Scott Xe Đạp. Tổng Quan, Tính Năng Và Đánh Giá

--- Bài mới hơn ---

 • Xe Đạp Thể Thao Sava X
 • Bán Xe Đạp Gấp Strida (Anh Quốc) Không Dùng Xích Bỏ Cốp Ô Tô
 • Top 10 Thương Hiệu Xe Đạp Hàng Đầu Thế Giới Năm 2014
 • Có Nên Mua Xe Đạp Twitter Không?
 • Đọc Ngay: Nếu Bạn Đang Phân Vân Có Nên Mua Xe Đạp Trinx Không?
 • Trở thành một thương hiệu như nhà sản xuất xe đạp Scott đã có trong giữa thập niên 1980. Trong khi các kỹ sư và nhà thiết kế của công ty đã có một cửa hàng ấn tượng của kiến thức về những gì có thể đạt được bằng các phương tiện tốc độ cao, độ tin cậy và an ninh trong việc phát triển các thiết bị thể thao, dụng cụ và phụ kiện. Trong những năm qua các nhà sản xuất đã nhiều lần chứng minh tính hiệu quả của các công nghệ độc đáo sáng chế riêng của mình. Đây là một trong rất nhiều sự khác biệt, đó là nổi tiếng với xe đạp Scott trong các phiên bản khác nhau. Nếu một trong những đại diện đầu tiên của thương hiệu cho thấy khí động học tốt hơn giữa các đối thủ cạnh tranh, dòng sản phẩm hiện nay của nghỉ ngơi thường xuyên xa các đối thủ của mình trong các điều khoản của một loạt các đặc điểm.

  mô hình khai thác khoáng sản

  Các nhà sản xuất đặc biệt chú trọng đến dòng này của xe đạp như các mô hình núi là những đòi hỏi khắt khe và độ tin cậy nhất, và chức năng. Thật không may, giống như nhiều đối thủ cạnh tranh, các nhà thiết kế Scott đang trả tiền sức mạnh của xe đạp như nhiều sự chú ý hơn so với sự thoải mái. Đây là một trong số ít những nhược điểm của các mô hình này. Vì vậy, một trong những series nổi tiếng nhất của tầng lớp xã hội núi nên gọi Scott Voltage xe đạp với bánh xe 26-inch. Trong số các tính năng chính đáng chú ý xây dựng nhôm, đĩa phanh loại hệ thống treo ngã ba đuôi cứng, cũng như sự hiện diện của 24 tốc độ. Mô hình nhu cầu chủ yếu trong cộng đồng fan cứng người đánh giá cao nó cho thực tiễn và tiện lợi. Bằng cách này, trọng lượng máy chỉ 14,2 kg, tăng thêm sự thoải mái trong việc xử lý các xe đạp.

  Trong cùng một nhóm là cung cấp một loạt các Aspect. Những mô hình này được thiết kế cho cross-country. Họ cũng đã đặt nền cường độ cao hợp kim nhôm nền tảng, việc cung cấp hệ thống phanh đĩa và cùng loại cắm khấu hao đuôi cứng. Tại xe đạp cùng Scott Aspect có bánh xe 27,5-inch và nặng 14,3 kg.

  phiên bản đua

  Xe đạp cho lái xe thành phố

  Trong dòng này của đáng chú ý Speed loạt Sub, được thiết kế cho chuyến lưu diễn. Phải nói rằng mô hình kết hợp hai khái niệm: phần – định hướng đến việc bổ nhiệm đường cao tốc-chéo và phát huy sự thoải mái. Tất cả điều này được hỗ trợ bởi một mức độ cao về độ an toàn và độ tin cậy của một thiết kế, được trang bị với chiếc xe đạp này Scott. giá cả, tình cờ, khẳng định mức độ đầu tư vào mô hình này – ở Nga đã hỏi cô cho trung bình 70.000 rúp .. Gì có được chủ sở hữu đối với số tiền này? bộ rất tốt bao gồm một cấu trúc làm bằng hợp kim nhôm, bánh xe 28-inch ( “Continental” lốp) từ phanh Shimano, vành đai ổ 8 và chế độ tốc độ. Điều này dẫn đến một thiết kế mạnh mẽ với chức năng tốt và, những gì là đáng chú ý trong mô hình này, khối lượng của nó là chỉ có 11,8 kg.

  dành cho trẻ em và người mẫu tuổi teen

  Nhà sản xuất và là phiên bản phổ biến các mô hình cơ bản, được thiết kế cho trẻ em và thanh thiếu niên. Đặc biệt, thay đổi này của Junior vảy, điện áp và những người khác. Trong độ tuổi này là khá rộng. Tuổi tối thiểu – 3-4 năm, có nghĩa là, cũng có phiên bản với bánh xe phía. Kích thước của lốp xe cùng một lúc thay đổi 10-24 inch, cho phép bạn chọn lựa chọn tốt nhất cho thanh thiếu niên và trẻ nhỏ. Xét về chức năng mô hình tuổi teen đặc biệt gần gũi với các đối tác lớn. Ví dụ, Scott xe đạp của Scale loạt các trẻ em vị trí như một ngọn núi. Họ cũng được đặc trưng bởi sự hiện diện của một loạt các tốc độ (hơn 20), sự hiện diện khấu hao phích cắm và hợp kim nhôm thiết kế bền. Cùng lúc đó, các mô hình có trọng lượng nhỏ khoảng 11-12 kg, và phanh của họ được trình bày cơ chế vành.

  Đánh giá xe đạp

  phần kết luận

  Tuy nhiên so sánh khô các đặc điểm cơ bản với các mô hình thay thế của các nhà sản xuất khác trong trường hợp của Scott không phải là sản phẩm phù hợp. Thực tế là ngay từ đầu về sự tồn tại của nó công ty đã thực hiện một đặt cược vào những đột phá công nghệ, đôi khi di chuyển các ngành công nghiệp toàn bộ thể thao phía trước. Với sự tập trung này, và cần được xem xét xe đạp Scott, người thường xuyên thể hiện chuyên môn trong thế giới của xe đạp.

  Đừng quên rằng các thương hiệu cũng được tham gia vào sự phát triển của phụ kiện và thiết bị cho xe cơ giới và các môn thể thao mùa đông. Thông thường giải pháp công nghệ chuyển giao từ một phân đoạn để người kia, thúc đẩy hiệu suất của sản phẩm. Như vậy, trong quá trình sản xuất xe đạp giải pháp cấu trúc đã được thực hiện, sẽ tăng cường cơ sở một khung hình, để làm cho khí động học hiệu quả hơn và do đó tối ưu hóa tổng trọng lượng của xe đạp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Siêu Xe Đạp Đua Đang Được Phân Phối Chính Thức Tại Việt Nam
 • Quần Xe Đạp Scott (Mẫu 2)
 • Đánh Giá Chất Lượng, Giá Cả Xe Đạp Thể Thao Scott 2022
 • Giày Xe Đạp Đường Trường Boodun A2
 • Tổng Hợp 8 Mẫu Xe Đạp Road Phù Hợp Cho Tập Luyện
 • Đánh Giá Xe Đạp Mba: Scott Spark Rc 900 World Cup

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Xe Đạp Thể Thao Sava
 • Chiếc Xe Đạp Thể Thao Sava Powre 680.2 Có Gì Hot Và Nên Mua Tại Cửa Hàng Nào ?
 • Xe Đạp Gấp Strida Evo 18″
 • Thứ 29: Thử Nghiệm Xe Đạp
 • So Sánh Xe Đạp Địa Hình Giant Và Twitter
 • FRAME

  Scott không tiếc chi phí khi chế tạo chiếc xe đạp đua sẵn sàng cho World Cup này. Thay vì sử dụng HMF (sợi carbon mô-đun cao) truyền thống để chế tạo khung của nó, Scott đã đi sâu vào nền tảng kỹ thuật của nó và phát triển HMX carbon, một loại vật liệu chỉ dành cho những cỗ máy đua hàng đầu. HMX được cho là cứng hơn 20% so với HMF với cùng trọng lượng; tuy nhiên, chi phí sản xuất cao gấp gần ba lần. Kết quả cuối cùng trong chiếc xe đạp thử nghiệm của chúng tôi là một chiếc xe đạp băng đồng được treo hoàn toàn với trọng lượng chỉ 23 pound. Mặc dù vật liệu cấp không gian này có thể có giá cao, nhưng những gì Scott đã cố gắng đạt được với nó là rất ấn tượng.

