Top 20 # Xem Nhiều Nhất Tiền Ra Biển Số Xe Máy / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Làm Biển Số Xe Máy Bao Nhiêu Tiền? / 2023

Phí cấp mới biển số xe máy là một trong số những khoản phí mà người mua xe máy phải trả. Vậy làm biển số xe máy bao nhiêu tiền? Hay tham khảo ngay bài chia sẻ sau đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Phí cấp mới biển số xe máy là gì?

Để có thể thể sở hữu một chiếc xe máy theo đúng quy định pháp luật thì ngoài tiền mua xe ban đầu, chủ sở hữu còn phải trả thêm một số các khoản thuế, lệ phí bắt buộc khác như: phí trước bạ, phí cấp mới biển số xe…

Trong đó phí làm biển số xe máy được hiểu là khoản chi phí mà chủ sở hữu phải nộp theo quy định của pháp luật. Việc đóng khoản phí này giúp hoàn thiện thủ tục đăng ký giấy phép xe.

Điều này được quy định rõ trong khoản 1 điều 5 Thông tư số 229/2016/TT – BTC.

Vậy làm biển số xe máy bao nhiêu tiền?

Phí cấp mới biển số xe máy năm 2019 được tính như sau:

Đối với xe máy có giá trị từ 15 triệu trở xuống thì phí cấp mới biển số tại Khu vực 1 Hà Nội là 500.000 VNĐ, TP. Hồ Chí Minh là 750.000 VNĐ. Còn khu vực hai mức phí là 200.000 VNĐ, khu vực 3 là 50.000 VNĐ.

Còn đối với các dòng xe máy từ 15 – 40 triệu: phí làm biển số tại khu vực Hà Nội là 2000.000 VNĐ, TP. Hồ Chí Minh là 1.500.000 VNĐ. Còn khu vực 2 mức phí làm biển 400.000VNĐ, khu vực 3 là 50.000 VNĐ.

Các dòng xe trên 40 triệu mức phí làm biển tại Hà Nội: 4.000.000 VNĐ, tại TP. Hồ Chí Minh 3.000.000 VNĐ. Còn trong khu vực 2 mức phí làm biển hết 800.000VNĐ, khu vực 3 là 50.000VNĐ.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký làm biển số xe máy

Thủ tục đăng ký lấy biển số xe máy được quy định chi tiết tại điều 7 trong Thông tư số 15/2014/TT – BTC.

Tất cả các giấy tờ trong hồ sơ đảm bảo đầy đủ và đúng theo quy định của pháp luật. Việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình đăng ký.

Bước 2: Nộp hồ sơ đề nghị đăng ký, cấp biển số mới

Nơi tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại trụ sở Công An cấp huyện được phân cấp đăng ký xe ô tô, xe gắn máy. Hoặc bạn có thể đến các điểm đăng ký xe của Công An cấp huyện.

Khi đến địa điểm nộp hồ sơ bạn sẽ được các cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn viết giấy khai đăng ký xe theo quy định.

Sau đó họ sẽ kiểm tra xe và đối chiếu nội dung trong giấy khai đăng ký xe so với thực tế. Ví dụ như: dòng xe, nhãn hiệu, số máy, màu sơn và các thông số kỹ thuật khác.

Bước 3: Kiểm tra hồ sơ và cấp biển số

Đối với các hồ sơ đầy đủ theo quy định sẽ được cấp giấy hẹn cho chủ sở hữu và thu tiến hành thu lệ phí đăng ký xe. Cuối cùng hoàn tất việc trả biển số xe.

Nhận Tiền Tỷ Cấp Biển Số Đẹp Rồi Ra Chợ Trời Lấy Về Giao Cho Khách / 2023

Ngày 7-7, TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Bằng (SN 1970, trú phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải rời sang một ngày đầu tháng 8 tới, do vắng một số bị hại.

Trước đó, vào năm 2018, Cơ quan CSĐT (Bộ Công an) nhận được đơn thư tố giác của ông Vũ Hoàn – Phó giám đốc Công ty TNHH Ngô Minh (Công ty Ngô Minh) về việc bị Nguyễn Văn Bằng thuê xe ô tô rồi lừa bán cho người khác.

Kết quả điều tra cho thấy, giữa năm 2017, do cần tiền nên Nguyễn Văn Bằng nảy sinh ý định thuê xe ô tô của Công ty Ngô Minh rồi mang bán. Bị cáo lựa chọn dòng xe như Honda CRV, Mercedes Benz rồi đem bán với giá từ 550 triệu đồng đến 1,4 tỷ đồng.

