Thủ Tục Mua Xe Honda Air Blade 2022, 2022 Trả Góp?

--- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Mua Xe Air Blade Cũ Tại Hải Phòng Uy Tín
 • Mua Xe Honda Air Blade Trả Góp Cần Trả Trước Bao Nhiêu? Thủ Tục, Điều Kiện & Lãi Suất
 • Mua Xe Honda Air Blade 2022 Trả Góp Cần Trả Trước Bao Nhiêu?
 • Hướng Dẫn Mua Trả Góp Vespa Sprint 2022
 • Hướng Dẫn Cách Mua Xe Bằng Thẻ Tín Dụng Và Những Điều Cần Lưu Ý
  1. Thủ tục mua xe Honda Air blade 2022 trả góp kèm lãi suất & số tiền trả trước
  2. Đánh giá xe Air Blade 2022 kèm giá xe Honda AirBlade tại đại lý mới nhất
  3. Giá xe Honda Airblade 2022 hôm nay

  Thủ tục mua xe Honda Air Blade 2022 trả góp?: có 26 triệu, muốn mua xe Air Blade 2022 màu đỏ đen, xin hỏi cần vay thêm bao nhiêu tiền để trả góp xe trong vòng 12 tháng với lãi suất thế nào?. Mua xe Airblade 2022 trả góp ở đâu tại TP HCM. Nhờ chúng tôi tính giúp cụ thể mỗi tháng em cần phải trả ngân hàng bao nhiêu tiền và cần làm những thủ tục gì?

  status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ chúng tôi , những dòng Cap buồn được chúng tôi thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình.

  Thủ tục mua xe Honda Air Blade 2022, 2022 trả góp?

  Như vậy, thực chất, mua xe trả góp là một hình thức trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại sẽ vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng cả tiền gốc lẫn tiền lời. Tùy theo lãi suất mua xe máy trả góp là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian góp kéo dài 6 tháng hoặc 1 năm. Trong tình hình kinh tế thị trường, vật giá ngày càng leo thang thì mua xe trả góp là giải pháp được nhiều người có thu nhập thấp lựa chọn.

  Giới thiệu Honda Airblade 125cc 2022

  Air Blade là một trong những mẫu xe tay ga được nhận định là thuộc dạng hot nhất trên thị trường trong thời gian gần đây, được nhiều phân khúc khách hàng chọn lựa như một phương tiện vận chuyển, đi lại tiện lợi nhất và cùng với nhiều tính năng, nhiều ưu điểm vượt trội nên ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng.

  Honda AirBlade 2022 chính thức trở thành mẫu tay ga bán chạy nhất hiện nay: Airblade 2022 là mẫu xe tay ga thể thao của Honda hướng tới đối tượng khách hàng là nam giới có thu nhập trung bình khá. Mẫu xe Air blade đen mờ hiện tại là dòng xe được giới thiệu lần đầu vào cuối tháng 11 năm 2022 với mức giá đề xuất là 40 triệu đồng. Honda Air Blade 125 sử dụng động cơ PGM-FI, xăng, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch, dung tích 124,9cc, công suất 11,26 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11.26 N.m tại 5.000 vòng/phút. Hiện xe có 4 phiên bản là thể thao, cao cấp, sơn đen mờ và sơn từ tính với giá bán đề xuất lần lượt là 38, 39, 40 và 41 triệu đồng nhưng giá bán thực tế tại đại lý ủy nhiệm HEAD đang cao hơn nhiều.

  Thiết kế cứng cáp và ngắn hơn: Air Blade đời mới thiết kế theo ngôn ngữ hoàn toàn mới, góc cạnh và cứng cáp hơn so với thế hệ cũ. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, người dùng có thể thấy những đường gân cứng cáp từng xuất hiện trên thế hệ đầu tiên đã được sử dụng trở lại, tuy nhiên Air Blade 2022 dày hơn đáng kể so với bản đầu tiên. Kiểu dáng mới của Air Blade giúp chiều dài xe giảm so với phiên bản cũ. Air Blade 2022 chỉ dài 1.881 mm, trong khi con số này trên phiên bản cũ là 1.901 mm. Chiều rộng của xe vẫn giữ mức 687 mm, trong khi chiều cao còn 1.111 mm, giảm 4 mm (phiên bản cũ là 1.115 mm).

  Động cơ mạnh hơn: Mặc dù vẫn sử dụng động cơ eSP 125 phân khối, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch, kết hợp với phun xăng điện tử, khối động cơ mới có hiệu suất hoạt động cao hơn. Air Blade 2022 có công suất cực đại 8,2 kW, trong khi phiên bản mới được nâng lên 8,4 kW. Khả năng tăng tốc của Air Blade đời mới cũng tốt hơn. Theo nhà sản xuất, khi tăng tốc từ 0-200 m, Air Blade 2022 vượt trước thế hệ cũ hai lần chiều dài thân xe (khoảng 4m). Động cơ mới cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn thế hệ cũ 4%.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Xe Air Blade Trả Góp Lãi Suất 0, Mua Xe Air Blade Trả Góp Home Credit
 • Lãi Suất Mua Xe Honda Air Blade Trả Góp Tại Đại Lý 2022 Tháng Này Baocongai.com
 • Mua Liberty Abs Trả Góp 0% Lãi Suất
 • Mua Xe Piaggio Liberty Abs Trả Góp 0 Lãi Suất T4/2018
 • Mua Xe Piaggio Medley Abs Trả Góp 0% Lãi Suất T4/2018
 • Mua Xe Honda Air Blade Trả Góp Trả Trước Bao Nhiêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Xe Air Blade Trả Góp Nhanh Gọn Và Đơn Giản Nhất Hiện Nay
 • Honda Air Blade 2022 Khi Nào Ra Mắt Và Giá Bán Sẽ Tăng?
 • Mua Xe Airblade 2022 Trả Góp Với Lãi Suất 0Đ Cần Điều Kiện Gì?
 • Cách Mua Xe Air Blade 2022 Trả Góp Lãi Suất 0% Chính Hãng Giá Rẻ
 • Thủ Tục Mua Xe Honda Air Blade Trả Góp Kèm Bảng Lãi Suất Tháng 2/2020
 • Mua xe Honda Air Blade trả góp cần trả trước bao nhiêu? Thủ tục, điều kiện và lãi suất khi mua trả góp Honda Air Blade như thế nào? Đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank để mua xe trả góp

  Bảng giá Honda AirBlade 2022

  Honda Air Blade là một trong những mẫu xe tay ga được nhận định là thuộc dạng hot nhất trên thị trường trong thời gian gần đây, được nhiều phân khúc khách hàng chọn lựa như một phương tiện vận chuyển, đi lại tiện lợi nhất và cùng với nhiều tính năng, nhiều ưu điểm vượt trội nên ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng.

  Honda AirBlade 2022 chính thức trở thành mẫu tay ga bán chạy nhất hiện nay: Airblade 2022 là mẫu xe tay ga thể thao của Honda hướng tới đối tượng khách hàng là nam giới có thu nhập trung bình khá. Mẫu xe Air blade đen mờ hiện tại là dòng xe được giới thiệu lần đầu vào cuối tháng 11 năm 2022 với mức giá đề xuất là 40 triệu đồng. Honda Air Blade 125 sử dụng động cơ PGM-FI, xăng, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch, dung tích 124,9cc, công suất 11,26 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11.26 N.m tại 5.000 vòng/phút.

