Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Lào Cai

--- Bài mới hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Hà Nội
 • Hướng Dẫn Từ A Đến Z Cách Thi Bằng Lái Xe Ở Mỹ Cho Người Việt Nam
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm/tip Thi Đỗ Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Bằng Lái Xe Oto Cho Người Mới !
 • Kinh Nghiệm Thi Lái Xe (B2) Trong Hình Cho Các Chị Em
 • Trung tâm sát hạch thi bằng lái xe máy ở Lào Cai THÀNH CÔNG Uy Tín Chất Lượng Tin Cậy Giá Rẻ Nhất Hà Nội nhân viên phục vụ tận tâm thiện chí không lừa đảo úp mở thông tin cam kết 100% không thu thêm tiền như những trung tâm khác .

  I . Hướng dẫn đăng kí thi bằng lái xe máy ở Lào Cai

  1.3 Thời gian thi và lấy bằng

  1.5 Lý do nên đăng kí tại trung tâm Thành Công

  2.1 Hồ sơ và thủ tục thi bằng A2

  2.3 Thời gian thi và lấy bằng A2

  III . Hướng dẫn đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa ở Lào Cai

  3.3 Địa điểm đổi bằng lái xe sang thẻ nhựa

  4.1 Điều kiện làm lại được

  V . Đăng kí học bằng lái xe ô tô B1 B2

  5.3 Thời gian thi và lấy bằng

  5.4 Các sân học lái xe ô tô

  I . Hướng dẫn đăng kí thi bằng lái xe máy ở hà nội

  – một CMND photo không cần công chứng

  – 1 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe ( Nếu không có có thể làm ở trung tâm )

  – 1 bằng lái xe ô tô photo nếu có để được miễn phần thi lý thuyết chỉ phải thi thực hành

  Còn Lệ phí học làm bằng lái xe máy A2 ở tại Hà Nội là 1,4 triệu đồng trọn gói địa điểm thi tại 101 Tô Vĩnh Diện

  1.3 Thời gian thi và lấy bằng

  – Thời gian thi không cố định nên rất khó viết cụ thể . Thông thường 1 tháng có 15 đợt thi các bạn có thể thi ngay sau khi nộp có thể đợi 2 ,3 ngày là được thi ngay giảm giá cho các học viên nộp theo nhóm giảm 30.000 nghìn nộp theo nhóm

  – Thời gian lấy bằng dao động từ 5 đến 7 ngày sau khi thi ( bằng trả tại nơi nộp hồ sơ hoặc trả tại nhà phí 10.000 nghìn )

  1.4 Địa điểm thi bằng lái xe máy ở tại hà nội

  Thi tại ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy ( 243 Khuất Duy Tiến )

  Thi tại 228 Lê Trọng Tấn ( Thuộc khu đô thị mới Định Công )

  Thi tại trường Giao Thông Công Chính ( Gần ĐH Công Nghiệp Hà Nội )

  Thi tại Số 1 Quốc Tử Giám ( Bên tay phải cổng vào thăm Văn Miếu 50m )

  Thi tại 136 Sài Đồng Long Biên

  Thi tại 101 Tô Vĩnh Diện ( cách Royal city 500 mét )

  1.5 Địa chỉ chi nhánh nhận hồ sơ trung tâm Thành Công ( gồm cả cộng tác viên )

  1.5.1 Số 100 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân

  1.5.2 Số 18 Trần Phú ( Đối diện ĐH Kiến Trúc Hà Nội )

  1.5.3 Số 182 Lê Trọng Tấn ( Đối diện bảo tàng Không Quân Trường Chinh )

  1.5.4 Số 36 Chùa Bộc ( Gần HV Ngân Hàng cách 100m )

  1.5.5 Số 138 Lê Duẩn ( Cạnh công viên Thống Nhất gần Đại Học Bách Khoa )

  1.5.6 Số 238 Xuân Thủy ( Cách trường Sư Phạm Hà Nội 150m )

  Trước khi qua nộp hồ sơ cần gọi trước để được tư vấn về lệ phí và thủ tục

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe máy ở Hà Nội sang thẻ nhựa và làm lại bằng lái xe máy bị mất ở tại Hà nội .

  Clip đào tạo thực hành tối do ngày học viên bận

  10 lý do nên đăng ký học lái xe tại Trung tâm Thành Công .

  Cam kết giá 100% Rẻ Nhất Hà Nội không phát sinh chi phí : Hồ sơ đăng ký học viên chỉ cần chuẩn bị 02 ảnh 3×4 và 01 bản sao chứng minh thư. Hồ sơ của học viên Trung tâm se tự hoàn thiện.

  Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình phục vụ có trách nhiệm tận tâm thiện chí có kỉ luật và tất cả đều có bằng đại học loại khá giỏi : Các tư vân viên luôn trực điện thoại 24/24 sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. ( các bạn có thể add Zalo 0966 282 469 bạn Hiệu sẽ tư vấn cho các bạn 24/24 và cung cấp phần mềm cho các bạn )

  Đăng ký vào khóa là được thi ngay : Trung tâm có trung bình 1 tuần có 6 lớp thi vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Học viên khi đăng ký nộp hồ sơ sẽ được thi ngay cuối tuần .

  Có thể bảo lưu kết quả thi : Trong trường hợp học viên đăng ký thi nhưng chưa có thời gian đi thi. Trung tâm sẽ bảo lưu hồ sơ đến lúc học viên yêu cầu tổ chức thi Trung tâm sẽ vào khóa lại cho học viên.

  Có sân tập thực hành miễn phí : Trung tâm tổ chức thi thử thực hành miễn phí cho các bạn có nhu cầu

  Hỗ trợ dạy lý thuyết và mẹo làm bài trước khi thi: Để đảm bảo kết quả thi cho học viên tốt nhất, Trung tâm có tổ chức dạy học lý thuyết và thực hành kèm theo phần mẹo trước khi thi. Học viên có thể đến hoặc không đến tùy vào điều kiện của từng học viên.

  Học phí trọn gói, với giá cả ưu đãi: Khi học viên nộp hồ sơ, Trung tâm công khai cho học viên mức khoảng chi phí cần phải bỏ ra cho đến khi nhận bằng. Cam kết không phát sinh thêm khoản chi phí nào trong quá trình học và thi.

  Tỷ lệ đỗ cao 99,99% : Với mong muốn học viên đăng ký là được thi sớm, thi là phải đỗ nên Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện để học viên thi đỗ.

  Đăng ký thi lại nhanh chóng : Khi học viên không may bị trượt, Học viên được đăng ký thi lại và được thi vào kỳ thi kế tiếp . Phí thi lại 50 nghìn đồng

  Nhận bằng nhanh chóng: Chỉ từ 5 đến 7 ngày sau khi thi, học viên được nhận bằng trực tiếp tại trung tâm. Khi nhân bằng học viên được tặng kèm 01 Voucher Quà tặng trị giá 200.000 VNĐ để làm quà tặng cho người thân bạn bè có dự định học bằng lái xe.

  Vì trung tâm không mất tiền Quảng Cáo Website nên không làm giảm GDP Nước ta , các bạn kích chuột vào Quảng Cáo Google đồng nghĩa 5.000 đồng của nước ta bay sang Mỹ ….. nên giá thành trung tâm 100% rẻ nhất làm việc bằng tình cảm ! Vì quy định đổi giấy phép lái xe của lãnh đạo nên mọi người cùng khổ vậy

  CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM TRANG WEB thi bằng lái xe máy CHÚC CÁC BẠN THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN ( các bạn muốn đọc truyện cười chọn lọc thư giãn xin ở lại trang web đọc giải trí còn nếu muốn đổi bằng lái xe hay làm lại bằng lái xe , học bằng ô tô thì kéo xuống dưới )

  1 Người phụ nữ có trách nhiệm :

  Cu Tí đi học về khoe với mẹ:

  – Mẹ ơi! Hôm nay con được điểm 10 về môn Sinh Học bài ” Phòng bệnh do ăn uống “

  – Con của mẹ giỏi quá ! Để mẹ dẫn con đi ăn phở.

  – Trời đâu có mưa. Sao phải mặc áo mưa hả con?

  – Ăn phở phải mặc áo mưa . không bị bệnh đấy mẹ ạ.

