Top 18 # Xem Nhiều Nhất Thi Thử Sát Hạch Lái Xe Bằng B2 / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Thi Thử Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Bằng B2 Online Đúng Chuẩn Bộ Gtvt / 2023

Thi Thử Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Bằng B2 Online Đúng Chuẩn Bộ GTVT. Đây là tài liệu bài thi thử lý thuyết lái xe B2 trực tuyến theo đúng cấu trúc bài thi sát hạch của Bộ GTVT được chia thành 15 bộ đề thi khác nhau theo đúng chuẩn về thành phần của các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu.

PHẦN MỀM THI LÁI XE Ô TÔ B2 ONLINE MIỄN PHÍ

Bạn chuẩn bị tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe và đang tìm kiếm phần mềm học thi thử lý thuyết 450 câu hỏi hạng B2, C, D, E online để ôn luyện? Hiện nay có rất nhiều phần mềm tự viết với sự đầu tư không kĩ, sơ sài dẫn đến tình trạng hoang mang cho các học viên, thông tin câu hỏi không chính xác và sai đáp án.

Phần mềm thi thử lý thuyết online theo chuẩn 450 câu hỏi hạng B2, C, D, E của Bộ GTVT là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi.

Phần mềm thi thử lý thuyết được chia làm 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu.

Khóa học lái xe ôtô B2 tiêu chuẩn tại trường dạy lái xe có lớp mới khai giảng hàng tháng. Lịch học linh hoạt, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất với lịch làm việc và công tác của mình.

Thời gian khóa học: chỉ 3 tháng

Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30- 10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h- 20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Học viên được bắt đầu học thực hành ngay sau khi đăng ký ( nếu có nhu cầu)

Thời gian học linh động do học viên tự chọn và thống nhất với giáo viên ( kể cả Thứ 7 – Chủ Nhật)

Học viên được học thực hành lái xe trong bãi tập sa hình đạt chuẩn Sở GTVT, tập lái xe trong thành phố và lái xe đường dài.

Trường Tiến Thành cam kết dạy thực hành đảm bảo cho học viên có thể lái xe một cách tự tin và thành thạo

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.

Đồng thời học viên cũng sẽ được hỗ trợ tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch ( nếu có nhu cầu). Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.

Sau khi hoàn thành, hc viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trường, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ củamình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức.

Học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 10-15 ngày sau.

Thi thu ly thuyet lai xe o to

Phan mem thi thu bang lai xe o to online

Thi thu lai xe o to B2 truc tuyen

bài thi lý thuyết sát hạch lái xe b2

đề thi lý thuyết sát hạch lái xe hạng b2

phần mềm ôn thi sát hạch lý thuyết lái xe ôtô 450 câu

Thi Thử Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Bằng B2 Online Đúng Chuẩn Bộ GTVT

Thi Thử Sát Hạch Lý Thuyết Bằng Lái Xe Hạng B2, Hạng C Trực Tuyến / 2023

Tổng cộng đề thi lý thuyết lái xe hạng B2, Hạng C hiện tại sẽ không còn là 15 bộ đề như trước đây nữa mà sẽ là 18 bộ đề. Hiện tại do mới nhận được tài liệu cũng như thông tin từ bộ nên Đào Tạo Lái Xe PN chưa kịp cập nhật danh sách toàn bộ 18 bộ đề lên để các bạn ôn tập. Tuy nhiên, chúng tôi mời bạn thi thử 15 bộ đề trực tuyến với 450 câu hỏi như giáo trình cũ. Nếu bạn làm tốt những bài thi này thì tin chắc rằng khi thi thực tế 600 câu hỏi thời gian ôn tập của các bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Dưới Đây Là 15 Bộ Đề Thi Thử Online. Quý Anh/Chị Học Viên Có Thể Chọn Bất Cứ Bộ Đề Nào Để Thi Thử

Phần mềm học thi lý thuyết để ôn tập trên điện thoại

Với việc phát triển các phần mềm học thi lý thuyết Online trên cả điện thoại và máy vi tính. Bộ Giao Thông Vận Tải cũng mong muốn rằng những anh chị học viên không có thời gian vẫn có thể tự mình ôn tập tại nhà, hoặc tranh thủ trong giờ nghỉ ngơi. Đào Tạo Lái Xe PN cho rằng việc nắm vững lý thuyết bằng lái xe B2 rất quan trọng vì nó không chỉ giúp chúng ta hiểu rõ được luật giao thông mà còn giúp cho mọi người có kĩ năng quan sát, cách ứng xử khi tham gia giao thông.

