Top 18 # Xem Nhiều Nhất Thi Bằng Lái Online / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Ôn Thi Bằng Lái Xe Online / 2023

Luyện Thi Lý Thuyết

ÔN THI BẰNG LÁI XE ONLINE

Qua mỗi năm, công cụ phần mềm này đã giúp hơn 10000 + người dễ dàng học thuộc phần kiến thức Luật Giao Thông Đường Bộ và vượt qua phần thi lý thuyết bằng lái xe các hạng dễ dàng.

Phần mềm ôn thi bằng lái xe trực tuyến tốt nhất hiện nay, áp dụng dành cho học viên ôn thi giấy phép lái xe các hạng trên toàn quốc.

Mang khả năng chính xác cực kỳ cao, hỗ trợ quá trình ôn tập lý thuyết bằng lái xe cấp tốc trong thời gian ngắn.

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM LUYỆN THI THỬ LÝ THUYẾT NÀY?

Xây dựng dựa trên nguồn tài liệu tổng hợp thông qua các bộ đề thi đã từng xuất hiện trong các kỳ thi sát hạch GPLX, Thầy Trường tổng hợp lại khiến cho bộ đề thi bằng lái xe online mang tính chuẩn xác cực kỳ cao, gần sát với kỳ thi thật.

Chứa đủ đầy các bộ đề thi bằng lái xe các hạng từ Ô tô B11 – B2 – C cho đến đề thi bằng lái xe mô tô 2 bánh A1 – A2 – A3 trực tuyến.

Giúp học viên có thể tự kiểm tra được kiến thức hiện tại của chính mình, bám sát bộ đề thi thật giúp tỷ lệ đậu lên đến 100%

Vận hành dễ dàng từ điện thoại cho đến máy tính, lap top,… các loại dựa trên hình thức truy cập online.

Tốc độ truy cập cực kỳ nhanh – đảm bảo tính chính xác cực kỳ cao đúng với thời gian thực tế.

Sử dụng khá dễ dàng, không yêu cầu quá nhiều hình thức khó khăn giúp mọi đối tượng có thể khai thác đúng với chất lượng giá trị bộ đề thi.

Mọi thao tác hoạt động đều là trực tuyến, không yêu cầu giấy vở hay tài liệu để sử dụng đi cùng giao diện trực quan đẹp mắt.

VƯỢT TRỘI KHÁC BIỆT

Khác hẳn với những phần mềm hay ứng dụng thi thử bằng lái xe trực tuyến khác trên CH Play hoặc Appstore, học viên chỉ cần truy cập trực tiếp vào bộ đề để làm mà không cần tải về cài đặt với yêu cầu có kết nối mạng.

Tăng khả năng ghi nhớ các đáp án câu hỏi Luật dễ dàng dù số lượng lớn, tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với việc ôn tập bằng tài liệu.

Hoạt động trên phương thức tính điểm chính xác tuyệt đối, mô phỏng dựa trên thời gian giống như khi thi thật. Học viên có thể kiểm tra số điểm của mình ngay sau khi nộp bài.

22 Bộ Đề Thi Bằng Lái Xe Ô tô Dành Cho Các Hạng B11 – B2 – C Tổng Hợp Từ Tài Liệu 450 Câu Hỏi Thi Sát Hạch GPLX Ô tô.

8 Bộ Đề Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Tổng Hợp Từ Tài Liệu 150 Câu Hỏi Thi Sát Hạch GPLX hạng A.

20 Bộ Đề Thi Bằng Lái Xe Moto hạng A2 Mới Nhất Tổng Hợp Từ Bộ Tài Liệu 365 Câu Hỏi Thi Sát Hạch GLPX Hạng A.

20 Bộ Đề Thi Bằng Lái Xe A3 Được Xây Áp Dụng Cho Kỳ Thi Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Các Loại Như 3 Gác – Lôi,…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CƠ BẢN

Việc sử dụng phần mềm thi bằng lái xe trực tuyến cần phải ở mức độ thường xuyên và liên tục nhằm để giúp cho bộ não ghi nhớ thật tốt đáp án và không phai mờ theo thời gian.

