôn tỏ ra lịch lãm trước phái nữ và là một thám tử nổi tiếng ở nước ngoài.

  Đứng top 3 chàng thám tử miền Đông, nhân vật chính của truyện Kudo Shinichi

  (IQ: 180) cậu là con trai của tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng Kudo Yusaku và nữ diễn viên xinh đẹp Kudo Yukiko. Thừa hưởng từ cha nên cậu tinh thông mọi lĩnh vực, có tài suy luận sắc bén và khả năng quan sát tỉ mỉ không bỏ bất cứ chi tiết nhỏ nào của vụ án nên khi 17 tuổi cậu đã là một thám tử rất nổi tiếng. Trong một lần đi chơi cùng cô bạn thuở nhỏ là Ran Mori cậu bị Gin ép uống AFTX 4869 loại thuốc độc thử nghiệm mới của tổ chức. Thật may cậu không chết mà bị teo nhỏ lại thành cậu nhóc tiểu học. Từ đó, để che giấu thân phận của mình cậu đến ở nhà Ran và lấy tên là Edogawa Conan.

  Top 2 vị trí Á Quân có IQ cao trong thám tử lừng danh Conan là Kudo Yusaku (IQ: 200) ông là tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng, vợ ông là nữ diễn viên xinh đẹp Yukiko và con trai ông là Shinichi. Ông rất nổi tiếng bởi tài viết truyện của mình, đặc biệt là tiểu thuyết Nam tước bóng đêm. Khi ông 17 tuổi ông từng giúp thanh tra Megure giải quyết nhiều vụ án khó, giống như con trai ông lúc bấy giờ.Tuy nhiên, ông chỉ xem mình không khác gì ngoài một nhà văn. Yusaku và Yukiko chuyển đến sống ở Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp của mình, để lại Shinichi ở lại Nhật.

  Không có gì thắc mắc khi Yusaku ở vị trí thứ 2 trước cậu trai bởi ông có cái nhìn sâu sắc trước mọi vụ án hơn con trai mình.

  Top 1 vị trí Quán Quân IQ cao nhất thám tử lừng danh Conan là Kaito Kid (IQ: 400), chắc hẳn rất nhiều fan sẽ bất ngờ trước kết quả này nhưng trong một lần Hakuba đã có được một sợi tóc của Kid sau phân tích thì phát hiện IQ của Kaito Kid là 400.

  Kaito Kid tên thật là Kuroba Kaito anh được biết đến là tên trộm quốc tế 1412, con số 1412 do nhà văn Yusaku đặc theo ngôn ngữ Nhật nghĩa là “tên trộm bí ẩn”.

  Siêu đạo chích Kid là một tên trộm tài ba, không bao giờ bị bắt, anh nổi tiếng khắp Nhật Bản và từng thực hiện nhiều phi vụ ở nhiều nơi trên thế giới. Anh trượt tuyết rất tốt nhưng lại không thể trượt băng. Anh rất có năng khiếu trong việc biểu diễn ảo thuật. Anh cũng rất giỏi đột nhập và leo dây bỏ trốn, giả giọng của bất cứ ai mà không cần thiết bị hỗ trợ. Trong đó nổi bật nhất là tài cải trang. Bằng cách đó anh đã làm cho nhiều người tin rằng anh là người thân hay đồng nghiệp của họ.

  Kaitou Kid luôn sử dụng những công cụ hiện đại để phục vụ mục đích trộm cắp của mình. Đáng chú ý nhất là khẩu súng bắn ra những lá bài kim loại mỏng và sắc, một cái áo choàng có thể tung ra thành “cánh bay”, những quả bom khói tím, và hình nộm nổ tung đóng vai trò đánh lạc hướng lực lượng cảnh sát. Anh còn có một phụ tá, người đã làm việc cho cha của anh – một người đàn ông lớn tuổi tên Jii.Ký hiệu của KidThân phận thực của Kid không phải dễ dàng mà có thể khám phá ra được, ngay cả Edogawa Conan.

