Tuổi Đinh Mão Hợp Con Số Nào? Con Số May Mắn Tuổi Đinh Mão

--- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Đinh Mão 1987 Nên Mua Xe Màu Gì?
 • Xem Biển Số Đẹp Hợp Theo Phong Thủy Tuổi Gia Chủ
 • Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi Nhâm Thân Cho Người Sinh Năm 1992
 • Sinh Năm 1992 Mệnh Gì, Hợp Với Màu Sắc Và Con Số Nào?
 • Sinh Năm 1992 Hợp Số Nào
 • 1.Số hợp tuổi là gì?

  Có rất nhiều người còn đang rất mơ hồ và chưa hiểu về số hợp tuổi. Chúng là con số hay một dãy số bất kỳ đã được tính toán sẵn theo quy luật Ngũ Hành trong phong thủy. Những con số này gắn liền với cuộc sống hiện tại xung quanh chúng ta. Chúng mang lại nhiều lợi ích, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, mang lại điềm tốt, giúp ta đẩy lùi vận xui.

  2. 3 cách xem tuổi Đinh Mão hợp con số nào

  Để biết được tuổi Đinh Mão 1987 hợp số nào chúng ta có thể dựa trên quy luật ngũ hành hoặc cung phi của tuổi.

  2.1 Số hợp tuổi Đinh Mão 1987

  2.1.1 Phương pháp 1: Tuổi Đinh Mão hợp con số nào theo số sinh

  Phương pháp này được tính bằng cách cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn và chia cho 9. Nếu phép chia không dư tức con số bạn hợp là con số 9. Nếu phép chia của bạn có dư thì số dư của phép chia chính là con số hợp của của tuổi Đinh Mão.

  VD: 07/12/1987 (dương lịch)

  – Tổng: 0+7+1+2+1+9+8+7 = 35

  – 35/9 = 3 dư 8

  2.1.2 Phương pháp 2: Tuổi Đinh Mão hợp con số nào theo phong thủy

  Theo phong thủy ngũ hành thì mỗi bản mệnh sẽ có con số phù hợp riêng. Tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa. Vì Mộc sinh Hỏa nên ta chọn con số thuộc mệnh Mộc là 3,4.

  Tuy nhiên, Đinh Mão 1987 thuộc năm sinh âm mệnh nên ta chọn con số lẻ mang năng lượng dương là con số 3.

  BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

  2.1.3 Phương pháp 3: Tuổi Đinh Mão hợp con số nào theo cung phi

  Dựa vào cung phi chúng ta sẽ biết được Đinh Mão 1987 hợp số nào qua tuổi sau đó từ tuổi suy ra cung và từ cung suy ra ngũ hành của cung để tìm ra được con số như sau:

  Nam Đinh Mão sinh năm 1987:

  Nam Đinh Mão thuộc cung Tốn hành Mộc. Mà Thủy sinh Mộc nên ta chọn con số thuộc hành Mộc tức con số 3,4.

  Nữ Đinh Mão sinh năm 1987:

  Nữ Đinh Mão thuộc cung Khôn hành Thổ. Mà Hỏa sinh Thổ nên ta chọn con số thuộc hành Hỏa tức con số 9.

  Tuy nhiên, qua 3 phương pháp chọn số hợp tuổi thì chỉ có phương pháp chọn số theo phong thủy là phương pháp được tin cậy và độ chính xác cao nhất. Vậy ta chỉ cần quan tâm đến phương pháp chọn số theo phong thủy.

  Kết luận: Số hợp tuổi Đinh Mão là con số 3.

  2.2 Số khắc với tuổi Đinh Mão 1987:

  Ngoài việc nắm bắt tuổi Đinh Mão hợp số nào thì bạn cũng cần xác định con số kỵ với mình để tránh sử dụng chúng. Căn cứ vào mệnh ngũ hành tương khắc thì có thể thấy các số kỵ của tuổi 1987 là số ứng với hành Thủy bởi Thủy khắc Hỏa. Do đó, các bạn nên hạn chế sử dụng những con số thuộc hành này đó là 0 và 1.

  3. Tại sao nên cần xem số hợp tuổi

  Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế hiện nay thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao đặc biệt là phong thủy. Các vấn đề về phong thủy cũng là vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó gắn liền rất gần với cuộc sống hiện nay của chúng ta như bói toán, ứng dụng trong việc xây nhà, dùng biển số xe đẹp, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng…

  Và đặc biệt là những con số hợp với tuổi bởi nó gắn liền với những điều tốt lành, nó mang lại những may mắn, ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc, thành công, vận may của mỗi chúng ta trong đời sống hiện tại.

  4. Ý nghĩa về con số 3

  Số 3 ngoài sự đại diện cho sự mạnh mẽ vững chãi về tinh thần, cũng là biểu tượng cho sự thông minh tài cán hơn người.

  Số 3 là con số vững chắc, nó vững như kiềng 3 chân ấy, Người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi ” (bất tận) và là biểu tượng của sự trường thọ. … Ý nghĩa số 3 là con số đại diện cho ba giới trên và đặc trưng cho sự hoà thuận giữa Con người với Thiên nhiên.

  Các con số ấy không chỉ là những con số đơn thuần mà nó lại rất gần gũi với chúng ta trong cuộc sống hiện nay. Mang bên mình những ý nghĩa riêng, may mắn riêng cho người tuổi Đinh Mão. Nó luôn đem lại cho ta những điều, tốt đẹp, đem lại cho ta một sức sống mới, đem lại cho ta sức mạnh đẩy lùi những điềm xấu, đẩy lùi ma quỷ, vận xui trong cuộc sống xung quanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Đinh Mão Hợp Với Số Nào Chính Xác 99% Cùng Chuyên Gia
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Con Số Nào? Cách Dùng Con Số May Mắn Tuổi 1987
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Số Mấy? Cách Chọn Con Số May Mắn Của Tuổi Đinh Mão
 • Tra Ngay Sinh Năm 1987 Mệnh Gì, Tuổi Đinh Mão Hợp Màu Nào Nhất
 • Màu Xe Hợp Tuổi 1987
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Số Mấy? Cách Chọn Con Số May Mắn Của Tuổi Đinh Mão

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Đinh Mão Hợp Con Số Nào? Cách Dùng Con Số May Mắn Tuổi 1987
 • Xem Tuổi Đinh Mão Hợp Với Số Nào Chính Xác 99% Cùng Chuyên Gia
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Con Số Nào? Con Số May Mắn Tuổi Đinh Mão
 • Tuổi Đinh Mão 1987 Nên Mua Xe Màu Gì?
 • Xem Biển Số Đẹp Hợp Theo Phong Thủy Tuổi Gia Chủ
 • Sử dụng con số hợp tuổi đúng cách có thể mang đến may mắn và tài lộc cho người tuổi Đinh Mão 1987.

  Xem tuổi đinh mão hợp số nào sẽ giúp người tuổi này biết mình hợp số nào, khắc số nào. Từ đó chọn cho mình con số, dãy số phù hợp nhất để yên tâm, tự tin hơn. Công việc, tình duyên, cuộc sống cũng theo đó mà trở nên may mắn, suôn sẻ, thuận lợi hơn và giải vận hạn.

