Top 19 # Xem Nhiều Nhất Tư Vấn Mở Cửa Hàng Sửa Xe Máy / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Mở Cửa Hàng Sửa Chữa Xe Máy Thành Công 100%! / 2023

I/ Thủ tục mở cửa hàng – Hướng dẫn xin giấy phép kinh doanh

Khi mở cửa hàng sửa chữa xe máy thì bạn không thể bỏ qua việc đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp này, khi mở cửa hàng, bạn có thể áp dụng hình thức đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể để thuận lợi kinh doanh. Đây là mô hình sửa chữa xe máy đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay. Để đăng ký kinh doanh cho cửa hàng, bạn có thể tiến hành theo quy trình sau:

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Hồ sơ gồm:

– Hợp đồng thuê cửa hàng hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản sao.

– Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh.

– Thông tin chủ cửa hàng: Bạn cần chuẩn bị đủ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, ngày cấp của chủ cửa hàng để ghi vào hồ sơ đăng ký kinh doanh.

– Tên cửa hàng: Cửa hàng sửa chữa xe máy khi đăng ký kinh doanh thì bắt buộc phải có tên riêng. Tên riêng cửa hàng không được trùng lặp hay không được đặt giống với cửa hàng khác đã đăng ký kinh doanh tối thiểu trong phạm vi cấp huyện/ quận. Có thể đặt tên cửa hàng bằng tiếng anh hay tên viết tắt. Hơn nữa, khi đặt tên, bạn không được sử dụng các từ ngữ, ký tự thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục để làm tên. Lưu ý là tên phải có đủ cấu trúc về loại hình và tên riêng. Khi tên cửa hàng đạt yêu cầu, bạn mới được cấp giấy phép kinh doanh, do đó cần hết sức lưu ý.

– Ngành nghề kinh doanh: Để kinh doanh, buôn bán đồ sửa chữa xe máy, bạn cần đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp khi đăng ký kinh doanh. Cụ thể, trường hợp này phải đăng ký ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh doanh sữa chữa máy móc, như vậy mới có thể kinh doanh. Nếu không tuân thủ yêu cầu, bạn sẽ không được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Thông tin về số vốn và địa chỉ cửa hàng: Ngoài ra, bạn phải chuẩn bị thông tin về địa chỉ cửa hàng cũng như số vốn kinh doanh. Cần ghi rõ địa chỉ, địa chỉ phải xác định, chính xác, không sử dụng địa chỉ giả.

Bước 2: Nộp hồ sơ lên UBND và lấy giấy phép

– Bạn mang hồ sơ nộp lên Phòng kinh tế của Ủy ban nhân dân cấp huyện/ quận, nơi đặt địa chỉ cửa hàng.

– Nếu hồ sơ xin giấy phép thành lập hộ kinh doanh cá thể kinh doanh cửa sửa chữa xe máy đầy đủ, hợp lệ, bạn sẽ được cấp giấy phép sau khoảng 5 ngày làm việc. Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, hay không hợp lệ, bạn cũng sẽ nhận được thông báo từ UBND trong vòng 5 ngày làm việc.

II/ Hướng dẫn chuẩn bị khi mở tiệm sửa xe máy

Ngoài thủ tục pháp lý đăng ký kinh doanh thì để mô hình tiệm sửa xe máy của bạn thuận lợi phát triển thì bạn cần chuẩn bị thêm 2 vấn đề sau:

– Vốn mở cửa hàng kinh doanh sửa chữa xe máy là vấn đề luôn được quan tâm khi kinh doanh. Bởi vì ai cũng muốn biết mức vốn tối thiểu mình cần chuẩn bị khi kinh doanh là bao nhiêu. Vậy mở cửa hàng sửa chữa xe máy cần bao nhiêu vốn?

– Thực tế, thì vốn mở hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như điều kiện sẵn có cũng như quy mô cửa hàng… Bởi vì nếu bạn không cần thuê cửa hàng hay chỉ mở cửa hàng nhỏ thì mức vốn sẽ ít. Tuy nhiên, nếu bạn phải thuê cửa hàng hoặc mở cửa hàng có quy mô lớn thì mức vốn cũng sẽ cao hơn.

– Nhưng như đã trình bày ở trên thì căn cứ theo mức chi phí thị trường hiện tại, bạn cần chuẩn bị từ 50 – 100 triệu mới có thể mở cửa hàng.