  Kaito Kid luôn xuất hiện với bộ cánh trắng, vẻ ngoài hào hoa lịch lãm đã đốn tim nhiều fan nữ khắp nơi trên thế giới là nhân vật hút fan ngoài đời nhất anime thám tử lừng danh Conan.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thám Tử Conan Và 19 Câu Thoại Bất Hủ Đi Vào ‘lịch Sử Manga’
 • Thuyết Âm Mưu: Gin Và Vermouth Trong Thám Tử Conan Từng Có Quan Hệ Tình Cảm Cực Thắm Thiết?
 • Phân Tích Nhân Vật Gin Trong Conan
 • Bộ Công An Đề Xuất Đấu Giá Biển Số Xe Vì Đây Là ‘nguồn Tài Nguyên Đang Bị Lãng Phí’
 • Vì Sao Hộp Số Của Các Mẫu Xe Điện Thường Chỉ Có 1 Cấp Duy Nhất.
 • Ý Nghĩa Của Các Con Số Trên Biển Xe Máy Trong Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Biển Số Xe Các Tỉnh Thành Và Giải Mã Ý Nghĩa Những Con Số
 • Vespa Biển Số “bù” Rao Bán Hơn 400 Triệu Đồng
 • Ô Tô Không Lắp Được Biển Số Ngắn Theo Quy Định, Phải Làm Sao?
 • Phong Thủy: Xem Vận Mệnh Sang Hèn, Sướng Khổ Qua Biển Số Xe
 • Giải Thích Con Số Và Chữ Số Viết Tắt Trên Biển Số Xe Tại Việt Nam
 • Theo như nhiều người cho rằng màu sắc và biển số xe đẹp, hợp tuổi thường mang lại nhiều may mắn và có một ý nghĩa lớn đối với người sở hữu nó. Nhất là đối với những người làm kinh doanh thì biển số xe đẹp sẽ đem lại thuận lợi trong công việc của họ. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều người thường đi xem bói biển xe đẹp và xấu.

  Không chỉ vậy, số trên biển xe còn được biểu thị sự tương sinh với ngũ hành mệnh của người sở hữu nó. Giúp cho công việc làm ăn của chủ xe luôn được thuận lợi và đảm bảo an toàn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

  Hơn nữa, việc sở hữu một chiếc biển số đẹp cũng thể hiện được đẳng cấp và vị trí của người chủ xe trong giới kinh doanh. Khiến cho có cảm giác được an tâm hơn về mặt tâm linh, cũng như vận mệnh tốt hơn.

  Xác định ý nghĩa của biển số xe có hợp phong thủy hay không

  Để biết được ý nghĩa biển số xe của mình có hợp phong thủy không thì cần phải dựa vào ngũ hành và quẻ dịch. Ngũ hành và quẻ dịch đó liệu có hợp với chủ sở hữu nó hay không.

  Trong ngũ hành thường có sự tương sinh – tương khắc với nhau. Một khi những con số đó tương sinh với năm sinh thường sẽ đem lại sự hỗ trợ liên kết với nhau. Khiến cho người sở hữu có tài lộc và luôn an toàn khi điều khiển xe.Còn trong trường hợp ngũ hành tương khắc thì chủ sở hữu cần phải tìm cách để hóa giải.

  Ngoài việc xem các mệnh trong ngũ hành phong thủy. Ngũ hành còn giúp chủ sở hữu xe lựa chọn được màu sắc xe hợp với tuổi của mình. Việc lựa chọn được màu sắc xe hợp tuổi còn giúp cho chiếc xe được bền bỉ, ít bị hỏng hóc. Ngược lại, nếu tuổi có mệnh khắc với màu xe thì sẽ khiến chủ sở hữu xe sẽ hao tốn tiền của. Hoặc dễ gặp trục trặc khi đi trên đường, gặp nhiều xui xẻo.

  Sau khi xác định được ngũ hành về màu sắc xe và con số trên xe thì để giải được con số đang sở hữu là xấu hay đẹp trong phong thủy. Thì chủ sở hữu của xe phải dựa vào quẻ dịch để lý giải được những thông tin về các con số đó liệu có hợp với tuổi không.

