Top 18 # Xem Nhiều Nhất Trường Thi Bằng Lái Xe Máy Tiến Bộ / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Trường Trung Cấp Giao Thông Tiến Bộ / 2023

Bằng lái xe A2: Xe Máy Hạng A2 (Trên 150CC)

Hạng A2 cấp cho người lái xe để điều khiển xe môtô hai bánh có dung tích xy lanh từ 175cm3trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A1.

Điều kiện:

Mọi công dân mang quốc tịch Việt Nam

Đủ 18 tuổi ( tính theo ngày và tháng của CMND)

Có đủ sức khỏe lái lái xe  theo tiêu chuẩn sức khỏe mà bộ giao thông và bộ y tế đã quy định.

Đối với người Việt mang quốc tịch nước ngoài ( Việt kiều ) :

Đọc, viết tiếng Việt thuần thục .

Passport nước ngoài còn thời hạn

Đủ sức khỏe lái xe theo tiêu chuẩn sức khỏe mà bộ giao thông và bộ Y tế đã quy định

Hồ sơ đăng ký dự thi hạng A1, A2

 đối với trường hợp thi gplx lần đầu.:

Photo 1 bản chứng minh nhân dân không cần thị thực

6 ảnh màu 3*4 nền xanh

1 giấy khám sức khỏe theo mẫu do bệnh viện cấp quận trở lên (học viên có thể khám tại trung tâm y tế quận Tân Phú chi nhánh tại 111 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú ( trường Tiến Bộ) để tiết kiệm thời gian đăng ký).

Quy trình nộp hồ sơ :

Quý học viên liên hệ khu A, Phòng hành chính, Bàn tiếp nhận hồ sơ ( bàn số 3 ) sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ .

Học luật :

Khi quý học viên nộp hồ sơ nhà trường sẽ cấp biên nhận hồ sơ kèm theo taì liệu học luật giao thông cho quý học viện.( quý học viên giữ biên nhận đến khi nhận bằng).

Trong biên nhận sẽ thể hiện rõ những nội dung sau : ngày giờ học luật , ngày giờ tập xe thiết bị cảm biến và ngày giờ thi sát hạch.

Quý học viên tham dự buổi học luật để chuẩn bị cho khóa thi sát hạch của mình.

Mọi khó khăn hay thắc mắc về luật giao thông quý học viên sẽ được giải đáp ngay tại buổi học với giáo viên dạy lý thuyết của mình.

đối với những trường hợp bận việc đột xuất quý học viên có thể vắng mặt và ôn luyện bằng tài liệu mà nhà trường tặng . ( có đáp án hỗ trợ phía sau tài liệu )

Quy trình thực tập:

Quý học viên được hỗ trợ thực tập thử mô hình sát hạch giống 100% mô hình thi sát hạch bao gồm cả thi lý thuyết trên máy lẫn thi thực hành trên sa hình.

Quý học viên được tập xe trên hình có gắn thiết bị cảm biến chấm điểm trước ngày thi sát hạch.

Quy trình sát hạch:

Quý học viên tập trung ở hội trường lầu 1 khu a.

Chuẩn bị đẩy đủ viết , giấy chứng minh nhân dân bản chính.

Viết biên bản dự thi sát hạch khi được giáo viên hướng dẫn.

Chờ gọi tên thi lý thuyết.

Sau khi thi đậu phần lý thuyết quý học viên sẽ di chuyển xuống khu vực thi thực hành và chờ gọi tên đến lượt thi.

Sau khi thi đậu 12 ngày ( ngày làm việc ) quý học viên đến trường để nhận giấy phép lái xe.

 Khai giảng và tổ chức thi thường xuyên, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!

Đăng ký để được gọi và tư vấn miễn phí

0903909129

Bộ Đề Thi Bằng Lái Xe Máy A1 / 2023

Câu 1. Khái niệm “đường bộ” được hiểu như thế nào là đúng? Đường bộ gồm:

1- Đường, cầu đường bộ. 2- Hầm đường bộ, bến phà đường bộ. 3- Đường, cầu đường bộ, hầm đường bộ, bến phà đường bộ và các công trình phụ trợ khác.

Câu 2. Phương tiện tham gia giao thông đường bộ” gồm những loại nào? 1.Phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. 2.Phương tiện giao thông thô sơ đường bộ và xe máy chuyên dùng.

Câu 3. Hành vi điều khiển xe cơ giới chạy quá tốc độ quy định, giành đường, vượt ẩu có bị nghiêm cấm hay không?1- Bị nghiêm cấm.2- Bị nghiêm cấm tuỳ từng trường hợp.3- Không bị nghiêm cấm.

Câu 4. Khi điều khiển xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy, những hành vi nào không được phép? 1 – Buông cả hai tay hoặc đi xe bằng một bánh đối với xe hai bánh, bằng hai bánh đối với xe ba bánh; chạy quá tốc độ quy định. 2- Sử dụng xe để kéo, đẩy xe khác, vật khác và chở vật cồng kềnh; để chân chống quẹt xuống đất và các hành vi khác gây mất trật tự an toàn giao thông. 3- Chạy đúng tốc độ quy định và chấp hành đúng quy tắc giao thông đường bộ.

Câu 5. Trên đường có nhiều làn đường cho xe đi cùng chiều được phân biệt bằng vạch kẻ phân làn đường, người điều khiển phương tiện phải cho xe đi như thế nào? 1 – Cho xe đi trên bất kỳ làn đường nào; khi cần thiết phải chuyển làn đường, người lái xe phải có đèn tín hiệu báo trước và phải bảo đảm an toàn. 2- Phải cho xe đi trong một làn đường và chỉ được chuyển làn đường ở những nơi cho phép; khi chuyển làn phải có tín hiệu báo trước và phải bảo đảm an toàn. 3- Phải cho xe đi trong một làn đường, khi chuyển làn đường phải có tín hiệu báo trước, chú ý quan sát để bảo đảm an toàn.

Câu 6. Tại nơi đường giao nhau không có báo hiệu đi theo vòng xuyến, người điều khiển phương tiện phải nhường đường như thế nào là đúng quy tắc giao thông? 1- Phải nhường đường cho xe đi đến từ bên phải. 2- Xe báo hiệu xin đường trước xe đó được đi trước. 3- Phải nhường đường cho xe đi đến từ bên trái.

Câu 7. Người điều khiển, người ngồi trên xe đạp máy phải đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách khi nào? 1 – Khi tham gia giao thông đường bộ. 2- Chỉ khi tham gia giao thông trên đường quốc lộ; khu vực đô thị.

Câu 9. “Phương tiện giao thông đường bộ” gồm những loại nào? 1 – Phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, phương tiện giao thông thô sơ đường bộ. 2- Phương tiện giao thông thô sơ đường bộ; phương tiện giao thông cơ giới đường bộ và xe máy chuyên dùng. 3- Cả hai ý nêu trên.

Câu 10

Câu 11

Câu 12

Câu 13

Câu 14

Câu 15

Câu 16

Câu 17

Câu 18

Câu 19

Câu 20

Video tham khảo

Thi Bằng Lái Xe Máy Quận 4 Ở Trường Dạy Lái Xe Tphcm Bao Đậu / 2023

Hiện nay, nhu cầu thi bằng lái xe ngày càng nhiều. Đặc biệt, tại những nơi đông dân cư như quận 4 tpHCM. Từ đó, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi bằng uy tín chất lượng. Đăng ký thi bằng lái xe máy quận 4 tại Trung tâm đào tạo lái xe tpHCM, quý khách yên tâm về chất lượng, thời gian đào tạo cấp tốc, giá phải chăng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 4 tại Trung tâm đào tạo lái xe Tp.HCM?

Khi đăng ký dịch vụ thi bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi thì các bạn sẽ thấy điểm nổi bật đó là: nhanh, giá rẻ, chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo lái xe tpHCM luôn tự hào là địa điểm thi bằng lái xe có tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất tại khu vực. Bằng sự cố gắng và niềm tin của khách hàng, số lượng học viên của trung tâm không ngừng tăng qua từng ngày. Thời gian cung cấp bằng của chúng tôi cũng rất nhanh chóng, các bạn không cần chờ lâu. Lịch thi bằng liên tục vào cả thứ 7 và chủ nhật để đáp ứng nhu cầu cho những bạn bận công việc, không có thời gian.

Bạn lo lắng về phần thi lý thuyết khi thi bằng lái xe, bởi số lượng câu hỏi quá nhiều mà thời gian học lại không có. Bạn yên tâm với Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi thì các bạn sẽ nhận được một bộ tài liệu lý thuyết với khả năng đậu 100%. Hồ sơ tài liệu đi thi lý thuyết được miễn phí. Đối với các buổi tập xe tại sân Trung tâm sẽ hỗ trợ thiết bị cũng được miễn phí.

Được rèn luyện và hướng dẫn tại sân tập

Khi đăng ký dịch vụ các bạn sẽ được tham gia các buổi tập miễn phí, không mất bất kỳ chi phí nào.

Một điểm nổi bật khi đăng ký thi bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi chính là tổng chi phí gói gọn là 460.000đ – Chi phí này đã bao gồm cả lệ phí thi và bằng được cấp phát. Bạn sẽ không cần mất thêm bất kỳ chi phí nào kèm theo. Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi luôn nhận các hồ sơ thường xuyên tại các quận như: quận 10, quận 4, quận 1, quận 2…tất cả các quận của tphcm và huyện lân cận. Nên các bạn không cần quá lo lắng khi phải tìm một trung tâm thi bằng lái xe chất lượng tại tpHCM.

Để đăng ký lịch thi lái xe máy quý khách hãy liên hệ với Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi qua địa chỉ: Số 525C, Tô Hiến Thành quận 10, chúng tôi Ngoài ra quý khách có thể liên hệ trực tiếp theo hotline: 093.269.6911 -Thầy Trường , 093.269.6900 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

học lái xe máy ở quận 4 tphcm

thi bằng lái xe máy quận 4 hcm

thi bằng lái xe máy quận 4 uy tín

Quy Trình Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn / 2023

Khi nắm rõ được tiến trình hay còn gọi là quy trình thi bằng lái xe máy A1 sẽ góp phần giúp cho các học viên không phải gặp các khó khăn trong quá trình tham gia kỳ thi sát hạch GPLX A1.

