Top 15 # Xem Nhiều Nhất Thủ Tục Thi Lại Bằng Lái Xe Máy / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Thủ Tục Thi Bằng Lái Xe Máy / 2023

Hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe máy khá đơn giản, nhanh gọn mà bất kì ai cũng có thể chuẩn bị:

– 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6 với đúng tiêu chuẩn của ảnh thẻ như không được đeo kính, tóc không che lông mày mặt không bị nghiêng…( trung tâm cũng hỗ trợ chụp ảnh trực tiếp).

– 1 chứng minh thư nhân dân photo cả 2 mặt không cần công chứng ( hoặc hộ chiếu còn thời hạn).

Tổng toàn bộ chi phí từ A đến Z cho 1 giấy phép lái xe là Loại tự học tự thi: Chỉ phải đóng tại trung tâm là( lệ phí hồ sơ, mẹo học, sách học miễn phí và học miễn phí do trung tâm tổ chức). Khi đi thi đóng nốt 474k trung tâm cam kết không mất bất kỳ chi phí nào khác.

Loại Vip 1 hỗ học lý thuyết hoặc thực hành: Chỉ phải đóng tại trung tâm là 349k ( lệ phí hồ sơ, mẹo học, sách học miễn phí và học miễn phí do trung tâm tổ chức). Khi đi thi đóng 225k lệ phí của nhà nước bao gồm phí thi lý thuyết, thi thực hành và cấp bằng lái xe. Tổng từ A-Z hết 574k. Bạn đăng ký gói này công ty có người dạy trực tiếp cho bạn 1 thấy 1 trò trên sân thi và nếu bạn thi trượt trung tâm xếp thi lại miễn phí.

Loại Vip 2 Chống trượt lý thuyết: Chi phí đóng tại trung tâm 774k đảm bảo đỗ lý thuyết. Khi đi phải đóng chi phí của nhà nước 225k. Tổng chi phí cho gói này là 999k cam kết không phát sinh chi phí.

Lưu ý: Riêng đối với loại tự học tự thi nếu chẳng may thi trượt thì phải đăng ký thi lại mất 100k lệ phí đăng ký thi lại.

3. Lịch thi và địa điểm thi bằng lái xe máy

Lịch thi sẽ diễn ra hàng tháng vào các tuần. Có rất nhiều ngày thi trong tháng nên các bạn có thể chọn lịch thi phù hợp với lịch trình của mình. Từ lúc đăng kí đến lúc thi diễn ra 5-7 ngày để các bạn ôn tập.

Các bạn chọn địa điểm thi phù hợp để tiện đi lại. Thi tại các sân thi sát hạch của Sở Giao Thông Vận Tải cung cấp như : Trường Trung Cấp Giao Thông Công Chính ở Nhổn, 243 Khuất Duy Tiến, 101 Tô Vĩnh Diện..

Các bạn sẽ nhận được bằng sau 5-7 ngày tại trung tâm đăng kí theo giấy hẹn của Sở GTVT.

Liên hệ với trung tâm đào tạo An Việt

Công ty TNHH Du lịch và đào tạo An Việt là đơn vi trực tiếp đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy ô tô các loại. Công ty được sở giao thông vận tải cấp phép hoạt động năm 2009. Kể từ đấy đến nay Công ty đã đào tạo và cấp giấy phép lái xe cho hàng nghàn người. Trung tâm từ hào là một trong những đơn vi đào tạo chất lượng có tỷ lệ đỗ cao nhất trong tất cả các đơn vị đào tạo. Liên hệ với trung tâm để biết thêm thông tin về lịch học thi thi bằng lái xe máy, ô tô các loại.

Các bạn muốn hoặc có nhu cầu thi bằng lái xe máy vui lòng điền thông tin bên dưới trung tâm sẽ gọi điện trực tiếp. Trung tâm gọi điện trực tiếp cho bạn tư vấn về giá cả cũng như thủ tục đăng ký thi giấy phép lái xe. Khị bạn đăng ký thông tin bên dưới trung tâm sẽ được trung tâm giảm giá và in ảnh, chứng minh thư hoàn toàn miễn phí. Cũng như nhận tài liệu, sách học, mẹo học, phần mềm thi bằng lái xe máy qua email mà bạn đã đăng ký bên dưới.

Mất Bằng Lái Xe Máy Làm Lại Như Thế Nào? Thủ Tục Làm Lại Bằng Lái Xe Máy / 2023

Khi bạn bị mất bằng lái xe máy, thì bạn cần làm gì? Điều đương nhiên là đi làm lại rồi đúng không. Nhưng mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào thì bạn lại không biết. Vì thế chúng tôi chúng tôi ở đây để giải đáp thắc mắc, và cung cấp dịch vụ làm lại bằng lái xe máy cho bạn.

