Tuổi Ất Sửu Hợp Với Số Nào

--- Bài mới hơn ---

 • Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Ất Sửu
 • Tuổi Ất Sửu Mua Xe Màu Gì?
 • Luận Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Số Nào Để Cải Vận Mệnh Ăn Nên Làm Ra
 • Hé Lộ Phương Pháp Xem Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Số Nào Chuẩn Nhất
 • Sinh Năm 1985 Mệnh Gì, Hợp Với Màu Sắc Và Con Số Nào?
 • Các con số luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với cuộc sống con người. Do đó, khi xem phong thủy, nhiều người thường xem số nào hợp với tuổi, hợp phong thủy để sử dụng cho chính xác, đem lại nhiều điều may mắn. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải mã cho độc giả về tuổi Ất Sửu hợp với số nào? Ý nghĩa con số may mắn của tuổi Ất Sửu và cách áp dụng con số hợp tuổi vào thực tiễn. Mời bạn đọc theo dõi!

  Tại sao cần tìm hiểu tuổi Ất Sửu hợp với số nào?

  Mỗi con số đều gắn liền với những sự vật hiện tượng trong thực tiễn. Chúng có tác động trực tiếp hoặc gián tiếp tới cuộc đời, số mệnh, bản thân mỗi người. Chúng ta thường thấy con số trong ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số nhà, số xe,…

  Vì thế, những con số được áp dụng trong phong thủy theo từng hàm nghĩa tương ứng của nó. Vạn vật đều có thể bị ảnh hưởng và chi phối bởi các chữ số. Do đó, việc tìm hiểu tuổi Ất Sửu hợp số mấy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

  Bạn sẽ biết được tuổi Ất Sửu hợp với những con số nào, không hợp số nào và tìm cho mình những dãy số phù hợp. Bên cạnh đó, các con số hợp với tuổi Ất Sửu còn mang ý nghĩa tinh thần giúp chủ nhân cảm thấy tự tin, yên lòng. Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều trong các hoạt động, công việc và cuộc sống.

  Muốn biết tuổi Ất Sửu hợp số nào thì chúng ta cần xem xét phong thủy, bản mệnh và sự cân bằng ngũ hành. Người tuổi Ất Sửu bản mệnh thuộc Kim – Hải Trung Kim. Người tuổi này phù hợp với con số 2. Đây là con số may mắn của tuổi ất sửu và tương sinh với bản mệnh của bạn.

  Xem được tuổi ất sửu hợp với số nào thôi, liệu đã đủ? Cách chọn dãy số hợp với tuổi Ất Sửu

  Trong thực tiễn, con số không hay đứng một mình mà thường đi với một cặp, một dãy số. Nhất là trong khi chọn số xe, số nhà, số điện thoại. Bạn sẽ thấy chúng là cả một dãy số có nhiều chữ số khác nhau. Mà chúng ta đã biết, mỗi con số có ý nghĩa phong thủy khác nhau. Chúng có thể tương sinh, cũng có thể tương khắc với nhau. Vì lẽ đó, khi xem xét dãy số may mắn cho tuổi Ất Sửu không thể chỉ quan tâm tới một con số hợp tuổi mà cần tính cả dãy số xem liệu tổng quan chúng có hợp với tuổi bạn hay không. Để xem cả dãy sim bạn đang dùng tốt hay xấu thì mời quý vị nhập đầy đủ thông tin tại ứng dụng ngay sau đây để tra cứu:

  Có rất nhiều yếu tố khác nhau để đánh giá một dãy số có hợp tuổi Ất Sửu không. cần phụ thuộc vào 5 yếu tố cơ bản như sau

  • Thứ nhất, âm dương cân bằng. Trong một dãy số hợp với tuổi Ất Sửu thì cần xem liệu dãy số đó có sự cân bằng về số chẵn và số lẻ hay không. Trong trường hợp số không cân bằng thì tuổi Ất Sửu âm mạng nên dùng dãy số lệch dương

  • Thứ hai, sinh khắc ngũ hành. Ngũ hành tương sinh – tương khắc là yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn dãy số hợp tuổi ất sửu. Dãy số có ngũ hành Thổ hoặc Kim sẽ phù hợp nhất với người tuổi này.

  • Thứ ba, tứ trụ bổ khuyết: Cần lựa chọn dãy số bổ khuyết cho tứ trụ (giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh).

  • Thứ tư, tổng số nút cao: Dãy sim có tổng số nút cao sẽ giúp tuổi Ất Sửu gia tăng thêm may mắn thuận lợi giúp cuộc sống sau này ngày càng thuận lợi hơn.

  Thứ năm, cửu tinh đồ pháp và hành quẻ bát quái: Trong dãy số nên xuất hiện số 8 để nhận được vận khí tốt từu sao bát bạch. Cùng với đó, sim điện thoại chứa quẻ dịch tốt cho công việc của người tuổi Ất Sửu sẽ thúc đẩy công việc đạt được thành tựu như mong muốn.

  Có thể thấy, lựa chọn dãy số may mắn của tuổi Ất Sửu không phải điều dễ dàng. Nhưng bạn đừng lo, đến với chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng tìm được dãy số may mắn cho tuổi Ất Sửu, hợp tuổi nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Ất Sửu Hợp Với Số Nào Thì May Mắn Tài Lộc Trong Cuộc Sống
 • Tìm Con Số Hợp Với Tuổi Giáp Tuất Là Những Số Nào Chuẩn Nhất?
 • Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi $Canchi Cho Người Sinh Năm 19Xx
 • Bật Mí Con Số Hợp Với Tuổi Giáp Tuất Là Số Nào Cùng Chuyên Gia
 • Bật Mí Cách Biết Tuổi Giáp Tuất Hợp Với Số Nào Trong Tik Tak.
 • Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Ất Sửu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Ất Sửu Mua Xe Màu Gì?
 • Luận Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Số Nào Để Cải Vận Mệnh Ăn Nên Làm Ra
 • Hé Lộ Phương Pháp Xem Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Số Nào Chuẩn Nhất
 • Sinh Năm 1985 Mệnh Gì, Hợp Với Màu Sắc Và Con Số Nào?
 • Khám Phá Kho Sim Hợp Tuổi 1985 Ất Sửu Giúp Gia Tăng Cát Lộc
 • Lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu sẽ giúp người sở hữu có được tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương pháp tính khác nhau, khiến cho bạn không biết được đâu là cách chọn chính xác nhất cho mình.

  Để giúp các bạn giải đáp điều này, chúng tôi có trò chuyện với thầy Duy Tâm Phúc – chuyên gia hàng đầu về phong thủy và sim phong thủy. Ông cho biết: tất cả các phương pháp chọn sim hiện nay như: sim đại cát, chọn sim hợp mệnh theo số đuôi, bói sim theo 2 số cuối, 3 số cuối,… đều không chính xác.

  Để giải đáp câu hỏi này và nắm bắt phương pháp xem người sinh năm 1985 hợp với số điện thoại nào chính xác nhất, mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

  Những người sinh năm 1985 rất thông minh và có khả năng tiên liệu, nên thực hiện chuyện gì cũng dễ dàng đạt thành công. Bạn có Thiên Ất độ mạng, trong khó khăn đều được người giúp đỡ. Đôi lúc quý bạn cũng cảm thấy mình khôn ngoan hơn người vì sống theo chiều gió mà không cần có lập trường. Về khía cạnh tiền tài, sự nghiệp thì bạn luôn có nhiều cơ hội để làm giàu hơn người khác.

  Tuy nhiên, nếu sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu 1985 theo phong thủy sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm thuận lợi. Bạn sẽ có thêm sự tự tin để thể hiện bản lĩnh và đi trên con đường với lập trường riêng cho mình.

  Bởi số sim này chính là vật phẩm phong thủy đặc biệt, luôn bên bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Đồng thời đây còn là một cái tên, một định danh khác gắn liền với cuộc sống của bạn. Phong thủy cải vận là môn khoa học đã được ông cha ta nghiên cứu, vận dụng và công nhận từ hàng ngàn năm nay. Thế cho nên, sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy sẽ bổ khuyết và kích phát nguồn năng lượng tiềm ẩn của chủ nhân.

  II – Thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985?

