Top 3 # Xem Nhiều Nhất Mua Xe Máy Honda Trả Góp Tại Tphcm Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Mua Xe Trả Góp Honda Vision Tại Tphcm

Mua xe trả góp là hình thức thanh toán giá trị hàng hóa theo từng tháng cả gốc lẫn lãi. Thời gian trả góp phụ thuộc khả năng tài chính vào sự lựa chọn thời gian của bạn đi kèm mức lãi suất ngân hàng đưa ra. Đây là hình thức để người dùng có thể sở hữu được một mẫu xe mà mình yêu thích nhất nhưng lại chỉ phải trả một khoản tiền nhất định và tất cả số tiền cọn lại được dàn trải để trả trong một khoảng thời gian dài. Vi thế hình thức mua xe trả góp Honda Vision tại TP HCM được biết đến là một giải pháp để người dùng có thể tối ưu được tài chính.

Mua xe tra gop vision có tiết kiệm không?

Xe máy là nhu cầu cần thiết để phục vụ nhu cầu học và đi làm nhưng do khả năng tài chính chưa đủ hoặc số tiền chưa huy động kịp thì mua xe tra gop honda vision là lựa chọn tối ưu của các bạn. Vì các bạn vừa không phải trả một số tiền khá lớn một lúc mà được dàn trải thời gian chi trả trong nhiều tháng.

So với thời gian đầu khi mà hình thức này mới được ra mắt thì hiện tại việc mua xe trả góp Honda Vision tại TP HCM dễ dàng hơn rất nhiều. Ưu điểm của hình thức mua xe vision trả góp là bạn có thể sở hữu chiếc xe mà không cần thế chấp tài sản và thủ tục mua xe trả góp cũng khá là đơn giản và nhanh chó ng

Lãi suất trả góp hiện phổ biến từ 1.41-1.91%/tháng, tương đương 17-23%/năm. Thậm chí có những thời điểm lãi suất trả góp tăng lên hơn 2,4%/tháng tương đương 30%/năm. Trước khi mua xe bạn hãy xác định xem số tiền mình định trả ban đầu sẽ là bao nhiêu nên nhớ rằng càng trả nhiều trước bạn càng hưởng mức lãi suất thấp nhất.

Vì thế, bạn chọn một giải pháp tiết kiệm chia sẻ áp lực tài chính nhưng thực tế bạn lại được sở hữu chiếc xe ga vision mong muốn vượt xa giá trị thực thế mua theo hình thức mua thông thường.

Nếu bạn nắm vững thông tin, cách thức thực hiện của thủ tục vay vốn ngân hàng thì bạn sẽ có thể sẽ bị chậm trọng vấn đề mua hàng trả góp.

Bạn cũng nên lụa chọn được một công ty tài chính có thể hỗ trợ bạn được một cách tốt nhất. Thông thường các nhân viên kinh doanh tại các cửa hàng sẽ giới thiệu cho bạn các công ty tài chính. Còn nếu như bạn có thể chủ động được điều này thì bạn không cần. Bạn có thể tìm một nơi bạn quen để họ có thể hỗ trợ cho bạn được một cách nhanh chóng nhất.

Giấy tờ cần mang khi mua xe tra gop honda vision tai tphcm

Vì khi mua xe mua xe trả góp Honda Vision tại TP HCM bạn sẽ phải trả một số tiền cố định trong 1 tháng chính vì vậy mà bạn cần phải cân đối được các khoản chi tiêu của mình trong một tháng để có thể hạn chế được đến tháng ma chưa trả được. Thông thường nếu bạn trễ hẹn sẽ bị phạt một khoản. Đây là điều mà không ai mong muốn phải không nào.

Ngoài ra bạn cũng cần phải lưu ý với mua xe trả góp Honda Vision tại TP HCM nếu bạn có đủ số tiền để trả 1 lần cũng sẽ phải chịu phạt đây là chính sách mà công ty tài chính đưa ra để đảm bảo được quyền lợi của họ.

