Top 12 # Xem Nhiều Nhất Tư Vấn Luật Mua Bán Xe / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Những Rủi Ro Khi Mua Bán Xe Bằng Hợp Đồng Ủy Quyền – Tư Vấn Luật / 2023

Hits: 1186

Những rủi ro khi mua bán xe bằng hợp đồng ủy quyền

Vài năm trở lại đây xuất hiện một cách thức mua bán xe mới mà nhiều người sử dụng đó là làm hợp đồng ủy quyền. Rất dễ để tìm những tin rao trên mạng với nội dung xe chính chủ, ủy quyền bao sang tên. Do sự nhanh chóng và tiện lợi, chưa đầy 30 phút là đã có thể hoàn tất việc mua bán nên được nhiều người ưu tiên sử dụng. Vừa tiết kiệm thời gian lại ít tốn chi phí, khoảng 200.000 đồng cho việc công chứng hợp đồng ủy quyền. Vậy cụ thể việc mua bán bằng hình thức này là như thế nào và có những rủi ro tiềm ẩn gì khi mua bán xe bằng hình thức này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Việc mua bán xe bằng hợp đồng ủy quyền có hai hình thức. Hình thức đầu tiên mua đi bán lại. Người chủ xe thay vì ký hợp đồng mua bán với người mua thì lại ký hợp đồng ủy quyền. Mục đích họ làm việc này để bán lại cho người tiếp theo và không phải nộp thuế, phí trước bạ cho việc sang tên. Cứ như thế từ người mua đầu tiên sẽ tiếp tục làm hợp đồng ủy quyền cho những người mua tiếp theo. Đến khi gặp người có yêu cầu ký hợp đồng mua bán thì họ sẽ sử dụng hợp đồng ủy quyền này để ký bán. Việc mua bán đơn giản nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, cụ thể bao gồm các vấn đề sau:

+ Rủi ro hợp đồng ủy quyền vô hiệu. Một ví dụ cụ thể chủ xe ủy quyền cho một người ký hợp đồng bán xe, hoàn tất việc thanh toán. Nhưng trong lúc tiến hành thủ tục sang tên thì phát hiện chủ xe gặp tai nạn dẫn tới bất tỉnh hoặc chết[1] trước lúc ký hợp đồng. Điều này làm hợp đồng ủy quyền không còn hiệu lực và hợp đồng mua bán đã ký cũng không còn giá trị. Người mua vừa gặp nguy cơ mất tiền, người bán không thực hiện được mục đích bán xe, trễ nãi công việc trong dự định và mất thời gian giải quyết vấn đề phát sinh[2].

+ Rủi ro không ủy quyền được cho người thứ ba do không có sự đồng ý của chủ xe. Trường hợp này thay vì ký hợp đồng mua bán thông thường thì người mua yêu cầu ký hợp đồng ủy quyền do mục đích mua để đầu tư, không có nhu cầu sang tên. Đã hoàn tất việc ký hợp đồng ủy quyền và thanh toán. Sau đó có người hỏi mua lại xe cũng bằng hình thức ủy quyền. Nhưng khi tiến hành ký hợp đồng ủy quyền cho bên thứ ba Công chứng viên yêu cầu phải có sự đồng ý của chủ xe. Dù trong nội dung của hợp đồng ủy quyền có điều khoản cho phép được ủy quyền lại nhưng đây không được xem là sự đồng ý của chủ xe tại thời điểm ủy quyền. Nội dung này được hiểu là quyền và nghĩa vụ của bên nhận ủy quyền. Lúc này nếu không được sự giúp đỡ của chủ xe ban đầu người bán sẽ không thể ủy quyền lại cho người mua.[3]

+ Rủi ro không nhận được tiền bán xe khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Bạn mua xe bằng hợp đồng ủy quyền và bán lại cho công ty. Hoàn tất việc ký hợp đồng mua bán và công ty thanh toán chuyển khoản cho bạn. Nhưng khi ra ngân hàng rút tiền thì ngân hàng không đồng ý với lý do trong nội dung của hợp đồng ủy quyền không có dòng chữ “rút tiền hay nhận tiền từ ngân hàng”. Lúc này bạn phụ thuộc vào chủ xe nhờ họ làm tiếp một hợp đồng ủy quyền khác có nội dung được phép rút tiền, nhận tiền từ tài khoản ngân hàng.