Ngoài ra, Bằng còn thuê xe ô tô rồi cho người khác thuê lại dài hạn (khoảng 1 năm) để nhận tiền đặt cọc từ 400 triệu đồng đến 550 triệu đồng. Sau đó, lấy lý do cần phải đưa xe đi kiểm tra định kỳ để lấy lại xe và trả cho công ty thuê xe nhằm chiếm đoạt tiền đặt cọc của các bị hại.

Một trong những nạn nhân của Bằng là ông Đỗ Minh Đ. Khoảng tháng 8-2017, ông Đ. có nhu cầu mua xe ô tô nhập khẩu nên hỏi Bằng. Mặc dù không có nguồn nhập nhưng bị cáo vẫn nại ra việc có xe ô tô nhãn hiệu Lexus, nhập khẩu bản full giá trị 2,7 tỷ đồng và hẹn 45 ngày giao xe.

Ông Đ. sau đó đồng ý đặt cọc 1 tỷ đồng. Nhận tiền xong, bị cáo không thực hiện và khất lần… Kết quả điều tra còn thể hiện, Nguyễn Văn Bằng cũng đã lừa tiền tỷ bằng thủ đoạn “chạy” việc làm, xin biển số xe ô tô đẹp hoặc chuyển công tác.

Theo đó, tháng 2-2017, bà Nguyễn Thị Thu H. (SN 1975, ở Hà Nội) muốn tìm mối để được cấp biển số xe ô tô có đuôi “299.99” và thông qua anh Nguyễn Thiên Bắc và anh Phạm Trọng Bình để gặp Bằng. Bằng đồng ý với giao hẹn chi phí là 20.000 USD. Bà H. sau đó đưa trước cho Bằng 230 triệu đồng.

Vài ngày sau, Bằng cho anh Bình xem đơn xin đề nghị tạo điều kiện cấp biển số xe có chữ ký của cơ quan chức năng. Do tin tưởng nên anh Bắc tiếp tục nhờ Bình cấp biển số đuôi “399.99”, “688.88” với số tiền lên đến 900 triệu đồng và đuôi “888.99” với chi phí 450 triệu đồng.

Khi anh Bình đặt vấn đề, Bằng tiếp tục nhận lời. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian, Bằng nói chỉ lấy được biển “E” và đặt mua ở chợ trời 3 bộ biển số có các số đuôi nêu trên giao cho anh Bình, đồng thời hẹn chờ lấy giấy tờ sau.

Nghi ngờ Bằng làm bậy, anh Bình liền truy cập vào hệ thống biển số xe ô tô đã được cơ quan chức năng cấp phát thì phát hiện các biển số bỏ ra chi phí tiền tỷ kia đã được đăng ký tên người khác. Bị đòi lại tiền, Bằng mới trả lại được khoảng 1 tỷ đồng và còn chiếm đoạt 506 triệu đồng của các bị hại.

Ngoài ra, theo cáo trạng truy tố, thông qua người quen, ông Hoàng Công V. (ở Nghệ An) nhờ Bằng xin cho con trai vào làm việc tại Cục Cảnh sát giao thông. Bằng cam kết sẽ xin được việc làm cho con trai ông V. với chi phí 1 tỷ đồng.

Sau khi ông V. chuyển tiền, Bằng hẹn con trai bị hại đi khám sức khỏe và chờ quyết định tuyển dụng của cơ quan chức năng. Một thời gian sau, bị cáo hẹn nạn nhận đến nhà riêng đối tượng và cho xem bì thư đề tên Cục Cảnh sát giao thông, có đóng dấu niêm phong của cơ quan chức năng gửi cho con trai nạn nhân.

Thế rồi bị cáo lại tiếp tục báo cho bị hại tin mừng là có quyết định tuyển dụng nhưng phải công tác tại khu vực Tây Bắc và nếu muốn công tác ở Hà Nội hoặc Nghệ An phải chi tiếp 200 triệu đồng. Ông V. đồng ý chuyển tiền nhưng mọi việc bất thành và bị Bằng chiếm đoạt tiền lần thứ hai.

Với cách thức nêu trên, Bằng cũng đã lừa đảo thêm nhiều người có nhu cầu xin việc vào cơ quan nhà nước. Nhiều trường hợp bị cáo liên tục thúc giục nạn nhân phải chuyển tiền nếu không sẽ bị “tranh suất”. Và vì muốn “giữ chỗ” nên không ít người đã không ngần ngại chuyển khoản số tiền lớn cho “siêu lừa”.

Cáo trạng truy tố xác định, Nguyễn Văn Bằng làm nghề kinh doanh tự do nhưng luôn giới thiệu với mọi người rằng đối tượng là cán bộ một số trường đại học, có nhiều mối quan hệ với lãnh đạo các cấp nên có khả năng xin việc làm vào cơ quan nhà nước… Trong khoảng thời gian từ 2012 đến 2017, Bằng đã nhận số tiền 23,3 tỷ đồng của 44 bị hại và hiện còn phải bồi thường 12,8 tỷ đồng.