  Ngoài ra, chiếc xe đạp thử nghiệm của chúng tôi còn có cánh tay đòn bằng carbon hoàn toàn và liên kết rocker carbon. Một giá đỡ chống sốc trunnion đã được thêm vào ngay phía trên khu vực giá đỡ phía dưới, tăng độ cứng và thiết kế chống sốc ngược cho phép tích hợp tốt hơn hệ thống khóa từ xa TwinLoc. Một micro-chainguide đã được thêm vào để đảm bảo các tay đua sẽ không bị mất xích khi điều đó quan trọng nhất. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Scott đã tích hợp một công cụ mô-men xoắn T25 vào cần gạt trên trục qua sau. Trong khi Spark có nghĩa là kinh doanh trên trường đua, Scott đảm bảo rằng các tay đua của nó cũng sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho dù họ gặp phải vấn đề gì.

  LINH KIỆN

  Thành phần đầu tiên có thể thu hút sự chú ý của bạn là phuộc RockShox SID RL3 có màu sắc phù hợp, không chỉ mang lại cho chiếc xe vẻ ngoài chuyên nghiệp mà còn có bộ điều chỉnh tùy chỉnh và khóa điều khiển từ xa ba chiều. Hệ thống từ xa, được gọi là TwinLoc, điều chỉnh phuộc và giảm xóc giữa ba chế độ. Thúc đẩy chiếc xe đạp này là hệ thống truyền động SRAM XX1, 12 tốc độ cung cấp một băng 10-50 răng rộng và một dây xích 32 răng có thể điều khiển được. Hệ thống phanh SRAM Level TLM sau đó được sử dụng để cân bằng trọng lượng và hiệu suất phanh. Spark có buồng lái Syncros Fraser iC SL Carbon độc đáo tích hợp tay lái và thân xe thành một bộ phận cứng và nhẹ. Chiếc xe đạp này sử dụng bánh xe DT Swiss X1675 Spline CL và có yên xe bằng carbon cứng. Tổng quan về thông số kỹ thuật thành phần của Spark chứng minh rằng nó là một chiếc xe đạp XC xứng tầm với cuộc đua ngay khi xuất xưởng.

  TẠM NGỪNG

  Twin Loc không chỉ là một khóa ra lệnh. Trên thực tế, hệ thống này mang lại cho chiếc xe ba cảm giác đặc biệt. Chế độ mở cung cấp hệ thống treo sang trọng được thiết kế để mang lại cho người lái sự thoải mái và kiểm soát khi giải quyết các chất cặn bám. Cài đặt ở giữa giới hạn hành trình của bánh sau xuống 70mm so với 100mm ở chế độ mở. Chế độ ở giữa được gọi là kiểm soát lực kéo, không thể là một cái tên tốt hơn cho cài đặt đó, bởi vì đó thực sự là những gì chế độ này dành cho. Nó vượt trội khi leo dốc, và việc đứng ra khỏi yên để truyền lực là hoàn toàn cần thiết. Cài đặt cuối cùng là khóa hoàn toàn được thiết kế để chạy nước rút trên vỉa hè hoặc tăng tốc ra khỏi cổng xuất phát một cách vội vàng.

  Scott đã đơn giản hóa phần đuôi xe của Spark mới so với mô hình trước đó, giảm 18 bộ phận của nó xuống chỉ còn hai bộ phận chính, cùng với giá gắn phanh. Phần đuôi xe đơn giản hơn kết hợp với liên kết đá carbon nhẹ và chắc chắn giúp giải thích cách Scott xoay sở để cắt giảm quá nhiều trọng lượng ra khỏi Spark.

  XUỐNG VÀ DIRTY

  Leo: Nhóm thử nghiệm của chúng tôi đã chọn coi chiếc xe đạp này như một cỗ máy đua marathon, rời khỏi nhà ngay khi mặt trời mọc và tiếp tục đạp xe cho đến khi có đèn chiếu sáng để đưa chúng tôi về nhà. Các chuyến đi của chúng tôi bao gồm những đoạn đường đất và đường lát đá đơn điệu dẫn đến những con đường nhỏ hoành tráng được rải trong suốt chuyến đi của chúng tôi. Về cơ bản, chúng tôi rời khỏi ngôi nhà của mình với ý tưởng đánh mọi con đường mòn trong một khoảng cách có thể đạp từ cơ sở nhà.

  Trong quá trình leo núi, Spark thực sự tỏa sáng, thành thật mà nói, điều đó không gây ngạc nhiên lớn đến vậy. Nhờ chế độ kiểm soát lực kéo, chiếc xe đạp truyền lực xuống đất một cách dễ dàng.

  Spark là một trong những chiếc xe đạp cho phép bạn cảm nhận từng chút động lực về phía trước với mỗi hành trình đạp. Như đã nói, chế độ mở có xu hướng quá khó để leo núi, yêu cầu các tay đua của chúng tôi phải nhấn cần điều khiển từ xa bằng ngón tay cái mỗi khi đường mòn hướng lên. Cài đặt thứ ba được sử dụng khi cần khóa xe thực sự, chẳng hạn như leo dốc mà lực kéo không phải là vấn đề. Nói chung, Spark cung cấp cho các tay đua và tay đua XC một nền tảng tuyệt vời để cung cấp năng lượng cho các cuộc leo núi.

  DÒNG CHẢY

  Trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, Tia lửa trên các tấm mô tả sống động hơn dự kiến ​​của nhóm thử nghiệm của chúng tôi. Chắc chắn, cột an toàn cứng có phần hạn chế khi những con đường mòn đặc biệt ồn ào, nhưng Spark vẫn tiếp tục, chinh phục các khu vườn đá và đổi hướng với sự tự tin của một chiếc xe đạp đường mòn. Chế độ mở thấm nhuần những con đường mòn, mang lại sự thoải mái trong khi vẫn ở gần điểm tuyệt vời trong chuyến đi. Ngay cả khi đánh đôi con lăn, xe đạp tiếp đất khá êm ái, luôn tránh được cú chạm mạnh từ dưới lên.

  Spark cung cấp cho chúng tôi một khung gầm cứng, cung cấp khả năng chọn một dòng và sạc thẳng cho nó. Mọi thứ về Scott Spark World Cup đều hét lên sự sẵn sàng cho cuộc đua và đánh lừa bạn nghĩ rằng bạn đang theo đuổi một huy chương vàng trong các chuyến đi đường mòn bình thường của mình.

  MODS VÀ NÂNG CẤP

  Xem xét mức độ nhẹ của Spark, chúng tôi sẽ xem xét thêm một trụ nhỏ giọt cho chiếc xe đạp này. Không, chúng tôi không nói về một số trụ 170mm vượt trội – chỉ cần một ống nhỏ giọt hành trình ngắn khoảng 100-125mm sẽ cung cấp cho người lái thêm một chút giải phóng mặt bằng mà họ có thể cần trên địa hình gồ ghề. Nhiều tay đua World Cup đã áp dụng các bài đăng nhỏ giọt vì lý do này; tuy nhiên, một số tay đua cứng rắn muốn tiết kiệm trọng lượng bằng một trụ carbon cứng. Chúng tôi đã sở hữu chiếc xe đạp này, đó có thể sẽ là nâng cấp duy nhất mà chúng tôi sẽ thực hiện, vì cỗ máy này thực sự được quay số.