  Hiện xe có 4 phiên bản là thể thao, cao cấp, sơn đen mờ và sơn từ tính với giá bán đề xuất lần lượt là 38, 39, 40 và 41 triệu đồng nhưng giá bán thực tế tại đại lý ủy nhiệm HEAD đang cao hơn nhiều.bảng giá chi tiết như sau

  • Honda Air Blade 2022 sơn từ tính: giá niêm yết 40,99 triệu đồng; giá đại lý 46,2 triệu đồng
  • Honda Air Blade 2022 cao cấp: giá niêm yết 39,99 triệu đồng; giá đại lý 46,8 triệu đồng
  • Honda Air Blade 2022 thể thao: giá niêm yết 37,99 triệu đồng; giá đại lý 46,2 triệu đồng
  • Honda Air Blade 2022 đen mờ: giá niêm yết 39,99 triệu đồng; giá đại lý 48,5 triệu đồng

  Mua xe Honda Air Blade trả góp cần trả trước bao nhiêu?

  Để mua xe, bạn cần có Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu, sao kê lương 3 tháng gần nhất. Nếu bạn được cơ quan trả lương bằng tiền mặt thì cần có: Hợp đồng lao động, Bảng lương 1 tháng gần nhất. Sau khi đầy đủ hồ sơ, bạn đến cửa hàng gần nhất để mua xe trả góp.

  Với hình thức mua xe trả góp này, bạn chỉ cần trả trước 20%, lãi suất là 1.39% / tháng với giá trị khoản vay lên tới 80 triệu đồng. Như vậy, giả sử chiếc Honda Air Blade giá khoảng 40 triệu đồng thì bạn cần trả trước là 8 triệu đồng, số tiền còn lại và lãi suất bạn thanh toán trong kỳ hạn từ 12 – 36 tháng.

  Đổi lại số tiền bạn phải thanh toán khi mua xe trả góp không cần trả trước sẽ được chia nhỏ giúp bạn giảm gánh nặng tài chính. Tùy vào thu nhập hàng tháng và chi tiêu hàng tháng của bạn mà chọn kỳ hạn trả góp cho phù hợp.

  Đăng ký vay tiền online cực dễ, cực nhanh

  Mua xe Honda Air Blade trả góp không cần trả trước?

  Bạn có thể mua ngay xe Honda Air Blade mới mà không cần phải trả trước bằng cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Với phương án này bạn có thể chọn mua trả góp tại Lazada hoặc Adayroi. Các thương hiệu xe máy trên LazadaAdayroi cũng đa dạng không kém gì so với một đại lý phân phối xe máy. Thực tế là rất nhiều đại lý phân phối xe máy có bán xe trên 2 trang web này.

  Ví dụ: Bạn mua một chiếc xe máy Arir Blade trị giá 48 triệu và trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank trong vòng 12 tháng. Số tiền bạn phải trả hàng tháng đúng bằng 48/12 = 4 triệu đồng và kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ phải trả 4 triệu đồng, không phải chịu mức lãi suất hay mức phí nào khác.

  Từ khóa: mua air blade trả góp, gia xe air blade 2022 tra gop, gia xe air blade 2022 tra gop, bảng giá trả góp xe air blade, thủ tục mua xe airblade trả góp, trả góp xe máy honda air blade 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Nào Ra Mắt Xe Airblade 2022 150 Và Giá Bán Tại Việt Nam?
 • Không Nên Bỏ Qua: 7 Câu Hỏi Khi Mua Xe Ab Cũ Được Thợ Lâu Truyền Nghề
 • Có Nên Mua Xe Máy Honda Trả Góp Hay Không?
 • Mua Xe Air Blade Cũ Tại Hà Nội Tốt Nhất Với 3 Bí Kíp Này!
 • Mua Xe Air Blade Cũ Trả Góp Như Nào, Địa Chỉ Mua Xe Air Blade Cũ Tại Hà Nội
 • Mua Xe Honda Air Blade 2022 Trả Góp Cần Trả Trước Bao Nhiêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Mua Trả Góp Vespa Sprint 2022
 • Hướng Dẫn Cách Mua Xe Bằng Thẻ Tín Dụng Và Những Điều Cần Lưu Ý
 • Mua Xe Airblade Trả Góp Cần Bao Nhiêu Tiền Tại Hà Nội?
 • Mua Xe Air Blade Cũ Trả Góp Như Nào, Địa Chỉ Mua Xe Air Blade Cũ Tại Hà Nội
 • Mua Xe Air Blade Cũ Tại Hà Nội Tốt Nhất Với 3 Bí Kíp Này!
 • Thực tế mua xe trả góp là hình thức được khá nhiều người lựa chọn trong trường hợp thời điểm hiện tại vẫn chưa có đủ ngân sách tiền mặt. Việc mua xe trả góp sẽ giúp bạn vừa có thể nhanh chóng có được phương tiện đi lại mới ngay cả khi không hiện tại tiền mặt vẫn chưa đủ.

  Mua xe Air Blade 2022 trả góp khá dễ dàng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản bởi căn bản Air Blade trả góp cũng đã là một tài sản di động để thế chấp ngân hàng.

  1. Quy trình mua xe Honda Air Blade 2022 trả góp mới nhất

  • Bước 1: Đầu tiên bạn tìm đại lý xe và chọn màu xe Honda Air Blade 2022 cũng như phiên bản mà bạn mong muốn. Thông báo rằng bạn muốn mua xe trả góp.
  • Bước 2: Thương lượng trực tiếp để xác định hình thức trả góp và khoản tiền cần trả trước. Thông thường số tiền đưa trước sẽ dao động từ 20 – 70% giá trị của chiếc xe. Bạn đưa trước càng nhiều thì số tiền cần đóng hàng tháng càng thấp.
  • Bước 3: Bạn có thể nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý giới thiệu cho bạn ngân hàng liên kết với đại lý hay tùy chọn ngân hàng, công ty vay tài chính quen thuộc của mình để vay trả góp phù hợp nhất.
  • Bước 4: Bạn đến trực tiếp ngân hàng gặp nhân viên ngân hàng để được hướng dẫn chuẩn bị thủ tục giấy tờ để vay tín dụng.
  • Bước 5: Sau khi hoàn tất thủ tục và được duyệt mua trả góp sẽ tiến hành ký hợp đồng mua xe máy trả góp. Khách hàng nộp phần tiền trả trước theo đúng số tiền ghi trên hợp đồng. Nhận xe mang về.

  2. Mua xe Honda Air Blade 2022 phải đưa trước bao nhiêu tiền? Hàng tháng phải đóng bao nhiêu?

  Dù bạn chọn bất cứ hình thức mua Honda Air Blade 2022 trả góp từ ngân hàng hay từ các tổ chức tài chính, bạn vẫn phải chịu 1 mức lãi suất nhất định.

  Phần lãi suất này sẽ cộng dồn lại khi bạn hoàn thành việc trả nợ sẽ tạo một mức lệch nhỏ khiến Honda Air Blade trả góp của bạn mua sẽ có giá nhỉnh hơn một chút so với trả thẳng 1 lần.

  Giả sử bạn chon mua Honda Air Blade 125 2022 bản tiêu chuẩn tiêu chuẩn tại chúng tôi giá bán tại đại lý hiện đang ở mức 42,2 triệu đồng.