  Số 3 có ý nghĩa là gì? Tác dụng của con số 3 trong cuộc sống

  Ứng dụng số 3 vào xem số điện thoại, biển số xe hợp tuổi Đinh Mão liệu có chính xác?

  Xem tuổi Đinh Mão 1987 hợp với số nào giúp bạn biết được con số phù hợp phong thủy, thu hút may mắn, thuận lợi cho tuổi 1987. Nhưng khi ứng dụng vào dãy số thì con số hợp tuổi không phải căn cứ lựa chọn sim điện thoại, biển số xe là không chính xác. Bởi mỗi con số trong sim hay biển số đều có tác động nhất định tới phong thủy của người tuổi Đinh Mão. Quan niệm sim điện thoại, biển số xe, số tài khoản,… có nhiều số 3 là không đúng. Bởi vì, số điện thoại, biển số xe,… đều là những dãy số, bao gồm nhiều con số khác nhau. Do đó, bạn cần chọn dãy số dựa trên ngũ hành tổng hòa tất cả các con số và nhiều yếu tố khác chứ không phải chỉ dựa vào một số hợp mệnh để quyết định.

  Để biết dãy sim điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi Đinh Mão hay không, mời bạn tham khảo ngay tại:

  Chọn số điện thoại, số xe, số nhà, số tài khoản ngân hàng hợp tuổi Đinh Mão như thế nào đúng nhất?

  Các con số đứng cạnh nhau tạo thành bộ số hay dãy số mang ý nghĩa riêng biệt. Để chọn được dãy số hợp tuổi Đinh Mão cần căn cứ vào các thuyết căn bản sau:

  Như vậy, tuổi Đinh Mão hợp số mấy, con số may mắn của tuổi Đinh Mão là số nào thì chúng tôi đã giải đáp ở trên. Sau cùng, chúc quý bạn có thể chọn cho mình một con số, dãy số hợp tuổi nhất để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó nhận được năng lượng phong thủy tích cực và tốt cho vận số, cuộc sống của mình.

  Ngoài ra, bài viết này cũng giải đáp cho quý bạn những câu hỏi sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tra Ngay Sinh Năm 1987 Mệnh Gì, Tuổi Đinh Mão Hợp Màu Nào Nhất
 • Màu Xe Hợp Tuổi 1987
 • Bói Biển Số Xe Hợp Tuổi Đinh Mùi Cho Người Sinh Năm 1967
 • Số Điện Thoại Hợp Tuổi 1988
 • Tuổi Mậu Thìn Hợp Số Mấy Cho #nam #nữ Mệnh Đại Lâm Mộc
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Màu Xe Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1987
 • Tuổi Kỷ Mùi Hợp Số Nào? Con Số May Mắn Của Tuổi 1979
 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 Nam Mạng
 • Số Điện Thoại Hợp Tuổi Bính Dần
 • Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi Bính Ngọ Cho Người Sinh Năm 1966
 • Xe hơi là 1 tài sản lớn, vì vậy quá trình mua xe cần cân nhắc khá nhiều, bạn nên tránh mua phải các màu sắc xung khắc với bản mệnh, sẽ rất dễ đem lại xui xẻo và khó khăn cho cuộc sống.

  Thậm chí có nhiều trường hợp, đi xe có màu cực xấu có thể hút năng lượng sống, ban đầu là sức khỏe sau đó là tính mạng. Đi xe rất dễ gặp tai nạn giao thông, gặp nhiều bất trắc. Dĩ nhiên, khó có thể nói tất cả những người đi xe có màu khắc tuổi đều như vậy, nhưng các cụ ta đã dạy “cẩn tắc vô áy náy”, bạn vẫn nên tránh các màu cực xấu với bản mệnh.

  Ngược lại, nếu như bạn chọn được 1 màu xe phù hợp thì khi đi sẽ thấy thuận buồm xuôi gió, vận hành an toàn, yên tâm. Đây chính là ý nghĩa vì sao bạn nên chọn được màu xe hợp tuổi, hợp bản mệnh.

  Người tuổi Đinh Mão là những người có năm sinh dương lịch 1927,1987.1947 và bạn sẽ mang mệnh Hỏa.

  Với người tuổi Đinh Mão, bạn có thể chọn các dòng xe màu hồng, đỏ, tím. Đây là những màu khá tốt với người mang mệnh Hỏa, tức là mệnh của tuổi Đinh Mão. Những màu này không đem lại vận xui mà chỉ bổ trợ cho bạn thêm may mắn hơn. Chạy những chiếc xe có màu bản mệnh sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn các màu sắc khác.

  Một màu sắc khác cũng khá phù hợp với người tuổi Mão là màu xanh lục. Màu sắc này tượng trưng cho mệnh Mộc. Xét theo thuyết ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, vậy nên đi xe màu lục giúp bạn có sức sống và nhiều vận may hơn. Các chuyên gia tin rằng, người mệnh Hỏa đi xe màu Mộc sẽ có cảm giác an toàn, được che chở.

  Màu xe không hợp với người tuổi Đinh Mão

  Màu sắc đầu tiên bạn cần tránh là màu nâu đất, vàng vì đây là màu hành thổ. Đây là 2 màu cực kì xấu bởi Hỏa sinh Thổ, tức là ngồi trên xe màu này bạn sẽ bị hút sự sống. Đồng nghĩa với việc là gia tăng tỉ lệ tai nạn, thương tổn tính mạng, sức khỏe hoặc không thì sẽ hút đi vận may của bạn. Khi đi xe có màu này, bạn sẽ bị mất tiền bạc và gặp xui xẻo.

  Màu thứ 2 là màu trắng, xám, ghi: tức là màu thuộc mệnh Kim. Bởi Hỏa khắc Kim tức là màu xe khắc bản mệnh của bạn, vậy nên đi xe càng dễ gặp tai nạn, có thể lây sang cả người đi cùng.

  Nhóm màu cần tránh cuối cùng là màu đen và màu xanh nước biển vì 2 màu này thuộc mệnh Thủy. Hỏa và Thủy xưa nay khắc nhau, chủ xe dùng màu này dễ bị áp lực cuộc sống, công việc khó khăn, sức khỏe suy yếu, xe dễ hỏng hóc, tốn tiền bạc sửa chữa.

  Chọn màu xe theo giới tính nam/nữ tuổi Đinh Mão

  Bên cạnh yếu tố tuổi thì bạn cũng nên chú ý giới tính khi chọn xe. Nếu là nữ tuổi Đinh Mão đứng tên xe:

  – Hợp: màu đỏ, nâu, hồng, tím, vàng.

  – Không hợp: màu ghi, trắng, xanh lá cây, xám

  Nếu là nam giới tuổi Đinh Mão đứng tên xe:

  – Hợp: màu xanh dương, đen, xanh lục

  – Không hợp: màu đỏ, hồng tím, trắng, xám ghi

  Người tuổi Đinh Mão nên tránh các mãu vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển để tránh gặp tai ương, sức khỏe giảm sút, thất bát và các vấn đề hỏng hóc của xe.