Qua nhiều năm, bộ công cụ phần mềm luyện thi bằng lái xe trực tuyến này đã giúp cho hơn 10000+ người thi đậu lý thuyết với tỷ lệ lên đến 100% qua mỗi đợt thi được tổ chức.

CHÚC CÁC HỌC VIÊN NHANH CHÓNG HỌC THUỘC HẾT LƯỢNG KIẾN THỨC DỰA THEO CÁC CÂU HỎI VỀ LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VÀ HOÀN THÀNH THẬT TỐT KỲ THI CỦA MÌNH!

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Online / 2023

Để đồng hành cùng bạn vượt qua Covid-19, Trung Tâm Dạy Lái Xe An Toàn mở kênh đăng ký thi bằng lái xe máy online nhằm giúp bạn đơn giản hóa quy trình đăng ký và ôn tập.

Bộ tài liệu ôn tập 200 câu hỏi ôn thi GPLX hạng A1 có đáp án

Hướng dẫn cách giải chi tiết từng câu hỏi trong tài liệu ôn tập

Bảng biển báo giao thông dùng cho học viên thi GPLX A1

Mẹo giải nhanh siêu tốc, giúp bạn làm bài thi chỉ trong 2-3 phút

Ứng dụng ôn 8 bộ đề thi A1 online giúp bạn ôn luyện tới khi đạt đỉnh

Thông tin liên hệ đăng ký, thi cử và cấp bằng

Văn phòng: 1172i Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Di động/Zalo:

0933 427 999 – 0868 600 300

Sân thi sát hạch: Sân Quân Khu 7, Thành Thái, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Để đăng ký, bạn hãy nhập thông tin vào form bên dưới. Sau đó nhấp “ĐĂNG KÝ”

Họ Tên *

Điện thoại *

Email *

Sau khi bạn đăng ký, trung tâm sẽ liên hệ để hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký online và gửi bạn trọn bộ tài liệu ôn tập online tại nhà. Bạn chỉ cần ôn luyện theo hướng dẫn.

Ôn tập xong, bạn sẽ được chọn 1 ngày thi phù hợp với lịch của bạn, trung tâm sẽ lên danh sách thi và hướng dẫn bạn những thủ tục cần thiết trong ngày thi.

Vào ngày thi, các thầy giáo của Trường Dạy Lái Xe An Toàn sẽ trực tiếp hướng dẫn thủ tục, quy trình và hỗ trợ xuyên suốt để quá trình thi của bạn được diễn ra suôn sẻ và dễ dàng.

Tài Liệu Thi Bằng Lái Xe Máy Online / 2023

Hiện nay, ngoài việc ngồi ôm quyển tài liệu 150 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy, bộ đề thi lý thuyết sát hạch lái xe hạng A1 hay 365 câu hỏi thi bằng lái A2, người dự thi sát hạch thi bằng lái xe máy còn có thể sử dụng tài liệu ôn tập thi bằng lái xe máy online, phần mềm học lý thuyết thi bằng lái xe máy.

Bằng lái xe máy được chia làm 2 hạng ở nước ta: bằng lái xe máy hạng A1 và bằng lái xe máy hạng A2. Để được cấp bằng lái xe máy, thí sinh phải thi đỗ trong kì thi sát hạch cấp bằng lái xe với điểm số tối thiểu của phần lý thuyết là 16/20 với bằng lái A1 và 17/20 với bằng lái A2 và có điểm số phần thi thực hành tối thiểu 80/100. Tuy nhiên với đại đa số người dự thi sát hạch thi bằng lái xe máy thì việc học lý thuyết và thi đỗ trong vòng thi lý thuyết là việc khá khó khăn vì phần lý thuyết có nhiều câu hỏi, rất khó để nhớ. Trong bài viết hôm nay, trung tâm đào tạo lái xe VOV xin được giới thiệu với các bạn bộ tài liệu thi bằng lái xe máy online giúp các bạn học lý thuyết thi lái xe máy hiệu quả hơn và đạt kết quả cao hơn trong kì thi sát hạch.