  Thông tin chi tiết về Honda Air Blade 2022

  Thông số kỹ thuật

  • Khối lượng bản thân: Air Blade 125cc: 111kg; Air Blade 150cc: 113kg
  • Dài x Rộng x Cao: Air Blade 125cc: 1.870mm x 687mm x 1.091mm; Air Blade 150cc: 1.870mm x 686mm x 1.112mm
  • Khoảng cách trục bánh xe:1.286 mm
  • Độ cao yên:Air Blade 125cc: 774mm; Air Blade 150cc: 775mm
  • Khoảng sáng gầm xe: 125 mm
  • Dung tích bình xăng: 4,4 lít
  • Kích cỡ lớp trước/ sau: Air Blade 125cc:Trước: 80/90-14M/C 40P – Không săm; Sau: 90/90-14M/C 46P – Không săm; Air Blade 150cc:Trước: 90/80-14M/C 43P – Không sămSau : 100/80 -14M/C 48P – Không săm
  • Phuộc trước:Ống lồng, giảm chấn thủy lực
  • Phuộc sau: Lò xo trụ, giảm chấn thủy lực
  • Loại động cơ: Xăng, 4 kỳ, 1 xy lanh, làm mát bằng dung dịch
  • Dung tích xy-lanh:Air Blade 125cc: 124,9cm3; Air Blade 150cc: 149,3cm3
  • Đường kính x hành trình pít-tông: Air Blade 125cc: 52,4mm x 57,9mm; Air Blade 150cc: 57,3mm x 57,9mm
  • Tỷ số nén: Air Blade 125cc: 11,0:1; Air Blade 150cc: 10,6:1
  • Công suất tối đa: Air Blade 125cc: 8,4kW/8.500 vòng/phút; Air Blade 150cc: 9,6kW/8.500 vòng/phút
  • Mô-men cực đại: Air Blade 125cc: 11,68 N.m/5.000 vòng/phút; Air Blade 150cc: 13,3 N.m/5.000 vòng/phút
  • Dung tích nhớt máy:0,8 lít khi thay dầu; 0,9 lít khi rã máy
  • Mức tiêu thụ nhiên liệu (l/100km): Air Blade 125cc: 1,99 lít/100km; Air Blade 150cc: 2,17 lít/100km
  • Loại truyền động:Cơ khí, truyền động bằng đai
  • Hệ thống khởi động: Điện.

  Honda Air Blade 2022 có bao nhiêu màu?

  Honda Air Blade 2022 có 10 tùy chọn về màu sắc cho khách hàng.

  • Ở phiên bản đặc biệt (125 cc – CBS): Xe có màu Đen vàng đồng.
  • Ở phiên bản tiêu chuẩn (125 cc – CBS): Xe có màu Bạc xanh đen, Đỏ đen xám, Trắng đỏ đen, Xanh đen xám.
  • Ở phiên bản đặc biệt (150 cc – ABS): Xe có màu Xanh xám đen.
  • Ở phiên bản đặc biệt (150 cc – ABS): Xe có màu Đen bạc, Đỏ bạc, Xám đen bạc, Xanh bạc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Xe Honda Air Blade Trả Góp Cần Trả Trước Bao Nhiêu? Thủ Tục, Điều Kiện & Lãi Suất
 • Địa Chỉ Mua Xe Air Blade Cũ Tại Hải Phòng Uy Tín
 • Thủ Tục Mua Xe Honda Air Blade 2022, 2022 Trả Góp?
 • Mua Xe Air Blade Trả Góp Lãi Suất 0, Mua Xe Air Blade Trả Góp Home Credit
 • Lãi Suất Mua Xe Honda Air Blade Trả Góp Tại Đại Lý 2022 Tháng Này Baocongai.com
 • Có Nên Mua Xe Honda Air Blade Trả Góp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Mua Xe Honda Air Blade Đời Cũ Hay Mua Xe Số Đời Mới Với Giá Hơn 20 Triệu?
 • Mua Xe Air Blade 125 Cũ Đời 2014 Giá Cao Nhất Tphcm
 • Thủ Tục Mua Xe Airblade 2022 Trả Góp Kèm Lãi Suất Ngân Hàng & Số Tiền Trả Trước
 • Mua Bán Honda Xe Air Blade Cũ Giá Rẻ Uy Tín Tại Tphcm
 • Mua Xe Air Blade Cũ Cần Chú Ý Điều Gì? Top 3 Địa Chỉ Mua Air Blade Cũ Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh
 • Honda AirBlade 2022 giá bán bao nhiêu?

  Airblade 2022 là mẫu xe tay ga thể thao của Honda hướng tới đối tượng khách hàng là nam giới có thu nhập trung bình khá. Mẫu xe Air blade đen mờ hiện tại là dòng xe được giới thiệu lần đầu vào cuối tháng 11 năm 2022 với mức giá đề xuất là 40 triệu đồng. Giá xe Honda Airblade các phiên bản hiện tại:

   Giá xe Honda Airblade 2022 phiên bản thường: 44,5 đến 44,9 triệu.
  • Giá xe Airblade 2022 phiên bản sơn từ tính: 46,5 đến 46.8 triệu.
  • Giá xe AirBlade 2022 phiên bản đặc biệt đen mờ: 40 triệu ( giá bán hãng đề xuất )

  Có nên mua xe Honda Air Blade trả góp?

  Hình thức mua hàng này hiện vẫn được rất nhiều người có thu nhập thấp lựa chọn với rất loại sản phẩm, nhất là xe máy – loại tài sản có giá trị hiện nay. Cùng với mức sống ngày càng được nâng cao, người dùng cũng có xu hướng lựa chọn những mẫu xe cao cấp hơn, các mẫu xe tay ga ngày càng được lựa chọn nhiều, dù có giá khá đắt đỏ nhưng nhiều người vẫn cố gắng chọn mua, kể cả khi áp dụng hình thức mua hàng trả góp. Vậy có nên mua xe máy tay ga trả góp và cần lưu ý những gì khi mua hàng dưới hình thức này?

  Mua xe tay ga trả góp có tiết kiệm?

  Trong khi đang có nhu cầu mua một chiếc xe máy để phục vụ ngay nhu cầu đi học, đi làm nhưng khả năng tài chính chưa cho phép hoặc chưa đủ số tiền cần thiết, nhiều bạn vẫn lựa chọn mua xe bằng cách mua trả góp. Với xe tay ga, loại xe này có chi phí khác cao nhưng vẫn được nhiều bạn áp dụng hình thức mua hàng này với mong muốn có được xe nhanh, dàn trải thời gian chi trả trong nhiều tháng mà không tạo ra áp lực phải huy động số tiền lớn.

  Tuy nhiên khi mua xe tay ga trả góp bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề cũng là nhược điểm của hình thức mua hàng này như sau:

  Chúng ta đều biết xe tay ga là loại xe có giá bán khá cao so với dòng xe số phổ thông hiện bán trên thị trường. Giá trung bình của các mẫu xe tay ga tại Việt Nam dao động khoảng từ 35 triệu trở lên, thậm chí những mẫu xe cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc như SH còn có thể lên tới hơn 100 triệu. Vì thế khi áp dụng hình thức mua trả góp, số tiền cả lãi và gốc phải trả trong thời gian dài sẽ rất cao.

  Lãi suất mua trả góp hiện phổ biến từ 1,41- 1,91%/tháng, tương đương gần 17% và 23%/năm. Thậm chí có những thời điểm lãi suất trả góp vượt 2,4% một tháng, tương đương gần 30%/năm.

  Ví dụ: Khi mua một chiếc xe Air Blade theo hình thức trả góp với số tiền trả trước 30% giá trị xe.