+ Rủi ro không kiểm tra được tình trạng của xe do mua bán bằng hợp đồng ủy quyền nên có thể xe đã bị cầm cố, thế chấp, kê biên.

Document

+ Rủi ro bị chủ xe yêu cầu tòa án tuyên bố hợp đồng ủy quyền vô hiệu do mục đích của hợp đồng ủy quyền nhằm trốn tránh việc ký hợp đồng mua bán xe[4].

+ Rủi ro bị mất, hư hỏng hợp đồng ủy quyền. Lúc này bạn phải làm thủ tục trích lục tại nơi làm hợp đồng ủy quyền hoặc nhờ người bán thực hiện lại thủ tục ủy quyền. Trường hợp này phụ thuộc người bán phải có thiện chí giúp đỡ.

Trường hợp thứ hai chủ xe vì nhiều lý do nên phải ủy quyền ký hợp đồng mua bán xe. Nhưng lại không giám sát việc sang tên thì sau khi ký hợp đồng mua bán sẽ dẫn đến các rủi ro sau:

+ Bao gồm các rủi ro trong trường hợp thứ nhất;

+ Rủi ro chậm sang tên xe dẫn đến các phiền phức phát sinh như xe gây tai nạn, xe dùng làm phương tiện phạm tội, người mua giao xe cho người chưa đủ điều kiện điều khiển phương tiện. Lúc này người chủ xe nếu không quy định trong hợp đồng mua bán điều khoản trách nhiệm quản lý sử dụng phương tiện cho bên mua thì sẽ liên đới chịu trách nhiệm.

+ Xe sẽ là tài sản thừa kế trong quá trình sang tên xe nếu người chủ xe chết sau khi ký hợp đồng mua bán hoặc khi chưa hoàn tất thủ tục sang tên.

Do có rất nhiều rủi ro phát sinh trong trường hợp mua bán xe bằng hợp đồng ủy nên người mua và người bán cần hết sức cẩn trọng. Cần tìm hiểu kỹ nội dung của hợp đồng ủy quyền, thời hạn ủy quyền, tình trạng sức khỏe của người ủy quyền, tình trạng của xe (có bị kê biên, cầm cố, thế chấp,… hay không). Nếu cảm thấy không yên tâm bạn nên ký hợp đồng mua bán theo thủ tục thông thường để đảm bảo quyền lợi cho mình. Đối với trường hợp phải ủy quyền để thực hiện thủ tục mua bán, chủ xe nên ủy quyền cho người quen ký hợp đồng mua bán nhằm đảm bảo giám sát được việc sang tên nhanh, liên tục không có sự trì hoãn ngay sau khi ký hợp đồng mua bán để tránh rủi ro.

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì Bạn cùng chúng tôi lan tỏa tri thức cho Cộng đồng bằng cách nhấn “Chia sẻ” bài viết này.

Luật Nghiệp Thành cảm ơn các bạn đã xem và mong nhận được phản hồi, góp ý bổ sung.

Biên tập: Nguyễn Minh Cơ.

Luật sư hướng dẫn: Luật sư Thuận.

[1] Điều 140.3.đ Bộ luật dân sự 2015

[2] Điều 143.3 Bộ luật dân sự 2015

[3] 564.1.a Bộ luật dân sự 2015

[4] Điều 124.2 Bộ luật dân sự 2015

Document

Luật Sư Tư Vấn Thủ Tục Đăng Ký Xe Máy / 2023

Luật sư tư vấn thủ tục đăng ký xe máy. Hồ sơ đăng ký xe.

Luật sư cho em hỏi, người mua xe là ba của em, nhưng trên giấy tờ đứng tên em, có được không? Do em làm ở xa, không về quê mua được. Nếu được, thì thủ tục như thế nào và cần những giấy tờ gì? Nhờ luật sư tư vấn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Ban biên tập – Phòng tư vấn trực tuyến của Công ty LUẬT DƯƠNG GIA. Với thắc mắc của bạn, Công ty LUẬT DƯƠNG GIA xin được đưa ra quan điểm tư vấn của mình như sau:

Căn cứ Điều 7 Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định Hồ sơ đăng ký xe như sau:

Điều 9 Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định Giấy tờ của chủ xe gồm một trong những giấy tờ sau:

– Chứng minh nhân dân. Trường hợp chưa được cấp Chứng minh nhân dân hoặc nơi đăng ký thường trú ghi trong Chứng minh nhân dân không phù hợp với nơi đăng ký thường trú ghi trong giấy khai đăng ký xe thì xuất trình Sổ hộ khẩu.