  – Ai dạy con vậy ? – Tại bữa nọ con đi cắt tóc với Ba nghe cô Linh cắt tóc gội đầu bên kia đường nói với Ba : ” Anh lần sau đi ăn phở mà không chịu mặc áo mưa như hôm nọ . Có ngày bị bệnh Ết thì chết cả nút “

  – Mẹ cu Tí khóc , cu Tí hỏi tại sao mẹ khóc ? Mẹ nói với cu Tí . Tại mẹ à người mẹ không tốt vụng về nấu cơm không ngon để 2 bố con phải đi ăn phở :

  2 Chả là hôm qua e đi thu hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Hà Nội đi con wây ghẻ hỏng công tơ mét, đi trên đường Trần Duy Hưng giao Nguyễn Khánh Toàn có biển tốc độ tối đa 50km/giờ , đang vít kịch ga thì 1 em đi sh vượt qua, e thắc mắc ko biết e đi bao nhiêu km/h mà ghê vậy, e ra sức đuổi theo để hỏi, đến chỗ đèn đỏ thì đuổi kịp

  e hỏi :” e gì ơi, e đi nhanh bao nhiêu vậy”

  3 Cặp vợ chồng không muốn nhắc tới cái chữ SEX trước mặt con cái, đành dùng 2 chữ ” viết thư ” và ” máy đánh chữ ” làm ám hiệu.

  Một hôm kia, ông chồng sai con đi kêu mẹ đem máy đánh chữ vô phòng cho ba viết thư.

  Ðứa con quay trở lại nói:

  – Mẹ bảo rằng ba không thể xài máy đánh chữ được tại vì hôm nay máy đánh chữ có “băng mực”.

  Qua ngày hôm sau, bà vợ sai con đi nói cho ba biết ba nó có thể viết thư được rồi.

  Ðứa con quay trở lại nói:

  – Ba bảo rằng tối hôm qua ba đã viết thư bằng tay mất rồi.

  Có ba shop thời trang nằm kề nhau nên cạnh tranh kịch liệt.

  Ngày hôm sau shop bên trái cũng dán một tấm bảng: “Chuyên bán thời trang model dành cho những cô gái trẻ xinh đẹp nhất”.

  Và hôm sau cái shop bị kẹt ở giữa treo ở cửa một tấm bảng to đề hai chữ : “Lối vào”.

  5 Trong một lớp học thầy giáo nói :

  Thầy có các số 0 1 2 3 4 5 6 7 các em hãy thêm vào các từ cho thành một câu có ý nghĩa. Sau vài giây suy nghĩ một học sinh giơ tay nói :

  Và cũng sau vài giây lại có một học sinh khác giơ tay nói: Thưa thầy em cũng xin có ý kiến “7 ngày 6 lần 5 giờ 4 phút ngã 3 2 đứa 1 chai 0 say 0 về”

  Thưa thầy em có ý kiến này” 7 ngày 6 đêm 5 sao tầng 4 phòng 3 2 người 1 giường 0 quần 0 áo “…

  6 Có 1 cô gái người rất bẩn và nhiều rận, 1 lần chuẩn bị đi chơi với bạn trai, cô ta liền tắm rửa để cho sạch sẽ, nhưng vẫn còn xót lại 3 con. Hôm sau 3 con rận gặp nhau và nói chuyện:- Con thứ 1: Hôm qua lũ to quá chúng mày nhỉ. Tao tìm được 1 cái đồi trọc và bám vào đấy mới ko bị cuốn trôi đi

  – Con thứ 2: Ừ lũ to thật, may mà tao trú vào 1 cái bụi rậm nên ko sao

  – Con thứ 3: Chúng mày ăn thua gì, tao gặp chuyện khủng khiếp hơn nhiều. Tao tìm được 1 cái hang để chui vào tránh lũ, đến khi hết lũ tao định chui ra thì bỗng dưng có 1 con trăn khổng lồ chui vào. Con trăn có cái đầu đỏ hỏn. Nó cứ thụt ra thụt vào liên hồi. Tao sợ quá ko dám nói gì cả. 1 lúc sau tao lấy hết can đảm hỏi nó: “Anh trăn ơi, anh vào đây có việc gì vậy?”. Con trăn vẫn chẳng nói chẳng rằng gì cả, thế rồi bỗng dưng 1 lúc sau nó nhổ toẹt 1 bãi nước bọt vào mặt tao.

  7 Một cô bé chợt nhận ra có tóc mọc giữa hai chân . Cô ấy lo lắng và chạy đi hỏi mẹ về đống tóc đó . Mẹ cô ôn tồn giãi thích phần tóc đó có tên là khỉ , hãy tự hào rằng con khỉ của con đã mọc tóc .” Cô bé cười . Vào bữa tối cô nói với người chị ” khỉ của em mọc tóc rồi !!!” . Cô chị cười và nói : ” chưa là gì đâu , của tao còn ăn chuối rồi cơ :))

  8 Hôm nay e đi lên sân thi sát hạch lái xe máy A1 ở Ngã Tư Sở đi taxi cầm 50k mà đến đó tiền taxi lại 65k…Nhờ sự thông minh của e nảy ra ý bắt ông taxi lùi lại…Giờ ông taxi đang chở e vòng vòng không biết đi đâu hỏi ông ông bảo trở ra văn điển có ai biết chỗ đấy ở đâu không ?

  9 Một chàng trai trẻ bước vào hiệu thuốc và nói: “Cho tôi một cái bao cao su. Hôm nay tôi đi gặp bạn gái. À mà không, cho tôi 2 cái: nàng có em gái. Thôi, cho 3 cái luôn, mẹ cô ấy trông cũng rất xinh xắn”. Mua xong, chàng đến nhà nàng. Cả gia đình mời chàng ngồi cùng mâm. Suốt bữa chàng không nói được lời nào, ngồi im thin thít, chẳng ăn uống được gì. Sau bữa ăn, nàng hỏi:

  – Lúc ăn anh bị làm sao thế? Anh không thích đồ ăn à?

  – Không, đồ ăn rất tuyệt… Nhưng anh không thể ngờ được bố em lại là người bán ấy cho anh ở hiệu thuốc.

  II . Hướng dẫn đăng kí thi bằng lái xe máy A2 ở hà nội

  2.1 Hồ sơ và thủ tục thi bằng A2

  2.3 Thời gian thi và lấy bằng A2

  2.1 Hồ sơ và thủ tục thi bằng A2

  – một CMND photo không cần công chứng

  – 1 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe ( Nếu không có có thể làm ở trung tâm )

  2.2 Lệ Phí thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội

  – 1,2 triệu đồng gồm tiền khám sức khỏe + tiền sân thi + tiền bằng + tiền hồ sơ ( tất tần tật là 1,2 triệu đồng nghìn )

  hỗ trợ lý thuyết hoặc thực hành 1,8 triệu đồng gồm tiền khám sức khỏe + tiền sân thi + tiền bằng + tiền hồ sơ ( tất tần tật là 1,8 triệu đồng )

  Hỗ trợ đỗ 100% cả lý thuyết và thực hành 2,8 triệu đồng . gồm tiền khám sức khỏe + tiền sân thi + tiền bằng + tiền hồ sơ ( tất tần tật là 2,8 triệu đồng nghìn đồng )

  2.3 Thời gian thi và lấy bằng a2

  – Thời gian thi không cố định nên rất khó viết cụ thể . Thông thường 1 tháng có 15 đợt thi các bạn có thể thi ngay sau khi nộp có thể đợi 2 ,3 ngày là được thi ngay giảm giá cho các học viên nộp theo nhóm giảm 30.000 nghìn nộp theo nhóm

  – Thời gian lấy bằng dao động từ 5 đến 7 ngày sau khi thi ( bằng trả tại nơi nộp hồ sơ hoặc trả tại nhà phí 10.000 nghìn )

  2.4 Địa điểm thi bằng lái xe máy A2 ở tại hà nội

  Thi tại ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy ( 243 Khuất Duy Tiến )

  Thi tại 228 Lê Trọng Tấn ( Thuộc khu đô thị mới Định Công )

  Thi tại trường Giao Thông Công Chính ( Gần ĐH Công Nghiệp Hà Nội )

  Thi tại Số 1 Quốc Tử Giám ( Bên tay phải cổng vào thăm Văn Miếu 50m )

  Thi tại 136 Sài Đồng Long Biên

  Thi tại 101 Tô Vĩnh Diện ( cách Royal city 500 mét )

  2.5 Địa chỉ chi nhánh nhận hồ sơ học bằng lái xe máy A2 trung tâm Thành Công ( gồm cả cộng tác viên )

  2.5.1 Số 100 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân

  2.5.2 Số 18 Trần Phú ( Đối diện ĐH Kiến Trúc Hà Nội )

  2.5.3 Số 182 Lê Trọng Tấn ( Đối diện bảo tàng Không Quân Trường Chinh )

  2.5.4 Số 36 Chùa Bộc ( Gần HV Ngân Hàng cách 100m )

  2.5.5 Số 138 Lê Duẩn ( Cạnh công viên Thống Nhất gần Đại Học Bách Khoa )

  2.5.6 Số 238 Xuân Thủy ( Cách trường Sư Phạm Hà Nội 150m )

  3.1 Thủ tục đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa ở Hà Nội

  3.1.1 Điều kiện để sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa ở Hà Nội ( Đổi giấy phép lái xe giấy sang nhựa PEP )

  Điều kiện để đổi bằng lái xe máy ô tô :

  1 . Bằng lái xe còn rõ số bằng ( Gplx ) còn ảnh mờ nhòe không dõ …. đều đổi được vì có số bằng tra trong máy tính là ra bằng của bạn .

  2 . Bạn phải có chứng minh nhân dân gốc hoặc hộ chiếu gốc vì khi đổi bằng cần phải đối chiếu đúng người đổi .

  3 . Bằng lái xe máy ô tô của bạn phải còn thời hạn sử dụng trường hợp bằng ô tô hết hạn dưới 6 tháng mất thêm phí gia hạn bằng

  + Chỉ cần 1 ảnh 3×4 + bằng gốc + chứng minh thư gốc ( rồi đem qua gặp mình là xong ngay trong 10 phút chỉ phải đến 1 lần là xong không phải đi nộp hồ sơ qua trung gian )

  Lệ phí đổi bằng lái xe máy ô tô sang thẻ nhựa ở Hà Nội

  1 . Lệ phí đổi bằng lái xe máy ở Hà Nội là 150 nghìn đồng ( chỉ cần 2 ảnh 3×4 và bằng photo không cần công chứng )

  2 . Lệ phí đổi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội là 150 nghìn đồng đối với bằng còn hạn bằng hết hạn dưới 6 tháng hoặc sắp hết hạn thì cộng thêm 100 nghìn gia hạn thêm 3 đến 5 năm

  3.3 Địa điểm ( sở giao thông Hà Nội số 2B Phùng Hưng Hà Đông đúng Cầu Trắng Hà Đông ) Gọi mình ra đưa vào chụp ảnh in vào bằng nhựa là xong 0966 282 469 hoặc 0915 283 394

  Thời gian lấy bằng sau khi hoàn tất thủ tục đổi là 5 ngày , 2 hình thức lấy bằng như sau

  1 . Các bạn qua chỗ làm hồ sơ đổi

  2 . Khi đổi bằng bạn bảo người đổi gửi bằng qua bưu điện về cho bạn phí 15 nghìn . Bạn không phải đi lấy chỉ cần cung cấp địa chỉ và số điện thoại thôi

  Lưu ý đây là đổi dịch vụ chứ không phải tự đổi các bạn muốn tự đổi thì các bạn cần chuyền bị một số thủ tục sau :

  Cách 1 : chuyển bị những thủ tục sau rồi đem đến sở Giao thông 16 Cao Bá Quát hoặc Số 2B Phùng Hưng Hà Đông

  1. Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe theo mẫu.

  2. Bản sao chụp giấy phép lái xe hiện đang sử dụng.

  3. Giấy chứng nhận sức khỏe phù hợp với hạng xe được lái do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp,

  Trừ trường hợp chuyển đổi giấy phép lái xe bằng giấy bìa sang giấy phép lái xe bằng vật liệu PET. cụ thể:

  + Người có giấy phép lái xe hạng A1, A2, A3;

  + Người có giấy phép lái xe hạng A4, giấy phép lái xe ô tô còn thời hạn sử dụng trên 03 (ba) tháng;

  Số lượng hồ sơ: 01 (bộ). Các bạn quên hoặc ghi sai hồ sơ sẽ không đổi được đồng nghĩa là hôm khác …. mất thời gian ….. Khuyên các bạn đổi qua trung tâm chúng tôi

  Cách 2 : Đăng kí đổi Gplx trực tuyến

  Cách này rất phức tạp bạn nào sử dụng thành thạo máy tính và làm theo hướng dẫn đợi tầm 1 tuần hoặc có thể lâu hơn để nhận lịch hẹn làm việc sau đó bạn vẫn cần giấy khám sức khỏe như cách 1 .

  IV . Làm lại bằng ô tô xe máy bị mất ở Hà Nội

  4.1 Điều kiện làm lại được

  Làm lại bằng lái xe máy , ô tô do quý khách để bằng lái xe trong ví bị mất ví , mất bằng lái xe nên cần cấp lại bằng lái xe hoặc làm hỏng cũ …. ) vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe máy và ô tô và làm lại bằng lái xe )

  4 Điều kiện để được làm lại bằng ô tô xe máy

  1 . Bằng lái xe của bạn phải được cấp ở Việt Nam không phân biệt tỉnh lẻ miền Bắc Nam đều có thể làm lại được ở Hà Nội

  2 . Bằng lái xe của bạn bị mất hỏng rách nát … Không phải do bị cảnh sát giao thông bắt giữ và tịch thu nếu thu bằng giấy vẫn cấp lại được bằng nhựa thu bằng nhựa thì chịu .

  3 . Bạn còn hồ sơ gốc ( giấy chứng nhận kết quả sát hạch lái xe ) hoặc bằng cũ photo . Trường hợp không còn hồ sơ gốc , bằng của bạn bị mất là bằng nhựa hay nói cách khác được cấp bằng nhựa . Hoặc bạn phải còn ảnh bằng lái xe hoặc nhớ số bằng để tra là ra .

  4 . Bạn phải có chứng minh thư gốc hoặc hộ chiếu để đối chiếu khi làm hồ sơ cấp lại

  Thủ tục cấp lại bằng lái xe máy bị mất ở hà nội :

  Hồ sơ thi bằng lái xe máy gốc photo ( có thể thay bằng ảnh của bằng cũ photo không cần công chừng hoặc không cần nếu bằng là bằng nhựa cấp ở Hà Nội bị mất ) + 2 ảnh 1 chứng minh nhân dân photo tất cả không cần công chứng .

  Lệ phí cấp lại bằng lái xe máy là 150 nghìn đồng ( bằng nhựa PEP ) ô tô là 350 nghìn đồng ( bằng nhựa PEP )

  Địa điểm nộp hồ sơ làm lại bằng lái xe máy ô tô bị mất hỏng ở hà nội

  Cách 1 : Bạn đem thủ tục trên qua sở giao thông số 2B Phùng Hưng Hà Đông gọi điện thoại cho mình là làm được ngay không cần đi nộp hồ sơ ở văn phòng mình .

  Cách 2 : Qua trung tâm ở các địa điểm văn phòng làm hồ sơ làm lại bằng lái xe máy bị mất ở hà nội . ( Trường Chinh . Khuất Duy Tiến . Nguyễn Trãi . Lê Trọng Tấn . Xuân Thủy ) các bạn cần gọi điện thoại vào số máy 0966 282 469 hoặc 0915 283 394 để được tư vấn ngày giờ nhận hồ sơ lấy bằng và địa chỉ gần bạn nhất để nộp hồ sơ làm lại .

  Từ 1 tháng đến 2 tháng ( do xét duyệt hồ sơ lâu muốn nhanh thì mất thêm phí )

  Các bạn còn sự lựa chọn nữa là đăng kí thi bằng lái xe máy tại hà nội ở trung tâm chúng tôi sẽ được thi ngay và 5 ngày sau là có bằng ngoài gia trung tâm còn tổ chức thi bằng ô tô B2 bằng mô tô phân khối lớn A2

  V . Đăng kí học bằng lái xe ô tô B1 B2 ở Hà Nội

  5.3 Thời gian thi và lấy bằng

  5.4 Các sân học lái xe ô tô

  6 ảnh 3×4 + 1 chứng minh thư nhân dân photo không cần công chứng

  Biết lái 3 triệu chưa biết lái là 4.5 triệu

  5.3 Thời gian thi và lấy bằng

  Sau khi biết lái và hoàn thành khóa học ( thường là 3 đến 6 tháng ) học 8 buổi rảnh lúc nào học lúc đó thứ 7 cn và tối đều học được

  5.4 Các sân học lái xe ô tô

  Sân đại học phòng cháy chữa cháy

  Sân Đại học Công Nghiệp Hà Nội

  Sân Gia Lâm ( Nguyễn Sơn Gia Lâm )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe Máy A2 Ở Hà Nội
 • Mẹo Học Và Làm Bài Thi Bằng Lái Xe A1 Tốt Nhất
 • Hướng Dẫn Hồ Sơ Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Cho Người Nước Ngoài
 • Vợ Thi Trượt Bằng Lái Xe, Chồng Vui Như Mở Hội
 • Hồ Sơ Đăng Kí Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2
 • Làm Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Lào Cai

  --- Bài mới hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Hòa Bình Đậu 100%
 • Gia Lai: Giấy Phép Lái Xe Hạng A1 Được Đổi Đến Cuối Năm 2022
 • Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Đà Nẵng
 • Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Ở Quảng Nam
 • Đào Tạo, Sát Hạch Lái Xe Tại Quảng Nam: Những Địa Chỉ Tin Cậy
 • Có thể mua, làm bằng lái xe máy a1 tại Lào Cai không ?

  Có thể mua bằng lái xe máy A1 không cần thi chắc hẳn sẽ là câu hỏi của rất nhiều người. Vậy đáp án là gì ?

  Có thể trước đây, khi bằng lái xe chưa chuyển sang chất liệu là nhựa PET thì tình trạng mua bằng giả, làm giả bằng lái xe vẫn còn xảy ra. Vì lúc ấy loại bằng giấy rất dễ làm và hồ sơ lái xe gốc cũng rất dễ dàng để có được.

  Tuy nhiên cho đến nay, khi mà bằng lái xe máy chất liệu PET ra đời thì việc mua bằng lái xe máy a1 gần như đã trở thành không thể. Bởi:

  Chữ được in trên bằng được phủ lớp bóng không mờ và sử dụng cả công nghệ in dấu đặc biệt, rất khó để có thể làm giả.

  Đặc biệt những tấm bằng lái xe nhựa PET còn được lưu trữ thông tin về quá trình học của người lái cho đến những vi phạm của họ, giúp các cơ quan quản lý giao thông có thể dễ dàng theo dõi và tra cứu.

  Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chuyên l àm giấy tờ, làm bằng lái xe máy A1, b ằng oto B2 C-D-E-F giá rẻ duy nhất chỉ có tại tpLào Cai. Chúng tôi cam kết dịch vụ làm bằng lái xe máy A1 tại Lào Cai của chúng tôi là uy tín và giá rẻ nhất tại Lào Cai.

  Chúng tôi hiện đang làm rất nhiều loại văn bằng trên cả nước, trong đó có những dịch vụ làm bằng chẳng hạn như: làm bằng lái xe máy A1, làm bằng lái xe ôtô, làm bằng lái hạng A1 A2 A3 A4 B1 B2 C D E F FB2 FC FD FE trên nhiều tỉnh thành cả nước, ngoài ra chúng tôi còn nhận làm giấy tờ xe, làm cavet xe máy, cavet xe ôtô, cavet xe tải và hầu hết các loại cavet xe hiện có mặt trên thị trường giá rẻ tại toàn quốc.

  Vì sao bạn nên chọn dịch vụ mua bằng lái xe không cần thi trọn gói.

  Thứ 1 : Tiết kiệm được thời gian thi học

  Thứ 2 : Tiết kiệm ngân sách

  Thứ 3 : An toàn – tuyệt đối trong quá trình giao dịch

  Cam kết sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe máy A1 tại Lào Cai

   100% bằng lái làm ra y như thật, bao công chứng giấy tờ các loại

   Mọi thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của chúng tôi

   Thời gian 2-3 ngày bạn có ngay bằng lái xe, giấy tờ giả các loại.

   Phôi đẹp yên tâm khi sử dụng mà không bị công an phát hiện

  Ngoài ra chúng tôi còn làm các dịch vụ khác như:

   Lam bang lai xe o to co ho so goc, xe máy có hồ sơ gốc

   Làm bằng đại học giá rẻ chất lượng uy tín

   Làm bằng đại học quốc tế, trung cấp, cấp 3, toiec, ielts…

  Làm bằng cao đẳng nghề, chính quy không cần đặt cọc ….

  Giao dịch như thế nào :

  Gửi thông tin qua đường Zalo, Nhắn tin thông tin đầy đủ

  Giao dịch an toàn, không lưu trữ thông tin khách hàng

  Nhận cọc mới làm trước khi thanh toán số còn lại

  Liên hệ làm bằng lái xe máy A1 tại Lào Cai như sau:

  Điện thoại + Zalo:0902.919.407

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Lái Xe Ô Tô Tại Điện Biên
 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Điện Biên Đậu 100%
 • Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quế Võ, Bắc Ninh
 • Khai Giảng Khoá Học Thi Bằng Lái Xe Máy Tháng 12/2020
 • Địa Điểm Thu Nhận Hồ Sơ Học Thi Lấy Gplx, Bằng Thuyền
 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Lào Cai Đậu 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Lại Bằng Lái Xe Máy Mất Bao Nhiêu Tiền? Có Lâu Không?
 • Tải Phần Mềm Thi Thử Bằng Lái Xe Máy A1 Mới
 • Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe Máy A1 2022
 • Giải Đáp: Cách Tính Tuổi Thi Bằng Lái Xe Máy Như Thế Nào ?
 • Mẹo Thi Bằng Lái Xe Máy Hiệu Quả Nhất
 • Điều kiện thi bằng lái A1 Lào Cai

  Để được tham gia thi bằng lái xe A1 tại Lào Cai thì các bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Phải đủ 18 tuổi trở lên (tính chính xác theo ngày, tháng, năm sinh, trừ trường hợp bạn chỉ có năm sinh thì sẽ mặc nhiên lựa chọn ngày là 01/01 tương ứng với năm sinh).
  • Đảm bảo được các yêu cầu về sức khỏe tối thiểu để được phép điều khiển phương tiện giao thông như: không thiếu chi, không mắc các dị tật về mắt, thần kinh ổn định.

  Lệ phí thi bằng lái xe A1 tại Lào Cai

  • Học phí đào tạo: 150.000 đồng.
  • Lệ phí thi sát hạch: 105.000 đồng.
  • Lệ phí cấp bằng lái dạng PET: 135.000 đồng.

  Trọn gói cho cả khóa học thi bằng lái xe máy ở Lào Cai là 390.000 đồng /1 hồ sơ. Trong đó đã bao gồm tất cả các chi phí từ lúc nộp hồ sơ cho tới khi thi bằng lái xe A1 tại Lào Cai.

  Lưu ý: Trường hợp bạn chưa có Giấy khám sức khỏe thì trung tâm sẽ phụ thu 60.000 đồng/ 1 hồ sơ (Hoặc bạn có thể tự đi khám tại các bệnh viện, cơ sở y tế cấp Quận trở lên theo đúng mẫu Giấy khám sức khỏe để học bằng lái xe máy ở Lào Cai).

  Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Lào Cai

  Khi đến với trung tâm Tiến Thành, các học viên thi lái xe A1 Lào Cai không cần chuẩn bị quá nhiều về giấy tờ, toàn bộ hồ sơ trung tâm sẽ hướng dẫn bạn kê khai chi tiết.

  Phần thủ tục mà các học viên thi bằng lái xe A1 tại Lào Cai cần chuẩn bị chỉ có:

  • 02 bản sao CMND (không cần công chứng).
  • 04 tấm ảnh 3×4 theo quy định nền màu xanh, mặc áo có cổ khi chụp.

  Các lợi thế khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại Lào Cai ở trung tâm Tiến Thành

  • Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng.
  • Nhận hồ sơ thi bằng lái A1 Lào Cai liên tục từ Thứ 2 – Chủ Nhật hàng tuần.
  • Được thi vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
  • Thi sớm, đăng ký tuần này, 1 tuần sau thi ngay và nhận bằng.
  • Học viên được hướng dẫn mẹo thi lý thuyết, tỉ lệ đậu 100%.
  • Được phát sách, đĩa học lý thuyết miễn phí.
  • Được thi thử trực tiếp trên máy trước khi thi sát hạch.
  • Được hỗ trợ ghi danh tại nhà nếu như học viên học bằng lái xe máy ở Lào Cai đăng ký theo nhóm.

  Chương trình đào tạo học thi bằng lái xe A1 chất lượng cao của trung tâm sát hạch lái xe Lào Cai có 1 thành phố và 8 huyện gồm:

  • Thành phố Lào Cai.
  • Huyện: Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Bắc Hà, Mường Khương, Sa Pa, Si Ma Cai, Văn Bàn.

  Quy trình thi bằng lái xe A1 tại Lào Cai

  Bạn phải qua được phần lý thuyết này thì mới có thể tiếp tục thi phần thực hành. Ở phần thi này, các bạn cần phải làm đúng ít nhất 18 câu trên tổng số 20 câu hỏi trong vòng 15 phút.

  Ở phần thi này, bận cần hoàn thành 4 bài thi sa hình và phải đạt ít nhất 80/100 điểm mới đậu. Cụ thể gồm các bài thi sau:

  • Bài 1: Chạy vòng số 8.
  • Bài 2: Chạy xe qua đường thẳng nhỏ hẹp.
  • Bài 3: Chạy qua đường quanh co uốn lượn (hình zic zắc).
  • Bài 4: Chạy xe qua đoạn đường gập ghềnh.

  Trước tiên, bạn nên điều khiển bánh trước sao cho chạy áp sát mép bên ngoài của vòng số 8 với khoảng cách 5 – 10cm, để đảm bảo chắc chắn cho bánh sau được nằm gọn trong vòng số 8. Hơn nữa, với cách này khi bạn ôm cua sẽ được suôn sẻ hơn và bánh xe không bị vượt ra ngoài vòng.

  Trong khi ôm cua, bạn hãy giữ vững tay lái để ôm cua thật chính xác, đừng quá hồi hộp mà loạng choạng hay lắc lư tay lái, như vậy bạn sẽ bị mất phương hướng và cán vạch đấy. Cứ thực hiện như vậy để đi hết vòng số 8 và chuyển sang bài thi khác.