  – Giá bán xe 37,5 triệu đồng,

  – Vay 70% giá trị xe (25,9 triệu đồng),

  – Lãi suất 3,5%/tháng (42%/năm).

  Như vậy số tiền nợ cộng với 30% giá trị xe đã trả lúc đầu thì giá bán mỗi chiếc xe lên đến gần 50 triệu. Không chỉ vậy khi mua xe trả góp, người mua còn phải chịu một số khoản phí khác như phí bảo hiểm tín dụng 5%, hay phí quản lý tín dụng 5% thì mức cộng dồn sẽ còn tăng cao nữa.

  Chính vì vậy thay vì là một giải pháp tiết kiệm, chia sẻ áp lực tài chính thì bạn lại phải trả số tiền để sở hữu được chiếc xe tay ga mong muốn vượt xa giá trị thực tế nếu mua theo hình thức mua thông thường.

  Ngoài ra trong quá trình mua xe trả góp, nếu không nắm vững thông tin, cách thức thực hiện bạn có thể gặp phải một số rắc rối về vấn để thủ tục từ các ngân hàng gây tốn kém nhiều thời gian.

  Như vậy mua xe máy trả góp, đặc biệt là xe tay ga không phải là con đường dễ dàng và bằng phẳng để sở hữu chiếc xe mà bạn yêu thích. “Ngỡ rẻ hóa đắt” là câu nhiều người gặp phải khi sử dụng hình thức mua xe này.

  Điều kiện mua trả góp xe Honda Air Blade 125cc ?

  Bạn đang xem bài tư vấn có nên mua xe Honda Air Blade trả góp?. Để biết thêm thông tin chính xác về giá xe honda 2022, hay giá xe của các hãng xe máy như Yamaha, giá xe Moto khác, hãy truy cập chúng tôi . Tại đây, bạn sẽ được cập nhật liên tục bảng giá xe máy mới, cũ chính xác nhất hàng ngày. Ngoài ra. bạn thắc mắc giá mua xe trả góp các xe máy, xe hơi các loại. vui lòng Email cho chúng tôi để được thông báo về thủ tục mua xe tay ga Honda Airblade 2022 trả góp và mức giá cần trả trước bao nhiêu khi mua xe Honda Airblade 2022 cũ mới tại chúng tôi

  Mua Air Blade trả góp phải trả trước bao nhiêu?

  Một số hình ảnh thực tế của Honda Airblade 2022 cho ban tham khảo

  Tìm thương hiệu xe uy tín và phù hợp

  Mua xe tay ga trả góp, cần lưu ý những gì?

  Nhờ thiết kế sang trọng và sự tiện dụng mà xe tay ga được ưa chuộng và chiếm lĩnh thị trường xe máy Việt Nam. Hiện nhiều hãng xe máy sản xuất dòng xe này trong đó không thể vượt mặt được các tên tuổi lớn như Honda, Yamaha, Suzuki hay SYM..

  Để có được chiếc xe tiết kiệm, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, vận hành ổn định và cho cảm nhận tốt bạn cần tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng các mẫu xe đó. Cần tìm hiểu giá bán của các hãng xe để có được những thông tin khuyến mại giảm giá kịp thời.

  Khi mua xe máy trả góp, cần mang giấy tờ gì?

  Bước 1: Sau khi chọn được xe mình sẽ mua, bạn cần thương lượng với cửa hàng về khoản tiền sẽ trả trước. Tùy thuộc vào khả năng tài chính mà mức trả có thể từ 40 đến 70% giá trị xe.

  Bước 2: Bạn sẽ được chọn lựa một ngân hàng để vay vốn, nhân viên cửa hàng sẽ giới thiệu những ngân hàng hiện liên kết với cửa hàng đó hoặc bạn cũng có thể tự chọn một địa chỉ khác mình mong muốn. Sau đó bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng để làm thủ tục vay.

  Bước 3: Sau khi đã hoàn tất thủ tục từ phía ngân hàng, nhân viên bán xe sẽ làm thủ tục giấy tờ cho xe.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ Có Nên Mua Xe Air Blade Cũ Không?
 • Doanh Nghiệp Cần Gì Ở Một Nhân Viên Sale Ô Tô Khi Tuyển Dụng?
 • Ứng Xử Thông Minh Của Cô Gái Khi Bị Nhân Viên Cửa Hàng Nhẫn Cưới “sỉ Nhục”
 • 6 Kỹ Năng Không Thể Thiếu Để Trở Thành Nhân Viên Bán Ô Tô Xuất Sắc
 • Tuyển Nhân Viên Tư Vấn Xe Hơi Mg
 • Mua Xe Air Blade Trả Góp Lãi Suất 0, Thủ Tục Mua Xe Air Blade Trả Góp

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Xe Air Blade Trả Góp Tháng 01/2021 Lãi Suất Bao Nhiêu?
 • Dân Trong Nghề Mách Bạn Cách Mua Xe Exciter 150 Cũ Chỉ 25 Triệu
 • Tư Vấn Nên Mua Xe Tay Ga Nào Tốt Tiết Kiệm Xăng Ưa Chuộng
 • Tư Vấn Mua Xe Grand I10 Trả Góp Có Thể Bạn Chưa Biết 04/2021
 • Mua Xe Tải Isuzu Những Lưu Ý Cần Biết
 • Những chiếc xe Air Blade từ năm 2022 2022 là những chiếc xe đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bởi vì những chiếc xe này có mẫu mã mới và vẫn còn khá phổ biến trên thị trường. Khi lựa chọn mua xe máy Air Blade trả góp đời gần nhất. Bạn hoàn toàn có thể để sở hữu một chiếc xe với mức giá tốt mà vẫn rất ngon nghẻ, hiện đại.

  Nhìn chung hình thức mua hàng trả góp là một trong những hình thức nhằm kích cầu tiêu dùng và thu hút khách hàng. Đây được đánh giá là hình thức thu hút khách hàng vô cùng tốt trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Khách hàng vừa mua được hàng, vừa không phải tốn quá khoản tiền lớn trong cùng lúc. Đồng thời, thủ tục mua hàng được đánh giá là khá đơn giản.

  Bạn có thể hiểu đơn giản hình thức mua xe ab 2022 trả góp 0% là hình thức trả góp mà hoàn toàn không có lãi suất. Tuy nhiên, với hình thức này thì khách hàng bắt buộc phải trả trước ít nhất là 20% tổng giá trị của sản phẩm. Số tiền còn lại sẽ được tính để đảm bảo chia đều cho từng tháng.

  Thủ tục mua xe air blade trả góp home credit

  Hiện nay với hình thức mua xe trả góp của Home Credit áp dụng cho tất cả các loại xe trên thị trường Việt Nam, trong đó có xe Air Blade. Khách hàng chỉ cần trả trước 10% giá trị xe với thời hạn từ 6 đến 36 tháng.

  Tuy nhiên để có thể vay được Homecredit thì khách hàng bắt buộc phải trong độ tuổi từ 20 cho đến 60 tuổi. Đồng thời khách hàng cũng cần phải là những người có hộ khẩu tại các tỉnh thành thuộc văn phòng của Home Credit. Và không xảy ra tình trạng nợ xấu tại bất kỳ một tổ chức tín dụng nào.

  • Giấy CMND hoặc thẻ căn cước, bằng lái xe
  • Sổ hộ khẩu của gia đình
  • Các loại giấy tờ để chứng minh thu nhập hoặc là sao kê thu chi hàng tháng của bạn

  Giá xe Air Blade 2022 2022 mua trả góp là bao nhiêu?