Ép Lại Biển Số Xe Máy Bao Nhiêu Tiền? Địa Điểm Ép Biển Số Uy Tín / 2023

Ép biển số xe máy là gì ? Tại sao cần phải ép biển số.

Ép biển số xe máy là dùng khung inox nguyên khối để cố định biển số và gắn vào xe. Vì được thiết kế nguyên khối nên biển số sau khi đã ép sẽ chống được nước và bụi bẩn, vì thế ép biển số là cách tốt nhất để giữ biển số trắng sáng theo thời gian.

Ô tô và xe máy chính là 2 phương tiện giao thông chính tại Việt Nam, thường xuyên được sử dụng mới mật độ cao mỗi ngày. Chính vì vậy xe của bạn phải thường xuyên để ngoài trời chắc chắn sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nhiều tác nhân như bụi bặm, nước mưa… làm cho biển số bị mờ, ố vàng, không còn nhìn rõ chi tiết bên trong.

Khi sử dụng dịch vụ này, biển số xe của bạn sẽ được bảo vệ chắc chắn hơn, đảm bảo sẽ không còn tình trạng bám bụi vào bên trong và nước mưa cũng không thể dính vào nữa. Vừa tránh gây tổn hại đến chi tiết trong biển số vừa nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho xe, khiến biển số xe máy, ô tô có thể trắng sáng theo thời gian.

Biển số chống nước và không được chống nước

Đối với biển số không được chống nước, khung biển số sẽ gồm nhiều mảnh ghép lại với nhau làm và gia công sơ sài làm cho dễ hư hỏng. Sau vài tháng tình trạng kính mica của biển số bị vàng do nước bẩn thấm vào bên trong nhưng không thoát ra được.

Sau khi gò chống nước biển sẽ được gò ép inox nguyên khối từ sau ra trước làm cho nước không thể xâm nhập do đó biển số sẽ được trắng sáng theo thời gian.

Các loại biển số sau khi ép chống nước ôtô, xe máy hiện nay.

Để thỏa mãn đam mê và thích sáng tạo cho anh em mê xe, hiện nay khung biển số chống nước ôtô, xe máy trên thị trường có rất nhiều loại.

Ép biển số chống nước khung thường.

Khung thường là khung gồm một mảnh inox nguyên khối gò chống nước.

Ép biển số chống nước khung viền titan.

Khung titan gồm một khung thường và viền titan, sau khi ép chống nước bằng khung thường, khung titan sẽ được ốp vào sau đó cho thẩm mỹ.

Ép biển số chống nước ôtô, xe máy khung cờ Việt Nam, khung bản đồ Việt Nam.

Ép biển số chống nước khung cờ gồm bộ khung rộng hơn khung thường, phần rộng hơn được đặt cờ hoặc bản đồ vào phần thừa đó, sau đó ép chống nước.

Ép biển số xe máy bao nhiêu tiền?

Đối với biển số còn mới, hoặc bị ố vàng chưa tróc sơn. Giá ép chống nước thường 140000 đến 150000.

Đối với biển tróc sơn, hư nền hoặc lủng lỗ, giá sẽ giao động tùy theo tình trạng của biển.

Địa điểm ép biển số xe máy uy tín

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ ép biển số chống nước tuy nhiên uy tín hàng đầu có thể nói đến Ép biến số chống nước Quang Đức. Ở đây chuyên cung cấp các dịch vụ

Phục hồi biển số xe máy

Phục hồi biển số ô tô

Ép biển số chống nước ôtô, xe máy với nhiều loại khung cờ khác nhau trên thị trường như viền tita, khung cờ Việt Nam….

Gò ép chống nước biển số Ôtô, xe máy.

Ép biển số chống nước xe tải các loại

Phục hồi biển số tất cả các loại xe tải

Facebook: Ép biển số chống nước Quang Đức

Điện thoại: 0832578063

Dịch vụ ở đây cung cấp hầu hết khắp nơi trên cả nước, uy tín ở chỗ bảo hành chống nước 2 năm nên các bạn có thể an tâm. Chính sách đổi mới hoàn toàn khi trong thời gian bảo hành biển số bị ố vàng.

