【#1】Tải Xeyeu Thi Giấy Phép Lái Xe Gplx Bằng Lái 600 Câu Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

🌟 Ứng dụng XEYEU – Xe Yêu có cả trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Bạn hãy vào Store và tìm kiếm với từ khóa “xeyeu”.

1. Giới thiệu:

XEUYEU được tạo ra với 1 sứ mệnh: là ứng dụng thực sự hữu ích cho các tài xế, nhất là các tài xế mới.

III – Tại sao nên cài ứng dụng XEYEU ?

Ngoài việc giúp ôn thi GPLX hiệu quả, XEYEU còn giúp bạn có thêm kiến thức về xe cộ cũng như việc tham gia giao thông (khi đã có bằng lái rồi). Các chức năng đó là:

– Tra cứu nhanh luật và mức phạt giao thông mới nhất (01/01/2010).

– Tra cứu thông số kỹ thuật, giá bán mới của tất cả các xe trên thị trường. Dự tính chi phí mua xe để bạn có kế hoạch tài chính tốt nhất.

– Thị trường xe cũ: theo dõi và tìm mua xe cũ dễ dàng, cập nhật liên tục từng phút.

– Tra cứu tất cả các loại biển báo giao thông.

– Biết rõ tất cả ý nghĩa của đèn cảnh báo trên táp lô.

– Tổng hợp những kinh nghiệm lái xe cần thiết cho lái mới.

### CHI TIẾT CÁC CHỨC NĂNG ###

Trong đó có 5 chức năng chính giúp bạn ôn thi GPLX dễ dàng và dễ hiểu nhất:

1. HỌC LÝ THUYẾT: giúp bạn ôn thi lý thuyết theo bộ câu hỏi chuẩn 600 câu hỏi, bao gồm tất cả các hạng A1, A2, A3, A4, B1, B2, C, D, E, F. Các câu hỏi có giải thích rõ ràng vì sao đúng vì sao sai giúp bạn có ôn luyện hiểu quả.

2. THI SÁT HẠCH: giúp bạn có thể thi thử sát hạch theo bộ đề chuẩn, khi làm hết các bộ đề chuẩn, bạn có thể tạo thêm những đề ngẫu nhiên để làm thêm.

3. NHỮNG CÂU HAY SAI: Chức năng này giúp bạn ôn tập lại những câu đã từng làm sai cả trong phần HỌC LÝ THUYẾT lẫn THI SÁT HẠCH. Giúp tăng hiệu quả ôn tập và tiết kiệm thời gian.

5. MẸO THI ĐIỂM CAO: Liệt kê tất cả những điều cần nhớ khi thi lý thuyết và thực hành

Khi bạn đã có bằng lái xe thì bạn vẫn cần thêm những hiểu biết về luật, kinh nghiệm lái và kiến thức về xe cộ, nên XEHAY có thêm các chức năng:

6. BIỂN BÁO: giúp bạn dễ dàng xem, học tất cả các loại biển báo trên đường.

7. ĐÈN TRÊN TÁP LÔ: Giúp bạn hiểu về những đèn báo của xe trên bảng táp lô để có những quyết định đúng và kịp thời.

8. KINH NGHIỆM LÁI XE: Tổng hợp và chọn lọc những bài chia sẻ của các bác tài có kinh nghiệm, giúp bạn có thêm những kinh nghiệm lái.

9. LUẬT & MỨC PHẠT: Hiểu biết về luật là điều rất cần thiết, chức năng này giúp bạn tra cứu tất cả điều luật cũng như mức phạt giao thông mới nhất (01/01/2010) với tất cả các phương tiện giao thông đường bộ

11. THỊ TRƯỜNG XE CŨ: theo dõi và tìm mua xe cũ dễ dàng, cập nhật liên tục từng phút.

【#2】Phần Mềm Trắc Nghiệm Ôn Luyện Thi Lấy Giấy Phép Lái Xe Ôtô

Phần mềm Trắc nghiệm Luật Giao thông đường bộ được nhóm tác giả Tin học Xanh thực hiện, nhằm hỗ trợ kiến thức cho những người chuẩn bị thi lấy giấy phép lái xe các loại xe gắn máy, ô-tô, vận tải, xe khách,…