  Tùy thuộc vào từng đời xe và tình trạng của xe. Mà chiếc xe Air Blade sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì vậy, không thể có câu trả lời chính xác cho bảng giá mua trả góp Air Blade. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua xe mới thì mức giá hiện tại đang khoảng gần 60 triệu. Sau khi cộng thêm phí của Home credit thì mức giá sẽ chênh khoảng từ 2-3 triệu. Nhìn chung, đây là mức giá khá hợp lý.

  Địa chỉ mua xe máy Airblade trả góp tại Hà Nội?

  Hiện nay, không quá khó khăn để bạn có thể tìm kiếm được một địa chỉ mua xe Air Blade trả góp tại Hà Nội. Tuy nhiên, làm sao để tìm được địa chỉ uy tín mới là vấn đề quan trọng. Bạn cần phải tìm ra địa chỉ cung cấp các dòng xe cũ chất lượng. Nó đảm bảo cả về cấu hình và mức giá cả.

  Và nếu như bạn vẫn còn đang quan tâm tới vấn đề này thì bạn có thể tham khảo ngay tại ” Xe máy Honda “. Đây là nơi chuyên cung cấp những dòng xe cũ cho sinh viên, trong đó có Air Blade. Vì là địa chỉ cung cấp xe cho sinh viên nên chắc chắn mức giá sẽ khá mềm. Đồng thời, các thủ tục cũng được làm đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Vay Mua Xe Hyundai Accent 2022 Trả Góp (Chi Tiết Nhất)
 • 4 Lời Nói Dối Bạn Phải Biết Khi Mua Xe Corolla Altis Cũ
 • Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Kinh Doanh Ô Tô
 • Một Số Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Xe Máy 50Cc Cho Học Sinh Nếu Không Tìm Hiểu Sẽ Hối Hận
 • Top 5 Mẫu Xe 7 Chỗ Dành Cho Gia Đình Nên Mua 2022
 • Mua Xe Air Blade Trả Góp Lãi Suất 0, Mua Xe Air Blade Trả Góp Home Credit

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục Mua Xe Honda Air Blade 2022, 2022 Trả Góp?
 • Địa Chỉ Mua Xe Air Blade Cũ Tại Hải Phòng Uy Tín
 • Mua Xe Honda Air Blade Trả Góp Cần Trả Trước Bao Nhiêu? Thủ Tục, Điều Kiện & Lãi Suất
 • Mua Xe Honda Air Blade 2022 Trả Góp Cần Trả Trước Bao Nhiêu?
 • Hướng Dẫn Mua Trả Góp Vespa Sprint 2022
 • Mua xe Air Blade trả góp là một trong những hình thức được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn. Chỉ với một khoản tiền nhỏ bỏ ra trước tiên thì người mua sẽ sở hữu được chiếc xe về chạy ngay. Không phải trả hết tiền chiếc xe nên nó có thể làm giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng.

  Mua Honda Air Blade trả góp hiện nay như thế nào? Để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thêm những thông tin về vấn đề này. Bài viết xin chia sẻ kinh nghiệm mua xe Air Blade trả góp lãi suất 0 từ Home Credit.

  Mua xe Air Blade trả góp lựa chọn tối ưu cho nhiều người

  Giá xe Air Blade trả góp hiện nay cái đại lý mới nhất

  Honda Air Blade 125 xuất hiện đã trải qua 4 phiên bản với rất nhiều thay đổi về thiết kế động cơ và cả về giá. Mặc dù xe Air Blade của hãng Honda xuất hiện sau Nouvo nhưng với nhiều đặc điểm ưu việt dòng xe này cũng được rất nhiều người lựa chọn.

  Honda Air Blade 2022 vừa trang bị khóa thông minh smartkey. Làm tăng tính năng cũng như sự hiện đại của dòng xe này trong mắt người tiêu dùng. Giá xe Air Blade trả góp tại các đại lý thường cao hơn nhiều so với giá bán đề xuất.

  Cách mua xe Air Blade trả góp năm 2022

  Nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay có nhu cầu sở hữu một chiếc xe tay ga Honda Air Blade để đi lại. Tuy nhiên vấn đề tài chính không thể đáp ứng được. Nên nhiều công ty tài chính như HD Sài Gòn, Fe Credit và Home Credit cung cấp rất nhiều sản phẩm cho vay để khách hàng mua xe trả góp mà không cần trả trước.

  Khách hàng phải chịu một khoản phí và không có nhiều ưu đãi cũng như quà tặng kèm theo. Tuy nhiên đổi lại là khách hàng có thể chia nhỏ được các khoản tiền trả nhằm giảm thiểu gánh nặng tài chính. Tùy theo thu nhập hàng tháng và chi tiêu hàng tháng mà bạn có thể chọn kỳ hạn trả góp phù hợp.

  Nếu bạn đang có ý định mua Honda Air Blade trả góp có thể tham khảo bảng biểu phí sau đây.

  Mua xe Air Blade trả góp nên căn cứ vào điều kiện bản thân

  Mua trả góp xe air blade là một trong những hình thức giúp bạn có thể giảm thiểu được gánh nặng tài chính. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi mua. Để có thể đáp ứng được nhu cầu trả nợ và ổn định cuộc sống hàng ngày.

  Xe Honda Air Blade 150 ABS 2022 khấy đảo thị trường đội giá tới 6 triệu đồng sau khi ra mắt?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lãi Suất Mua Xe Honda Air Blade Trả Góp Tại Đại Lý 2022 Tháng Này Baocongai.com
 • Mua Liberty Abs Trả Góp 0% Lãi Suất
 • Mua Xe Piaggio Liberty Abs Trả Góp 0 Lãi Suất T4/2018
 • Mua Xe Piaggio Medley Abs Trả Góp 0% Lãi Suất T4/2018
 • Mua Bán Xe Liberty Abs Trả Góp Lãi Suất 0%, Giá 55.500.000Đ, Người Bán Trần Nguyễn Quốc Sỹ , Điện Thoại 0938 287 331
 • Tư Vấn Mua Xe Trả Góp: Honda Airblade 2022 Tháng 2 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Mua Xe Trả Góp: Honda Airblade 2022 Tháng 1 2022
 • Giá Xe Honda Accord Tháng 2/2018 Kèm Bài Tư Vấn Mua Xe Trả Góp
 • Tư Vấn Mua Xe Honda Ô Tô Trả Góp Đến 70% Tại Bình Tân
 • Tư Vấn Mua Xe Winner X Trả Góp Tháng 1 2022
 • ​có Nên Mua Xe Honda Winner 150 Về Độ Lại Không?
 • Tư vấn mua xe trả góp: Honda AirBlade 2022 tháng 2 2022 :Bước qua đầu tháng 2 2022, giá xe máy Air Blade 2022 ở tất cả các đại lý trên cả nước đều có dấu hiệu giảm mạnh, giá xe Honda Air Blade 2022 trong tháng 2 2022 cũng tiếp tục giảm từ 500.000 – 1.000.0000 VNĐ cho cả 4 phiên bản. Giá bán của các phiên bản Thể thao, Cao cấp, Đen mờ và Từ tính hiện có giá lần lượt là 41,5 triệu, 41,2 triệu, 44 triệu và 41,5 triệu VNĐ.