  LINE BOTTOM

  Scott Spark World Cup là một chiếc xe đạp đua có khả năng chinh phục các cuộc đua địa phương hoặc cạnh tranh ở cấp độ ưu tú nhất. Chiếc xe đạp này đòi hỏi một mức giá cao nhưng thưởng cho người lái với hiệu suất tuyệt vời nhất. Dù đua đường ngắn hay đường đua marathon, Spark sẽ xuất sắc trên hầu hết các trường đua. Tuy nhiên, điều quan trọng cần ghi nhớ là Spark là một cỗ máy đua thuần chủng luôn cần sự chú ý chặt chẽ. Chắc chắn, nó sẽ tự tin bay xuống đường mòn, nhưng những sai lầm nhỏ có thể leo thang nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp đua thực sự có khả năng đưa bạn lên đỉnh bục vinh quang, Spark có thể là vũ khí bạn lựa chọn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thử Nghiệm Xe Đạp: Rocky Mountain Sherpa 27.5+
 • Thử Nghiệm Xe Đạp: Orbea Rallon 30
 • Trinx M136 2022 Red White Red
 • 5 Thương Hiệu Xe Đạp Thể Thao Tốt Nhất Hiện Nay
 • 5 Mẫu Xe Đạp Thể Thao Tốt Nhất Hiện Nay Của Xe Đạp Merida Có Gì Đặc Biệt?
 • Quần Xe Đạp Scott (Mẫu 2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Siêu Xe Đạp Đua Đang Được Phân Phối Chính Thức Tại Việt Nam
 • Scott Xe Đạp. Tổng Quan, Tính Năng Và Đánh Giá
 • Xe Đạp Thể Thao Sava X
 • Bán Xe Đạp Gấp Strida (Anh Quốc) Không Dùng Xích Bỏ Cốp Ô Tô
 • Top 10 Thương Hiệu Xe Đạp Hàng Đầu Thế Giới Năm 2014
 • Áp dụng từ 01/01/2017

  Các điều khoản hợp đồng sau đây là thỏa thuận giữa các bên, bao gồm :

  – CÔNG TY TNHH XE ĐẠP TOÀN THẮNG – TOAN THANG CYCLES

  2A Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, chúng tôi là chủ sở hữu website https://shopxedap.vn ,sau đây gọi tắt là SHOPXEDAP

  – Cá nhân hoặc tổ chức thực hiện việc đặt mua hàng trực tuyến qua trang web thuộc sở hữu của công ty là: https://shopxedap.vn , trang web thương mại điện tử, hoặc đặt hàng qua điện thoại sau đây gọi là ” Khách hàng“.

  – Khách hàng sau khi mua hàng sẽ được gọi là ” Khách mua hàng“. Khách mua hàng sẽ được hiểu chấp nhận quyền và nghĩa vụ của khách hàng.

  Mọi yêu cầu đặt mua hàng trên trang web https://shopxedap.vn hoặc qua các công cụ hỗ trợ (điện thoại, yahoo, skype,…) đều được hiểu là khách hàng đã hiểu và chấp nhận các điều khoản qui định trong ” Các Điều Khoản Mua Hàng “. Sự hiểu và chấp nhận các điều khoản này không cần thiết phải có chữ ký tay của khách hàng.

  Khách hàng có thể truy cập nội dung ” Các Điều Khoản Mua Hàng” bất cứ lúc nào trên trang web. Các điều khoản có trong ” Các Điều Khoản Mua Hàng” này sẽ được áp dụng trong trường hợp có bất kỳ nội dung hoặc văn bản nào mâu thuẫn.

  Thông tin của khách hàng khi đăng ký sẽ được nhân viên của chúng tôi liên hệ lại để đảm bảo mọi thông tin của khách hàng là chính xác. Các thông tin này sẽ được sử dụng như các yếu tố cần thiết để thực hiện việc mua hàng.

  Chúng tôi giữ quyền thay đổi nội dung ” Các Điều Khoản Mua Hàng” bất kỳ lúc nào. Điều khoản được áp dụng sẽ là những điều khoản được qui định tại thời điểm thực hiện việc mua hang. Khách mua hàng nên in và lưu giữ những qui định này.

  ĐIỀU KHOẢN 1 – MỤC ĐÍCH ÁP DỤNG

  Các nội dung trong ” Các Điều Khoản Mua Hàng” được áp dụng dành riêng cho việc bán hàng của chúng tôi trên trang web https://shopxedap.vn hoặc đặt qua điện thoại. Khách hàng đặt mua hàng đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận một cách không điều kiện các điều khoản có trong ” Các Điều Khoản Mua Hàng “. Các thông tin khách hàng dùng để đăng ký trên trang web của chúng tôi sẽ là những yếu tố được sử dụng trong cam kết của khách hàng với chúng tôi.

  Giá sản phẩm được niêm yết công khai tại website cũng như tại các showroom bán hàng, trên các kênh bán hàng Thương mại điện tử.

  Đối với một số website có niêm yết thông tin sản phẩm của chúng tôi, có thể do hết hạn đăng tin từ lâu nên giá thành mặt hàng có thể khác, Quý khách vui lòng truy cập website chính thức https://shopxedap.vn để xem giá cả chỉnh thức của sản phẩm.

  ĐIỀU KHOẢN 6 – THỜI HẠN GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

  6.1 Điều Kiện Chung

  Hàng sẽ được giao tại địa chỉ được nêu bởi khách hàng khi đặt mua. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để quá trình giao hàng được diễn ra thuận lợi như : địa chỉ chính xác, số nhà, tỉnh, tên phố, tên quận, huyện, phường, xã, số điện thoại cần liên hệ … Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp chuyển hàng sai địa chỉ do lỗi của khách hàng.

  6.2 Thời Gian Giao Hàng

  Xe đạp là hàng công kềnh, do đó việc giao hàng cũng có đặc thù riêng.

  Đối với các đơn hàng xe đạp tại chúng tôi Chúng tôi có khả năng giao hàng trong vòng 1h.

  Đối với các đơn hàng xe đạp ở các tỉnh lân cận và xa, chúng tôi gửi hàng thông quan đường bưu điện, thời gian giao tùy thuộc vào dịch vụ bưu điện, thông thường tầm 2-5 ngày tùy địa chỉ.

  Đối với đơn hàng phụ tùng phụ kiện, chúng tôi chỉ giao hàng thông qua dịch vụ bưu điện.

  Thông tin giao hàng và biểu phí: https://shopxedap.vn/thong-tin/phi-giao-hang/ .

  Khách hàng có thể theo dõi tình trạng giao hàng tại phần Thao dõi đơn hàng trên website hoặc gọi điện về tổng đài của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng về tình trạng đơn hàng. Ngay khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo về tình trạng của đơn hàng đó và các bước cần làm tiếp theo. Nhân viên đó sẽ chịu trách nhiệm giữ liên lạc đến khi khách hàng nhận được hàng của mình.

  Link theo dõi đơn hàng: https://shopxedap.vn/Home/OrderCheck.aspx

  Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt.

  Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản bằng thẻ : VISA, MASTERCARD hoặc qua PAYPAL hoặc các cách khác.

  Vui lòng xem các thông tin thanh toán của chúng tôi tại phần

  https://shopxedap.vn/thong-tin/huong-dan-thanh-toan/

  Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang web https://shopxedap.vn như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng, chất liệu … Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua. Chúng tôi chỉ nhận lại sản phẩm khi sản phẩm đó không đúng với miêu tả trên trang web của chúng tôi và không đúng với yêu cầu trong đơn đặt mua hàng của khách hàng. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền bao gồm : giá sản phẩm + phí giao hàng. Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày nhận được trả lời chính thức của chúng tôi. Khách hàng có thể nhận lại tiền qua chuyển khoản, séc, paypal, hoặc tiền mặt…

  Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi không phải do chúng tôi gây ra.

  Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách, mất tag … do lỗi của khách hàng sẽ không được chấp nhận.

  Quy định đổi trả hàng: https://shopxedap.vn/thong-tin/quy-dinh-doi-tra-hang/

  ĐIỀU KHOẢN 9 – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  Chính sách bảo mật thông tin: https://shopxedap.vn/thong-tin/chinh-sach-bao-mat/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Chất Lượng, Giá Cả Xe Đạp Thể Thao Scott 2022
 • Giày Xe Đạp Đường Trường Boodun A2
 • Tổng Hợp 8 Mẫu Xe Đạp Road Phù Hợp Cho Tập Luyện
 • Xe Đạp Thể Thao , Thành Phố Galaxy Rl200 Chính Hãng Giá Tôt Nhất
 • Xe Đạp Rocky Thương Hiệu Canada Giảm Giá Tới 20%
 • Đánh Giá Chất Lượng, Giá Cả Xe Đạp Thể Thao Scott Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Quần Xe Đạp Scott (Mẫu 2)
 • Top 4 Siêu Xe Đạp Đua Đang Được Phân Phối Chính Thức Tại Việt Nam
 • Scott Xe Đạp. Tổng Quan, Tính Năng Và Đánh Giá
 • Xe Đạp Thể Thao Sava X
 • Bán Xe Đạp Gấp Strida (Anh Quốc) Không Dùng Xích Bỏ Cốp Ô Tô
 • Scott là thương hiệu xe đạp nổi tiếng tại Mỹ do kỹ sư Ed Scott thành lập năm 1958. Năm 1989, thương hiệu này giới thiệu một trong các đổi mới quan trọng trong lịch sử xe đạp – chiếc tay lái khí động học. Chiếc xe đạp này được Greg LeMond dùng trong chiến thắng Tour de France vào năm 1989.

  Vào năm 1992, thương hiệu này lại cho ra mắt chiếc xe đạp leo núi hoàn chỉnh đầu tên trên toàn thế giới. Tới năm 2001, Scott tung ra CR1, khung xe đạp đường bộ, nặng 895gr đó là khung nhẹ nhất tại thời điểm đó.

  Hiện nay, các mẫu xe đạp thể thao Scott được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Bởi các sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy và mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Thiết kế hiện đại, độc đáo đem lại sự sang trọng, tinh tế cho người dùng.

  Sản phẩm này được nhiều người yêu thích đạp xe tin tưởng lựa chọn sử dụng hiện nay. Bởi những tiện tích và đặc điểm nổi bật của sản phẩm mang lại cho người dùng. Cùng chúng tôi đánh giá chất lượng, giá cả xe đạp thể thao của Scott sau đây:

  Về chất lượng của xe đạp

  Sản phẩm được ứng dụng các công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nên đảm bảo được tiêu chuẩn về chất lượng. Qua đó, bạn không cần phải băn khoăn về chất lượng của xe đạp thể thao này. Đồng thời bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm với mức chất được đảm bảo cao nhất.

  Phần khung xe được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ cứng cao. Đồng thời chịu được độ va đập lớn mà không sợ bị biến dạng. Trong quá trình lắp ráp sẽ được thử nghiệm để kiểm chứng độ cứng. Do đó, nếu như khung không đạt yêu cầu thì sẽ tiến hành loại bỏ ngay lập tức.

  Sản phẩm này phần phanh xe được sản xuất theo tiêu chuẩn của quốc tế. Do đó, độ an toàn của phanh đem lại hiệu quả cao làm người điều khiển có thể yên tâm di chuyển. Ngoài ra, mức độ an toàn với phanh xe cũng ở mức cao nhất trong mọi thời tiết thất thường hay địa hình nguy hiểm. Chính vì vậy, sản phẩm này có chất lượng rất tốt, sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

  Về giá thành của xe đạp

  Xe đạp thể thao Scott ngoài có chất lượng tốt thì cũng có giá thành vô cùng phải chăng. Sản phẩm này tuy làm từ các chất liệu cao cấp nhưng có các mức giá rất đa dạng từ bình dân đến cao cấp. Do đó, tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu xe đạp mà mình muốn.

  Ngoài ra, các sản phẩm được thiết kế có mẫu mã đa dạng, màu sắc hiện đại, trẻ trung. Qua đó giúp bạn có thể lựa chọn chiếc xe phù hợp với mình về cả giá thành lẫn kiểu dáng. Đồng thời tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế cho người dùng.

  Xe đạp địa hình

  Xe đạp địa hình (xe đạp leo núi) là loại xe có lốp to có giảm xóc trước hoặc cả trước và sau. Xe được dùng vào mục đích đi trên đọa được đồi núi gồ ghề, dốc, lởm chởm. Loại xe này có lốp xe dày nên hạn chế được việc bị xịt lốp giữa đường.

  Ngoài ra, phần ghi đông thẳng nên người điều khiển có thể ngồi thẳng đứng. Do đó, những ai muốn chạy xe trên các địa hình này thì nên chọn loại xe đạp địa hình sẽ phù hợp với các nhu cầu của mình nhất.

  Xe đạp đua (Road Bike)

  Xe đạp đua (xe đạp cuộc) được thiết kế để đi trên đường nhựa bằng phẳng. Loại xe này có lốp nhỏ, tốc độ cao, khung xe ngang hẹp, căng và trơn với mục đích giảm thiểu tối đa ma sát. Đồng thời yên xe thiết kế giúp người lái chúi được về phía trước. Khi dùng loại xe này bạn có được điểm lợi về tốc độ nhưng không thể đi quá nhanh ở những đoạn đường gập ghềnh, xấu.

  Thông thường loại xe này thường dùng trong những giải đấu thể thao chuyên nghiệp. Việc điều khiển chiếc xe này giúp vận động viên di chuyển trên mọi địa hình. Đồng thời tiết kiệm được sức bền một cách tối đa.

  Xe đạp thành phố

  Dòng xe này phù hợp với những quãng đường di chuyển ngắn, bằng phẳng thường đi trong thành thị, nội đô. Với thiết kế khung thanh mảnh, lốp xe êm ái loại có thể đi nhanh hơn một số loại xe khác. Đồng thời có tư thế ngồi dễ chịu hơn xe đạp đua. Do đó, sản phẩm này là sự lựa chọn tốt để đi trong thành phố với tốc độ cao, sự thoải mái và độ bền cao.

  Fado – Mua sắm xuyên biên giới: Amazon, Ebay, Jomashop… từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

  Fado.vn là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-commerce) hàng đầu Việt Nam. Nơi mua sắm hàng tỷ sản phẩm Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh(UK), Singapore ngay tại Việt Nam. Chính ngạch, an toàn, vui vẻ, giá rẻ, giao nhanh. Bằng nền tảng công nghệ và hệ thống thông minh của Fado, việc mua sắm của khách hàng sẽ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm với nhiều lợi ích vượt bậc.

  Chi phí niêm yết trên sản phẩm là trọn gói, khách hàng không cần trả thêm bất kì một khoản phí phát sinh nào khác khi hàng hóa về nước. Mua sản phẩm chính hãng có thương hiệu trực tiếp từ nước ngoài giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo nguồn gốc cùng chất lượng hàng hóa. Với hơn 4 tỷ mặt hàng từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện máy, hàng điện tử tiêu dùng… chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt

  Dữ liệu sản phẩm luôn được cập nhật theo thời gian thực- hàng ngày. Giúp người tiêu dùng tận hưởng tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục trên Amazon, Ebay, Jomashop,…

  Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế. Khách hàng yên tâm về khoảng chi phí bỏ ra và các thủ tục giấy tờ bởi vì Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam

  Nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ Fado như Fado tích điểm đổi mã giảm giá và cơ hội trở thành thành viên VIP của Fado.