  – Biển số xe 2204 có ý nghĩa là không bao giờ chết.

  – Một năm 4 mùa đều phát lộc tài: 1486

  – Biển này thường được ví là 1 vợ – 2 con và nhà 3 tầng – xe 4 bánh: 01234

  – Độc nhất vô nhị: 1102

  – Bốn mùa không thất bát: 4078

  – Không năm nào thất bát: 0578

  – Số lộc phát: 68

  – Số sinh phát: 58

  – Số thất bát: 78

  – Hay Thần tài nhỏ là số 39.

  – Ông địa nhỏ là số: 38

  – Ý nghĩa thất bát là số: 78

  – Màng nghĩa tài lộc là số: 36

  – Với ý nghĩa phát tài số: 83

  – Trường sinh bất lão: 95

  – Thái tử là cặp: 94

  – Phát lộc dồi dào: 86

  – Phúc, Lộc, Thọ: 569

  – Vạn Vạn Tuế: 227

  – Mỗi năm đều có lộc và phát: 15.16.18

  – Mỗi năm 1 phát: 18.18.18

  – Tài lộc sẽ phát, phát lộc: 6886

  – Chủ nhân sẽ được phát tài, phát lộc: 8386

  – Nhất tài lộc sẽ phát: 1368

  Các số xấu trên biển số xe

  Thay vì các số đẹp thì trong tử vi cũng đều có vận hạn, giống như có số xấu ắt có số đẹp. Thì trong các số đẹp đó thì 49 và 53 là 2 con số cực kỳ xấu khiến chủ sở hữu dễ gặp những bất trắc hoặc rủi ro không đáng có.

  Do đó 2 cặp số 49 và 53 thường bị xem là những con số cực xấu của biển xe. Ngoài ra, 2 cặp số song hành cùng 2 cặp số trên là 78 và 44. Trong tử vi 78 chính là thất bát còn 44 chính là tứ tử, làm việc gì cũng không được hanh thông, thuận lợi.

  Trong đó, có một số người còn quan niệm rằng số có đuôi 7 hoặc 1 đều không may mắn và cũng nên tránh những con số này ra.

  Như vậy, qua bài viết trên chủ sở hữu cũng đã có thể hiểu hơn ý nghĩa biển số xe máy, cũng như cách giải mã biển số xe của mình. Tuy nhiên, hiện nay việc làm biển đã bị thắt chặt hơn và chủ sở hữu phải tự bấm biển số cho mình. Hy vọng bạn có thể lấy được những con số biển xe đẹp, hợp tuổi và đem lại may mắn cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nỗi Lo Từ Những Chiếc Xe Biển Số Aa Do Học Sinh Điều Khiển
 • Thi Bằng Lái Xe A1, A2, A3 Tại Hòe Nhai Ba Đình Hà Nội
 • Cấp Mới Giấy Phép Đào Tạo Lái Xe Các Hạng A1, A2, A3 Và A4
 • Số 44 Có Ý Nghĩa Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Phong Thủy
 • Khám Phá Bí Ẩn Về Số 44 Có Ý Nghĩa Gì
 • Biển Số Xe 10 Thuộc Tỉnh Nào Trong Phim Các Bộ Phim Của Vtv

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Danh Sách Biển Số Xe Tphcm Chính Xác 2022
 • Đăng Ký, Cấp Biển Số Lần Đầu Mô Tô, Xe Gắn Máy
 • Cách Nhận Biết Biển Số Xe Tỉnh Kiên Giang Theo Từng Huyện
 • Xe Đầu Kéo Biển Kiểm Soát 37C 078.26 Và Xe Rơ Mooc Biển Kiểm Soát 37R
 • Xe Bán Tải Có Thể Tăng Thuế Trước Bạ Và Biển Số Như Xe Con
 • Phim truyền hình Việt Nam thường giấy lên các vấn đề nóng bỏng trong xã hội cũng như đời sống thực tế. Do đó nhiều đạo diễn truyền hình đã phải che giấu đi tỉnh mình quay phim vì đôi khi lại nói đến chính các cán bộ của tỉnh đó.