  + Tư vấn mua xe trả góp: Honda AirBlade 2022 tháng 2 2022

  + Ưu nhược điểm Honda AirBlade 2022 có thể có

  Một nhược mà Honda mắc phải trên các phiên bản Honda AirBlade trước đó là lỗi hú và giật trên nồi của honda AirBlade, Thiết nghĩ, 2022, Phiên bản mới Honda AirBlade sẽ cần phải khắc phục được lỗi hú và giật trên nồi của Air Blade. Năm 2022 Đã có rất nhiều người dùng phàn nàn về vấn đề này.

  + Honda AirBlade 2022 có thể có gì mới?

  – Về thiết kế : mặt đồng hồ, bản đồng hồ xe của Honda Air Blade 2022 đã quá lỗi thời, Sự hiện đại đã không còn gây ấn tượng với người tiêu dùng. 2022 Honda có thể sẽ thay đổi mặt thiết kế của mặt đồng hồ Air Blade 2022 nhằm tạo nên sự mới mẻ và thích thú cho người lái.- Về tính năng an toàn: với những phiên bản trước đó của Honda Airblade, Phanh ABS chưa hề được hãng trang bị tới dù cho là phiên bản đặc biệt hay bản limit. Ngày này, tiêu chuẩn mua xe của nhiều người tiêu dùng đó là phục vụ sự an toàn cho bản thân và người thân trong gia đình, tiêu chuẩn xe tay ga có hỗ trợ Phanh ABS là điều đầu tiên họ xem xét, Vì vậy tại thời điểm có quá nhiều sự lựa chọn cho một mẫu xe tay ga cho nam trên 50 triệu đồng thì việc Nâng cấp phanh ABS cho Honda Airblade là điều mà hãng Honda phải tính tới. Năm 2022, Honda đã làm rất tốt khi bổ sung thêm phanh ABS với SH, SH Mode, PCX hay mới đây nhất là Honda Winner X 2022. Hi vọng năm 2022, Honda sẽ cập nhật tính năng an toàn Phanh ABS trên mẫu Airblade 2022 của hãng.- Về động cơ: các Phiên bản Air Blade trước đây vẫn sử dụng động cơ 125cc với công suất 11 mã lực, một động cơ tính ra tại thời điểm này không được coi là mạnh. Nhất là dòng xe tay ga vốn dĩ được coi là khá yếu và hao xăng thì với động cơ 125cc không thể làm cho người tiêu dùng hứng thú trong khi các mẫu khác cùng phân khúc cũng có nhiều dòng xe hỗ trợ động cơ 150cc. Trước đây cũng Đã từng có nhiều dự đoán cho rằng khối động cơ 150 cc sẽ được trang bị trên Air Blade 2022, Thế nhưng điều này rất khó để xảy ra. Vì nếu đẩy động cơ AirBlade lên 150cc thì mức giá bán ra sẽ vượt ngoài phân khúc người tiêu dùng mà Honda hướng tới, khi đó sẽ cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe cao cấp của chính hãng Honda.

  + Tư vấn chọn màu xe AirBlade 2022 hợp tuổi – hợp mệnh

  + Honda AirBlade 2022 giá bán dự kiến bao nhiêu?

  Honda AirBlade đã được nâng cấp qua từng năm. Tuy vâỵ , với những lần cập nhật nhỏ đó không thể nào thoả mãn người tiêu dùng vẫn luôn đòi hỏi sự an toàn ngày một nâng cao, THiết kế các kiểu mẫu xe ngày một đẹp và hiện đại hơn, một số mẫu xe như Yamaha NVX cùng phân khúc với AirBlade 2022 đã có sự thay đổi vượt trội. Thu hút một lượng lớn người tiêu dùng ưu thích dòng thiết kế Menly. Trong khi đó, Honda có vẻ không muốn mạo hiểm thay đổi mẫu thiết kế đã khá cũ của dòng xe này. Giá bán xe Air Blade vẫn giữ ở mức ổn định tính đến thời điểm hiện tại.

  Giá xe Airblade tháng 2 2022 tại các đại lý Honda

  Có lẽ khi đang ở trên đỉnh của thành công, Honda AirBlade không muốn mạo hiểm thay đổi chính mình. Hiện tại, có thể thấy AirBlade vẫn là mẫu xe có doanh số bán rất tốt, gần như không có đối thủ. Từ trước đến nay, dù Yamaha liên tục ra mắt các mẫu xe tay ga thể thao để cạnh tranh như Nouvo hay NVX nhưng vẫn không vượt qua được Air Blade.

  + Tư vấn mua trả góp Honda AirBlade 2022 với lãi suất 0đ

  Theo từng hệ thống cửa hàng bán lẻ và những ngân hàng liên kết cùng, mà sẽ có những gói vay khác nhau, nhưng đa số các gói vay đều buộc bạn phải trả trước ít nhất là 30% giá trị chiếc xe.Sẽ có môt số chương trình hỗ trợ sinh viên vay vốn mua xe và kèm theo đó là những khuyến mãi hấp dẫn như: mua xe lãi suất 0%, mua xe trả trước 0 đồng, mua xe với lãi xuất thấp.Những gói vay trên rất hợp lý. Tuy nhiên, các bạn cần tính toán kỹ trước khi mua.

  + Điều kiện vay mua xe trả góp tháng 2 2022 với lãi suất 0đ?

  – Là sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.- Nếu sinh viên trực tiếp đứng tên trên hồ sơ vay thì phải có người bảo lãnh.- Người bảo lãnh là những người thân trong gia đình có cùng hộ khẩu với sinh viên.- Giấy tờ tùy thân: Hộ Khẩu, Chứng Minh Nhân Dân, thẻ sinh viên.- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: vì là sinh viên chưa có thu nhập, nên sẽ lấy giấy tờ chứng minh thu nhập của người thân sinh viên (người bảo lãnh). Lưu ý: Gói cho vay lãi xuất 0% chỉ hỗ trợ cho vay trong vòng 6 đến 9 tháng và bạn phải trả trước 30% hoặc hơn, tùy theo ngân hàng bạn vay.

  + Vay trả góp với lãi suất 0đ có thật không?

  + Bảng tính giá lăn bánh Honda AirBlade 2022

  + Honda AirBlade 2022 khi nào ra mắt? khi vào về Việt Nam?

  tags: honda airblade, honda airblade 2022, honda airblade 2022, honda airblade vietnam, honda air blade 2022, honda airblade 150, honda air blade 125, honda airblade 2022, honda air blade 2022, honda air blade modified, honda air blade 2022, xe honda air blade 2022, honda air blade trả góp, honda air blade trả góp 0, honda air blade 2022 trả góp, xe honda air blade 2022 trả góp, mua honda air blade 2022 trả góp, giá xe honda air blade 2022 trả góp, mua xe honda air blade 2022 trả góp, trả góp honda air blade 2022, trả góp xe máy honda air blade 2022, mua xe trả góp honda air blade 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Mua Xe Honda 67 Và Những Lưu Ý
 • Honda 67 Giá 5 Triệu, Độ Cực Chất Chơi Tết Đẹp Lung Linh
 • Cách Chọn Mua Xe Máy Honda 67 Rẻ, Máy Tốt
 • Tư Vấn Mua Xe Honda 67 Độ Đẹp
 • Mua Bán Xe Honda Civic Cũ Mới: Giá Xe Civic 01/2021
 • Tư Vấn Mua Trả Góp Xe Honda Air Blade 2022 Với Lãi Suất 0Đ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Mua Xe Hơi Chất Lượng
 • Người Việt Nam Mua Xe Hơi Cũ Chỉ Để Bán Lại ?
 • Tư Vấn Chọn Mua Bơm Hơi Xe Oto Đạp Chân Phù Hợp Nhất
 • Bơm Xe Ô Tô Loại Nào Tốt Và Nên Dùng Nhất Hiện Nay?
 • Tư Vấn Mua Máy Bơm Lớp Ô Tô, Xe Hơi Mini Tốt Nhất
 • Sẽ có môt số chương trình hỗ trợ sinh viên vay vốn mua xe và kèm theo đó là những khuyến mãi hấp dẫn như: Mua xe lãi suất 0%, mua xe trả trước 0 đồng, mua xe với lãi xuất thấp. Những gói vay trên rất hợp lý. Tuy nhiên, các bạn cũng cần tính toán kỹ trước khi mua.