– Giấy giới thiệu của thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác, kèm theo Giấy chứng minh Công an nhân dân; Giấy chứng minh Quân đội nhân dân (theo quy định của Bộ Quốc phòng).

+ Trường hợp không có Giấy chứng minh Công an nhân dân, Giấy chứng minh Quân đội nhân dân thì phải có giấy xác nhận của thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác.

Điều 10 Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định Giấy tờ của xe như sau:

– Quyết định bán, cho, tặng hoặc hợp đồng mua bán theo quy định của pháp luật.

– Văn bản thừa kế theo quy định của pháp luật.

– Hóa đơn bán hàng theo quy định của Bộ Tài chính.

Theo như bạn trình bày, bạn ở xa không về mua xe được, nay bạn chỉ cần chuyển chứng minh thư nhân dân của bạn về quê để bố bạn thực hiện thủ tục mua xe. Khi đi mua xe, bố bạn kê khai tên của bạn đứng tên trên hợp đồng mua bán xe thì khi đi làm thủ tục đăng ký xe, trên đăng ký xe sẽ đứng tên bạn.

Tư Vấn Kinh Nghiệm Mua Bán Xe Toyota (Phần 1) / 2023

1. Tôi có dự định mua một chiếc xe Toyota Innova E số sàn để chạy kinh doanh nhưng không biết nên mua xe mới hay xe cũ bởi nếu là xe Innova mới thì yên tâm bởi chính sách bảo hành nhưng tính đến khi hoàn thiện xe hết 840 triệu, còn nếu mua xe Innova cũ giá rẻ hơn tùy đời nhưng lại không yên tâm về xe đã qua sử dụng? Xin nhờ tư vấn giúp.

Trả lời: Đây thực sự có lẽ là một câu hỏi đau đầu và bạn cần phải cân đo đong đếm kỹ lưỡng. Trước hết, trong trường hợp bạn mua xe Toyota Innova mới bạn sẽ có những lợi thế như: được hưởng chính sách bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km chính hãng, đời xe mới nhất và đứng tên bạn đầu tiên, bạn không phải lo xe Innova của mình hỏng hóc làm tốn chi phí sửa chữa, và chắc chắn chi phí bảo dưỡng xe mới sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với xe cũ…v..v….nhưng bù lại bạn sẽ phải có 1 chi phí ban đầu bỏ ra cao hơn khoảng từ 100 – 200 triệu so với giá xe Toyota Innova cũ. Ngược lại trong trường hợp bạn mua xe Innova cũ bạn sẽ chỉ có một những lợi thế duy nhất là giá xe Innova rẻ hơn chỉ từ khoảng 600 – 750 triệu tùy đời xe và tình trạng của xe. Nhưng bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều rủi ro như: xe Innova cũ nên không thể biết chính xác tình hình sử dụng xe trước đó đã gây tai nạn chưa, xe Innova đã qua sử dụng khiến bạn thực sự không biết hết các bệnh gặp phải của xe, chi phí bảo trì bảo dưỡng xe Innova cũ cũng sẽ cao hơn…v..v….

Vậy có thể kết luận: Nếu như bạn là người mới mua xe lần đầu hoặc chưa có kinh nghiệm sử dụng xe bạn nên chọn mua xe Toyota Innova mới để sử dụng kinh doanh tránh phải những rủi ro không đáng có và chi phí bảo dưỡng cũng thấp hơn so với xe cũ. Còn nếu bạn là người có kinh nghiệm dùng xe Innova rồi hoặc có người thân xem xe đáng tin tưởng + điều kiện tài chính không cho phép bạn có thể lựa chọn mua xe Innova cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí ban đầu, rồi sau có thể dùng lợi nhuận kinh doanh bù cho chi phí bảo dưỡng sửa chữa xe.

