Top 6 # Xem Nhiều Nhất Mã Vùng Biển Số Xe Sài Gòn Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Đổi Mã Vùng Biển Số Xe, Thủ Tục Ra Sao?

Tôi có một xe máy mang biển số Cần Thơ. Nay tôi nhập khẩu vào hộ khẩu bác tôi tại chúng tôi và di chuyển xe máy lên đây. Xin hỏi, tôi muốn đổi biển số xe trên thành biển số chúng tôi thì thủ tục ra sao?

Bạn đọc Trần Văn Trọng (vantrong…@gmail.com)

Luật sư Trịnh Ngọc Hoàn Vũ, Đoàn Luật sư chúng tôi trả lời: Theo các thông tin bạn cung cấp, trường hợp của bạn được xem là di chuyển xe đi tỉnh, TP trực thuộc trung ương khác. Xe của bạn được đăng ký chính chủ, bạn có sổ hộ khẩu tại chúng tôi Như vậy, bạn được quyền chuyển đổi mã vùng biển số xe. Theo đó, bạn cần thực hiện hai thủ tục sau:

Thứ nhất, thủ tục rút hồ sơ gốc tại cơ quan cấp giấy chứng nhận đăng ký xe ban đầu.

Điều 12 Thông tư 15/2014 Bộ Công an quy định, tổ chức, cá nhân mua có nhu cầu di chuyển xe đi tỉnh, TP trực thuộc trung đến cơ quan đăng ký xe ghi trong giấy chứng nhận đăng ký xe để làm thủ tục và xuất trình giấy tờ sau:

– Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD) của chủ xe. Trường hợp chưa được cấp CMND/CCCD hoặc nơi đăng ký thường trú ghi trong CMND/CCCD không phù hợp với nơi đăng ký thường trú ghi trong giấy khai đăng ký xe thì xuất trình sổ hộ khẩu;

– Hai giấy khai sang tên, di chuyển xe;

– Giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe;

– Chứng từ chuyển quyền sở hữu xe;

Thứ hai, thủ tục đăng ký xe và cấp mới biển số xe tại cơ quan đăng ký xe nơi chuyển đến.

Sau khi thực hiện thủ tục rút hồ sơ gốc, chủ sở hữu xe thực hiện thủ tục đăng ký xe và cấp mới biển số tại cơ quan đăng ký xe nơi chuyển đến. Hồ sơ bao gồm:

– CMND/CCCD của chủ xe;

– Giấy khai đăng ký xe;

– Chứng từ lệ phí trước bạ;

– Giấy khai sang tên, di chuyển và phiếu sang tên di chuyển kèm theo chứng từ chuyển quyền sở hữu xe;

– Hồ sơ gốc của xe theo quy định.

Danh Sách Mã Vùng Biển Số Xe Theo Tỉnh Thành Ở Việt Nam

Cũng giống như số điện thoại, thì danh sách biển số xe tại Việt Nam ở mỗi tỉnh thành đều có một mã vùng khác nhau. Điều này giúp cơ quan chức năng lưu trữ và quản lý được dễ dàng và chúng ta cũng dễ nhận biết ra tỉnh thành mà chiếc xe đó đăng ký. Tuy nhiên, mã vùng biển số xe máy, ô tô theo tỉnh thành ở Việt Nam khá nhiều, được đánh số từ 11 đến 99 nên việc có thể nhớ hết biển số xe các tỉnh thành cũng không hề dễ chút nào phải không ạ!

Mã vùng là phần đầu của biển số ví dụ một biển số xe ghi: 29-H4 56789 thì mã vùng chính là 29. Mã số này cho biết chiếc xe đó đăng ký tại Hà Nội.

Danh sách biển số xe máy, ô tô theo tỉnh thành ở Việt Nam

Biển số xe 80 không thuộc của tỉnh thành nào, đây là mã số do Cục Cảnh sát Giao thông đường bộ – Bộ Công An quản lý cấp cho một số cơ quan tổ chức nhất định, bao gồm:

– Các Ban của Trung ương Đảng – Văn phòng Chủ tịch nước – Văn phòng Quốc hội – Văn phòng Chính phủ – Bộ Công an – Xe phục vụ các đồng chí uỷ viên Trung ương Đảng công tác tại Hà Nội và các thành viên Chính phủ – Bộ ngoại giao – Viện kiểm soát nhân dân tối cao – Toà án nhân dân tối cao – Đài truyền hình Việt Nam – Đài tiếng nói Việt Nam – Thông tấn xã Việt Nam – Báo nhân dân – Thanh tra Nhà nước – Học viện Chính trị quốc gia – Ban quản lý Lăng, Bảo tàng, khu Di tích lịch sử Hồ Chí Minh – Trung tâm lưu trữ quốc gia – Uỷ ban Dân số kế hoạch hoá gia đình – Tổng công ty Dầu khí Việt Nam – Các đại sứ quán, tổ chức quốc tế và nhân viên – Người nước ngoài – Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước – Cục Hàng không dân dụng Việt Nam – Kiểm toán nhà nước