  Gần đây nhất bộ phim “Người Phán Xử” là một trong những bộ phim đang rất nổi tiếng trên truyền hình với nội dung dậy sóng lên những hình ảnh đời thực của Việt Nam, chưa kể đó bộ phim cũng có rất nhiều cảnh nóng được dàn dựng một cách công phu.

  Khi theo dõi phim có một thắc mắc mà đoán chắc rằng trong số tất cả chúng ta đều tò mò mỗi khi đoàn xe trong phim mang biển số 10 bước vào các khu biệt thự cao cấp cũng như dẫn đoàn đi vào tập đoàn ” Phan Thị “

   

   

  Vậy biển số 10 đó là tỉnh nào trong Việt Nam.

  Theo như biển số xe dân sự của Việt Nam mỗi tỉnh được quy định có một số riêng dành cho biển số nhằm mục đích cho việc phân vùng địa phương và quản lý.

  Tuy nhiên trong nhiều cảnh quay của phim “Người Phán Xử ” có sử dụng biển số 10 ???

  Và câu hỏi biển số 10 thuộc tỉnh nào? đã có bạn nào lên google tìm kiếm biển số xe 10 hay chưa chắc chắn là có rồi. Mọi người cũng đang muốn tìm hiểu xem biển số xe này thuộc tỉnh nào cũng như các cảnh quay trong phim này ở đâu.

  Theo như bảng biển số xe dân sự cập nhật đến 2022 thì biển số 10 không thuộc bất kỳ tỉnh nào trong Việt Nam ( biển số 10 không được phân vùng cho bất kỳ tỉnh nào ) hiện biển số xe 10 vẫn đang là biển số xe dân sự dự phòng dự trữ.

  Có lẽ rằng vì nội dung bộ phim trên cũng như bộ phim khác có đụng chạm đến các quan chức nhà nước và các lãnh đạo tỉnh. Do đó bộ phim sẽ buộc phải sử dụng biển số xe giả để tránh tình trạng nghi ngờ cũng như làm ảnh hưởng đến sự minh bạch và trong sáng của các quan chức năng Đảng và nhà nước.

  Vậy nên bộ phim đã bắt buộc phải sử dụng biển số giả. Và biển số 10 là một trong các biển số không có thật nhằm được dựng lên để gây ra những bộ phim có tính hấp dẫn cao và chất lượng tốt

  HOTLINE: 0983.865.222

   

  chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phân Biệt Các Loại Biển Số Xe Từ 1/8
 • Pát Biển Số Độ
 • Group Đi Xe Máy Biển Số Xe Các Quận Huyện Ở Đắk Lắk
 • Trào Lưu Mới, Dịch Vụ Ép Khung Biển Số Châu Âu
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Biển Số Xe Máy 50Cc Từ A – Z
 • Tìm Số Đảo Ngược Của Một Số Trong C++

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Những Con Số Gắn Liền Với Các Quốc Gia Trên Thế Giới.
 • Bắc Giang: Nhận Đơn Dân Kiện, Tòa Án Huyện Xử Ủy Ban Huyện Thua “trắng Bụng”!
 • Bài 9. Tổng Kết Về Từ Vựng (Từ Đơn, Từ Phức,… Từ Nhiều Nghĩa; Từ Đồng Âm,… Trường Từ Vựng)
 • Xem Ý Nghĩa Sim 699, Sim Đuôi *699 Số Đẹp
 • Sim 816 May Mắn Tài Lộc
 • Trong ngôn ngữ lập trình C/C++. Nhập vào một số nguyên dương n từ bàn phím. In ra số đảo ngược của số n vừa nhập.