Phần mềm trắc nghiệm luật giao thông có nhiều chức năng như thi trắc nghiệm luật giao thông đường bộ Việt Nam , xem biển báo, tài liệu tham khảo, thống kê, xem đáp án… Đặc biệt, phần thi trắc nghiệm có thể hỗ trợ tốt cho người dùng nắm vững và vượt qua phần thi lý thuyết bắt buộc khi lấy giấy phép lái xe các loại. Người dùng còn có thể tự kiểm tra những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ của mình bằng cách chọn một đề thi ngẫu nhiên đã được xây dựng sẵn. Phần mềm còn thống kê những câu trả lời sai trong phần thi trắc nghiệm để giúp người dùng có thể tự rút kinh nghiệm. Người dùng cũng có thể xem lại ngay nội dung những câu hỏi và đáp án đúng của những câu mình đã trả lời sai ngay ở bên cạnh để tiết kiệm thời gian vừa dễ nhớ, nhớ lâu hơn.

Đây là chương trình trắc nghiệm luật giao thông online cho các thành viên của giao thông tuổi teen ( các bạn chưa phải là thành viên có thể đăng ký). Bộ để trắc nghiệm chuẩn của nhà Xuất bản Giao thông Vận tải.

Đối với thi lấy bằng xe máy hạng A1, A2:

Gồm 10 đề thi mẫu bao quát toàn bộ 120 câu hỏi luật giao thông đường bộ mới năm 2009 và bộ đề ngẫu nhiên (Thi thử), mỗi đề 15 câu trong đó có:

– 7 câu hỏi về Luật giao thông đường bộ

– 5 câu hỏi về biển báo đường bộ

– 3 câu hỏi sa hình

Bạn cần hoàn thành phần thi trong 10 phút (trung bình 40 giây 1 câu) như thi thực tế. Điểm đạt với phần thi lấy bằng xe máy là 12/15 điểm.

Đối với thi lấy bằng Ôtô B2:

gồm 30 đề thi mẫu, bao quát toàn bộ 405 câu hỏi luật giao đường bộ năm 2009 và bộ đề ngẫu nhiên (Thi thử) cho phép người học có thể làm đi làm lại nhiều lần để đánh giá kiến thức của mình. Mỗi đề gồm 30 câu trong đó:

– 7 câu hỏi về khái niệm và quy tắc giao thông

– 1 câu hỏi về tốc độ và khoảng cách

– 1 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải

– 1 câu hỏi về đạo đức người lái xe

– 1 câu hỏi về Kỹ thuật lái xe

– 1 câu hỏi về Cấu tạo sửa chữa Ôtô

– 10 câu hỏi về Biển báo

– 8 câu hỏi về Sa Hình

Bạn cần hoàn thành phần thi trong 20 phút như thi thực tế. Điểm đạt với phần thi lấy bằng xe máy là 26/30 điểm.

Kết quả thi trắc nghiệm của người dùng được chúng tôi lưu trữ trên sever. Các bạn có thể xem kết quả trong mục “Kết quả thi trắc nghiệm”

Tham khảo :

Xây dựng trên Action Script và phát triển trên môi trường Flash Macromedia, phần mềm này truyền tải toàn bộ nội dung Luật Giao thông đường bộ với 405 câu hỏi cơ bản nhất trên giao diện web một cách trực quan sinh động.

Người thi lái xe Ôtô luôn luôn “ngại” nhất là phần Lý Thuyết. Vì thế, phần mềm có thể giúp ích rất nhiều người, giúp ai sở hữu nó vượt qua phần thi lý thuyết dễ dàng.

Phần mềm : Việt Nam

Sử dụng: Free

Dung lượng: 31 MB

Cách sử dụng:

– Ô đầu: type vào B2 (Hạng B2)

– Ô giữa: type vào 2 (khóa 2)

– Ô cuối: số NHỎ HƠN 200 (số báo danh)

Download: http://www.4shared.com/file/49865041…ai_xe_hoi.html