Top 21 # Xem Nhiều Nhất Các Biển Báo Cấm Đậu Xe / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Biển Báo Hết Tất Cả Các Lệnh Cấm / 2023

Biển báo do công ty BẢO HỘ LAO ĐỘNG XUÂN CHUNG trực tiếp phân phối.

Chất liệu tôn có sơn chống gỉ.

Dùng để cảnh báo tại công trình, giao thông.

Nội dung biển tùy theo yêu cầu đặt hàng của quí khách.

– Chất liệu : tole tráng kẽm.

– Biển báo được sơn và dán decal phản quang.

– Nội dung trên biển báo được dán decal theo thực tế thi công của các công trình, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Chân đế làm bằng thép, gia công chắc chắn, đứng vững.

– Có màng phản quang

ÐC: Số 606,đường Quang Trung, Hà Ðông, Hà Nội

Liên hệ: 0433 521 367 hoặc 0964 616 764

– Nhận làm theo nhu cầu các loại biển

Tên của bạn:

Tỷ lệ:

  Huỷ Bỏ  

Thành Phố Pleiku Cắm Biển Báo Cấm Đậu Đỗ Xe Ngày Chẵn, Lẻ / 2023

Thành phố Pleiku cắm biển báo cấm đậu đỗ xe ngày chẵn, lẻ

Cập nhật 29/8/2016, 08:08:54

Thành phố Pleiku hiện đã hoàn thành việc cắm biển báo cấm đậu đỗ xe theo ngày chẵn, lẻ tại một số tuyến đường nội thị. Việc làm này sau khi triển khai đã nhận được sự đồng tình, đánh giá cao từ phía nhân dân.

3 tuyến đường được thành phố Pleiku tiến hành cắm biển cấm đậu đỗ xe ngày chẵn, lẻ gồm Nguyễn Du, Nguyễn Thái Học và Tăng Bạt Hổ…. Theo đó, vào những ngày số chẵn trong tháng, các phương tiện chỉ được phép đậu đỗ xe bên phía dãy số nhà chẵn và ngày lẻ là đậu đỗ xe bên phía dãy số nhà lẻ.

Theo người dân cho biết: Việc thành phố Pleiku triển khai cắm biển quy định như thế này là rất phù hợp. Bởi sẽ giải quyết được vấn đề ách tắc giao thông, gây mất mỹ quan đô thị…. Ông Nguyễn Quan Trọng, đường Nguyễn Thái Học – thành phố Pleiku cho biết: “Tôi rất đồng tình với cách mà thành phố Pleiku triển khai. Giờ đường quá hẹp mà xe nào cũng đậu đỗ 2 bên như thế kia rất khó chịu. Tôi hoàn toàn tán thành”.

Cùng với việc lắp đặt các biển báo, thành phố Pleiku cũng đã chỉ đạo lực lượng CSGT, cảnh sát trật tự và công an các phường tăng cường tuyên truyền, vận động, nhắc nhở để người dân nắm rõ chủ trương và nghiêm chỉnh chấp hành quy định mà địa phương mới ban hành.

Trung tá Hồ Thanh Sơn – Đội trưởng đội CSGT, Công an thành phố Pleiku cho biết: “Từ ngày 25/8 đến ngày 9/9/2016, các lực lượng sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền từ 6h sáng đến đêm trên mọi tuyến đường và dùng cả hệ thống loa phát thanh lưu động. Bắt đầu từ ngày 10/9/2016, các đơn vị chức năng nếu phát hiện trường hợp vi phạm sẽ tiến hành xử phạt đúng theo quy định”.

Lâu nay, 3 tuyến đường Nguyễn Du, Nguyễn Thái Học và Tăng Bạt Hổ được đánh giá khá phức tạp trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Chính vì vậy, việc triển khai đậu đỗ xe theo ngày chẵn, lẻ sẽ góp phần giúp thành phố Pleiku khắc phục những tồn tại diễn ra trong thời gian dài, giúp người dân đi lại thuận tiện, kiềm chế tai nạn giao thông…./.

Đoàn Bình,Minh Trí

Lượt xem: 106

Những Quy Định Về Biển Báo Cấm Đậu Xe Ngày Chẵn Và Lẻ / 2023

1. Biển báo cấm đậu xe ngày lẻ

Biển có dạng hình tròn với viền biển báo màu đỏ, nền biển báo phía trong có màu xanh dương, ở giữa biển báo có một vạch kẻ dọc màu trắng, biển báo được chia thành 2 phần bởi một vạch kẻ màu đỏ kéo dài từ góc trên bên trái xuống góc dưới bên phải.