  Ví dụ:

  Nhận xét bài toán

  1. Nếu n là một số nguyên dương nhỏ, ta có thể tính toán trên kiểu int hoặc long long của C/C++
  2. Chú ý trường hợp có số 0 ở cuối(Tùy cách giải)
  3. Nếu n có nhiều chữ số(giả sử có thể lên tới vài nghìn chữ số). Khi đó chúng ta cần sử dụng mảng ký tự trong C hoặc kiểu string của C++ để xử lý.

  Ý tưởng tìm số đảo ngược

  Đối với số nhỏ, nằm trong phạm vi cho phép có kiểu dữ liệu số. Bạn có thể tìm số đảo ngược của một số sử dụng 1 trong 2 cách sau.

  Giả sử n = 12345. Khi đó ta có thể viết n = 1*10 5 + 2*10 4 + 3*10 3 + 4*10 2 + 5*10 1

  Vậy số ngược lại của n = 54321 có thể viết thành 5*10 5 + 4*10 4 + 3*10 3 + 2*10 2 + 1*10 1

  Nếu bạn để ý, chúng có sự trái ngược nhau. Bạn có thể lợi dụng tính chất này để tìm số đảo ngược.

  Lấy từng chữ số ở hàng đơn vị và in ra luôn. Ta có thể sử dụng 2 toán tử chia nguyên(/) và chia dư(%) của C/C++.

  Chẳng hạn n = 12345.

  Nếu bạn sử dụng cách này. Bạn cần lưu ý trường hợp có số 0 ở cuối. Vì khi đảo ngược, không cho phép có số 0 ở đầu.

  Code bài tập tìm số đảo ngược của 1 số

  Lưu ý: Các bạn hãy cố gắng tự mình giải quyết bài toán trước khi xem đáp án.

  Code C:

  Code C++:

  Code C:

  Code C++:

  Ở đây biến first có tác dụng đánh dấu có phải ta đang tìm số đầu tiên hay không. Nếu đang tìm số đầu tiên, ta chỉ in khi tmp khác giá trị 0. In được giá trị đầu tiên rồi thì gán first = false;. Trường hợp còn lại in ra bình thường.

  Code C++:

  Cách này thực hiện khá là đơn giản. Không cần tính toán phức tạp mà có thể chạy với số cực kỳ lớn. Có thể lên tới hàng triệu chữ số.

  Lưu ý vì là string nên bạn cần kiểm tra kỹ càng số vừa nhập có hợp lệ không. Số hợp lệ là số không có số 0 ở đầu và chỉ gồm các ký tự số từ ‘0’ đến ‘9’.

  Bạn có thể chạy thử với một số max lớn xem sao:

  Kết luận

  Sáng lập cộng đồng Lập Trình Không Khó với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ trên con đường trở thành những lập trình viên tương lai. Tất cả những gì tôi viết ra đây chỉ đơn giản là sở thích ghi lại các kiến thức mà tôi tích lũy được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sim Đuôi 4321, Ý Nghĩa Sim 4321
 • Tạp Chí Văn Nghệ Quân Đội Số 947 (Cuối Tháng 8/2020)
 • Sim 082*947, Số 7 Nghĩa Là Thất, Bán Sim 082*947
 • Sim 947 May Mắn Tài Lộc
 • Sim 436 May Mắn Tài Lộc
 • Ký Hiệu Biển Số Xe Ô Tô, Xe Máy Của 63 Tỉnh, Thành Trong Nước

  --- Bài mới hơn ---

 • Ký Hiệu Biển Số Xe Ô Tô, Mô Tô Trong Nước
 • Thơ Vui Về Biển Số Xe 64 Tỉnh Việt Nam
 • Khóc, Cười Bốc Biển Số Xe
 • Biển Số Xe Công, Mỗi Quốc Gia Mỗi Khác
 • 5 Siêu Xe Hàng Đầu Nhật Bản
 • Hiện nay, ký hiệu biển số xe ô tô, xe máy của 63 tỉnh, thành trong nước mới nhất được ban hành kèm theo Thông tư 58/2020/TT-BCA có hiệu lực từ ngày 01/8/2020.