  Có nhiều cách để định nghĩa một số sim hợp với tuổi, mệnh của một người. Nhưng để hiểu một cách đơn giản thì đây là số điện thoại sẽ bổ trợ, cải vận, kích phong thủy giúp bạn luôn có được may mắn, tài lộc và hanh thông trong cuộc sống.

  Nhiều người thắc mắc rằng đây có phải là một số điện thoại hợp tuổi 1985 hay không. Câu trả lời là có nhưng chưa đủ. Bởi lẽ ngoài hợp tuổi thì sim điện thoại phải mang ý nghĩa tốt và bổ trợ tốt về phong thủy. Còn nếu mang ý nghĩa xấu thì dù có hợp mệnh cũng không giúp ích được gì cho bạn.

  Để chọn cho mình một chiếc sim hợp tuổi theo phong thủy, bạn cần luận giải theo 5 tiêu chí: Âm dương tươn phối, ngũ hành và hành quẻ kinh dịch là 3 yếu tố cần phải thỏa mãn. Và 2 yếu tố bổ trợ là Cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Bất cứ phương pháp nào sử dụng nhiều hoặc ít hơn 5 tiêu chí này cũng không thể đảm bảo được tính chính xác của kết quả quẻ bói sim. 5 yếu tố luận giải gồm có:

  1 – Xem số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu theo Âm dương tương phối

  Yếu tố cân bằng ở đây tức là các số lẻ và chẵn của dãy số phải tương đồng với nhau (tỉ lệ 5/5 hoặc 6/4). Nếu không được như vậy, thì dãy số sẽ phải lệch Dương (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để cân bằng với mệnh Âm Kim của bạn. Yếu tố cân bằng không chỉ quan trọng khi lựa chọn sim, mà trong cuộc sống của chúng ta cũng vậy. Mọi sự việc cần có sự cân bằng với mang lại hiệu quả tốt nhất

  2 – Xem tuổi 1985 hợp số điện thoại nào theo ngũ hành

  Tức là dãy số sim phải có ngũ hành thuộc Thổ để tương sinh hoặc thuộc hành Kim để tương hỗ với mệnh Kim của bạn.

  Bạn không nên chọn những sim thuộc hành Hỏa, là tương khắc với mệnh Kim. Đồng thời cũng không được chọn hành Thủy, là sinh xuất, sẽ gây hư hao cho bạn.

  Đây cũng chính là tiêu chí để bạn lựa chọn sim hợp mệnh Kim 1985 của bạn. Tuy nhiên đây chỉ là 1 trong 5 yếu tố để chọn sim phong thủy theo tuổi mà thôi.

  3 – Chọn số điện thoại hợp tuổi 1985 theo Hành quẻ kinh dịch

  Mỗi một dãy số sẽ được luận giải theo kinh dịch để có một quẻ chủ và một quẻ hỗ. Bạn cần chọn dãy số điện thoại có chứa các quẻ dịch tốt, hanh cát. Nếu có thể nên chọn sim có quẻ bổ trợ cho chính lĩnh vực mà bạn mong cầu. Bạn cần biết rằng, sim dù đẹp và hợp đến đâu nhưng quẻ dịch xấu thì đó cũng là một số sim xấu.

  Những yếu tố trong quẻ dịch cũng chính là những gì mà số sim sẽ bổ trợ cho công việc cũng như cuộc sống của bạn và là yếu tố quan trọng, không thể thiếu khi lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 theo phong thủy.

  4 – Luận số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu 1985 theo cửu tinh đồ pháp

  Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023), nên bạn nên lựa chọn những sim điện thoại có chứa số 8 để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Tuy nhiên, đây là yếu tố bổ trợ, nên nếu bạn không cần bắt buộc phải lựa chọn.

  5 – Xem tuổi Ất Sửu hợp số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

  Những số điện thoại mà chứa các cặp số đẹp, ý nghĩa theo cách luận của dân gian cũng góp phần tăng vượng khí, tài lộc của sim. Thế nên, nếu có thể thì bạn nên chọn những số như vậy để có được sự hoàn mĩ nhất.

  Cùng với đó, yếu tố tổng nút trong lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1985 sẽ cho chúng ta biết số sim này sức mạnh phong thủy, bổ trợ có tốt hay không. Thế nên bạn cần chọn sim có tổng nút cao, tức là từ 7 điểm trở lên.

  Cách tính số nút của sim

  III – Xem sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào mang lại điều gì?

  Lựa chọn được sim phong thủy hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn gặp được bình an, may mắn trong cuộc sống. Đây cũng chính là vật phẩm giúp mọi công việc của bạn điều trở nên thuận lợi và may mắn. Do đó, chiếc sim này cũng là yếu tố giúp bạn kéo nhiều tài vận về phía mình hơn. Có rất nhiều người đã đổi vận được nhờ chọn đúng sim cho bản thân mình.

  Khi xem sim số hợp tuổi, bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc sim phong thủy bổ trợ, kích tài vận cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tập trung vào một yếu tố trong cuộc sống như: công việc, tình duyên, học vấn… thì bạn có thể lựa chọn sim theo mục đích của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Ất Sửu Hợp Với Số Nào
 • Tuổi Ất Sửu Hợp Với Số Nào Thì May Mắn Tài Lộc Trong Cuộc Sống
 • Tìm Con Số Hợp Với Tuổi Giáp Tuất Là Những Số Nào Chuẩn Nhất?
 • Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi $Canchi Cho Người Sinh Năm 19Xx
 • Bật Mí Con Số Hợp Với Tuổi Giáp Tuất Là Số Nào Cùng Chuyên Gia
 • Tuổi Ất Sửu Mua Xe Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Luận Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Số Nào Để Cải Vận Mệnh Ăn Nên Làm Ra
 • Hé Lộ Phương Pháp Xem Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Số Nào Chuẩn Nhất
 • Sinh Năm 1985 Mệnh Gì, Hợp Với Màu Sắc Và Con Số Nào?
 • Khám Phá Kho Sim Hợp Tuổi 1985 Ất Sửu Giúp Gia Tăng Cát Lộc
 • Xem Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Số Nào
 • Quy luật Ngũ Hành tương khắc

  Ngũ Hành thường chỉ ra, chủ xe mua xe nên chọn màu tương sinh với bản mệnh và tránh màu tương khắc. Nguyên nhân là vì sao? Trước hết ta phải tìm hiểu tương sinh, tương khắc là như thế nào.

  – Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tương sinh là chỉ quan hệ cộng sinh, hỗ trợ lẫn nhau, giúp nhau phát triển và đem lại vận may. Nói cách khác, Hỏa sinh Thổ thì Thổ nhận sức mạnh từ Hỏa, từ đó Thổ sẽ lớn mạnh hơn, tuy nhiên Hỏa từ đó sẽ suy yếu đi. Đây là một trong những điểm chính để tiến hành chọn màu xe tương sinh đối với vận mạng của người lái.

  – Ngũ hành tương khắc: Theo Ngũ hành, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Tương khắc là mối quan hệ đối chọi nhau, càng sống chung càng gây ra tai họa, xui xẻo cho cả 2 bên. Vậy nên, khi chủ xe chọn xe phải tránh các màu ương khắc với bản mệnh.

  Thực tế, nếu như người mua xe chọn xe có màu tương sinh với bản mệnh thì sẽ nhận được nhiều may mắn từ chiếc xe, khi đi xe luôn cảm thấy trong người thư thái, dễ chịu, nếu bị tai nạn cũng nhẹ hơn so với màu tương khắc. Còn nếu chiếc xe có màu là màu bản mệnh của người lái thì không đem lại lợi lộc nhưng cũng giúp chủ xe ít bị lạc đường.

  Trái lại, nếu chủ xe cố chấp chọn màu xe tương khắc với mệnh thì sẽ luôn cảm thấy trong người khó chịu, bực bội. Xe đi nhanh hỏng, tốn tiền của để sửa chữa, chủ xe cũng bị ảnh hưởng khiến sức khỏe yếu đi, công việc thất bát.

  Tuổi Ất Sửu mua xe màu gì?

  Tuổi Ất Sửu mua xe màu gì?

  Người sinh năm Ất Sửu có tuổi dương là 1925, 1985, 2045 thuộc mệnh Kim.