Các bước cần có khi mua xe trả góp

Bước 1: Cần lựa chọn các khoản tiền sẽ trả trước, tùy thuộc vào khả năng tài chính mà mức trả có thể từ 40-70 % giá trị xe. Như chúng tôi đã nói ở trên thì nếu như khả năng tài chính của bạn cho phép thì bạn neen trả trước khoảng 70% giá trị để mức lãi suất được thấp nhất. Đi kèm với đó bạn cũng nên lựa chọn cho mình thời gian vay. Thời gian vay cũng ảnh hưởng đến số tiền mà bạn phải trả sau cùng. Nếu thời gian mà bạn phải trả càng ngắn đồng nghĩa với việc lãi suất cũng được tối ưu hơn

Bước 2: Bạn sẽ được tư vấn chọn ngân hàng để vay vốn, bạn cần xem kĩ thông tin các ngân hàng liên kết mà nhân viên tư vấn, vì mỗi ngân hàng có một chính sách và mức lãi khác nhau. Sau đó bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tại đó làm thủ tục vay cho bạn.

Bước 3: Sau khi hồ sơ của bạn ở ngân hàng được hoàn tất, nhân viên bán xe sẽ làm thủ tục giấy tờ cho xe. Sau khi đã thành công thì bạn có thể dắt xe ra về một cách nhanh chóng nhất

Với những biển số đẹp và tự chọn thì bạn có thể sẽ mất thêm một khoản phí nho nhỏ, còn nếu bạn không quan tâm đến phong thủy thì công đoạn mua xe của bạn coi như xong. bạn chỉ chờ ngày hẹn để lấy biển số thôi.

Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda Tại Tphcm Cần Lưu Ý Gì?

Mua xe máy trả góp đang trở thành một hình thức mua hàng được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn muốn mua một chiếc xe trả góp của Honda tại TpHCM, hãy tham khảo những điều cần lưu ý khi mua xe trả góp trong bài viết này.

Những lưu ý cần biết khi mua xe máy trả góp của Honda tại TpHCM

Mua trả góp là hình thức mua hàng đã xuất hiện từ rất lâu, có thể hiểu đây là dạng mua hàng trả trước một phần tiền, phần còn lại sẽ được trả thông qua vốn vay ngân hàng và khoản nợ đó phải trả dần theo từng tháng gồm cả gốc lẫn lãi. Thời gian trả góp kéo dài hay không tùy thuộc vào mong muốn và khả năng tài chính của người mua hàng. Số tiền lãi phải trả nhiều hay ít phụ thuộc nhiều vào lãi suất mà các ngân hàng đưa ra.

Hình thức mua hàng này hiện vẫn được rất nhiều người có thu nhập thấp lựa chọn với rất loại sản phẩm, nhất là xe máy – loại tài sản có giá trị hiện nay. Cùng với mức sống ngày càng được nâng cao, người dùng cũng có xu hướng lựa chọn những mẫu xe cao cấp hơn, các mẫu xe của Honda ngày càng được lựa chọn nhiều, kể cả khi áp dụng hình thức mua hàng trả góp. Vậy có nên mua xe máy trả góp và cần lưu ý những gì khi mua hàng dưới hình thức này?

Mua xe trả góp có ưu điểm gì?

Trong khi đang có nhu cầu mua một chiếc xe máy để phục vụ ngay nhu cầu đi học, đi làm nhưng khả năng tài chính chưa cho phép hoặc chưa đủ số tiền cần thiết, nhiều bạn vẫn lựa chọn mua xe bằng cách mua trả góp. Đặc biệt với các loại xe tay ga, loại xe này có chi phí khác cao nhưng vẫn được nhiều bạn áp dụng hình thức mua hàng này với mong muốn có được xe nhanh, dàn trải thời gian chi trả trong nhiều tháng mà không tạo ra áp lực phải huy động số tiền lớn.