  Cách hóa giải màu xe khắc mệnh cho người tuổi Đinh Mão

  Đối với người sinh năm Đinh Mão, việc hóa giải màu xe khắc mệnh sẽ dựa vào các màu tương sinh với tuổi. Cụ thể, các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu muốn xóa bỏ yếu tố xung khắc từ màu ngoại thất xe thì nội thất xe phải có màu tương sinh với chủ xe.

  Theo lí thuyết này mà ta có những phương pháp hóa giải màu xe khắc mệnh cho tuổi Đinh Mão như sau:

  – Chọn nội thất xe có màu tương sinh với bản mệnh: Cụ thể, chủ xe nếu đã chọn xe ngoại thất khắc với tuổi thì nên chọn màu cabin hợp với tuổi mà ở đây phổ biến nhất là màu nâu, vàng đại diện cho hệ Thổ. Hiện nay có khá nhiều mẫu xe có tùy chọn da ghế màu nâu nên sẽ giảm bớt được nỗi lo cho người tuổi Đinh mão, ngoài ra nếu trong xe có ốp gỗ màu nâu thì càng có hiệu quả hóa giải tốt hơn.

  – Thay đổi màu sơn xe: nói cách khác, bạn phải thay lại lớp áo khác cho chiếc xe, tuy nhiên chỉ nên áp dụng khi xe đã cũ. Thực tế, việc sơn lại xe tiêu tốn 1 khoản tiền không nhỏ và bạn cũng phải quan tâm đến các hậu quả của việc sơn xe, ví dụ như lớp sơn mới rất dễ bay màu và khiến chiếc xe của bạn mất thẩm mỹ hơn rất nhiều. Vậy nên, nếu không phải bất khả kháng thì bạn nên hạn chế nghĩ đến việc thay đổi màu sơn xe.

  Biển số xe phong thủy cho người tuổi Đinh Mão

  Với người tuổi Đinh mão thuộc mệnh Hỏa thì con số hợp nhất là 3 và 4. Ngoài ra:

  – Nam giới tuổi Đinh Mão thuộc cung Tốn, hành Mộc, sao Tứ Lục Tinh, Đông Tứ Mệnh sẽ hợp nhất với số 4.

  – Nữ giới tuổi Đinh Mão thuộc cung Khôn, hành Thổ sẽ hợp nhất với số 2.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biển Số Xe Của Các Huyện Ở Hòa Bình 2022
 • Số Điện Thoại Bến Xe Khách Hòa Bình Là Bao Nhiêu?
 • Ký Hiệu Biển Số Xe Tỉnh Hòa Bình Là Gì ?
 • Kết Luận Vụ Biển Số Vip “chạy” Từ Xe Thường Sang Lexus
 • Vụ Cấp Biển Đẹp Cho Ô Tô Sang Ở Huế: Tạm Đình Chỉ 2 Cán Bộ Công An
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Con Số Nào? Cách Dùng Con Số May Mắn Tuổi 1987

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Đinh Mão Hợp Với Số Nào Chính Xác 99% Cùng Chuyên Gia
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Con Số Nào? Con Số May Mắn Tuổi Đinh Mão
 • Tuổi Đinh Mão 1987 Nên Mua Xe Màu Gì?
 • Xem Biển Số Đẹp Hợp Theo Phong Thủy Tuổi Gia Chủ
 • Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi Nhâm Thân Cho Người Sinh Năm 1992
 • 1. Tuổi Đinh Mão hợp con số nào?

  Theo phong thủy. số may mắn của tuổi Đinh Mão được hiểu là những con số học bình thường nhưng đem lại những điều tốt đẹp, may mắn cho người sở hữu. Mỗi tuổi, mỗi cung mệnh sẽ hợp với một con số may mắn khác nhau, do đó cần phải được xem xét, đánh giá thật kỹ lưỡng mới tìm ra con số phù hợp. Vậy, cách xem tuổi đinh mão hợp số mấy như thế nào là chuẩn xác?

  Tuổi Đinh Mão là những người sinh năm 1987, cung sinh thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa (nghĩa là lửa trong lư). Những người sinh tuổi Đinh Mão là năm con mèo. Để chọn số may mắn của tuổi Đinh Mão, các chuyên gia phong thủy thường phân tích trên các yếu tố sau:

   Tuổi đinh mão hợp với số nào theo số sinh: Theo cách chọn này, bạn sẽ tìm ra số sinh bằng cách cộng các con số trong ngày tháng năm sinh lại rồi chia cho 9. Lấy số dư của phép chia đó ta sẽ tìm ra số sinh cho người đó. Số sinh là con số đem đến nhiều may mắn nhất, nhưng phải biết cách đặt đúng vị trí mới phát huy tác dụng.

   Tuổi đinh mão hợp con số nào theo mệnh niên: Người tuổi Đinh Mão mang mệnh Hỏa nên những con số có mệnh Hỏa là số 9 cũng đem đến may mắn, vượng khí tốt lành cho tuổi Đinh Mão.

   Tuổi đinh mão hợp số nào theo mệnh tương sinh với mệnh niên: Theo luật ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên các con số có tính Mộc là 3 và 4 cũng nên chọn vì con số này sẽ đem đến sự phát triển, thịnh vượng cho người tuổi Đinh Mão.

   Tuổi đinh mão hợp với con số nào theo mệnh quái: Cách xem con số hợp với tuổi đinh mão 1987 được tính theo cửu tinh đồ pháp để tính ra mệnh quái của nam và nữ tuổi Đinh Mão. Đối với nam tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Mộc, cung Tốn nên số may mắn thuộc mệnh Mộc là 3, 4 và mệnh Thủy là số 1 vì Thủy sinh Mộc. Đối với nữ tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Thổ, cung Khôn nên số may mắn là những số thuộc mệnh Thổ là 2, 5, 8.

  Với 4 yếu tố cơ bản để chọn những con số hợp với tuổi đinh mão, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được con số cho riêng mình để có được may mắn.

  2. Ý nghĩa con số may mắn của tuổi Đinh Mão

  Mỗi số may mắn đều mang đến một ý nghĩa nhất định cho chủ sở hữu. Với người tuổi Đinh Mão cũng vậy, khi biết tuổi đinh mão hợp con số nào và sử dụng số may mắn của tuổi Đinh Mão sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người tuổi Đinh Mão. Nam tuổi Đinh Mão có sự nghiệp thăng trầm, lúc phát triển, lúc khó khăn trì trệ. Nữ tuổi Đinh Mão khi còn trẻ thường trải qua khó khăn, vất vả, nhiều lúc kém may mắn. Khi đó, sử dụng con số may mắn của tuổi Đinh Mão sẽ gặp may mắn hơn về sự nghiệp, giảm bớt những khó khăn, vất vả trong cuộc sống nếu biết sử dụng đúng cách và đặt đúng vị trí.