  Bên cạnh đó, bạn cần chú ý chạy vòng số 8 theo đúng hướng quy định và nhớ là chạy đủ số lượng vòng yêu cầu, chính xác là 1,5 vòng số 8 . Thực tế, có rất nhiều trường hợp các thí sinh vì quá run nên chỉ mới chạy được nữa vòng đầu rồi sau đó lại chạy nhằm hướng và tất nhiên là những thí sinh đó sẽ bị loại. Trường hợp khác thì thí sinh chạy chưa đủ vòng yêu cầu mà đã đi vào lối ra đề đến bài thi số 2 rồi.

  Với các thông tin trên về việc thi bằng lái xe A1 tại Lào Cai, hy vọng sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sát hạch sắp tới!

  Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Lào Cai Đậu 100% – Thi Bằng Lái Xe Máy Lào Cai

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Thái Nguyên
 • Làm Lại Bằng Lái Ô Tô Xe Máy Ở Lạng Sơn
 • Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Lạng Sơn
 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Lạng Sơn Đậu 100%
 • Lưu Ý Những Gì Khi Đi Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A1?
 • Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Hạng A2 Tại Lào Cai

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai
 • Thi Bằng Lái Xe Ôtô 2022: Học Phí 30 Triệu, 100 Giờ Học Và 600 Câu Hỏi
 • Danh Sách 3 Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Hà Nam Đạt Chuẩn
 • Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nam Bao Nhiêu Tiền?
 • Sự Thật Học Phí Thi Bằng Lái Ôtô Tăng Gấp 2
 • Gửi bạn địa chỉ đăng ký tại Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Lào Cai

  Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe thuộc Trường Cao đẳng Đồng Khởi ấp 1, Lương Hòa, Giồng Trôm, Lào Cai. (phía sau đền thờ Nữ tướng Nguyễn Thị Định). Ưu điểm đăng ký gần nơi bạn ở tuy nhiên các khóa thi tổ chức không liên tục

  Nếu bạn sắp xếp được có thể đăng ký thi tại chúng tôi sẽ nhanh hơn, tổ chức thi hàng tuần

  Hồ sơ đăng ký chỉ cần đăng ký online

  Ngày thi lên thi thôi

  Kể từ 1/3, Với việc bãi bỏ quy định đối tượng được phép thi và cấp thi bằng lái xe mô tô A2 dành cho người điều khiển mô tô hai bánh có dung tích động cơ trên 175 phân khối được cấp rộng rãi cho tất cả các đối tượng từ 18 tuổi trở lên.

  bằng lái xe mô tô hạng A2 theo thông tư cũ chính thức có hiệu lực từ 1/3, mọi người dân (kể cả người nước ngoài cư trú tại việt nam) sẽ được tham gia thi bằng lái xe A2 như đối với các bằng lái xe A1, B2,C… với thủ tục, quy chế tương tự.

  Loại xe được phép chạy: Mô tô 2 bánh có dung tích xilanh từ 175cc trở lên và xe máy hạng A1.

  Sơ đồ thi thực hành (sa hình) bằng lái mô tô hạng A2.

  I. Các khoản chi phí mà bạn sẽ chuẩn bị gồm:

  1. Học phí: 1.000.000 đồng

  2. Lệ phí tổ chức thi: 315.000 đồng

  3. Lệ phí làm bằng: 135.000 đồng

  4. Sách kèm đĩa (học luật GT): 50.000 đồng

  Tổng cộng: 1.500.000 đồng (Học phí trọn gói không phát sinh)

  Chú Ý: Nếu học viên ở xa mình có các cách đăng ký hồ sơ như sau:

  Cách 1: Học viên ghé trực tiếp lên văn phòng, chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân bản gốc, mọi thủ tục hoàn tất trên trường miễn phí.

  Cách 2: Học viên nhờ người thân ở Sài Gòn ghé qua đăng ký, khi đi chỉ cần mang theo chứng minh photo và 06 hình thẻ 3×4 và học phí.

  Cách 3: Học viên gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc qua Zalo, Viber, Email và chuyển khoản 1 phần học phí qua ngân hàng.

  II. Thủ tục để đăng ký dự thi như sau:

  1. 6 ảnh 3 x 4 hoặc chụp hình trực tiếp tại trung tâm. Miễn Phí

  2. Chuẩn bị 02 bản CMND (photo không cần công chứng) học viên mang CMND bản gốc lên photo trực tiếp tại trung tâm.

  3. Hỗ trợ khám sức khỏe tại trường.

  III. Lịch học Lý Thuyết- Thực hành:

  – Học viên có thể học theo lịch của trung tâm, hoặc tự chọn lịch học tùy theo công việc của mình. từ Thứ 2 – chủ nhật. từ 8h00 đến 20h00.

  – Học thực hành linh động, chỉ cần gọi điện cho Thầy Đăng trước, để xếp lịch học phù hợp.

  Cách thức thi:

  – Thi sát hạnh lý thuyết: Thi trên phần mềm sát hạch lý thuyết gồm 20 câu lấy ngẫu nhiên trong bộ đề gồm 365 câu hỏi; thời gian làm bài là 15 phút; điểm để đạt tối thiểu là 18/20 câu (mỗi một câu đúng đạt được 1 điểm).

  – Thi thực hành (chạy sa hình): Chạy theo hình số 8, đường quanh co, và đường nhấp nhô.

  Điểm tối thiếu để đạt là 80/100.

  Các lỗi bị trừ điểm: gồm để xe cán vạch, chết máy, chống chân,… (mỗi một lần phạm lỗi trừ 5 điểm). Để xe ngã, đi sai hình: loại trực tiếp.

  Loại xe thực tập và sát hạch: Môtô LA 250 và Rebel 250. Xe thi do trung tâm sát hạch cung cấp.

  Download bộ phần mềm 365 câu hỏi cho sát hạch lái xe hạng A2 tại mục

  V. Một số hình ảnh trong khóa học

  VI. Văn Phòng Ghi Danh:

  (Phòng tuyển sinh & đào tạo)

  (Học viên liên hệ trực tiếp Thầy Đăng để làm hồ sơ & sắp xếp lịch học phù hợp, đảm bảo đăng ký thi là có bằng )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai
 • Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái Xe Oto
 • Dễ Như Kiếm Giấy Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Ôtô
 • Cách Lấy Bằng Lái Ô Tô Ở Nhật
 • Các Phần Mềm Học Lái Xe Và Ứng Dụng Thi Lý Thuyết Tốt Nhất
 • Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai – Trường Dạy Lái Xe Lào Cai Chất Lượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Lào Cai
 • Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 C Mất Bao Lâu
 • Thời Gian Học Bằng B2 Bao Lâu? Quy Chế Thi Bằng B2 2022
 • 15 Bộ Đề 450 Câu Hỏi Thi Thử Lý Thuyết Lái Xe B2 Online
 • Đào Tạo Sát Hạch Người Lái
 • Học Lái Xe Ô tô Tại Lào Cai Chất Lượng Cao Ở Trung Tâm Dạy Nghề Lào Cai Với Các Loại XE THỰC HÀNH ĐỜI MỚI, CÓ MÁY LẠNH. Học Bằng Lái Xe Lào Cai MIỄN PHÍ Các Ngày T7-CN. Trường Dạy Lái Xe Lào Cai Uy Tín Đảm Bảo 100% HỌC PHÍ TRỌN GÓI, Cam Kết Trong Suốt Khóa Không Phát Sinh Chi Phí.

  SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH LÀO CAI

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE LÀO CAI

  Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

  • Thành phố Lào Cai.

  • Huyện: Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Bắc Hà, Mường Khương, Sa Pa, Si Ma Cai, Văn Bàn.

  Trường Cao đẳng nghề Lào Cai

  Đường M9, Phường Bắc Cường, Thành Phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

  Điện thoại: 020-3830099.

  Đây là địa chỉ mang tính chất tham khảo, trung tâm không chịu trách nhiệm về quyết định của các bạn.

  TẠI SAO QUÝ HỌC VIÊN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC THI BẰNG LÁI XE LÀO CAI TẠI TIẾN THÀNH?

  Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

  Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

  Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Lào Cai Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô) 

  Đây là chương trình thực nghiệm của Trường Dạy Lái Xe TIẾN THÀNH, đang triển khai tại khu vực TpHCM và hiện vẫn chưa dạy ở Lào Cai.

  CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE TẠI LÀO CAI CHẤT LƯỢNG CAO CHI TIẾT:

  – Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

  – Học phần lý thuyết. (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu 100%” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô tại Lào Cai), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

  – Học lái xe căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe).

  – Học lái xe ô tô tại Lào Cai với tỉ lệ thi đậu cao nhất.

  Bãi tập lái xe ô tô tại Lào Cai đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT

  – Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

  – Thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

  – Thực hành ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm).

  – Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

  • Trường Dạy Lái Xe Lào Cai

  • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Lào Cai

  • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Lào Cai

  • Thi Bằng Lái Xe Lào Cai

  • Học Bằng Lái Xe Lào Cai

  • Trung Tâm Dạy Nghề Lào Cai

  • đăng ký học lái xe ô tô Lào Cai khóa mới nhất

  • hoc lai xe oto tai lao cai cap toc

  • trung tam day hoc lai xe oto tinh lao cai uy tin

  • trường dạy học lái xe ô tô tại Lào Cai chất lượng

  • học lái xe ô tô hạng b2 đâu tốt nhất tỉnh Lào Cai

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Thi Bằng Lái Xe B2 Đậu 100%
 • Mẹo Thi Lý Thuyết B2 2022
 • Bao Giờ Áp Dụng Luật Thi Bằng Lái B2 Mới
 • Thi Bằng Lái Ô Tô Hạng B1 – Quy Định Người Khuyết Tật Được Lái Ô Tô
 • Học Lái Xe Ôtô B2 Tại Tphcm – Thực Hành Lên Đến 20 Giờ
 • Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai

  --- Bài mới hơn ---

 • Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Hạng A2 Tại Lào Cai
 • Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai
 • Thi Bằng Lái Xe Ôtô 2022: Học Phí 30 Triệu, 100 Giờ Học Và 600 Câu Hỏi
 • Danh Sách 3 Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Hà Nam Đạt Chuẩn
 • Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nam Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Lái Xe Ô tô Tại Lào Cai Chất Lượng Cao Ở Trung Tâm Dạy Nghề Lào Cai Với Các Loại XE THỰC HÀNH ĐỜI MỚI, CÓ MÁY LẠNH. Học Bằng Lái Xe Lào Cai . Trường Dạy Lái Xe Lào Cai Uy Tín Đảm Bảo 100% HỌC PHÍ TRỌN GÓI, Cam Kết Trong Suốt Khóa Không Phát Sinh Chi Phí.

  SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH LÀO CAI

  Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

  Chương trình đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao của trung tâm sát hạch lái xe Lào Cai có 1 thành phố và 8 huyện gồm:

  • Thành phố Lào Cai.
  • Huyện: Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Bắc Hà, Mường Khương, Sa Pa, Si Ma Cai, Văn Bàn.

  TẠI SAO QUÝ HỌC VIÊN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC THI BẰNG LÁI XE LÀO CAI TẠI TIẾN THÀNH?

  Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô tại Lào Cai của chúng tôi).

  Trung tâm dạy lái xe tỉnh Lào Cai có bãi thực hành tập lái ở tất cả các huyện tại khu vực Lào Cai. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

  Học thực hành 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất

  Được quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng – Ở Trung tâm dạy học lái xe tại Lào Cai, Quý học viên có quyền được đổi bất kỳ giáo viên nào nếu bạn cảm thấy không hài lòng trong suốt quá trình học của mình.

  Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2022, AVEO 2022, VIOS 2022, TOYOTA INNOVA 2022 …

  Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

  Bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

  Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Lào Cai Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô)

  CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE TẠI LÀO CAI CHẤT LƯỢNG CAO CHI TIẾT:

  – Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

  – Học phần lý thuyết. (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết ” Học là đậu 100% ” chỉ dành cho học viên tham gia học lái xe ô tô tại Lào Cai), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

  – Học lái xe căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe).

  – Học lái xe ô tô tại Lào Cai với tỉ lệ thi đậu cao nhất.

  Bãi tập lái xe ô tô tại Lào Cai đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT

  – Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

  – Thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

  – Thực hành ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm).

  – Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

  • Trường Dạy Lái Xe Lào Cai
  • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Lào Cai
  • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Lào Cai
  • Thi Bằng Lái Xe Lào Cai
  • Học Bằng Lái Xe Lào Cai
  • Trung Tâm Dạy Nghề Lào Cai
  • đăng ký học lái xe ô tô Lào Cai khóa mới nhất
  • hoc lai xe oto tai lao cai cap toc
  • trung tam day hoc lai xe oto tinh lao cai uy tin
  • trường dạy học lái xe ô tô tại Lào Cai chất lượng
  • học lái xe ô tô hạng b2 đâu tốt nhất tỉnh Lào Cai

  Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai – Trường Dạy Lái Xe Lào Cai Chất Lượng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái Xe Oto
 • Dễ Như Kiếm Giấy Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Ôtô
 • Cách Lấy Bằng Lái Ô Tô Ở Nhật
 • Các Phần Mềm Học Lái Xe Và Ứng Dụng Thi Lý Thuyết Tốt Nhất
 • Học Lái Xe Ô Tô Nhà Bè Gần Nhà
 • Lịch Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Lái Xe Ô Tô Ở Quận 6 Gần Công Viên Phú Lâm
 • Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Quận 6 Tphcm
 • Lịch Thi Bằng Lái Xe Moto Tháng 6/2014
 • Thi Bằng Lái Xe Máy Tháng 6
 • Đề 150 Câu Hỏi, Đáp Án Thi Bằng Lái Xe A1 Và Bộ 200 Câu 2022
 • Lịch thi bằng lái xe máy tại TPHCM được cập nhật dựa theo lịch xét duyệt thông qua Sở GTVT trong năm 2022, học viên cần phải nắm rõ để đăng ký trước khi Thầy Trường chốt danh sách đợt thi tiếp theo.

  Ở thời điểm hiện tại, mỗi tháng bên Trường Dạy Lái Xe Mô Tô TPHCM tổ chức 7 – 8 đợt thi bằng lái A1 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật cuối tuần nhằm tạo điều kiện thoại lợi cho nhiều bạn có thể tham gia thi sát hạch và nhận bằng trước TẾT 2022.

  LỊCH THI BẰNG LÁI XE A1 – CÓ BẰNG TRƯỚC TẾT ÂL 2022

  Lịch Thi Bằng Lái Xe Máy Tại TPHCM

  Qua mỗi tháng, sau khi được xét duyệt và thông qua bởi Sở GTVT – Hội Đồng Thi của chúng tôi sẽ công bố lịch thi được tổ chức trước học viên ít nhất 1 tuần để các bạn có thể chuẩn bị các thủ tục hồ sơ thi bằng lái xe A1. Sau đó tiến hành đăng ký và tham gia các buổi đào tạo lý thuyết lẫn thực hành tổ chức tại Trường.

  Hầu hết học viên đều có thể tự do đặt suất thi trước 2 – 3 tuần dựa theo công việc cũng như có thể chuẩn bị thật tốt kiến thức lẫn kỹ năng trước ngày thi. Thông qua bộ đề ôn thi mà Thầy Trường cung cấp học viên có thể dễ dàng học thuộc các câu hỏi thi bằng lái xe A1 mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

  Đồng thời, đối với những bạn yếu kỹ năng lái xe có thể đăng ký trước để tham gia các buổi tập xe miễn phí hàng tuần để không phải lo lắng về bài thi thực hành lái xe A1.

  Lịch thi tháng 1/2020

  Lịch thi tháng 05/2020

  Lịch thi tháng 06/2020

  Các bạn lưu rằng, số lượng học viên mỗi đợt thi chỉ giới hạn là 300 người và đương nhiên khi nhu cầu thi bằng lái của nhiều người tăng lên thì rất danh hết suất thi. Vì thế để chắc chắn rằng mình có được suất thi sớm và chắc chắn nhất, vui lòng liên hệ tới Thầy Trường để có thể đặt suất thi dựa theo lịch thi bằng lái xe máy tại TPHCM nếu có nhu cầu.

  Và khi đã nắm rõ được lịch thi được chúng tôi cập nhật ở trên, để tiến hành đăng ký thi bằng lái xe máy tại TPHCM thì hãy chuẩn bị thêm bộ hồ sơ thi bằng lái A1 và đến ngay.