Mấy năm trước khi chưa có phần mềm ôn thi lý thuyết sát hạch bằng lái xe, những người dự thi sát hạch bắt buộc phải sử dụng bộ tài liệu 150 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy, bộ đề thi lý thuyết sát hạch lái xe hạng A1 hay bộ tài liệu 365 câu hỏi thi bằng lái A2 khiến cho việc học lý thuyết rất mất thời gian và bất tiện với những người đi làm, bận rộn.

Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính, laptop, máy tính bảng được kết nối mạng là bạn có thể tải về máy phần mềm thi bằng lái xe máy hạng A1 hoặc phần mềm thi bằng lái xe máy hạng A2. Tùy thuộc vào hệ điều hành mà thiết bị của bạn đang chạy là Android, iOS hay Windows, … bạn sẽ lựa chọn tải về máy phần mềm thi bằng lái xe máy online tương thích. Hiện phần mềm học lý thuyết thi bằng lái xe máy đã được xây dựng các phiên bản khác nhau cho những hệ điều hành khác nhau.

Phần mềm thi bằng lái xe máy trực tuyến cung cấp cho người học toàn bộ hệ thống câu hỏi giống như bộ tài liệu 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 và bộ tài liệu 365 câu hỏi thi bằng lái xe máy A2

Bộ tài liệu nhằm mục đích cung cấp cho người học những quy định về luật giao thông đường bộ nước ta, giúp người học hiểu được ý nghĩa hệ thống các biển báo giao thông trên đường, từ đó có thể tham gia giao thông đúng luật và đảm bảo an toàn.

Phần mềm thi bằng lái xe máy còn cung cấp cho học viên các đề thi mẫu, đề thi tham khảo giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi sát hạch thi lý thuyết lái xe máy do sở GTVT tổ chức. Các đề thi có số lượng câu hỏi, thời gian làm bài cũng như những quy định như bài thi thật.

Cung cấp mẹo thi làm bài thi bằng lái xe máy A1, mẹo thi làm bài thi bằng lái A2 nhanh nhất và chính xác nhất.

Để có được bộ tài liệu ôn thi sát hạch bằng lái xe máy, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://www.dichung.vn/thi_sat_hach và đăng kí tham gia thi bằng lái xe máy A1 hoặc thi bằng lái xe máy A2 online.

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Online Tại Tphcm / 2023

Thủ tục đăng ký hồ sơ thi bằng lái xe máy Online

Thí sinh gửi các file thủ tục sau về cho Trung tâm để hoàn tất hồ sơ dự thi bằng lái xe máy A1: -01 file ảnh thẻ 3×4 nền xanh rõ nét ( ảnh tóc tai gọn gàng – không mang mắt kính ). -01 file ảnh giấy chứng minh nhân dân ( ảnh mặt trước của chứng minh ). -01 file ảnh giấy chứng minh nhân dân ( ảnh mặt sau của chứng minh). -01 file ảnh bằng lái xe ô tô mặt trước ( nếu có ). -01 file ảnh bằng lái xe ô tô mặt sau ( nếu có ).

Quy Trình Đăng Ký Hồ Sơ Và Thi Bằng Lái Xe Máy Online

Hiện tại còn có thể đăng ký học lái xe A1 Online hay không?

Hiện tại với nhiều thay đổi trong quy định học và cấp bằng lái xe ở tất cả các hạng từ 2020 của bộ Giao Thông Vận Tải thì việc học viên học bằng lái xe máy đã không còn có thể đăng ký học bằng lái xe máy Online nữa mà phải đến trực tiếp Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe PN để đăng ký và chụp ảnh xác nhận tại trung tâm.

Trường hợp các học viên đăng ký nhưng không có dữ liệu tại trung tâm khi đi thi Bộ Giao Thông Vận Tải sẽ phát hiện ra và hủy hồ sơ cũng như không được phép thi. Do đó, nếu có nhu cầu học bằng lái A1 hãy đến trực tiếp trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN để đăng ký và được hướng dẫn.

Thông tin liên hệ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN – Địa chỉ 1 : Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM. – Địa chỉ 2: Số 63 Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần Công Viên Lê Thị Riêng ). – Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh. – Hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999 – Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com – Website: https://daotaolaixe.com.vn/