Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Nam Trần Lừa Đảo Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Binhvinamphuong.com

Vạch Trần Những Chiêu Trò Lừa Đảo Tại Các Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe

Cảnh Báo Lừa Đảo Khi Học Lái Xe

Hồ Sơ Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Tại Đà Lạt

Tổng Cộng Tiền Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Ninh Thuận

Trường Dạy Lái Xe Oto Quận 12

Học Lái Xe Ô Tô Quận Tân Bình

Rất nhiều người đã không tìm hiểu kĩ và nghĩ rằng trung tâm lái xe sẽ không sử dụng chiêu trò để lừa họ, tuy nhiên nếu không cẩn thận, bạn có thể bị mắc những “bẫy” sau.

Học một đường thi một nẻo

Đây là chiêu trò khá nguy hiểm của các đơn vị đào tạo lái xe 4 bánh. Để tối đa hóa chi phí cho nên việc thí sinh đăng ký học trường này và thi trường khác là chuyện thường xuyên xảy ra. Hệ lụy của điều này đó là thật khó đảm bảo được chất lượng đầu ra và đôi khi còn gây hoang mang cho học viên.

Trước khi đăng ký một khóa học đào tạo lái xe, học viên nên chịu khó đến trung tâm và xem các loại xe mà trung tâm dạy lái có. Với điều kiện thực hành ngoài trời, bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc xe chạy êm, có máy lạnh để thoải mái khi học. Khi đã tìm được một chiếc xe đạt yêu cầu, một lời khuyên đưa ra cho bạn là nên ghi chiếc xe có biển số vào hợp đồng khi ký kết với trung tâm để đảm bảo quyền lợi của mình.

Cam kết bao đậu 100%

Nếu như trước kia, việc chấm điểm đối với các bài thi sa hình và lái xe đường trường sát hạch luôn được chấm điểm một cách thủ công thì kể từ ngày 1/7/2016, sở Giao thông Vận tải đã chính thức áp dụng công nghệ chấm điểm tự động đối với các khóa thi sát hạch bằng lái xe ô tô. Qua đó, tất cả các xe thi thực hành lái xe đều được trang bị chip tự động chấm điểm thay cho việc có giám khảo ngồi cạnh đối với mỗi bài thi của từng thí sinh. Điểm chấm xong sẽ ngay lập tức được gửi về máy chủ, do đó không thể có bất cứ sự can thiệp bên ngoài nào khiến kết quả thi thay đổi. Như vậy lời hứa hẹn “dù làm bài không tốt vẫn yên tâm sẽ đậu” chỉ là một chiêu trò lừa đảo, câu khách của các trung tâm đào tạo lái xe.

Học và thi lấy bằng lái xe khiến bạn bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, vậy hãy thật cẩn thận, suy xét thật kĩ trước những cam kết mà trung tâm đào tạo lái xe đưa ra bởi rất có thể đó chỉ là những chiêu trò lừa đảo. VOV là trung tâm đào tạo lái xe vô cùng uy tín, chắc chắn sẽ là nơi tốt nhất để bạn gửi gắm niềm tin!

Thời Gian Học Bằng C Mất Bao Lâu?

Thời Gian Học Bằng Lái Xe Hạng C Năm 2022 Là Bao Lâu?

Thời Gian Học Bằng Lái Xe Hạng C Theo Quy Định Hiện Hành

Học Bằng Lái Xe C Mất Bao Lâu

Đề Thi Xe Máy 2022

Chiêu Trò Lừa Đảo Của Các Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Giá Rẻ

Trung Tâm Dạy Học Và Thi Bằng Lái Xe A1 Ở Hóc Môn Bình Chánh Bình Tân

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thành Nam

Làm Bằng Lái Ninh Bình

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A1, A2 Tại Hà Nội

Sân Học Lái Xe Ô Tô Thị Trấn Sóc Sơn Hà Nội Mới, Đạt Chuẩn Iso

Hàng nghìn học viên đã bị lừa và mất tiền một cách vô lý khi đăng ký học lái xe tại các trung tâm học lái xe với học phí lái xe các hạng B1, B2, C.. giá rẻ chỉ từ hơn 4 triệu đồng. Đây là hồi chuông báo động cho những bạn đang có nhu cầu học lái xe mà không tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định bỏ ra chi phí.

Lợi dụng nhu cầu học lái xe hạng B1, B2, hạng C,… ngày một tăng, hiện nay có hàng loạt trung tâm dạy học lái xe, các “trung tâm ma”, “lừa đảo” mọc như nấm sau một trận mưa giông. Chính vì vậy bài viết này sẽ bóc mẻ một số chiêu trò lừa đảo của các trung tâm đào tạo lái xe để giúp hạn chế tình trạng tiền mất tật mang khủng khiếp này.

Cẩn thận những chiêu trò PR đường mật giá sốc.

