Top 14 # Xem Nhiều Nhất Tư Vấn Máy Xịt Rửa Xe / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Mua Máy Rửa Xe Loại Nào Tốt? Tư Vấn Kinh Nghiệm Mua Máy Xịt Rửa Xe / 2023

Với lượng phương tiện ô tô và xe máy gia tăng chóng mặt như hiện nay ở Việt Nam, thì việc nhu cầu mua sắm thiết bị phụ trợ sửa chữa và chăm sóc xe cũng tăng đột biến theo là điều dễ hiểu.

Trong đó, máy rửa xe cao áp là sản phẩm rất tiêu biểu, bởi nó được sử dụng bởi quá nhiều đối tượng khách hàng, từ tiệm chăm sóc xe chuyên nghiệp, cửa hàng rửa xe lề đường, cho đến người dùng gia đình muốn chăm sóc xế cưng tại nhà.

Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm mua một chiếc máy rửa áp lực cao, nhưng chưa biết nên mua máy rửa xe loại nào ? Loại máy rửa xe nào tốt ? Máy xịt rửa xe áp lực cao nào phù hợp để rửa xe máy, ô tô../

Hãy tham khảo bài viết này, chúng tôi hướng tới làm rõ những đặc điểm và yếu tố mà người mua máy rửa xe nên quan tâm, để có thể nhìn ra đâu là máy tốt, máy đáng mua trong tầm tiền ở thời buổi “thượng vàng hạ cám” nặng nề.

Hi vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp quý khách hàng đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho sự đầu tư của mình.

Đặc điểm chính của máy phun rửa xe chuyên nghiệp (dành cho cửa hàng, công ty, nhà xưởng, chuồng trại):

Máy xịt rửa chuyên nghiệp có kích thước khá to lớn, cồng kềnh phần khung và bánh xe được thiết kế để hỗ trợ di chuyển

Công suất lớn, áp lực cao, lưu lượng nước nhiều. Tất cả đều nhằm tăng hiệu suất và tốc độ xịt rửa, điều mà người sử dụng dòng máy này mong muốn. Máy rửa xe chuyên nghiệp thường có công suất mô tơ tối thiểu 2kW.

To lớn, cồng kềnh và có trọng lượng lớn. Theo đó, khả năng di chuyển phần lớn dựa vào khung bánh xe, chứ khó có thể xách tay từ nơi này sang nơi khác.

Luôn có khả năng tự hút nước, không cần nguồn cấp có sẵn áp lực.

Được lắp ráp từ linh kiện theo chuẩn công nghệ phù hợp, và có độ bền cao, để có thể đáp ứng được yêu cầu hoạt động liên tục. Các phụ kiện theo máy như súng phun, dây phun, béc phun đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chịu áp lực cao lâu dài.

Mô tơ luôn là dòng cảm ứng từ, không chổi than và thường có tốc độ 1450 vòng/phút hoặc thấp hơn. Mô tơ tốc độ thấp là biểu hiện của độ bền cao, giúp máy chạy bền bỉ và giảm thiểu tiếng ồn.

Giá thành cao gấp 2-3 lần các dòng máy dành cho phân khúc gia đình.

Công suất nhỏ, thường dưới 2kW, áp lực trung bình đến cao, lưu lượng nước vừa phải.

Nhỏ gọn và nhẹ, nhiều máy thậm chí có thể xách 1 tay rất dễ dàng, phù hợp di chuyển từ nơi này sang nơi khác, từ tầng thấp lên tầng cao.

Tùy máy mới có khả năng tự hút nước. Các máy dùng mô tơ chổi than thường không thể tự hút nước. Các máy dùng mô tơ cảm ứng + công suất đủ cao (trên 1kW) thì sẽ có thể hút.

Linh kiện sử dụng có chất lượng vừa phải, chất liệu nhựa nhiều. Nguyên nhân chủ yếu cũng là để giảm giá thành và trọng lượng máy.

Mô tơ chủ yếu là công nghệ chổi than, vì loại mô tơ này có giá thành sản xuất rẻ và trọng lượng nhẹ, 2 yếu tố khá quan trọng ở máy rửa xe gia đình. Vẫn có những dòng máy phun xịt gia đình sử dụng mô tơ cảm ứng, với giá thành cao hơn tương đối.

Giá thành rẻ, thân thiện với người dùng cá nhân và các ứng dụng phi thương mại.

Đầu bơm máy rửa xe áp lực là yếu tố khá phức tạp, bởi trong thời gian qua có nhiều công nghệ cùng được phát triển song song. Tiểu biểu nhất gồm: đầu bơm piston truyền động dây đai, đầu bơm đĩa quay truyền động trực tiêp, đầu bơm piston truyền động trực tiếp.

Đầu piston truyền động dây cu-roa

Máy bơm rửa xe sử dụng đầu bơm chuyển động bằng dây curoa

Là công nghệ cũ nhất, cho ra lưu lượng nước rất lớn, nhưng áp lực nước bị giới hạn. Trong tương lai lâu dài, công nghệ này có thể bị loại bỏ.

Tuy nhiên tại Việt Nam nó vẫn có chỗ đứng ở 2 phân khúc khách hàng chính: phân khúc giá rẻ với đối tượng chủ yếu là cửa hàng rửa xe máy, và phân khúc khách hàng cần lưu lượng nước cực lớn, ví dụ như rửa xe tải, máy xúc, xe công trường.

Máy rửa xe dây đai không dành cho người dùng gia đình, bởi chúng có kích thước cồng kềnh và trọng lượng tương đối lớn. Ngoài ra, hệ thống dây đai lộ thiên là yếu tố có thể gây mất an toàn cho trẻ nhỏ.

Đầu bơm đĩa quayMáy vệ sinh gia đình sử dụng đầu bơm đĩa quay

Hiện nay dòng máy rử xe gia đình Tonyson đang được bán tại Thiết bị G20 sử dụng đầu bơm đĩa quay và mô tơ cảm ứng từ

Là công nghệ mới hơn, cho ra lưu lượng nước vừa phải, có thể đạt áp lực cao, có kích thước nhỏ gọn, và có giá thành sản xuất tương đối rẻ.

Tuy nhiên, công nghệ đầu bơm này không thực sự đáp ứng tốt các công việc nặng, yêu cầu chạy liên tục.

Lý do là vì cơ chế tạo áp lực kiểu đĩa quay yêu cầu chất liệu đầu bơm phải đạt tiêu chuẩn cực kỳ cao (nếu không đạt thì các chi tiết rất dễ hư hỏng, đặc biệt là ở máy công suất lớn), mà đây lại là yếu tố các nhà sản xuất Trung Quốc chưa đáp ứng được. Chất thép Trung Quốc vẫn còn thua kém nhiều so với Châu Âu hoặc Nhật Bản.

Thị trường đang dần định hình rằng đầu bơm đĩa quay chủ yếu xuất hiện ở các máy xịt rửa cỡ nhỏ, gia đình.

Đầu piston truyền động trực tiếp

Đang là công nghệ được thúc đẩy mạnh nhất trên thế giới và cả ở Việt Nam, bởi công nghệ này đạt được sự cân bằng giữa mọi yếu tố quan trọng: áp lực, lưu lượng và độ bền.

Nhược điểm lớn nhất của công nghệ đầu bơm này là giá cả, vì vậy nó vẫn đang chủ yếu xuất hiện ở phân khúc máy rửa xe thương mại và công nghiệp.

Hiện nay cũng đã có một số dòng máy rửa xe gia đình sử dụng đầu bơm piston trực tiếp, đi kèm với mô tơ cảm ứng từ.

Thực chất đây là máy thương mại được cắt giảm công suất và một số chi tiết khác để giảm giá thành, vì vậy là lựa chọn rất tốt cho những người dùng gia đình mong muốn sử dụng máy rửa xe nhỏ gọn, nhưng đã khắc phục mọi nhược điểm cố hữu như không biết hút nước, chạy ồn, v.v…

Máy phun rửa dành cho gia đình P1600S của projet cũng sử dụng đầu bơm truyền động trực tiếp

Máy xịt rửa áp lực cao luôn sử dụng một trong 2 công nghệ mô tơ: Chổi than (Brushed motor) và Cảm ứng (Brushless motor). Chúng tôi sẽ không đi sâu vào đặc điểm kỹ thuật, mà thay vào đó sẽ liệt kê rõ ưu nhược điểm của từng loại.

Mô tơ chổi than

Khi máy hoạt động thì chổi than sẽ cọ sát với trục roto làm cho chổi than bị mòn và ồn hơn so với loại dùng mô tơ cảm ứng từ tuy nhiên ưu điểm của nó là nhẹ và giá thành rẻ

Giá thành sản xuất rẻ.

Trọng lượng nhẹ.

Dễ thay thế linh kiện. Linh kiện thay thế cũng có giá thành rẻ.

Tạo tiếng ồn rất lớn khi hoạt động (hãy liên tưởng tới máy hút bụi, nếu bạn chưa trực tiếp trải nghiệm máy rửa xe mô tơ chổi than).

Không phù hợp với yêu cầu hoạt động liên tục. Nếu bị ép chạy liên tục thì khả năng hỏng hóc cao, tuổi thọ giảm.

Máy rửa xe mô tơ chổi than thường không có khả năng tự hút nước.

Mô tơ cảm ứng từ

Ưu điểm của mô tơ cảm ứng từ là khả năng tự hút, tuổi thọ cao và êm hơn so với mô tơ chổi than

Giá thành sản xuất cao hơn đáng kể.

Trọng lượng lớn hơn so với mô tơ chổi than cùng công suất.

Sửa chữa phức tạp hơn. Linh kiện giá thành cao.

Hoạt động êm hơn rất nhiều so với mô tơ chổi than. Ngoài ra, mô tơ cảm ứng thường có 2 tốc độ là 1450 vòng/phút và 2800 vòng/phút.

Nhiều người lầm tưởng số to là tốt, trên thực tế thì ngược lại mới là đúng. Mô tơ 2800 vòng/phút hoạt động ồn hơn, khả năng chịu việc nặng kém hơn, bù lại giá thành cũng rẻ hơn.

Đáp ứng tốt công việc nặng và liên tục, vì vậy thường gặp ở các dòng máy thương mại và công nghiệp.

Máy rửa xe mô tơ cảm ứng thường có khả năng tự hút nước. Công suất mô tơ càng cao thì máy hút càng khỏe.

Lầm tưởng: Áp lực càng cao càng tốt (để xịt rửa hiệu quả) và lưu lượng càng thấp càng tốt (để tiết kiệm nước). Rất nhiều người mới chớm tìm hiểu máy rửa xe có suy nghĩ này.

Sự thật: Áp lực cao đúng là tốt, nhưng nó phải được hợp lực bởi lưu lượng nước tương xứng thì mới có thể phát huy hiệu quả.

Áp lực công bố của máy bơm rửa xe cao áp thường được nhà sản xuất đo tại ngay đầu súng phun, khi nước mới đi ra khỏi béc phun. Và lưu lượng nước là thứ quyết định tia nước phun ra có duy trì áp lực cao lâu hay không, hay vừa phun ra khỏi béc là áp lực đã tụt mất 1 nửa.

Áp lực cao kết hợp với lưu lượng tương ứng sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời cho việc rửa xe

Ví dụ: Máy rửa xe mini Karcher K2 Compact Car có công suất là 1.4kW, nhưng lại có áp lực tới 110 bar, con số mà nhiều máy rửa xe cấp chuyên nghiệp công suất tới 3kW cũng không đạt tới.

Điểm khác biệt ở đây chính là lưu lượng nước: K2 Compact Car chỉ đạt lưu lượng là 6 lít/phút, còn máy rửa xe thương mại thường có lưu lượng 15-20 lít/phút.

Nếu sử dụng trực tiếp mà so sánh, người dùng sẻ cảm nhận được ngay sự khác biệt. Các bạn có thể theo dõi thêm bài viêt về Các loại máy vệ sinh xe gia đình để có cái nhìn bao quát nhất về các sản phẩm

Ngoài ra, lưu lượng nước thậm chí là yếu tố cần trân trọng hơn trong các ứng dụng rửa tiết diện lớn, rửa trôi bùn đất. Ví dụ, khi xịt rửa các trang trại rộng lớn, thì máy xịt rửa có lưu lượng nước lớn là yêu cầu bắt buộc nhằm tạo ra các dòng chảy cuốn trôi cặn bẩn, giúp tăng tốc quy trình vệ sinh.

Nói thêm về tâm lý chuộng lưu lượng thấp nhằm tiết kiệm nước. Xin khẳng định luôn đây là tâm lý sai lầm hoàn toàn.

Người dùng ai cũng mong muốn tiết kiệm chi phí vận hành máy, và chi phí này chủ yếu đến từ điện năng và nước tiêu thụ. Lưu lượng nước thấp, dẫn dến tiết kiệm nước và tiền của, thoạt nghe có vẻ có lý.

Nhưng người cần nhìn cả vào yếu tố điện năng: Nước ít dẫn đến rửa xe chậm hơn, khiến máy phải hoạt động lâu hơn để có thể hoàn thành rửa 1 xe, và theo đó là tiền điện lại tăng lên vượt quá cả tiền nước tiết kiệm được.

Áp lực cao cũng khá quan trọng, nhưng còn tùy vào ứng dụng xịt rửa.

Ở trường hợp cụ thể là rửa xe ô tô và xe máy, thì áp lực lại không cần quá cao. 80-120 bar là rất đủ dùng, vì áp lực có đến 200 bar thì cũng ko thể hoàn toàn đánh bay được lớp bùn mỏng bám dính trên thân xe, mà vẫn cần đến sự hỗ trợ của cọ rửa và hóa chất.

Theo đó, dù có dùng máy rửa xe 80 bar, 100 bar, hay 150 bar, thì rốt cuộc người rửa xe vẫn phải trải qua đủ các công đoạn: xịt rửa tráng toàn xe dạo đầu, phun bọt tuyết/hóa chất, cọ rửa bằng chổi hoặc khăn, xịt rửa lại một lần nữa, và cuối cùng là làm khô xe.

Đây là toàn bộ phụ kiện đi kèm với máy phun rửa xe áp lực cao

Dây phun (dây rửa xe): Càng dài càng tốt, đặc biệt là với rửa xe ô tô. Trong một số trường hợp, dây dài quá có thể dẫn đến giảm áp, khi đó sẽ cần tư vấn cụ thể của đơn vị bán máy.

Máy chuyên nghiệp sẽ đi kèm dây phun đường kính to để đáp ứng lưu lượng nước lớn, và bên trong dây có lõi thép để chịu áp lực cao. Càng nhiều lõi thép thì dây càng bền, nhưng sẽ càng cứng hơn, có thể gây bất tiện.

Khả năng hút nước của máy: Rất có ích trong một số trường hợp. Nhưng so với cấp nước trực tiếp vào máy, thì hút nước có nhược điểm cố hữu là bắt buộc ban đầu phải chờ đợi (để máy hút nước) rồi mới có thể phun.

Tính năng tự ngắt khi nhả cò: Là tính năng tiên tiến, nhưng lại chưa được triển khai rộng rãi, đặc biệt là ở các dòng máy nguồn gốc Trung Quốc (chiếm tới 70% thị phần). Tính năng này chủ yếu xuất hiện ở máy rửa xe mini công suất thấp.

Nguyên nhân: Bộ tự ngắt cho các loại mô tơ công suất lớn có giá thành rất cao, khiến cho phần lớn các nhà sản xuất Trung Quốc chủ động cắt bỏ nó. Nếu dùng bộ tự ngắt rẻ tiền, thì nó thường hoạt động rất chập chờn, gây rắc rối nhiều hơn là tiện dụng.

Súng phun: Súng thân dài sẽ phù hợp để rửa ô tô, thân ngắn thì hợp rửa xe máy. Ngoài ra, đầu súng có thiết kế cong sẽ thuận lợi cho rửa nóc xe và gầm xe.

Béc phun: Quyết định độ xòe của tia nước. Tia nước xòe càng rộng thì tiết diện rửa càng cao, nhưng áp lực sẽ giảm bớt. Tùy theo ứng dụng mục tiêu mà người dùng quyết định chọn tia nước độ rộng ra sao.

Các loại đầu phun đặc biệt: Đầu phun xoáy giúp gia tăng áp lực tia phun lên 50-80% so với thông thường, giúp gột rửa bùn đất, rêu bám, cặn bẩn, v.v…

Đầu phun tưới cây thì ngược lại, làm giảm áp lực và phun tia rộng tối đa.

Đầu phun cọ rửa bề mặt cũng làm giảm áp lực, và có thiết kế phù hợp để kỳ cọ các bề mặt thường gặp trong gia đình như thân vỏ xe ô tô (đầu kiểu chổi), sàn nhà và sân vườn (đầu chuyên lau sàn).

Phun hóa chất trực tiếp cùng tia nước: Đây là tính năng chủ yếu dành cho người dùng gia đình, vì sự tiện dụng của nó.

Người dùng chỉ việc cấp hóa chất vào đúng nơi theo hướng dẫn sử dụng của máy, là có thể phun hóa chất tẩy rửa.

Còn với cửa hàng rửa xe, họ sẽ sử dụng máy rửa xe bọt tuyết dùng khí nén chuyên dụng, cho ra bọt đẹp và chuyên nghiệp hơn nhiều.

Hầu hết dòng máy phun rửa xe áp lực cao trên thị trường, đều có thời gian bảo hành khá thấp thông thường chì từ nửa năm đến 1 năm.

Vì thế khi đi mua máy, các bạn nên lưu ý tới yếu tố này, hỏi rõ thời gian bảo hành và chế độ sau bảo hành, nên ưu tiên chọn các dòng sản phẩm có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt.

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu uy tín và nổi tiếng chuyên cung cấp máy xịt rửa xe để bạn chọn có thể kể đến như Bosch, Karcher, Projet, Luttian…

Máy xịt rửa, dù là sử dụng công nghệ tiên tiến, hay được sản xuất bởi nhà sản xuất cực kỳ uy tín, thì về bản chất vẫn là loại máy hoạt động ở tốc độ cao, luôn có sự hao mòn linh kiện theo thời gian.

Ngoài ra, nó còn đang phải chịu hậu quả nặng nề của việc cơ sở vật chất tại Việt Nam chưa chuẩn: nguồn nước mỗi nơi một chất lượng khác nhau, lưới điện dân dụng thiếu ổn định.

Vì vậy, chúng tôi vẫn đang đánh giá rằng cách sử dụng đang chiếm tới 50% độ bền của máy phun rửa áp lực hiện tại ở Việt Nam. Xin ví dụ một số trường hợp:

1. “2. “Nhưng hóa ra nguyên nhân lại là do thợ rửa xe cho máy hút trực tiếp từ bình chứa không trong, có bùn cát, mà lại không lắp bộ lọc theo hướng dẫn. Cát đi thẳng vào đầu bơm và nhanh chóng phá một loạt van 1 chiều, rất may là các bộ phận quan trọng như piston, thanh truyền chưa sao.”3. “Khách gửi cả máy về công ty, chúng tôi kiểm tra thì thấy không sao cả, mọi thứ đều bình thường. Sau khi nghiên cứu kĩ thì nhìn ra được một giả thuyết khả thi và bỏ công đến tận nhà khách để kiểm tra. Chúng tôi đo trực tiếp và phát hiện rằng điện áp nhà khách đang cực kỳ thiếu ổn định, có thể sụt xuống dưới 180V. Câu chuyện đã rõ: Khách mua máy vào mùa đông và dùng bình thường nhiều tháng sau đó. Nhưng mùa hè đến, các hộ dân xung quanh đồng loạt sử dụng điều hòa dẫn đến điện áp khu vực sụt giảm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng nặng nề đến mô tơ 3kW bên trong máy rửa xe của khách. Cuối cùng chúng tôi tư vấn khách đầu tư một cục ổn áp tương xứng, thế là máy lại chạy ổn định như xưa.”Máy 3kW dùng 6 tháng liền không sao, nhưng bỗng nhiên hoạt động chập chờn, liên tục tự ngắt khi đang hoạt động. Máy vừa bán được 1 tuần đã hỏng, đầu bơm có tiếng lục khục, dây rung. Khách mắng rất nặng khiến chúng tôi phải có mặt ngay lập tức để khắc phục. Khách kêu máy tịt, không thấy hút được nước nữa. Đến kiểm tra thì ra nguyên do: Bộ lọc nước bị tắc nghẽn nặng, do thả trong bể cả năm không vệ sinh. Thay bộ lọc khác vào là máy lại chạy bon.”

Các ví dụ trên chỉ thể hiện được một phần nhỏ các vấn đề thường gặp ở máy bơm tăng áp rửa xe. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ nêu ra các yếu tố mà khách hàng cần đảm bảo

Nếu quý khách vẫn cần tư vấn chuyên sâu hơn về máy rửa xe, máy làm sạch bằng hơi nước và giải pháp chăm sóc xe nói chung, xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của Thiết Bị G20 để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Chi nhánh Hà Nội: 0966 709 119 – 0981 198 178 – 0964 395 665

Địa chỉ: Số 6, ngõ 15, đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, Hà Nội (cách bến xe Nước Ngầm 500m).

Chi nhánh Sài Gòn: 0938 422 135 – 0934 154 357

Địa chỉ: Số 459, Phan Văn Trị, P. 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Đà Nẵng: 0931 790 135

Địa chỉ: 340, đường Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng.

Email: thietbig20@gmail.com (Hà Nội) và thietbig20.sg@gmail.com (Sài Gòn)

Facebook: https://www.facebook.com/thietbig20

Website: http://thietbig20.vn/

Máy Xịt Rửa Xe Gia Đình Có Tốn Điện, Nước Không? Chuyên Gia Tư Vấn / 2023

1. Máy xịt rửa xe gia đình có tốn điện, nước không?

Theo các chuyên gia hàng đầu đánh giá, việc sử dụng máy phun xịt rửa xe gia đình có tốn điện không? còn dựa vào nhiều yêu tố khác nhau như động cơ, công suất, máy cũ hay mới … mỗi loại sẽ tiêu tốn một lượng nước và nguồn điện khác nhau. Tuy nhiên phần lớn các loại máy phun xịt rửa xe cao áp hiện đại đều được trang bị hệ thống điều khiển và phun áp lức thông minh giúp tiết kiệm tối đa nước và điện trong quá trình sử dụng.

2. Nên sử dụng loại động cơ máy rửa xe nào để giúp tiết kiệm điện nước?

Nhằm giúp tiết kiệm điện nước các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm máy xịt rửa xe tự ngắt để sử dụng trong việc làm sạch các thiết bị như ô tô, xe máy … với các ưu điểm như:

Trong quá trình sử dụng khi bạn dừng bóp cò súng phun thì máy sẽ tự động ngắt để giúp tiết kiệm nước và điện khi sử dụng. Việc được trang bị hệ thống tự ngắt hiện đại, thông minh nên được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Chính vì thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên máy có cấu tạo khá đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp, thay thế để sửa chữa, lau chùi và vệ sinh. Hơn thế, máy vận hành khá đơn giản. Cho dù là lần đầu tiên sử dụng máy thì cũng chỉ cần một vài hướng dẫn đơn giản là bạn đã thực hiện những thao tác sử dụng một cách thuần thục.

Áp lực phun mạnh từ 60 – 120bar tùy vào từng loại máy mang đến hiệu quả làm sạch tối đa, đáp ứng tất cả nhu cầu làm sạch của gia đình bạn. Có máy xịt rửa xe gia đình, bạn không cần phải tốn công lau rửa các phương tiện xe cộ, nhà cửa hay sân vườn. Bạn cũng không cần lo lắng đến những vết rêu mốc trên tường lâu ngày hay chuồng trại bẩn mà không quét dọn được. Tất cả những việc này đã có máy xịt rửa xe gia đình thay bạn đảm nhiệm.

Như vậy, Điện máy Flash đã giải đáp cho bạn xong vấn đề về máy xịt rửa xe áp lực gia đình có tốn điện, nước không? Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức và sự hiểu biết về máy xịt rửa xe gia đình. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Bán Máy Xịt Rửa Xe Chính Hãng / 2023

Máy rửa xe là thiết bị phun rửa sử dụng dòng nước cao áp nhằm làm sạch mọi vết bẩn, bùn đất trên các loại xe cộ, vật dụng gia đình, bề mặt các công trình,… Những máy bơm rửa xe này có cấu tạo gồm nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận lại có những công năng riêng biệt nhưng về tổng thể đều có mối quan hệ tương hỗ chặt chẽ với nhau để tạo nên một chiếc máy bơm nước rửa xe chất lượng tốt.

Máy bơm rửa xe được ứng dụng ngày càng phổ biến

*Mô tơ: Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của bất kỳ model máy bơm rửa xe nào. Những chiếc mô tơ này có nhiệm vụ chuyển hóa năng lượng điện năng thành cơ năng để vận hành máy tiến hành quá trình phun rửa. Hiện nay, các dòng máy rửa xe trên thị trường sử dụng hai loại công nghệ mô tơ chính đó là cảm ứng từ và chổi than.

Mô tơ máy xịt rửa cho khả năng biểu hiện tốc độ quay (vòng/phút). Dựa vào tốc độ quay này mà chúng ta có thể chia mô tơ bơm ra làm nhiều loại với công suất khác nhau. Các loại mô tơ bơm nước rửa xe được dùng phổ biến hiện nay gồm:

Motor 2P: (2 cực điện~2 Pole) – với vận tốc vòng/phút.

Motor 4P: (4 cực điện~4 Pole) – với vận tốc có thể đạt được vòng/phút.

Motor 6P: (6 cực điện~6 Pole) – với vận tốc có thể đạt được vòng/phút.

Motor 8P: (8 cực điện~8 Pole) – với vận tốc có thể đạt được vòng phút.

*Đầu bơm: Cùng với mô tơ, đầu bơm cũng là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy rửa xe ô tô. Dựa vào cấu tạo, vật liệu cấu thành mà đầu bơm máy bơm được chia thành nhiều loại khác nhau như: đầu bơm trục khuỷu piston đồng – inox – sứ, đầu bơm piston thép. Ngoài ra, đầu bơm còn được phân loại dựa vào dây quấn là đầu bơm quấn dây đồng hoặc dây nhôm.

Cấu tạo máy phun xịt rửa xe Jetta

*Ống dẫn nước đầu vào: Đây là đoạn dây dẫn có chức năng vận chuyển nước từ vòi/bể chứa vào trong máy. Thiết bị này thường được làm từ nhựa dẻo, độ bền chắc cao. Chiều dài quy chuẩn của dây dẫn nước thường dưới 5m.

*Dây dẫn nước áp lực: Có nhiệm vụ là vận chuyển dòng nước đã được gia áp đến súng phun. Để đảm bảo chất lượng dây dẫn trước áp lực mạnh của dòng nước, chi tiết này được cấu tạo nhiều lớp. Lớp ngoài là nhựa cứng bao bọc chắc chắn lớp lõi thép phía bên trong. Tùy từng model máy rửa xe chuyên nghiệp mà chiều dài trung bình của dây dẫn cao cấp thường từ 5 – 15m.

Dây cao áp có lớp lõi thép chắc chắn

*Cụm van chỉnh áp: Hệ thống cụm van chỉnh áp cơ bản ở máy rửa xe chuyên dụng sẽ gồm có đồng hồ đo áp và núm chỉnh áp. Núm chỉnh áp có hai chiều cho khả năng tăng – giảm áp suất máy rửa xe. Các loại van chỉnh áp máy rửa xe máy phổ biến hiện nay gồm: van một chiều, van cổng, van cầu, van bi, van chân, van bướm, van điều áp, van phao,… tùy vào mỗi loại máy và nhu cầu sử dụng khác nhau mà chúng ta sử dụng những loại van khác nhau.

Đồng hồ đo áp thể hiện áp suất làm việc với hai đơn vị đo là Bar và PSI. Nhờ đó mà quá trình chỉnh áp trở nên thuận tiện, dễ dàng.

Một số phụ kiện đi kèm ở một số model máy phun rửa

*Súng phun: Súng phun ở máy rửa xe oto có cấu tạo báng súng thường bằng nhựa hoặc lót đệm cao su do đó mà hạn chế tình trạng mỏi tay khi vận hành liên tục trong thời gian dài. Độ dài phần thân súng có thể gia giảm nhờ việc kết nối hoặc tháo phần vòi phun. Vòi phun thường được làm bằng thép cao cấp cho khả năng chịu được dòng nước áp lực lớn. Vòi này được kết nối với báng súng bằng các đầu nối.

*Hệ thống béc phun: Để gia tăng tính tiện dụng cũng như chuyên nghiệp cho quá trình bơm rửa xe. Nhiều model máy bơm rửa xe ô tô được trang bị bộ béc phun đa năng với 4 đầu béc. 4 béc phun này cho khả năng tạo ra 4 tia nước với các mức áp lực khác nhau. Tùy vào nhu cầu bơm nước rửa xe mà người dùng sẽ sử dụng đầu béc 0 độ, 15 độ, 25 độ hay 45 độ.

Hệ thống béc phun đa năng

*Bộ lọc: Đa phần các model máy nén rửa xe được trang bị một bộ lọc tại đầu vào của dây dẫn nước từ nguồn cấp. Thiết bị này có nhiệm vụ ngăn cản các loại rác thải, cặn bẩn theo nước đi vào trong máy góp phần hạn chế các sự cố không đáng có.

*Vỏ máy: Hầu hết các máy xịt rửa cao áp công nghiệp có lớp vỏ kim loại còn máy rửa xe mini được bảo vệ bởi nhựa ABS. Cả hai loại vật liệu này đều có độ bền chắc cao cho khả năng bảo vệ tốt các chi tiết maáy rửa xe trước những tác động cực đoan từ ngoại cảnh.

Bên cạnh những bộ phận chính đã kể trên thì máy rửa ô tô còn có nhiều chi tiết máy khác. Đặc biệt tùy từng loại máy bơm rửa xe mà mỗi model sẽ có hoặc không một vài chi tiết như bánh xe, tay đẩy, tay xách, dây đai, vòi phun tự điều chỉnh áp, van khóa,…

Nguyên lý vận hành máy xịt rửa xe

Máy bơm rửa xe có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Khi cắm điện, khởi động máy, motor máy rửa xe máy quay chuyển hóa điện năng thành cơ năng giúp cho máy vận hành. Đầu bơm với hệ thống lọc hút nước từ bể chứa/vòi nước thông qua hệ thống dây dẫn.

Tại đây, dòng nước được gia áp bằng với mức áp lực đã cài đặt trước. Khi chúng ta tiến hành bóp cò súng, dòng nước tăng áp này theo dây dẫn đi đến súng phun và phun rồi phun ra ngoài thông qua béc phun mưa. Áp lực của dòng nước có thể điều chỉnh bằng việc thay đổi đầu béc (máy cao áp) hoặc xoay đầu vòi phun (máy mini).

Khi ta nhả cò súng, dòng nước áp lực theo đường ống cao áp sẽ hồi lại ban đầu và chờ đợi những đợt “bóp cò” tiếp theo.

Phân loại máy rửa xe

Máy rửa xe dây đai

Giá đầu bơm rửa xe dây đai khá rẻ

Máy xịt rửa xe dây đai hay còn được gọi với tên gọi là máy rửa xe đầu ngang, máy xịt rửa xe dây curoa,… Dòng máy này có cấu tạo với hai bộ phận chính là mô tơ và đầu bơm. Chúng vận hành nhờ hệ thống mô tơ truyền động đầu bơm bằng dây curoa.

Những model máy rửa xe giá rẻ này có công suất thường chỉ dưới 5HP với áp lực nước từ 30 – 60 bar (có thể điều chỉnh tăng lên nhưng mang lại nguy cơ suy giảm tuổi thọ máy), lưu lượng nước lớn gây tốn nước.

Nhìn chung những model này thường có cấu tạo đơn giản, giá máy rửa xe máy dây đai thường khá rẻ, trung bình đều dưới 5 triệu đồng tuy nhiên hiệu suất phun rửa, làm sạch không cao.

Máy rửa xe mini

Còn được biết đến với tên gọi . Đặc điểm chính của dòng máy bơm rửa xe oto tại nhà này là thiết kế nhỏ gọn thuận tiện trong quá trình phun rửa dễ dàng trong di chuyển.

K2 420 – Máy rửa xe cảm ứng từ duy nhất trong dòng K2 của Karcher

Những model này thường có công suất nhỏ, dao động trong khoảng 1000 – 2500W, áp lực làm việc khoảng 80 – 150 bar cùng với lưu lượng nước trung bình dưới 8 lít/phút. Nhờ đó mà hiệu suất phun rửa phù hợp với nhu cầu vệ sinh làm tại gia như rửa xe, tưới cây, xịt rửa sân vườn, tắm cho vật nuôi,…

Giá máy bơm rửa xe mini rất đa dạng, dao động từ 1 – 8 triệu đồng tùy model. Các ông lớn về máy rửa xe mini hiện nay chính là Karcher, IPC, Bosch,…

Máy rửa xe cao áp chuyên nghiệp

Điểm nhấn của những chiếc máy bơm rửa xe cao áp là công suất cao, hiệu năng bơm rửa xe mạnh mẽ. Hầu hết các model đều sử dụng các mô tơ có công suất vài KW thậm chí lên đến cả vài chục KW như siêu máy rửa xe V-Jet E800, V-Jet E1100,…

Máy rửa xe cao áp phù hợp cho các hoạt động có quy mô lớn

Áp lực nước, lưu lượng nước của dòng máy xịt rửa này cũng vì thế mà cực kì lớn. Một số model có áp lực xịt lên tới cả nghìn bar như V-Jet E1100 (1100 bar). Nhờ đó mà khả năng phun rửa, làm sạch vô cùng mạnh mẽ. Mọi vết bẩn đều nhanh chóng bị đánh bay không dấu vết.

Những model máy rửa xe chuyên dụng này thường được sử dụng phổ biến tại các tiệm phun rửa xe, các công trường, nhà xưởng,… có quy mô lớn. Các thương hiệu đình đám của dòng thiết bị phun rửa này chính là Palada, Kumisai, Lutian, V-Jet,…

Giá máy rửa xe máy này cũng đa dạng như chính những model của mình. Các mức giá dao động từ vài triệu đến chục triệu thậm chí là cả trăm triệu đồng.

Máy xịt rửa xe hơi nước nóng

Nhận thấy khả năng làm sạch hiệu quả của nước nóng, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường những model máy phun rửa nước nóng. Nhằm tối ưu nhất khả năng làm sạch của những chiếc máy bơm rửa xe máy.

DS 350 – chiếc máy rửa xe nước nóng đầu tiên tại châu Âu ra đời năm 1950

Ưu điểm của dòng máy phun rửa xe hơi nước nóng này chính là khả năng làm sạch tuyệt vời, bụi bẩn lâu bám trở lại, độ bóng bề mặt cao mà không cần dùng hóa chất, bảo vệ tốt động cơ do tránh được tình trạng sốc nhiệt,…

Tuy nhiên hạn chế của những chiếc máy bơm rửa xe ô tô nước nóng chính là giá thành cao. Hầu hết, giá máy rửa xe nước nóng đều từ vài chục triệu thậm chí là cả trăm triệu đồng. Điều này khiến tệp khách hàng bị giới hạn không ít.

Máy bơm rửa xe hơi nước nóng hiện đại

Sự đa dạng hóa các model máy bơm rửa xe khiến không ít người gặp khó khăn trong khâu chọn mua máy. Chính vì vậy, để có thể chọn được những chiếc maáy rửa xe ô tô phù hợp nhất thì đầu tiên chúng ta cần phải hiểu về máy.

Lựa chọn motor bơm nước máy rửa xe phù hợp

Như đã nói ở trên, máy phun rửa xe hiện nay sử dụng hai công nghệ mô tơ chính là cảm ứng từ (motor không chổi than) và mô tơ chổi than. Những chiếc máy rửa xe cảm ứng từ được đánh giá cao hơn do có độ bền bỉ cao, chất lượng tốt, vận hành êm ái. Tuy nhiên khối lượng máy có hơi lớn và giá máy nén rửa xe này thường cao hơn các loại khác.

Công nghệ cảm ứng từ vẫn được đánh giá cao hơn

Máy rửa xe mô tơ chổi than được đánh giá là có hiệu suất phun rửa thấp hơn do chổi than trong máy dễ bị mài mòn, dễ hỏng hóc cũng như có độ ồn khá lớn trong quá trình vận hành. Tuy nhiên, ưu điểm của dòng máy bơm rửa xe này lại chính là giá thành rẻ với khối lượng nhẹ.

Lựa chọn đầu bơm phù hợp

Khi tiến hành lựa chọn máy nén nước rửa xe chúng ta quan tâm đến dây quấn đầu bơm.

Những máy rửa xe sử dụng đầu bơm quấn dây đồng nguyên chất cho khả năng vận hành bền bỉ, ổn định, hiệu suất phun rửa lớn. Giá bán các loại máy rửa xe này cũng vì thế mà cao hơn.

Những đầu bơm quấn dây đồng vẫn được đánh giá cao hơn cả

Những model đầu bơm quấn dây nhôm có giá thành rẻ hơn nhưng lại không quá được ưa chuộng do chất lượng cũng như hiệu suất phun rửa không thực sự tối ưu.

Công suất, áp lực và lưu lượng nước

Đối với máy rửa xe ô tô, công suất biểu hiện sự mạnh – yếu cũng như khả năng tiêu tốn điện năng của máy. Áp lực nước thể hiện độ mạnh – yếu của dòng nước áp lực. Lưu lượng nước thì biểu hiện độ lớn – nhỏ của dòng nước đầu ra.

Từ đó ta có thể thấy, máy bơm rửa xe mà có công suất càng lớn thì máy càng khỏe và cũng tỉ lệ thuận với khả năng tiêu tốn điện. Áp lực nước lớn sẽ cho khả năng làm sạch nhanh chóng, mọi vết bẩn cứng đầu cũng dễ bị đánh bay. Tuy nhiên các chỉ số này cần tỉ lệ thuận với nhau, nếu như áp lực máy thấp mà lưu lượng nước lại cao thì sẽ tiêu tốn rất nhiều nước cho quá trình phun rửa.

Áp lực máy thấp nhưng lưu lượng nước lớn sẽ khiến máy tiêu hao nhiều nước

Do đó, trong quá trình mua máy rửa xe người dùng cần cân đối việc lựa chọn các thông số này sao cho phù hợp nhất với nhu cầu phun rửa.

Một số thương hiệu máy rửa xe được khách hàng tin dùng

Máy xịt rửa xe Kumisai

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tăng áp rửa xe cho tiệm phun rửa của mình thì những mẫu máy phun rửa Kumisai là một lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Thay vì phát triển đầy đủ các dòng máy rửa xe thì trọng tâm của thương hiệu này chỉ là máy rửa xe chuyên nghiệp có công suất lớn. Do đó mà những model này sẽ được “chăm chút” hơn rất nhiều.

Kumisai 22M58-15T4 có công suất 15KW

Sự đa dạng về các model như Kumisai 80/2.2 (2,2KW), Kumisai 20M32-5.5T4 (5,5KW), hay như Kumisai 22M58-15T4 (15KW),… với các công suất khác nhau khiến người dùng dễ dàng lựa chọn. Nhờ đó mà những model này được ứng dụng đa dạng tại các tiệm rửa xe nhỏ, vừa, lớn và cả các hoạt động công nghiệp.

Điểm thu hút người dùng của thương hiệu máy bơm rửa xe ô tô này chính là giá cả. Nhìn tổng thể, giá máy bơm rửa xe Kumisai thấp hơn nhiều so với các dòng máy phun rửa có cùng công suất.

Máy rửa xe Karcher

Đây là dòng máy đến từ Đức, được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu thế giới hiện nay về nghiên cứu, chế tạo, cung ứng thiết bị phun rửa. Để tối ưu hóa các nhu cầu phun rửa của người tiêu dùng, Karcher đã phát triển cân bằng cả 3 dòng máy là cao áp, mini và nước nóng.

Nổi bật hơn cả chính là dòng máy rửa xe hơi nước nóng. Karcher chính là đơn vị đầu tiên tại châu Âu ứng dụng nước nóng vào thiết bị phun rửa khi cho ra đời máy tăng áp rửa xe hơi nước nóng đầu tiên với tên gọi DS350 vào năm 1950.

Khả năng làm sạch tuyệt vời

Hiện nay, dòng máy rửa xe nước nóng HDS của Karcher được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên giá máy rửa xe ô tô hơi nước nóng Karcher không hề rẻ. Hầu hết các model đều trên vài chục triệu.

Máy xịt rửa xe IPC

Bỏ qua nước Đức chúng ta sẽ đến thăm đất nước của tháp nghiêng Pisa qua những chiếc máy rửa xe IPC. Được sản xuất tại Italy nên những model máy phun rửa IPC được đảm bảo chất lượng và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng.

Cũng giống như Karcher, IPC phát triển gần như toàn diện các dòng máy với cả máy rửa xe mini, máy cao áp và máy nước nóng. Trong đó, những model máy mini rất được ưa chuộng nhờ những model này có giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.

Máy rửa xe IPC có thiết kế đẹp mắt

Với màu xanh lá nhận diện thương hiệu nổi bật cùng logo hình lát chanh cách điệu cùng những thiết kế độc đáo, những chiếc máy bơm rửa xe giá rẻ IPC khiến người dùng dễ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tiềm năng phát triển của các cửa hàng rửa xe máy, ô tô

Việt Nam vẫn luôn nằm trong Top những quốc gia có số lượng xe máy lưu hành và lượng tiêu thụ xe máy cao nhất thế giới chỉ sau Ấn Độ, Trung Quốc và Indonesia. Cụ thể, số lượng xe máy bán ra vẫn rất lớn và chưa có chiều hướng giảm.

Theo thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), riêng trong quý I/2019 (từ tháng 1/2019 đến hết tháng 3/2019), thị trường nước ta đã đón nhận 753.934 xe máy mới. Trong quý II/2019 (từ tháng 4/2019 đến hết tháng 6/2019) số lượng xe bán ra thị trường là 749.516 xe. Vào quý III/2019 (từ tháng 7/2019 đến hết tháng 9/2019) số lượng xe cung ứng ra thị trường lên tới 831.440 xe.

Không chỉ có xe máy, số lượng xe ô tô trên cả nước cũng không ngừng tăng lên. Theo thống kê từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, tính đến tháng 11/2019, tổng số ô tô lưu hành lên đến 3.629.365 chiếc, tăng 388.545 chiếc so với cùng kỳ năm ngoái.

Số liệu ô tô, xe máy trên cả nước từ tháng 10/2019 – 11/2019 (Ảnh: Cục Đăng kiểm Việt Nam)

Những con số trên cho thấy một phần nào về thực tế các phương tiện giao thông cơ giới của nước ta hiện nay. Các phương tiện giao thông thì ngày càng gia tăng, nhu cầu bơm nước rửa xe cũng vì thế mà ngày càng lớn.

Hơn nữa, mật độ xe máy, ô tô tại các thành phố là rất lớn. Đặc biệt tình trạng ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn đang trong tình trạng nguy cấp. Hàng loạt các công trường xây dựng mọc lên, xe cộ từ ngoại thành mang theo bùn đất vào nội thành,… Những điều đó khiến cho phương tiện rất nhanh chóng bị bám bẩn. Do đó, những tiệm dịch vụ bơm rửa xe là hoàn toàn cần thiết tại nơi “đất chật người đông” không thuận tiện cho việc phun rửa tại nhà.

Nhu cầu phun rửa của người dân cao kết hợp hiệu suất làm sạch nhanh chóng từ các thiết bị làm sạch như máy rửa xe, bình phun bọt tuyết,… khiến cho quá hiệu quả thu về các tiệm rửa xe là rất lớn. Đây thực sự là một nghề nghiệp có tiềm năng phát triển lớn, hứa hẹn việc thu hồi vốn nhanh chóng.

5 Lý do nên mua máy rửa xe tại Yên Phát?

Trên thị trường có không ít đơn vị bán máy rửa xe. Để đảm bảo bạn sẽ mua được những chiếc máy rửa xe ô tô giá rẻ với chất lượng tốt thì quý vị nên tìm đến những đơn vị uy tín. Yên Phát là một nhà phân phối như vậy.

Yên Phát được thành lập từ năm 2012, chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị vệ sinh công nghiệp. Trong 7 năm hoạt động, đơn vị tự hào khi luôn là một trong những nhà cung ứng máy rửa xe đi đầu cả nước

Các sản phẩm máy xịt rửa xe tại Yên Phát luôn đa dạng về công suất, mẫu mã, xuất xứ, chủng loại,… như Karcher, Kumisai, IPC, Lavor, V-Jet, palada, Lutian,… Giá máy rửa xe oto rẻ, đảm bảo chất lượng, cam kết chính hãng

Thời gian bảo hành máy lâu dài tùy từng loại máy. Đặc biệt đơn vị hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có sự cố phát sinh từ phía nhà sản xuất.

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng nội thành Hà Nội cùng hàng loạt các ưu đãi, chương trình giảm giá hấp dẫn được tổ chức liên tục.

Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình với có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp,…

Hiện nay rất nhiều các model máy rửa xe đã và đang có mặt tại Yên Phát. Để nhận báo giá máy rửa xe tốt nhất quý vị vui lòng liên hệ tới hotline 0912 370 282 để đặt mua và nhận thông tin từ nhân viên Yên Phát.

Tư Vấn Chọn Mua Máy Rửa Xe Giá Rẻ / 2023

Và để biết “máy rửa xe giá rẻ” được hiểu đúng trong quá trình chọn mua như thế nào thì người tiêu dùng nên biết các tiêu chí để chọn mua máy rửa xe.

Công suất và hiệu quả làm việc

Trước khi lựa mua một chiếc máy rửa xe bạn cần xác định công suất máy rửa xe mà bạn cần là bao nhiêu?.

Đối với một người chỉ có nhu cầu mua máy rửa xe để rửa xe trong gia đình cũng như phun rửa sân vườn, tắm cho cây cối, thú cưng thì không cần máy có công suất lớn, khoảng từ 1000W là vừa đủ. Còn người có nhu cầu mua máy rửa xe để đáp ứng công việc rửa xe tại các công xưởng, gara rửa xe chuyên nghiệp thì cần máy có công suất lớn hơn từ 2500W trở lên. Công suất máy càng lớn, hiệu quả làm việc càng tốt thì giá thành càng cao.

Loại máy rửa xe

Trên thị trường hiện nay có bán 3 loại máy rửa xe với giá thành chênh nhau rõ rệt.

Máy rửa xe gia đình: Với thiết kế nhỏ gọn, máy có khả năng giải quyết lượng công việc không nhiều, không thường xuyên ( 2,3 ngày rửa 1 lần). Máy có công suất hoạt động vừa đủ làm sạch các phương tiện cá nhân cùng vệ sinh chuồng trại, sân vườn hiệu quả với giá thành tương rất rẻ chỉ từ 1.500.000 đồng.

Máy rửa xe dây đai: là loại được sử dụng rất phổ biến tại các quá rửa xe nhỏ. Máy có thiết kế hơi cồng kềnh nhưng áp lực nước phun lớn, khả năng phun rửa liên tục và có khả năng rửa từ 10-15 chiếc xe máy /ngày tùy loại. Loại máy này có giá thành khá rẻ nhưng không bền, hay xảy ra hỏng hóc. Giá của sản phẩm dao động từ 2.000.000 đồng trở lên.

Máy rửa xa cao áp: là loại máy có giá thành cao nhất trong 3 loại tuy nhiên hiệu quả đem lại thì rất lớn. Với áp lực nước khoảng 130bar, máy có khả năng phun rửa mạnh mẽ, đánh bay bụi bẩn tại mọi vị trí trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian, công sức và điện năng tiêu thụ đáng kể. Máy rửa xe áp lực cao này thích hợp với những xưởng rửa xe chuyên nghiệp, gara,…

Thương hiệu

Một sản phẩm có thương hiệu trên thị trường sẽ có giá thành cao hơn so với các sản phẩm chưa có tiếng tăm gì. Ví dụ máy rửa xe Makita có nguồn gốc Nhật Bản chắc chắn sẽ có giá thành đắt hơn so với máy rửa xe Đài Loan hay Trung Quốc. Những sản phẩm có thương hiệu sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Tham khảo một số dòng máy rửa xe giá rẻ

Máy rửa xe cao áp Đài Loan:là dòng sản phẩm máy rửa xe giá rẻ được đánh giá cao về mức độ tương đối giữa hiệu quả và giá thành. Máy được thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, khả năng phun rửa mạnh đem lại hiệu quả cao. Người dùng có thể tham khảo một số model như máy rửa xe cao áp Đài Loan LS22, máy rửa xe Đài Loan LS30,…

Máy rửa xe mini Karcher: là sản phảm máy rửa xe giá rẻ được nhập khẩu từ Đức. Máy cho hiệu quả phun rửa xe cao, thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, đáp ứng yêu cầu phun rửa của nhiều gia đình.