Tuy nhiên khi mua xe máy trả góp bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề cũng là nhược điểm của hình thức mua hàng này như sau:

Lấy ví dụ khi mua xe tay ga trả góp. Giá trung bình của các mẫu xe tay ga tại Việt Nam dao động khoảng từ 35 triệu trở lên, thậm chí những mẫu xe cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc như SH còn có thể lên tới hơn 100 triệu. Vì thế khi áp dụng hình thức mua trả góp, số tiền cả lãi và gốc phải trả trong thời gian dài sẽ rất cao.

Lãi suất mua trả góp hiện phổ biến từ 1,41- 1,91%/tháng, tương đương gần 17% và 23%/năm. Thậm chí có những thời điểm lãi suất trả góp vượt 2,4% một tháng, tương đương gần 30%/năm.

Chính vì vậy, khi bạn mua xe máy trả góp, bạn phải chịu mức giá cao hơn so với khi mua xe thông thường, nhưng ngược lại, bạn có thể chia nhỏ tài chính để giảm áp lực và được sở hữu chiếc xe mong muốn sớm nhất.

Ngoài ra trong quá trình mua xe trả góp, nếu không nắm vững thông tin, cách thức thực hiện bạn có thể gặp phải một số rắc rối về vấn để thủ tục từ các ngân hàng gây tốn kém nhiều thời gian.

Cẩn thận với phương thức lãi cộng lãi khi mua xe trả góp

Có một thực tế là trong thời gian gần đây, thị trường xe máy Việt Nam trở nên méo mó khi giá xe “đề nghị” được niêm yết trên các website lại có sự chênh lệch không nhỏ so với giá xe ở các đại lý. Tuy nhiên, vấn đề này không có ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua xe trả góp của nhiều khách hàng. Bởi những khách hàng mua xe trả góp sẽ bị các đại lý, hãng xe làm giá, biến đó thành giá mặt bằng chung của thị trường. Do đó, họ sẽ chịu chung số phận với những khách hàng mua bằng tiền mặt. Điều này là thực trạng chung mà khó ai có thể tránh được.

Bên cạnh việc làm giá thì khách hàng còn bàng hoàng với rất nhiều hệ lụy khác đi kèm mà họ không lường trước được khi mua xe trả góp. Nhiều người cứ nghĩ mua xe máy trả góp sẽ rẻ hơn, nhưng hóa ra, khi tính cụ thể về số tiền phải trả góp, nó lại đắt hơn rất nhiều.

Với phương thức tính lãi cộng lãi, cộng với phí quản lý tín dụng 5% và phí bảo hiểm tín dụng 5% tổng số tiền vay, khách hàng phải trả lãi và các khoản phí gần 50%/năm. Con số này không hề nhỏ và thật sự là đắt hơn rất nhiều so với việc mua xe bằng tiền mặt.

Hiện có 2 phương thức thanh toán trả góp dành cho khách hàng mà các công ty tài chính Việt Nam đang áp dụng là tính theo dư nợ ban đầu và tính theo dư nợ giảm dần. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng, khi làm các hợp đồng mua bán, các công ty này thường liên kết với các cửa hàng áp dụng cho mua trả góp cả 2 loại lãi suất này trong cùng một hợp đồng. Vì thế, nếu chỉ trả gốc và lãi hàng tháng sẽ không có vấn đề gì nhưng với khách hàng kết thúc sớm hợp đồng sẽ chịu thiệt hại không nhỏ.

Tóm lại, trước khi tiến hành mua xe máy trả góp, khách hàng cần tính toán thật kỹ càng số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp, và khi làm hợp đồng cũng phải yêu cầu ghi rõ mức lãi suất áp dụng, cơ sở tính toán, không nên đặt bút ký hợp đồng khi còn nhiều vấn đề chưa rõ. Dù mua trả góp với lãi suất nào thì đó cũng là một hình thức vay tiền để tiêu dùng nên khách hàng cần phải thận trọng để không gặp rủi ro về tài chính khi sẽ phải trả lãi suất cho khoản tiền vay đó và cả phí dịch vụ mua hàng trả góp.