  Hợp:

  • Màu trắng, xám ghi: 3 màu sắc này là màu đại diện cho mệnh Kim, cũng là bản mệnh của người tuổi Ất Sửu. Người mệnh Kim dùng xe màu này thì đi đường suôn sẻ, ít gặp điều xui xẻo.

  • Màu vàng, nâu đất: 2 màu sắc này đại diện cho mệnh Thổ. Ngũ Hành cho thấy, Thổ sinh Kim, tức là Thổ truyền năng lượng cho Kim mà người sinh năm Ất Sửu mệnh Kim. Có nghĩa là xe sẽ truyền thêm sinh lực cho chủ xe, khiến chủ xe gặp được nhiều may mắn, sức khỏe. Chủ xe sinh Ất Sửu đi xe màu vàng, nâu đất sẽ cảm thấy thoải mái tinh thần, gặp được vận may trong công việc để thăng quan tiến chức, thêm tiền tài, khi đi đường cũng ít khi gặp tai nạn, xe ít khi phải sửa chữa.

  Không hợp:

  • Màu đen, xanh da trời: 2 màu sắc này đại diện cho hệ Thủy mà Thủy sinh Kim, có nghĩa là xe sẽ hút hết năng lượng của người. Từ đó, chủ xe sinh Ất Sửu chọn màu xe này dễ thấy mệt mỏi, buồn phiền, công việc đi xuống, ra đường gặp phải điều xui, dễ bị tai nạn, hỏng hóc xe cộ.

  • Màu đỏ, hồng tím: 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Hỏa. Kim khắc Hỏa nên xe và người khắc mệnh nhau, cố chấp mua xe dễ khiến chủ xe gặp xui xẻo, làm ăn bế tắc, ảnh hưởng cơ thể.

  • Màu xanh lục: Màu xanh đại diện cho hệ Mộc mà Mộc-Kim khắc nhau nên tiếp tục mệnh của chủ xe lại khắc xe, đi xe hay bị va chạm, tốn tiền của.

  Nam nữ tuổi Ất Sửu nên mua xe màu gì?

  Nữ tuổi Ất Sửu nên mua và tránh xe màu gì?

  Nữ giới tuổi Ất Sửu thuộc cung Ly, hành Hỏa. Nữ Ất Sửu không hợp nhất với 1 màu xe nào cả nhưng lại đặc biệt kị với màu đen, xanh da trời.

  Nam tuổi Ất Sửu nên mua và tránh xe màu gì?

  Nam Ất Sửu thuộc cung Càn, hành Kim sẽ hợp nhất với các màu trắng, ghi, xám, nâu, vàng và kị nhất với các màu đỏ, hồng, tím, đen, xanh da trời.

  Biển số xe phong thủy cho người tuổi Ất Sửu

  Bên cạnh màu xe thì biển số xe cũng là một trong những thứ đáng quan tâm trong phạm trù phong thủy xe. Cụ thể, những người có cung mệnh khác nhau sẽ hợp những con số khác nhau, nếu trong biển số có nhiều số đẹp thì càng may mắn, còn có thể phát tài phát lộc.

  Đối với người sinh năm Ất Sửu, mệnh Hỏa thì số hợp nhất sẽ là 3 và 4. Ngoài ra:

  – Nam giới Ất Sửu thuộc cung Càn, hành Kim sẽ hợp nhất với số 6.

  – Nữ tuổi Ất Sửu cung Ly, hành Hỏa sẽ hợp nhất với số 9 và nếu kết hợp với số 8 là đẹp nhất.

  Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc với mệnh

  Ngũ Hành tương sinh tương khắc chỉ là một khái niệm mang tính tương đối, vậy nên nếu bạn có lỡ chọn phải chiếc xe có màu khắc bản mệnh thì cũng không cần quá lo lắng, bởi lẽ cũng có những cách để hóa giải sự xui xẻo của màu xe.

  – Sơn lại xe: đây là phương pháp tốn tiền hao của và cũng là bất đắc dĩ nhất trong số các phương pháp hóa giải phong thủy, bởi lẽ việc sơn lại xe tốn trung bình từ 9-12 triệu đồng, chưa kể nếu đen đủi gặp phải cơ sở sơn xe kém chất lượng thì có thể ảnh hưởng tới cả lớp sơn gốc, “chữa lợn lành thành lợn què”. Vậy nên, nếu chưa phải là đường cùng, tốt nhất chủ xe không nên sơn lại xe chỉ để hóa giải phong thủy xung khắc với màu xe.

  – Chọn nội thất phong thủy: một cách đơn giản hơn để hóa giải phong thủy xung khắc của màu xe là chọn xe có màu nội thất tương sinh với chủ xe. Cụ thể, trong xe có nhiều chi tiết hay tone cabin chính của xe là màu bản mệnh hoặc màu tương sinh thì sẽ giảm bớt xui xẻo do màu ngoại thất xe mang lại.

  Đơn cử như với người sinh năm Ất Sửu thuộc mệnh Kim nhưng mua xe màu đen hoặc xanh da trời – 2 màu đại kị nhất với người mệnh Kim. Vậy người tuổi Ất Sửu có thể chọn nội thất xe màu trắng, ghi để vớt vát lại may mắn.

  – Sử dụng đồ trang trí nội thất: tương tự như việc sử dụng nội thất có màu tương sinh, chủ xe cũng có thể mua các đồ trang trí nội thất xe vừa để làm đẹp cũng để giảm bớt xung khắc cho chiếc xe. Những vật trang trí xinh xinh có màu trắng, ghi như một mảnh ngọc bội hay một chú mèo Nhật màu trắng cầu bình an vừa khiến cabin của bạn sáng lên lại vừa giúp hóa giải vận xui.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Ất Sửu
 • Tuổi Ất Sửu Hợp Với Số Nào
 • Tuổi Ất Sửu Hợp Với Số Nào Thì May Mắn Tài Lộc Trong Cuộc Sống
 • Tìm Con Số Hợp Với Tuổi Giáp Tuất Là Những Số Nào Chuẩn Nhất?
 • Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi $Canchi Cho Người Sinh Năm 19Xx
 • Hé Lộ Phương Pháp Xem Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Số Nào Chuẩn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1985 Mệnh Gì, Hợp Với Màu Sắc Và Con Số Nào?
 • Khám Phá Kho Sim Hợp Tuổi 1985 Ất Sửu Giúp Gia Tăng Cát Lộc
 • Xem Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Số Nào
 • Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Số Nào Để Mang Lại May Mắn?
 • Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Số Nào? Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Màu Gì?
 • Đối với phong thủy, yếu tố ” thiên thời, địa lợi, nhân hòa” luôn đóng vai trò quan trọng trong đời sống. Để đạt được sự hòa hợp giữa trời đất và con người thì bạn phải sử dụng phong thủy. Và việc xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào là một trong những yếu tố phong thủy tác động trực tiếp đến đời sống của chủ mệnh.

  Trong bài viết này, thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia phong thủy tại chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách luận giải và lựa chọn con số phù hợp nhất đối với mình.

  1 – Như thế nào là số hợp tuổi Ất Sửu 1985?

  Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người trong chúng ta, bởi ngày nay công nghệ phát triển, nên chúng ta có thể nhận được câu trả lời một cách dễ dàng. Tuy có nhiều cách giải thích khác nhau, nhưng tất cả đều chung một cốt lõi, đó chính là con số này sẽ mang lại những may mắn, hanh thông cho công việc cũng như cuộc sống của người sử dụng.

  Điều quan trọng đối với mỗi chúng ta khi xem tuổi Ất Sửu hợp với số mấy thì ngoài ý nghĩa của nó mang lại, còn phải lựa chọn được phương pháp chính xác nhất. Nếu như ứng dụng sai, thì không những không nhận được điều như mong muốn, mà rất có thể còn nhận được “tác dụng ngược” khi sử dụng.

  Các phương pháp này có thể kể đến như: luận theo phong thủy, chọn theo cung, theo cộng các số trong ngày tháng năm sinh,…. Chúng tôi sẽ không nhận xét sự đúng sai của các cách lựa chọn, chỉ xin khẳng định là phương pháp lựa chọn theo phong thủy là đúng đắn và được các chuyên gia tin dùng.

