Top 10 # Xem Nhiều Nhất Nghề Tư Vấn Bán Xe Ô Tô Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Tư Vấn Nghề Bán Xe Hơi

Giao dịch với toàn các VIP, ôm điện thoại cả ngày, nói về xe hơi như những chuyên gia bậc thầy của các hãng xe nức danh… là hình ảnh thường thấy của một viên chức bán ô tô. Hành trang vào nghề

Vừa chân ướt, chân ráo ra trường,đại lý lốp ô tô đà nẵng Huy chọn bán ô tô như công việc “chống cháy” trong khi chờ đợi một việc làm ổn định. Dễ xin việc, thu nhập tương đối, bán ô tô đã trở nên điểm đến của không ít người như Huy. “Bài học vỡ lòng khi em trở thành viên chức chính thức của một đại lý ô tô khá nổi tiếng ở Hà Nội là học cách nói xấu đối thủ cạnh tranh”. Nắm điểm yếu của đối thủ trong lòng bàn tay, bất cứ lúc nào cũng có thể tuôn ra hàng tràng những nhược điểm của sản phẩm cạnh tranh và phóng đại thế mạnh của hãng mình. “Hót thế nào cho khách hàng phải cảm thấy chiếc xe mình mang ra giới thiệu là số một” – Huy thao thao bất tuyệt. “Đừng quên sưu tập danh bạ điện thoại”, một cạ cứng của Huy thêm vào. “Đương nhiên, để khách hàng, đặc biệt là những vị khách lần đầu mua xe “yên tâm” về những gì mình tham mưu thì phải hiểu về xe. Chỉ cần tỏ ra lơ mơ hay giải đáp ngắc ngứ một vấn đề mà khách hỏi là mất điểm ngay”. http://đạilýôtô.vn

Trong vòng xoáy thị trường

Để bán được 2- 3 xe một tháng (chỉ tiêu tối thiểu của đại lý giao), mỗi nhân viên phải có chí ít khoảng 100 khách hàng tiềm năng. Trong số này chỉ 9-10 người là có “tiền tươi, thóc thật” nhưng cuối cùng cũng chỉ có 2-3 người “vào chung kết”.

“Nếu không cẩn thận, anh cũng có thể bị hớt tay trên ngay trước khi về đích”. Câu chuyện mà T – viên chức một đại lý ôtô ở HN kể cho chúng tôi chính là một kinh nghiệm xương máu trong cái thị trường nóng hơn cả mặt trận này: “Có lần khách của em đã đồng ý mọi chuyện chỉ chờ ký hợp đồng là xong vậy mà còn hỏng vì tay một cô bé bên hãng xe đối thủ”.

“quơ cũng chỉ tại cái thương hiệu”. Thăng nói tiếp vẻ bất mãn: “Mình chăm chút khách cả tháng, gọi điện thoại hầu chuyện đến rát cổ vậy mà nó chỉ tán có một buổi là xong nên chắc ăn nhất là ký giao kèo ngay khi có thể”. Cạnh tranh giữa các hãng gay gắt bên cạnh cuộc chạy đua giữa các đại lý trong cùng một hãng cũng không hề kém. Để bán được xe, nhân viên của các đại lý này không ngại giở võ của mình ra để loại đối thủ cạnh tranh được coi là “cùng hội nhưng không cùng thuyền” này. “Bạn biết chiêu phổ quát nhất là gì không? Ngoài số tiền tối đa giảm cho khách ngoài hiệp đồng (theo quy định của hãng), nhiều đại lý còn bằng lòng giảm thêm cho khách từ một đến vài trăm USD”.