  Địa chỉ: 525C Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Bắc Ninh Đậu 100%
 • 20 Câu Hỏi Điểm Liệt Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Bộ Đề 200 Câu
 • Những Điều Thí Sinh Cần Biết Khi Thi Bằng Lái Xe Máy 2022
 • Đổi Bằng Lái Xe Bị Hỏng
 • Sai Trên Bằng Lái Xe
 • Giá Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai

  --- Bài mới hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe Ôtô 2022: Học Phí 30 Triệu, 100 Giờ Học Và 600 Câu Hỏi
 • Danh Sách 3 Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Hà Nam Đạt Chuẩn
 • Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nam Bao Nhiêu Tiền?
 • Sự Thật Học Phí Thi Bằng Lái Ôtô Tăng Gấp 2
 • Học Phí Học Lái Xe Oto Tphcm Có Đắt Không
 • Bạn đang băn khoăn tìm những khóa học lái xe ôtô ở Lào Cai, bạn không biết giá học lái xe ôtô tại Lào Cai bao nhiêu, thời gian học bao lâu, chi phí học có bao gồm phí thi bằng lái xe hay không, chất lượng của khóa học ra sao…Những thắc mắc ấy sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết cụ thể giúp bạn tìm được nơi đào tạo có giá học lái xe ôtô tại Lào Cai rẻ nhất như sau:

  Hiện nay nhu cầu học lái xe của học viên tại Lào Cai ngày càng tăng cao để tự mình lái xe, lái xe thuê, kinh doanh các phương tiện vận tải hành khách, chở hàng…Để có thể làm chủ những phương tiện giao thông cơ giới 4 bánh trở lên này trước khi quan tâm đếngiá học lái xe ôtô tại Lào Cai bạn phải tìm hiểu kĩ mình cần khóa khóa đào tạo lái xe loại nào như:

  + Học lái xe ô tô B2 tại Lào Cai để lái xe từ 4 chỗ trở lên kể cả taxi;

  + Học bằng lái xe ôtô hạng C;

  + Các khóa học nâng bằng lái xe hạng D, E…

  Mỗi loại bằng lái xe sẽ có thể điều khiển những loại ôtô cơ giới khác nhau vì vậy bạn hãy tìm hiểu thật kĩ nhu cầu học tập cũng như công việc của mình để lựa chọn những khóa học phù hợp. Mức giá học lái xe ôtô tại Lào Cai cho mỗi loại bằng cũng khác nhau, thời gian học và chi phí cho khóa ngắn hạn và dài hạn cũng có nhiều chênh lệch đáng kể.

  Có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô có nhiều giá học lái xe ô tô tại Lào Cai khác nhau học dựa trên uy tín, kinh nghiệm và năng lực của giáo viên đào tạo. Mỗi trung tâm lại có những giáo trình kế hoạch dạy khác nhau để đào tạo cho học viên.

  Theo chúng tôi bạn không nên quan tâm nhiều giá học lái xe ô tô mắc hay rẻ mà hãy tìm hiểu những vấn đề quan trọng cho khóa học lái xe ô tô của mình như:

  + Thời gian học cho đến khi thi bằng lái xe ô tô là bao lâu?

  + Bao nhiêu buổi lí thuyết, bao nhiêu buổi thực hành?

  + Giáo viên phụ trách có kinh nghiệm nhiều hay ít, cách dạy có hiệu quả không?

  + Nếu có yêu cầu riêng về việc dạy thực hành hay lí thuyết thì có được trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Lào Cai giải quyết hay không?

  + Trung tâm có hướng dẫn cách thi bằng lái xe ô tô, hay có những cam kết nào trong đào tạo để có thể lấy bằng lái xe ô tô 100% hay không?

  Thông tin quan trọng về học lái xe ô tô B2 bạn không thể không biết:

  – Điều kiện đăng ký học bằng lái xe ô tô B2

  – Chi phí học bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền

  – Hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2 cần những gì

  – Thời gian tổ chức thi sát hạch lái xe ô tô B2 là bao lâu

  – Những chiêu lừu đảo thường gặp khi học lái xe ô tô

  Các mức giá học lái xe ôtô tại Lào Cai theo những khảo sát từ rahavan chúng tôi được biết sẽ dao động trong các khoảng sau:

  + Học viên học lớp đào tạo lái xe ô tô bằng B2 là từ 5.000.000 đến 7.000.000 đồng

  + Học viên học lớp đào tạo lái xe ô tô bằng C là ở mức từ 6.000.000 đến 8.000.000 đồng.

  • Đơn xin học lái xe ô tô ( do trung tâm cung cấp)
  • 2 bản sao giấy CMND ( không cần công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe tại cơ quan chức năng
  • Giấy xác nhận thời gian cầm lái ít nhất 3 năm kèm theo 50.000km giờ lái an toàn.
  • Bản sao giấy phép lái xe gần đây nhất
  • Điền thông tin vào giấy tờ như bằng B-C, C-D, D-E trên
  • Giấy xác nhận thời gian cầm lái ít nhất 5 năm cùng với 100.000km giờ lái an toàn

  Riêng đối với nâng hạng D, E​:

  • Cần thêm bản sao chứng thực tốt nghiệp trung học hoặc có thể thay thế bằng các loại bằng tương đương hoặc lớn hơn
  • Bản chính giấy photo tốt nghiệp trung học hoặc các bằng tương đương riêng với nâng hạng D, E

  Để có thể tham gia học lái xe ô tô tại Lào Cai, bạn cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định của bộ GTVT Việt Nam về trình độ học vấn, sức khỏe, độ tuổi,…đây là những yếu tố cơ bản và bắt buộc cần phải có:

  • Bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú làm việc cũng như học tập tại Việt Nam
  • Đảm bảo đủ tuổi lái xe tính đến ngày thi sát hạch, sức khỏe và trình độ văn hóa đáp ứng đúng quy định của nhà nước, riêng đối với trường hợp học nâng hạng có thể tham gia đăng kí học trước nhưng chỉ được phép dự thi sát hạch khi đủ tuổi.

  Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, Trung tâm dạy học lái xe ô tô tại Lào Cai đã tạo thiết kế các buổi học trải đều các ngày trong tuần và cả thứ 7, chủ nhật với nhiều khung giờ. Học viên có thể tự sắp xếp lịch học sao cho phù hợp với kế hoạch làm việc cá nhân.

  -Đối với chương trình đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C thời gian đào tạo:

  • 476 giờ bao gồm lý thuyết 136 giờ, thực hành 340 giờ đối với xe số tự động
  • 556 giờ bao gồm lý thuyết 136 giờ, thực hành 420 giờ đối vối xe số sàn
   588 giờ bao gồm lý thuyết 168 giờ, thực hành 420 giờ

   920 giờ bao gồm lý thuyết 168 giờ, thực hành 752 giờ

  -Đối với chương trình đào tạo lái xe ô tô nâng hạng thời gian đào tạo:

   120 giờ bao gồm lý thuyết 0 giờ, thực hành 120 giờ

   94 giờ bao gồm lý thuyết 44 giờ và thực hành 50 giờ

   192 giờ bao gồm lý thuyết 48 giờ và thực hành 144 giờ

  Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Lào Cai luôn đồng hành cùng bạn!!!

  • Bằng lái xe quốc tế do IAA Mỹ cấp, sử dụng trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ
  • Hạn bằng sử dụng: 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm tùy chọn.
  • Thời gian nhận bằng 4 ngày, 9 ngày hoặc 15 ngày.
  • Có thể kiểm tra được bằng lái xe quốc tế thật – giả trên hệ thống quản lý bằng quốc tế.
  • Website: chúng tôi

  Gửi thủ tục qua: email: [email protected] hoặc Zalo/ Viber số điện thoại: 0932.100.040

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Hạng A2 Tại Lào Cai
 • Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai
 • Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái Xe Oto
 • Dễ Như Kiếm Giấy Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Ôtô
 • Cách Lấy Bằng Lái Ô Tô Ở Nhật
 • Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Lào Cai

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 C Mất Bao Lâu
 • Thời Gian Học Bằng B2 Bao Lâu? Quy Chế Thi Bằng B2 2022
 • 15 Bộ Đề 450 Câu Hỏi Thi Thử Lý Thuyết Lái Xe B2 Online
 • Đào Tạo Sát Hạch Người Lái
 • Trường Dạy Lái Xe Tiền Giang Uy Tín
 • 11/03/2015 – 2:36 PM

  admink

  5116 Lượt xem

  Học lái xe b2 tại Lào Cai uy tín và chất lượng hãy đến với Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô.

  Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô là một cơ sở chuyên đào tạo lái xe ô tô, cấp đổi giấy phép lái xe, đăng kiểm ô tô… loại I tại Bắc Ninh. Trung tâm có các cơ sở tại : Bắc Ninh, Lào Cai, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Giang, Lạng Sơn….

  Với lượng học viên rất lớn, các khóa học lái xe ô tô b2 liên tục khai giảng hàng tháng tại Trung tâm.

  Nội dung của hệ đào tạo mới cho các khóa học lái xe ô tô b2 : 

  Stt

  Nội dung

  Hạng B2

  1

  Môn Pháp luật giao thông đường bộ

  90 giờ

  2

  Môn cấu tạo sửa chữa

  18 giờ

  3

  Môn Nghiệp vụ vận tải

  16 giờ

  4

  Môn Đạo đức người lái xe

  20 giờ

  5

  Môn kỹ thuật lái xe

  24 giờ

  6

  Môn Thực hành lái xe

  420 giờ

  Thời gian đào tạo: 3.5 tháng.

    Học viên học tại Trung tâm từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ ngày chủ nhật.

    Học viên học theo yêu cầu ngoài giờ hành chính vào ngày thứ 7 và chủ nhật theo địa chỉ của học viên.

    Sau khi kết thúc thời gian học, các bạn sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp lý thuyết và sa hình để kiểm tra lại kỹ năng và cấp giấy phép lái xe.

    Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô cam kết tất cả các học viên học lái xe ô tô b2 sau khi tốt nghiệp đều tự tin và thành thạo khi điều khiển ô tô.

   Chi phí cho khóa học ô tô b2 tại Trung tâm:

     Học phí đào tạo: 6.500.000 VNĐ.

     Lệ phí thi:  - Phần thi lý thuyết: 90.000 VNĐ.

                      – Phần thi thực hành: 300.000 VNĐ.

                      – Phần thi đường trường: 60.000 VNĐ.

                      – Lệ phí cấp bằng: 135.000 VNĐ.

                      – Tổng lệ phí thi: 585.000 VNĐ.

    Lệ phí thuê xe thiết bị trong ngày tổng ôn: 250.000 VNĐ/tiếng.

   Điều kiện với người học lái xe B2:

    Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

    Đủ 18 tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khoẻ.

   Hồ sơ đăng ký:

     Giấy khám sức khỏe.

     4 ảnh màu 3×4 chụp chân dung nền xanh hoặc nền trắng.

      Photo CMTND. 

   Hồ sợ nộp tại phòng đào tạo Trung tâm. Sau khi nộp hồ sơ bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin về lịch học và lịch thi của khóa học lái xe B2.

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ SÁT HẠCH LÁI XE ĐÔNG ĐÔ

  Hotline: 0904.900.368

  Website: http://laixedongdo.com

  – Cơ sở 1 – Bắc Ninh: Cụm CN Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh.

  – Cơ sở 2 – Bắc Ninh: Khu CN Lâm Bình, Lâm Thao, Lương Tài, Bắc Ninh.

  – Văn phòng đại diện Lạng Sơn:

  – Văn phòng đại diện Bắc Giang: Bắc Giang.

  – Văn phòng đại diện Lào Cai: Ngô Gia Tự, Duyên Hải, Tp Lào Cai.

  – Văn phòng đại diện Hải Dương: Hải Dương.

  – Văn phòng đại diện Hà Nội: An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.

  – Văn phòng đại diện Hải Phòng: 264 Đông Khê, Hải Phòng.

  – Văn phòng đại diện Vĩnh Phúc:

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Lái Xe Ô Tô Tại Lào Cai – Trường Dạy Lái Xe Lào Cai Chất Lượng
 • Mẹo Thi Bằng Lái Xe B2 Đậu 100%
 • Mẹo Thi Lý Thuyết B2 2022
 • Bao Giờ Áp Dụng Luật Thi Bằng Lái B2 Mới
 • Thi Bằng Lái Ô Tô Hạng B1 – Quy Định Người Khuyết Tật Được Lái Ô Tô
 • Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tiến Thành Tại Lào Cai

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ
 • Thời Gian Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 C
 • Học Lái Xe Ô Tô Nhanh Nhất Bằng Cách Nào, Làm Sao Để Học Lái Xe Cấp Tốc
 • Địa Chỉ Làm Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Nhanh Nhất?
 • Tìm Hiểu Về Quy Trình Học Bằng Lái Xe B2
 • Bạn đang tìm trung tâm học lái xe ô tô Tiến Thành tại Lào Cai uy tín, chất lượng?

  Bạn đang cần trung tâm cung cấp thời gian học linh động và có xe đưa đón tận nơi?

  Bạn hi vọng trung tâm cam kết đầu ra để có thể tin tưởng đăng kí học?

  Bạn muốn tìm nơi đăng kí học lái xe với thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian?

  Vậy thì, bạn có thể hoàn toà n đặt niềm tin vào trung tâm dạy học lái xe ô tô Tiến Thành tại Lào Cai của chúngtôi. Chúng tô liên tục tổ chức các khóa học lái xe uy tín, thời gian học linh động và có xe đưa rước tận nhà cho học viên.

  Với lịch sử hơn 10 năm thành lập và phát triển hệ thống đào tạo lái xe Ô Tô Tiến Thành đã mở rộng ra mọi địa phận của thành phố Hiện nay.

  Bạn sẽ không quá khó khăn khi vô tình hấy xe tập lái xe của trung tâm chạy khắp các quận đặc biệt tại Lào Cai. Trường đã đầu tư một sốlượng lớn xe tập lái đời mới và hiện đại nhất hiện nay để phục vụ cho công tác đào tạo học lái xe ô tô Tiến Thành tại Lào Cai tốt hơn.

  Các khóa học của trung tâm:

  Học lái xe ô tô B1, B2

  * Học lái xe hạng C

  * Nâng dấu bằng lái xe các hạng FC, D, E

  Thời gian họclái xeTiến Thành tại Lào Cai

  – Thời gian đào tạo bằng lái xe ô tô B1, B2 là 3 đến 4 tháng.

  – Đối với bằng lái xe ô tô hạng C là 5-6 tháng

  – Thời gian nâng hạng bằng D, E: nâng 1 dấukinh nghiệm 3 năm, nâng 2 dấukinh nghiệm 5 năm và thời gian nâng hạng bằng FC là 1,5 đến 2 tháng.

  Để được phép học bằng lái xe ô tô thì bạn phải đáp ứng đủ 2 điều kiện sau:

  – Điều kiện về tuổi:

  Và độ tuổi 24 trở lên cùng với kinh nghiệm lái xe sẵn có mới được học lái xe hạng D, E, F (nâng hạng).

  – Các điều kiện vềsức khỏe:

  Đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chí về sức khỏe khi lái xe ô tô đúng theo bộ GTVT quy định.

  Hồsơ học lái xe Tiến Thành tại Lào Cai

  Hồsơ đăng ký học lái xe ô tô Tiến Thành tại Lào Cai bao gồm:

  o 1 đơn đềnghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

  o 1 giấy khám sức khỏe

  o 12 tấm hình 3×4 chuẩn

  o 2 CMND photo ( không cầncông chứng)

  o 1 túi đựng hồsơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe

  Chi phí học lái xe ô tô Tiến Thành

  Tiến Thành luôn tự hào khi đem đến cho khách hàng mức học phí cạnh tranh nhất trên thị trường tùy theo từng khóa học lái xe ô tô Tiến Thành tại Lào Cai và cam kết không phá tsinh thêm trong suốt quá trình học.

  Có thể đóng học phí từ 2-3 đợt giúp quý anh/chị thuận tiện hơn trong kế hoạch tài chính.

  Lệ phí nhập học chỉ cần 1.000.000 vnđ học phí còn lại đóng sau trong quá trình học lái xe ô tô Tiến Thành tại Lào Cai

  Tại sao nên chọn học tại Tiến Thành?

  + Học viên được học thực hành sớm từ 2-4 tuầnsau khi đăng ký.

  + Học phí trọn gói trong quá trình đào tạo cam kết không phát sinh.

  + Đưa đón học viên đi học thực hành tại tất cả các quận

  + Hỗ trợ giáo viên dạy lý thuyết tại nhà cho nhóm từ 3 học viên trở lên.

  + Giáo viên giảng dạy chu đáo, tận tình và có trách nhiệm đối với từng học viên.

  + Nhận viên Trung tâm Tiến Thành hỗ trợ học viên nhiệt tình trong suốt quá trình đào tạo.

  + Thời gian học lái xe ô tô Tiến Thành tại Lào Cai linh hoạt và hiệu quả, thời gian thi và có bằng sớm nhất .

  + Thủ tục, hồsơ đơn giản, hỗ trợ nhiệt tình từ phòng đào tạo

  + Miễn phí 01 đĩa VCD bộ đề trắc nghiệm và sách 450 câu hỏi ôn thi lý thuyết.

  + Miễn lệ phí khám sức khỏe.

  + Miễn phí thi lại lý thuyết cho trường hợp học viên không may thi rớt

  + Hỗ trợ ghi danh tại nhà hoặc tại công ty, tư vấn 24/7 cho những học viên bận rộn hoặc ở xa trung tâm đào tạo học lái xe ô tô Tiến Thành tại Lào Cai.

  + Học viên sẽ được đàotạo bằng các dòng xe đời mới như : Toyota Vios, Gentra…

  Trung tâm học lái xe Tiến Thành tại Lào Cai mong muốn đồng hành cùng với quý học viên trên con đường tiến tới thành công.

  Trung tâm đào tạo dạy hhọc lái xe ô tô Tiến Thành tại Lào Cai sẽ giúp bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Thi Lý Thuyết B2 2022 ? Auto.com.vn
 • Kinh Nghiệm Thi Lý Thuyết B2, Cứ Thi Là Đậu
 • Kinh Nghiệm Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Bằng B2 Chi Tiết, Đầy Đủ Nhất
 • Kinh Nghiệm Học Và Thi Sát Hạch Lái Xe Hạng B2 Một Lần Là Đậu
 • Điều Kiện Thi Giấy Phép Lái Xe B2 Theo Quy Định Pháp Luật Hiện Hành
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100