Thi Bằng Lái Xe Máy A1, Thi Bằng Lái Xe A1 Tphcm

--- Bài mới hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Hà Nội 2022
 • Những Điểm Khác Nhau Giữa Bằng Lái Xe B1 Và B2 Là Gì?
 • Ảnh Thẻ Cho Bằng Lái Xe Việt Nam
 • Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Trọn Gói Giá Rẻ Tphcm
 • Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tphcm
 • Thi bằng lái xe máy A1 giờ đây hầu như không thể nào thiếu trong bóp của mọi người dân Việt Nam, Công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 tuổi trở lên là bắt đầu được dự thi lấy bằng lái xe hai bánh, mọi người dân khi đủ tuổi muốn lấy bằng lái xe phải đăng ký dự thi tại các cơ sở, các trường có đủ chức năng thi và cấp giấy phép lái xe máy A1, Trong khi đăng ký học lái xe thì trường sẽ cung cấp cho một phần mềm thi bằng lái xe a1 để học viên dễ dàng thi tại nhà khi có thời gian rảnh Các Trường dạy lái xe sẽ cấp bằng lái xe máy cho những anh chị nào vượt qua hai phần thi đó là:

  + Phần thi lý thuyết:

  – Phải đạt tối thiểu 16/20 câu, không được làm bài thi quá 15 phút, nếu quá thời gian quy định máy tính sẽ tự kết thúc bài thi của anh chị, Phần thi lý thuyết sẽ có 10 cấu luật, 5 câu nói về biển báo và 5 câu còn lại nói về sa hình, khi đi học phần lý thuyết các anh chị sẽ được phát mẹo thi bằng lái xe máy a1, mẹo thi bằng lái xe anh chị chỉ càn học 2 tiếng đồng hồ là có thể nhắm mắt làm bài thi bằng lái xe máy a1 mà không cần suy nghĩ mất thời gian. có mẹo hoc là đậu ngay 100%.

  – Một điều mà anh chị phải nhớ đó là quy tắc giải sa hình đó là ” Nhất lộ, Nhị Ưu, Tam Đường, Tứ Hướng ” trong thi bằng lái xe máy a1 tphcm

  * Nhất Lộ là xe vào giao lộ đi trước

  * Tam Đường là xe nào nằm đường ưu tiên đi trước

  + Phần thi vòng số 8: cái này quá đơn giản anh chị đi hết số 8 sau đó chạy nữa vòng số 8 tức là số 3 rồi ra, chạy 3,4 lần là yên tâm không bao giờ thi rớt, tôi tin rằng anh chị nào đã thử thì không bao giờ rớt số 8 cả.

  – Lệ phí cấp phát bằng – thẻ PET: 135.000 VNĐ

  Trọn gói 499.000/1 hồ sơ: bao gồm tất cả các chi phí từ khi nộp cho tới khi lấy bằng lái.

  – Trường hợp học viên chưa có Giấy khám sức khỏe thì phụ phí 1.000đ/ 1 hồ sơ

  VĂN PHÒNG CHÍNH ĐĂNG KÝ GHI DANH NHẬP HỌC LÁI XE Ô TÔ

  SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ 1 : 582 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TPHCM

  HOTLINE: 0937 162 447 ANH HUẤN

  Hỗ trợ lý thuyết gọi trực tiếp Anh Huấn ( Bao đậu 100% nếu có nhu cầu)

  Từ khóa: thi bằng lái xe máy, thi bằng lái xe a1, thi bằng lái xe a1 tphcm, mẹo thi bằng lái xe máy, phần mềm thi bằng lái xe a1

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Bình Phước
 • Kế Hoạch Sát Hạch Cấp Gplx Tháng 01 Năm 2022
 • Kế Hoạch Sát Hạch Cấp Gplx Tháng 02 Năm 2022
 • Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Vov
 • Làm Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Đồng Tháp
 • 9 Mẹo Hay Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Bảo Đảm Đậu 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • 450 Câu Hỏi Sát Hạch Lái Xe Và Đáp Án Pdf, Word 2022
 • Quy Trình Để Thi Bằng Lái Xe Máy A1
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận Long Biên
 • Các Mẹo Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Dễ Đỗ
 • Các Mẹo Thi Bằng Lái A2 Đạt Điểm Tối Đa
 • Hôm nay mình giới thiệu với mọi người 9 mẹo hay thi bằng lái xe máy A1 giúp cho bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi lý thuyết bằng các mẹo dễ nhớ mà lại hiệu quả.

  – K/n: Người điều khiển giao thông là người được giao nhiệm vụ hướng dẫn hay là cảnh sát giao thông. Chúng ta là người tham gia giao thông ( điều khiển xe và dắt súc vật qua đường).

  Xe sau có thể vượt bên phải khi xe trước rẽ trái, xe chuyên dùng đang làm việc.

  – Những câu hỏi có 2 đáp án mà trong câu hỏi có chứa các từ “Những”, “Các” thì chọn cả 2 đáp án đó.

  Biển báo hiệu đường bộ gồm: Biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển báo chỉ dẫn, Biển hiệu lệnh, biển phụ.

  Khi chuyển hướng phải: giảm tốc độ, có tín hiệu báo rẽ, nhường đường cho người đi bộ,

  Con số 5 huyền thoại: 5m, 5 năm, 0,25 miligam, 50, 50 cm3, 50km/h…

  Giữa hiệu lệnh của cảnh sát trái với hiệu lệnh của đèn thì tuân theo lệnh của người điều khiển giao thông. Ban đêm xe cơ giới chuyển đèn từ xa sang gần.

  Nơi có biển báo cố định và biển báo tạm thời ta phải tuân theo biển báo tạm thời.

  Khi có tín hiệu của xe ưu tiên không được gây cản trở.

  Đi trên đường không ưu tiên nhường đường cho người đi trên đường ưu tiên.

  Đường bộ giao nhau cùng mức với đường sắt phải ưu tiên đường sắt.

  Hầm đường bộ giao nhau có vật phát sáng. Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông đường bộ.

  Cơ quan quy định đường cấm là UBNN cấp tỉnh.

  Có tín hiệu đèn vàng phải dừng lại trước vạch dừng. Trừ khi xe đã vào giao lộ thì được đi tiếp.