2. Tôi có dự định bán xe Toyota Camry 2.5Q đời 2012 để mua một chiếc xe mới. Xe Camry của tôi được bảo trì bảo dưỡng tốt theo đúng lịch bảo dưỡng xe Toyota của hãng nhưng xe tôi hiện có nhiều vết xước và xước dăm hình thức không còn được như mới. Tôi phải làm gì để bán xe được giá và tôi có thể bán ở đâu? giá xe Camry của tôi khoảng được bao nhiêu?

Trả lời: Với tình trạng xe Camry 2.5Q của bạn được bảo trì bảo dưỡng đều đặn như vậy là rất tốt, chắc chắn tình trạng sử dụng vận hành xe của bạn cũng đang ở trạng thái tốt nhất chỉ có điều để bán được giá hơn nữa bạn nên sơn lại toàn bộ xe và phủ sơn bóng để chiếc xe của mình được hoàn thiện nhất, được giá xe khi bán. Đối với xe Camry 2.5Q đời 2012 để bán được giá nhất bạn có thể trực tiếp đăng tin trên các diễn đàn mua bán xe cũ như enbac, rongbay, bonbanh..v..v…Bạn nên luôn phải nhớ một điều bán cho người cần và thực sự cần khi đó là lúc bạn bán được giá nhất, tránh tiếp thợ bao giờ cũng sẽ trả cho bạn mức giá thấp hơn so với người dùng vì họ còn để lấy lãi, thông thường cuộc mua bán ô tô qua các trang mạng mua bán xe diễn ra khá chậm có khi đền vài tháng bạn mới bán xe được giá the ý mình nếu gặp may. Còn nếu không đây cũng sẽ là một cách, nếu người thân họ hàng bạn bè có nhu cầu mua xe Toyota Camry bạn cũng có thể bán cho họ với mức giá chấp nhận được tất nhiên là thấp hơn so với người dùng trên mạng nhưng cốt là để lấy quan hệ. Và trong trường hợp bạn đang gấp rút cần tiền nhất để kinh doanh hay vì một lý do tài chính nào đó bạn có thể bán cho các showroom ô tô bên ngoài ví dụ như Toyota Cầu Diễn thu mua xe Toyota chính hãng, những cuộc mua bán kiểu này thường diễn ra rất nhanh chỉ trong ngày.

3. Tôi hiện ở Hà Nội và đang có ý định mua xe Toyota Altis mới chính hãng, nhưng có quá nhiều Đại lý xe Toyota nên tôi không biết lựa chọn mua xe ở Đại lý nào và mua ở đâu để có dịch vụ cũng như giá tốt nhất. Vậy cho tôi hỏi tôi mua xe Toyota ở Đại lý nào là uy tín nhất và có giá cũng như dịch vụ sau bán hàng tốt nhất?

Trả lời: Có lẽ đây cũng là câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi mới mua xe Toyota lần đầu. Việc mua xe Toyota mới tưởng đơn giản mà không dễ dàng chút nào, việc đầu tiên bạn cần phải xác định mục đích và yêu cầu nào của mình đặt lên trên hết trong các yếu tố sau: uy tín của Đại lý xe Toyota, giá xe Toyota Altis thấp nhất mà bạn muốn, Kế hoạch và lịch ngày giờ lấy xe Toyota Altis bạn muốn, dịch vụ sau bán hàng của Đại lý xe Toyota tốt nhất. Sau khi phân tích và sắp xếp các yếu tố quan trọng đối với bạn từ cao xuống thấp bạn sẽ bắt đầu dò hỏi thông tin xe Toyota Altis qua các trang mạng cá nhân bán hàng của các nhân viên bán xe Toyota ở các Đại lý để nắm được tình hình và bạn sẽ lựa chọn ra 3 Đại lý xe Toyota mà bạn cho là phù hợp nhất để đến trực tiếp làm việc với các Sale Toyota về kế hoạch lấy xe của bạn. Và cuối cùng việc bạn muốn mua xe Toyota Altis ở Đại lý xe Toyota nào chắc hẳn lúc này bạn cũng đã có câu trả lời lựa chọn mình. Ví dụ điển hình về một Đại lý xe Toyota uy tín nhất hiện nay là Toyota Mỹ Đình với doanh số bán hàng cao nhất cả nước cùng lịch sắp xếp ngày giờ lấy xe vô cùng chính xác và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất trong hệ thống Đại lý xe Toyota. Đại lý Toyota Mỹ Đình với 6 nằm liên tiếp đạt danh hiệu Đại lý xe Toyota xuất sắc nhất cả nước.