Nhiều trung tâm đưa ra lời cam kết ” bao đậu 100%”, chi phí đào tạo “siêu rẻ”, “siêu khuyến mãi” để thu hút học viên đăng ký học tại trung tâm mình. Tuy nhiên, sự thật lại không phải như vậy. Việc học lái xe có thành công hay không còn tùy thuộc vào khả năng nhạy bén và tính chịu khó của mỗi người. Và giá rẻ chắc chắn là cả một câu chuyện về lỗ hỏng trong quy trình đào tạo đấy các bạn ạ.

Và thông thường ở các đơn vị lừa đảo này thì học phí chỉ từ 4 triệu đến 4,5 triệu cho mỗi khóa học mà thôi.

Ở các trung tâm lừa đảo, họ thường xuyên tìm mọi cách cắt xén bớt giờ học trên lớp, cắt giảm hoặc thay đổi giáo viên liên tục để tiết kiệm chi phí. Vì giá rẻ nên đội ngũ giáo viên ở đây cũng toàn “sứt mẻ”, họ phó mặc cho giảng viên muốn dạy sao thì dạy, học viên thích thì học, không thì thôi.

Hơn nữa, họ thường bắt buộc học viên học mãi lý thuyết còn việc thực hành thì chỉ qua loa được vài buổi, khi tập lái thì toàn xe cũ, không máy lạnh, không có người hướng dẫn…tất cả đều không có sự chuyên nghiệp và chất lượng một chút nào.

Học một đường thi một nẻo.

Đây là chiêu trò khá nguy hiểm của các đơn vị đào tạo lái xe ô tô. Để tối đa hóa chi phí cho nên việc thí sinh đăng ký học trường này và thi trường khác là chuyện thường xuyên xảy ra. Hệ lụy của điều này, thật khó đảm bảo được chất lượng đầu ra và “bao đậu 100%” cho các thí sinh.

Trung tâm dạy lái xe Hà Nội – Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín bậc nhất hiện nay – Thương hiệu tạo nên nhờ sự uy tín.

Chú Ý: Hiện tại trung tâm dạy lái xe chúng tôi đang có các khóa học cho học viên như học lái xe b2 , Học lái xe B1, theo nhóm hoặc bổ túc tay lái ngoài giờ hành chính. Đặc biệt trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội còn tổ chức thi bằng lái xe máy tại Hà Nội hạng A1, A2 nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp.

Nhận Diện Chiêu Thức Lừa Đảo Học Viên Học Lái Xe

Đào Tạo Phi Công Lái Máy Bay Hết Bao Nhiêu Tiền?

Quy Định Luật Thi Bằng Lái Xe Máy Của Bộ Gtvt

Các Loại Bằng Lái Xe Trong Dự Thảo Luật Giao Thông Đường Bộ Tháng 2022

Ôn Thi Lý Thuyết Bằng Lái Ô Tô Hàn Quốc

Lừa Đảo Học Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Và 10 Cách Để Tránh Dính Bẫy

Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Thái Nguyên Đậu 100%

Làm Lại Bằng Lái Ô Tô Xe Máy Ở Bắc Ninh

Mất Bằng Lái Xe Máy Còn Hồ Sơ Gốc Cấp Lại Như Thế Nào?

Hồ Sơ Gốc Bằng Lái Xe Máy Là Gì?

Làm Lại Bằng Lái Xe Máy Quận Thanh Xuân

Tại sao lại có chuyện lừa đảo học thi bằng lái xe ô tô

Đánh vào tâm lý của người học bằng lái xe ô tô, có hai yếu tố để các trung tâm tận dụng để lừa đảo. Một là không cần thi cũng đậu, hai là thi bằng lái xe với thời gian nhanh thần tốc. Chưa nói đến việc mua bằng, vì tình trạng mua bằng là một hình thức lừa đảo tinh vi hơn, mà cả người mua lẫn người bán đều vi phạm pháp luật. Đánh vào hai nhu cầu trên, những kẻ lừa đảo bắt đầu giăng bẫy của mình.

Cách thức lừa đảo thi bằng lái xe ô tô

Sau khi cam kết bao đậu, không cần thi mà vẫn đậu, hoặc thi nhanh trong vòng 1 tháng có bằng, và nhiều cam kết bùi tai khác. Những trung tâm này dụ học viên đăng ký học lái xe ô tô, đóng tiền học, thu hồ sơ, và hẹn trả kết quả cũng như lịch học như thường lệ. Mọi hồ sơ giấy tờ đều rất đầy đủ, đúng quy định.

Tuy nhiên sau khi học được khoảng 2-3 buổi hoặc chưa học buổi nào, thì thầy giáo bỗng nhiên bận không rõ lý do. Liên lạc với trung tâm thì không có ai trả lời, đến nơi thì thấy văn phòng đã … đóng cửa. Lúc này các cơ quan chức năng vào cuộc thì đã cả chục, cả trăm người dính bẫy.