  – Khi điều khiển xe chạy trên đường người lái xe phải mang theo giấy tờ gì, chọn đáp án dài nhất bao gồm tất cả các loại giấy tờ cần mang đi.

  Xe gắn máy trong khu vực đông dân cư đi 40km/h. Ngoài đông dân cư đi 50km/h.

  – Cảnh sát giang 2 tay chọn ngay ý 1, Giơ tay không quên chọn ý 2; (Giang 1- giơ 2)

  Bài đường cao tốc: Ra chọn 1 – vào chọn đáp án 1+3 – bảo trì đường cao tốc chọn 3.

  – Bài nồng độ cồn: xe mô tô chọn đáp án có 2 con số là 50 và 0,25. Đối với xe ô tô thì tuyệt đối không được uống rượu bia khi tham gia giao thông.

  – Đáp án luôn đúng: Bị nghiêm cấm, Không được mang vác, không được phép, không được vượt,…. cứ cái gì không được là tích luôn thành ý đúng;

  Từ câu 1 đến câu 15 trong đề bài những đáp án có từ cả và tất cả là những đáp án luôn luôn sai. Cả 2 ý, cả 3 ý, tất cả các ý nêu trên, cả 3 biển.

  – Phương tiện giao thông đường bộ gồm cơ giớithô sơ thì chọn 1. Phương tiện tham gia giao thông đường bộ gồm cơ giới, thô sơ, xe máy chuyên dùng thì chọn cả 1 và 2.

  Có 4 nguyên tắc nhường đường: (1) Không có vòng xuyến nhường phải; (2) Có vòng xuyến nhường trái; (3) Nhường đường cho xe ưu tiên, đường chính; (4) Nhường đường cho người đi bộ.

  – Trong phần khái niệm có những chữ “Được hiểu như thế nào là đúng” thì áp dụng:

  Vạch – Phố – Dải – Phần (Chọn đáp án là 1)

  Ưu – Phương – Làn (Chọn đáp án là 2)

  Bộ (Chọn đáp án là 1 và 2)

  Nếu có cả từ PHƯƠNG và BỘ trong câu khái niệm thì tuân theo Phương chọn đáp án là 2.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Kiện Và Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe A1
 • Mẹo Học Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Năm 2022 Của Sở
 • Bộ 600 Câu Hỏi Với 100 Câu “liệt” Sẽ Khiến Việc Thi Bằng Lái Xe Khó Gấp Hai Lần
 • Quy Trình Thi Bằng Lái Xe Máy A1, Mô Tô A2
 • Quy Trình Thi Sát Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Hà Nội
 • Mẹo Thi Bằng Lái Xe A1 Đảm Bảo Đổ Không Trượt Câu Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Thi Bằng Lái Xe A1 150 Câu
 • Mẹo Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe Máy A1
 • 9 Mẹo Hay Để Thi Lý Thuyết Xe Máy Hạng A1 Năm 2022
 • Làm Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Nam Định
 • Bộ Tài Liệu 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Năm 2022
 • Phương tiện lái xe cá nhân, đặc biệt là xe máy hiện đang lên rất cao. Do đó cũng kéo theo nhu cầu đi thi bằng lái xe A1 hiện nay. Vậy, có mẹo thi bằng lái xe A1 nào để có thể đỗ ngay từ những lần thi đầu tiên.

  Các mẹo thi bằng lái xe A1

  Đối với phần thi A1 hiện nay, tất cả các học viên lái xe đều phải tham gia đầy đủ cả 2 phần thi là: lí thuyết và thực hành. Vậy từng phần thi này liệu có các mẹo thi bằng lái xe A1 khác nhau hay không?

  Mẹo thi bằng lái xe A1 lý thuyết

  Với phần thi lí thuyết này, các học viên lái xe sẽ cần phải trải qua tất cả 20 câu hỏi trong đề thi. Và điểm để các học viên có thể đỗ phần lí thuyết phải từ 16 điểm trở lên. Vậy thì, có những mẹo thi bằng lái xe A1 phần lí thuyết nào để giúp bạn vượt qua mà không trượt câu nào?

  Mẹo thi bằng lái xe A1 phần biển báo

  Đối với phần thi biển báo, một mẹo thi bằng lái xe A1 duy nhất bạn cần phải nằm lòng là việc nhớ tên và ý nghĩa của từng biển báo thì mới có thể làm được. Tuy nhiên, cũng nên chú ý một vài nguyên tắc sau. Ví dụ như:

  Trong câu hỏi, biển nào báo hiệu giao nhau với đường không ưu tiên. Chúng ta có tất cả 3 biển: Biển 1: Là biển giao nhau với đường không ưu tiên. Nếu gặp biển này trên đường đi, có nghĩa là bạn đang đi trên đường lớn nhưng lại gặp phải một đường nhỏ cắt ngang qua. Đối với biển này, bạn được quyền đi trước. Biển 2: Giao nhau với đường ưu tiên. Nếu như gặp biển này có nghĩa bạn đang đi trên đường nhỏ và gặp đường lớn đang giao cắt qua. Chính vì vậy, bạn cần phải dừng lại nhường đường nếu không muốn vi phạm. Biển 3: Là biển bắt đầu đoạn đường ưu tiên. Nếu thấy biển này, người đi trên đường được quyền đi trước.

  Mẹo thi bằng lái xe A1 phần sa hình

  Đối với các học viên thi sát hạch lấy bằng lái xe A1, việc phải vượt qua phần thi sa hình với các tình huống thực tế trong khi tham gia giao thông cũng là một điều khá khó đối với nhiều học viên. Vậy một mẹo thi bằng lái xe A1 sa hình mà các học viên đã qua kì sát hạch rất hay sử dụng đó là gì?