  Ký hiệu biển số xe ô tô, xe máy của 63 tỉnh, thành trong nước

  Có thể thấy, về cơ bản, ký hiệu này không có gì khác biệt so với trước đây.

  Quy định về biển số xe

  – Về chất liệu của biển số: Biển số xe được sản xuất bằng kim loại, có màng phản quang, ký hiệu bảo mật Công an hiệu đóng chìm do đơn vị được Bộ Công an cấp phép sản xuất biển số, do Cục Cảnh sát giao thông quản lý; riêng biển số xe đăng ký tạm thời được in trên giấy.

  – Xe ô tô được gắn 02 biển số ngắn (trước đây 01 biển số dài và 01 biển số ngắn), kích thước: Chiều cao 165 mm, chiều dài 330 mm.

  Trường hợp thiết kế của xe chuyên dùng hoặc do đặc thù của xe không lắp được 02 biển ngắn, cơ quan đăng ký xe kiểm tra thực tế, đề xuất Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông hoặc Trưởng phòng Cảnh sát giao thông được đổi sang 02 biển số dài, kích thước: Chiều cao 110 mm, chiều dài 520 mm hoặc 01 biển số ngắn và 01 biển số dài. Kinh phí phát sinh do chủ xe chịu trách nhiệm.

  Cách bố trí chữ và số trên biển số: Hai số đầu là ký hiệu địa phương đăng ký xe, tiếp theo là sêri đăng ký (chữ cái); nhóm số thứ hai là thứ tự xe đăng ký gồm 05 chữ số tự nhiên từ 000.01 đến 999.99.

  – Xe mô tô được cấp biển số gắn phía sau xe, kích thước: Chiều cao 140 mm, chiều dài 190 mm. Nhóm số thứ nhất là ký hiệu địa phương đăng ký xe và sêri đăng ký. Nhóm số thứ hai là thứ tự xe đăng ký gồm 05 chữ số tự nhiên, từ 000.01 đến 999.99.

  – Màu biển số:

  + Biển số nền màu xanh, chữ và số màu trắng, sêri biển số sử dụng lần lượt một trong 11 chữ cái sau đây: A, B, C, D, E, F, G, H, K, L, M cấp cho xe của các cơ quan của Đảng; Văn phòng Chủ tịch nước; Văn phòng Quốc hội và các cơ quan của Quốc hội; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp; các Ban chỉ đạo Trung ương; Công an nhân dân, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân…;

  + Biển số nền màu xanh, chữ và số màu trắng có ký hiệu “CD” cấp cho xe máy chuyên dùng của lực lượng Công an nhân dân sử dụng vào mục đích an ninh;

  + Biển số nền màu trắng, chữ và số màu đen, sêri biển số sử dụng lần lượt một trong 20 chữ cái sau đây: A, B, C, D, E, F, G, H, K, L, M, N, P, S, T, U, V, X, Y, Z cấp cho xe của cá nhân, xe của doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, xã hội – nghề nghiệp, xe của đơn vị sự nghiệp ngoài công lập, xe của Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe công lập;

  + Biển số nền màu vàng, chữ và số màu đỏ, có ký hiệu địa phương đăng ký và hai chữ cái viết tắt của khu kinh tế – thương mại đặc biệt, khu kinh tế cửa khẩu quốc tế, cấp cho xe của khu kinh tế – thương mại đặc biệt hoặc khu kinh tế cửa khẩu quốc tế;

  + Biển số nền màu vàng, chữ và số màu đen sêri biển số sử dụng lần lượt một trong 20 chữ cái sau đây: A, B, C, D, E, F, G, H, K, L, M, N, P, S, T, U, V, X, Y, Z cấp cho xe hoạt động kinh doanh vận tải (quy định mới).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biển Số Xe 80 Được Cấp Cho Những Cơ Quan Nào?
 • Biển Số Xe 80 Ở Đâu, Dành Cho Cơ Quan Nào?
 • Ý Nghĩa Số 12 Trong Phong Thủy Là Gì Và Số 12 Hợp Với Người Nào?
 • Ý Nghĩa Các Con Số 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19
 • Bạn Có Biết Vì Sao Biển Số Xe 5 Số Lại Có Dấu Chấm Ngăn Cách Giữa?
 • Ý Nghĩa Của Các Con Số Trong Tarot