Xe Hot (1/11): Đại Gia Đồng Nai Chi Tiền Tỷ ‘Săn’ Xe Biển Số Đẹp, Honda Ra Mắt Xe Ga Mới / 2023

Mẫu xe ga “khủng” Honda ADV 150 vừa được giới thiệu tại thị trường Thái Lan với mức giá 97.900 Baht, tương đương 75 triệu đồng. ()

Đại gia bất động sản Đồng Nai chi hàng tỷ đồng săn xe biển số đẹp

Anh Ngô Ngọc Phụng (một dân kinh doanh bất động sản ở Đồng Nai) khiến nhiều người ngả mũ về độ chịu chơi khi sở hữu 12 chiếc xe máy biển số độc giá hơn 2 tỷ đồng và 2 chiếc ô tô biển lục quý giá cực đắt. ()

Honda CB250R 2019 giá gần 130 triệu: Sự lựa chọn lý tưởng cho người mới tập chơi

Với giá bán hợp lý, thiết kế đẹp cùng động cơ mạnh mẽ trong tầm giá, Honda CB250R 2019 được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới tập chơi xe phân khối lớn. ()

2020 Ducati Multistrada 1260 S thêm biến thể Grand Tour, giá từ 581 triệu đồng

Mô hình Ducati Multistrada 1260 S 2020 được bổ sung thêm biến thể Grand Tour hoàn toàn mới, để phù hợp các chuyến đi đường dài hơn nữa. ()

Xe hatchback Ford giá 171 triệu đồng, ‘đe nẹt’ Hyundai Grand i10

Ford Figo 2019 có giá khởi điểm 523.000 Rupee (tương đương 171,18 triệu đồng). Mẫu hatchback giá rẻ này sẽ cạnh tranh với Suzuki Swift, Hyundai Grand I10 Nios. ()

Honda CB250R 2019 giá gần 130 triệu: Sự lựa chọn lý tưởng cho người mới tập chơi

Với giá bán hợp lý, thiết kế đẹp cùng động cơ mạnh mẽ trong tầm giá, Honda CB250R 2019 được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới tập chơi xe phân khối lớn. ()

Mazda Cx-5 2019 tuyệt đẹp, dùng động cơ tăng áp mới khiến fan phát sốt

Mới đây, hãng xe Mazda đã tung ra CX-5 2019 sử dụng động cơ tăng áp 2.5L thế hệ mới tại thị trường Thái Lan. ()

Bảng giá ôtô tháng 11/2019: Accord lên kệ với giá từ 1,319 tỷ đồng

Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Honda tháng 11/2019. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT. ()

Dân mạng thích thú với chiếc Vinfast Fadil được trang trí làm xe đón dâu

Một chàng trai tại Hà Nội đã dùng chính chiếc VinFast Fadil của mình để trang trí làm xe đón dâu. ()

Xe máy cũ biển số đẹp được rao bán hàng trăm triệu đồng

Những chiếc xe máy cũ mang biển số ngũ quý, tứ quý, lặp lại số… được cho là có ý nghĩa tốt, đang được rao bán từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng. ()

Cảnh sát Đức bắt giữ chiếc Bmw X5 Mạ Vàng

Theo lý giải của đội tuần tra, cảnh sát Đức, chiếc xe này bị tịch thu để xử lý sai phạm vì gây ra hiệu ứng chói mắt có thể gây nguy hiểm cho các tài xế khác. ()

‘Lác mắt’ trước Mercedes-Benz E 300 Amg mạ vàng của đại gia Việt

Trong khuôn viên Vietnam Motor Show 2019, chiếc Mercedes-Benz E 300 AMG mạ vàng của một xưởng độ gây ấn tượng với khách tham quan. ()

Ngắm vẻ đẹp ngây thơ của cô nàng Playboy bên Porsche Boxster

Hình ảnh cô nàng nóng bỏng hóa thân thành playboy khoe dáng bên chiếc Porsche Boxster đã khiến nhiều người không thể rời mắt. ()

Audi Q7 10 năm tuổi, giá tương đương Honda CR-V

Mẫu xe 7 chỗ ngồi được sản xuất năm 2010, đăng ký năm 2011 có ngoại hình còn khá mới nhưng một số chi tiết bên trong đã bị lão hóa như da bọc ghế, chức năng cửa sổ trời. ()

“Soi” ôtô điện Trung Quốc do Mercedes-Benz thiết kế

Mẫu xe liên doanh của Trung Quốc do thương hiệu Mercedes-Benz thiết kế mang tên Denza X, nó mang kiểu dáng crossover cỡ trung với 2 tùy chọn động cơ là plug-in hybrid hoặc chạy bằng điện hoàn toàn. ()

Cận cảnh Mercedes-Amg G63 chính hãng tại Việt Nam

Chiếc SUV hạng sang, đắt tiền được nhập khẩu chính hãng – Mercedes-AMG G63 đầu tiên đã xuất hiện tại Vietnam Motor Show 2019. Mẫu xe đặc biệt có ngoại thất màu Irrdium Silver và nội thất màu Beige. ()

Ngọc Mai (tổng hợp)