Đào Tạo Lái Xe PN – Trung tâm đào tạo bằng B2, bằng C uy tín tại TP HCM

Trải qua quá trình hình thành và phát triển trong nhiều năm, đào tạo hàng ngàn học viên có được bằng lái và việc làm ổn định. Với tỷ lệ đậu 99% chúng tôi tự tin và tin chắc rằng sẽ mang lại cho quý anh chị học viên một môi trường đào tạo tốt nhất, cũng như tiết kiệm được chi phí tối đa trong việc học bằng lái xe.

Thông tin liên hệ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN– Số 63 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần công viên Lê Thị Riêng ). – Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM. – Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM. – Hotline: 0939 964 999 – 0939 264 999 – Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Bài Thi Sát Hạch Lái Xe B2 / 2023

Bạn muốn tìm hiểu bài thi sát hạch lái xe B2 sẽ diễn ra như thế nào để chuẩn bị cho tốt?

Khi đặt câu hỏi này, tôi nghĩ nhiều khả năng bạn đã hoặc đang làm những việc sau:

Theo học tại một trung tâm dạy lái xe. Để thi lấy giấy phép, bạn phải theo học tại một trường đào tạo đủ điều kiện, thi lấy chứng chỉ nghề do trường tổ chức. Sau đó bạn mới đủ điều kiện để thi sát hạch B2 do Sở giao thông vận tải cấp.

Tham gia các buổi đến lớp học lý thuyết và thực hành (hy vọng là tương đối đầy đủ).

Ôn thi lý thuyết lái xe B2, trong đó có cả việc tập dượt thi thử trên phần mềm (online hoặc cài trên máy tính, điện thoại), đọc các mẹo thi hay.

Thi chứng chỉ nghề do trung tâm dạy lái xe tổ chức.

Bài thi sát hạch lái xe b2 sẽ gồm 3 phần chính: thi lý thuyết; thi tay lái trên sa hình, và sát hạch tay lái ngoài đường trường.

Vào ngày thi, sau khi làm thủ tục thông thường như: đến địa điểm thi, xem số báo danh, ký hồ sơ… bạn sẽ bước vào phần thi đầu tiên…

Thi lý thuyết lái xe B2

Khi được gọi vào phòng thi, có thể giám thị sẽ yêu cầu trình CMND để đối chiếu. Thí sinh ngồi theo số báo danh, máy tính và phần mềm đã được bật sẵn.

Bạn lưu ý phải điền đủ thông tin cá nhân và số báo danh vào phần bài thi trên máy tính. Quên phần này là cầm chắc trượt rồi.

Phòng thi lý thuyết lái xe B2

Đề thi lý thuyết lái xe B2 sẽ gồm 30 câu trắc nghiệm, làm trong 20 phút. Nếu bạn làm đúng tối thiểu 26 câu là đạt. Phân bổ 30 câu hỏi theo 6 nội dung chính như sau:

Khái niệm và Quy tắc giao thông: 9 câu

Nghiệp vụ vận tải: 1 câu

Kỹ thuật lái xe và Sửa chữa: 1 câu

Văn hoá và Đạo đức người lái xe: 1 câu

Hệ thống biển báo: 9 câu

Sa hình: 9 câu

Để chuẩn bị tốt cho bài thi, bạn có thể:

Cách làm bài thi trắc nghiệm lý thuyết:

Do đây là thi trắc nghiệm, nên bạn chỉ cần lựa chọn một (hoặc những) đáp án đúng, không cần phải viết hay trình bày gì cả. Thoạt tiên hãy bình tĩnh tập trung, đọc kỹ câu hỏi, sau đó trả lời cẩn thận. Câu nào chưa làm được, tạm thời để trống. Câu nào còn nghi ngờ, hãy ghi lại ra nháp. Sau khi trả lời đến câu cuối cùng, quay ngược trở lại làm tiếp những câu còn để trống, hoặc còn nghi ngờ. Nếu đã nghĩ hết cách, mà vẫn không ra đáp án, thì thử khéo léo nhờ sự trợ giúp của người ngồi cạnh, hay thậm chí hỏi cả giám khảo xem. Rất có thể có người giúp được bạn đấy.

Cần lưu ý, không nên bỏ không trả lời câu hỏi. Kể cả không biết vẫn phải làm. Đến nước cuối cùng không làm được, không hỏi được ai, thì vẫn còn cách thử vận may: bạn cứ tung đồng xu để thử vận may, hay cứ đoán mò cũng có sao đâu. Vẫn có cơ hội đoán đúng mà.