  Đối với phần thi sa hình, các học viên thường sử dụng rất nhiều quy tắc sau: Nhất lộ, nhị ưu, tam đường, tứ hướng. Trong đó:

  Nhất lộ: Trong giao lộ, xe nào đã vào giao lộ trước thì được phép đi trước Nhị ưu: Các xe ưu tiên sẽ được quyền đi trước như: Quân sự, công an, cứu thương….. Tam đường: Xe nào đang trên đường được ưu tiên thì đi trước Tứ hướng: Các xe rẽ phải được đi trước, sau đó đến xe đi thắng, cuối cùng mới là xe đang rẽ trái

  Mẹo thi bằng lái xe A1 phần thực hành

  Bên cạnh phần lí thuyết, phần thi thực hành cũng là một cửa ải mà các lái xe phải vượt qua nếu như muốn có cho bản thân mình được tấm bằng lái xe A1 để phục vụ cho cuộc sống. Và nó sẽ khá khó nếu như các lái xe không tự trang bị cho mình mẹo thi bằng lái xe A1 phần thực hành khi đi qua những bài khó như sau:

  Để có thể vượt qua được bài thi lái xe A1 thực hành, các lái xe chỉ cần đạt được 80/100 điểm là có thể đủ điều kiện qua. Tuy nhiên trong quá trình di chuyển, cần phải chú ý những điểm sau để tránh bị loạt ngay lập tức như:

  Đi ngược vòng ở bài lái xe theo vòng số 8: sau khi xuất phát, bạn buộc phải rẽ bên phải vòng. Điều này giống như trong thực tế khi tham gia giao thông, các lái xe cần phải đi về phía bên phải. Nếu như rẽ trái, bạn coi như bị loại. Ngã xe: Một lỗi mà nhiều lái xe hai gặp phải đó là việc bị ngã xe. Nếu trong khi thực hiện bài thi, tuyệt đối không để ngã xe. Nếu như cảm thấy sắp bị ngã xe, bạn có thể chống chân xuống. Lúc này sẽ chỉ bị trừ điểm, và nó còn tốt hơn việc không để bị ngã xe.

  Và một mẹo thi bằng lái xe A1 phần thực hành mà các lái xe cần biết là khi xuất phát nên để xe ở vị trí bên dưới vạch để có thể dễ dàng vào cua mà không bị đè vạch.

  Thi bằng lái xe A1 là điều không hề khó. Nhưng nếu nắm được những mẹo đào tạo lái xe A1 này, việc qua được kì sát hạch mà không trượt câu nào hoàn toàn nằm trong tầm tay.

  Minh Anh Nguyen

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Thừa Thiên
 • Làm Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Bắc Giang
 • Nộp Hồ Sơ Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hà Nam Ở Đâu?
 • Mẫu Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Ô Tô
 • Một Số Thủ Tục Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Ô Tô
 • Thi Bằng Lái Xe A1

  --- Bài mới hơn ---

 • Tài Liệu Ôn Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Nhật
 • Dễ Dàng Lấy Bằng Lái Xe Máy Dưới 50Cc Ở Nhật Với Những Nguồn Luyện Thi Lý Thuyết Này
 • Thủ Tục Đổi Bằng Lái Xe Máy Việt Nam Qua Bằng 125Cc Nhật Bản Từ A
 • Lịch Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Ở Tphcm Trong Năm 2022
 • Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A2 Làm Bằng Phân Khối Lớn Uy Tín Giá Rẻ Đỗ 100%
 • Quy trình thi bằng lái xe A1 như thế nào hiện đang là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Thực tế, nhiều bạn điều khiển xe máy đã lâu nhưng vẫn chưa có bằng lái vì lười đi thi bằng. Chính vì vậy, khi bắt buộc phải có bằng thì họ phân vân về quy trình thi bằng lái xe máy.

  Trước khi thi bằng lái xe A1 thì các bạn hãy tìm hiểu cụ thể về loại bằng này như thế nào. Bằng lái xe thực tế là một loại giấy phép hoạt động hoặc chứng chỉ được cơ quan nhà nước, tổ chức có thẩm quyền cấp phép. Sau đó, giúp người sở hữu phương tiện tham gia giao thông đúng với quy định của pháp luật.

  Còn với giấy phép lái xe hạng A1 thì được áp dụng dành cho các phương tiện mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 50cc đến dưới 175cc. Với loại bằng lái xe này, người điều khiển xe máy phải trải qua một kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1.

  Vậy bằng lái xe A1 được cấp với loại thẻ nào?

  Hiện nay, bằng lái xe A1 được cấp với hình dạng thẻ PET – Đây là loại thẻ nhựa cao cấp với nhiều đặc tính nổi trội. Bên cạnh đó, thẻ nhựa này còn được dùng cho những loại giấy phép lái xe khác như: A2 – A3 – B11 – B2 – C – D – E. Tuy nhiên, nhược điểm của loại thẻ này là theo thời gian dễ bị hư hỏng. Vì vậy, các bạn có thể xin đổi lại bằng PET, nhưng điều kiện là còn hồ sơ gốc.

  Bằng lái xe A1 điều khiển được những loại xe nào?

  Như đã nói ở trên, khi đã thi bằng lái xe A1 thì bạn có thể điều khiển hầu hết các loại xe máy có dung tích từ 50cc đến dưới 175cc theo quy định của Luật Giao thông. Cụ thể các loại xe thuộc các thương hiệu như:

  • Honda.
  • Yamaha
  • Suzuki
  • Piaggio
  • SYM

  Thi bằng lái xe A1 cần điều kiện gì?

  Trong đó, điều kiện đăng ký dự thi bằng lái xe A1 đó là:

  Thứ nhất, về độ tuổi

  Người dự thi bằng A1 phải đủ 18 tuổi trở lên tính đủ ngày, đủ tháng và đủ năm.

  Thứ hai, về sức khỏe

  Cần đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.

  Thứ ba, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

  • 6 ảnh 3×4 phông nền màu xanh (chụp không quá 6 tháng)
  • 1 bản photo giấy CMND
  • Giấy khám sức khỏe lái xe theo chuẩn quy định của Bộ GTVT

  Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trước khi đi học và thi bằng lái A1:

  Đáp ứng đủ các điều kiện mà Bộ Giao thông vận tải quy định về độ tuổi và sức khỏe là các bạn có thể dự thi. Đồng thời, khi đã đủ điều kiện cũng cần chuẩn bị đẩy đủ các giấy tờ cần thiết. Việc còn lại của bạn là thực hiện theo quy trình của trung tâm đào tại lái xe.

