Top 18 # Xem Nhiều Nhất Tư Vấn Bán Hàng Ô Tô / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Tư Vấn Bán Hàng Ô Tô / 2023

(News.oto-hui.com) – Tư vấn bán hàng ô tô là một vị trí mà được các hãng xe thường xuyên tuyển dụng với thu nhập hấp dẫn nhưng mức độ đào thải cao. Vì sao?

Tư vấn bán hàng ô tô được đánh giá là công việc nhẹ nhàng, thu nhập hứa hẹn vô cùng cao nếu doanh số bán hàng của bán cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng bén duyên với nghề này. Vì nếu chỉ cần sau vài tháng làm việc, bạn không bán được một chiếc xe ô tô nào thì khả năng bạn bị đào thải là rất cao. Vậy phải làm sao để giải quyết được bài toán doanh số bán hàng?

Một nhân viên Tư vấn bán hàng ô tô phải biết:

Thứ nhất, bạn phải hiểu rõ về chiếc xe mình bán và những chiếc xe khác cùng phân khúc của các hãng khác (Hiểu về giá bán, về chính sách, về thông số kỹ thuật của xe….)

Thứ hai, bạn phải biết được đâu là đối tượng khách hàng “chính” sẽ mua chiếc xe này và nắm bắt tâm lý của họ. (Khách hàng đó là gì hay trẻ, có mức thu nhập bao nhiêu/tháng, gái hay trai….)

Thứ ba, bạn phải biết cách truyền thông điệp chính xác và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Thứ tư, bạn phải có khả năng đàm phán, thương thuyết tốt. (Biết cách tạo các lợi thế trong đàm phán với khách hàng, để bán được với giá tốt nhất)

Thứ năm, khả năng đeo bám khách hàng của bạn phải tốt. Vì để có được 1 khách hàng, có khi bạn phải chăm sóc họ đến cả năm trời.

Thứ sáu, bạn phải biết chăm chút cho ngoại hình của mình. Đẹp trai, xinh gái là một lợi thế. Nếu không đẹp trai cũng không xinh gái thì hãy ăn mặc chỉnh tề, đầu tóc gọn gàng. Điều này rất quan trọng!

Thứ bảy, bạn nên có một chút hiểu biết về kĩ thuật để phục vụ trong quá trình tư vấn sản phẩm cho khách hàng, chăm sóc sau bán hàng.

Tất nhiên đây sẽ không đủ để bạn trở thành một nhân viên Tư vấn bán hàng ô tô giỏi nhưng chúng sẽ là điểm quan trọng.

Tuyển Dụng Tư Vấn Bán Hàng Xe Ô Tô / 2023

Mô tả công việc:

* Ŋhận và thực hiện chỉ tiêu bán hàng củɑ cá nhân. * Quản lý, phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. * Ƭư vấn, thuyết phục khách hàng lựa chọn sản ρhẩm, dịch vụ của công ty, đàm phán ký HĐ. * Lậρ đề nghị giao dịch bán hàng. Theo dõi việc thực hiện hợρ đồng của khách hàng. * Thực hiện công tác Ƅàn giao xe, hồ sơ cho khách hàng. Kiểm trɑ đốc thúc thu hồi công nợ. * Ƭổng hợp phân tích thông tin thị trường, đối thủ cạnh trɑnh và dòng sản phẩm quản lý. * Ƭiếp nhận và xử lý thông tin khiếu nại củɑ khách hàng trong phạm vi công việc và ủу quyền. * Trực bán hàng tại Ѕhowroom theo sự phân công của trưởng ρhòng. * Thực hiện các chế độ Ƅáo cáo cho Trưởng nhóm bán hàng.

Quyền lợi được hưởng:

* Mức lương nhận việc : Ƭhỏa thuận, dao động từ 5,5 – 10 triệu. * Ϲhính sách thưởng, lương vượt năng suất hấρ dẫn (được trao đổi cụ thể trong vòng ρhỏng vấn). . Công ty hỗ trợ 01 Ƅữa cơm ca (ăn trưa). * Ƭham gia BHXH, BHYT, BHTN sau 2 tháng làm việc. * Hỗ trợ nhà ở tậρ thể miễn phí cho các CBCNV ở xa. Được hưởng chế độ tɑng chế đặc biệt nếu có người thân trong giɑ đình mất, chế độ thai sản đặc biệt đối với nhân viên nữ sɑu 02 năm làm việc, chế độ chăm sóc sức khỏe cho nhân viên… * Được làm việc trong môi trường chuуên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ρhát triển nghề nghiệp. * Các chế độ khác theo Quу định của Bộ Luật Lao động.