  Bởi vì sao lại như vậy: bởi khi cải vận mệnh, kích phong thủy cho con người thì cái gốc chính là tuổi hay năm sinh của người sử dụng. Từ đó, bạn sẽ luận giải và lựa chọn các yếu tố bổ trợ mệnh thêm vững chắc, đứng vững trước mọi khó khăn. Và chỉ có phương pháp chọn theo phong thủy là đảm bảo được những yếu tố này mà thôi.

  2 – Xem sinh năm 1985 hợp với số nào mang lại điều gì?

  Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại quan tâm đến việc luận giải con số hợp tuổi Ất Sửu 1985. Bởi nó là một trong các yếu tố đóng vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến cuộc sống và đem đến những lợi ích cho mệnh chủ.

  Hiểu một cách đơn giản hơn, thì xem và sử dụng con số hợp với mình chính là một phương pháp kích phong thủy, cải vận mệnh cho bạn. Còn tác dụng của nó cũng sẽ tương ứng chung với tác dụng của phong thủy, đó chính là góp phần mang đến may mắn, tài lộc chủ mệnh. Cùng với đó là hạn chế những điều xui xẻo, đẩy lùi khó khăn, giúp người sử dụng có được cuộc sống thuận lợi và bình an.

  Bên cạnh đó, điều mà nhiều người quan tâm khi xem người sinh năm 1985 hợp số nào không chỉ là may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, mà còn là cả gia đạo và sức khỏe. Nếu bản thân lựa chọn đúng đắn, chúng sẽ mang ý nghĩa bổ trợ cho sức khỏe được tốt, tránh bệnh tật tai ương, gia đạo ấm êm hạnh phúc, vợ chồng con cái thuận hòa.

  Để nắm bắt được điều này, thì chúng ta phải luận giải theo 2 tiêu chí về phong thủy. Đó chính là ngũ hành và luận âm dương.

  • Về ngũ hành: Đây chính là quy luật sinh khắc của vạn vật trong vũ trụ và tương sinh chính là nguồn năng lượng lớn nhất, mang lại sự hỗ trợ tốt nhất. Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Dương Kim, vậy nên con số được lựa chọn phải thuộc hành Thổ bởi Thổ sinh Kim. Cụ thể hơn, đó là các số 2, 5 và 8.
  • Về âm dương: đây chính là nguồn gốc, động lực phát triển của mọi sự vật, hiện tượng. Bạn thuộc mệnh Dương Kim, thế nên cần chọn con số mang nguồn năng lượng âm để cân bằng. Từ đó là động lực thúc đẩy, giúp cho cuộc sống của bạn thêm phát triển và được như ý. Số mang vận âm chính là các số lẻ, cụ thể hơn đó chính là số 5.

  Tổng hợp cả 2 yếu tố trên thì bạn đã biết sinh năm Ất Sửu 1985 hợp với số nào rồi. Đó chính là số 5.

  Ngoài ra, ý nghĩa của số 05 được luận giải ứng với quẻ số 46 – Địa Phong Thăng. Quẻ này tượng quẻ là gió thổi tung đất lên trên, biểu tượng cho cơ hội thuận tiến về mọi hoạt động đang tới. Thăng được hiểu là sự mọc lên, vươn lên cao, sự tiến bộ hoặc tiến tới. Thế nên, ý nghĩa số 5 ứng với quẻ này chính là sự báo hiệu thời kỳ huy hoàng, thành công, mọi việc được tốt đẹp và tài lộc đương đi đến đỉnh cao.

  Ngoài việc xem tuổi Ất Sửu hợp với số nào, bạn cũng cần nắm bắt cho mình các con số kỵ với tuổi để phòng tránh. Bởi nguồn năng lượng này sẽ tạo nên sự ức chế, cản trở, khiến cho công việc và cuộc sống của bạn không có được hiểu quả cao nhất.

  Theo thuyết Ngũ Hành, Hỏa sẽ khắc Kim. Vì vậy, người sinh năm 1985 nên tránh sử dụng con số 9. Việc chọn lựa số 9 (mệnh Hỏa) sẽ khiến cho vượng khí của quý bạn bị giảm sút, ảnh hưởng đến sức khỏe và con đường làm ăn, kinh doanh.

  Nhìn chung việc xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào cũng xuất phát từ mong muốn thay đổi về bản thân, công danh sự nghiệp, đường tình duyên, sự an lành mạnh khỏe. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Số Nào Để Cải Vận Mệnh Ăn Nên Làm Ra
 • Tuổi Ất Sửu Mua Xe Màu Gì?
 • Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Ất Sửu
 • Tuổi Ất Sửu Hợp Với Số Nào
 • Tuổi Ất Sửu Hợp Với Số Nào Thì May Mắn Tài Lộc Trong Cuộc Sống
 • Tuổi Ất Sửu Hợp Với Số Nào Thì May Mắn Tài Lộc Trong Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Ất Sửu Hợp Với Số Nào
 • Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Ất Sửu
 • Tuổi Ất Sửu Mua Xe Màu Gì?
 • Luận Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Số Nào Để Cải Vận Mệnh Ăn Nên Làm Ra
 • Hé Lộ Phương Pháp Xem Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Số Nào Chuẩn Nhất
 • Việc tìm ra tuổi ất sửu hợp với số nào và lựa chọn được con số may mắn của tuổi Ất Sửu, phù hợp với bản thân người sử dụng sẽ đem đến những điều tốt đẹp cho họ. Vậy số may mắn của tuổi Ất Sửu là số nào, những người tuổi này nên sử dụng số đó ra sao để cải vận, gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi trong cuộc sống? Thì mời quý bạn đọc cùng với chúng tôi tìm hiểu tuổi ất sửu hợp số nào ngay sau đây

  Chào chuyên gia, tôi là Hoa, sinh năm 1985, năm nay 35 tuổi, tuổi Ất Sửu đang là nhân viên văn phòng. Mới đây, tôi có đi xem tử vi và thầy phán rằng năm 2022 này tuổi của tôi có sao xấu chiếu mạng nên nhiều việc không thuận lợi. Nhìn lại khoảng thời gian của năm mới này tôi thấy thầy nói đúng công việc của tôi không mấy suôn sẻ, tưởng được thăng chức mà lại không phải, nhiều đồng nghiệp còn tỏ rõ sự ganh ghét tôi, chồng lại hay đi công tác xa nên tình cảm đang đi xuống. Thầy phong thủy có gợi ý tôi nên giải vận hạn này bằng cách đơn giản nhất chính là sử dụng con số may mắn của mình. Vậy xin chuyên gia giúp đỡ giải đáp tuổi ất sửu 1985 hợp với số nào ạ?

  Chào Hoa, về câu hỏi xem tuổi ất sửu hợp với số nào của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Người tuổi Ất Sửu, với cả nam và nữ trong năm 2022 đều gặp những điều không được tốt. Nam Ất Sửu sự nghiệp gặp bất lợi, gia đạo không hòa thuận, êm ấm, sức khỏe có nhiều nguy cơ mắc bệnh hô hấp, hay lo nghĩ dẫn đến căng thẳng đầu óc, ảnh hưởng sức khỏe. Với nữ Ất Sửu công việc trắc trở, không tránh khỏi sự tranh cạnh, mâu thuẫn, có thể bị giáng chức; gia đình gặp cảnh chia cách do công tác xa, mâu thuẫn, có cãi vã; sức khỏe không tốt, dễ gặp rắc rối với pháp luật, tai nạn, bệnh về mắt, bị stress do công việc, gia đình. Để cải vận hạn năm 2022, những người tuổi Ất Sửu cần sử dụng con số may mắn của tuổi ất sửu.

  1. Cơ sở để tìm ra tuổi ất sửu 1985 hợp với số nào?

  Để trả lời câu hỏi “tuổi ất sửu hợp với số nào” chúng tôi dựa vào cơ sở lý luận ngũ hành trong phong thủy để tìm ra bản mệnh của người sử dụng rồi lựa chọn con số hợp mệnh chủ nhân để kết hợp sẽ mang đến những sự thay đổi, có khả năng hóa giải vận hạn. Theo đó, người sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu mang mệnh Thủy. Căn cứ ngũ hành sinh khắc, người mệnh Thủy hợp mệnh Mộc, Kim khi kết hợp sẽ đem đến sự ăn ý, thuận lợi trong công việc, gia đạo yên ổn hơn, sức khỏe được cải thiện; khắc mệnh Hỏa và Thổ nên tránh kết hợp để không gặp bất lợi hơn trong cuộc sống. Vậy tuổi ất sửu hợp số mấy thì mời quý bạn hãy tiếp tục theo dõi ngay sau đây.