  Quy trình thi bằng lái xe A1 mới nhất 2022

  Sau khi hoàn thành quá trình học bằng lái xe A1 bạn sẽ bước vào kỳ thi bằng lái xe máy sát hạch. Trong đó, bạn sẽ trải qua 2 kỳ thi chính thức gồm phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Kỳ thi sát hạch do Sở GTVT tổ chức và chấm thi, xe thực hiện sát hạch là xe của địa chỉ tổ chức thi và thiết bị cảm biến điện tử. Cụ thể:

  Phần thi lý thuyết

  Nhưng thường những thí sinh trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong 8 đề thi thử bằng lái xe A1 online. Nghĩa là bạn đã trả lời đúng và đủ 150 câu hỏi thi bằng lái xe A1 dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe A1.

  Vậy có nên thi thử trên phần mềm online hay không?

  Hiện nay, để biết mình đã nằm kỹ kiến thức lý thuyết về bằng lái xe A1 hay chưa người dự thi có thể thi thử trên phần mềm thi bằng lái xe A1 online. Phần mềm này có 150 câu hỏi thi bằng lái xe A1 và các bạn không cần tải về. Thay vào đó, các bạn có thể thi trực tuyến theo phương thức trắc nghiệm mới nhất. Phần mềm này áp dụng cho thi bằng xe máy A1, A2 phần lý thuyết. Ngay sau khi hoàn thành bài thi phần mềm sẽ cho ra kết quả ngay.

  Với đề thi online trên phần mềm này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đề thi giống thi thật 100%. Trong đó, áp dụng cho thi sát hạch cấp bằng lái xe hạng A1, A2 trên toàn quốc từ năm 2022.

  Ưu điểm của phần mềm này là chỉ cần kết nối mạng và chạy được trên tất cả các thiết bị như: Di động, máy tính bàn… Tại đây, các bạn có thể luyện thi lý thuyết trước để nâng cao kiến thức của mình.

  Thực hành là phần thi bằng lái xe A1 tương đối khó và điểm thường được chấm tự động bằng máy. Trong đó, điểm thi sinh đạt là 80 điểm trở lên và điểm tối đa là 100 điểm. Nghĩa là đạt 80/100 điểm các bạn sẽ đạt phần thi thực hành. Khi đã đạt kỳ thi thực hành, người thi sẽ được cấp giấy phép lái xe và thời gian khoảng 15 – 20 ngày.

  Sau khi nhận được bằng lái xe thì bạn có thể yên tâm điều khiển phương tiện của mình. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trước khi thi lo lắng không biết làm sao thể việc thi trở nên dễ dàng và dễ đậu.

  Làm sao để thi đậu bằng lái xe máy A1 dễ dàng?

  Tưởng chừng như rất khó khăn, nhưng thực tế việc thi bằng lái xe A1 lại không khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi thật sự nếu các bạn nắm bắt đúng thông tin và hiểu rõ những gì mình cần làm thì tự tin có thể thi đậu bằng A1 dễ dàng.

  Với phần thi lý thuyết

  Tuy nhiên, nếu bạn lười không muốn học hoặc không có thời gian thì việc học thuộc hết không hề đơn giản nếu trong thời gian ngắn.

  Với phần thi thực hành

  Sau phần thi lý thuyết thì đây sẽ là phần thi quyết định. Với các bạn nam thì có lẽ sẽ chẳng có gì khó khăn nhưng với các bạn nữ thì không hề đơn giản. Bởi hiện nay các bạn đa số di chuyển bằng xe ga nhưng khi thi bằng lái xe A1 thực hành thì sẽ sử dụng xe số.

  Cách sử dụng và bảo quản bằng lái xe máy A1

  Cách sử dụng giấy phép lái xe A1 rất đơn giản, bạn cần mang theo người khi điều khiển phương tiện giao thông. Bởi nếu không có giấy phép lái xe và bị công an kiểm tra thì bạn sẽ bị phạt tiền từ 80.000 đồng – 120.000 đồng.

  Bên cạnh đó, cách bảo quản cũng khá đơn giản đó là không tẩy xóa, làm sai lệch các thông tin được in trên giấy phép.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Ninh Bình Đậu 100%
 • Đào Tạo Thi Bằng Lái Xe Moto A3
 • Đào Tạo Dạy Học Lái Xe Máy Tại Tp Vinh Nghệ An
 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Nghệ An Đậu 100%
 • Thi Bằng Lái Xe Máy Nhanh Nhất
 • Mẹo Thi Bằng Lái Xe A1 Phần Sa Hình Hay Nhất Đảm Bảo Đỗ 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Quận Bình Thạnh Đậu 100%
 • Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Quận 5 Tphcm
 • Khám Phá Thủ Đoạn “sản Xuất” Bằng Lái Xe, Thuyền Trưởng Rởm
 • Làm Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Sóc Trăng
 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Đồng Tháp Đậu 100%
  1. “Sốc”với giá thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

  Bí quyết chạy vòng số 8 đậu 100%

  1. Học thuộc cách chạy vòng số 8 và vòng số 3 theo đúng hướng mũi tên vẽ trên sa hình và nhớ trong đầu để tránh tình trạng chạy sai chiều sẽ bị loại trực tiếp.
  2. Quan sát những người thi trước mình để rút ra kinh nghiệm là nên điều khiển xe thế nào để thi vòng số 8 đạt tốt. Quan sát những lỗi mà người thi trước mắc phải để rút kinh nghiệm chạy vòng số 8 cho bản thân.
  3. Chuẩn bị tâm lý thật tốt khi đến lượt thi của mình, hít thở thật sâu. Vấn đề tâm lý là quan trọng nhất trong việc chạy vòng số 8 này, một khi bạn quá run và hồi hộp thì bạn sẽ không điều khiển được chiếc xe như ý muốn. Nhiều bạn còn quên cả chạy vòng số 8 theo hướng nào luôn, đã có rất nhiều trường hợp khi vào vạch xuất phát rồi không xác định được chạy theo hướng nào cho đúng mà lại chạy theo quán tính vì quá run nên hồn không còn trong xác nữa rồi
  4. Bắt đầu vào bài thi vòng số 8

  – Đầu tiên bạn dừng xe trước vạch xuất phát và chờ hiệu lệnh bắt đầu bài thi.