  Tham khảo 4 bước mua hàng đơn giản từ Fado

  Mua hàng từ nước ngoài khách hàng Việt cần một dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế về nước- Fado sẽ giúp bạn hoàn thiện quá trình đó một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo.

  chúng tôi để tìm kiếm sản phẩm từ Amazon, Ebay, Jomashop… từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

  chúng tôi để đọc những chính sách của Fado

  Hotline: 1900545403 để được tư vấn giải đáp về dịch vụ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giày Xe Đạp Đường Trường Boodun A2
 • Tổng Hợp 8 Mẫu Xe Đạp Road Phù Hợp Cho Tập Luyện
 • Xe Đạp Thể Thao , Thành Phố Galaxy Rl200 Chính Hãng Giá Tôt Nhất
 • Xe Đạp Rocky Thương Hiệu Canada Giảm Giá Tới 20%
 • Tổng Hợp Đại Lý Xe Đạp Thống Nhất Tại Hà Nội
 • Đánh Giá Xe Đạp Gấp Dahon

  --- Bài mới hơn ---

 • Review 11 Mẫu Xe Đạp Gấp Cao Cấp Đang Được Yêu Thích Nhất
 • Xe Đạp Địa Hính Twitter Elvis 30 Speed
 • Tiêu Chí Để Đánh Giá Xe Đạp Trẻ Em
 • Đánh Giá Xe Đạp Cân Bằng Không Bàn Đạp Cho Trẻ Em
 • An Toàn Là Trên Hết! Chi Tiết Về Đánh Giá Xe Đạp Trẻ Em
 • Dahon là thương hiệu chuyên sản xuất xe đạp gập lớn nhất thế giới, được thành lập bởi David chúng tôi vào băm 1982. Dahon có trụ sở chính được đặt tại Los Angeless. Các nhà máy sản xuất của hãng được đặt ở nhiều nơi như Trung Quốc, Bulfaria, Macau. Thương hiệu này chuyên sản xuất xe đạp với một tầm nhìn hoàn toàn mới lạ, không phải là một hình thức di chuyển mà còn giúp con người cải thiện, nâng cao sức khỏe và bảo vệ môi trường. Với tầm nhìn này, kĩ sư David chúng tôi đã mất 7 năm nghiên cứu để tạo ra một chiếc xe hoàn hảo, đáp ứng mọi tiêu chí đã đề ra. Tuy nhiên, khi sáng chế của ông ra đời không được các nhà đầu tư quan tâm. Chính vì vậy, David chúng tôi và anh trai ông đã quyết định lập công ty riêng.

  Sau 2 năm, xe đạp gập Dahon xuất xưởng, trở thành chiếc xe gấp gọn nhất thị trường ở thời điểm đó. Dưới sự lãnh đạo của David Hon, đội ngũ kĩ sư vẫn tiếp tục nghiên cứu và phát triển dòng xe đạp này cho tới ngày nay. Xe đạp Dahon đều được sử dụng thiết kế khung bản lề bản quyền. Đó là thiết kế tay cầm gấp lại và bản lề ở bên trái, tay lái được đặt bên trong. Vào năm 2013, xe đạp cung cấp tới 30 mô hình với kích thước bánh 16 – 26 inch được làm từ chất liệu đa dạng như hợp kim nhôm, thép. Theo thời gian, loại xe đạp này dần được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng để di chuyển mỗi ngày.

  Về thiết kế

  Xe đạp Dahon nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt, phần khung sườn và phụ kiện được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Điều này giúp xe đạp không bị gỉ sét và bền hơn khi sử dụng dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Phần gi đông và yên xe dễ dàng điều chỉnh độ cao phù hợp với người sử dụng. Các phụ kiện xe được trang bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu người dùng. Hơn nữa, thiết kế đơn giản giúp người dùng có thể thực hiện thao tác gấp mở một cách dễ dàng, không tốn nhiều thời gian.

  Về hoạt động

  xe đạp Dahon sở hữu bộ chuyển số 7 tốc độ, giúp bạn lựa chọn tốc độ phù hợp với đoạn đường đang đi. Bạn sẽ không phải lo lắng khi đi trên những con dốc cao hay đoạn đường dài. Xe sử dụng phanh V-Break chắc chắn, đùi đĩa Dahon Aluminum, xích xe KMC,…giúp xe hoạt động bền bỉ và hiệu quả nhất, không gây mệt nhọc cho người sử dụng

  Về công dụng

  Xe đạp của Dahon là phương tiện di chuyển lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình. Bạn có thể dùng xe Dahon để đi làm, đi học, đi mua sắm, tập thể dục, gấp gọn mang theo đi du lịch,….thật đơn giản và nhẹ nhàng. Hơn nữa, xe đạp Dahon phù hợp với mọi độ tuổi, nên chỉ cần một chiếc xe là đủ cho gia đình cùng sử dụng.

  Xe đạp gấp gọn đang là chiếc xe được rất nhiều người dùng Việt Nam yêu thích, lựa chọn cho gia đình cùng sử dụng. Để chọn được chiếc xe có chất lượng tốt, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  Xe dễ gấp gọn

  Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là xe có thể gấp gọn nhanh chóng, dễ dàng. Nhiều người hay có suy nghĩ xe đạo gấp có nhiều khớp nối càng tốt, xe sẽ dễ gấp gọn và xe sẽ xịn hơn. Thực tế thì đây là suy nghĩ sai lầm, một chiếc xe chất lượng phụ thuộc vào khả năng gấp của xe, khả năng kéo chốt. Vì vậy, bạn nên chọn chiếc sẽ đạp càng dễ gấp gọn càng tốt, để biết xe có tốt hay không. Chú ý nên kiểm tra chốt gấp ở cổ, yên xe, trên thân xe, chốt bánh xe,…khi mua hàng.

  Khung xe gọn nhẹ và dễ gấp

  Gọn nhẹ là yếu tố quan trọng nhất của xe đạp gấp, vì vậy bạn nên chọn những chiếc xe được làm từ vật liệu nhôm, sợi carbon để khối lượng xe nhẹ nhàng, gọn gàng khi gấp lại. Nếu chiếc xe bạn mua gấp lại quá nặng và cồng kềnh thì có lẽ xe bạn không phải hàng chính hãng.

  Bánh xe đạp gấp gọn

  Xe đạp gấp gọn có nhiều kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp. Dù sử dụng với mục đích nào, thì lốp xe phải có mâm xe chắc chắn, logo được in nổi tinh tế. Đa số, lốp xe chính hãng thường là lốp không săm, siêu bền khi sử dụng.

  Mẹo sử dụng xe đạp gấp bền hơn

  Kéo dài tuổi thọ lốp xe

  Để kéo dài tuổi thọ lốp xe đạp gấp gọn, bạn có thể thực hiện theo cách sau. Sau một thời gian dài sử dụng, bạn tháo lốp xe trước và sau ra, rồi đổi vị trí cho nhau. Hoặc bạn có thể thực hiện xoay lốp bên trái sang bên phải, tùy theo độ mài mòn của lốp xe. Điều này giúp bạn tận dụng được triệt để độ bền của lốp xe khi sử dụng.

  Vá xăm xe đạp gấp gọn

  Khi xăm xe đạp bị thủng, bạn có thể lấy băng dính y tế dán nhiều lớp lên lỗ thủng ở xem xe. Điều này giúp xăm giữ hơi được lâu và di chuyển trên khoảng đường dài như bình thường. Khi tìm được thợ sửa thì bạn thực hiện vá xăm để lốp xe có thể sử dụng lâu hơn.

  Lốp xe xuống hơi chậm

  Khi lốp xe đạp gấp gọn xuống hơi chậm, bạn vặn van bánh xe ra và xì hết hơi trong xăm. Sau đó, dùng một muỗng canh phấn rôm, dùng giấy cứng quấn thành hình phễu và đổ vào trong xăm bánh xe, như vậy xe sẽ không bị xuống hơi nữa.