Cách để tránh dính bẫy lừa đảo học lái xe ô tô

Hơn ai hết, chúng ta cần phải bảo vệ chính mình trước những cạm bẫy lừa đảo trên. Bằng cách trang bị những kiến thức cần thiết. Tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Tìm hiểu kỹ các quy định của Nhà nước về học và thi bằng lái xe ô tô. Có thể áp dụng một trong các cách sau:

Không bao giờ có chuyện học thi bằng lái xe dưới 3 tháng, hoặc bao đậu, thi hộ. Nên 100% các trung tâm cam kết các vấn đề trên đều là lừa đảo.

Bạn hãy tìm hiểu về trung tâm đó kỹ hơn, ví dụ như địa chỉ, sân tập, mã số thuế.

Yêu cầu viết rõ phiếu thu có đóng dấu tròn.

Làm hợp đồng nếu cần thiết.

Nếu có chương trình học thử, bạn có thể đến trung tâm học thử ngoài sân tập. Sau khi học vài tiếng nếu cảm thấy tin tưởng hay tham gia học thật. Và cố gắng đừng bỏ lỡ các buổi học lý thuyết. Cố gắng học càng nhiều càng tốt.c

Chỉ giao dịch tại văn phòng công ty, không nộp tiền tại quán cafe, ngoài đường.

Có Thể Dùng Bằng Lái Ô Tô Thay Cho Giấy Phép Lái Xe Máy?

Tổng Hợp 20 Câu Hỏi Điểm Liệt Trong Bộ Đề 200 Câu Thi Bằng Lái Xe

Mẹo Vặt Cuộc Sống Làm Đề Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Chỉ Trong 2 Phút

Những Quy Định Mới Về Học Và Thi Bằng Lái Xe Ô Tô 2022?

Những Điều Kiện Thi Bằng Lái Xe Máy Bạn Cần Biết

Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy Quận 3

Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Quận 4 Đậu 100%

Cấp Giấy Phép Lái Xe Các Hạng A1,a2 Cho Người Học Lái Xe Lần Đầu

Thi Bằng Xe Máy A2 Tại Gia Lâm

Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Hà Đông

Thi Bằng Xe Máy A2 Tại Hà Đông

TUYỂN SINH KHÓA HỌC VÀ THI GIẤY PHÉP LÁI XE MÁY A1

KHÓA THI LIÊN TỤC VÀO CÁC NGÀY TRONG TUẦN VÀ THỨ 7 – CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN.

LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ: CHỈ CÓ 300.000 Đ

LỆ PHÍ RẺ NHẤT TP.HCM – HỖ TRỢ THI ĐẬU 100%

2/ 4 tấm hình thẻ 3*4 (phông nền màu xanh dương, không đeo kính khi chụp hình, không che tai, không che chân mày) hoặc TRUNG TÂM HỖ TRỢ CHỤP HÌNH

3/ 1 Giấy khám sức khỏe – KHÁM NHANH TẠI TRUNG TÂM – KHÔNG CẦN PHẢI TỚI BỆNH VIỆN KHÁM

T ẠI SAO HỌC VIÊN NÊN CHỌN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE chúng tôi

1/ Giá Học Phí Rõ Ràng – Trọn Gói – Không phát sinh phí khi đến Đăng Ký

2/ Khám Sức Khỏe tại Trung tâm – Học viên không cần phải đến bệnh viện khám – mất thời gian

3/ Thủ Tục Đơn Giản – Chỉ Cần Mang CMND + 4 tấm hình thẻ 3*4 (phông màu xanh dương) khi đi đăng ký – Hoặc trung tâm có hỗ trợ chụp hình

4/ Tư Vấn Viên Nhiệt Tình

5/ Các Hướng Dẫn 150 Câu Lý Thuyết và Video đã được đăng đầy đủ trên websiste để học viên học bài

6/ Lịch thi có cả cuối tuần và trong tuần giúp học viên dễ lựa chọn – 2 đến 3 buổi thi/tuần (học viên không phải chờ lâu để được thi)

7/ Có 2 địa điểm đăng ký ở 2 đầu của thành phố (tiện lợi cho học viên trong việc đăng ký)

8/ Trung tâm Đào tạo lái xe chúng tôi hỗ trợ hết sức về cả phần lý thuyết – có 1 buổi học và thực hành – có người hướng dẫn chạy xe có gắn thiết bị cảm ứng.

9/ Website chúng tôi luôn hướng đến việc phục vụ học viên một cách chu đáo nhất để học viên vừa am hiểu luật để chạy xe an toàn vừa mau chóng có tấm bằng trên tay để tiện trong việc di chuyển.