Mất bằng lái xe máy làm lại ở đâu

Do rất nhiều nguyên nhân mà bạn có thể làm mất bằng lái xe của mình. Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mất giấy phép lái xe A1 sẽ được phép xin cấp lại tại cơ quan có thẩm quyền. Vậy bị mất bằng lái xe máy làm lại ở đâu , làm lại như thế nào?

Lambangnhanh.vn là địa chỉ giúp bạn làm lại bằng lái xe máy một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, uy tín. Với trình độ kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn luôn làm hài lòng khách hàng khi tham gia các loại dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình làm bằng lái xe máy tại lambangnhanh.vn

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đang thực hiện làm giấy tờ theo quy trình sau:

Bước 1: Liên hệ với lambangnhanh.vn

Khách hàng xác định được giấy tờ cần làm là gì. Tiếp sau đó liên hệ với trung tâm thông qua đường dây nóng hay Zalo. Tiếp theo trung tâm sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Bước 2: Gửi những thông tin cần thiết

Sau khi được tư vấn, khách hàng hiểu được tường tận dịch vụ thì gửi thông tin cần thiết. Trung tâm tiến hành tiếp nhận những thông tin để lưu giữ làm giấy tờ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì thông tin được bảo mật rất kỹ càng.

Bước 3: Gửi giấy tờ cho khách hàng

Giấy tờ sau khi đã làm hoàn chỉnh sẽ được nhân viên chuyển hình chụp để khách hàng xem xét trước. Nếu thấy lỗi hay chưa ưng ý điểm nào liên hệ với nhân viên để nhanh chóng được khắc phục.

Quy trình cấp lại thủ tục mất bằng lái xe máy như thế nào?.

Việc mất giấy phép lái xe sẽ phân ra thành nhiều trường hợp và mỗi trường hợp sẽ có quy trình cũng như cách thức xin cấp lại bằng lái xe khác nhau.

Trường hợp 1: Bị mất GPLX lần 1 và còn hồ sơ gốc. Đối với trường hợp này thì người mất chỉ cần nộp hồ sơ xin cấp lại, không cần thi lại.

Cung cấp hồ sơ gốc

CMND hoặc hộ chiếu bản sao có công chứng

Đơn đề nghị cấp lại GPLX theo quy định

Trường hợp 2: Bị mất bằng lái xe và hồ sơ gốc. Với trường hợp như thế thì bạn cần nộp hồ sơ đầy đủ để thi lại.

Giấy khám sức khỏe mới mẫu A3 theo quy định của Bộ giao thông vận tải

Ảnh thẻ 2 tấm 3×4 hoặc 4×6

1 bản CMND photo không cần công chứng

Trường hợp 3: Mất GPLX lần 1 và quá thời hạn sử dụng từ 3 tháng đến < 1 năm, không còn hồ sơ gốc. Trường hợp như vậy, bạn chỉ cần thi lại lý thuyết để được cấp lại GPLX.

Đơn đề nghị đổi (cấp lại) GPLX theo mẫu quy định có ghi ngày tiếp nhận hồ sơ từ cơ quan tiếp nhận.

Bản chính hồ sơ gốc (nếu có)

Giấy khám sức khỏe

Trường hợp 4: Mất bằng lái xe lần 1, quá thời hạn trên 1 năm, còn hồ sơ gốc hoặc không còn. Tình huống này buộc bạn phải thi lại cả 2 phần lý thuyết lẫn thực hành.

Trường hợp 5: Bị mất bằng lái xe lần 2 thì bạn phải thi lại từ đầu về lý thuyết và thực hành.

Thời gian mất và được cấp lại bằng lái xe là bao lâu?

Nếu bạn là 1 trong những trường hợp 1 và 3 thì sau khoảng 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ để xin cấp lại, Sở giao thông vận tải sẽ tiến hành tiếp nhận và xử lý cấp lại cho người bị mất bằng lái.

Như các bạn đã đọc ở trên các bạn có thể trả lời được câu hỏi mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào. Cũng như có thể nhìn ra và so sánh được làm lại bằng lái như thế nào hợp lý với điều kiện tài chính và thời gian của bạn.

Vì vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà lại không liên hệ với chúng tôi của chúng tôi chứ.

Dịch vụ hỗ trợ khi mất bằng lái xe máy như thế nào?