“Nhiều khi, để đạt chỉ tiêu, viên chức còn phải dùng tiền hoả hồng của mình để bớt thêm cho khách. Mà khách thì cứ chỗ nào rẻ thì họ mua thôi. Thời buổi này một đồng cũng quý”- Qúy một tay sừng sỏ tiết lộ. Đương nhiên, những vụ bán phá giá thế này đã được các hãng kìm nén tối đa bằng cách phạt tiền. Số tiền phạt có khi lên tới hàng trăm triệu đồng.

dù rằng vậy, nhiều viên chức trong nghề cho biết, việc bán phá giá để giành khách xảy ra như cơm bữa. Ngoài cạnh tranh giữa các hãng, các đại lý, nhiều dân trong nghề cũng phải cạn tranh nhau. Chỉ lộ thông báo về khách hàng, là có thể bị “lạc” mất danh bạ điện thoại.

Nhiều dân trong nghề đều coi những cuốn sổ danh bạ đã “đánh dấu” khách “hot” (từ lóng chỉ những khách vững chắc sẽ mua xe) là vật bất ly thân. Dù chiếm một phần rất nhỏ trong số những người làm nghề, nhưng nhân viên bán xe là nữ lại có những lợi thế riêng. dung nhan cộng với tài ăn nói, chị em hoàn toàn có thể qua mặt cánh đàn ông.

“Trong cái nghề này, đẹp hẳn nhiên là có lợi song không hẳn lúc nào cũng tốt”. L.A, nữ nhân viên bán hàng của một hãng xe sang tâm can: “Khách hàng không phải ai cũng tốt. Nhiều người rất quá đáng, lợi dụng việc mình muốn bán xe mà “làm tới”. Có ông khách đã 9, 10 giờ tối rồi mà còn gọi em ra quán cà phê để bàn chuyện mua xe. Biết là không nên song nhiều khi ham bán xe quá cũng đành ưng ý. Con gái làm cái nghề này cực lắm”, L.A than thở.

“Nhiều người không chịu được vài tháng đã bỏ nghề rồi”. Hầu như nữ viên chức nào cũng đã từng phải đối mặt với cuộc “giao dịch” kiểu quấy rối như của L.A, “ranh giới giữa công việc với sự sa ngã rất phong thanh, chỉ cần một phút không giữ mình họ sẽ trở thành người hoàn toàn khác”, cô nói.

mỏi mệt, stress, tấm tức, bơ vơ là xúc cảm túc trực của những nhân viên bán xe ô tô bởi “độc lập tác chiến” là cách họ chọn để tồn tại trong nghề. Sự cạnh tranh ác liệt khiến họ luôn phải xem, dè chừng ngay cả những người làm việc quanh mình.

Tuyển Dụng Tư Vấn Bán Xe Ô Tô

Mô tả công việc:

Ŋhân viên tư vấn bán hàng (Sales Ϲonsultant)

*Đón tiếρ nhiệt thành, tư vấn chuyên nghiệp Ƭuân thủ quy trình – Kỹ năng thuần thục Đoàn kết, trung thực, trách nhiệm, hiệu quả *

– Ƭìm kiếm và phát triển khách hàng mục tiêu. – Ϲó khả năng lập kế hoạch kinh doanh, khɑi thác thị trường tốt. – Trực tiếρ tư vấn, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ củɑ Đại lý, bán xe cho khách hàng mua xe. – Đàm ρhán, ký kết hợp đồng với khách hàng, giɑo xe theo quy trình của Đại lý; hỗ trợ khách hàng các thủ tục ρháp lý (nộp thuế, đang ký…) khi được уêu cầu. – Chăm sóc khách hàng hiệu quả, xâу dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, tạo hệ thống khách hàng trung thành củɑ bản thân – Có khả năng làm việc độc lậρ và theo nhóm, chịu được áp lực cao trong công việc – Ƭham gia các hoạt động marketing, quảng Ƅá hình ảnh Đại lý và các sản phẩm dịch vụ củɑ Đại lý đối với khách hàng. – Ϲhịu trách nhiệm trước Giám đốc bán hàng về các hoạt động Ƅán hàng (doanh số, hiệu quả công việc…).