  2. Giải đáp tuổi ất sửu hợp với số nào?

  Con số hợp với tuổi ất sửu sẽ mang ngũ hành các mệnh Mộc, Kim và Thủy vì Mộc, Kim tương sinh, hỗ trợ, nâng lên cho mệnh Thủy, còn mệnh Thủy với Thủy tương hòa với nhau tạo sự chắc chắn.

  Bạn Hoa thân mến, bạn chỉ cần làm sao cho tần số xuất hiện của số hợp với tuổi ất sửu đó trong cuộc sống càng nhiều càng tốt.

  ” Như vậy, tôi có thể sử dụng số may mắn này trong số điện thoại, biển số xe được không?”

  Vấn đề này, bạn cần biết rằng vì mỗi con số may mắn tuổi ất sửu này chỉ có tác dụng là của chính bản thân nó khi đứng một mình. Mà số điện thoại là cả một dãy số, các số đứng cạnh nhau chứ không riêng lẻ một mình nên cần chọn dùng sim phong thủy, hợp tuổi để kích tài vận đáp ứng được cả 5 yếu tố: âm dương cân bằng, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch, tổng nút và quan niệm dân gian để đánh giá.

  Ngoài ra, bài viết cũng giải đáp câu hỏi: tuổi ất sửu hợp với số mấy, tuoi at suu 1985 hop voi con so nao, tuoi at suu hop voi con so nao

  Incoming search terms:

  • con so may man tuoi at suu 1985
  • tuoi hop lam an tuoi at suu
  • tuoi tu sog nha cho at suu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Con Số Hợp Với Tuổi Giáp Tuất Là Những Số Nào Chuẩn Nhất?
 • Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi $Canchi Cho Người Sinh Năm 19Xx
 • Bật Mí Con Số Hợp Với Tuổi Giáp Tuất Là Số Nào Cùng Chuyên Gia
 • Bật Mí Cách Biết Tuổi Giáp Tuất Hợp Với Số Nào Trong Tik Tak.
 • Tuổi Giáp Dần 1974 Hợp Con Số Nào?
 • Luận Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Số Nào Để Cải Vận Mệnh Ăn Nên Làm Ra

  --- Bài mới hơn ---

 • Hé Lộ Phương Pháp Xem Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Số Nào Chuẩn Nhất
 • Sinh Năm 1985 Mệnh Gì, Hợp Với Màu Sắc Và Con Số Nào?
 • Khám Phá Kho Sim Hợp Tuổi 1985 Ất Sửu Giúp Gia Tăng Cát Lộc
 • Xem Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Số Nào
 • Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Số Nào Để Mang Lại May Mắn?
 • Tra cứu tử vi 2022 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh – Sức Khỏe – Tài Lộc

  Lý do tại sao phải xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào?

  Cuộc sống của mỗi người luôn được gắn liền với các yếu tố phong thủy, thế nhưng không phải bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể nắm bắt được điều này. Những con số hiện nay có rất nhiều mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày như số nhà, số điện thoại, số xe… Vì vậy, sử dụng những con số hợp tuổi Ất Sửu có thể góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên hài hòa, công danh thăng tiến, kích thích tài vận và vạn sự sẽ được như mong muốn.

  Ngoài ra, khi biết được sinh năm Ất Sửu sở hữu con số may mắn nào, kỵ những con số nào, bạn có thể từng bước khám phá được những con số đó về phong thủy có thể mang đến điều gì cho bạn, giúp bạn tránh xa các con số mang vận hạn xấu, sử dụng những con số hợp với thiên mệnh bản thân, cho bạn vạn sự như ý.

  Tổng quan tuổi 1985 Ất Sửu

  + Năm sinh: 1985

  + Can chi: Ất Sửu

  + Ngũ hành: Mệnh Kim (Hải Trung Kim – Vàng dưới biển)

  Người tuổi Ất Sửu ngũ hành thuộc mệnh Kim (Vàng ở trong biển) sở hữu trí thông minh, tài trí, nói năng ứng biến khôn khéo ít để làm mất lòng ai. Tính tình cần cù, siêng năng làm việc, có tinh thần trách nhiệm cao, thường dựa vào ý chí của mình để thực hiện điều mong muốn.

  Nam 1985 là những người thông minh, chính trực, nhưng do tính tình quá cẩn thận, có phần gia trưởng, bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên của ai nên thường thua thiệt, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

  Nữ 1985 là những người khá nhạy bén, quý phái và dễ thành công trên đường đời. Bản chất của họ khá thanh cao và hòa đồng, tuy nhiên lại không thích ai hơn mình nên thường cô đơn, tình duyên lận đận.

  Hướng dẫn luận sinh năm 1985 hợp số nào?

  Phong Thủy Số chắc chắn rằng, con số hợp với tuổi 1985 sẽ có thể ảnh hưởng tới cuộc đời của người tuổi này. Đó là công danh sự nghiệp, là tình duyên, cũng có thể là tài vận trong kinh doanh. Vì vậy, để lựa chọn được con số may mắn nhất dành cho tuổi 1985, bạn cần sử dụng một số phương pháp tính tuổi Ất Sửu hợp số nào sau đây:

  Cách chọn con số may mắn của tuổi Ất Sửu

  Bạn có thể tính xem tuổi Ất Sửu 1985 của mình hợp con số nào bằng cách dựa vào năm sinh và giới tính của mình. Cách tính vô cùng đơn giản:

  – Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn (1985) cộng lại với nhau để lấy tổng thứ nhất. Sau đó lấy các con số đơn lẻ của tổng thứ nhất cộng lại với nhau để có tổng thứ 2.

  – Để tính số may mắn của nam mạng, bạn lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2.

  – Để tính số may mắn của nữ mạng, bạn lấy tổng thứ 2 cộng với 5 sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để cộng lại với nhau một lần nữa.

  Theo đó, cách tính con số hợp tuổi 1985 sẽ là:

  Năm sinh: 1985 = 8+5 = 13 (tổng 1) = 1+3 = 4 (tổng 2).

  – Nếu bạn là nam Ất Sửu 1985: 10 – 4 = 6, con số hợp tuổi của nam 1985 là 6.

  – Nếu bạn là nữ Ất Sửu 1985: 4 + 5 = 9, con số hợp tuổi của nữ 1985 là 9.

  Phương pháp tính xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào nhất?

  – Xét theo Số sinh – tuổi 1985 hợp số nào?

  Số sinh hợp tuổi Ất Sửu chính con số may mắn hợp với người có ngày tháng năm sinh 1985. Theo đó, cách tính số sinh khá đơn giản, bạn chỉ cần cộng từng con số trong ngày tháng năm sinh của mình, sau đó chia cho 9 (Nếu tổng số chia hết cho 9 thì số dư là số 9) và lấy số dư. Số dư đó chính là số sinh gắn liền với cuộc đời bạn, bổ trợ cho công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn phát triển.

  – Xét theo mệnh niên – tuổi Ất sửu hợp số mấy?

  Số hợp mệnh niên của tuổi Ất Sửu là gì? Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 có ngũ hành thuộc Kim nên con số hợp nhất với mệnh niên là số 6 và số 7.

  – Xét theo bản mệnh – Sinh năm 1985 hợp số nào?

  Theo quy luật ngũ hành tương sinh mệnh Niên, thì thổ sinh Kim, vì vậy con số hợp mệnh tương sinh của mệnh Kim là mệnh Thổ. Vì vậy, con số hợp mệnh Thổ là 0, 2, 5, 8.

  – Xét theo mệnh Quái – tuổi Ất Sửu hợp với số nào?

  Nam 1985 có cung mệnh là Càn Kim, con số hợp cung Càn là số 6, con số hợp mệnh Kim là số 6, 7.

  Nữ 1985 có cung mệnh là Ly Hỏa, con số hợp cung Ly là số 9, con số hợp mệnh Hỏa cũng là số 9.