– Bạn có ý tưởng kinh doanh sửa chữa xe máy nhưng lại không có mặt bằng sẵn để làm cửa hàng thì một điều chắc chắn là bạn sẽ phải thuê cửa hàng. Bạn nên chọn thuê cửa hàng có mặt tiền, rộng, gần đường lớn. Như vậy mới có thể thu hút khách hàng.

III/ Hướng dẫn đóng thuế cho cửa hàng sửa xe máy

Sau khi mở cửa hàng sửa chữa xe máy và có giấy phép kinh doanh. Cửa hàng của bạn sẽ hoạt động dưới hình thức cơ sở kinh doanh. Do đó, theo quy định chung, bạn sẽ phải đóng những loại thuế như sau:

– Thuế giá trị gia tăng;

– Thuế thu nhập cá nhân tùy theo mức thu nhập

– Thuế môn bài

IV/ Tư vấn mở cửa hàng sửa chữa xe máy tại Nam Việt Luật

Để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn về thủ tục, kinh nghiệm mở cửa hàng sửa chữa xe máy, bạn hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật để được hỗ trợ.

– Hơn nữa, khi nhận được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy giấy phép để trả cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. Giúp cửa hàng của bạn thuận lợi đi vào kinh doanh.

Vui lòng liên hệ đến Nam Việt Luật để được tư vấn chi tiết về thủ tục, quy định khi mở cửa hàng sửa chữa xe máy. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình.

Tư Vấn Mở Tiệm, Cửa Hàng Rửa Xe Oto 2022 / 2023

Published on

Tư vấn mở tiệm rửa xe oto, cửa hàng rửa xe oto cho các khách hàng nào đang có nhu cầu mở để phục vụ cho khách hàng.. Mở tiệm rửa xe cần những gì

1. Bài viếtsauđây mình xintư vấnmở tiệmrửa xe oto cho quý khách hàng nào đang có nhu cầu ý định mở tiệm rửa xe oto để phục vụ cho khách hàng.. Hiện nay khi mà đời sống lên cao thì việc sử dụng oto, xe hơi đi lại được khá nhiều người sử dụng là phương tiện hiện nay.. Đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều tiệm

4. Sau 1 thời gian đi tư vấn mở cửa hàng rửa xe oto cho khách hàng chúng tôi đã tổng hợp được 6 tiêu chí cơ bản để chọn 1 mặt bằng làm kinh doanh rửa xe ô tô phù hợp cho khách hàng tham khảo. Nó dành cho cả những người chưa có mặt bằng phải đi thuê và cả những người có mặt bằng rồi những vẫn cần phải kiểm tra xem nó có đáp ứng được các yêu cầu không? 1- Khu vực có bãi đỗ xe Đặc điểm của việc rửa xe du lịch là phải có chỗ đậu xe trước và sau khi rửa, có chỗ lau khô hút bụi, dọn nội thất cho xe…Đặcbiệtlànhữngtiệmrửa xe làmnhiềuvề các dịch vụ khác như: tẩy ố kính, đánh bóng sơnxe,phủnano,phủ gầm…thời gianđể làm mỗi 1 con xe mất khá nhiều, điều này đồng nghĩa với việc diệntích sử dụngsẽ mất nhiều.Nhưvậynếukhôngcó chỗ đậu xe thì làmthế nào để làm các dịch vụđó? do vậy đây là vấn đề cần được quan tâm đầu tiên. 2- Khu vực vui chơi, giải trí, mua sắm Những khu vực này thường tập trung khá nhiều xe cả xe con lẫn xe 2 bánh, với nhiều người không có thời gianđi rửa xe hay làmđẹp xe khi đưa vợ con đến nhữngnơi này và nhìnthấy ở đây cơ sở bên ngoài khá chuyênnghiệpvừalàmsạch vừalàm đẹpxe,khác hàng họsẽ khôngđắn đo cho xe vào để rửa. Hoặc nếu tiệm của bạn ở khu vực này ít nhất trong tâm trí của họ cũng có 1 nơi nào đấy có 1 chỗ rửa xe khá quy mô và chuyên nghiệp. 3- Gần các khu chung cư Chung cư là nơi tập trung nhiều người ở vì vậy mà các phương tiện giao thông như xe du lịch, xe hai bánh trong khu vực này cũng khá đông, tâm lý người dân họ rất ngại phải đi xa mà nếu thấy trong khu vực này có chỗ rửa xe, lại phục tốt thì tội gì không làm. Đặc biệt là lại có nhiều những dịch vụ khác về chăm sóc làmđẹp xe ở đó mà khôngphải mang ra các xưởngdịchvụ của các hãngxe,nhữngkhuchuyên về xe như An Dương Vương ở Quận 5 – HCM…vừa đắt vừa mất nhiều thời gian. 4- Gần các khu hành chính Đây cũng là 1 nơi tập trung khá nhiều phương tiện giao thông dừng đỗ lại đó, có thể là xe của những người đi làm trong các văn phòng nhà nước và cũng có thể của những người đến đây để làm các thủ tục giấytờ. Trong thời gian rảnh chờ làm thủ tục giấy tờ sao không vào rửa cái xe của mình cho nó sạch hay xử lýnhữnglỗi trênxe?Một công đôi việcvà nếu lần sau có đi đâu ra đó cũng có thể mang xe ra “vứt” ở đó cho thợ nó làm cũng là suy nghĩ của nhiều khách hàng.