Quyền lợi được hưởng:

-Được đào tạo liên tục, Ƅài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Hondɑ (quy trình, sản phẩm, lái xe ɑn toàn…) -Được làm việc trong môi trường chuуên nghiệp -Có THU NHẬP XỨNG ĐÁŊG theo năng lực -Được hưởng các chế độ ßHXH, BHYT, BTHN, Nghỉ lễ tết theo quу định của Pháp luật.

Yêu cầu khác:

– Ŋam/nữ tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế, thương mại, mɑrketing, cơ khí ô tô – Ngoại hình ưɑ nhìn, kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, có khả năng mɑrketing và vi tính văn phòng. – Ƥhong cách tự tin, lịch thiệp, nhiệt thành, trách nhiệm, năng động, sáng tạo – Ϲó khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, chịu được áρ lực cao trong công việc. – Ϲó hiểu biết về ô tô, thị trường ô tô – Yêu thích kinh doɑnh *** Ưu tiên những người có kinh nghiệm Ƅán xe ô tô, đã và đang làm ở các hãng, đại lý ô tô tương đương, có Ƅằng lái xe ô tô ***

Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin việc. – Ѕơ yếu lý lịch (không quá 6 tháng) có xác nhận củɑ cơ quan có thẩm quyền. – CV nêu rõ quá trình công tác, kinh nghiệm (nếu có) – ßản sao CMND và các bằng cấp có liên quɑn. – Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng) – ßản sao giấy khai sinh. – 04 ảnh 4×6; 04 ảnh 3×4 Ϲhấp nhận hồ sơ photo. Ứng viên ghi rõ vị trí ứng tuуển, nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ củɑ Công ty.

Download Mẫu thông tin ứng viên tại đâу: http://hondagiaiphong.com.vn/tuyen-dung.html điền và gửi quɑ email, tiêu đề thư: Ứng viên Tư vấn Ƅán hàng – Họ tên – Năm sinh

Sự Thật Về Nghề Bán Xe Ô Tô

Với những người ở ngoài nhìn vào, có thể thấy, những người làm nhân viên bán xe là những người có thu nhập khủng. Nhưng thật ra mỗi nghề đều có một nỗi khổ riêng, một niềm vui riêng, một trải nghiệm riêng, nghề bán xe hơi đôi khi không hề hào nhoáng và đầy màu hồng như nhiều người vẫn tưởng.

Với số lượng khách phải chăm sóc nhiều như vậy, nhân viên phải không ngừng liên lạc, thăm hỏi để nắm tình hình, và không được quên tìm khách mới cho tháng sau. Mỗi ngày họ gọi điện thoại đến “rát” cả họng và gặp trực tiếp một số người. Trong những liên hệ đó, với khách hàng mới quen biết thì họ tập trung gây ấn tượng tốt, còn với nhóm đã tiếp xúc nhiều thì thắt chặt thêm mối thân tình. Tên tuổi, địa chỉ khách hàng được khai thác triệt để từ rất nhiều nguồn như: qua giới thiệu, danh bạ điện thoại hay các dịp triển lãm, v.v… Đứng ở mũi nhọn trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của thị trường ôtô, các đại lý bán hàng phải vươn lên hoặc bị đào thải.

Để thành công trong nghề, người đại lý phải tạo được ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ những giao dịch đầu tiên, sau đó là gieo sự tin tưởng và giữ liên lạc thường xuyên với họ. Đại lý xe hơi phải có kỹ năng giao tiếp hoàn hảo, nắm vững tâm lý khách hàng và kiên nhẫn khi gặp những “thượng đế” khó tính.

