Top 4 # Xem Nhiều Nhất Điều Kiện Mua Xe Trả Góp Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Điều Kiện Mua Xe Trả Góp

Năm nay 17 tuổi gần 18 tuổi do hoàn cảnh gia đình nên phải đi làm mà hiện giờ em cần 1 chiếc xe nhưng chưa đủ tuổi mong luật sư tư vấn cho em ạ. Em cảm ơn

Căn cứ pháp lý:

Luật sư tư vấn:

Dựa trên nhưng thông tin mà bạn cung cấp và căn cứ pháp luật hiện hành về việc mua trả góp, điều 453 bộ luật dân sự năm 2015 quy định:

Điều 453. Mua trả chậm, trả dần

1. Các bên có thể thỏa thuận về việc bên mua trả chậm hoặc trả dần tiền mua trong một thời hạn sau khi nhận tài sản mua. Bên bán được bảo lưu quyền sở hữu đối với tài sản bán cho đến khi bên mua trả đủ tiền, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

2. Hợp đồng mua trả chậm hoặc trả dần phải được lập thành văn bản. Bên mua có quyền sử dụng tài sản mua trả chậm, trả dần và phải chịu rủi ro trong thời gian sử dụng, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

Có thể thấy rẳng trả góp thực chất là hành vi mua trả chậm, trả dần và thuộc phạm vi điều chỉnh của bộ luật dân sự. Như vậy, để xác định xem bạn có đủ điều kiện để mua xe trả góp không cần xác định bạn có đủ điều kiện thực hiện giao dịch dân sự hay không. Điều 20 bộ luật dân sự năm 2015 quy định:

Điều 20. Người thành niên

1. Người thành niên là người từ đủ mười tám tuổi trở lên.

2. Người thành niên có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, trừ trường hợp quy định tại các điều 22, 23 và 24 của Bộ luật này

Theo đó, khi bạn đủ 18 tuổi (không thuộc các trường hợp bị hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự) thì bạn là người đủ năng lực hành vi dân sự, có đủ điều kiện để thực hiện các quyền quy định tại điều 17 bộ luật dân sự năm 2015:

Điều 17. Nội dung năng lực pháp luật dân sự của cá nhân

1. Quyền nhân thân không gắn với tài sản và quyền nhân thân gắn với tài sản.

2. Quyền sở hữu, quyền thừa kế và quyền khác đối với tài sản.

3. Quyền tham gia quan hệ dân sự và có nghĩa vụ phát sinh từ quan hệ đó.

Từ những căn cứ trên có thể thấy rằng khi bạn đủ 18 và không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự thì bạn có quyền mua xe trả góp.

Điều Kiện Và Thủ Tục Mua Xe Trả Góp Jaccs

JACCS là gì?

JACCS được biết đến là công ty tài chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Việt Nam JACCS (JIVF), là một thành viên của Tập đoàn Japan Consumer Credit (JACCS). Đây là một trong những công ty tài chính lâu đời nhất tại Nhật Bản, được thành lập từ 1954 và là niềm tự hào của nền kinh tế Nhật Bản.

Vay mua xe trả góp JACCS

Nhiều người biết đến JACCS vì đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho vay để mua xe trả góp. Khi vay mua xe trả góp tại JACCS bạn có thể vay số tiền lên đến 90% giá trị của xe, đồng thời được hưởng thêm nhiều ưu đãi vay khác.

Điều kiện và thủ tục vay mua xe trả góp JACCS

Để được mua xe trả góp tại JACCS bạn cần phải thỏa các điều kiện và thủ tục đăng ký sau đây:

Điều kiện vay mua xe trả góp JACCS

Điều quan trọng nhất khi bạn muốn vay mua xe trả góp tại JACCS đó là bạn cần chứng minh được thu nhập của mình bằng các giấy tờ kèm theo như sao kê lương, giấy tờ chứng minh tài sản, hợp đồng lao động…

Ngoài ra, nếu bạn mua xe trả góp chỉ đơn giản dựa vào CMND và sổ hộ khẩu. Nguồn thu nhập từ hình thức kinh doanh, buôn bán thì khó có thể được JACCS xác thực nhanh chóng. Chính vì lẽ đó, lãi suất thông thường sẽ rơi vào mốc trung bình 2.17% tháng.

Hướng dẫn các bước vay mua xe trả góp tại JACCS

Nếu đang có nhu cầu mua xe trả góp tại JACCS, bạn cần thực hiện các bước hướng dẫn sau đây để quy trình hồ sơ được hoàn thiện nhanh nhất chóng nhất.

Giao diện đăng ký vay mua xe trả góp JACCS

Bước 1: Đến cửa hàng liên kết với JACCS gần nhất để chọn xe.

Bước 2: Liên hệ Số điện thoại (84-28) 7108 6999 để được tư vấn về khoản vay.

Bước 3: Cung cấp CMND, Hộ khẩu, Giấy tờ khác theo hướng dẫn của Nhân viên tư vấn JIVF

Bước 4: Thanh toán khoản trả trước cho Nhân viên bán hàng tại cửa hàng liên kết.

Bước 5: Thực hiện ký hợp đồng vay theo đúng qui định của pháp luật

Bước 6: Nhận xe máy tại cửa hàng liên kết.

Bước 7: Thanh toán dựa vào Lịch thanh toán do Nhân viên tư vấn JIVF cung cấp

Ưu điểm vay mua xe trả góp JACCS

– Thứ nhất, lãi suất cố định suốt thời gian vay. Vay mua xe trả góp tại JACCS, lãi suất khi vay của bạn sẽ được đảm bảo và duy trì trong suốt thời gian vay. Bạn có thể trả lãi định kỳ hàng tháng và lãi suất sẽ được cố định theo điều khoản Hợp đồng mà bạn ký kết trước đó.

– Thứ hai, JACCS hỗ trợ cho vay toàn quốc. JACCS là tập đoàn lớn của Nhật Bản, hoạt động tại thị trường Việt Nam đã hơn 10 năm, có độ phủ toàn quốc. Chính vì thế, khi vay mua xe trả góp với JACCS bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Thứ ba, khoản vay lên đến 90% giá trị xe. Chỉ cần bạn chứng minh được năng lực tài chính của mình và không có nợ xấu, khi vay mua xe trả góp tại JACCS bạn sẽ được vay lên đến 90% giá trị của xe.

– Thứ 4, lãi suất thấp, thủ tục vay mua xe trả góp nhanh chóng. Lãi suất chỉ 1,66%, hồ sơ và thủ tục không rườm rà, phức tạp; chứng minh được thu nhập bạn sẽ được hỗ trợ vay ngay vô cùng nhanh chóng.

Dịch vụ tư vấn vay tiền tín chấp ONCREDIT, hỗ trợ vay nhanh đến 10.000.000 VNĐ

Dịch vụ tư vấn vay tiền tín chấp online ONCREDIT

ONCREDIT chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền online nhanh chóng, uy tín. Để được vay tiền với hạn mức lên đến 10.000.000 triệu VNĐ, nhận tiền ngay trong ngày, quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau:

1. Đăng ký vay

– Nếu bạn là khách hàng mới, vui lòng chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất, nhấn “NHẬN TIỀN”.

– Nếu là khách hàng cũ, vui lòng đăng nhập vào tài khoản khách hàng của bạn tại OnCredit, sau đó chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất, nhấn “NHẬN TIỀN”.

2. Chờ xác nhận

Ngay sau khi đăng ký vay thành công trên OnCredit, chúng tôi sẽ liên hệ bạn để xác nhận thông tin và thông báo kết quả vay.

3. Duyệt khoản vay

Sau khi khoản vay được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Sau đó bạn hãy đăng nhập vào chúng tôi để ký hợp đồng.

4. Nhận tiền vay

Qua tài khoản ngân hàng của bạn (bạn là chủ tài khoản)

Đăng ký để được hỗ trợ vay tiền Online ngay với OnCreditThông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn: . Nếu cần biết thêm thông tin về OnCredit, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 63 65 27. OnCredit- Địa chỉ tư vấn vay tiền online, đáng tin tin cậy cho bạn.

Thủ Tục, Điều Kiện Mua Xe Piaggio Trả Góp Mới Nhất Hôm Nay

Báo giá xe máy Honda tháng 1 2021 mới cập nhập hôm nay tại đại lý

Bảng giá xe Vespa tháng 1 2021 tại đại lý mới nhất hôm nay

Piaggio Liberty 2020 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Piaggio Liberty 125 chi tiết nhất

Thủ tục mua xe Piaggio Vespa LX 2020 trả góp, và lãi suất hiện nay bao nhiêu?

Bảng giá xe Liberty 2020 tại đại lý Piaggio kèm hình ảnh chi tiết

Đánh giá xe Piaggio Fly 2020 thế hệ mới kèm giá bán mới nhất

Đánh giá xe Piaggio Vespa LX 2020 về hình ảnh giá bán & thông số kỹ thuật

Thủ tục, điều kiện mua xe Piaggio trả góp mới nhất hôm nay: Nhiều người tiêu dùng lựa chọn dịch vụ trả góp Piaggio lãi suất 0% không phải vì tài chính , kinh tế mà họ sử dụng dịch vụ này nhằm lợi dụng vốn để quay vòng. Với số tiền mà họ phải chi trả mua xe Piaggio , người tiêu dùng có thể dùng để đầu tư vào công việc khác cần tiền trước hơn. Vì vậy mà không chỉ có cá nhân sử dụng dịch vụ này mà ngay cả các doanh nghiệp cũng sử dụng nó.

Có nên mua xe Piaggio trả góp

Hiên nay, xu hướng mua sắm trả góp đang ngày càng thịnh hành ở trên thế giới và giờ xu hướng đó cũng ngày càng tăng tại Việt Nam. Để phục vụ cho nhu cầu đi lại cũng nhu thể hiện được cái tính, sự tự tin của mình thì ngày nay xu hướng mua xe Vespa Piaggio trả góp ngày càng nhiều. Có rất nhiều người băn khoăn không biết là mua xe Piaggio Vespa trả góp có khó không? Thủ tục mua xe Piaggio Vespa trả góp như nào? Thì hôm nay mình xin đưa ra một ví dụ cụ thể cho vấn đề mua xe Piaggio Vespa trả góp

status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ chúng tôi , những dòng Cap buồn được chúng tôi thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình.

Xe tay ga có mức giá cao hơn nhiều so với dòng xe số, giá dao động từ 35 triệu/chiếc trở lên, cá biệt có một số dòng xe nhập nguyên chiếc như SH, Vespa giá xe dao động hơn 100 triệu/chiếc. Vì vậy, nếu chọn hình thức mua trả góp, bạn sẽ phải trả khoản tiền lãi lẫn gốc trong một khoảng thời gian dài, tổng số tiền chi trả cao (lãi suất cao nhất có thể lên đến 30%/ năm).

Do yêu cầu cấp bách sở hữu sản phẩm cho những mục đích cần thiết như đi học, đi làm khi trong tay nguồn ngân sách vẫn chưa đủ. Vì vậy, nhiều bạn chọn giải pháp mua xe trả góp để có được sản phẩm nhanh, đơn giản, dàn trải thời gian chi trả để giảm phần áp lực huy động một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn.

Mua xe Piaggio trả góp là sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng hiện nay. Việc lựa chọn mua xe trả góp xe máy Piaggio một phần là do từ trước tới nay Piaggio luôn được đánh giá cao bởi phong cách thiết kế trẻ trung, năng động có phần hơi phá cách cùng với khối động cơ mạnh mẽ nhưng không kém phần bền bỉ.

Bước 1: Sau khi chọn được mẫu xe ưng ý tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).

Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe Piaggio trả góp. Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp của Piaggio, thẩm định vay vốn.

Bước 3: Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ mua trả góp xe máy Piaggio cho xe. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).

Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

Việc xác định dòng xe Piaggio ưa thích nên được chuẩn bị ngay từ đầu để tránh việc bối rối khi lựa chọn. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm các hình thức mua xe trả góp Piaggio để cân nhắc chi tiêu hợp lí hơn.

Giấy tờ, thủ tục mua xe trả góp Piaggio cần chuẩn bị

1. Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, CMND, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn.

2. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị: đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,…

Hợp đồng thuê xe, nhà, xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.

Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì bổ sung thêm: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.

Hoá đơn chi phí cá nhân những tháng gần đây: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…

Không nhất thiết phải cung cấp toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy vào yêu cầu của bên cho vay mà thực hiện.

Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu do bên cho vay cung cấp)

Có hay không việc mua xe Piaggio trả góp 0%

Nhiều người tiêu dùng lựa chọn dịch vụ trả góp Piaggio lãi suất 0% không phải vì tài chính , kinh tế mà họ sử dụng dịch vụ này nhằm lợi dụng vốn để quay vòng. Với số tiền mà họ phải chi trả mua xe Piaggio , người tiêu dùng có thể dùng để đầu tư vào công việc khác cần tiền trước hơn. Vì vậy mà không chỉ có cá nhân sử dụng dịch vụ này mà ngay cả các doanh nghiệp cũng sử dụng nó.

Xét về giá trị thì xe Piaggio có giá trị không thật sự quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ nên người tiêu dùng nhiều khi không đủ tiền trong một thời gian nhất định để trả tiền mua xe. Vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn hình thức trả góp nhất là trả góp với lãi suất 0%.

Khi bắt đầu mua, bạn cần thực hiện trả nợ gốc trước 30% giá trị của chiếc xe Vespa mà bạn muốn mua cùng với tiền đăng ký xe. Do giá bán của hầu hết các mẫu xe của Vespa đều không quá cao nên 30% giá trị của nó thường được người tiêu dùng đáp ứng được. Bên cạnh đó thì tiền đăng ký xe cũng không phải là vấn đề quá e ngại với nhiều người. Đa số các sản phẩm đều áp dụng mức trả lần đầu như trên, tuy nhiên, có một vài trường hợp mẫu xe có giá trị lớn thì mức giá trả lần đầu có thểm giảm xuống đôi chút.

Thời hạn trả nợ gốc của hình thức này là vào hàng tháng với một mức tiền nhất định . Theo chính sách dịch vụ này thì hiện nay thời hạn trả là từ 6 tháng đến 12 tháng. Thời gian trả nợ gốc sẽ phụ thuộc vào giá trị của chiếc xe Piaggio mà người tiêu dùng mua và thu nhập của người tiêu dùng. Số tiền còn lại là 70% của xe được mua sẽ chia đều cho thời hạn được vay để biết được giá trị trả nợ gốc hàng tháng mà người tiêu dùng phải trả vào thẻ tín dụng qua ngân hàng đến người bán. Với việc chia đều này , thông thường hàng tháng người tiêu dùng chỉ phải trả khoảng 10-15% tổng giá trị xe là cùng. Với mức trả hàng tháng này, hẳn nhiên người tiêu dùng có thể nằm trong khả năng trả nợ của người tiêu dùng.

Trong trường hợp, người tiêu dùng có đủ điều kiện tài chính thì người tiêu dùng có thể trả trước khi đến thời hạn trả nợ mà không cần phải chờ đến khi đáo hạn. Tuy nhiên, trường hợp này ít khi xảy ra bởi người tiêu dùng luôn sử dụng quay vòng vốn khi không phải chịu chi phí lãi suất nào cả.

Dịch vụ trả góp lãi suất 0% là dịch vụ được đưa ra nhằm hỗ trợ người tiêu dùng và cũng là một trong những chính sách thu hút khách hàng, nâng cao doanh số của hãng Piggio hiện nay. Vì vậy mà dịch vụ này không có gì đáng vướng mắc đối với người tiêu dùng. Những lưu ý sau đây bạn sẽ cần cân nhắc khi sử dụng bất kỳ loại hình dịch vụ cho vay nào , đối với cho vay trả góp lãi suất 0% cũng không ngoại lệ.

Điều bạn cần lưu ý duy nhất đó là việc chuẩn bị các giấy tờ tùy thân, cũng như giấy tờ khác. Chúng dùng để đảm bảo với cơ sở bán cũng như ngân hàng trong việc thanh toán được nợ gốc. Các giấy tờ này không quá khó để chuẩn bị nên bạn có thể thực hiện nó một cách dễ dàng. Ngoài ra, dù vay theo hình thức khác bạn cũng vẫn phải chuẩn bị các giấy tờ kể trên.

Bảng lãi suất mua xe Piaggio trả góp một số xe phổ biến

Điều Kiện Mua Xe Yamaha Janus 2022 Trả Góp Kèm Lãi Suất Thủ Mới Nhất

Giá xe Jupiter 2020 bao nhiêu? Đánh giá ưu nhược điểm Yamaha Jupiter Fi 2020

Đánh giá xe Yamaha Sirius 2020 về hình ảnh, giá bán & thông số kỹ thuật

Giá xe Yamaha NVX 2020 bao nhiêu? Có nên mua Yamaha NVX 155 thế hệ mới?

Yamaha Sirius 2020 giá bao nhiêu? Đánh giá xe kèm thông số kỹ thuật & ảnh chi tiết

Yamaha NVX 2020 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh, màu sắc & thông số kỹ thuật

Yamaha Exciter 150 2020 giá bao nhiêu? Có nên mua xe Exciter 150 trả góp?

Điều kiện mua xe Yamaha Janus 2020 trả góp kèm lãi suất thủ mới nhất: Yamaha Janus 2020 được gắn hệ thống ngắt động cơ tạm thời Start & Stop System (SSS), trước đó tính năng này chỉ có trên hai phiên bản xe ta ga cao cấp. Xe sử dụng phanh đĩa phía trước, kẹp phanh 1 piston, đường kính bánh trước 14 inch, kết hợp với lốp không săm. Trục giảm sốc và trục bánh trước được lắp ráp tạo nên góc lệch tâm nhỏ giúp điều khiển xe chuyển hướng, cắt góc nhẹ nhàng, linh hoạt hơn kiểu thiết kế truyền thống.

Yamaha Janus chính là mẫu xe tay ga phổ thông đầu tiên của Yamaha được trang bị chìa khóa thông minh Smartkey, tuy nhiên chỉ có phiên bản Premium mới sở hữu tiện ích này. Các chức năng cơ bản tích hợp trên ổ khóa thông minh bao gồm Bật/ Tắt nguồn điện; Khởi động/Dừng máy (để khởi động cần phải bóp phanh tay và gạt chân chống bên); mở khóa cổ; mở yên xe; định vị tìm xe (answer-back). Tính năng ngắt động cơ tạm thời xuất hiện trên hai phiên bản Deluxe và Premium.

status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ chúng tôi , những dòng Cap buồn được chúng tôi thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình.

Yamaha Janus 125 có mặt trên thị trường với 3 phiên bản Standard gồm 4 màu Candy RED, Deluxe Black, Pearl Blue, New White; phiên bản Deluxe với 3 màu Premium White, Graceful Green, Brown; phiên bản Premium với 2 màu là Mat Black, Urban Blue.

Mua xe Janus 2020 trả góp lãi suất 0% có thật không?

Ưu điểm của mua xe trả góp Yamaha Janus 2020 không cần trả trước bằng thẻ tín dụng là khi bạn chọn cách mua này, bạn sẽ được trả góp 0% lãi suất đúng với nghĩa đen của nó. bạn chỉ cần lấy giá trị của chiếc xe máy trả góp chia cho kỳ hạn trả góp và không phải chịu bất kỳ một mức phí nào khác hay lãi suất của khoản vay qua thẻ tín dụng. Đúng với nghĩa lãi suất 0%. Bạn còn có thể không cần phải trả trước bất cứ một đồng nào.

Ví dụ cho bạn dễ hiểu: Bạn mua một chiếc xe máy trả góp trị giá 48 triệu và trả góp bằng thẻ tín dụng trong vòng 12 tháng. Số tiền bạn mua xe trả góp Yamaha phải trả hàng tháng đúng bằng 48/12 = 4 triệu đồng và kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ phải trả 4 triệu đồng, không phải chịu mức lãi suất hay mức phí nào khác.

Vấn đề là thẻ tín dụng của bạn còn đủ hạn mức để thanh toán cho toàn bộ giá trị của chiếc xe. Việc mua xe trả góp honda qua hình thức nào đi nữa hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bạn. Việc bạn trả trước bao nhiêu tiền khi mua xe máy trả góp hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn, thông thường bạn có thể trả trước tối thiểu 30% cho đến 70% giá trị chiếc xe. Một lời khuyên nhỏ từ chúng tôi khi quyết định mua xe máy trả góp là phải xác định kỹ lưỡng chính là khả năng kinh tế của mình.

Đừng quan tâm tới việc mua xe Yamaha Janus 2020 trả góp cần đưa trước bao nhiêu tiền mà phải cần cân nhắc xem một tháng mình và gia đình kiếm ra được bao nhiêu tiền, ngoài số tiền bạn dành để chi trả cho tiền lãi và tiền xe hàng tháng. Bạn có còn tiền để chi tiêu sinh hoạt, có còn tiền để lo cho công việc hàng ngày hay không? Có nhiều người vì quá nôn nóng sở hữu một chiếc xe nên chẳng hề tính toán đến việc này cuối cùng phải rất vất vả.

Các bước thủ tục mua xe máy trả góp của Yamaha cần biết:

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe Janus 2020 trả góp ưng ý tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).

Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe trả góp Yamaha. Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe máy trả góp, thẩm định vay vốn.

Bước 3: Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ mua xe máy trả góp cho xe. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).

Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

Giấy tờ, thủ tục mua xe máy trả góp của Yamaha cần chuẩn bị:

1. Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, CMND, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn. 2. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị: đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,…

Hợp đồng thuê xe, nhà, xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.

Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì bổ sung thêm: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.

Hoá đơn chi phí cá nhân những tháng gần đây: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…

Không nhất thiết phải cung cấp toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy vào yêu cầu của bên cho vay mà thực hiện.

Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu do bên cho vay cung cấp)