6. Với 1 mặt bằng để rửa xe gọi là lý tưởng cũng phải từ 200-300 m2 tùy thuộc và quy mô và dịch vụ bạn muốn làm như thế nào? Nhưng việc chọn được 1 mặt bằng có vị trí đẹp lại có diện tích đúng như mình mongmuốn thì dườngnhưlà rất khóhoặc có thì giáđể thuê cũng rất cao, khôngphù hợpđể làm rửa xe. Vậynênnếunhư có được mặt bằng để làmtrung tâm rửa xe hơi mà đáp ứng được các tiêu chi nêu trên thì quá tuyệtvời rồi. Còn nếu không thì nên nhờ những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về tư vấn, thiết kế các tiệm rửa xe hỗ trợ cho bạn, làm sao cho phù hợp và tận dụng được hết các khoảng không trên diện tích của đó để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Các yếu tố khi làm dịch vụ rửa xe Ngoài ra 1 vấn đề nữa cũng cực kỳ quan trọng và cần phải kiểm tra đó là diện tích khu đất đó có được cấp phép xây dựng không? Nếu không thì có cho làm nhà tạm, mái che di động…để phục vụ cho công việc kinh doanh được không??? Đã có không ít những trường hợp sau khi tư vấn mở trạm rửa xe du lịch chuẩn bị bắt tay vào tiến hành làm mặt bằng, bên phường mới xuống yêu cầu dừng thi công hoặc cưỡng chế do đất chưa được cấp phépxâydựng.Thời gian chờ đợi đợi cấp giấyđôi khi đếncả tháng trời trongkhi tiềnthuê mặt bằng vẫn phải trả đều hàng tháng. Với những mặt bằng cơ sở hạ tầng đã có sẵn Phải kiểm tra xem với hiện trạng cơ sở hạ tầng như vậy có làm rửa xe được không hay phải cải tạo lại? mà nếu cải tạo lại cũng phải xem có sửa để làm quán rửa xe được hay không? Ví dụ đơn giản như trần nhà nơi thuê để làm bãi rửa xe có chiều cao không đạt yêu cầu (từ 4m trở lên mới đảm bảo), mà trần nhà được làm bằng bê tông như vậy coi như không thể lắp cầu nâng 1 trụ rửa xe được. …..cùng rất nhiều những vấn đề khác mà bạn cần nắm rõ hoặc nên tham khảo những người có kinh nghiệm, chuyên môn về lĩnh vực đó để có được 1 nơi kinh doanh hợp lý. 3- Thiết kế mặt bằng nhà xưởng làm trạm rửa xe

8. Do đó việc lựa chọn đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị rửa xe ô tô là cực kỳ quan trọng, nó khôngđơnthuần chỉ là việcbán thiếtbị.Chúngtôi thườngnói với khách hàng, thiết bị thì ở đâu cũng có, công ty nàocũng bán và giá nàocũng có…Vìvậy đơn vị nào cũng có thể cung cấp được nhưng vấn đề ở chỗ ngoài về thiếtbị thì 1 tiệmrửa xe kinhdoanhhiệu quả hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa, đó mới là cái bạn cần quan tâm.