Bạn cần mua xe máy Honda trả góp 0%? Một dịch vụ dành cho thành viên Mạng xã hội MuaBanNhanh sẽ hỗ trợ bạn

Thanh toán trả góp 0% là hình thức khách hàng mua hàng hoá và thanh toán bằng thẻ TÍN DỤNG, nhưng số tiền được trừ dần theo số tháng và không phải trả bất kỳ lãi suất nào (0%).

Thời gian trả góp linh hoạt từ 3, 6, 12 tháng cho tất cả các sản phẩm có giá trị từ 2.000.000đ trở lên.

Thủ tục dễ dàng, nhanh chóng, không cần bất kỳ giấy tờ thế chấp, không cần qua ngân hàng.

Trả góp lãi suất 0%, thủ tục Nhanh và Dễ dàng. Áp dụng thẻ tín dụng của 8 ngân hàng chỉ cần đăng ký qua MuaBanNhanh.com.

Các trường hợp chưa có thẻ tín dụng hoặc không đủ điều kiện làm thẻ. Xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi.

Giấy tờ và thủ tục cần thiết khi mua xe máy trả góp lãi suất thấp TpHCM

Mua xe máy trả góp Exciter 150 tại TpHCM và các mức lãi suất cần biết

Đăng bởi Mai Tâm

Tags: kinh nghiệm mua xe máy trả góp, lưu ý khi mua xe máy trả góp, Mua xe máy trả góp của Honda tại TpHCM, mua xe máy trả góp tại tphcm

Kinh Nghiệm Khi Mua Xe Máy Trả Góp Của Yamaha Tại Tphcm

Yamaha là thương hiệu xe máy phổ biến và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Yamaha sở hữu các dòng xe như: xe số Sirius, Jupiter, xe côn tay Exciter chính hãng Yamaha. Có rất nhiều bạn có nhu cầu mua xe máy Yamaha nhưng lại phân vân vì nhiều lí do khác nhau như: chưa đủ tiền, nếu mua xe trả góp thì có ổn không, khi mua xe trả góp cần lưu ý gì,…

Kinh nghiệm khi mua xe máy trả góp của Yamaha tại TpHCM

Hiểu về hình thức mua xe trả góp

Mua xe trả góp, đây là phương thức mua xe mà người mua xe mới chỉ cần trả một phần giá trị của chiếc xe lúc đầu (thường là 30% hoặc 70% giá trị thật của chiếc xe lúc đó), phần còn lại có thể trả dần dần, mỗi tháng một khoản nhất định..

Chính vì việc được sở hữu chiếc xe với việc chỉ phải trả ban đầu một số tiền rất ít, sau đó, trả dần vào mỗi tháng, nhiều khách hàng rất thích phương thức mua hàng này, tuy nhiên sự thật đứng sau những lợi ích tưởng chừng rất tốt cho người tiêu dùng này là gì?

Một câu hỏi đặt ra là tiền hỗ trợ khách hàng (phần cho khách hàng nợ trả dần) ở đâu mà ra? Đó chính là tiền từ các tổ chức tài chính, hoặc ngân hàng liên kết với nhà sản xuất. Khi khách hàng mua xe trả góp, tức là khác hàng đã vay tiền của tổ chức cho vay tài chính đó để trả tiền cho nhà sản xuất xe máy, tiền hàng tháng chính là tiền trả gốc và lãi cho ngân hàng vào mỗi tháng.

Tất nhiên, khi người tiêu dùng có một khoản tiền đủ lớn để có thể trả số nợ còn lại cho nhà sản xuất xe, thì người tiêu dùng có thể trả một cục. Tuy nhiên, việc trả một cục cũng kèm theo một mức phí suất nhất định thì người tiêu dùng mới có thể trả hết tiền cho người bán xe.