  – Khi có lệnh xuất phát bạn cho xe tiến dần vào cửa vòng số 8, ở giai đoạn này bạn nên đi ở số 2 hoặc số 3 và ở 2 số này máy sẽ đầm và tốc độ ổn định. Theo mình nên giữ số 2 cho bước này, nếu bạn nào không quen trả số thì nên giữ luôn số 3 mà đi.

  – Khi đã cho xe tiến đến cửa vòng số 8 ta tiếp tục cho xe chạy theo theo chiều mũi tên vẽ trên sa hình, ở bước này khi xe đã vào cửa vòng số 8 và tiếp tục chạy vào sa hình thì nên dùng số 3 là tốt nhất. Nếu bạn nào khi tiến đến cửa vòng số 8 mà đang dùng số 2 thì ta lập tức lên ngay số 3 để chạy cho đầm máy không bị lố ga lao ra khỏi vòng. Nếu bạn nào tiến vào cửa bằng số 3 thì hãy tiếp tục giữ số 3 và giữ ga nhỏ để tiến vào hình.

  Cách đi vòng số 8 cho đúng quy định

  – Kết thúc tốt bài chạy vòng số 8 bạn sẽ đến với 3 bài thi còn lại rất đơn giản : bài thi số 2 là ” chạy qua đoạn đường thẳng nhỏ hẹp “, bài số 3 là ” lái xe qua đường quanh của uốn lượn, bài số 4 là ” chạy xe qua đoạn đường gập ghềnh “

  video hướng dẫn thi sát hạch vòng số 8

  ĐỊA CHỈ : Chung cư A4 – hồ Đền Lừ – Hoàng Mai – Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe A1 2022
 • Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Quận Gò Vấp
 • Học Lái Xe Ô Tô Tại Việt Trì
 • Học Lái Xe Ô Tô Tại Tuy Hòa
 • 4 Tiêu Chí Để Lựa Chọn Thi Bằng Lái Xe A1 Ở Đâu
 • Thi Bằng Lái A1 Dễ Hay Khó – Mẹo Thi Bằng Lái A1 Đậu 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Thi Thực Hành Bằng Lái Xe Máy A1
 • Dowload 200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy A1 – Luật Mới 2022
 • Lý Thuyết Lái Xe A1 Toàn Tập
 • Thông Báo Lịch Sát Hạch Cấp Giấy Phép Lái Xe Tháng 01/2018
 • Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe Máy A1, A2 – 2022
 • Thi Bằng Lái A1 Dễ Hay Khó

  Thực tế qua khảo sát, mỗi đợt thi bằng lái hạng A1 và A2 do Hội Đồng Thi Thái Sơn tổ chức đa phần các bạn học viên luôn lo lắng rất nhiều về phần thi lý thuyết. Vì hầu hết mọi người đều không có nhiều thời gian để học bài, 1 phần cũng việc công việc hiện tại và đời sống sinh hoạt.

   

  Việc thi bằng lái xe máy không hề khó như các bạn nghĩ, vì qua thời gian hoạt động trong công tác tuyển sinh đào tạo và tổ chức thi sát hạch lái xe A1. Chúng tôi đã đúc kết được khá nhiều kinh nghiệm và muốn chia sẻ cho các bạn trong bài viết này.

  Hy vọng đây sẽ là câu trả lời tốt nhất cho vấn đề “thi bằng lái  A1 dễ hay khó” mà bạn đang tìm kiếm.

  Quy trình thi bằng lái A1

  Để hoàn thành bằng lái xe A1 bạn phải hoàn thành 2 phần thi đó là: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

  – Bài thi lý thuyết : 20 câu/15 phút làm bài

  Với bằng lái hạng A1: bạn được yêu cầu vượt qua ít nhất 17 câu hỏi trong tổng số 20 câu của bài thi lý thuyết thi bằng lái xe A1

  Phần thi lý thuyết cơ bản là chúng ta sẽ học thuộc hết 150 câu hỏi thi A1 mà Bộ GTVT ban hành, cũng vì việc nhầm lẫn lượng câu hỏi đã khiến cho nhiều bạn lo lắng.

  Thi đỗ bài thi lý thuyết người thì mới được tham gia tiếp phần thi lái xe thực hành, không đỗ thì người thì phải chờ tới kì thi lần sau để thi tiếp.

  – Bài thi thực hành lái xe

  Trong bài thi thực hành (chạy sa hình): học viên phải lái xe chạy theo hình số 8, đường quanh co, và đường nhấp nhô.

  Điểm tối thiểu để đạt là 80/100.

  Các lỗi bị trừ điểm: gồm để xe cán vạch, chết máy, chống chân,… : mỗi một lần phạm lỗi trừ 5 điểm, học viên để xe ngã hoặc đi sai hình sẽ bị loại trực tiếp.

  Mẹo thi bằng lái A1 đậu 100%

  Bài viết này, ngoài đề cập đến vấn đề thi bằng lái xe A1 có khó không, chúng tôi cũng xin đưa ra một số phương án giải quyết hiệu quả nhất để các bạn có thể dựa theo và thực hiện.

  Phần thi thực hành: trước ngày thi các bạn có thể đến trực tiếp sân thi để thuê xe tập trước. Đồng thời các bạn đã lái cứng rồi thì trước giờ thi hãy đến sớm để có thể vào chạy thử tiếp cận bài thi và có được tâm lý thoải mái nhất.

  Tham khảo bài viết:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Là Gì – Chạy Được Những Loại Xe Nào?
 • Cấp Giấy Phép Lái Xe Mô Tô Hạng A2: “cánh Cửa” Rộng Mở
 • Tuyển Sinh Khóa Thi Bằng Lái Xe A2 Tại Quảng Ninh
 • Sa Hình A2 Đơn Giản Dễ Hiểu Đậu 100%
 • Đào Tạo Lái Xe Môtô Hạng A1, A2
 • Đề Thi Bằng Lái Xe A1

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Thi Bằng Lái Xe A1 Trên Điện Thoại Tốt Nhất
 • Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Hạng C
 • Học Lái Xe Hạng C
 • Có Thể Tham Gia Giao Thông Khi Có Giấy Hẹn Lấy Bằng Lái Xe Không?
 • Thi Bằng Lái Xe Hạng A1 Học Phí Rẻ 1 Tuần Có Bằng
 • Giới thiệu 150 câu hỏi lý thuyết trong 10 bộ đề thi bằng lái xe a1 (có đáp án). Giúp bạn ôn luyện trong quá trình tham gia vào kỳ thi cấp bằng lái xe máy hạng a1. Học luật để nạp thêm được kho tàng kiến thức luật giao thông của bạn thêm phong phú, để cảm thấy an toàn mỗi khi xuống đường, không chỉ bảo vệ bạn mà còn bảo vệ cả những người xung quanh.