Bao gồm:

1/ Lệ phí đăng ký: Chỉ Có 300.000đ

2/ Giấy Khám Sức Khỏe: Hỗ Trợ Khám Nhanh (khám tại Trung Tâm – không cần phải đi khám trước)

3/ Tài Liệu: Phát Miễn Phí Cho Học Viên (Đã được in ra để học viên dễ xem, dễ ôn, dễ nhớ)

5/ Phần mềm: Tải Miễn Phí.

+ Học thi bằng lái xe A2

+ Học thi bằng lái xe oto B2

+ Học thi bằng lái xe hạng C

+ Bổ túc tay lái xe Ôtô

Xem Thông Tin Khác:

Trung tâm đào tạo lái xe Trường Sơn nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại TPHCM cho các … lái xe hạng A1, đào tạo cấp tốc, đảm bảo uy tín, chất lượng, cam kết tỷ lệ đậu cao nhất TPHCM. … Đăng ký học nhóm sẽ được giảm giá thấp. … Địa chỉ: Số 50 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TPHCM; Điều kiện thi bằng lái xe máy

Học bằng lái xe máy a1 ở trung tâm nào tốt tại chúng tôi ? Thi bằng lái xe máy hạng A1 15 Tháng Ba 2022 … Học bằng lái xe máy a1 ở đâu tốt nhất chúng tôi … Mỗi một khóa học bằng lái xe máy tại trung tâm Đông Dương sẽ có giá bao nhiêu. … tốt thế nhưng chi phí cho mỗi khóa học này lại không cao, có thể nói là rẻ nhất Tp.HCM.

Thi bằng lái xe máy A1 giá rẻ nhất tại TPHCM 15 Tháng 2 2014 … HCM. tổ chức thi hàng tuần, có tài liệu học thi lái xe, mẹo thi bằng lái xe máy khi đăng ký. … Liên hệ đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại trung tâm.

Trung tâm thi bằng lái xe máy A1 giá rẻ ở tại quận 7 TPHCM với giá tiền thi bằng lái xe máy ở quận 7 rẻ nhất, thời gian 1 thi tuần 15 ngày có bằng lái chỉ có tại … HCM có quy. ….. Để có 1 khóa học bằng lái xe máy ở quận 7 thí sinh chỉ mất lệ phí cho một khóa … Có giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Ở Quận 1 TPHCM Giá Rẻ Nhất 1 Tuần Thi Trung tâm thi bằng lái xe máy A1 giá rẻ ở tại quận 1 TPHCM với giá tiền thi bằng lái xe máy ở quận 1 rẻ nhất, thời gian 1 tuần thi tất cả chỉ có tại Trung tâm … Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C – Xe Tải 10 Tấn Chất Lượng Tại TPHCM ….. HCM có quy.. Một ….. HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY TẠI QUẬN 1 .

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Ở Quận 4 TPHCM Giá Rẻ Nhất 1 Tuần Thi Trung tâm thi bằng lái xe máy A1 giá rẻ ở tại quận 4 TPHCM với giá tiền thi bằng lái xe máy ở quận 4 rẻ nhất, thời gian 1 thi tuần 15 ngày có bằng chỉ có … HCM có quy. ….. tổ chức các khóa thi bằng lái xe máy ở quận 4 hàng tuần với học phí rẻ tỷ lệ đậu cao. … Có giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc Visa còn thời hạn.

Trung tâm học bằng lái xe a1 giá rẻ nhất ở Hồ Chí Minh Lệ phí học bằng lái xe máy giá rẻ nhất HCM. Học thi giấy phép lái xe máy A1 ở đâu uy tín? TUYỂN SINH KHÓA HỌC VÀ THI GIẤY PHÉP LÁI XE MÁY A1.

Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Lộc từ lâu đã trở thành Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy Giá Rẻ và chất lượng, uy tín tốt nhất chúng tôi Bạn là sinh viên? là công

HỌC LÁI XE MÁY HẠNG A1 GIÁ RẺ LẤY BẰNG CẤP TỐC … Anh/chị đến Trung Tâm đăng ký thi bằng lái xe A1 vui lòng vào nói lễ tân cho gặp trực tiếp Cô Hạnh (Phòng Tuyển … Đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất TPHCM gần như Đậu Tuyệt Đối. ….. mình bị mất bằng lái. cần thi lại a có thể hỗ trỡ mình làm hồ sơ dc . e muốn thi lại.

Trung Tâm Sát Hạch Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Daklak

Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Hạng A2 Tại Đắk Lắk

Thi Bằng Lái A2 Dễ Hay Khó ?

Thi Bằng Lái Xe Cho Người Nước Ngoài Cần Thủ Tục Gì ?

Làm Bằng Lái Xe Máy Cần Thơ Giá Rẻ

🌟 Home
🌟 Top