2/ Thủ tục mua xe trả góp

Để được mua xe trả góp, người mua phải chứng minh được khả năng tài chính của mình có thể trả được số tiền còn lại cho người bán xe, cụ thể, người mua xe máy trả góp phải có những thủ tục sau:

Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng)

Giấy đề nghị mua xe trả góp

Giấy chứng nhận mức lương có chữ kí của người có thểm quyền ở cơ quan làm việc

Tất nhiên, khi đi mua xe trả góp, các bản sao phải kèm theo các bản chính để người bán đối chiếu, xác thực.

3/Lãi suất

Với việc mua xe trả góp, người tiêu dùng có thể lựa chọn việc trả trước 30 – 70 % giá trị của chiếc xe, và lựa chọn việc trả số tiền còn lại trong 6 – 24 tháng. Tùy từng loại xe mà người bán tư vấn cho người bán những phương thức trả phù hợp.

Hãy xem xét bên trong vấn đề này. Lãi xuất mua xe trả góp phổ biến phổ biến trong khoảng 1,4 – 1,9 %/tháng, tương đương khoảng 12 – 23%/năm, có khi mức lãi xuất mua xe này còn tăng lên tới xấp xỉ 30%/năm. So sánh với mức lãi suất vay trên thị trường tiền tệ hiện tại, thì mức vay tối đa cũng chỉ 7,5% là cao nhất, mức kỉ lục cho vay trên thị trường cho vay cũng chỉ dưới mức 10%. Cho thấy, việc mua xe trả góp còn có lãi suất “cắt cổ” hơn những người cho vay nặng lãi.

Một khách hàng mua một chiếc xe tay ga, có mức giá hiện tại là 37,5 triệu đồng, thì sau khi tính các chi phí khi mua xe trả góp thì tổng giá trị mà người mua phải trả là lên đến trên 50 triệu! Quả là một khoản tiền khổng lồ.

Lời khuyên cho bạn khi quyết định mua xe máy trả góp:

Nếu các bạn có tiền thì nên trả nhiều nhất có thể để mua xe, vì thực tế mà nói nếu các bạn vay càng nhiều thì lãi xuất sẽ càng lớn và khoản lãi này sẽ không giảm theo dự nợ, mà nó sẽ theo lãi phẳng, tức là tháng đầu bạn đóng bao nhiêu thì tháng cuối cũng phải đóng thế.

Ngoài ra, sau 4 tháng nếu các bạn có tiền các bạn có thể thanh lí hợp đồng trả hết tiền. Phí phạt là 1.6 triệu nhưng các bạn sẽ trả tiền gốc những tháng còn lại và không mất tiền lãi những tháng đó.

Về thời gian vay thì nếu các bạn vay trong thời gian càng ít càng tốt, thời gian càng ít thì lãi suất càng ít, thời gian càng nhiều thì lãi suất càng nhiều.

Còn nếu các bạn có thể chắc chắn là mình sẽ trả trước hạn tức là phá hợp đồng thì mình khuyên các bạn nên vay trong thời gian tối đa 24 tháng. Vì như thế số tiền trả hàng tháng ban đầu sẽ ít và các bạn có thể dễ dàng dồn tiền mặt để thanh lí hợp đồng hơn.

Bạn cần mua xe máy Yamaha trả góp 0%? Một dịch vụ dành cho thành viên Mạng xã hội MuaBanNhanh sẽ hỗ trợ bạn

Thanh toán trả góp 0% là hình thức khách hàng mua hàng hoá và thanh toán bằng thẻ TÍN DỤNG, nhưng số tiền được trừ dần theo số tháng và không phải trả bất kỳ lãi suất nào (0%).

Thời gian trả góp linh hoạt từ 3, 6, 12 tháng cho tất cả các sản phẩm có giá trị từ 2.000.000đ trở lên.

Thủ tục dễ dàng, nhanh chóng, không cần bất kỳ giấy tờ thế chấp, không cần qua ngân hàng.

Trả góp lãi suất 0%, thủ tục Nhanh và Dễ dàng. Áp dụng thẻ tín dụng của 8 ngân hàng chỉ cần đăng ký qua MuaBanNhanh.com.

Các trường hợp chưa có thẻ tín dụng hoặc không đủ điều kiện làm thẻ. Xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi.