Chúng tôi sẽ làm bằng lái xe cho bạn và giao đến tận nhà chỉ trong 4-5 ngày tùy địa điểm giao nhận. Mọi thủ tục khi làm được đăng ký online, Bạn không cần phải viết hồ sơ, đi xin hồ sơ đăng ký , hay thậm chí là đi thi, mà bạn chỉ cần ở nhà gửi thông tin cho chúng tôi và chờ nhận bằng.

lambangnhanh.vn đảm bảo uy tín, chất lượng để cung cấp dịch vụ này cho bạn. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng là băng sau khi làm không dùng được.

Lời Kết :

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dài dặn trong nghề, thì bằng lái bạn có được giống thật đến 99,9 % mà mắt thường hoàn toàn không thể nào nhận ra.

Chúng tôi mong rằng những thông tin trong bài viết sau đây của chúng tôi đã giúp bạn biết được Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm lại bằng lái xe máy thì đừng quên liên hệ với mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào? chúng tôi Chất lượng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.

Làm Lại Bằng Lái Xe Máy Ở Đâu ? Thủ Tục Làm Lại Bằng Như Thế Nào ? / 2023

Làm lại bằng lái xe máy ở đâu ? Thủ tục làm lại bằng như thế nào ? là những câu hỏi mà những người vừa bị mất bằng lái xe máy, ôtô thắc mắc rất nhiều. Nhằm giúp những người đang bị mất bằng lái những thông tin hữu ích nhất thì mình xin được chia sẻ đến những thủ tục cần thiết khi làm lại bằng lái xe và những địa điểm làm lại bằng lái ở Hà Nội và TPHCM.

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà bạn bị mất bằng lái xe. Đối với những trường hợp bị mất người bị mất vẫn có thể làm lại bằng đơn và sẽ được cấp lại tại những địa chỉ cơ quan có thẩm quyền. Vậy Làm lại bằng lái xe máy ở đâu ? Thủ tục làm lại bằng như thế nào ? bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn tất tần tật.

Nếu bạn bị mất bằng lái xe hoặc ô tô thì cũng được phân chia làm nhiều trường hợp khác nhau. Chính vì thế, đối với mỗi một trường hợp thì cách thức cũng như thủ tục để xin cấp lại bằng lái cũng hoàn toàn khác nhau. Hiện có 5 trường hợp và cũng có 5 cách làm thủ tục để xin cập lại bằng lái xe bị mất lần lượt như sau :

Trường hợp 1 : Đối với chủ xe bị mất giấy phép lái xe lần thứ 1 và vẫn còn hồ sơ gốc

Thủ tục cần thiết cho trường hợp 1 này, chủ phương tiện cần phải chuẩn bị những giấy tờ để nộp đến sở giao thông vận tải như sau :

Chuẩn bị chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản sao có công chứng

Hồ sơ gốc trùng thông tin với giấy phép lái xe

Trường hợp 2 : Đối với chủ xe bị mất cả hồ sơ gốc và bằng lái xe

Ở trường hợp thứ 2 này người bị mất bằng sẽ phải đăng kí lại hồ sơ và phải thi lại như bao người khác

Trường hợp 3 : Mất bằng lái xe lần 1 , quá thời hạn sử dụng bằng từ 3 đến 12 tháng và không còn hồ sơ gốc ( đối với bằng lái xe có thời hạn )

Trong trường hợp này người bị mất bằng sẽ phải đăng ký thi lại lý thuyết sau đó mới được cấp lại bằng lái xe

Trường hợp 4 : Mất bằng lái xe lần 1 , quá thời hạn sử dụng trên 12 tháng và hồ sơ gốc vẫn còn hoặc mất ( đối với bằng lái xe có thời hạn )

Trong trường hợp này thì người bị mất bằng sẽ buộc phải sát hạch lại cả lý thuyết và thực hành thì mới được cấp lại bằng lái xe

Trường hợp 5 : Mất bằng lại xe lần thứ 2

Trong trường hợp này người mất bằng lái xe sẽ phải tiến hành đăng ký và thi lại như bình thường

Thời gian được cấp lại bằng lái xe là bao lâu ?

Đối với những bạn mất bằng lái xe có thắc mắc khoảng thời gian được cấp lại bằng lái xe thì thông thường khi bạn làm đơn cấp lại sẽ được một bộ phận xét duyệt đơn và nếu không có bất cứ sai phạm gì trong hồ sơ của bạn thì nó sẽ được chuyển lên sở giao thông vận tải ( khoảng trên dưới 2 tháng ). Sau khi đơn của bạn được chuyển lên sở mất thêm khoảng mấy ngày nữa để cấp lại bằng.