  Không dùng dầu máy may lau xe

  Nhiều người thường dùng dầu máy may để bôi trơn, giúp xe đạp nhẹ hơn. Nhưng khi dùng xe đạp gấp gọn thì tuyệt đối không thực hiện điều này, vì dầu máy may sẽ làm cho mỡ bôi trơn trong xe loãng ra và chảy đi. Lâu dần sẽ khiến các bộ phận của xe bị gỉ sét, trơn trượt dầu mỡ. Tốt nhất nên dùng dầu xịt đa năng để xịt vào máy xe đạp gấp gọn.

  Fado.vn là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-commerce) hàng đầu Việt Nam. Nơi mua sắm hàng tỷ sản phẩm Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh(UK), Singapore ngay tại Việt Nam. Chính ngạch, an toàn, vui vẻ, giá rẻ, giao nhanh. Bằng nền tảng công nghệ và hệ thống thông minh của Fado, việc mua sắm của khách hàng sẽ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm với nhiều lợi ích vượt bậc.

  Chi phí niêm yết trên sản phẩm là trọn gói, khách hàng không cần trả thêm bất kì một khoản phí phát sinh nào khác khi hàng hóa về nước. Mua sản phẩm chính hãng có thương hiệu trực tiếp từ nước ngoài giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo nguồn gốc cùng chất lượng hàng hóa. Với hơn 4 tỷ mặt hàng từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện máy, hàng điện tử tiêu dùng… chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt

  Dữ liệu sản phẩm luôn được cập nhật theo thời gian thực- hàng ngày. Giúp người tiêu dùng tận hưởng tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục trên Amazon, Ebay, Jomashop,…

  Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế. Khách hàng yên tâm về khoảng chi phí bỏ ra và các thủ tục giấy tờ bởi vì Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam

  Nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ Fado như Fado tích điểm đổi mã giảm giá và cơ hội trở thành thành viên VIP của Fado.

  Tham khảo 4 bước mua hàng đơn giản từ Fado

  Mua hàng từ nước ngoài khách hàng Việt cần một dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế về nước- Fado sẽ giúp bạn hoàn thiện quá trình đó một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo.

  chúng tôi để tìm kiếm sản phẩm từ Amazon, Ebay, Jomashop… từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

  chúng tôi để đọc những chính sách của Fado

  Hotline: 1900545403 để được tư vấn giải đáp về dịch vụ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cho Người Bắt Đầu Chơi Xe Đạp Về Lốp
 • Nên Hay Không Nên Mua Xe Đạp Địa Hình Giá Rẻ?
 • “cẩm Nang” Cho Người Mới Khi Có Ý Định Mua Xe Đạp
 • Xe Đạp Địa Hình Cube Shimano Deore 30 Speed
 • Cube Xe Đạp Thể Thao Đức. Cube: Đánh Giá Của Khách
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Nijia 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Nên Mua Xe Đạp Điện Loại Nào Tốt Nhất 2022
 • Nên Mua Xe Đạp Điện Nào Tốt, Bền Và Giá Rẻ Nhất Hiện Nay?
 • Xe Đạp Điện Tốt, Rẻ Và Bền Nhất Hiện Nay 2022?
 • +15 Xe Đạp Điện Tốt Nhất (2020)
 • Nên Mua Xe Đạp Điện Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay
 • Xe đạp điện Nijia là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng với mẫu xe Nijia quen thuộc và gây sốt trên thị trường một thời gian dài.

  Về thiết kế xe

  Kiểu thiết kế với cốp xe phía trước khiến tổng thể xe nhìn cân đối hơn. Logo hãng sản xuất được in nổi thay vì in chìm như các phiên bản trước mang lại cho xe cái nhìn khá chuyên nghiệp. Về đồng hồ hiển thị, xe đạp điện Nijia 2022 được trang bị đồng hồ điện tử và đồng hồ cơ hiển thị chính xác thông số của xe như vận tốc, quãng đường, hiệu điện năng, xi nhan, đèn. Đặc biệt phiên bản Nijia 2022 được tích hợp đèn đồng hồ giúp hiển thị rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng. Do đó, người dùng sẽ kiểm soát được chuyến đi của mình tốt hơn.

  Khả năng vận hành

  Động cơ của phiên bản Nijia 2022 được nâng cấp lên 350W, điều này đồng nghĩa với việc vận tốc xe sẽ cao hơn các phiên bản trước. Trong một số trường hợp lý tưởng xe có thể đạt mức vận tốc 40km/h – ngang với tốc độ trung bình của một chiếc xe máy. Ngoài ra, động cơ khỏe cũng sẽ giúp xe tải được trọng lượng lớn hơn, xe có thể tải được khối lượng 140kg. Như vậy bạn có thể thoải mái chở 2 người ngồi trên xe mà không lo bị ì máy.

  Lốp không săm mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng trong trường hợp xe cán phải đinh hoặc các vật gây nguy hiểm khác trên đường. Vì xe có công suất lớn hơn, vận tốc cao hơn nên lốp xe cũng được làm to hơn trước, tiết diện tiếp xúc mặt đường lớn an toàn hơn khi vận hành xe với vận tốc cao.

  Khả năng kiểm soát

  Với tay ga thế hệ mới khiến tay ga của xe đạp điện Nijia 2022 mang lại khả năng điều chỉnh khá linh hoạt tương tự như xe máy chứ không khó khăn như nhiều dòng xe đạp điện hiện nay trên thị trường. Khả năng điều khiển của tay ga Nijia 2022 khá vừa và thuận tay. Khả năng kiểm soát về tốc độ và hệ thống phanh đĩa là điểm nổi bật nhất. Phanh đĩa mang lại cho xe khả năng kiểm soát tốc độ nhanh chóng và an toàn. Điều này khác biệt với các phiên bản phanh cơ trước đó. Với xe điện Nijia 2022 giờ đây bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm khi di chuyển với tốc độ cao nhưng vẫn luôn đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Tổng Quan Về Xe Đạp Điện Nijia Dibao
 • Xe Đạp Điện Nijia S Plus
 • Đánh Giá Mẫu Xe Đạp Điện Nijia Sasuke 2022
 • Đánh Giá Về Xe Điện Của Nijia Phiên Bản 2022
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Hãng Nijia
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Zinger Color

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Mitsubishi Zinger Đối Thủ Của Toyota Innova
 • Đánh Giá Xe Mitsubishi Zinger: Đối Thủ Của Innova
 • Bảng Giá Xe Ô Tô Zinger Của Mitsubishi
 • Đánh Giá Mitsubishi Zinger Về Thiết Kế, Trang Bị Tiện Nghi, Khả Năng Vận Hành
 • Zotye Z300: Giá Xe Zotye Z300 Mới Nhất Tháng 1/2021
 • Zinger Color là dòng xe đạp điện mới nhất vừa được HKBike cho ra mắt trong tháng 8. Điều đặc biệt của chiếc xe này chính là ở mức giá khó tin. Chỉ 8.5 triệu đồng người mua đã có thể sở hữu chiếc xe đạp điện chất lượng từ thương hiệu hiệu HKBike. Sự xuất hiện của Zinger Color ngay thềm năm học mới cũng cho thấy quyết tâm của hãng xe đạp điện Việt trong việc nắm bắt xu hướng và nhu cầu tiêu dùng.

  Trước đó HKBike cũng đã cho ra mắt dòng xe điện CAP-A được coi là khá thành công nhờ chất lượng xe vượt trội và mức giá hấp dẫn. Cả 2 dòng xe này đều sử dụng ắc quy thay cho pin Lithium vốn được sử dụng trước đó trên dòng xe của HKBike. Sự thay đổi này khiến cho mức giá xe hạ xuống thấp hơn rất nhiều. Ngay cả xe CAP-A cũng chỉ có giá bán là 10.5 triệu đồng tại thời điểm ra mắt. Đây được coi là mức giá lý tưởng cho những ai yêu thích dòng xe đạp điện chất lượng của HKBike.

  Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chiếc xe đạp điện Zinger Color này xem chiếc xe đạp điện giá rẻ này có điểm gì nổi bật và với mức giá tiền như vậy xe có thực sự chất lượng hay không?

  Thiết kế của xe

  Nhìn qua thì thiết kế của Zinger Color tương tự như thiết kế của Zinger Extra, dòng xe chạy pin lithium trước đó. Xe có thiết kế khá nhẹ nhàng, thanh lịch và có nhiều màu để lựa chọn. Theo HKBike các màu sắc (gồm 5 màu) được đưa lên Zinger Color lấy cảm hứng từ thiên nhiên và giới trẻ, các màu sắc này đều thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết và cá tính riêng. Công nghệ sơn xe vãn được giữ như các dòng xe trước, đó là công nghệ sơn tĩnh điện 5 lớp giúp xe hạn chế xước và bền màu với thời gian.

  Khung xe có thiết kế hơi khác so với Zinger Extra ở phía sau. Nói đúng ra có phần hơi thô hơn dòng xe trước đó. Tuy nhiên nhờ đáp ứng về chất lượng của khung nên bộ khung cho khả năng chịu lực cực tốt lên tới 180kg. Phần ghế trước cho người lái và phần ghế sau cho người ngồi cũng khá thoải mái đảm bảo di chuyển tiện dụng. Các bánh xe vẫn giữ được thiết kế vành đúc khá chất với 5 chấu đôi. Tạo nên vẻ đẹp cũng như độ cứng cáp và khả năng chịu tải lớn cho xe.

  Một số các chi tiết nhỏ khác của xe cũng được chăm chút khá kĩ càng như ốc vít bọc pha lê chống han gỉ. Phần để chân bọc cao xu giúp dễ dàng lau sạch hay bộ phận chắn bùn được thiết kế đồng bộ về màu sắc giúp xe có cái nhìn tổng thế khá hoàn hảo.

  Tuy nhiên xe cũng có một số hạn chế về thiết kế và hãng cần phải cải tiến cho các phiên bản tiếp theo đó là phần xích chỉ được bảo vệ ở hộp bán kín. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới chuyển động của xe khi bị bùn đất bám vào khi đi trời mưa. Trong trình sử dụng xe cũng sẽ làm ảnh hưởng tới xích líp và làm giảm hiệu xuất chuyển động. Xe cũng chỉ có chân trống dựng thẳng đứng có thể hơi gặp khó khăn 1 chút đối với các bạn nữ.

  Tuy vậy xét về tổng thể thì thiết kế của Zinger Color cũng khá ổn, so với nhiều dòng xe khác trên thị trường thì Zinger Color cũng khá đẹp.

  Đánh giá động cơ

  HKBike trang bị động cơ 350W cho Zinger Color, động cơ này tương tự như trên dòng xe điện CAP-A vừa ra mắt trước đó. Nói chung với động cơ có công xuất như vậy cũng khá mạnh mẽ và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi người. Nhất là dòng xe này chủ yếu được các bạn học sinh sử dụng để đi học. Tốc độ đi của xe là 25km/h. Đây là tốc độ trung bình của xe đạp điện nên khá an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên trong một vài trường hợp người dùng muốn có tốc độ cao chơn vẫn có thể nhờ kĩ thuật viên chỉnh tốc độ tối đa lên tới 35km/h.

  Khi đi với vận tốc 25km/h ở trong điều kiện lý tưởng như tốc độ đều, trên dường phẳng, không có nhiều sức cản thì xe có thể đạt được quãng đường 80km/h. Đây được coi là điểm cộng rất lớn khi muốn tìm một dòng xe đi được quãng đường như vậy thì hầu hết là các dòng xe chạy pin Lithium có giá cao hơn nhiều. Trên thị trường các dòng xe chạy bằng ắc quy thường chỉ đi được quãng đường khoảng 40km cho mỗi lần sạc đầy.

  Xe được trang bị hệ thống phanh cơ, xét về độ an toàn thì phanh cơ khá hạn chế và nhiều dòng xe khác hiện nay sử dụng phanh đĩa thay cho phanh cơ. Tuy nhiên với tốc độ hạn chế chỉ 25km/h thì sử dụng phanh cơ cũng là giải pháp tối ưu và mang lại mức độ an toàn tốt. Một số điểm cộng khác cho xe như hệ thống đèn pha dùng 5 bóng led xếp chum giúp mang lại độ sáng tối ưu khi đi trời tối nhưng mang lại khả năng tiết kiệm điện cao cùng hệ thống mặt đồng hồ giúp kiểm soát hoạt động của xe tốt hơn. Điểm trừ là xe không có đèn xi nhan nên cần phải quan sát kĩ khi di chuyển sang đường.

  Mức giá hợp lý

  Mức giá bán ra chỉ 8.5 triệu đồng được coi là mức giá tốt nhất cho một sản phẩm xe đạp điện chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Nếu mua xe đạp điện nhập khẩu hiện nay người dùng thường phải bỏ ra từ 10 triệu đồng trở nên, ngoài ra các dòng xe nay cũng có hiệu xuất kém hơn khá nhiều so với Zinger Color. Giờ đây các bậc phụ huynh có thể dễ dàng mua cho con em một chiếc xe đạp điện chất lượng cao với giá rẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Xe Mitsubishi Zinger 2011
 • Đây Là Chiếc Toyota Zace Vn, 20 Năm Chạy 17000 Km
 • Mua Bán Xe Toyota Zace 2001Cũ Mới Giá Tốt
 • Mua Bán Xe Toyota Zace 2001 Cũ Mới Giá Tốt
 • Piaggio Zip 2022 Giá Bao Nhiêu? Có Nên Mua Xe Piaggio Zip?
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Hãng Nijia

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Về Xe Điện Của Nijia Phiên Bản 2022
 • Đánh Giá Mẫu Xe Đạp Điện Nijia Sasuke 2022
 • Xe Đạp Điện Nijia S Plus
 • Đánh Giá Tổng Quan Về Xe Đạp Điện Nijia Dibao
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Nijia 2022
 • Xe đạp điện Nijia là dòng xe rất phổ biến tại Việt Nam. Là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi muốn mua xe đạp điện. Với thiết kế nhỏ nhắn, trẻ trung nhưng đầy sức mạnh, xe đạp điện Nijia chính là lựa chọn hàng đầu cho một chiếc xe đạp điện tốc độ nhưng có giá phải chăng.

  Khả năng vận hành của xe điện Nijia

  Thuộc vào dòng xe đạp điện nhưng xe Nijia lại được trang bị động cơ mạnh mẽ. Điều này có được là nhờ vào động cơ điện 3 pha có công suất lên tới 500W. Đây là động cơ có công suất rất lớn đối với một chiếc xe đạp điện. Bởi các dòng xe thông thường chỉ có công suất động từ từ 250-350W. Do đó xét về sức mạnh thì xe điện Nijia vượt trội hơn hẳn xe đạp điện trên thị trường.

  Bên cạnh sức mạnh ấn tượng thì xe điện Nijia còn có thể mang tải trọng 140kg, trang bị các tính năng hiện địa như phanh đĩa, điều khiển điện tử từ xa. Khả năng an toàn của xe cũng được đánh giá cao khi cả 2 giảm sóc trước và sau giúp xe đạt độ cân bằng và độ nhún êm ái.