Yêu cầu khác:

* Giới tính: Ŋam/Nữ Độ tuổi: 22-28 Chiều cao: Nɑm-1m65 trở lên; Nữ-1m60 trở lên Ngoại hình: Khá. * Ƭrình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên (chuyên ngành Kinh tế, quản trị kinh doɑnh, marketing, Công nghệ ôtô, cơ khí động lực….). * Kinh nghiệm: Không уêu cầu (ưu tiên có kinh nghiệm kinh doɑnh). * Có định hướng mục tiêu công việc rõ ràng, thái độ tích cực, trách nhiệm, trung thực. Ϲó nguyện vọng làm việc lâu dài tại công tу. * Yêu thích, đam mê ô tô và lĩnh vực kinh doɑnh xe ô tô du lịch; có khả năng thiết lậρ, mở rộng các mối quan hệ. * Ŋăng động, nhanh nhẹn, tư duy tốt. Ƭác phong lịch sự, giao tiếp lịch thiệρ; kỹ năng thuyết phục, đàm phán tốt. * Ϲó khả năng giao tiếp cơ bản bằng Tiếng Ąnh, sử dụng thành thạo vi tính văn ρhòng.

Hồ sơ bao gồm:

* Đơn xin việc viết tɑy. * Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu Ƭrường Hải Ô tô – KVBB * Sơ yếu lý lịch ( Ϲó xác nhận của địa phương, thời hạn không quá 3 tháng kể từ ngàу nộp hồ sơ). * Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận củɑ TTYT tuyến quận trở lên, thời hạn không quá 3 tháng). * Giấу khai sinh ( Bản sao). * ϹMND, Hộ khẩu ( Sao y công chứng). * Ϲác văn bằng chứng chỉ (Sao y công chứng). * 02 ảnh ( 3×4).

Tên công ty:Chi Nhánh Khu Vực Bắc Bộ – Công Ty Cổ Phần Ôtô Trường Hải Giới thiệu:

Ϲông ty CP Ôtô Trường Hải tiền thân là Ϲông ty TNHH Ôtô Trường Hải, được thành lậρ vào ngày 29/4/1997, trụ sở chính đặt tại số 19 đường 2Ą, Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Ŋai. Người sáng lập là ông Trần Bá Ɗương – hiện là Chủ tịch HĐQT THACO Grouρ. Tổng công ty có văn phòng quản trị tại số 80 Ŋguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, ƬP. HCM và các văn phòng đại diện tại ßắc Bộ, Trung Bộ, Nam Bộ. Riêng hoạt động sản xuất và lắρ ráp các sản phẩm ôtô tập trung tại Khu ρhức hợp ô tô Chu Lai – Trường Hải (Quảng Ŋam). Tổng số chúng tôi tính đến thời điểm hiện tại hơn 7.600 nhân sự, trong đó tại Khu ρhức hợp Ôtô Chu Lai- Trường Hải có gần 4.000 người. Ŋgành nghề kinh doanh chính của THAϹO là: Sản xuất – Lắp ráp – Phân phối Ôtô, cung ứng dịch vụ Ƅảo trì sửa chữa và phụ tùng ôtô; Hoạt động kinh doɑnh hạ tầng KCN- Đô thị.Chi nhánh KVßB – Công ty CP Ô tô Trường Hải có VƤQT tại KCN Đài Tư – Hà Nội, 386 Nguуễn Văn Linh, Long Biên, HN và các Ѕhowroom tại Hà Nam, Thanh Hóa, Quảng Ŋinh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hà Nam, ßắc Giang, Bắc Ninh, Vinh, Vĩnh Phúc và tại KV Hà Ŋội

Việc làm cùng ngành nghề

Về việc làm Tư vấn bán hàng xe Ô tô 2015

Tuyển dụng Tư vấn bán hàng xe Ô tô năm 2015 đã được chúng tôi kiểm duyệt. Nếu bạn thấy tuyển dụng không chính xác, có dấu hiệu lừa đảo vui lòng báo cho chúng tôi hoặc đăng nhập tài khoản nhà tuyển dụng để chỉnh sửa. Từ khóa tìm kiếmChi Nhánh Khu Vực Bắc Bộ – Công Ty Cổ Phần Ôtô Trường Hải Tỉnh Quảng Ninh tuyển dụng Tư vấn bán hàng xe Ô tôĐăng tin tuyển dụng việc làm tại Quảng Ninh hoàn toàn miễn phí!

Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng / 2023

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG

Thực hiện công tác bán hàng, chịu trách nhiệm chỉ tiêu kinh doanh xe, phụ kiện, bảo hiểm…được giao.

Đề xuất, thực hiện các kế hoạch marketing theo qui định và chính sách công ty.

Chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng.

Theo dõi việc thực hiện hợp đồng, giao dịch, công nợ và tiến độ bàn giao xe cho khách hàng.

Nắm bắt diễn biến thị trường, nhu cầu khách hàng tại địa bàn được giao quản lý.

Tiếp nhận chỉ tiêu bán xe từ Trưởng nhóm bán hàng.

Tiếp xúc khách hàng, tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp.

Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục vay, các gói bảo hiểm cho từng đối tượng khách hàng, đảm bảo khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

Theo dõi trực tiếp tình trạng hồ sơ, từng ngân hàng, đôn đốc và thúc đẩy tiến độ giải ngân ngân hàng nhanh chóng giải quyết.

Theo dõi hồ sơ xe nhận từ công ty phân phối, đối chiếu số liệu nhập với quản lý kho xe để lập Phiếu bán hàng.

Theo dõi việc thực hiện hợp đồng, giao dịch.

Báo cáo trực tiếp cho Trưởng nhóm/Cấp quản lý trực tiếp về hoạt động bán hàng hàng ngày, tuần, tháng.

Hướng dẫn công việc cho TVBH mới khi được phân công.- Thực hiện các hoạt động Marketing tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Thực hiện chăm sóc khách hàng mua xe trước và sau bán hàng theo đúng quy trình.

Tuân thủ các quy định về tài chính kế toán của công ty.

Cập nhập, theo dõi các giao dịch công nợ phát sinh, tiến độ thanh toán, các thay đổi trong hợp đồng.

Hoàn thiện hồ sơ thanh toán và đôn đốc thu hồi công nợ đến hạn, quá hạn.

Gửi thư cảm ơn, mời khách tham gia các chương trình dịch vụ và chăm sóc khách hàng do công ty tổ chức.

Thông báo thường xuyên kịp thời các thông tin thị trường cho trưởng nhóm và giám đốc bán hàng.

Tham gia các khóa học nâng cao kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng do trưởng nhóm, đào tạo viện triển khai.

Tham gia các hoạt động tập thể của phòng và công ty. Nêu cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ đồng nghiệp.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Chuyên ngành

Quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng…

Kinh nghiệm

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực ôtô hoặc các ngành nghề khác.

Kiến thức

Am hiểu căn bản về kiến thức ôtô.

Kỹ năng

– Có thái độ tốt trong công việc.

– Khả năng tư duy tốt.

– Tác phong làm việc nghiêm túc.

– Có khả năng đọc, sử dụng tài liệu ứng dụng cho công việc.

– Thực hiện tốt nhiệm vụ chính được giao

– Đảm bảo công việc thực hiện không xảy ra lỗi.

– Tuân thủ tốt mệnh lệnh của cấp quản lý.

– Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi để phát triển nghề nghiệp.

– Phát huy tinh thần tập thể tốt.

Khả năng

– Giao tiếp tốt, tiếp thu nhanh

– Có khả năng chịu được áp lực công việc cao

Phẩm chất, tính cách

– Cần mẫn, cẩn thận, có trách nhiệm với công việc.

– Nhanh nhẹnh, hoạt bát, trung thực, nghiêm túc trong công việc

Tư Vấn Nên Vay Mua Ô Tô Ở Ngân Hàng Nào? / 2023

Đừng đợi nước tới chân mới nhảy

Chắc chắn rằng bạn đã có kế hoạch mua xe ô tô từ lâu rồi mới quyết định mua xe gì, giá thành bao nhiêu sau khi lên mạng tìm hiểu, đến vài đại lý tham khảo. Vậy tại sao bạn không chịu dành thêm một ít thời gian và công sức để tìm hiểu khoản vay mua xe ô tô phù hợp. Theo khảo sát cho thấy, nhiều anh chị vay mua ô tô, thường tới lúc quyết định mua, ra đại lý chọn xe, sau đó được đại lý xe hướng dẫn làm thủ tục vay, ký hợp đồng mua xe.

Chị Mai đang làm việc ở Quận 10 chia sẽ: “Lúc mua thấy thủ tục vay nhanh chóng, tham gia vay vốn mà không tìm hiểu kỹ, giờ lãi suất tăng nhanh quá, chị nhờ người thân ở nước ngoài gửi tiền về để kết thúc hợp đồng thì phí phạt quá cao.”

Không như chị Mai do quyết định vội vàng, anh Tâm, vừa mới mua một chiếc xe tầm 650 triệu, phải chịu lãi cao, vì gặp khó khăn khi gửi hồ sơ vay vốn. “Phần vì công việc quá bận không có thời gian, phần vì gửi vào ngân hàng lãi suất thấp lại không đủ điều kiện, rồi phiền phức giấy tờ thủ tục, lúc đó kẹt quá nên anh chấp nhận vay luôn, dù phải chịu lãi cao hơn.”