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Bước Sử Dụng Thành Thạo 4 Nguyên Tố Trong Tarot 2022
 • Bốn Con Bốn Trong Tarot: Từ Ngao Ngán Đến Nghỉ Ngơi
 • Ý Nghĩa Lá Bài 4 Of Wands Trong Tarot
 • Ý Nghĩa Lá Bài 4 Of Pentacles Trong Tarot 2022
 • Về 4 Nguyên Tố Trong Tarot
 • Mỗi lá bài trong một bộ Tarot đều có liên hệ với số học. Những con số này được dựa trên những nguyên tắc số học và biểu trưng cho quá trình biến đổi vật chất và tinh thần bắt đầu với số 1 và kết thúc bằng số 9.

  Số học có thể được sử dụng để giải thích một lá bài hoặc toàn bộ trải bài. Hầu hết các diễn giải Tarot truyền thống đã có sự liên kết với những nguyên tắc số học. Ví dụ, lá Ace of Wands là về khởi đầu mới và sự quyết tâm, trong khi Ten of Swords là về sự kết thúc. Đối với một trải bài Tarot đầy đủ, số học có thể được sử dụng để tìm ra ý nghĩa chung bằng cách xác định số lần xuất hiện của một số trong trải bài.

  dụ, sự hiện diện của ba lá 4 trong trải bài chỉ ra thành quả hoặc sự biểu lộ của một ý tưởng cùng với nền tảng cho mọi thứ chuẩn bị phát triển.

  Số 1 Số 2

  Cân bằng, đôi, giao lộ hoặc lựa chọn, hợp tác, đồng hóa, chia sẻ, tiếp nhận, ngoại giao, thuyết phục, ứng dụng, thỏa thuận và sự thấu hiểu. Nhiều lá 2 trong một trải bài nói đến một quãng thời gian chờ đợi với một chút thành công và sẽ còn thành công tiếp đến sau đó. Nó cũng có thể chỉ ra một sự hòa giải hoặc đoàn tụ.

  Số 4

  Kết cấu, nền móng, sự ổn định, trì trệ, biểu hiện, ứng dụng thực tế, hình thành, tập trung, tổ chức và quy hoạch. Số 4 là kết quả của một nền tảng được xây dựng tốt và ứng dụng phù hợp, cũng như là kết quả của mong muốn và trí tưởng tượng (năng lượng của 1, 2 và 3). Sự hiện diện của nhiều lá 4 trong trải bài chỉ ra thành quả hoặc biểu hiện của một ý tưởng cùng với nền tảng cho mọi thứ phát triển.

  Số 5 Số 6 Số 7

  Phản chiếu, đánh giá, động cơ, tâm linh, sự thông thái, trật tự hoàn hảo, quan sát, điều tra, thiền định, khám phá và kiến ​​thức. Con số này đại diện cho niềm tin – niềm tin vào những điều mà không thể nhìn thấy. Số 7 nói về những chân lý căn bản, sự hiểu biết và niềm tin vào những thứ không xác định được hình thành dựa trên kinh nghiệm. Trong một trải bài, nhiều lá 7 chỉ ra một giai đoạn tự quan sát bản thân hoặc cô đơn.

  Số 8 Số 9 Số 10

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Các Con Số Trong Tarot 2022
 • Ý Nghĩa Của Số 4, Có Thật Sự Xui Xẻo Như Lời Đồn? Những Người Nào Hợp Với Sim Có Nhiều Số 4
 • Ý Nghĩa 4 Số Cuối Trong Sim Điện Thoại Của Bạn Như Thế Nào?
 • Ý Nghĩa Các Con Số Là Gì ? Trong Tiếng Trung Quốc
 • 520 Là Gì? Ý Nghĩa Các Con Số Trong Tiếng Trung Quốc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100