Top 20 # Xem Nhiều Nhất Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Tư Vấn Học Lái Xe Ô Tô , Các Vấn Đề Liên Quan Đến Việc Học Lái Xe Ô Tô / 2023

Để có thể lựa chọn trung tâm dạy và tư vấn học lái xe ô tô tốt nhất bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau :

* Hồ sơ học bằng lái xe ô tô cần những gì ?

– Hồ sơ học bằng lái xe ô tô bao gồm :

1. Đơn đề nghị học , sát hạch để cấp giấy phép lái xe .

2. Giấy khám sức khỏe của bệnh viện Quận , Huyện

3. 12 tấm hình 3×4 chuẩn : phông nền màu xanh dương đậm , ảnh không được đeo kính khi chụp , tóc không được che lông mày , phải cài khuy áo gần sát ngực.

4. 2 CMND photo ( không cần công chứng )

5. Túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe ô tô.

– Đối với “đơn đề nghị học , sát hạch để cấp giấy phép lái xe” và “túi đựng hồ sơ xin sát hạch” bạn có thể mua tại các trung tâm đào tạo tư vấn học lái xe ô tô hoặc một số trung tâm như Yên Tâm Học Lái khi bạn đăng ký sẽ cấp cho bạn.

* Học lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền ? Thời gian học bằng lái xe ô tô là bao lâu ?

– Chi phí bạn bỏ ra cho việc học bằng lái xe ô tô còn tùy vào việc :

1. Bạn đã biết lái xe ô tô cơ bản hay chưa.

2. Bạn có học lý thuyết tại trung tâm hay không.

3. Bạn tiếp thu các chương trình học lái xe ô tô nhanh hay chậm.

– Thường thì trong một khóa học lái xe ô tô kéo dài 3 tháng , chi phí bạn bỏ ra trung bình là từ 6-8 triệu.

* Lịch học là như thế nào ? nếu quá bận bạn có thể lựa chọn thời gian học hay không ?

Vấn đề này với các trung tâm đào tạo khác thì chúng tôi không chắc . nhưng đến với trung tâm đào tạo và tư vấn học lái xe ô tô Yên Tâm Học Lái chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên về thời gian. Trường luôn tạo ra môi trường thân thiện và linh động , thời gian của khách hàng cũng là vàng .

* Điều kiện để đậu qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô là gì ?

Đối với phần thi lý thuyết học viên cần trả lời đúng 26/30 câu đối với bằng B2 ( cho phép điều khiển xe ô tô từ 4-7 chỗ , xe có tải trọng dưới 3.5 tấn và được phép kinh doanh vận tải) và 28/30 câu đối với bằng C & D.

1. Bằng lái xe ô tô hạng B2 : cho phép điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ , xe có tải trọng dưới 3.5 tấn và được phép kinh doanh vận tải.

2. Bằng lái xe ô tô hạng C :là bằng lái xe ô tô cho phép điều khiển ô tô chở người đến 9 chổ , trọng tải trên 3.5 tấn , được phép kinh doanh vận tải.

3. Bằng lái xe ô tô hạng D : là bằng lái xe ô tô cho phép điều khiển các phương tiện được quy định ở các hạng B , C và xe ô tô chở người 10-30 chỗ ngồi.

* Sau khi thi bao lâu thì có bằng lái xe ?

Thời gian từ lúc thi sát hạch đến khi được cấp giấy phép lái xe là 7-10 ngày.

* Thời hạn sử dụng của bằng lái xe ô tô là bao lâu ?

Đối với hạng B2 thời gian là 10 năm . Hạng C là 5 năm

Trong quá trình học lái xe tại các trung tâm dạy và tư vấn học lái xe ô tô hãy học một cách bài bản và khoa học nhất . Học lái xe ô tô không khó nhưng cũng không hề đơn giản . Khả năng lái xe ảnh hưởng đến sự an toàn của chính bạn và người đi đường . Hãy học để khi học xong bạn có thể tự tin lái xe của mình một cách an toàn nhất . Văn hóa giao thông là không lơ là .

Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tại Bình Dương / 2023

Tên trung tâm:

Địa chỉ:

Điều gì khiến trung tâm dạy học lái xe tại Bình Dương trở nên đặt biệt như vậy

Học lái xe ô tô không còn quá xa vời với đại công chúng hiện nay, đặc biệt Bình Dương -một tỉnh thành đang có nền công nghiệp phát triển trong vài năm lại đây, chính vì thế mà nhu cầu học lái xe ô tô nói chung và học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Dương nói riêng đã trở thành” hiện tượng nóng sốt sồn sột” .

Tư vấn học lái xe ô tô B2 tại Bình Dương

Nhận thấy thị trường học bằng lái xe ô tô đang béo bở vì thế mà các trung tâm đua nhau mọc lên như “nấm vào mùa”. Trung tâm học lái xe ô tô A vừa mới lọt lòng được cô dì chú bác yêu thương bế bỏng là à hà lặp tức trung tâm A’ chui ra theo với dáng vẻ na ná làm sao mà không để ý cho được.Và rồi cứ thế ngày qua ngày các A””……. khác cũng mon men không chỗ này thì chỗ khác .

Ôi đúng là “không có cũng khổ mà có cũng chẳng bớt khổ “ Vậy là hết lên SÀI THÀNH bà con lại nhảy vào diễn đàn học lái xe ô tô này , ô tô nọ, hỏi người này xin ý kiến người kia mà biết chắc gì nó đã đúng nhưng vẫn không ít bấm bụng “nhắm mắt đưa chân” làm theo.

Rồi anh chị nào kiếm được một trung tâm học lái xe ô tô B2 tại Bình Dương thì cũng không trọn niềm vui nếu không nói là TÀNH vỡ mộng. Hay lắm nha trước khi học thì ưu đãi này nọ , khách hàng là thượng đế, mọi sự đều chiều lòng anh chị, sân tập loáng bo xì bầu mới toanh mới toách.

Nhưng ôi thôi sự thật phũ làm sao nếu không tính tới những trung tâm dạy học lái xe ô tô chất lượng THẬT và viễn cảnh là thế này đây ạ:

Phòng học như lò luyện công ấm áp đắng lòng chịu không nổi

Giờ học thì toàn giờ G

Giáo viên thì luôn tuồn ” à ơi con ngủ nha con “

Xe tập thì chuẩn đội hình ” đóng kính chưng trong tủ “

Sân chạy thì “ổ gà nhỏ lắm ổ voi cho hoành tráng nào “

Thông tin quan trọng về học lái xe ô tô B2 tại Bình Dương cho người mới bắt đầu:

Vậy nên với mục tiêu hạn chế thêm SỐT nào nữa thì chân thành khuyên mọi người ở Bình Dương nắm vững 3 SỐT trên để có lựa chọn đúng đắng nhất và có một khóa học lái xe ô tô B2 tại Bình Dương chất lượng .

Vậy làm thế nào để tránh 3 SỐT trên? Nhưng thông tin sau sẽ giúp bạn không bị dính chưởng

* Giá học lái xe ô tô tại Bình Dương

Với mỗi loại bằng khác nhau học phí đào tạo sẽ khác nhau cụ thể: o Với hạng B2 – B1 Gói học 1: 6.500.000đ o Gói học 2: 7.500.000đ (cấp tốc) o Học bằng lái xe hạng C: 8.500.000đ Nâng dấu từ B2 lên C hoặc C lên D: 4.500.000đ Nâng dấu từ B2 lên D hoặc C lên FC: 5.500.000đ Học phí đã bao gồm trọn gói, không phát sinh thêm trong quá trình học. Học phí được chia làm 3 và đóng 3 lần khác nhau: Lần 1: Khi làm hồ sơ đăng ký Lần 2: Sau khi học 2 tháng Lần 3: Trước khi thi sát hạch 2 tuần

* sức khỏe phải đảm bảo đã đáp ứng đủ các tiêu chí về sức khỏe bao gồm: Điều kiện về mắt: mắt nhìn bình thường thị lực 2 mắt cộng lại 16/10 Điều kiện về tay: Tay phải và tay trái mỗi tay phải đủ trên 4 ngón.* Độ tuổi – Độ tuổi được học bằng lái xe B1, B2 là từ 18 tuổi trở lên. – Đối với bằng lái xe hạng C: 21 tuổi trở lên – Nâng hạng bằng lái xe hạng D,E: 24 tuổi trở lên tình theo tuổi trong CMND Lưu ý: Đối với các loại bằng như D, E hay F khi nâng hạng bằng lái cần có một khoảng thời gian kinh nghiệm lái xe nhất định. Nâng hạng bằng lái hạng B2 lên hạng D: từ hạng C lên lên hạng E phải có thời gian lái xe ít nhất là đủ 5 năm và có 100.000km lái xe an toàn. Nâng hạng lên các hạng D, E người lái xe phải có trình độ văn hóa tốt nghiệp từ trung học cơ sở (lớp 7/10 hoặc 9/12) trở lên.

* Hồ sơ để đăng ký học lái xe ô tô tại Bình Dương

Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe. Những đơn này được cấp miễn phí tại nơi đăng ký. – Giấy khám sức khỏe ở những trung tâm y tế cấp huyện trở lên. – 12 tấm hình 3×4 chuẩn không qua Photoshop (*) – 2 CMND / hộ chiếu photo ( không cần công chứng) – Túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe Chú ý khi học và thi nâng hạng bằng lái xe ô tô lên hạng D và E: Đối với những trường hợp các lái xe thi nâng hạng bằng lái xe B2, C lên hạng D và hạng E yêu cầu giấy tờ là 01 bản sao bằng tốt nghiệp trung học cơ sở có công chứng hoặc chứng thực. (*) Quy định về hình thẻ 3×4: Theo quy định mới ban hành của Sở GTVT TPHCM, hình có hiệu lực phải là: Hình được chụp trong vòng 3 tháng trở lại. Hình có màu nền là màu xanh đậm (bắt buộc phải là màu xanh đậm, hồ sơ nộp lên Sở sẽ bị trả lại nếu có hình với màu nền là màu xanh lợt hoặc màu khác màu xanh)

* Thời gian học lái xe ô tô tại Bình Dương

Thời gian đào tạo lái xe ô tô phụ thuộc vào loại bằng bạn muốn đăng ký, cụ thể như sau: Bằng lái xe ô tô B2: 3 tháng 15 ngày tính cả thời gian thi sát hạch Bằng hạng C: 5 tháng 15 ngày Đồi với thời gian nâng hạng bằng lái: nâng hạng từ B1 lên B2 là 15 ngày, nâng hạng C và D 3 tháng; Lưu ý: Thời gian lấy bằng cách 3 tuần sau khi thi sát hạch. Thời gian học gồm các ngày trong tuần. Có lớp vào thứ 7 và chủ nhật cho dân văn phòng.

Bằng lái xe quốc tế do IAA Mỹ cấp, sử dụng trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ

Hạn bằng sử dụng: 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm tùy chọn.

Thời gian nhận bằng 4 ngày, 9 ngày hoặc 15 ngày.

Có thể kiểm tra được bằng lái xe quốc tế thật – giả trên hệ thống quản lý bằng quốc tế.

Website: wWw.doibanglaixequocte.com

Gửi thủ tục qua: email: hoclaixethanhcong@gmail.com hoặc Zalo/ Viber số điện thoại: 0932.100.040

Thông tin khuyến mãi:

Loại xe: Xe số tự động

Thời gian dạy lý thuyết: Dạy tại trung tâm quy định

Thời gian thực hành: 30h – 40h

Thông tin liên hệ

Tên: rahavan

Địa chỉ:

Điện thoại: 0909824801

Email: rahavanvietnam@gmail.com

Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô 4 Bánh Tại Tphcm Giá Rẻ / 2023

Bằng lái xe ô tô 4 bánh là bằng loại gì? Có thể nói đây là một câu hỏi mà rất nhiều người vẫn chưa biết phải trả lời như thế nào? Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về bằng lái xe ô tô 4 bánh. Trung tâm tư vấn học lái xe ô tô xin được giúp bạn điều này?

Bằng lái xe ô tô 4 bánh được hiểu là bằng lái xe ô tô B2 với điều kiện xe dưới 9 chỗ ngồi và trọng tải dưới 3,5 tấn.

Bằng lái xe ô tô B2 có hiệu lực sử dụng lên tới 10 năm và lợi thế nổi bật so với bằng B1 là có thể sử dụng để kinh doanh vận tải. Vì thế , GPLX B2 luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng

Khóa đào tạo là sự cố gắng hết mình từ phía trung tâm để tạo dựng hệ thống CSVC , xe tập lái đời mới , cùng sự tận tình của các giảng viên đầy nhiệt huyết.

Vì thế , khóa học GPLX ô tô 4 bánh chất lượng tại TPHCM đem đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời:

Được tham dự khóa học uy tín bậc nhất tại TPHCM

Nhanh chóng nâng cao khả năng trong vòng 3 tháng

Có thể sắp xếp lịch học phù hợp

Địa điểm học tập thuận tiện

Mức học phí thấp .

2. Nội dung đào tạo

Đào tạo lý thuyết: Cung cấp cho học viên toàn bộ nội dung trong kỳ thi sát hạch cũng như luật GTĐB, với tài liệu học thi lý thuyết dễ dàng , học lý thuyết lái xe không còn là nỗi lo lắng của học viên.