  Câu 1: Khái niệm đường bộ được hiểu thế nào? Đường bộ gồm:

  Câu 2: Cơ quan nào quy định các đoạn đường cấm đi, đường đi một chiều, nơi cấm dừng, cấm đõ, cấp quay đầu xe, lắp đặt báo hiệu đường bộ thuộc địa phương quản lý?

  • A Cơ quan quản lý giao thông vận tải.
  • B Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. ( ĐÚNG )
  • C Cơ quan cảnh sát giao thông đường bộ.
  • D Thanh tra giao thông đường bộ.

  Câu 3: Người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ mà trong cơ thể có chất ma túy có bị nghiêm cấm hay không?

  • B Không bị nghiêm cấm.
  • C Nghiêm cấm trong trường hợp sử dụng trái phép.

  Câu 4: Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường bộ là trách nhiệm của ai?

  Câu 5: Trên đường có nhiều làn đường, người điều kiển phương tiện tham gia giao thông sử dụng làn đường như thế nào là đúng?

  Câu 6: Tại nơi đường giao nhau, người lái xe đang đi trên đường không ưu tiên phải nhường đường như thế nào?

  • A Nhường đường cho xe đi ở bên phải mình tới.
  • B Nhường đường cho xe đi ở bên trái mình tới.
  • C Nhường đường cho xe đi trên đường ưu tiên hoặc đường chính từ bất kỳ hường nào tới. ( ĐÚNG )

  Câu 7: Khi Điều khiển xe chạy trên đường người lái xe phải mang theo các loại giấy tờ gì?

  Câu 8: Biển nào cấm người đi bộ?

  • A Xe tải, xe lam, xe con, mô tô.
  • B Xe tải, mô tô, xe lam, xe con. ( ĐÚNG )
  • C Xe lam, xe tải, xe con, mô tô.
  • D Mô tô, xe lam, xe tải, xe con.

  Câu 14: Xe nào được quyền đi trước?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Bến Tre
 • Thi Thử Lý Thuyết Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Trực Tuyến
 • Cảnh Giác Trước Lời Mời “bao Đậu” Thi Lấy Bằng Lái Xe
 • Lừa Học Viên Bao Đậu Lý Thuyết Khi Thi Bằng Lái Ô Tô
 • Thi Bằng Lái Xe Máy Tạitỉ Lệ Đậu Cao Nhất
 • Học Thi Bằng Lái Xe A1

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhận Làm Bằng Lái Xe Hạng A1, B2, C, D, E, Fc
 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Bến Tre Đậu 100%
 • Làm Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Bến Tre
 • Giữa Tháng 3 Sẽ Tổ Chức Đào Tạo, Sát Hạch Và Cấp Bằng Lái A2
 • Có Gì Đặc Sắc Ở Zingspeed Mobile Ngày Đầu Thử Nghiệm?
 • Nội dung khóa học

  Dịch vụ đào tạo lái xe uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Tổ chức đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1, A2; bằng lái xe ô tô số tự động B1 và số sàn B2; bằng lái xe tải hạng C. Cam kết học xe đời mới, học phí trọn gói và tỉ lệ đậu cao. Ngoài ra, còn tư vấn hồ sơ nâng

  Hiện nay có rất nhiều bạn hoang mang giữa bằng lái xe A0, A1 và A2 do giá trị sử dụng khác nhau nhưng đó chỉ theo dự thảo Luật giao thông đường bộ mới đưa ra để lấy ý kiến đóng góp. Nên các bạn đừng phân vân thi bằng lái xe A1 – A2 khi đang có nhu cầu tham gia giao thông hợp lệ.

  ⏩ Học luật – tập xe: 28/08/2020 – Thi sát hạch: 31/08/2020

  ⏩ Học luật: vào mỗi thứ bảy hàng tuần – Thi sát hạch: Tổ chức vào thứ hai

  (Lịch thi sẽ được thông báo sau một tuần nộp hồ sơ)

  Cấp cho người lái xe điều khiển mô tô 2 bánh có dung tích xi lạnh dưới 175cm3

  Cấp cho người lái xe điều khiển mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh trên 175cm3

  Học phí học bằng lái xe A1 – A2

  ❌Cam kết không phát sinh đến ngày lấy bằng

  Thi sát hạch bằng lái A1 – A2

  Thi lý thuyết và thực hành được tổ chức cùng 1 ngày

  • Lý thuyết: Học viên được học 150 câu luật giao thông đường bộ trong tài liệu đã phát. Ngày sát hạch học viên chỉ cần làm đúng 16/20 là đạt phần lý thuyết (Đối với A1), 18/20 cấu đối với A2 (Học viên học 350 câu luật giao thông đường bộ)
  • Thực hành: Học viên sẽ chạy thử bài thi sa hình A1 gồm vòng số 8, đường thẳng, vòng zikzak, gồ ghề

  Hồ sơ đăng ký bằng lái xe A1 – A2

  • 6 tấm ảnh 3×4 phông xanh (bắt buộc)
  • Đơn cấp phép học lái xe (có sẵn tại văn phòng ghi danh)
  • Bản cam kết (đối với học viên đã có B1, B2, C hoặc A1 PET)
  • Giấy khám sức khỏe lái xe A1 hoặc A2 tại bệnh viện quận, huyện (Học viên phải tự khám)
  • Bằng lái ô tô B hoặc C hoặc A1 pet photo

  Nhanh tay đăng ký nếu bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe A1 – A2. hotline tư vấn khóa học 0903.013.344- 0907.500.358

  Văn phòng ghi danh quận 7

  • 78/8 (Hẻm 60) Lâm Văn Bền, Tân Kiểng, Quận 7 (ĐC số mới: 60/10 Lâm Văn Bền)
  • E002 Khu phố Mỹ Phước, Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận Liên Chiểu
 • Học Lái Xe Mô Tô Hạng A1 & A2
 • Trường Dạy Lái Xe Hải Vân Tốt Nhất Tại Tphcm Ở Đâu ?
 • Trung Tâm Dạy Nghề Và Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe Hải Vân
 • Thi Bằng Lái Xe A1, A2, A3 Tại Hùng Vương Ba Đình Hà Nội
 • Thi Bằng Lái Xe Hạng A1

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Thi Bằng Lái Xe A1 Lý Thuyết Và Thực Hành Được Điểm Cao Nhất
 • Mẹo Thi Thực Hành Lái Xe Máy A1 Đạt 100 Điểm Tuyệt Đối
 • Làm Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Biên Hòa
 • Mẹo Thi Bằng Lái Xe Máy A1 2022
 • Những Mẹo Thi Bằng Lái Xe A1 Chắc Chắn Đỗ
 • 1. Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội hết tất cả bao nhiêu tiền?

  + Loại hồ sơ tự học tự thi: Tổng từ A-Z hết 474k. Bạn nộp trước 249k để trung tâm làm thủ tục dự thi cho bạn(đã bao gồm lệ phí hồ sơ 99k + Phí khám sức khỏe 150k). Hôm thi bạn nộp 225k lệ phí thi và cấp bằng tại sân thi. Bạn được tặng ngay phần mềm thi thử + mẹo thi bằng lái xe máy chuẩn nhất. Chụp ảnh và photo chứng minh thư miễn phí.

  + Loại hồ sơ VIP 1 chống trượt lý thuyết hoặc thực hành: Tổng từ A-Z hết 624k. Bạn nộp trước 399k để trung tâm làm thủ tục dự thi cho bạn(đã bao gồm lệ phí hồ sơ 249k + Phí khám sức khỏe 150k). Hôm thi bạn nộp 225k lệ phí thi và cấp bằng tại sân thi. Bạn được tặng ngay Sách + Phần mềm thi thử + Mẹo thi chuẩn nhất + Tập xe miễn phí. Chụp ảnh và photo chứng minh thư miễn phí. Tỷ lệ đỗ 99,99%.

  + Loại hồ sơ VIP 2 chống trượt cả 2 phần: Tổng từ A-Z hết 724k. Bạn nộp trước 499k để trung tâm làm thủ tục dự thi cho bạn(đã bao gồm lệ phí hồ sơ 349k + Phí khám sức khỏe 150k). Hôm thi bạn nộp 225k lệ phí thi và cấp bằng tại sân thi. Bạn được tặng ngay Sách + Phần mềm thi thử + Mẹo thi chuẩn nhất + Tập xe miễn phí. Chụp ảnh và photo chứng minh thư miễn phí. Tỷ lệ đỗ 99,99%. Tặng ngay mũ bảo hiểm thời trang.

  Lưu ý:

  + Hình thức hỗ trợ lý thuyết đó là bạn được tham gia một buổi hướng dẫn trước mẹo thi và đáp án. Cam kết sau buổi hướng dẫn đỗ 99,99%.

  + Hình thức hỗ trợ thực hành đó là bạn sẽ được trung tâm xin cho lỗi chống chân. Bạn được chạm vạch tối đa 4 lần. Vì bây giờ thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội thực hành chấm điểm bằng chip, bạn chỉ cần đi đúng bài là được.

  + Hàng tuần trung tâm đều tổ chức lớp học lý thuyết và tập xe vòng số 8. Lịch cụ thể sẽ được sắp xếp và thông báo qua tin nhắn cho bạn.

  2. Đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội như thế nào ?

  ♻️ Để đăng ký học viên gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp đến số: 0363.738.738

  ♻️ Hoặc bạn có thể nhắn tin trực tiếp vào Fanpage Thi bằng lái xe máy A1, A2 tại Hà Nội. Để lại thông tin: Họ và tên, ngày tháng năm sinh và số điện thoại. Cán bộ của trung tâm sẽ liên lạc lại với bạn.

  3. Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì?

  + 2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6.

  + 1 bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt không cần công chứng(hoặc hộ chiếu còn thời hạn).

  + Nếu chưa có chỉ cần mang theo chứng minh thư gốc đến trung tâm photo và chụp ảnh thẻ miễn phí.

  4. Vì sao bạn nên chọn Chúng Tôi để THI BẰNG LÁI XE ở HÀ NỘI ?

  + Đội ngũ cán bộ giáo viên đạt chuẩn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực luật giao thông đường bộ. Chúng tôi luôn hướng đến phương châm giúp đỡ học viên để học viên đạt tỷ lệ đỗ cao nhất. Học thật và thi nghiêm chỉnh theo quy định của pháp luật.

  + Học viên được hướng dẫn tận tình toàn bộ quy trình thi sát hạch bằng lái xe. Được cung cấp đầy đủ tài liệu cũng như mẹo thi để học viên có thể tự học mà vẫn thi qua được dễ dàng.

  + Ngoài ra, nếu học viên có nhu cầu hỗ trợ đào tạo thì trung tâm vẫn mở lớp đào tạo riêng theo yêu cầu. Tất cả vì mục tiêu đưa tỷ lệ đỗ lên cao nhất.

  Cảnh báo lừa đảo: Hiện nay có rất nhiều trung tâm thu hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hà Nội với mức giá là 70k, 60k. Thậm chí là 50k thì mọi người nên hết sức lưu ý là không hề có giá này. Bởi vì chỉ riêng lệ phí làm giấy khám sức khỏe đã mất 150k rồi. Lệ phí thi và in bằng là 225k nên chỉ cần nộp duy nhất 60k thôi mà có bằng thì điều này là không hề có.