  Tuổi Ất Sửu khắc với con số nào?

  Các con số tương khắc theo ngũ hành:

  Theo thuyết ngũ hành, các con số tương khắc với mệnh Kim là Mộc và Hỏa. Vì vậy, bạn cần tránh các số thuộc mệnh tương khắc của mệnh Kim là:

  Các con số tương khắc theo trường phái mệnh Quái:

  Cũng theo thuyết ngũ hành, các con số tương khắc mệnh Quái được tính cho tuổi 1985 như sau:

  – Nam 1985 thuộc mệnh Kim, cần tránh xa các con số tương khắc thuộc mệnh Hỏa và Mộc, tức là số 9, 3, 4.

  – Nữ 1985 thuộc mệnh Hỏa nên cần tránh xa các con số thuộc mệnh tương khắc là Thủy và Kim. Cụ thể là các con số 1, 6, 7.

  Tránh xa những con số này, bạn sẽ hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống hàng ngày đồng thời kích thích tài vận của bạn được suôn sẻ hơn.

  Dưới góc nhìn chuyên gia cách sử dụng con số may mắn theo tuổi Ất Sửu hiệu quả nhất

  Hiện nay các con số có mối liên hệ vô cùng mật thiết với cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Vì vậy, bạn có thể sử dụng con số may mắn theo tuổi Ất Sửu vào số nhà, số xe hay số điện thoại… để kích thích tài vận, may mắn và xua đuổi những xui xẻo, vận hạn trong cuộc sống. Trong đó, sử dụng số sim bằng các số hợp tuổi 1985 hiện đang được rất nhiều người lựa chọn và chứng thực về độ may mắn, tài lộc mà sim số có thể mang đến.

  “Số có nghĩa, sim có mệnh”, một chiếc sim hợp số, hợp mệnh của chủ sở hữu sẽ đóng vai trò như một chiếc bùa hộ mệnh tương trợ cho bản mệnh của gia chủ gặp nhiều tài lộc thăng hoa về cả sự nghiệp lẫn tình duyên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Ất Sửu Mua Xe Màu Gì?
 • Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Ất Sửu
 • Tuổi Ất Sửu Hợp Với Số Nào
 • Tuổi Ất Sửu Hợp Với Số Nào Thì May Mắn Tài Lộc Trong Cuộc Sống
 • Tìm Con Số Hợp Với Tuổi Giáp Tuất Là Những Số Nào Chuẩn Nhất?
 • Tuổi Tân Sửu Hợp Số Mấy? Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tân Sửu Đại Cát

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Biển Số Xe Máy Hợp Tuổi, Cầu Tài Lộc, May Bình An
 • Mách Bạn Cách Thức Tính Toán Để Chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi
 • Bí Quyết Thành Công Cho Những Ngày Đầu Khởi Nghiệp Của Bill Gates: Nhớ Biển Số Xe Từng Nhân Viên
 • Xe Khách Kiên Giang Đắk Nông
 • Gửi Hàng Hcm Đi Vĩnh Thuận Kiên Giang
 • Xem tuổi Tân Sửu hợp số mấy? Số điện thoại hợp tuổi Tân Sửu ra sao? Sẽ giúp quý bạn tìm được con số, dãy số may mắn của mình. Chiêu tài đón lộc, tài vận hanh thông, may mắn phú quý đủ đầy cùng con số hợp tuổi Tân Sửu.

  1. Khái quát về tử vi tuổi Tân Sửu

  Tân Sửu 1961 mệnh Bích Thượng Thổ (đất tò vò – đất trên vách tường), con nhà Huỳnh Đế, xương con chuột, tướng tinh con đười ươi.

  Tính cách đặc trưng nhất của Tân Sửu chính là sự yêu ghét rõ ràng, luôn suy nghĩ theo chiều hướng tích cực và vui vẻ. Người sinh năm Tân Sửu có tính cách cứng rắn, mạnh mẽ. Trong cuộc sống, họ thường là những người có tính nguyên tắc rõ ràng, lập trường ổn định. Tuy nhiên, quý bạn Tân Sửu cũng không tránh khỏi những lúc cố chấp và bảo thủ bởi tính nguyên tắc của bản thân.

  – Công việc

  Trong công việc, Tân Sửu là con trâu chăm chỉ, tận tâm, luôn chu toàn trong mọi việc. Tính nguyên tắc, cẩn trọng không chỉ thể hiện trong tính cách mà còn thấy ở cả cách Tân Sửu xử lý công việc. Vì thế, người tuổi Tân Sửu cũng dễ đạt được công danh và thành công sớm hơn so với nhiều tuổi khác.

  – Tài vận

  Tuổi Tân Sửu, Thiên Can Tân ngũ hành Kim, Địa Chi Sửu ngũ hành Thổ. Trường hợp ngũ hành của Địa Chi sinh ngược cho ngũ hành của Thiên Can được xem là may mắn. Tài vận của người tuổi này cũng sớm hanh thông, công danh phát triển mạnh, gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Hậu vận và trung vận có số giàu có, sung sướng và an nhàn.

  – Tình duyên

  Tình duyên và gia đạo của Tân Sửu được đánh giá khá tốt. Nhân duyên tốt đẹp, gia đạo an vui. Đặc biệt, những người sinh năm Tân Sửu 1961 được vào các tháng Mùi, tháng Thân, tháng Tý thì hôn nhân trọn vẹn, hưởng hạnh phúc một vợ một chồng.

  2. Người tuổi Tân Sửu hợp số mấy

  Vạn vật trong vũ trụ có sinh, có diệt và có mối quan hệ mật thiết với nhau. Con số mà bạn đang nắm giữ có ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Con số may mắn sẽ đem tài lộc và may mắn đến với người dùng. Vậy người tuổi Tân Sửu hợp với số mấy?

  Theo Thầy Vương (phong thủy sư cố vấn phong thủy sim – Sim Thành Công), để luận giải con số hợp với tuổi Tân Sửu, cần dựa trên cung mệnh của người dùng.

  – Số hợp tuổi Tân Sửu nam mệnh

  Nam mệnh tuổi Tân Sửu cung CHẤN, hành Mộc. Con số hợp mệnh gồm: số 0, số 1, số 3, số 4.

  – Số hợp tuổi Tân Sửu nữ mệnh

  Nữ mệnh tuổi Tân Sửu cung CHẤN, hành Mộc. Con số hợp mệnh gồm: số 0, số 1, số 3, số 4.

  3. Số điện thoại hợp tuổi Tân Sửu

  Số sim điện thoại, biển số xe, số nhà xuất hiện nhiều những con số hợp tuổi Tân Sửu sẽ càng giúp quý bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh và tài vận. Nếu quý bạn đang muốn săn tìm cho mình một số điện thoại hợp tuổi Tân Sửu phong thủy đẹp, đừng bỏ qua những gợi ý được chia sẻ ngay sau đây.

  Người sinh năm 1961 Tân Sửu kinh doanh buôn bán chọn dòng sim tam hoa, sim tứ quý để làm hotline kinh doanh vừa hợp về phong thủy, vừa đẹp về thế số, tài lộc rần rần kéo đến.

  Sim Viettel đầu số cổ, bộ số 0961 đại diện cho năm sinh Tân Sửu.

  Bộ số tam hoa, tứ quý x3 hay x4 lần các con số hợp tuổi Tân Sửu càng làm tăng thêm sự may mắn, khiến phú quý và thịnh vượng sẽ mãi đeo bám quý bạn.

  Sự nghiệp của Tân Sửu đang thực sự lớn mạnh, chọn ngay sim Ông Địa, sim Thần Tài đẹp cho tuổi Tân Sửu để được nhị vị thần tương trợ cho tài vận hanh thông hơn, đạt đến đỉnh cao của công danh và sự nghiệp. Người kinh doanh địa ốc, bất động sản, nhà đất đừng nên bỏ lỡ những số điện thoại hợp tuổi Tân Sửu này.

  Cặp số Thần Tài 39, 79; cặp số Ông Địa 38, 78 được đánh giá cao về phong thủy, mang cát khí, giúp chiêu tài hút lộc, vô cùng may mắn.