Làm lại bằng lái xe máy ở đâu ?

Địa điểm làm lại bằng lái xe ở Hà Nội

Đường Vạn Hạnh, Quận Long Biên ( trong khu đô thị mới Việt Hưng các bạn đến đó hỏi người dân đội thanh tra giao thông Long biên ở đâu là họ chỉ cho )

D20, đường Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy ( Nằm trong khu đô thị Cầu Giấy – Tổng cục đường bộ Việt Nam )

Số 2 Phùng Hưng, Quận Hà Đông ( Sở Giao thông vận tải Hà Nội )

Số 16 Cao Bá Quát, Quận Ba Đình ( Phòng quản lý phương tiện giao thông – Sở GTVT Hà Nội : P/s bạn nên đến địa điểm này để được cấp lại bằng lái xe nhanh nhất )

Địa điểm làm lại bằng lái xe ở TPHCM

Số 8 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Sài Gòn

Số 51/2 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Sài Gòn

Số 111 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Sài Gòn

Số 4-6 Nguyễn Tri Phương, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Sài Gòn

Số 256 Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Sài Gòn

Mất Bằng Lái Xe Có Làm Lại Được Không? Thủ Tục Để Cấp Lại Bằng Lái Xe? / 2023

Mất bằng lái xe có làm lại được không?

Bằng lái xe có được làm lại hay không còn tùy thuộc vào giấy phép lái xe mà Sở giao thông vận tải cần xem xét và thẩm định để có thể cấp lại giấy phép lái xe mà không cần phải thi lại.

Trường hợp giấy phép lái xe bị mất nhưng vẫn còn thời hạn sử dụng hoặc là quá thời gian sử dụng dưới 3 tháng thì người mất sẽ được xem xét và cấp lại mà không cần phải thi sát hạch.

Trường hợp khác

Đối với trường hợp bị mất bằng lái xe và quá thời hạn sử dụng bằng lái trên 3 tháng thì bắt buộc người bị mất thì sau 2 tháng cần phải đăng ký thi sát hạch. Và sẽ được chia làm 2 trường hợp để thi:

Thời hạn sử dụng bằng lái xe từ 3 tháng đến dưới 1 năm thì chỉ cần thi lại phần lý thuyết.

Còn giấy phép lái xe quá hạn sử dụng từ 1 năm trở lên sẽ phải thi lại cả 2 phần là lý thuyết và thực hành.

Thời gian chờ cấp lại bằng lái xe sau khi thi sát hạch không quá 10 ngày làm việc (trừ thứ 7 và CN).

Trường hợp người bị mất GPLX hoặc quá thời hạn sử dụng từ ba tháng trở lên, có tên trong hồ sơ của cơ quan quản lý sát hạch, không thuộc trường hợp đang bị các cơ quan có thẩm quyền thu giữ, xử lý, Thông tư 12 quy định phải dự sát hạch lại sau hai tháng kể từ ngày nộp đủ hồ sơ hợp lệ.

Nếu GPLX quá hạn sử dụng từ ba tháng đến dưới một năm phải dự sát hạch lại lý thuyết; quá hạn sử dụng từ một năm trở lên phải sát hạch lại cả lý thuyết và thực hành.

Mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào ?

Câu hỏi mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào đang được nhiều người tìm kiếm trên google. Bởi hiện nay khá nhiều người hiện nay làm mất bằng và muốn làm lại.

Tuy nhiên, mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào còn phụ thuộc vào việc bạn chọn làm ngoài luồng. Nếu chọn làm tại nhà nước thì tốc độ làm có thể kéo lên đến 1, 2 tháng.

Còn làm ngoài luồng thì mất vài ngày. Toàn bộ đều phụ thuộc vào bản thân bạn chọn là như thế nào và làm ở đâu.Việc làm lại bằng lái xe ô tô bị mất hiện nay rất nhiều, và nhiều người chọn làm ngoài luồng bởi vì chúng nhanh và đỡ tốn tiền, thời gian.

Hơn thế nữa, 2020 muốn làm lại bằng lái xe ô tô bị mất rất khó, nhiều khi còn phải thi lại nếu phía bên kia yêu cầu. Khách hàng nên cân nhắc kĩ để có lợi nhất cho mình.

Thủ tục làm lại bằng lái xe gồm có những gì?

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ hợp lệ để đề nghị cấp lại GPLX

Người muốn cấp lại giấy phép lái xe cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin cấp lại như sau:

Đơn đề nghị cấp lại giấy phép lái xe theo mẫu yêu cầu.