  Những trung tâm này thường sẽ thu trước lệ phí 60k để nắm đầu chuôi. Sau đó sẽ thu thêm những khoản khác hết sức vô lý như: Chụp ảnh trên sân, tăng giá giấy khám sức khỏe, tăng phí hồ sơ … Do đó, khi đăng ký bạn nên hỏi trước toàn bộ lệ phí phải đóng là bao nhiêu và cam kết có phát sinh thêm gì không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Câu Hỏi Về Thi Bằng Lái Xe Máy A1
 • Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Giá Rẻ Ở Hóc Môn
 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Quận Hóc Môn Đậu 100%
 • Thi Bằng Lái Xe Máy Hóc Môn
 • Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Hà Nội
 • Thi Bằng Lái Xe Máy A1

  --- Bài mới hơn ---

 • Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Giá Rẻ Quận Tân Bình
 • Thi Bằng Lái Xe Phân Khối Lớn Tại Tphcm Thi Sớm Nhất
 • Điều Kiện Thi Bằng Lái Xe Pkl Cần Những Gì?
 • Điều Kiện Và Đăng Ký Thi Bằng Lái A2 Phân Khối Lớn 2022
 • Thi Bằng Lái Xe A2 Quận Thủ Đức
 • Thi Bằng Lái Xe Máy A1 TPHCM – Lịch Thi Hằng Tuần – Lấy Bằng Nhanh – Phí Trọn Gói Ra Bằng

  Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương thông báo đến học viên đợt thi cuối cùng có bằng trước tháng này vào các ngày

  Suất thi lấy bằng trong tháng này không còn nhiều. Trung tâm sẽ chốt hồ sơ mỗi ngày để đảm bảo các bạn đăng ký trước sẽ được ưu tiên chọn ngày thi và lấy bằng sớm nhất. Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật tuần này.

  Lưu ý quý học viên liên lạc trực tiếp để nhận hướng dẫn thi bằng lái xe máy đơn giản, dễ dàng. Mọi trường hợp đăng kí khác nếu bị thất lạc hoặc cần hỗ trợ tỉ lệ đậu nhà trường không thể giải quyết được.

  Quy trình thi bằng lái xe máy a1 tại TPHCM ?

  Quy trình đầu tiên: Nộp hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe a1

  Các bạn liên hệ hotline hỗ trợ 0909.828.122 (Hỗ trợ 24/7) được tư vấn khóa học

  Trung tâm Đông Dương sẽ hoàn thiện thủ tục cho các bạn và giúp các bạn chọn sân thi gần nhà và lịch thi phù hợp cho các bạn .

  Quy trình thứ 2: Buổi hướng dẫn lý thuyết,thực hành,làm quen với thi lý thuyết trên máy tính và xe thi phần thực hành

  Quy trình thứ 3: Buổi thi chính thức

  Các bạn thi phần thi lý thuyết và thực hành trong cùng 1 buổi sáng hoặc buổi chiều theo lịch đăng kí và địa điểm đăng kí của các bạn

  Quy trình thứ 4: Nhận bằng lái xe

  Sau khi thi đỗ kỳ thi sát hạch, học viên sẽ nhận được giấy hẹn ngày lấy bằng. Các bạn nhận bằng tại Trung tâm Đông Dương, cơ sở nơi bạn đã đăng ký ghi danh hồ sơ thi bằng lái xe máy a1

  Thi bằng lái xe máy A1 cần những hồ sơ gì ?

  Tham khảo ảnh chụp đúng chuẩn của Sở GTVT

  Tại sao bạn nên đăng ký thi bằng lái xe tại Đông Dương

  LỆ PHÍ THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 Ở TPHCM

  – Học phí: 565.000

  – Lệ phí cấp phát bằng PED: 135.000

  Trọn gói 700.000/1 hồ sơ bao gồm tất cả các chi phí từ khi nộp cho tới khi lấy bằng lái.

  – Trường hợp học viên chưa có Giấy khám sức khỏe thì phụ phí 50.000/ 1 hồ sơ ( học viên có thể tự đi khám tại cơ sở y tế cấp quận trở lên theo mẫu giấy KSK để học lái xe 2022 phí khám giao động 180k-310k)

  Thi bằng lái xe máy A1 TpHCM có khó không ?

  • Thi bằng lái xe máy A1 bao gồm 2 kì thi : lý thuyết và thực hành
  • Đậu lý thuyết mới được thi thực hành
  • Thi lý thuyết bạn phải đạt 16/20 là đậu, thi trên máy tính tại nơi thi sát hạch
  • Thi thực hành 80/100 điểm là bạn đậu, còn dưới thì là rớt thực hành, chờ 2 tuần để thi lại.

  Liên Hệ Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy A1 TPHCM

  Để đăng kí thủ tục thi bằng lái xe máy tại trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương các bạn có thể đăng kí bằng 2 cách sau:

  Cách 1 : Đăng kí thi trực tiếp tại văn phòng trung tâm.

  Điểm ghi danh: 158 Bạch Đằng (ngã 4 Hàng Xanh), P. 24, Q. Bình Thạnh

  Điểm ghi danh: 1D Hoàng Diệu 2 (ngã 3 Kha Vạn Cân – Hoàng Diệu 2), P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

  Điểm ghi danh: 21 Nguyễn Ảnh Thủ (ngã 4 Nguyễn Ảnh Thủ – Tô Ký), P. Trung Mỹ Tây, Q. 12

  Điểm ghi danh: 540 Lý Thái Tổ (vòng xoay 3 tháng 2 – Lý Thái Tổ), P. 10, Q. 10

  Cơ sở tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy a1

  CS 1: 51/2 Thành Thái, Quận 10

  CS 2: 66 Phổ Quang, Quận Tân Bình

  CS 3: 129 Bình Chiểu, Quận Thủ Đức

  Cách 2 : Đăng kí thủ tục online

  Các bạn liên hệ số điện thoại: 0909.828.122 (Hỗ trợ 24/7) để được hướng dẫn gửi thủ tục và đăng kí lịch học + lich thi online

  ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Lái Xe Ô Tô Hết Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lý, Đúng Quy Định?
 • Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Bao Nhiêu Tiền
 • Thi Bằng Lái Xe Máy Cần Những Gì? Và Những Lưu Ý Khi Lần Đầu Đi Thi`
 • Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Gồm Những Gì?
 • Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Thi Bằng Lái Ôtô Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100