  Về thiết kế

  Xe đạp điện Nijia có thiết kế mang phong cách trẻ trung, mạnh mẽ, tạo ấn tượng mạnh đối với giới trẻ. Thiết kế này của xe tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với các dòng xe đạp điện khác có mặt trên thị trường. Xe có một bộ phận để đồ là cốp xe được thiết kế ngay phía trước. Thiết kế này giúp xe có sự ổn định và cân bằng tốt nhưng cũng rất tiện lợi cho việc cất giữ đồ cá nhân.

  Xe có phần để chân tuy nhiên phần này không được rộng rãi và thoải mái. Bù lại phần yên xe thì rất rộng rãi và có thể ngồi 2 người rất thoải mái. Xe được trang bị lốp không săm nen đảm bảo an toàn và không lo bị dính đinh phải dắt bộ.

  Tính năng hiện đại khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xe Điện Honda Model M8
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện M8 Nhập Khẩu Chính Hãng Honda
 • Đánh Giá Xe Điện Honda Model M8 Công Nghệ Đến Từ Nhật Bản
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Honda Model M8
 • Xe Điện Honda Model M8 Nhập Khẩu Chính Hãng Honda Nhật Bản
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Hãng Bridgestone

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Chi Tiết Xe Đạp Điện Bridgestone Pn228
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Bridgestone Sli 48
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Bridgestone Sli48 Công Nghệ Nhật Bản
 • Kinh Nghiệm Mua Xe Đạp Điện Bridgestone
 • Xe Đạp Điện Jvc Q7 Chính Hãng
 • Đánh giá xe đạp điện hãng Bridgestone bằng khả năng vận hành

  Với mức công suất phổ biến trên các dòng xe điện hiện nay, xe điện Bridgestone có khả năng vận hành 30km/h, công suất 250W.

  Khả năng vận hành của xe đạp điện Bridgestone

  Trên thực tế, khi so với các thương hiệu khác việc đánh giá xe đạp điện hãng Bridgestone có sự vượt trội hơn như tốc độ nhanh hơn 5km/h điều này đã thể hiện sự cải tiến trên dòng xe điện hiện nay.

  Được trang bị acquy 36V- 15A, năng lượng điện cung cấp cho một lần sạc đạt 50km, đảm bảo quá trình di chuyển của người dùng khi tham gia giao thông. Mức trọng tải tối đa lên tới 120 kg.

  Ngoài ra, xe đạp điện Bridgestone còn được trang bị bàn đạp trợ lực hỗ trợ di chuyển khi hêt điện hoặc luyện tập thể dục tăng cường sức khỏe.

  Tuy nhiên, nếu so với mặt bằng chung, quãng đường tối đa của dòng xe này khá thấp do sự hạn chế của acquy điện.

  Đánh giá xe đạp điện Bridgestone- xét về mức độ an toàn

  Bridgestone là thương hiệu xe đạp điện được đa số người dùng lựa chọn sử dụng bởi mức độ an toàn khi sử dụng.

  Theo các chuyên giá đánh giá xe đạp điện Bridgestone có khung xe chắc chắn, phân bố trọng lượng khá đều tạo nên sự cân bằng và thoải mái khi điều khiển cho người lái xe.

  Nhược điểm của nó chính là hệ thống phanh khá yếu, phanh xe gấp rất dễ ngã nếu người dùng không cẩn thận hoặc di chuyển trên những đoạn đường mấp mô, gồ ghề.

  Đánh giá xe đạp điện Bridgestone về mặt thiết kế

  Mặc dù thiết kế không quá bắt mắt hay cầu kỳ như các dòng xe khác trên thị trường nhưng xe đạp điện Bridgestone mang đến cảm giác thanh lịch, màu sắc hài hòa thống nhất với ứng dụng sơn tĩnh điện tiến tiến Nhật Bản.

  Xe đạp điện hãng Bridgestone

  Được đánh giá xe đạp điện Bridgestone đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho người lái xe, không gây cảm giá đau lưng, ê mông nhờ thiết kế ghế ngồi khoa học kèm theo đệm lót cùng hệ thống tay lái bẻ cong dễ điều khiển.

  Ngoài ra phần giỏ xe cùng yên xe rất đặc biệt, dễ thay đổi độ cao cũng như rộng rãi nhất.

  Nhược điểm về mặt thiết kế của dòng xe này chính là chỗ để chân khá nhỏ hẹp, khiến cho người dùng không thoải mái và dễ mỏi chân khi lái xe đường dài.

  Nhìn chung, với mức giá dao động 12- 16 triệu đồng/ chiếc, xe đạp điện Bridgestone là sự lựa chọn lý tưởng nhất và hợp lý nhất cho người dùng thông thái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Bridgestone Pkd18
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Bridgestone Spk48
 • Xe Đạp Điện Asama A48 Chính Hãng Giá Rẻ
 • Top 7 Dòng Xe Đạp Điện Asama Được Ưa Chuộng
 • Xe Đạp Điện Asama Giá Bao Nhiêu Kèm Review Đánh Giá Chi Tiết
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Hãng Honda

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Honda Cool
 • Tư Vấn Chọn Mua Xe Đạp Điện Hkbike
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Hkbike Một Dòng Xe Đạp Điện Được Ưa Chuộng
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Hkbike Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu?
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Hkbike Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu
 • Xã hội ngày càng phát triển, người tiêu dùng càng cân nhắc kĩ khi đưa ra những quyết định mua bán, tuy vậy, với những nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, đánh giá xe đạp điện hãng Honda luôn hướng tới độ bền vượt thời gian, sự an toàn, tính tiện dụng… nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Đánh giá xe đạp điện hãng Honda

  Xe đạp điện là sản phẩm hoạt động bằng động cơ điện thay cho động cơ đốt trong, không tiêu hao nhiều sức lực như xe đạp thường, cũng không thải nhiều khói bụi ra môi trường như xe máy, với tốc độ di chuyển vừa phải, không nhanh không chậm, là một sự cân bằng trước sự phát triển của cuộc sống, xe đạp điện từ sớm đã trở thành một phương tiện được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là đối với các bạn học sinh, sinh viên hay các chị em nội trợ.

  – Thiết kế chắc chắn với các bộ phận được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nhất.

  – Thuận tiện cho người dùng: phân bố hợp lý giữa yên xe và tay lái đem đến sự thoải mái nhất khi lái xe

  – Độ an toàn cao: mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi mang ra thị trường.

  – Sản phẩm đa dạng mang đến những lựa chọn phong phú cho khách hàng.

  Địa chỉ đánh giá xe đạp điện hãng Honda tốt nhất?

  Thị trường hiện nay không thiếu những cửa hàng kinh doanh đánh giá xe đạp điện hãng Honda nhưng tìm một nơi đáng tin cậy để chọn mua những sản phẩm chính hãng với các điều khoản bảo hành đầy đủ thì không dễ.

  Địa chỉ đánh giá chất lượng xe đạp điện hãng Honda

  Đến với Thế Giới Xe Chạy Điện, bạn không chỉ được xóa tan lo lắng về nguồn gốc sản phẩm mà còn hài lòng với các dịch vụ dẫn đầu của chúng tôi như: đổi trả trong vòng 7 ngày, vận chuyển trên phạm vi toàn quốc, bảo hành tận nơi rất thuận tiện, với mức giá rẻ so với thị trường và cả chế độ bán trả góp cực hấp dẫn. Đồng hành cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp là những nhân viên nhiệt huyết, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng từ trong ra ngoài cho quý khách hàng và tự tin rằng bạn sẽ không ngần ngại giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đến người thân, bạn bè mà không ngớt lời khen ngợi.

  Khách hàng có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng của Thế giới xe chạy điện hoặc liên hệ 0938 906 886 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xe Đạp Điện Honda A6 Nhập Khẩu Chính Hãng
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Honda A6
 • Xe Đạp Điện Honda A6. Giá Từ 4.036.000 ₫
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Honda A6 Phiên Bản 2022
 • Đánh Giá Xe Đạp Điện Anbico Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100