2. Biển báo cấm đậu xe ngày chẵn

Biển báo cấm số hiệu 131c có dạng hình tròn với viền màu đỏ, nền biển báo có màu xanh dương. Phía trong biển báo có in 2 vạch kẻ dọc màu trắng song song. Đè trên 2 vạch là một vạch kẻ đỏ kéo dài từ góc trên bên trái xuống góc phía dưới bên phải.

3. Xử phạt vi phạm quy định về biển báo cấm đậu xe ngày chẵn và lẻ như thế nào?

Mức phạt khi điều khiển xe ô tô con đỗ xe nơi có biển cấm đỗ xe được quy định như sau:

Căn cứ khoản 3 Điều 5 Nghị định 46/2016 quy định phạt tiền từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng đối với người điều khiển xe thực hiện một trong các hành vi vi phạm: Đỗ xe không sát theo lề đường; hè phố phía bên phải theo chiều đi hoặc bánh xe gần nhất cách lề đường; hè phố quá 0,25 m; đỗ xe trên đường xe điện; đường dành riêng cho xe buýt; đỗ xe trên miệng cống thoát nước; miệng hầm của đường điện thoại; điện cao thế; chỗ dành riêng cho xe chữa cháy lấy nước; đỗ, để xe ở hè phố trái quy định của pháp luật; đỗ xe nơi có biển “Cấm đỗ xe” hoặc biển “Cấm dừng xe và đỗ xe”; trừ hành vi vi phạm quy định tại Điểm c Khoản 7 Điều này;”

Theo quy định trên, trong trường hợp bạn đỗ xe nơi có biển cấm đậu xe và cụ thể là biển cấm đỗ xe ngày chẵn và ngày lẻ bị sẽ bị phạt từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng cho một lỗi vi phạm.

Tìm Hiểu Về Các Loại Biển Báo Cấm Dừng Đỗ Xe / 2023

Khi tham gia giao thông bạn cần nắm rõ ý nghĩa của các loại biển báo nói chung và các loại biển cấm dừng đỗ xe nói riêng để tuân thủ và chấp hành nghiêm chỉnh luật cũng như đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người xung quanh. Tuy nhiên không phải người tham gia giao thông nào cũng nắm rõ từng ý nghĩa của các loại biển báo. Dẫn đến vi phạm nội quy, vi phạm luật lệ giao thông. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại biển báo cấm dừng xe và biển báo cấm đỗ xe.

1.Phân biệt đỗ xe và dừng xe

– Đỗ xe là tình trạng khi chiếc xe dừng hẳn, không có giới hạn về mặt thời gian, người lái có thể ngồi trên xe hoặc rời xe sau khi đã tắt máy. Tại các khu vực có biển báo cấm dừng đỗ xe thì bạn không được đỗ xe.

2. Những khu vực thường có biển báo cấm dừng đỗ xe

– Cổng cơ quan nhà nước, nhà nước, bệnh viện, tổ chức, trường học không được dừng xe và đỗ xe trong phạm vi 5 mét tính từ cổng.

– Khu vực vỉa hè

– Trên cầu hoặc các gầm cầu vượt.

– Con đường giao nhau với đường sắt, nơi giao lộ các con đường giao nhau.

– Tại các trạm xe buýt, hay nơi che khuất các loại biển báo giao thông trên đường.

– Bên trái các con đường có một chiều.

Hệ thống biển báo cấm dừng, biển báo cấm đỗ xechính là kim chỉ nam để mọi người luôn chấp hành tốt, thực hiện dừng xe – đỗ xe ở đúng nơi quy định. Một số loại biển báo cấm dừng đỗ thông dụng như sau:

– Biển báo cấm số 130

Biển báo cấm dừng đỗ xe thuộc nhóm biển báo cấm số hiệu 130 được cơ quan chức năng có thẩm quyền lắp đặt ở khu vực cấm các loại phương tiện xe cơ giới cấm dừng xe, đỗ xe.

Biển báo cấm dừng xe, cấm đỗ xe có hiệu lực đối với tất cả phương tiện giao thông tại dừng xe và đỗ xe ở khu vực có đặt biển báo. Ngoại trừ các phương tiện ưu tiên theo quy định pháp luật.

– Biển báo cấm đỗ xe

Biển báo cấm đỗ xe được chia làm 3 loại biển báo con đó là: biển báo 131a, 131b, 131c. Ý nghĩa cụ thể của từng loại biển báo như sau:

Hi vọng qua những thông tin chúng tôi giới thiệu về ý nghĩa các loại biển báo cấm dừng đỗ xe, bạn đã có thể nắm rõ quy định và ý nghĩa của các loại biển báo này để chấp tốt quy định về luật an toàn giao thông đường bộ và đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như người khác.