– NN = nước ngoài:

+ gồm có số có 2 chữ số: địa điểm (tỉnh) đăng ký

+ số có 3 chữ số: mã nước (quốc tịch người đăng ký)

+ 3 số khác ở bên dưới: số thứ tự đăng ký

Ví dụ: Biển số 80-011-NG-01 thì 80 do Cục Cảnh sát Giao thông đường bộ cấp và quản lý, 011 là số thứ tự của Anh và Bắc Ireland, 01 là số thứ tự đặc biệt chỉ dành cho người đứng đầu cơ quan ngoại giao

– QT: xe của cơ quan đại diện của tổ chức quốc tế và nhân viên nước ngoài mang chứng minh thư ngoại giao của tổ chức đó

– CV: xe của các nhân viên hành chính kỹ thuật mang chứng minh thư công vụ của các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, tổ chức quốc tế

Những ký hiệu biển số xe đặc biệt tại Việt Nam

– CD: xe máy chuyên dùng của lực lượng công an nhân dân sử dụng vào mục đích an ninh

– LD: xe thuộc các liên doanh nước ngoài, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, xe thuê của nước ngoài.

– DA: xe của các dự án

– R: dùng cho xe rơ-moóc, sơ-mi rơ-moóc

– Các biển A: xe của Công An – Cảnh Sát tương ứng với các mã vùng biển số của tỉnh thành

Ví dụ: 31A là xe của Công An – Cảnh Sát thành phố Hà Nội

Số Điện Thoại Xe Toàn Thắng: Sài Gòn

Sài Gòn – Vũng Tàu là một trong những hành trình được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Nếu có nhu cầu di chuyển trong hành trình này thì các bạn có thể lựa chọn hãng xe khách Toàn Thắng với chất lượng phục vụ vô cùng chu đáo và giá cả phải chăng. Số điện thoại xe Toàn Thắng: Sài Gòn – Vũng Tàu được chia sẻ đầy đủ trong bài viết này để các bạn liên hệ đặt vé ngay khi cần.

Số điện thoại xe Toàn Thắng: Sài Gòn – Vũng Tàu mà các bạn cần ghi nhớ hoặc lưu lại để sử dụng bao gồm số điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh và số điện thoại tại Vũng Tàu.

Tại Vũng Tàu:

Địa điểm: 16 Trưng Trắc, P1, Tp. Vũng Tàu

439 Bình Giã, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu

Số điện thoại: 0996 500 500 – 0254. 3 853 854 – 0254. 3 853 856 – 0254. 3 853 727

0993 700 700 – 064. 3 52 52 52 – 0254. 3 52 52 62 – 0254. 3 52 52 72

Tuyến:

– Vũng Tàu- thành phố Hồ Chí Minh:

+ Nơi đi: bến xe vũng Tàu

+ Nơi đến: bến xe Miền Đông

+ Giờ đi: 4h đến 19h, cách 15p có 1 chuyến

+ Giờ đến: sau 5h30 kể từ giờ xuất hành

+ Giá vé: 110.000 vnd

– Vũng Tàu- thành phố Hồ Chí Minh

+ Nơi đi: bến xe vũng Tàu

+ Nơi đến: quận 1

+ Giờ đi: 4h đến 19h, cách 15p có 1 chuyến

+ Giờ đến: sau 5h30 kể từ giờ xuất hành

+ Giá vé: 110.000 vnd

– Vũng Tàu – thành phố Hồ Chí Minh

+ Nơi đi: bến xe vũng Tàu

+ Nơi đến: bến xe Miền Tây

+ Giờ đi: 4h đến 19h, cách 15p có 1 chuyến

+ Giờ đến: sau 5h30 kể từ giờ xuất hành

+ Giá vé: 110.000 vnd

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa điểm: 21 Nguyễn Thái Bình, Q1, chúng tôi và

Số điện thoại: 0994 700 700 – 028. 3 8211 775 – 028. 3 8211 776

Tuyến:

– Thành phố Hồ Chí Minh – Vũng Tàu:

+ Nơi đi: bến xe miền Đông

+ Nơi đến: bến xe Vũng Tàu

+ Giờ đi: 4h đến 19h, cách 15p có 1 chuyến

+ Giờ đến: sau 5h30 kể từ giờ xuất hành

+ Giá vé: 110.000 vnd

– Tuyến thành phố Hồ Chí Minh – Vũng Tàu:

+ Nơi đi: bến xe miền Đông

+ Nơi đến: quận 1

+ Giờ đi: 4h đến 19h, cách 15p có 1 chuyến

+ Giờ đến: sau 5h30 kể từ giờ xuất hành

+ Giá vé: 110.000 vnd

– Tuyến thành phố Hồ Chí Minh – Vũng Tàu:

+ Nơi đi: bến xe miền Tây

+ Nơi đến: quận 1

+ Giờ đi: 4h đến 19h, cách 15p có 1 chuyến

+ Giờ đến: sau 5h30 kể từ giờ xuất hành

+ Giá vé: 110.000 vnd

Với số lượng xe khách lớn, hàng xe Toàn Thắng chạy với nhiều khung giờ khác nhau để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp nhất với công việc và nhu cầu của bản thân. Hãng xe khách Toàn Thắng với hơn 10 năm kinh nghiệm là một trong những hàng xe khách rất uy tín và được rất nhiều người lựa chọn. Với những người dân sinh sống tại Vũng Tàu khi có nhu cầu muốn lên HCM thì nhà xe Toàn Thắng được xem là sự lựa chọn hàng đầu. Các bạn có thể gọi số điện thoại xe Toàn Thắng: Sài Gòn – Vũng Tàu để tham khảo trước các thông tin về vé xe, giá cả, giờ giấc các chuyến xe để được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất.

Số điện thoại Cúc Phương: 0251 360 8039 – 0251 360 8070

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-xe-toan-thang-sai-gon-vung-tau-25813n.aspx Hiện nay phương tiện vận chuyển hành khách là xe khách vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho tất cả mọi người. Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các hãng xe khách uy tín, giá cả hợp lý và có thể di chuyển từ bất cứ đâu rất tiện lợi. Ngoài chính sách ưu đãi về giá vé, giá vé luôn được giảm xuống thấp nhất để khách hàng tiết kiệm chi phí thì nhà xe Toàn Thắng còn cung cấp cho khách hàng chất lượng phụ vụ rất tốt. Nhân viên tư vấn và nhân viên phuc vụ của nhà xe luôn nhiệt tình, lịch sự, giúp khách hàng luôn có những hành trình an toàn và vui vẻ.

Siêu Suv Lamborghini Urus Biển Số Đẹp Của Đại Gia Sài Gòn

Khoảng hai tháng sau khi về nước, mẫu xe gầm cao Urus sản xuất bởi hãng siêu xe Italy, Lamborghini bắt đầu lăn bánh trên phố. Theo giới thạo tin, mẫu xe này thuộc sở hữu của một đại gia Sài Gòn nổi tiếng với bộ sưu tập siêu xe, xe sang hàng trăm tỷ đồng.

Số cuối 66 trên biển kiểm soát của Lamborghini Urus nằm trong ý đồ hoàn thiện dãy số đẹp của vị đại gia. Hiện bộ sưu tập xe của người này có Range Rover 2018 mang số cuối 44, siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất Việt Nam số cuối 55. Nếu đặt ba mẫu xe cạnh nhau, dãy số đẹp kiểu tiến lên là 44-55-66.

Lamborghini Urus vừa ra biển tại Sài Gòn thuộc bản tiêu chuẩn. Cùng lúc đó, một đại gia khác tại Khánh Hòa cũng hoàn thành việc đăng kiểm và ra biển số cho mẫu Urus mang ngoại thất màu xám. Đây là hai trong số ba mẫu siêu SUV về Việt Nam theo diện nhập khẩu chính hãng của Lamborghini.

Giá của Urus tại Việt Nam vẫn chưa được hãng tiết lộ. Tuy nhiên, theo giám đốc một hãng chuyên xe nhập khẩu, giá lăn bánh của siêu xe gầm cao Italy không dưới một triệu USD, tương đương hơn 23 tỷ đồng tại Việt Nam.

Urus là sản phẩm đầu tiên của Lamborghini ở phân khúc xe đa dụng hiện tăng trưởng nóng nhất trên quy mô toàn cầu. Việc tham chiến của Lamborghini khiến kỳ phùng địch thủ Ferrari nhiều lần chối từ, nhưng cuối cùng xác nhận việc sản xuất Purosangue cạnh tranh Urus.

Siêu SUV của Lamborghini xây dựng trên nền tảng chung cùng những Bentley Bentayga, Porsche Cayenne và Audi Q7. Xe lắp động cơ tăng áp turbin kép 4 list V8, công suất 650 mã lực ở vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải vòng tua máy từ 2.250 – 4.500 vòng/phút.

Sức mạnh trên kết hợp hộp số tự động 8 cấp, dẫn động cầu sau giúp Lamborghini Urus tăng tốc 0-100 km/h chỉ sau 3,6 giây, từ 0-200 km/h mất 12,8 giây, tốc độ tối đa 305 km/h. Những con số này đưa Urus trở thành mẫu SUV nhanh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Phạm Trung