  Đầu số 0961 – đầu số cổ Viettel như khẳng định thêm uy tín và đẳng cấp của người dùng. Đồng thời, với Tân Sửu thì nó còn là bộ số đại diện cho năm sinh của quý bạn.

  1961 – bộ số năm sinh, khi xuất hiện trong dãy sim để thêm phần khẳng định rằng “số sim sinh ra là để dành cho quý bạn Tân Sửu”.

  Buôn may bán đắt, tài lộc dư giả, tiền vào như núi, tiền ra nhỏ giọt, chọn ngay sim lộc phát phát lộc hợp tuổi Tân Sửu. Sim năm sinh 1961 đẹp, ý nghĩa, số sim hợp tuổi Tân Sửu, tạo ấn tượng khi giao dịch liên lạc với đối tác, bạn bè và người thân.

  Quý bạn cần tìm một số sim điện thoại hợp tuổi Tân Sửu?

  Quý bạn muốn sở hữu cho riêng mình số sim phong thủy đẹp chiêu hút nhiều tài lộc?

  Còn chần chờ gì nữa mà không vận dụng những thông tin chia sẻ trong bài viết để tìm cho mình số sim ưng ý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1961 Mệnh Gì? Tuổi Tân Sửu Hợp Màu Gì, Con Số Và Hướng Nào Nhất
 • Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi Tân Sửu Cho Người Sinh Năm 1961
 • Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi Giáp Thìn Cho Người Sinh Năm 1964
 • Tuổi Tân Tỵ 2001 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)
 • Cùng Xem Màu Xe Hợp Tuổi Tân Tỵ 2001
 • Khám Phá Kho Sim Hợp Tuổi 1985 Ất Sửu Giúp Gia Tăng Cát Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Số Nào
 • Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Số Nào Để Mang Lại May Mắn?
 • Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Số Nào? Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Màu Gì?
 • #5 Tiêu Chí Chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Chuẩn Xác Nhất
 • Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)
 • Năm 2022,Đối với mam sinh năm 1985, do bị sao Kế Đô chiếu mạng nên tiền bạc khó khăn, làm ăn không sinh lời, cần đề kẻ tiểu nhân hãm hại, vu khống. nữ tuổi Ất Sửu, bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, sự nghiệp có phần khó khăn.

  Những người tuổi Sửu có thể đặt ở nhà hoặc văn phòng làm việc những tượng phúc lộc ban thưởng. Tuy nhiên, vật phẩm phong thủy luôn ở cạnh bên bạn, theo bạn mọi lúc mọi nơi chính là sim điện thoại. Nhiều người không biết rằng sim phong thủy hợp tuổi 1985 có khả năng hóa giải vận hạn và gia tăng cát lộc.

  Hướng dẫn tra cứu sim phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985

  Quý bạn có thể kiểm tra sim đang dùng có phải sim hợp tuổi 1985 hay chọn cho mình dãy sim hợp tuổi bằng cách bạn nhập thời gian sinh và giới tính, rồi ấn XEM PHONG THỦY . Kết quả sẽ được xuất ra nhanh chóng và chính xác nhất dựa trên những phương diện về can chi, ngũ hành, quẻ chủ, quẻ hỗ…

  Bảng sim hợp tuổi 1985

  STT

  Số thuê bao

  Thông tin sim

  Giá bán

  Đang được quan tâm nhất

  Danh sách số đã xem

  Tuổi Ất Sửu 1985 chiếu theo lịch dương tức sinh từ 20/02/1985 đến 08/02/1986, thuộc mệnh Mệnh, Hải Trung Kim tức vàng dưới biển. Năm Mậu Tuất sao Thái Tuế chiếu mệnh nên người tuổi Sửu gặp nhiều tổn thất về tiền bạc nên hãy chú ý.

   Cách hóa giải vận hạn cho tuổi Ất Sửu

  Có 2 cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn, cát lộc cho trong 2022 cho tuổi Ất Sửu bao gồm:

  Để giảm bớt những chuyện không may xảy ra, người tuổi 1985 nên làm lễ cúng giải hạn đầu năm tại đền chùa. Với nam, ngày18 âm lịch bạn nên dùng 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái. Còn với nữ thì vào các ngày 27 âm lịch, bạn dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và sau đó đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

   Sử dụng vật phẩm phong thủy hộ thân

  Những người tuổi Sửu có thể đặt ở nhà hoặc văn phòng làm việc những tượng phúc lộc ban thưởng. Tuy nhiên, vật phẩm phong thủy luôn ở cạnh bên bạn, theo bạn mọi lúc mọi nơi chính là sim điện thoại. Nhiều người không biết rằng sim phong thủy hợp tuổi 1985 có khả năng hóa giải vận hạn và gia tăng cát lộc.

  Mỗi người sinh ra đều có thời gian sinh khác nhau, tương ứng với đó là dãy sim hộ mệnh. Sim phong thủy hợp tuổi 1985 tổ hợp các con số chứa nguồn năng lượng vượng – cát – hanh thông hoàn toàn có khả năng cải vận, đón lành tránh dữ cho người tuổi 1985.

  · Cách kiểm tra Sim – Số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi không?

  – Số điện thoại bạn đang dùng ( số điện thoại bạn yêu thích hay sim số đẹp bạn đang có ý định muốn mua ) vào mục Nhập số điện thoại.

  – Nhập thông tin ngày tháng năm sinh (theo Dương lịch ) của bạn vào mục Ngày sinh của bạn.

  – Mục giới tính, bạn lựa chọn Nam hoặc Nữ theo thanh cuộn đã có.

  – Mục giờ sinh bạn chọn chính xác theo cung giờ sinh của bạn thì độ chuẩn xác của kết quả trả về sẽ cao hơn

  Chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

  Bạn đã kiểm tra số điện thoại của mình, thấy sim bạn dùng không hợp tuổi với bạn? thật tệ nếu như điểm số trả về còn dưới mức trung bình. Bạn có ý định muốn tìm kiếm những sim phong thủy khác hợp với tuổi hợp với mệnh của mình hơn?

  0766.139.189

  XEM PHONG THỦY SÓ

  Ứng dụng phong thủy

  Tin tức sim phong thủy

  Tư vấn trực tuyến

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1985 Mệnh Gì, Hợp Với Màu Sắc Và Con Số Nào?
 • Hé Lộ Phương Pháp Xem Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Số Nào Chuẩn Nhất
 • Luận Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Số Nào Để Cải Vận Mệnh Ăn Nên Làm Ra
 • Tuổi Ất Sửu Mua Xe Màu Gì?
 • Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Ất Sửu
 • Tuổi Ất Mão Hợp Với Số Nào? Con Số May Mắn Của Tuổi Ất Mão

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Ất Mão Hợp Nghề Gì
 • Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Với Số Nào
 • Tuổi Giáp Tý 1984 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)
 • #5 Tiêu Chí Để Chọn Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Giáp Tý 1984
 • Chia Sẻ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Với Số Nào
 • Tại sao phải xem tuổi Ất Mão hợp với con số nào?

  Hầu như mọi thứ xung quanh chúng ta đều gắn liền với những con số, từ ngày tháng năm sinh đến số nhà, số điện thoại, biển số xe, số nhà,… Có thể bạn chưa để ý nhưng từ lâu, mỗi con số đều đã gắn liền với một hàm ý nhất định. Mỗi người tùy vào mệnh của mình cũng sẽ con số tương ứng, gọi là số may mắn, số phong thủy. Nếu chọn được những con số đó, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống. Người tuổi Ất Mão cũng không ngoại lệ.

  Theo các chuyên gia phong thủy, con số may mắn cho tuổi ất mão 1975 chính là số 7. Số 7 được coi là số có sức mạnh siêu nhiên, gắn liền với nhiều điều kỳ bí như 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão. Ngoài ra, số 7 còn tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ. Người tuổi Ất Mão sở hữu số 7 sẽ có nhiều cơ hội phát tài phát lộc và gặp nhiều may mắn hơn những người không sở hữu.