Đến với bài viết hôm nay, Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn xin chia sẻ cho các bạn quy trình thi GPLX A1 được chúng tôi áp dụng qua nhiều năm tổ chức các đợt thi sát hạch tại TPHCM.

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại TPHCM

Khi đã có kết quả khám sức khỏe ngay tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn, học viên sẽ nhận được thông báo về việc mình có đạt đủ điều kiện thi bằng lái xe A1 hay không.

Đối với học viên không đạt đủ điều kiện thi bằng lái xe sẽ không thể tham gia kỳ thi sát hạch GPLX do chúng tôi tổ chức. Những bạn còn lại sẽ tuân theo quy trình thi bằng lái xe máy A1 như sau:

Đến ngày thi, học viên sẽ tập trung ngay tại địa điểm thi mà chúng tôi đã thông báo. Các bạn lưu ý cầm theo thứ quan trọng đó là CMND bản gốc hoặc Passport của mình để được chấp thuận và bước vào phòng thi.

Phụ thuộc vào lịch thi do chúng tôi thông báo, học viên sẽ đến địa điểm thi theo các khung giờ là buổi sáng hoặc buổi chiều. (Thông thường ngày thi sẽ được tổ chức vào các ngày thứ 6, thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần.)

Buổi sáng 07h00 có mặt tại sân thi, bắt đầu thi vào lúc 08h00.

Buổi chiều 12h00 có mặt tại sân thi, bắt đầu thi vào lúc 13h00.

Đối với học viên có nhu cầu muốn tập xe miễn phí trước khi thi thì vẫn có thể đến sớm trước 1 tiếng đồng hồ. Để có thể tham dự vào buổi tập xe miễn phí trước giờ thi, chúng tôi sẽ chuẩn bị xe sẵn để các bạn chạy trước giờ thi.

Học viên đăng ký ở các địa chỉ khác lưu ý, lệ phí thi áp dụng tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn cao hơn ở những địa điểm khác là do chúng tôi đã tích hợp tiền đóng phí để tập xe cho các bạn. Tránh tình trạng học viên phải đóng phí cao hơn khi có nhu cầu tập xe để làm quen với bài thi thực hành.

Khi đến địa điểm thi các bạn sẽ phải đến phòng chờ được chúng tôi bố trí, học viên sẽ tìm giảng viên để xin giấy ” Biên Bản Tổng Hợp Kết Quả Sát Hạch Lái Xe Moto”. Khi các bạn điền xong thông tin, tiếp theo sẽ cầm theo CMND gốc nộp cùng biên bản trên để chờ giám khảo đọc tên và tham gia bài thi lý thuyết.

Học viên nhớ đem theo CMND hoặc Passport để tham gia kỳ thi, nếu không có loại giấy tờ tùy thân này sẽ không thể tham gia kỳ thi sát hạch.

Học viên có bằng lái xe Ôtô sẽ được miễn phần thi lý thuyết.

Bài thi lý thuyết bằng lái xe A1

Thí sinh tham gia bài thi lý thuyết sẽ phải hoàn thành bộ đề thi gồm 20 câu hỏi, các bạn sẽ có 15 phút để làm xong. Học viên chỉ cần trả lời đúng 16/20 là sẽ đạt.

Những bạn đã đăng ký ghi danh tại Thái Sơn nếu đã ôn kỹ bộ đề thi bằng lái xe máy A1 online được chúng tôi cung cấp sẽ không cần phải lo lắng về phần thi lý thuyết.

Tiếp theo quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại TPHCM sẽ có hai trường hợp:

Học viên đậu lý thuyết, cầm theo CMND để tham gia phần thi thực hành lái A1 ngay tại sân thi.

Học viên rớt lý thuyết, quay lại văn phòng của chúng tôi để đăng ký thi lại với phí 80k.

Phần thi thực hành bằng lái xe A1

Ở phần thi này, các ban sẽ chạy theo phần sa hình mà mình đã tập trong buổi tập xe miễn phí. Bao gồm các bài thi:

Khi bước vào bài thi, mỗi học viên sẽ có sẵn 100đ và mỗi lần vi phạm các lỗi như chống chân – chạm vạch sẽ bị trừ 5 điểm. Trường hợp học viên bị tắt máy hoặc té xe sẽ bị loại trực tiếp. Các bạn chỉ cần giữ điểm của mình ở mức 80/100 là vượt qua phần thi này.

Kể từ ngày thi kết thúc, khoảng từ 10 – 15 ngày các bạn sẽ có thể nhận bằng nếu có thông báo qua tin nhắn của chúng tôi.

Để tham gia thi bằng lái xe máy tại Hội Đồng Thi Thái Sơn và nhận các ưu đãi tốt nhất đến từ chúng tôi. Học viên có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi qua thông tin sau:

Văn Phòng Tuyển Sinh: Số 3, Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TPHCM.