  3. Khi nào dùng con số hợp với tuổi đinh mão 1987

  Ngoài ra, bạn hãy xem dãy sim hợp với tuổi đinh mão 1987 là những số nào, cách chọn sim chính xác tránh bị lừa gạt tại đường dẫn: https://simphongthuy.vn/Chon-mua-so-dien-thoai-sim-hop-tuoi-1987-Dinh-Mao/87.phongthuy

  Incoming search terms:

   tuổi đinh mão họp vói số mấy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Đinh Mão Hợp Số Mấy? Cách Chọn Con Số May Mắn Của Tuổi Đinh Mão
 • Tra Ngay Sinh Năm 1987 Mệnh Gì, Tuổi Đinh Mão Hợp Màu Nào Nhất
 • Màu Xe Hợp Tuổi 1987
 • Bói Biển Số Xe Hợp Tuổi Đinh Mùi Cho Người Sinh Năm 1967
 • Số Điện Thoại Hợp Tuổi 1988
 • Xem Tuổi Đinh Mão Hợp Với Số Nào Chính Xác 99% Cùng Chuyên Gia

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Đinh Mão Hợp Con Số Nào? Con Số May Mắn Tuổi Đinh Mão
 • Tuổi Đinh Mão 1987 Nên Mua Xe Màu Gì?
 • Xem Biển Số Đẹp Hợp Theo Phong Thủy Tuổi Gia Chủ
 • Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi Nhâm Thân Cho Người Sinh Năm 1992
 • Sinh Năm 1992 Mệnh Gì, Hợp Với Màu Sắc Và Con Số Nào?
 • Bạn đang băn khoăn không biết người sinh năm 1987 hợp với số mấy? Đâu là con số may mắn hợp tuổi Đinh Mão của mình? Từ đó giúp bạn chọn cho mình những con số phù hợp, góp phần cải phong thủy, vận mệnh của mình.

  Để lý giải về điều này, chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc của sẽ giúp bạn phân tích, luận giải và nắm bắt phương pháp chọn số hợp với tuổi của mình.

  1 – Như thế nào là số hợp tuổi Đinh Mão 1987?

  Một số người cho rằng cùng là con số thì số nào cũng giống số nào. Tuy nhiên, theo phong thủy học thì vạn vật trong đó có con người và các con số đều phân âm dương ngũ hành. Âm dương phải hài hòa thì vạn vật mới sinh sôi nảy nở, ngược lại cô dương bất sinh, độc âm bất thành.

  Theo thuyết ngũ hành thì vũ trụ hình thành từ 5 yếu tố là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong năm yếu tố này có những yếu tố tương sinh và cũng có những yếu tố tương khắc. Mối quan hệ tương sinh sẽ mang theo nguồn sức mạnh giúp vạn vật phát triển mạnh mẽ, thuận lợi và ngược lại.

  Con số hợp với tuổi Đinh Mão cũng là một yếu tố phong thủy nên sẽ không nằm ngoài quy luật này. Thế nên chúng sẽ góp phần giúp bạn cải vận mệnh, kích tài lộc, từ đó bổ trợ để công việc cũng như cuộc sống của bạn được hanh thông và may mắn.

  2 – Tại sao cần phải xem tuổi Đinh Mão hợp với số nào?

  Người xưa từng nói: “nhân vô thập toàn” – điều này có nghĩa tất cả chúng ta không ai hoàn hảo cả. Chỉ có chăng, một vài người trong số chúng ta sẽ có phần tài năng lấn át được phần khuyết điểm mà thôi.

  Thêm nữa, chúng ta có thể thấy rằng cuộc sống không bao giờ bằng phẳng mà luôn có những sóng gió, mỗi sự vật sự việc luôn có những khó khăn cũng như thuận lợi khác nhau.

  Tự cổ chí kim, các chuyên gia về phong thủy luôn tìm kiếm, nghiên cứu, chiêm nghiệm để đưa ra các phương pháp giúp cho cuộc sống, công việc của mình thêm thuận lợi, may mắn. Và những con số hợp tuổi theo phong thủy chính là một trong các phương pháp này.

  Khi xem tuổi Đinh Mão 1987 hợp với số nào để nắm bắt và sử dụng chúng là điều vô cùng cần thiết. Nói như vậy không chỉ bởi nó sẽ giúp con người kích phong thủy, cải vận mệnh của mình. Mà còn nằm ở sự tương hợp, cộng hưởng của tất cả các yếu tố phong thủy, chỉ cần một trong số chúng tương khắc với mệnh thì sẽ làm giảm đi sức mạnh tổng thể.

  Để có thể lựa chọn con số hợp với tuổi thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, nó là một yếu tố phong thủy, nên đây cũng là phương pháp chính xác nhất.

  Cụ thể hơn, đó là dựa theo 2 yếu tố chủ đạo gồm ngũ hành và âm dương.

  • Về ngũ hành: mối quan hệ tương sinh sẽ mang đến sức mạnh lớn nhất, hỗ trợ chủ mệnh vượt khó khó khăn, có được hanh thông. Với tuổi Đinh Mão mệnh Âm Hỏa, thế nên hợp với số thuộc hành Mộc bởi Mộc sinh Hỏa.
  • Về âm dương: đây là nguồn gốc thúc đẩy vạn vật phát triển, thế nên bạn cần lựa chọn con số mang nguồn năng lượng cân bằng với bản mệnh của mình. Sinh năm 1987 mệnh Âm Hỏa, thế nên cần chọn các con số mang nguồn năng lượng có tính dương để cân bằng, đó chính là các số lẻ.

  Theo đó, thuộc hành mộc bao gồm các con số 3 và 4. Và số mang vận dương, tức số lẻ thì chỉ là số 3 mà thôi.

  Như vậy, tuổi Đinh Mão hợp với số nào? Đó chính là con số 3.

  Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng con số 3 chỉ phát huy tác dụng lớn nhất khi nó nằm riêng lẻ khi sử dụng trong cuộc sống. Còn với các dãy số như với sim điện thoại, biển số xe,… thì sức ảnh hưởng của nó rất nhỏ. Bởi đó là một dãy số, muốn chọn hợp tuổi thì cần tuân theo quy tắc phức tạp hơn rất nhiều.

  Ngoài việc nắm bắt những con số hợp với tuổi Đinh Mão 1987 . Bạn cũng cần xác định con số kỵ với mình để tránh sử dụng chúng.

  Căn cứ vào mệnh ngũ hành thì có thể thấy các số kỵ của tuổi 1987 là số ứng với hành Thủy bởi Thủy khắc Hỏa. Do đó, các bạn nên hạn chế sử dụng những con số thuộc hành này đó là 0 và 1.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Đinh Mão Hợp Con Số Nào? Cách Dùng Con Số May Mắn Tuổi 1987
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Số Mấy? Cách Chọn Con Số May Mắn Của Tuổi Đinh Mão
 • Tra Ngay Sinh Năm 1987 Mệnh Gì, Tuổi Đinh Mão Hợp Màu Nào Nhất
 • Màu Xe Hợp Tuổi 1987
 • Bói Biển Số Xe Hợp Tuổi Đinh Mùi Cho Người Sinh Năm 1967
 • Bật Mí Cách Đoán Tuổi Đinh Mão Hợp Với Số Nào Nhanh Nhất.

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Chủ Nhân Xe Máy Xe Ô Tô Biển Số 73
 • Chủ Nhân Xe Biển Số 73A 149.53: ‘ai Mua Giá Cao Tôi Sẽ Bán Lại’
 • Từ 1/8: Thay Biển Số Vàng Chữ Đen Cho Phương Tiện Kinh Doanh Vận Tải
 • Không Đổi Sang Biển Số Màu Vàng Bị Phạt Bao Nhiêu Tiền?
 • Quy Định Mới Bắt Buộc Xe Kinh Doanh Vận Tải Phải Đổi Thành Biển Số Vàng
 • Tuổi Đinh Mão hợp với số nào? Số hợp với tuổi Đinh Mão là số nào? Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với số nào? Nam tuổi Đinh Mão hợp với số mấy? Nữ tuổi Đinh Mão hợp với con số nào? Bài viết sau đây của Sim Thành Công sẽ giải thích cho các bạn tất tần tật những nghi vấn trên. Mời quý vị cùng tham khảo.

  1. Vai trò của những con số đối với cuộc sống.

  Những con số đóng một ảnh hưởng cực kỳ to lớn tới tất cả con người, bao gồm có người Đinh Mão 1987. Chính vì vậy những người tuổi này hay coi số hợp với tuổi Đinh Mão là số nào.

  Mỗi chữ số luôn được gán ghép cho rất nhiều hàm nghĩa từ lúc lọt lòng cho đến tận bây giờ. Các chữ số đi cùng với rất nhiều hiện tượng và sự vật quanh cuộc sống và nó tác động trực tiếp đến bản thân, cuộc đời và vận mệnh của mỗi con người, ví dụ: ngày sinh nhật, số di động, biển xe…

  Hàm ý của các con số chẳng những được ứng dụng trong thiết kế phong thủy lại còn được ứng dụng vào cực nhiều thứ xung quanh cuộc đời của các bạn. Sử dụng các con số có ý nghĩa đẹp, giúp quý vị cảm thấy cuộc sống của bản thân tươi đẹp hơn rất nhiều. Nếu là sự vật hữu hình tồn tại trên thế giới này, chắc chắn tất cả cũng có sinh mệnh và linh hồn… Thiên – Địa hữu tình là vì thế!

  Hàm nghĩa các số tốt đẹp như vậy tuy nhiên lý do nào khi xem tuổi Đinh Mão hợp với số nào? Đáp án sẽ có ở phần sau.

  2. Lý do phải xem tuổi Đinh Mão hợp với số nào?

  Các bạn đều biết vạn vật đều gắn liền các chữ số và chịu sự tác động của các con số. Những con số đó có một sự chi phối nào đó đến vận mệnh của hầu hết con người trong đó có người Đinh Mão. Chính vì thế coi tuổi Đinh Mão hợp với số nào cũng có các ích lợi sau:

  – Thứ nhất, xem tuổi Đinh Mão hợp số nào sẽ khiến quý vị biết chính mình hợp với con số nào, không thích hợp với con số nào, từ đó biết chọn cho chình mình những số hợp tuổi.

  – Thứ hai, coi tuổi Đinh Mão hợp với con số nào mọi người còn được bói phong thủy của mình. Nắm được phong thủy của mình, bạn có thể sắm cho mình các đồ vật phong thủy như biển số xe,đồ nội thất,….Ngoài ra các bạn cũng có thể biết chính bạn hợp với màu sắc nào chẳng hạn như: tuổi Đinh Mão hợp màu gì

  – Thứ ba, xem tuổi Đinh Mão 1987 hợp với số nào làm các bạn thấy tự tin, an tâm hơn, chẳng phải lo lắng về việc số này có hợp với mình hay không, có nên sử dụng số này không.

  – Thứ tư, Xem tuổi Đinh Mão hợp với số mấy làm cho bạn tìm được cho mình các chiếc sim số đẹp, sim hợp mệnh đem đến may mắn cho mình, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

  3. Tuổi Đinh Mão hợp với số nào? Tuổi Đinh Mão hợp với màu gì?

  Nếu các bạn muốn tìm hiểu tuổi Đinh Mão hợp với số nào thì cần dựa vào phong thủy tuổi Đinh Mão. Theo các thầy phong thủy số thì số hợp với tuổi Đinh Mão có 2 loại: số thích hợp với nam 1987 và số hợp với nữ 1987.

  – Nam tuổi Đinh Mão hợp với con số nào? Đó là các số: 1, 3, 4.

  Nam tuổi Đinh Mão hợp với màu gì? Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt)

  – Nữ tuổi Đinh Mão hợp số nào? Đó là các số: 2, 5, 8, 9.

  Nữ tuổi Đinh Mão hợp màu gì? Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

  Hy vọng rằng với tất cả tin tức mà chúng tôi trình bày ở trên quý bạn đã có được câu trả lời về tuổi Đinh Mão hợp với số nào. Chúc quý bạn một ngày làm việc vui vẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Dòng Xe 5 Chỗ Dưới 600 Triệu Đáng Mua Nhất Trong Năm 2022
 • Bản Án 32/2018/hsst Ngày 08/02/2018 Về Tội Trộm Cắp Tài Sản
 • Gửi Xe Xong Ra Thấy Mất… Biển Số
 • Ô Tô Có Biển Số Xe 99 Là Ở Đâu ?
 • Ý Nghĩa Số 99 Là Gì? Tại Sao Ai Cũng Thích Sim Đuôi 99
 • Tuổi Đinh Mão 1987 Nên Mua Xe Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Biển Số Đẹp Hợp Theo Phong Thủy Tuổi Gia Chủ
 • Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi Nhâm Thân Cho Người Sinh Năm 1992
 • Sinh Năm 1992 Mệnh Gì, Hợp Với Màu Sắc Và Con Số Nào?
 • Sinh Năm 1992 Hợp Số Nào
 • Tiết Lộ Tuổi Nhâm Thân Hợp Với Số Nào Của Chuyên Gia Phong Thủy
 • Với những tài sản lớn như xe hơi, quá trình mua xe cần xem xét nhiều mặt, trong đó có phong thủy. Việc chọn xe hợp bản mệnh có ảnh hưởng lớn đến việc bạn có thể nhận được khó khăn hay may mắn khi đi xe.

  Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì?

  Thậm chí có nhiều trường hợp, đi xe có màu cực xấu có thể hút năng lượng sống, ban đầu là sức khỏe sau đó là tính mạng. Đi xe rất dễ gặp tai nạn giao thông, gặp nhiều bất trắc. Dĩ nhiên, khó có thể nói tất cả những người đi xe có màu khắc tuổi đều như vậy, nhưng các cụ ta đã dạy “cẩn tắc vô áy náy”, bạn vẫn nên tránh các màu cực xấu với bản mệnh.

  Ngược lại, nếu như bạn chọn được 1 màu xe phù hợp thì khi đi sẽ thấy thuận buồm xuôi gió, vận hành an toàn, yên tâm. Đây chính là ý nghĩa vì sao bạn nên chọn được màu xe hợp tuổi, hợp bản mệnh.

  Quy luật Ngũ Hành tương khắc Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì?

  Theo thuyết ngũ hành, ta có các quy luật tương sinh và tương khắc như sau:

  – Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tương sinh có nghĩa là yếu tố này tương trợ cho yết tố kia, giúp đem lại may mắn, sức khỏe. Ngoài ra, tương sinh cũng là để ám chỉ quy luật sinh ra, tức là nguyên tố nào có trước sẽ phải truyền cho nguyên tố còn lại. Ví dụ, Mộc sinh Hỏa thì Hỏa sẽ hút sức mạnh từ Mộc để mạnh mẽ hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc Mộc bị hút năng lượng và trở nên yếu đi. Quy luật này sẽ áp dụng khá nhiều vào việc chọn màu xe có lợi cho bản mệnh.

  – Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Tương khắc ám chỉ mối quan hệ yếu tố này không thể sống chung với yếu tố kia, khi đặt cạnh nhau gây ra xui xẻo, kiềm chế tính tốt của nhau. Cần dựa vào nguyên tắc tương khắc để tránh các màu xe có hại cho bản mệnh là vì vậy.

  Theo quy tắc này, mà người chủ xe nên chọn xe theo màu tương sinh với bản mệnh của mình và tránh các màu tương khắc.

  Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì?

  Người tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa nên sẽ hợp và khắc những màu xe sau:

  Màu xe hợp với người tuổi Đinh Mão 1987

  • Màu hồng, đỏ, tím: Đây là những màu khá tốt với người mang mệnh Hỏa, tức là mệnh của tuổi Đinh Mão. Những màu này không đem lại vận xui mà chỉ bổ trợ cho bạn thêm may mắn hơn. Chạy những chiếc xe có màu bản mệnh sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn các màu sắc khác.
  • Màu xanh lục: Màu sắc này tượng trưng cho mệnh Mộc. Xét theo thuyết ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, vậy nên đi xe màu lục giúp bạn có sức sống và nhiều vận may hơn. Các chuyên gia tin rằng, người mệnh Hỏa đi xe màu Mộc sẽ có cảm giác an toàn, được che chở.

  Màu xe khắc với người tuổi Đinh Mão 1987

  • Màu nâu đất, vàng: đây là màu hành thổ. Đây là 2 màu cực kì xấu bởi Hỏa sinh Thổ, tức là ngồi trên xe màu này bạn sẽ bị hút sự sống. Đồng nghĩa với việc là gia tăng tỉ lệ tai nạn, thương tổn tính mạng, sức khỏe hoặc không thì sẽ hút đi vận may của bạn. Khi đi xe có màu này, bạn sẽ bị mất tiền bạc và gặp xui xẻo.
  • Màu trắng, xám, ghi: tức là màu thuộc mệnh Kim. Bởi Hỏa khắc Kim tức là màu xe khắc bản mệnh của bạn, vậy nên đi xe càng dễ gặp tai nạn, có thể lây sang cả người đi cùng.
  • Màu xanh nước biển: 2 màu này thuộc mệnh Thủy. Hỏa và Thủy xưa nay khắc nhau, chủ xe dùng màu này dễ bị áp lực cuộc sống, công việc khó khăn, sức khỏe suy yếu, xe dễ hỏng hóc, tốn tiền bạc sửa chữa.

  Nam/nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp/khắc xe màu gì?

  Nam nữ chung 1 tuổi 1987 nhưng thường sẽ có vận mệnh ngũ hành khác nhau, vì thế mà màu sắc phù hợp cũng khác nhau:

  Nữ giới tuổi 1987 Đinh Mão hợp/khắc xe màu gì?

  Nữ giới tuổi Đinh Mao sẽ hợp các màu xe đỏ, nâu, hồng, tím, vàng và kị các màu ghi, trắng, xanh lá cây, xám

  Nam giới tuổi 1987 Đinh Mão hợp/khắc xe màu gì?

  Nam giới tuổi Đinh Mão sẽ hợp màu xe xanh dương, đen, xanh lục và kị màu trắng, xám, ghi.

  Biển số xe phong thủy cho người tuổi 1987

  Ngoài yếu tố màu xe thì biển số xe cũng là một trong những điểm mà người mua xe cần quan tâm. Bởi cũng giống như màu xe, việc chọn biển số xe có số xấu, mang nghĩa đối nghịch với bản mệnh cũng tạo ra xui xẻo. Đối với người sinh năm 1987 mệnh Hỏa thì những con số thích hợp nhất là 3 và 4. Trong đó, cụ thể:

  – Nam giới sinh năm 1987 Đinh Mão thuộc cung Tốn, hành Mộc, sao Tứ Lục Tinh, Đông Tứ Mệnh nên hợp nhất với số 4.

  – Nữ giới sinh năm 1987 Đinh Mão thuộc cung Khôn, hành Thổ nên hợp nhất với số 2.

  Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc với mệnh

  Thực tế, trong cuộc sống đôi khi vì nhiều lí do như sở thích hay đơn giản vì dòng xe mà bạn ưng ý không có màu sắc phong thủy hợp với bản mệnh. Lúc đó, phải làm sao để hóa giải nếu màu xe xung khắc ngũ hành với chủ xe.

  Phương pháp đầu tiên đơn giản là đổi màu xe. Thực tế, việc sơn lại ô tô cũng không quá xa lạ với người chơi xe ở Việt Nam, chiếc xe vừa có màu mới vừa có thể tạo ra may mắn phong thùy cho bạn. Tuy nhiên, nhược điểm của việc sơn lại xe là chi phí đắt đỏ, trung bình 8-12 triệu đồng cho một lần, chưa kể nước sơn mới thường rất khó đẹp bằng sơn gốc của nhà sản xuất, nếu sơn sai sách thậm chí còn khiến cho xấu hơn ban đầu và cũng dễ phai, cũ theo năm tháng hơn.

  Trong trường hợp không muốn sơn lại xe, bạn cũng có thể chọn các phương pháp hóa giải giải khắc mệnh bằng các vật trung gian. Đơn cử như đồ vật trang trí phong thủy xe hoặc đơn giản là chọn xe có màu nội thất hợp phong thủy.

  Cụ thể, ví dụ chủ xe mệnh Kim nhưng mua xe ô tô màu đỏ (mệnh Hỏa). Hỏa – Kim khắc nhau nên không tốt, lúc này chủ xe có thể chọn nội thất xe có màu nâu (mệnh Thổ – Thổ và Kim tương sinh) để hóa giải sự xung khắc. Thực tế, các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng, nếu chủ xe đi xe có màu sơn khắc nhưng đặt trong xe nhiều đồ vật có màu tương sinh thì có thể dung hòa và hóa giải các yếu tố khắc.

  Trong trường hợp ở đây là chủ xe sinh năm 1987 Đinh Mão, màu không hợp là màu trắng, xám, ghi. Nếu chủ xe lỡ chọn xe có màu sơn là các màu trên thì có thể chọn nội thất xe có màu hồng, đỏ, tím để cân bằng lại phong thủy, ví dụ như đặt trong xe một tượng mèo Nhật màu đỏ hoặc đơn giản là chọn xe có nội thất điểm đỏ xen kẽ.

  2 phương pháp thay đổi phong thủy này tuy không thể đem lại hiệu quả 100% nhưng sẽ giúp bạn giảm bớt những xung khắc tiêu cực từ màu khắc mệnh. Dĩ nhiên, một khi đã muốn mua xe, bạn cần chú ý ngay từ đầu đến các màu sắc không hợp phong thủy để tìm cách hạn chế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Đinh Mão Hợp Con Số Nào? Con Số May Mắn Tuổi Đinh Mão
 • Xem Tuổi Đinh Mão Hợp Với Số Nào Chính Xác 99% Cùng Chuyên Gia
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Con Số Nào? Cách Dùng Con Số May Mắn Tuổi 1987
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Số Mấy? Cách Chọn Con Số May Mắn Của Tuổi Đinh Mão
 • Tra Ngay Sinh Năm 1987 Mệnh Gì, Tuổi Đinh Mão Hợp Màu Nào Nhất
 • Tra Ngay Sinh Năm 1987 Mệnh Gì, Tuổi Đinh Mão Hợp Màu Nào Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Đinh Mão Hợp Số Mấy? Cách Chọn Con Số May Mắn Của Tuổi Đinh Mão
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Con Số Nào? Cách Dùng Con Số May Mắn Tuổi 1987
 • Xem Tuổi Đinh Mão Hợp Với Số Nào Chính Xác 99% Cùng Chuyên Gia
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Con Số Nào? Con Số May Mắn Tuổi Đinh Mão
 • Tuổi Đinh Mão 1987 Nên Mua Xe Màu Gì?
 • Mọi vật chất trong vũ trụ đều được quy thành ngũ hành gồm 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy sinh năm 1987 mạng gì theo ngũ hành? Mệnh của người tuổi Đinh Mão là mệnh Hỏa, cụ thể mệnh Hỏa tượng trưng cho mùa hè, cho nhiệt huyết và sự cháy bỏng. Chính vì vậy mệnh Hỏa có khả năng mang lại ánh sáng, hơi ấm nhưng cũng có khả năng hủy diệt mọi thứ bởi sức nóng của nó. Chính vì vậy, người mệnh Hỏa sinh năm 1987 có năng lượng, nhiệt huyết nhưng lại khá nóng tính và bốc đồng, dễ gây hiềm khích với mọi người.

  Sinh năm 1987 tuổi con gì? Người sinh năm Đinh Mão tuổi con, thuộc mệnh tuy nhiên đặc điểm phong thủy như hướng, màu hợp, con số hợp hay tuổi hợp với nam, nữ tuổi 1987 lại khác nhau:

  Đối với mỗi tuổi đều có hướng tốt và hướng xấu, khi chọn hướng nhà, hướng phòng làm việc hay kể cả là hướng đặt giường cho tuổi Đinh Mão cần lưu ý chọn hướng tốt, tránh hướng xấu nhằm rước may mắn, đuổi xui xẻo, hướng tốt bao gồm:

  Chọn màu hợp tuổi nam 1987 thì cần dựa vào ngũ hành sinh khắc, sinh năm 1987 mệnh Hỏa vì vậy màu thuộc mệnh Mộc và Hỏa(do Mộc sinh Hỏa) là tốt cho bạn.

  Để trả lời cho câu hỏi tuổi Đinh Mão hợp số mấy, chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoại hợp tuổi 1987 thì cần dựa vào mệnh của tuổi. Tuổi 1987 mệnh, nên con số may mắn của tuổi 1987 nam mạng là dãy số chứa các số 1, 3, 4 đem đến may mắn, tài lộc và kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong cho người sử dụng nó.

  Tra ngay bảng sim hợp nam tuổi 1987 ngay tại:

  Để xem tuổi hợp với nam 1987 cần xem xét theo nhiều phương diện như tuổi hợp làm ăn buôn bán, xem tuổi hợp vợ chồng, hay xem tuổi con có hợp với bố mẹ sinh năm 1987 hay không.

  Nam Đinh Mão hợp làm ăn nhất với tuổi Mậu Thân, Đinh Tỵ, nếu hợp tác sẽ đạt được nhiều thành công, thu được lợi nhuận lớn.Nếu kết hôn với tuổi thì Kỷ Tỵ, Mậu Dần sẽ dễ dàng trở nên giàu có, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và yên ấm…..

  Đối với mỗi tuổi đều có hướng tốt và hướng xấu, khi chọn hướng nhà, hướng phòng làm việc hay kể cả là hướng đặt giường cho nữ tuổi Đinh Mão cần lưu ý chọn hướng tốt, tránh hướng xấu nhằm rước may mắn, đuổi xui xẻo, hướng tốt bao gồm:

  Chọn màu hợp tuổi nữ 1987 thì cần dựa vào ngũ hành sinh khắc, sinh năm 1987 mệnh Hỏa vì vậy màu thuộc mệnh Mộc và Hỏa(do Mộc sinh Hỏa) là tốt cho bạn.

  Mỗi khi lựa chọn biển số xe, số nhà hay số điện thoại thì người ta thường chọn cho mình dãy số hợp mệnh, hợp tuổi nhằm mong muốn gặp nhiều may mắn và tài lộc. Mỗi chữ số đều ẩn chứa bên trong những ý nghĩa tốt, xấu riêng với từng tuổi. Con số may mắn của tuổi 1987 nữ mạng là số thuộc mệnh Kim, sở hữu dãy số điện thoại chứa những số 2, 5, 8 và 9 sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

  Tra ngay bảng sim hợp nữ tuổi 1987 ngay tại:

  Để xem tuổi hợp với nữ 1987 cần xem xét theo nhiều phương diện như tuổi hợp làm ăn buôn bán, xem tuổi hợp vợ chồng, hay xem tuổi con có hợp với bố mẹ sinh năm 1987 hay không.

  Nữ Đinh Mão hợp làm ăn nhất với tuổi inh Tỵ, Kỷ Tỵ, nếu hợp tác sẽ đạt được nhiều thành công, thu được lợi nhuận lớn.Nếu kết hôn với tuổi Canh Thân, Giáp Tý thì sẽ dễ dàng trở nên giàu có, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và yên ấm…..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Xe Hợp Tuổi 1987
 • Bói Biển Số Xe Hợp Tuổi Đinh Mùi Cho Người Sinh Năm 1967
 • Số Điện Thoại Hợp Tuổi 1988
 • Tuổi Mậu Thìn Hợp Số Mấy Cho #nam #nữ Mệnh Đại Lâm Mộc
 • Tuổi Mậu Thìn Hợp Số Mấy? Bật Mí Cách Xem Con Số Hợp Với Tuổi Mậu Thìn
 • Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Với Số Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Với Số Nào Để Có Được Tài Lộc, Vượng Khí?
 • Cách Đoán Tuổi Đinh Tỵ Hợp Với Số Nào Trong Tik Tak.
 • # 1981 Tuổi Tân Dậu Hợp Với Con Số Nào Theo Phong Thủy?
 • Phương Pháp Xem Bói Biển Số Xe Hợp Tuổi Ất Mão 2022
 • Bí Quyết Đoán Tuổi Ất Mão Hợp Với Số Nào Không Cần Nhờ Thầy.
 • I. Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với số nào nhất?

  Khi xem phong thủy, đặc biệt là các con số hợp tuổi thì bạn cần dựa vào bản mệnh của chủ nhân người muốn xem tuổi. Vì vậy, nếu muốn biết tuổi đinh tỵ hợp số mấy thì trước tiên chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về tuổi này.

  “Tuổi Đinh Tỵ bao gồm các năm sinh như 1977, 2037,… Người tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ, Sa Trung Thổ, tức Đất Pha Cát.”

  Mỗi người ứng với bản mệnh, tuổi Can chi khác nhau mà sẽ có những con số hợp tuổi tương ứng khác nhau.

  Trong phong thủy, chữ số 9 được coi là con số may mắn nhất. Là con số cuối cùng, con số chính, mang tới hạnh phúc, an lành, thuận lợi nhất. Con số 9 trong tiếng Hoa đồng âm với các từ như trường thọ, may mắn. Đặc biệt hơn, chữ số 9 còn tượng trưng cho sự trọn vẹn của trời đất. Một con số bất định dù bạn có nhân hay cộng nó với bất kỳ số nào. Ví dụ như: 9×3 = 27, 9 x 9 = 81, 2 + 7 = 9, 1 + 8 = 9.

  “Số 9 chính là một con số thật kỳ diệu biết bao. Nó sẽ là con số đem tới những thành công và may mắn cho người tuổi Đinh Tỵ.”

  II. Ứng dụng số may mắn với tuổi Đinh Tỵ 1977 như thế nào?

  Mặc dù có con số hợp tuổi may mắn nhất trong các chữ số. Nhưng liệu chỉ mỗi số 9 có đem tới những điều thuận lợi và như ý cho người tuổi Đinh Tỵ. Câu trả lời chắc chắn là Không rồi!

  Trong thực tiễn đời sống, các chữ số thường không đứng một mình. Chúng thường đi theo cặp, nhóm, dãy số. Ví dụ như số điện thoại, số nhà, số xe,…Mà chúng ta đều đã biết, mỗi con số đều có ý nghĩa phong thủy riêng. Khi kết hợp với nhau, cùng đứng cạnh nhau, chúng có thể tương sinh hoặc tương khắc nhau.

  “Chính vì lý do đó, khi xem xét số xe, số điện thoại, thì xem mỗi số hợp tuổi Đinh Tỵ là số nào thôi chưa đủ, bạn cần xem xét cả một dãy số.”

  Thông thường, xem biển số xe hợp tuổi hay không, bạn sẽ cần xem xét từ 4 – 5 chữ số. Hãy xem chúng có hợp nhau không, có bao nhiêu chữ số tương sinh, đem tới may mắn và thành công. Cụ thể hãy nhấp ngay vào phần mềm để chọn cho mình một dãy số may mắn.

  .

  Ngoài ra, bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977 Hợp Với Xe Màu Gì?
 • Phương Pháp Xem Bói Biển Số Xe Hợp Tuổi Đinh Tỵ 1977 2022
 • #4 Cách Chọn Sim Hợp Tuổi Mậu Ngọ 1978 Không Thể Bỏ Qua
 • Cách Đoán Tuổi Mậu Ngọ Hợp Với Số Nào Không Cần Nhờ Thầy.
 • Phương Pháp Xem Bói Biển Số Xe Hợp Tuổi Mậu Ngọ 1978 2022
 • Tuổi Ất Mão Hợp Với Số Nào? Con Số May Mắn Của Tuổi Ất Mão

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Ất Mão Hợp Nghề Gì
 • Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Với Số Nào
 • Tuổi Giáp Tý 1984 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)
 • #5 Tiêu Chí Để Chọn Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Giáp Tý 1984
 • Chia Sẻ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Với Số Nào
 • Tại sao phải xem tuổi Ất Mão hợp với con số nào?

  Hầu như mọi thứ xung quanh chúng ta đều gắn liền với những con số, từ ngày tháng năm sinh đến số nhà, số điện thoại, biển số xe, số nhà,… Có thể bạn chưa để ý nhưng từ lâu, mỗi con số đều đã gắn liền với một hàm ý nhất định. Mỗi người tùy vào mệnh của mình cũng sẽ con số tương ứng, gọi là số may mắn, số phong thủy. Nếu chọn được những con số đó, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống. Người tuổi Ất Mão cũng không ngoại lệ.

  Theo các chuyên gia phong thủy, con số may mắn cho tuổi ất mão 1975 chính là số 7. Số 7 được coi là số có sức mạnh siêu nhiên, gắn liền với nhiều điều kỳ bí như 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão. Ngoài ra, số 7 còn tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ. Người tuổi Ất Mão sở hữu số 7 sẽ có nhiều cơ hội phát tài phát lộc và gặp nhiều may mắn hơn những người không sở hữu.

  Tuy nhiên, khi nhiều người tìm hiểu tuổi ất mão hợp số nào để chọn số điện thoại, số nhà, biển số xe thì đã không ít người đều chỉ “chăm chăm” lựa chọn theo số hợp tuổi mà bỏ qua tính hài hòa của một dãy số. Bạn nên lưu ý rằng, số điện thoại, biển số xe hay số tài khoản đều là dãy số với tập hợp nhiều chữ số khác nhau. Sự xuất hiện của con số 7 trong dãy số chỉ đạt được một yếu tố phong thủy, bạn còn phải cân nhắc thêm về tính hài hòa của cả dãy số.

  Khi chọn số nhà, số xe, số điện thoại hợp tuổi, bạn không chỉ chọn theo số hợp tuổi mà phải chọn theo dãy số.

  Chọn số điện thoại, số xe, số nhà hợp tuổi Ất Mão như thế nào mới chuẩn?

  Số điện thoại, số xe, số nhà, số tài khoản ngân hàng được coi là dãy số hợp tuổi Ất Mão nhất nếu các con số đứng cạnh nhau tạo thành bộ số hay dãy số mang ý nghĩa riêng biệt, hài hòa cả 4 thuyết căn bản trong phong thủy:

  • Thuyết ngũ hành sinh khắc: Dãy số của bạn phải ngũ hành tương sinh mệnh mình. Theo thuyết tương sinh bao gồm: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Người Ất Mão nên chọn sim ngũ hành Kim, hoặc Thủy

  • Thuyết kinh dịch: Theo thuyết kinh dịch, có 64 quẻ kinh dịch, người tuổi Ất Mão nên chọn dãy số hợp tuổi Ất Mão có quẻ dịch tốt cho mong muốn công việc của mình.

  • Quan niệm dân gian: Những con số mang ý nghĩa đẹp sẽ tạo nên dãy số hợp tuổi Ất Mão, mang đến cho người dùng nhiều điều tốt đẹp.

  Nếu bạn đang muốn biết sim điện thoại, biển số xe,… mình đang dùng có hợp tuổi Ất Mão hay không hoặc muốn tìm kiếm dãy số hài hòa, hợp nhất dành cho mình để thay đổi vận mệnh, rước may mắn tài lộc, hãy truy cập vào địa chỉ chúng tôi vào từng đường dẫn sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Ất Mão Hợp Với Số Nào Mang Đến Cho Bạn Điều Gì Cho Bạn?
 • Bí Quyết Đoán Tuổi Ất Mão Hợp Với Số Nào Không Cần Nhờ Thầy.
 • Phương Pháp Xem Bói Biển Số Xe Hợp Tuổi Ất Mão 2022
 • # 1981 Tuổi Tân Dậu Hợp Với Con Số Nào Theo Phong Thủy?
 • Cách Đoán Tuổi Đinh Tỵ Hợp Với Số Nào Trong Tik Tak.
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100