Giấy tờ và thủ tục cần thiết khi mua xe máy trả góp lãi suất thấp TpHCM

Mua xe máy trả góp Exciter 150 tại TpHCM và các mức lãi suất cần biết

Đăng bởi Mai Tâm

Tags: kinh nghiệm mua xe máy trả góp, lưu ý khi mua xe máy trả góp, mua xe máy trả góp của Yamaha tại TpHCM, mua xe máy trả góp tại tphcm

Tư Vấn Mua Trả Góp Xe Fortuner 2022 Máy Dầu Số Sàn Tại Tphcm

Tại Toyota An Thành Fukushima khi khách hàng mua xe Fotuner 2018 sẽ được hỗ trợ mọi thủ tục vay, để khách hàng có thể nhận xe trong 2-3 ngày làm việc.

Photo CMND, Hộ khẩu

Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân

Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương (Nếu có)

Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, thuê đất (Nếu có)

Thời gian vay mua xe Toyota Fortuner trả góp lên tới 8 năm

Lãi suất mua xe Toyota Fortuner trả góp là 0,49% 1 tháng

Trung bình 1 tháng khách hàng góp từ 13 triệu

Khách hàng mua xe Toyota Fortuner trả góp đăng ký thời gian vay tối đa và có quyền trả trước hạn bất kỳ khi nào khách hàng muốn

Lãi suấ mua xe Trả góp tại Toyota An Thành luôn ổn định

Vấn đề lãi suất khi mua xe Fortuner 2018 máy dầu trả góp

Người mua lựa chọn vay ngân hàng sẽ có 2 gói lãi suất để lựa chọn đó là trả lãi cố định trong quá trình vay và tiền lãi được tính trên tổng dư nợ ban đầu.

Theo đó, khi bạn lựa chọn hình thức vay thứ 2, nghĩa là trả lãi theo tổng dư nợ ban đầu thì lãi suất ban đầu sẽ cố định và khi mua xe Fortuner 2018 trả góp sẽ chỉ cần trả một phần tiền với lãi suất tính trên dư nợ thực tế.

Còn với gói lãi suất cố định thì người mua sẽ không bị ảnh hưởng bởi điều chỉnh của ngân hàng, nhưng lại không được lợi nếu lãi suất trên thị trường giảm.

Tại Toyota An Thành khi bạn mua xe Fortuner trả góp sẽ được rất nhiều ngân hàng hỗ trợ, trong đó có Ngân hàng Toyota lãi suất tương đối cạnh tranh ổn định. Có nhiều gói vay mà khách hàng có thể chọn, linh hoạt và ổn định. Nhiều khách hàng mua xe trả góp rất lo sợ lãi mà ngân hàng cho vay, nhưng lãi suất cho vay mua xe ô tô tại An Thành hiện tại là tốt nhất thị trường.

Những khoản chi phí cần lưu ý khi mua xe Fortuner 2018 máy dầu trả góp

Ngoài khoản chi phí trả trước khi mua oto thì người mua cũng phải tính toán cẩn thận với các khoản phí khác như phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, bảo hiểm xe, phí đăng kiểm,…Việc này sẽ giúp cho người mua kiểm soát được khả năng thanh toán của mình và không bị bỡ ngỡ khi làm thủ tục mua xe trả góp nói chung, mua Toyota Fortuner 2018 nói riêng.

Cùng với đó, các chi phí phát sinh hàng tháng cũng cần được lưu ý như: Tiền lãi, phí bảo dưỡng, phí khi sử dụng xe,….

Điều khoản trong hợp đồng khi mua xe Fortuner 2018 máy dầu trả góp

Một số vấn đề người mua có thể gặp phải như: Số tiền ban đầu trả cao, không được vay do không đủ khả năng tài chính, thủ tục có thời gian kéo dài,…Vì thế, cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tránh các sai sót cũng như tranh chấp xảy ra về sau.

Toyota An Thành Fukushima tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Toyota Fortuner