Kinh Nghiệm: Tư Vấn Mở Cửa Hàng Bán Xe Đạp Điện / 2023

1. Tìm hiểu về đối tượng khách hàng và thị trường

Trước hết bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng mà mình đang hướng tới là những ai, từng phân khúc khách hàng sẽ tương ứng với dòng xe đạp điện nào theo kinh nghiệm mở cửa hàng xe đạp điện của những người đi trước? Ví dụ: với dòng xe có thiết kế khỏe khoắn trẻ trung và phá cách sẽ phù hợp với đa số khách hàng là học sinh trung học phổ thông.

Bên cạnh đó, thị trường xe đạp điện đang đi theo xu hướng như thế nào và trong tương lai sẽ phát triển và có điểm mới gì để đón đầu xu thế. Bằng cách phân tích những sở thích, nhu cầu, văn hóa của khu vực mở cửa hàng kinh doanh xe đạp điện, và các cơ sở kinh doanh gần đó để thấy được tình hình thị trường ra sao.

Điều này rất quan trọng giúp bạn có kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất khi muốn mở cửa hàng bán xe đạp điện.

2. Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá thành phải chăng

Vớ kinh nghiệm mở cửa hàng bán xe đạp điện của nhiều người từng trải thì khâu tìm kiếm nguồn hàng cần dành nhiều thời gian nhất. Bạn nên tìm kiếm nhiều nguồn hàng nhất định để không bị phụ thuộc quá nhiều và một nguồn hàng duy nhất.

3. Đảm bảo nguồn vốn đầu tư và phương pháp quản lý

Về nguồn vốn đầu tư, theo tư vấn mở cửa hàng bán xe đạp điện của một người đã khởi nghiệp và thành công thì vốn bao gồm ba phần:

Khoản vốn dùng để duy trì và chi phí cố định trong quá trình kinh doanh.

Khoản vốn để quảng bá thương hiệu…

Về phương pháp quản lý, bạn cần lập kế hoạch quản lý cả con người lẫn hàng hóa và nguồn thu nhập. Về điều này, bạn hoàn toàn có thể được hỗ trợ đắc lực bởi những phần mềm quản lý hiện đại.

Như vậy, theo tư vấn mở cửa hàng bán xe đạp điện của các tiền bối đi trước thì người mới khởi nghiệp kinh doanh cần:

Mở Cửa Hàng Sửa Chữa Xe Máy Có Lãi Ngay Sau 2 Tháng! / 2023

Tuy nhiên, đã có không ít người phải đóng cửa hàng sửa chữa xe máy vì sự chuẩn bị không đầy đủ về thông tin cũng như kỹ năng hành nghề. Bên cạnh đó, 80% cửa tiệm sửa chữa xe máy CÓ LÃI ngay chỉ sau 2 tháng nhờ yếu tố:

Trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng sửa chữa xe máy – nhân tố hàng đầu giúp thu hút khách hàng khi mở cửa hàng sửa chữa xe máy

Để mở tiệm sửa xe máy mang lại lợi nhuận cao đòi hỏi bạn phải “lành nghề” với những kiến thức và kinh nghiệm xử lý, bắt lỗi…Đây chính là nhân tố đầu tiên để bạn thu hút được khách hàng. Với thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay, kỹ năng sửa chữa xe máy của phải được nâng cấp để tránh bị các tiệm khác “hốt” hết khách hàng.

Học nghề sửa chữa xe máy sẽ giúp bạn xử lý những lỗi từ cơ bản đến chuyên sâu, biết cách chọn thiết bị, hiểu rõ về máy móc, đồ nghề sửa xe máy cần thiết thiết.

Để có thể mở được cửa hàng sửa chữa xe máy và duy trì lâu dài, bạn phải có kỹ năng và kiến thức thật chắc. Bạn có thể học từ người đã có kinh nghiệm hay tìm đến các khóa học sửa chữa xe máy hiện nay rất phổ biến mà giá cũng không quá cao.

Địa điểm mở tiệm sửa xe ra sao sẽ giúp bạn đón được nhiều khách hơn? 3 bước quan trọng để tìm được MẶT BẰNG mang lại doanh thu lớn.

Đặc thù của nghề sửa xe máy là không quá cầu kỳ cần một mặt bằng quá lớn chỉ cần lựa chọn một địa điểm có lượng người qua lại lớn và dễ dàng dàng để khách có thể nhận biết được là bạn đã có thể mở cửa hàng sửa chữa xe máy rồi.

