【#1】So Sánh Xe Đẩy Seebaby Qq1 Và Seebaby Qq3 Chi Tiết Nhất

Nên mua xe đẩy Seebaby loại nào? Mua chiếc xe đẩy Seebaby QQ1 hay chiếc xe đẩy Seebaby QQ3 sẽ tốt hơn? … Chính vì vậy bài viết nay tôi sẽ so sánh 2 chiếc xe đẩy em bé Seebaby QQ1 và Seebaby QQ3 để giúp bạn đọc thấy được sự khác biết giữa 2 chiếc xe và dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn.

Xe đẩy em bé Seebaby QQ1 không có chế độ nghiêng, chỉ có duy nhất một chế độ ngồi nếu như các mẹ sử dụng chiếc xe đẩy này sẽ không thể điều chỉnh được chế độ nghiêng hay ngả theo ý thích của mình được chính vì vậy chiếc xe này chỉ phù hợp đối với những bé có độ tuổi từ 6 tháng tuổi trở lên mà thôi. Còn chiếc xe đẩy QQ3 Seebaby được thiết kế cải tiến hơn rất nhiều so với mấu xe Seebaby QQ1 và Seebaby QQ2, QQ3 Seebaby có chế độ nghiêng là 175 độ, mẹ có thể điều chỉnh góc độ linh hoạt theo như ý muốn của mình rất tiện lợi, mẹ có thể sử dụng cho bé có độ tuổi từ 0-3 tuổi.

Seebaby QQ1 được thiết kế khá nhẹ, trọng lượng của chiếc xe đẩy QQ1 Seebaby chỉ 2,9kg với kích thước gập là 92 x 62 x 42.5 là một trong những mẫu xe đẩy em bé mang theo khi đi du lịch vô cùng tiện lợi, trong khi đó thì chiếc xe đẩy em bé QQ3 Seebaby có thiết kế dày dặn hơn, trọng lượng của chiếc xe QQ3 là 4,6kg với kích thước gập là 93 x 45 x 22 là một trong những mẫu xe đẩy được cải tiến và tích hợp nhiều tính năng ưu việt .

Xe đẩy Seebaby QQ1 được thiết kế đơn giản gọn nhẹ chỗ để chân cho bé không thể điều chỉnh được theo độ lớn và chiều cao của bé, thế nhưng chiếc xe đẩy Seebaby qq3 được thiết kế cải tiến hơn, chỗ để chân được thiết kế thông minh có thể điều chỉnh được vừa vặn theo độ lớn của bé.

Xe đẩy em bé Seebaby QQ1 không có giỏ đựng đồ bên dưới, nếu như mẹ muộn mang theo đồ ăn nước uống cho bé thì thường sắm thêm một chiếc túi bên ngoài để mang theo chứ không tiện lợi như chiếc xe đẩy Seebaby qq3 có giỏ đựng đồ bên dưới mẹ hoàn toàn có thể sử dụng để đựng đồ ăn nước uống rấ tiện lợi

Hiện tại chiếc xe đẩy Seebaby QQ1 hiện đang có giá bán tại Kids Plaza là 480.000 VNĐ trong khi đó chiếc QQ3 Seebaby có giá bán là 760.000 VNĐ

【#2】So Sánh Giữa Xe Đẩy Em Bé Seebaby Qq2 Và Seebaby Qq3

Hai dòng xe này thực tế mà nói không phải ra trước ra sao. Mà đơn giản chúng phục vụ cho hai nhu cầu khác nhau. Nếu bạn hướng ngoại, thích đưa bé ra ngoài hoặc đi du lịch thì bạn nên chọn Seebaby QQ2. Vì sao? Loại xe này có thể khẳng định là “siêu nhẹ” so với các loại bình thường. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng cho vào phía sau xe ô tô. Còn nếu bạn chỉ muốn cho bé đi loanh quanh trong vườn nhà thì nên chọn Seebaby QQ3. Loại xe này dành cho những bà mẹ hướng nội, thích ở nhà và chăm con. Seebaby QQ3 khác với Seebaby QQ2 ở điểm là khay ăn. Phía trước của Seebaby QQ3 có thiết kế một cái khay, loại khay này có thể gắn vào tháo ra dễ dàng, vì vậy mà việc về sinh khay ăn cũng không quá khó khăn. Thay vào đó thì Seebaby QQ2 lại là một thanh chắn an toàn, ngăn cho bé không bị rơi xuống đất. Một điểm khác biệc nữa là Seebaby QQ3 có đến hai lớp nệm, một lớp cố định và một lớp tháo ra được, còn Seebaby QQ2 thì chỉ có một thôi. Đây vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của hai loại xe này. Với hai lớp như vậy có thể êm hơn, và việc giặc rửa cũng tiện hơn, tuy nhiên sẽ làm cho xe gồ ghề hơn. Còn với xe đẩy em bé Seebaby QQ2 thì chỉ có một lớp nên việc dọn vệ sinh cũng khó khăn hơn, tuy nhiên thì nhìn có vẽ gọn hơn.

Ngoài những điểm khác nhau đó ra thì hai xe điều có những ưu điểm chung là tay cầm rất êm, bánh xe có thể xoay 360° và bộ hãm rất nhạy. Thắc dây an toàn chắc chắn, màn che tùy chỉnh và một số ngăn phụ dưới xe và đằng sau xe.

Từ những phân tích trên, mong là các bạn có thể chọn mua cho bé loại xe đẩy em bé phù hợp nhất.