4. Tôi có ý định mua xe Toyota Fortuner mới nhưng thấy có thông tin xe Toyota Fortuner 2016 đã ra mắt ở Thái Lan. Vậy cho tôi hỏi Tôi nên mua xe Fortuner vào thời điểm này hay đợi xe Fortuner bản mới về Việt Nam? Và cho tôi hỏi dự kiến xe Toyota Fortuner 2016 khi nào về Việt Nam?

Trả lời: Trước tiên chúng tôi xin trả lời về kế hoạch xe Toyota Fortuner 2016 mới ra mắt tại Thái Lan hiện thực sự chưa có kế hoạch cụ thể lịch về Việt Nam và cũng chưa rõ dự kiến xe Fortuner mới sẽ được lắp ráp tại Việt Nam hay nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Vậy nên có lẽ điều này sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch lấy xe của bạn khá nhiều nếu như bạn có dự định đợi bản xe Fortuner 2016 mới còn trong trường hợp bạn có dự định lấy xe Toyota Fortuner bản 2015 hiện tại thì các Đại lý xe Toyota chính hãng có thể cung cấp cho bạn ngay lập tức. Nếu như bạn không quá gấp gáp và còn đang trong quá trình tham khảo thì bạn có thể chờ những thông tin tiếp theo về xe Fortuner 2016 thế hệ mới ở Thái Lan khi nào sẽ ra mắt ở Việt Nam?

5. Tôi đang có dự định mua xe Toyota Vios hoặc Toyota Yaris. Tôi có một thắc mắc tại sao xe Toyota Yaris G có dung tích động cơ 1.3L lại đắt hơn so với xe Toyota Vios G có dung tích động cơ lớn hơn 1.5L? Liệu động cơ xe Vios có kém chất lượng hơn xe Yaris không?

Trả lời: Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu Toyota Vios là dòng xe sedan hạng B được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam trong khi Toyota Yaris là dòng xe hatchback hạng B được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Vậy bạn có thể thấy sự khác biệt hoàn toàn giữa hai dòng xe dù thuộc cùng phân khúc xe hạng B nhưng kiểu dáng xe cùng với những tiện nghi nội thất khác nhau nên giá thành của chúng cũng khác nhau, đấy là chưa kể đến việc xe Yaris là xe Nhập khẩu nên sẽ có giá đắt hơn do phải chịu thuế quan nhập hàng hóa giữa các nước Asean là 5% cùng các chi phí vận chuyển bến bãi..v..v…Còn về chất lượng động cơ của xe liên doanh lắp ráp trong nước Toyota Vios và Toyota Yaris gần như hoàn toàn không có sự khác biệt do có cùng dầy chuyền sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn Toàn Cầu của hãng xe Toyota nên việc động cơ xe trong nước không tốt bằng động cơ xe nhập khẩu là vô căn cứ. Điều này được thể hiện qua chất lượng xe Vios và Yaris từ 2008 vận hành đến nay không có sực khác biệt về chất lượng máy móc động cơ giữa 2 xe. Như vậy việc giá xe Toyota Vios và giá xe Toyota Yaris chênh lệch như vậy được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau.

Muaxegiatot.vn – Chuyên Trang Tư Vấn Mua Bán Xe Uy Tín / 2023

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều chuyên trang tư vấn mua bán xe Ô tô, tuy nhiên theo chúng tôi để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy thì Website sau đây là một địa chỉ rất đáng cân nhắc.

Cổng thông tin uy tín và chính xác về xe ô tô

Muaxegiatot.vn là một trong những trang web uy tín hàng đầu tại Việt Nam, luôn đảm bảo cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất về thế giới xe ô tô cho người đọc.

Muaxegiatot.vn cung cấp nhiều chuyên mục hấp dẫn mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho khách hàng và đặc biệt đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua xe thì đây là một trong những kênh thông tin quan trọng, hiệu quả, là cánh tay đắc lực hỗ trợ quý khách trong việc ra quyết định chọn mua chiếc ô tô phù hợp nhất với mình. Cụ thể chúng tôi cung cấp các mục như sau:

Bảng giá

Muaxegiatot.vn cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về giá xe Ô tô, xe tải trên thị trường như: Ford, Rolls Royce, Lincoln, Porsche, Hyundai, Lexus, Mazda, Kia, Suzuki, Nissan, Audi,… Trang web được chúng tôi thiết kế hợp lý, phân chia giá theo từng dòng xe, cho phép khách hàng tra cứu nhanh chóng, từ đó có kế hoạch để chuẩn bị ngân sách mua ô tô phù hợp.

Tin tức sự kiện

Muaxegiatot.vn cung cấp cho khách hàng nhiều bài viết bổ ích, các tin tức có độ chính xác và khách quan cao được nhóm thực hiện nội dung của chúng tôi cập nhật hàng ngày.

Muaxegiatot.vn không chạy theo số lượng mà luôn cung cấp những thông tin thiết thực cho độc giả.

Đánh giá xe

Với chuyên mục này, chúng tôi mang đến cho khách hàng các bài viết được review chất lượng, chi tiết đến từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và chính những người đã mua xe. Thông qua đó, khách hàng sẽ được tiếp cận với những nhận xét xác thực và đáng tin cậy nhất về các mẫu xe mới nhất hiện nay.

So sánh xe

Cảm thấy đắn đo, phân vân giữa các dòng xe khác nhau trong cùng phân khúc là tâm lý thường thấy ở các khách hàng muốn mua ô tô. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã xây dựng chuyên mục “So sánh” để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những ưu, nhược điểm của từng dòng xe, từ đó có sự đối chiếu, so sánh và đi đến quyết định mua xe phù hợp.

Tư vấn mua xe

Muaxegiatot.vn đưa ra những tư vấn nhanh dưới góc nhìn của chuyên gia, giúp khách hàng giải đáp được các thắc mắc trong quá trình mua bán xe ô tô, từ đó có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với ngân sách của mình.

Sứ mệnh

Muaxegiatot.vn ra đời với sứ mệnh là cầu nối giữa khách hàng với các địa chỉ/nhân viên bán hàng uy tín trong lĩnh vực mua bán ô tô. Từng ngày trôi qua, Muaxegiatot.vnđã và đang không ngừng nỗ lực để giúp người mua sở hữu được mẫu xe ô tô chất lượng, giá tốt nhanh chóng, đơn giản; đồng thời hỗ trợ người bán tiếp cận được với thị trường tiềm năng, từ đó có giải pháp kinh doanh hiệu quả hơn.

Đặc biệt, chúng tôi luôn cung cấp những thông tin xác thực và đáng tin cậy nhất về thị trường ô tô trong nước cũng như quốc tế, hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc lựa chọn, tìm kiếm dòng xe phù hợp.

Tôn chỉ hoạt động

Tôn chỉ làm việc của chúng tôi là “Khách hàng là trên hết”.

Đây chính là những giá trị thiết thực mà chúng tôi muốn đem đến cho những khách hàng của mình. Mọi hoạt động của chúng tôi đều nhắm đến mục tiêu vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Muaxegiatot.vn luôn tôn trọng, biết ơn những ý kiến đóng góp và hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa các đánh giá, phản hồi từ phía cộng đồng để có thể học hỏi, hoàn thiện, nâng cao hơn nữa năng lực của bản thân.

Điểm khác biệt

Muaxegiatot.vn luôn không ngừng phát huy những điểm khác biệt của mình để mang lại giá trị cho khách hàng, cụ thể như sau:

Muaxegiatot.vn không phải là một website bán xe đơn thuần mà là nơi kết nối, tạo nên những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Luôn cập nhật những thông tin mới nhất nhằm giúp khách hàng có cái nhìn kịp thời, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Luôn đưa ra những tư vấn, đánh giá chi tiết nhất về những mẫu xe ô tô phổ biến trên thị trường hiện nay.

Giao diện bắt mắt cùng các chuyên mục được phân chia rõ ràng, logic.

Khi truy cập vào website của chúng tôi quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo về giá bán, thông tin kỹ thuật, ưu nhược điểm,… của nhiều hãng xe hơi khác nhau.

5

/

5

(

3

bình chọn

)