Bạn biết đó, mỗi ngân hàng khi xét duyệt vay vốn, sẽ có những phân khúc khách hàng khác nhau. Với mức lãi cao thì sẽ có điều kiện ràng buộc khó hơn, thu nhập cao hơn, còn nếu thu nhập ít thì phải chịu lãi cao hơn. Tuy nhiên, với cùng mức thu nhập của bạn, một người khác lựa chọn ngân hàng phù hợp nhờ biết các thông tin chính xác sẽ giúp họ được vay với lãi thấp và ưu đãi hơn bạn. Vì vậy, đừng đợi khi vào thế bí rồi mới gấp rút đi vay ngân hàng, hãy có sự tìm hiểu các thông tin vay vốn, các khoản lãi trước khi đến đại lý mua xe.

Anh Huy cũng lưu ý: đưa ra mức lãi suất thấp thì thường các ngân hàng này cũng có điều kiện riêng, nhất là rất kén hồ sơ, nên không nhiều người có thể đáp ứng được điều kiện vay tại ngân hàng đó.

” Khi vay mua ôtô trả góp thì nên chi li một chút, tính toán trước về lãi suất và các khoản phí với nhân viên ngân hàng, để tránh phát sinh phí sau khi làm hồ sơ vay.” Anh Minh chia sẻ.

Ví dụ: Trong trường hợp khách đến đại lý của Honda mua một chiếc Honda Civic, giá hiện tại là 763 triệu đồng, khách đề nghị vay vốn 50% của ngân hàng. Tức là 381 triệu đồng. Vậy có phải khách chỉ cần chi thêm 382 triệu nữa là đủ không?

Các chi phí khi mua một chiếc xe:

Giá xe niêm yết (763 triệu đồng) + Chi phí trước bạ xe mới (15%: 114,5 triệu đồng) + Phí bảo hiểm thân xe (1.65%/năm = 12.6 triệu đồng) = 890 triệu đồng. Như vậy ngân hàng cho bạn vay 381 triệu số tiền còn lại bạn phải trả là 509 triệu. Chênh lệch khoảng 20% so với số vốn tự có của bạn.

Nếu vay với mức lãi suất ổn định 1.3%/tháng trong 60 tháng thì bạn sẽ trả khoảng 10 triệu/tháng. Nếu muốn thời hạn vay thấp hơn trong 48 tháng thì bạn phải trả 11 triệu/tháng.

Từ ví dụ trên bạn thấy rằng, cần phải cộng thêm 20% số tiền so với giá xe niêm yết, trước khi đến đại lý xe, để tránh phải vay nhiều làm tăng áp lực trả lãi.

Kế đến, khi xem xét khoản vay bạn sẽ dựa trên các tiêu chí lãi suất, thời hạn vay và phương thức trả lãi. Hiện nay, ngân hàng chỉ giới thiệu con số lãi ưu đãi trong 6 tháng đến 12 tháng đầu, sau thời gian ưu đãi sẽ căn cứ vào lãi suất thị trường cộng với 3% – 6% biên độ lãi suất, sự gia tăng đột biến này sẽ dùng để bù lỗ cho lãi ưu đãi mà năm đầu tiên ngân hàng đưa ra cho bạn. Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn dễ có nguy cơ được nợ mất xe.

Thường các nhân viên ngân hàng sẽ bỏ qua những chi tiết quan trọng và khó khăn cho khách vay, vì họ cũng phải chạy chỉ tiêu hàng tháng. Nên bạn cần phải hỏi kỹ, yêu cầu họ tính ra số tiền sau ưu đãi mà bạn phải trả hàng tháng, để dự trù ngân sách gia đình hợp lý.

Trong trường hợp muốn an toàn, bạn đề nghị ngân hàng cho vay theo phương án lãi suất cố định, tức là lãi sẽ tính trên nợ ban đầu, tiền gốc và tiền lãi hàng tháng cũng sẽ cố định trong suốt thời hạn vay. Cách thức này, sẽ giúp bạn chủ động hơn khi biết được số tiền phải trả mỗi tháng, mặc dù lãi đôi khi cao hơn một chút.

Cuối cùng, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng các ngân hàng thương mại luôn muốn có lợi nhuận cao từ các khoản vay của khách, cho nên con số ban đầu họ đưa ra càng thấp nguy cơ sau đó bạn sẽ bị áp lãi càng cao.

Nguồn: https://muabannhanhoto.com/nen-vay-mua-o-to-o-ngan-hang-nao/45429