Đào tạo thực hành: Hướng dẫn học viên chu đáo, đào tạo những kỹ thuật từ đơn giản đến nâng cao , giúp học viên dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch và chuyên nghiệp trên mọi nẻo đường.

3. Để đảm bảo quyền lợi của học viên, chúng tôi luôn cam kết:

Thiết lập hợp đồng cụ thể , dựa trên thỏa thuận giữa hai bên

Hỗ trợ học viên 24/7

Tạo điều kiện tốt nhất để học viên theo học

Vậy bạn còn ngại ngần gì nữa, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo

để được hỗ trợ tận tình về khóa học lái xe ô tô 4 bánh tại TPHCM.

NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA – MỸ, CẤP TỐC, GIÁ RẺ

Chỉ 4 ngày nhận bằng – hạn bằng lên đến 20 năm – Bằng đi được 192 nước.

Gọi ngay qua tổng đài tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24 – Zalo/ Viber: 0932 100 040

Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tại Phú Thọ Mới 2022 / 2023

Tên trung tâm:

Địa chỉ: Hanh Cù, Thanh Ba, Phú Thọ

Học bằng lái xe ô tô bằng B2 tại Phú Thọ

Bằng B2 là dành cho xe ô tô 4 bánh, dưới 9 chỗ, trọng tải dưới 3500kg. Bằng B2 là bằng rất phổ biến khi tham gia giao thông tại Việt Nam hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2, bạn đang lo không biết phải học ở đâu vì có quá nhiều trung tâm mọc lên ở khắp nơi, bạn không biết học ở đâu thì hiệu quả, giá lại rẻ.

Bạn đừng lo, hãy tham gia khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Phú Thọ. Chúng tôi tự hào là trung tâm đào tạo bằng lái xe uy tín, chất lượng nhất tại Phú Thọ.

Điều kiện đăng ký học bằng lái xe ô tô B2:

– Phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam

– Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên

– Có giấy CMND

– Đủ điều kiện về sức khỏe khi học lái xe ô tô B2(không bị khuyết tật, thị lực không bị yếu quá, không bị khiếm khuyết về trí tuệ…)

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô B2:

– CMND photo

– Ảnh 3×4 của học viên (trước thời điểm đăng ký ít nhất 6 tháng)

– Giấy khám sức khỏe

– Đơn đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 do trung tâm cấp

– Bản photo GPLX A1, A2 (nếu có)

– B1: Lên lấy giấy đăng ký, điền thông tin, nộp hồ sơ cho trung tâm, đóng học phí khóa học và lấy biên lai.

– B2: Tham gia buổi hướng dẫn, những nội quy, cam kết của trung tâm khi theo học, sắp xếp giảng viên và giờ học (không bắt buộc, nếu bận học viên có thể trao đổi với trung tâm qua trang web chính thức của trung tâm hoặc liên hệ số điện thoại tư vấn của trung tâm).

– B3: Tham gia học chính thức trong 3 tháng

– B4: Thi sát hạch lý thuyết và thực hành lấy bằng lái xe ô tô B2

– B5: Lên nhận bằng (trung tâm hứa sẽ phát bằng nhanh nhất có thể cho học viên)

Học phí của khóa học bằng lái xe ô tô B2:

– 6 triệu/ khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Phú Thọ là mức học phí khá rẻ so với nhiều trung tâm khác nhưng chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo là tốt hơn.

– Ngoài ra có các chương trình giảm giá cho 10 học viên đầu tiên, học viên có ngày sinh trong tháng 7, học viên đăng ký một lúc cùng 2 học viên khác.

– Mức học phí trên là trọn gói. Cam kết không phát sinh phí gì phụ thêm như phí gửi xe, phí in tài liệu, phí thi bằng lái…

Học bằng lái xe là điều rất cần thiết trước khi tham gia giao thông, để người lái có thể nắm rõ những quy định về luật an toàn giao thông, tránh phải những mức phạt khá lớn khi vi phạm luật giao thông và hơn hết giúp người lái có thể lái xe an toàn.

Chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi theo học tại trung tâm. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ với chúng tôi 0949 188 313 để có thể được hướng dẫn cụ thể về việc đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô b2.

Thông tin quan trọng về học bằng lái xe ô tô B2 tại TP HCM bạn không thể không biết:

Thông tin khuyến mãi:

Loại xe: Xe số sàn

Thời gian dạy lý thuyết: Dạy tại trung tâm quy định

Thời gian thực hành: 20h – 30h

Thông tin liên hệ

Tên: rahavan

Địa chỉ:

Điện thoại: 0909824801

Email: rahavanvietnam@gmail.com