  Điều kiện vay mua xe trả góp tháng 1/2020 với lãi suất 0đ

  – Là sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

  – Nếu sinh viên trực tiếp đứng tên trên hồ sơ vay thì phải có người bảo lãnh.

  – Người bảo lãnh là những người thân trong gia đình có cùng hộ khẩu với sinh viên.

  – Giấy tờ tùy thân: Hộ Khẩu, Chứng Minh Nhân Dân, thẻ sinh viên.

  – Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính vì đây là nhóm đối tượng phần lớn chưa có thu nhập, nên sẽ lấy giấy tờ chứng minh thu nhập của người thân sinh viên (người bảo lãnh).

  Lưu ý: Gói cho vay lãi xuất 0% chỉ hỗ trợ cho vay trong vòng 6 đến 9 tháng và bạn phải trả trước 30% hoặc hơn, tùy theo ngân hàng bạn vay. Vay trả góp với lãi suất 0đ

  Việc mua xe Honda Air Blade 2022 trả góp lãi suất 0đ là có thật, đối tượng áp dụng chỉ dành cho sinh viên. Và bạn không cần phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác dành cho cửa hàng ngoài khoản phí tham gia mua xe trả góp, phí này trung bình được tính là 5% giá trị xe.

  Để có được gói trả góp lãi xuất 0%, bạn ít nhất phải đóng 2 khoản phí bao gồm: Phí tham gia mua xe máy trả góp 0%. Phần phí này được đóng trực tiếp cho cửa hàng bạn mua xe trả góp; khoản phí là bao nhiêu thì từng cửa hàng sẽ có phí khác nhau nhưng thường được tính bằng 5% giá trị chiếc xe. (Ví dụ: nếu bạn mua chiếc xe với giá trị là 40 triệu đồng, thì khoản bạn phải đóng là 2 triệu đồng).

  Thứ hai là phí giao dịch của ngân hàng khi mua xe trả góp. Nếu vay với mức lãi suất 0% thì cửa hàng bán xe máy sẽ bắt buộc bạn, phải có một thẻ của ngân hàng nào đó đã liên kết với cửa hàng. Lúc này, bạn cần phải đóng các khoản phí khi dao dịch qua ngân hàng. Phí sẽ được tính theo % nào đó tùy từng ngân hàng. (Ví dụ: bạn mua chiếc xe trị giá 40 triệu đồng và trả bằng thẻ ngân hàng, phí dao dịch của ngân hành trong vòng 6 tháng là 3,1%, thì khi đó số tiền bạn phải trả phí là: 40.000.000/3,1% = 1.240.000 đồng).

  Như vậy, mặc dù bạn đang mua xe với gói lãi xuất trả góp 0%, nhưng nếu vay 40 triệu đồng trong vòng 6 tháng thì với cách tính như trên bạn cũng đã tốn thêm 3.240.000 đồng. Phía trên là giả sử bạn vay 40 triệu và trả trong vòng 6 tháng, nếu thời gian hạn trả tiền lâu hơn thì đương nhiên mức phí này sẽ tăng cao hơn khá nhiều.

  Bảng tính giá lăn bánh Honda Air Blade 2022:

  Bảng giá xe Honda Vision 2022 mới nhất cuối tháng 12/2019

  TBCKVN – Cập nhật bảng giá xe Honda Vision 2022 mới nhất cuối tháng 12/2019: Bảng giá xe Vision 2022 chi tiết nhất; những thông …

  Giá xe Honda SH 2022 đắt đỏ, khách hàng làm ngơ với SH 2022

  TBCKVN – Cập nhật giá xe Honda SH 2022, Honda SH 2022 mới nhất cuối tháng 12/2019: Trong khi Honda SH 2022 chênh giá từ …

  Bảng giá xe Honda SH 2022 mới nhất ngày 26/12

  TBCKVN – Cập nhật bảng giá xe Honda SH mới nhất ngày 26/12: Giá xe SH 2022 tại các đại lý dành cho cả 4 …

  Quân Vương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Quy Trình Trả Góp Xe Máy Honda 2022
 • Honda Hrv Giá Lăn Bánh Khuyến Mãi, Thông Số Xe, Trả Góp (01/2021)
 • Thông Số Kỹ Thuật Xe Honda Civic 2022 Cập Nhật Hôm Nay
 • Mua Bán Xe Chevrolet Captiva 2007 Đà Nẵng Cũ Mới Giá Tốt
 • Chi 240 Triệu Mua Chevrolet Captiva Và Hơn 200 Triệu Đồng Để Sửa, Người Dùng Đưa Ra Lời Khuyên Sau 2 Năm Và 100.000 Km
 • Mua Xe Air Blade Trả Góp Như Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Xe Sh Tháng 1 2022 Phiên Bản 125 Và Sh150 Cùng Lãi Suất Mua Xe Trả Góp
 • Những Lựa Chọn Mua Xe 7 Chỗ Chạy Dịch Vụ Giá Dưới 800 Triệu
 • Những Mẫu Xe Toyota 7 Chỗ Giá Rẻ Chạy Kinh Doanh Hiệu Quả
 • Avanza Và Xpander: Xe Nào Đáng Mua Hơn Ở Phân Khúc Xe 7 Chỗ Giá Rẻ ?
 • Mua Xe Chạy Grab Chọn Toyota Vios Hay Mitsubishi Xpander? (5 Vs 7 Chỗ)
 • Mua xe Air Blade trả góp như thế nào – Địa chỉ mua xe trả góp uy tín

  Mua Air Blade trả góp là hình thức mua xe mà khách hàng sẽ chỉ cần phải trả một phần giá trị của xe vào ban đầu. Thông thường sẽ phải trả 30%-70% giá trị của chiếc xe vào thời điểm mua. Và số tiền còn lại sẽ trả dần dần vào từng tháng tiếp theo. Thời gian trả góp thường kéo dài 6 tháng đến 1 năm tùy vào lãi suất cao hay thấp cũng như mong muốn của khách hàng. Chính vì thế mà những khách hàng chưa có đủ điều kiện để trả tiền xe trong một lần thường rất thích hình thức mua trả góp Air Blade.

  Mua xe Air Blade trả góp có hai hình thức chính là chứng minh thu nhập và không chứng minh thu nhập.

  Những ưu điểm khi mua xe trả góp Air Blade:

  • Sở hữu chiếc xe mơ ước ngay cả khi không đủ điều kiện tài chính.
  • Không cần phải thế chấp tài sản.
  • Thủ tục mua trả góp nhanh chóng, đơn giản.