  Tuy nhiên, khi nhiều người tìm hiểu tuổi ất mão hợp số nào để chọn số điện thoại, số nhà, biển số xe thì đã không ít người đều chỉ “chăm chăm” lựa chọn theo số hợp tuổi mà bỏ qua tính hài hòa của một dãy số. Bạn nên lưu ý rằng, số điện thoại, biển số xe hay số tài khoản đều là dãy số với tập hợp nhiều chữ số khác nhau. Sự xuất hiện của con số 7 trong dãy số chỉ đạt được một yếu tố phong thủy, bạn còn phải cân nhắc thêm về tính hài hòa của cả dãy số.

  Khi chọn số nhà, số xe, số điện thoại hợp tuổi, bạn không chỉ chọn theo số hợp tuổi mà phải chọn theo dãy số.

  Chọn số điện thoại, số xe, số nhà hợp tuổi Ất Mão như thế nào mới chuẩn?

  Số điện thoại, số xe, số nhà, số tài khoản ngân hàng được coi là dãy số hợp tuổi Ất Mão nhất nếu các con số đứng cạnh nhau tạo thành bộ số hay dãy số mang ý nghĩa riêng biệt, hài hòa cả 4 thuyết căn bản trong phong thủy:

  • Thuyết ngũ hành sinh khắc: Dãy số của bạn phải ngũ hành tương sinh mệnh mình. Theo thuyết tương sinh bao gồm: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Người Ất Mão nên chọn sim ngũ hành Kim, hoặc Thủy

  • Thuyết kinh dịch: Theo thuyết kinh dịch, có 64 quẻ kinh dịch, người tuổi Ất Mão nên chọn dãy số hợp tuổi Ất Mão có quẻ dịch tốt cho mong muốn công việc của mình.

  • Quan niệm dân gian: Những con số mang ý nghĩa đẹp sẽ tạo nên dãy số hợp tuổi Ất Mão, mang đến cho người dùng nhiều điều tốt đẹp.

  Nếu bạn đang muốn biết sim điện thoại, biển số xe,… mình đang dùng có hợp tuổi Ất Mão hay không hoặc muốn tìm kiếm dãy số hài hòa, hợp nhất dành cho mình để thay đổi vận mệnh, rước may mắn tài lộc, hãy truy cập vào địa chỉ chúng tôi vào từng đường dẫn sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Ất Mão Hợp Với Số Nào Mang Đến Cho Bạn Điều Gì Cho Bạn?
 • Bí Quyết Đoán Tuổi Ất Mão Hợp Với Số Nào Không Cần Nhờ Thầy.
 • Phương Pháp Xem Bói Biển Số Xe Hợp Tuổi Ất Mão 2022
 • # 1981 Tuổi Tân Dậu Hợp Với Con Số Nào Theo Phong Thủy?
 • Cách Đoán Tuổi Đinh Tỵ Hợp Với Số Nào Trong Tik Tak.
 • Tuổi Ất Mão Hợp Nghề Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Với Số Nào
 • Tuổi Giáp Tý 1984 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)
 • #5 Tiêu Chí Để Chọn Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Giáp Tý 1984
 • Chia Sẻ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Với Số Nào
 • Những Sim Hợp Tuổi Giáp Tý Của Nam Giới
 • CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

  Tuổi Ất Mão hợp nghề gì, sinh năm 1975 nên làm nghề gì, chọn nghề phù hợp với tuổi Ất Mão là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm.

  Để chọn ra được các thông tin tuổi Ất Mão hợp với nghề gì cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét theo ngày tháng năm sinh. Chúng tôi sẽ xuất ra kết quả nam, nữ sinh năm 1975 hợp với nghề gì theo nghĩa tường minh để quý bạn dễ hiểu nhất.

  Tuổi Ất Mão 1975 hợp nghề gì hay kinh doanh gì phát đạt nhất được phân tích dựa trên các phần:

  1. Cơ sở để biết được tuổi Ất Mão 1975 hợp nghề gì

  • Xem tuổi Ất Mão hợp nghề gì dựa trên tính cách đặc trưng
  • Dựa theo ngũ hành chọn nghề hợp tuổi Ất Mão 1975

  2. Tuổi Ất Mão hợp với nghề gì, chọn công việc đem lại thành công, sự nghiệp phát đạt

  • Nam tuổi Ất Mão nên làm nghề gì?
  • Nữ tuổi Ất Mão 1975hợp với nghề gì?

  3. Tuổi Ất Mão nên kinh doanh gì để phát đạt theo ngũ hành

  1. Cơ sở nào để biết được tuổi Ất Mão 1975 hợp nghề gì?

  Để xem sinh năm 1975 hợp nghề gì, tuổi Ất Mão kinh doanh gì hợp thì có thể dựa vào tính cách và ngũ hành để đưa ra được những phán đoán chính xác nhất.

  Tuổi Ất Mão là một trong những con giáp thông minh và trung thực nhất, có suy nghĩa nhanh nhạy và đáng tin cậy, tạo sự tin tưởng đối với những người xung quanh. Tính cách người nam và nữ tuổi Ất Mão luôn thận trọng, cẩn thận và suy xét kỹ lưỡng khi làm một việc nào đó, không bốc đồng, nóng nảy.

  Một ưu điểm của tuổi Mão 1975 là luôn có thái độ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, rất tập trung vào công việc và kiên trì thực hiện, gây được ấn tượng với mọi người xung quanh vì tính cách như vậy.

  Sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy, Mệnh Thủy nên kinh doanh gì hay làm nghề gì là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, còn theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Do đó người tuổi Ất Mão mệnh Thủy có thể chọn hợp với hành Kim và hành Thủy

  2. Tuổi Ất Mão hợp với nghề gì, chọn công việc đem lại thành công, sự nghiệp phát đạt

  Nam tuổi Ất Mão phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kĩ càng, thận trọng như tư vấn, quản lí doanh nghiệp, biên kịch hay cố vấn. Những công việc này rất phù hợp với người tuổi Ất Mão, vì chính tính cách của họ đã luôn thận trọng, khi làm các công việc này thì khả năng, năng lực của họ sẽ được thể hiện rất rõ.

  Nữ tuổi Ất Mão 1975 thì rất phù hợp với nghề lễ tân hay tiếp tị, nhân viên kinh doanh, tìm kiếm khách hàng nhờ khả năng giao tiếp tốt và sự kiên – Không những thế, trong tuổi Ất Mão có hợp kinh doanh không hay sinh năm 1975 nên chọn ngành nghề gì thì chính là nhờ mối quan hệ bên ngoài hoàn hảo của người tuổi này nên các nghề như lễ tân, tiếp thị, pr,…đều phù hợp, thể hiện được đúng tính cách mà tuổi này có, phát triển và hoàn thiện được bản thân. Nhìn chung, người tuổi Ất Mão không nên thử sức với những nghề có tính khốc liệt, cạnh tranh vì họ không phù hợp với nó.

  3. Tuổi Ất Mão nên kinh doanh gì để phát đạt theo ngũ hành

  Như vậy, tuổi Ất Mão 1975 hợp nghề gì đã được phân tích kĩ càng ở trên. Mong rằng qua đó quý bạn sinh năm 1975 sẽ chọn lựa được cho mình ngành nghề phù hợp đem đến hứng thú trong công việc, gặp nhiều vận may và nhanh thăng quan tiến chức.

  XEM THÊM:

  Nội dung xuất ra phù hợp với các kết quả tìm kiếm:

  • nam sinh năm 1975 hợp nghề gì
  • sinh năm 1975 hợp với nghề nào
  • nam tuổi Ất Mão hợp nghề gì
  • tuổi Ất Mão 1975 hợp nghề gì
  • nữ sinh năm 1975 hợp nghề gì
  • ….

  Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

  0766.139.189

  XEM PHONG THỦY SÓ

  Ứng dụng phong thủy

  Tin tức sim phong thủy

  Tư vấn trực tuyến

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Ất Mão Hợp Với Số Nào? Con Số May Mắn Của Tuổi Ất Mão
 • Xem Tuổi Ất Mão Hợp Với Số Nào Mang Đến Cho Bạn Điều Gì Cho Bạn?
 • Bí Quyết Đoán Tuổi Ất Mão Hợp Với Số Nào Không Cần Nhờ Thầy.
 • Phương Pháp Xem Bói Biển Số Xe Hợp Tuổi Ất Mão 2022
 • # 1981 Tuổi Tân Dậu Hợp Với Con Số Nào Theo Phong Thủy?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×