Bạn sẽ biết kết quả ngay sau khi thi. Nếu trượt, vui lòng về ôn tập lại để thi đợt sau. Nếu đỗ, mời bạn chuyển sang phần tiếp…

Thi sát hạch lái xe B2 trên sa hình

Phần thi này kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn trong sân thi. Tổng cộng có 12 sa hình (10 chính + 2 phụ), tổng điểm là 100. Nếu bạn được tối thiểu 80/100 điểm là đạt.

Khi baj hoàn thành phần thi, lái xe về đến vạch kết thúc (mà chưa bị “out” giữa chừng), bạn sẽ được thông báo kết quả ngay tại chỗ.

Nếu trượt, đành về ôn luyện lại đợi đợt thi sau. Nếu đỗ, bạn sẽ chuyển sang phần thi thứ 3…

Thi sát hạch B2 trên đường trường

Trong bài thi này, trung tâm thi sẽ bố trí xe và giám thị (sát hạch viên) ngồi cùng. Mỗi xe khoảng 4-5 thí sinh lần lượt thi.

Nói chung thi sát hạch lái xe B2 trên đường trường là phần khá dễ, chỉ cần tay lái tạm ổn, đi cẩn thận một chút là có thể đạt. Thực tế, thì tôi cũng ít thấy ai trượt bài này. Có lẽ bởi vì nếu tay lái non quá thì đã “tèo” từ bài đi sa hình rồi. Thế nên đã được thi bài này thì bạn cũng cứ tự tin lên.

Tự tin trong bài thi sát hạch lái xe B2 đường trường

Đoạn đường thi thường ở gần trung tâm sát hạch, có nhiều tình huống giao thông khác nhau để kiểm tra kỹ thuật lái xe: dừng đèn đỏ, tăng giảm số, tránh trường ngại vật, vượt xe khác… Đọc chi tiết trong bài Thi sát hạch lái xe đường trường.

Đến khi sát hạch viên trên xe yêu cầu cho xe vào lề đường để đổi người thi, là bạn đã xong nhiệm vụ

Sau phần thi thứ 3 trên đoạn đường ngoài thực tế, bạn đã hoàn thành toàn bộ bài thi bằng lái xe B2. Giờ chỉ còn chờ công bố kết quả chung cuộc. Kết quả thi sẽ được công bố khi thi xong.

Chuyển từ Bài thi sát hạch lái xe B2 về Học lái xe ô tô Chuyển từ Bài thi sát hạch lái xe B2 về Trang chủ

18 Bộ De Thi Sát Hạch Lái Xe B2 / 2023

Đề thi số 10 trong 18 đề thi sát hạch lái xe B2 mỗi đề gồm 35 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ duy nhất có 1 đáp án đúng. Cấu trúc 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe B2 có các đáp án được áp dụng vào mỗi đề thi thi thử sẽ gồm: 1 câu hỏi phần khái niệm; 7 câu hỏi về quy tắc giao thông; 1 câu hỏi nghiệp vụ vận tải; 1 câu về tốc độ khoảng cách; 1 câu hỏi về văn hóa và đạo đức người lái xe; 2 câu hỏi về kỹ thuật lái xe; 1 câu hỏi về cấu tạo sữa chữa thông thường; 10 câu hỏi biển báo giao thông; 10 câu hỏi sa hình kèm theo câu hỏi điểm liệt (tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng).

Số câu cần đạt: 32/35 câu trở lên là đạt.

Thời gian làm bài là: 22 phút.

Đặc biệt: KHÔNG LÀM SAI CÁC CÂU HỎI ĐIỂM LIỆT (câu hỏi *)

Lưu ý: Bộ đề thi lý thuyết lái xe B2 này được xây dựng dựa trên tài liệu 600 câu hỏi thi GPLX do Bộ GTVT ban hành.

Nếu học thuộc hết 18 đề thi thử bằng lái xe B2 này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nắm chắc việc thi đật phần thi lý thuyết 100% mà không cần phải lo lắng gì cả.

Mời các bạn xem các video sau đây

* ” Thi bằng lái xe B1 (lái xe số tự động): Số câu hỏi là 30, số câu đạt 26/30, thời gian thi 20 phút.

* ” Thi bằng lái xe B2 (lái xe số tự động, xe số sàn, xe tải dưới 3.5 tấn): số câu hỏi 35, số câu đạt 32/35, thời gian thi 22 phút.

* ” Thi bằng lái xe hạng C: Số câu hỏi 40, số câu đạt 36/40, thời gian thi 24 phút

. * ” Thi bằng lái xe hạng D, E, F: số câu hỏi 45, số câu đạt 40/45, thời gian thi 26 phút.

Mọi chi tiết xin lien hệ: Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Email: hoclaioto393@gmail.com. www.hoclaioto.com.vn.