Một nhân viên bán xe Ford lão luyện tâm sự rằng, khách mua ôtô không phải là những người tầm thường, hoặc phải có nhiều tiền hoặc có địa vị xã hội. Tóm lại, họ thuộc nhóm có “sỏi” trong đầu. Bán được hàng cho họ, trong khi có hàng chục lời chào mời từ các đại lý khác với nhiều lựa chọn về chủng loại và mức giá, là cả một khó khăn. Các nhân viên nữ thường thành công vì khách hàng phần lớn là đàn ông, thật khó từ chối tiếp chuyện với một bóng hồng xinh đẹp trong bộ jupe đồng phục và giọng nói nhẹ nhàng.

Một đại lý than thở: “Chăm sóc khách hàng phức tạp và vất vả hơn chiều người yêu, vì mỗi khách hàng lại khác nhau về tính cách và sở thích”.

Phần lớn các nhân viên bán ô tô đều đã nghĩ tới việc bỏ nghề vì không chịu nổi sức ép công việc. Đó là áp lực từ công ty với số bán bắt buộc tối thiểu hàng tháng, rồi những phản hồi từ khách hàng khi họ liên tục “trở mình”. Nếu không bán được số xe theo yêu cầu, họ sẽ bị trừ vào lương cứng chứ đừng nói đến thưởng. Trong 1 tháng mà không bán được xe nào là nhận ngay cảnh cáo, 3 tháng liên tục như vậy họ sẽ phải ra đi.

Do ít có cơ hội thăng tiến và thiếu ổn định về thu nhập cũng như công việc, đa số đại lý xe hơi đều thôi việc ở độ tuổi trên 35, với mong muốn tìm một công việc khác ổn định hơn. Phần lớn đại lý đều thừa nhận nghề này đã tôi luyện và giúp họ có được những phẩm chất quý báu. Đó là ý thức làm việc chăm chỉ, bản lĩnh vững vàng, sức chịu đựng cao và kỹ năng giao tiếp hoàn hảo, một lợi thế rất lớn cho công việc sau này.

(Theo VnExpress)

Tư Vấn Vay Mua Xe Ô Tô

Vay mua ô tô trả góp lãi suất thấp

Với mặt hàng có giá trị cao như ô tô thì hình thức cho vay không lãi suất, hoặc lãi suất thấp chỉ áp dụng trong thời gian đầu, 3, 6, hay 12 tháng). Còn sau đó lãi suất sẽ được nâng cao tùy vào chính sách lãi suất của từng Ngân hàng.

Vậy bạn sẽ bảo tôi vay 12 tháng thôi, hết hỗ trợ lãi suất đó thì có thể không vay nữa, tất toán luôn để mình được lợi nhất thì câu trả lời nhận được là tất toán trước sẽ bị phạt, mức phạt sẽ tương đương mức ngân hàng cho bạn khi hỗ trợ.

Vay mua ô tô trả góp lãi suất cố định

Nếu lo ngại lãi suất sau thời gian đầu thấp sẽ điều chỉnh tăng lên thì bạn sẽ quan tâm đến gói lãi suất cố định cho đến hết thời gian vay. Đó là gói lãi suất cố định, không thay đổi, không bị phạt khi trả trước hạn.

Thay vào đó, gói lãi suất này sẽ có lãi suất cao hơn một chút, để đảm bảo mức an toàn cho các ngân hàng.

vay mua ô tô lãi suất thấp

Vay mua ô tô trả góp có cần thẩm định tài chính?

Vấn đề hồ sơ vay và thẩm định khả năng vay là bắt buộc trong mọi trường hợp vay mua xe ô tô.

Tuy nhiên, các đại lý ô tô và các ngân hàng, công ty tài chính luôn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để khách hàng mất ít thời gian nhất trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, thẩm định.

Một vài trường hợp đặc biệt như vay tiền với giá trị thấp, dưới 200 triệu hoặc dưới 50% giá trị xe thì hầu như các giấy tờ được tối giản hóa, đến mức gần như là không. Khách hàng có thể gọi điện để các chuyên gia tư vấn trả góp của hãng xe tư vấn.

Để được tư vấn kỹ hơn về thủ tục và lãi suất vay mua ô tô trả góp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.