Diện tích cho một mặt bằng để mở tiệm sửa xe máy tối thiểu sẽ là 4*5m. Sẽ thuận lợi hơn nếu bạn địa điểm mở cửa hàng sửa chữa xe máy gần đường chính, gần khu dân cư, trường học, khu văn phòng… Tuy nhiên, vị trí càng đắc địa đi kèm là mức giá thuê sẽ cao. Vậy làm thế nào để bạn mở tiệm sửa xe máy tiết kiệm?

Tham khảo giá chung thị trường ( giá cho thuê với diện tích 4*5m trên thị trường hiện nay dao động trong ngưỡng từ 4 – 6 triệu/ tháng )

Nên lựa chọn nhiều địa điểm khác nhau để có sự so sánh về giá, chính sách điều khoản cho thuê.

Tránh xa các nhà môi giới, hãy thuê chính chủ nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mở cửa hàng sửa chữa xe máy.

Ngoài ra, hãy tham kỹ hợp đồng trước khi ký. Hãy hỏi thêm về vấn đề PHÁP LÝ khi mở tiệm sửa xe tại địa chỉ này từ phía chủ nhà.

Mở tiệm sửa xe máy cần bao nhiêu VỐN? – Mở tiệm sửa xe máy cần những gì?

Bạn nên đầu tư ½ mức vốn mở tiệm sửa xe – chi phí mở cửa hàng sửa xe máy cho vấn đề trang bị máy móc, đồ nghề sửa xe máy. Nhờ sự hỗ trợ của máy móc việc sửa chữa xe đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chi phí đầu tư cho bộ đồ nghề sửa xe máy cũng không phải là quá cao.

Vậy mở tiệm sửa xe máy cần những gì?

Tổng chi phí về máy móc có thể dao động trong ngưỡng từ 20 – 100 triệu tùy từng quy mô tiệm sửa xe máy, mức vốn bạn có.

Nếu bạn mở cửa hàng sửa chữa xe máy với mức vốn thấp thì có thể bắt đầu bằng bộ đồ nghề sửa chữa xe máy cơ bản khoảng 20 – 30 triệu.

Còn bạn muốn chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu mở cửa hàng sửa chữa xe máy thì bộ thiết bị sửa chữa xe máy chuyên nghiệp khoảng 100 triệu là phù hợp.

Chi phí cho thiết bị cũng như chi phí thuê mặt bằng sẽ rất cao nên bạn phải cân nhắc kỹ trước khi đầu tư. Nếu vẫn chưa chắc chắn với quyết định của mình hay cần tư vấn hỗ trợ thêm bạn có thể liên hệ ngay tới Hotline: 0934.423.166 Lucky sẽ giúp bạn.

NHÂN CÔNG cần bao nhiêu là đủ cho từng mô hình cửa hàng sửa xe máy?

Với các thiết bị và máy móc hỗ trợ hiện nay, nhiều tiệm sửa chữa xe máy có quy mô nhỏ chỉ cần 2 người là đã có thể vận hành trơn tru. Mô hình hiện nay có thể thấy là 2 vợ chồng và 1 người hỗ trợ.

Trong trường hợp quá đông khách, hay 1 trong 2 vợ chồng bận bạn có thể mượn thêm 1 người lành nghề hỗ trợ. Mức lương của một thợ sửa xe máy lành nghề hiện nay dao động trong ngưỡng 7 – 10 triệu/ tháng. Còn thợ phụ khoảng 5 – 7 triệu/ tháng.

Đây được xem là mô hình mở cửa hàng sửa xe mang lại lợi nhuận mà giảm bớt “gánh nặng về chi phí mở cửa hàng sửa xe máy” hiện nay.

5 BÍ QUYẾT cạnh tranh và đảm bảo sự SỐNG CÒN khi mở cửa hàng sửa chữa xe máy

Với những chia sẻ trên đã có không ít các cửa hàng sửa chữa xe máy đạt mức lợi nhuận khoảng 5 – 10 triệu/ tháng. Với mức lợi nhuận 60 – 70% thì chỉ sau 2 – 3 tháng đã có thể thu hồi vốn đầu tư sau khi mở cửa hàng sửa chữa xe máy.

Sản phẩm bán chạy: máy bơm hơi 10kg, máy nén khí piston, máy nén khí mini, máy nén khí mini 220v, đầu máy nén khí, máy hút dầu, máy bơm mỡ…

máy rửa xe, thiết bị rửa xe máy, máy rửa xe ô tô, máy rửa xe dây đai, máy rửa xe mini, bình bọt tuyết, máy hút dầu ô tô, máy bơm mỡ khí nén