Hồ sơ gốc của giấy phép lái xe trước đó (nếu có).

Bản sao CMND, thẻ căn cước công dân (đối với người Việt Nam) hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng (đối với người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài).

Giấy khám sức khỏe của người lái xe.

Người muốn cấp lại bằng lái xe sẽ phải nộp hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ tại Sở Giao Thông Vận Tải nơi cấp giấy phép lái xe. Tại đây người muốn cấp lại sẽ phải chụp ảnh trực tiếp và xuất trình bản gốc các hồ sơ để đối chiếu.

Trường hợp mất GPLX dưới 3 tháng và còn hồ sơ gốc thì người làm bằng lại sẽ đóng lệ phí cấp lại GPLX là 135.000đ/lần.

Đối với trường hợp mất GPLX từ 3 tháng đến 1 năm thì phải thi lại lý thuyết hoặc trên 1 năm thì phải thi lại cả 2 phần lý thuyết và thực hành.

Đối với thi sát hạch xe máy, xe 2 bánh (A1, A2, A3, A4): lệ phí thi lý thuyết là 40.000đ/lần, thi thực hành là 50.000đ/lần.

Đối với thi sát hạch xe ô tô (B1, B2, C, D, E, F): lệ phí thi lý thuyết là 90.000đ/lần, thi thực hành trên sa hình là 300.000đ/lần, thi thực hành trên đường giao thông là 60.000đ/lần.

Ngoài ra, lệ phí làm lại bằng lái xe máy cũng khá đắt nếu bạn muốn làm lại bằng xe máy. Tùy vào mỗi loại xe thì lệ phí làm lại bằng lái xe máy khác nhau.

Mất bằng lái xe máy có làm lại được không

Vậy với những thông tin trên câu hỏi mất bằng lái xe có làm lại được không chúng tôi đã giải đáp cho các bạn. Tuỳ vào từng trường hợp mà bạn có thể được cấp lại mà không cần phải thi lại hoặc phải thi lại như các học viên khác thi bằng lái mới có thể có bằng lái mới.

Như đã thấy, thủ tục làm lại bằng lái xe bị mất rất phiền hà và tốn thời gian với có thể làm lại được. Vậy nên có thể tham khảo thủ tục làm lại bằng lái xe bị mất tại các trang mạng khác đều có thể biết.

Tuy nhiên để đảm bảo nhu cầu đi lại trên đường khi tham gia giao thông không bị gián đoạn hay phải chờ đợi thời gian cấp bằng lại thì bạn có thể lựa chọn phương án khác vừa đỡ chi phí vừa tiết kiệm thời gian mà hiệu quả lại cao đó là sử dụng bằng lái xe giả đang được nhiều người lựa chọn.

Vì sao giấy phép lái xe giả đang được nhiều người sử dụng?

Bởi tính năng tiện lợi có bằng ngay để tiếp tục công việc chỉ mất từ 1 – 2 ngày là đã có bằng và không phải chờ đợi lâu để được cấp bằng lại từ Sở Giao thông vận tải tới tận 2 tháng.

Đặc biệt là tuy là bằng giả nhưng so sánh với bằng lái xe thật thì khó có thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả từ chất liệu, cách in ấn, con dấu, vân tay đều được làm tinh xảo để bạn có thể yên tâm sử dụng mỗi khi lưu thông trên đường.

Bên cạnh đó chi phí cũng khá rẻ so với khi bạn đăng ký đi học hay đi thi bằng lái xe lại.

Mất bằng lái xe b2 làm lại như thế nào ?

Cách làm lại bằng lái xe đơn giản

Nếu bạn muốn làm lại bằng nhanh trong 2 ngày, có thể thử cách làm lại bằng lái xe của chúng tôi. Cung cấp đầy đủ cho chúng tôi một số thông tin cơ bản như số chứng minh, tên, ảnh 3×4… là có thể làm được bằng như ý muốn. Cách làm lại bằng lái xe của chúng tôi được rất nhiều khách hàng hài lòng về độ chuẩn xác cũng như thời hạn giao hàng luôn nằm trong dự kiến. Khách hàng tại các tỉnh lớn như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… đều hài lòng với chất lượng bằng của chúng tôi.

Lời Kết:

Địa chỉ cung cấp bằng lái xe uy tín cũng là vấn đề quan trọng để bạn có thể an tâm. Đơn vị chúng tôi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao chuyên cung cấp các loại bằng lái, giấy tờ, bằng cấp,… theo yêu cầu đảm bảo giống bản gốc 100%. Thời gian làm nhanh chóng và chi phí cực rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh.