Top 20 # Xem Nhiều Nhất Thi Thử Sát Hạch Lái Xe Bằng C / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Thi Thử Sát Hạch Lý Thuyết Bằng Lái Xe Hạng B2, Hạng C Trực Tuyến / 2023

Tổng cộng đề thi lý thuyết lái xe hạng B2, Hạng C hiện tại sẽ không còn là 15 bộ đề như trước đây nữa mà sẽ là 18 bộ đề. Hiện tại do mới nhận được tài liệu cũng như thông tin từ bộ nên Đào Tạo Lái Xe PN chưa kịp cập nhật danh sách toàn bộ 18 bộ đề lên để các bạn ôn tập. Tuy nhiên, chúng tôi mời bạn thi thử 15 bộ đề trực tuyến với 450 câu hỏi như giáo trình cũ. Nếu bạn làm tốt những bài thi này thì tin chắc rằng khi thi thực tế 600 câu hỏi thời gian ôn tập của các bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Dưới Đây Là 15 Bộ Đề Thi Thử Online. Quý Anh/Chị Học Viên Có Thể Chọn Bất Cứ Bộ Đề Nào Để Thi Thử

Phần mềm học thi lý thuyết để ôn tập trên điện thoại

Với việc phát triển các phần mềm học thi lý thuyết Online trên cả điện thoại và máy vi tính. Bộ Giao Thông Vận Tải cũng mong muốn rằng những anh chị học viên không có thời gian vẫn có thể tự mình ôn tập tại nhà, hoặc tranh thủ trong giờ nghỉ ngơi. Đào Tạo Lái Xe PN cho rằng việc nắm vững lý thuyết bằng lái xe B2 rất quan trọng vì nó không chỉ giúp chúng ta hiểu rõ được luật giao thông mà còn giúp cho mọi người có kĩ năng quan sát, cách ứng xử khi tham gia giao thông.

Đào Tạo Lái Xe PN – Trung tâm đào tạo bằng B2, bằng C uy tín tại TP HCM

Trải qua quá trình hình thành và phát triển trong nhiều năm, đào tạo hàng ngàn học viên có được bằng lái và việc làm ổn định. Với tỷ lệ đậu 99% chúng tôi tự tin và tin chắc rằng sẽ mang lại cho quý anh chị học viên một môi trường đào tạo tốt nhất, cũng như tiết kiệm được chi phí tối đa trong việc học bằng lái xe.

Thông tin liên hệ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN– Số 63 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần công viên Lê Thị Riêng ). – Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM. – Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM. – Hotline: 0939 964 999 – 0939 264 999 – Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Nắm Rõ Thang Điểm Trong Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe Hạng C / 2023

Phần lý thuyết của đề thi sát hạch lái xe hạng C

Với bộ đề thi lý thuyết lái xe hạng C bao gồm 30 câu hỏi được thực hiện trong khoảng thời gian 20 phút, học viên phải đảm bảo đúng tối thiểu từ 28 câu trở lên mới được tính là đạt.

Nội dung bộ đề thi bao gồm 7 phần được chia cụ thể như sau:

Những quy định chung : 2 câu hỏi

Quy tắc giao thông đường bộ : 8 câu hỏi

Kỹ thuật lái xe ôtô : 1 câu hỏi

Cấu tạo và sửa chữa xe ôtô : 2 câu hỏi

Nghiệp vụ vận tải : 2 câu hỏi

Biển báo hiệu đường bộ : 9 câu hỏi

Giải các thế sa hình : 6 câu hỏi

Phần thực hành của đề thi sát hạch

Thi thực hành khó hơn thi lý thuyết và thường đè nặng trên tâm lý của học viên. Khi bước vào bài thi, học viên phải thực hiện 11 bài thi sát hành với các cấp độ khác nhau trong khoảng thời gian 15 phút. Điểm đạt phải từ 80/100 điểm.

Với thang điểm 100, chỉ cần một lần phạm phải một trong số những lỗi sau, học viên sẽ bị trừ điểm ngay lập tức, và chỉ cần phạm từ 2 đến 3 lần cho cùng 1 lỗi, bạn sẽ bị đánh trượt và phải thi lại vào kì thi tiếp theo, bao gồm:

Trừ 5 điểm đối với những lỗi như: không bật/ tắt đèn xi nhan khi vượt qua vạch xuất phát, khi có lệnh xuất phát mà xe không qua vạch xuất phát, dừng xe xa vạch kẻ đường, dừng xe chạm vào vạch kẻ hoặc không dừng xe, chạm vào vạch cảm biến, khi đèn xanh bật sáng vẫn không lái xe qua được ngã tư, lùi xe khi chưa có lệnh kiểm tra đã kết thúc bài thi, tắt máy, vượt quá tốc độ động cơ, không thắt dây an toàn,…

Những lỗi như vượt đèn đỏ, khi hết tình huống nguy hiểm vẫn không tắt đèn ưu tiên mà cho xe chạy tiếp tục bài thi,…chỉ cần một lần vi phạm bạn sẽ bị trừ ngay 10 điểm. Ngoài ra còn có các lỗi nhỏ khác với mức trừ từ 1 đến 2 điểm, tuy không đáng kể nhưng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thi của bạn.

Thi Thử Sát Hạch Bằng Lái Xe Hạng A2 Online ( Có Đáp Án + Biết Điểm Ngay ) / 2023

Thi sát hạch bằng lái xe hạng A Online ( 18 đề thi )

Bộ đề thi thử bằng lái xe máy hạng A Online

25 câu đó sẽ được lấy bất kì trong bộ 450 câu hỏi lý thuyết kèm đáp án đề thi sát hạch xe máy hạng A2 ( Nếu chưa học thì các bạn vào đây học kỹ đã rồi thi )

Thời gian làm bài: 19 phút.

Lưu ý: Khi trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong 8 đề thi thử bằng lái xe máy a1 online này, có nghĩa là bạn đã trả lời đúng và đầy đủ 150 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe hạng A2.

Đề 1

Đề 2

Đề 3

Đề 4

Đề 5

Đề 6

Đề 7

Đề 8

Đề 9

Đề 10

Đề 11

Đề 12

Đề 13

Đề 14

Đề 15

Đề 16

Đề 17

Đề 18

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Mẹo Thi Sát Hạch Lái Xe Hạng C Đảm Bảo Thi Đâu Trúng Đấy / 2023

Thi sát hạch lái xe hạng C gồm hai phần gồm lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên, đa phần các thí sinh gặp phải khó khăn trong việc học và thi lý thuyết. Bởi, phần thi đòi hỏi thí sinh phải đau đầu trong việc ghi nhớ hàng trăm câu hỏi và lý thuyết. Hiểu được điều này, chúng tôi chia sẻ đến bạn mẹo thi sát hạch lái xe hạng C. Bạn hãy tham khảo và vận dụng vào thực hiện để thi đâu trúng đấy.

Điều kiện cần đạt được để nhận bằng lái xe hạng C

Giấy phép lái xe hạng C được cấp cho người điều khiển các loại ô tô tải có tải, xe ô tô chuyên dùng có trọng tải từ 3,5 tấn trở lên, máy kéo kéo rơ moóc tải trọng 3,5 tấn, các loại xe quy định cho các loại xe B1, B2. Do đó, để đạt được bằng lái xe ô tô hạng C không phải là điều dễ dàng. Bạn cần đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Người tham gia kỳ thi sát hạch lái xe hạng C phải từ 21 tuổi trở lên.

Bạn phải có sức khỏe tốt, không mắt các dị tật về tay chân, tâm thần, bệnh truyền nhiễm…

Bạn phải ôn tập 450 câu hỏi trong bộ đề thi theo luật hiện hành và trải qua 20 phút thi với 30 câu hỏi trắc nghiệm. Nếu đạt kết quả từ 28/30 câu sẽ đậu phần thi lý thuyết.

Bạn phải đậu phần thi thực hành.

Chỉ khi đậu cả phần thi lý thuyết lẫn thực hành mới có thể được cấp giấy phép lái xe. Nếu bạn chỉ đậu 1 trong 2 điều kiện trên bạn sẽ phải thi lại vào lần tiếp theo.

Mẹo thi sát hạch lái xe hạng C bạn nên biết

Mẹo thi sát hạch lái xe hạng C phần lý thuyết

Để thi đậu phần thi lý thuyết bạn cần quan tâm đến những điều sau đây:

Đối với phần thi lý thuyết thường bao gồm 30 câu trong đó có 9 câu về khái niệm, quy tắc khi tham gia giao thông, 9 câu về biển báo giao thông, 9 câu về giải thế sa hình, 1 câu kỹ thuật lái ô tô, 1 câu nghiệp vụ vận tải, văn hóa người lái xe và 1 câu về sửa chữa cơ bản. Trong đó, bạn cần nắm bắt cách trả lời như sau:

Đối với những câu hỏi có xuất hiện từ đường bộ bạn nên chọn đáp án 2.

Nếu câu hỏi có 3-4 đáp án và trong đó có đáp án tất cả, cả bạn nên chọn.

Đối với câu hỏi 146 cung cấp nhiên liệu cho động cơ xăng bạn chọn đáp án 1.

Câu hỏi về nồng độ cồn trong máu 80 bạn hãy chọn đáp án 2 và câu hỏi về khí thở 40 bạn chọn đáp án 1.

Nếu câu hỏi về đường cao tốc có 2 đáp án bạn hãy chọn đáp án đầu tiên.

Nếu câu hỏi về độ tuổi lái xe nên chọn đáp án thứ 1.

Đối với các câu hỏi có chứa đáp án cấm, tuyệt đối cấm, tuyệt đối không nên chọn những đáp án có chứa các từ đó.

Câu hỏi về kinh doanh vận tải xe bus bạn hãy chọn đáp án dài nhất.

Câu hỏi về sa hình 4 xe nên chọn đáp án số 3 những câu hỏi 300 nên chọn đáp án 1.

Các câu hỏi về cảnh sát giao thông nên chọn đáp án 3.

Mẹo thi sát hạch lái xe hạng C phần thực hành

Đối với phần thi thực hành bạn cần nắm bắt các mẹo sau:

Đối với bài thi xuất phát bạn hãy cho xe dừng trước vạch xuất phát sau đó nổ máy và vào vị trí xuất phát. Bạn đừng quên bật xi nhan phía bên trái để chạy. Hãy lưu ý rằng, bạn chỉ được phép chạy khi nhận thấy hiệu lệnh xuất phát và khi thấy tín hiệu thì bạn mới được tắt xi nhan. Bạn không nên nhả côn quá nhanh gây tắt máy.

Đối với bài thi dừng xe nhường đường cho người đi bộ học viên cần dừng xe cho hai bánh nằm giữa vạch. Khi dừng xe xong bạn nên nhớ nhả côn cho xe tiếp tục di chuyển, tránh dừng quá 30 giây.

Đối với bài thi dừng xe và khởi hành ngang dốc bạn cần dùng chân ga, mỏ côn, chân phanh để xe tự động lên dốc. Nếu thấy xe rung rung như sắp dừng bạn nên nhả phanh, đạp ga để xe tiếp tục lên.

Đối với bài thi đi qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc bạn cần đi đúng làn đường và cần đè lên vệt kiểm tra để báo hiệu vào bài thi. Bạn cần ghi nhớ khi vai mình lọt góc nên bẻ lái ngay và bẻ lái bên nào thì nhìn kính bên đó.

Với bài thi qua ngã tư gặp tín hiệu đèn bạn cần dừng lại trước vạch 1m và cắt côn, Khi đèn đỏ còn 2 giây bạn hãy mở côn và đèn xanh còn 4 giây phải dừng lại.

Bài thi đường vòng quanh co bạn cần chú ý đi đúng làn và hoàn thành bài đúng giờ và cần tránh chạm vạch. Bài thi ghép xe vào bãi đỗ bạn không được chạm vạch, căn gương để xác định đúng vị trí.