  Độ xe Air blade là gì? Top mẫu độ xe Air Blade đẹp nhất hiện nay

  II. Quy trình mua xe trả góp Air Blade

  • Bước 1: Khi lựa chọn được dòng xe Air Blade muốn mua thì việc đầu tiên cần làm là thỏa thuận về chi phí cần phải trả trong lần đầu. Phụ thuộc vào khả năng tài chính mà có thể chọn mức tối thiểu là 40% và tối đa là 70%. Nếu bạn chứng minh được tài sản đủ khả năng vay vốn thì có thể trả mức phí thấp hơn 40%.
  • Bước 2: Lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính uy tín để vay vốn mua trả góp xe Air Blade. Bạn có thể tự mình lựa chọn ngân hàng uy tín hoặc để nhân viên tư vấn các ngân hàng có liên kết với cửa hàng đều được. Sau đó bạn sẽ làm việc với nhân viên đại diện ngân hàng để thẩm định vay vốn và hoàn tất các thủ tục trả góp xe Air Blade.
  • Bước 3: Khi đã được ngân hàng vay vốn chấp nhận thì nhân viên sẽ hướng dẫn bạn làm giấy tờ. Tiến hành trả tiền theo mức phí mà bạn đã thỏa thuận với cửa hàng từ đầu.
  • Bước 4: Nhận xe và tiến hành trả góp trong các tháng tiếp theo.

  III. Chi phí khi mua xe Air Blade trả góp

  Bảng giá xe Honda Air Blade 2022 mới nhất – Đánh giá Air Blade 2022

  IV. Địa chỉ mua xe trả góp uy tín

  Việc mua xe trả góp sẽ dễ dàng nếu bạn lựa chọn được đại lý bán xe uy tín và chuyên nghiệp. Các đại lý sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng nhất.

  Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ mua xe nào thì hãy lựa chọn đại lý xe máy Honda Kường Ngân. Là đại lý xe máy uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm, Kường Ngân tự hào mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho hàng nghìn khách hàng khác nhau.

  Khi mua xe Air Blade trả góp tại Kường Ngân, khách hàng có thể yên tâm vì:

  • Xe máy chính hãng Honda, chất lượng tốt
  • Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ, tư vấn để khách hàng lựa chọn được mẫu xe ưng ý và phù hợp với giá tiền nhất.
  • Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn hướng dẫn hỗ trợ khách hàng thủ tục mua trả góp nhanh chóng và dễ dàng nhất.
  • Cung cấp phụ tùng và dịch vụ sửa chữa. Trong suốt quá trình sử dụng xe, nếu khách hàng cần hỗ trợ, cứu trợ thì Kường Ngân luôn sẵn sàng.

  Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những điều cần biết khi mua xe Air Blade trả góp. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên thì nhiều khách hàng đang có có nhu cầu trả góp xe Air Blade, sẽ có thêm nhiều hiểu biết và kinh nghiệm để đảm bảo việc mua bán diễn ra thuận lợi nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Airblade 125Cc 2022 Trả Góp Ở Đâu? Cần Trả Trước Bao Nhiêu?
 • Mua Xe Mazda1 2022 Trả Góp Cần Đưa Trước Bao Nhiêu Tiền?
 • Những Điều Bạn Cần Biết Khi Mua Xe Wave Alpha Trả Góp
 • Honda Airblade Sơn Từ Tính Cao Cấp 2022 Trả Góp, Xe Tay Ga Trả Góp, Trả Góp Xe Tay Ga Không Cần Thế Chấp
 • Bán Xe Máy Honda Air Blade Cũ Mới Giá Tốt Nhất Tại Hải Phòng
 • Tư Vấn Mua Xe Trả Góp: Honda Airblade 2022 Tháng 1 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Xe Honda Accord Tháng 2/2018 Kèm Bài Tư Vấn Mua Xe Trả Góp
 • Tư Vấn Mua Xe Honda Ô Tô Trả Góp Đến 70% Tại Bình Tân
 • Tư Vấn Mua Xe Winner X Trả Góp Tháng 1 2022
 • ​có Nên Mua Xe Honda Winner 150 Về Độ Lại Không?
 • Chi Tiết Xe Honda Winner X 2022 Kèm Giá Bán (01/2021)
 • + Honda AirBlade 2022 giá bán dự kiến bao nhiêu?

  Honda AirBlade đã được nâng cấp qua từng năm. Tuy vâỵ , với những lần cập nhật nhỏ đó không thể nào thoả mãn người tiêu dùng vẫn luôn đòi hỏi sự an toàn ngày một nâng cao, THiết kế các kiểu mẫu xe ngày một đẹp và hiện đại hơn, một số mẫu xe như Yamaha NVX cùng phân khúc với AirBlade 2022 đã có sự thay đổi vượt trội. Thu hút một lượng lớn người tiêu dùng ưu thích dòng thiết kế Menly. Trong khi đó, Honda có vẻ không muốn mạo hiểm thay đổi mẫu thiết kế đã khá cũ của dòng xe này. Giá bán xe Air Blade vẫn giữ ở mức ổn định tính đến thời điểm hiện tại.

  Giá xe Airblade tháng 1 2022 tại các đại lý Honda

  Có lẽ khi đang ở trên đỉnh của thành công, Honda AirBlade không muốn mạo hiểm thay đổi chính mình. Hiện tại, có thể thấy AirBlade vẫn là mẫu xe có doanh số bán rất tốt, gần như không có đối thủ. Từ trước đến nay, dù Yamaha liên tục ra mắt các mẫu xe tay ga thể thao để cạnh tranh như Nouvo hay NVX nhưng vẫn không vượt qua được Air Blade.

  + Honda AirBlade 2022 khi nào ra mắt? khi vào về Việt Nam?

  Theo khảo sát cùng dự đoán từ chúng tôi mẫu xe Honda AirBlade 2022 sắp ra mắt có thể sẽ trình làng vào những tháng 11/2019 . Dù vậy, Với độ quan tâm của hãng Honda về mẫu xe này thì thì mẫu xe tay ga Air Blade có thể sẽ không thay đổi nhiều.Với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ ngang cấp từ các hãng khác thì việc cập nhật nâng cấp mới cho mẫu xe Honda AirBlade 2022 là điều mà người tiêu dùng mong muốn. Hi vọng rằng hãng xe Honda sẽ nắm bắt tâm lý người tiêu dùng và Đã đến lúc Honda AirBlade 2022 cần có những thay đổi tích cần cả về thiết kế lẫn tiện nghi trên xe.

  + Bảng tính giá lăn bánh Honda AirBlade 2022

  + Honda AirBlade 2022 có mấy màu?

  + Tư vấn chọn màu xe AirBlade 2022 hợp tuổi – hợp mệnh

  tags: honda airblade, honda airblade 2022, honda airblade 2022, honda airblade vietnam, honda air blade 2022, honda airblade 150, honda air blade 125, honda airblade 2022, honda air blade 2022, honda air blade modified, honda air blade 2022, xe honda air blade 2022, honda air blade trả góp, honda air blade trả góp 0, honda air blade 2022 trả góp, xe honda air blade 2022 trả góp, mua honda air blade 2022 trả góp, giá xe honda air blade 2022 trả góp, mua xe honda air blade 2022 trả góp, trả góp honda air blade 2022, trả góp xe máy honda air blade 2022, mua xe trả góp honda air blade 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Mua Xe Trả Góp: Honda Airblade 2022 Tháng 2 2022
 • Kinh Nghiệm Mua Xe Honda 67 Và Những Lưu Ý
 • Honda 67 Giá 5 Triệu, Độ Cực Chất Chơi Tết Đẹp Lung Linh
 • Cách Chọn Mua Xe Máy Honda 67 Rẻ, Máy Tốt
 • Tư Vấn Mua Xe Honda 67 Độ Đẹp
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100