Top 18 # Xem Nhiều Nhất Tư Vấn Mở Gara Sửa Chữa Ô Tô / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Tư Vấn Mở Gara Sửa Chữa Ô Tô / 2023

Những vấn đề cần quan tâm khi mở gara sửa chữa ô tô

– Trước tiên là vốn ,như bao ngành nghề kinh doanh khác thì vốn là vấn đề đầu tiên và tiên quyết nhất ,vì nếu bạn không có vốn bạn chẳng làm được gì ? Nhưng vấn đề đặt ra là vậy bao nhiều vốn là đủ……? Điều này cũng tùy thuộc vào quy mô và lĩnh vực mà bạn sẽ làm khi sửa chữa cho khách .Với những người trẻ nguồn vốn ban đầu chưa có nhiều thì thường chọn giải pháp là đầu tư theo giai đoạn .Ban đầu chưa có nhiều vốn thì đầu tư những thiết bị cơ bản như : 1 số thiết bị nâng hạ cần thiết ,thiết bị khí nén , máy rửa xe chuyên nghiệp, thiết bị cầm chúng tôi khi gara sửa chữa làm ăn tốt sẽ đầu tư thêm.

Khi đi tư vấn mở garage sửa chữa ô tô cho 1 số khách hàng có khả năng đầu tư lớn trên địa bàn Hồ Chí Minh thì mọi việc đơn giản hơn . Bởi vì không phải cân nhắc nhiều khi lựa chọn thiết bị làm sao cho vừa với khả năng đầu tư gia đoạn đầu của khách , mà vẫn có thể đủ thiết bị tối thiểu để người thợ sửa chữa . Đến với công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh doanh có chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn mở gara sửa chữa ô tô sẽ cho bạn cái nhìn khái quát hơn

– Vấn đề thứ hai là mặt bằng : Khi mới mở gara sửa chữa ô tô nhưng chưa có lượng khách quen nhiều thì nên chọn những địa điểm mặt tiền, có diện tích xe lưu thông tốt .Nếu sửa chữa những loại xe lớn như Univer…thì cần mặt bằng rộng hơn khi sửa xe dòng xe du lịch.

– Tư vấn thiết kế xưởng cho khoa học để khi người thợ sửa chữa không giẫm chân lên nhau .Để làm được điều này nên chọn những đơn vị có đội ngũ tư vấn thiết kế xưởng tốtt .Sau khi người khách đưa ra yêu cầu của mình ,người thiết kế sẽ dựa vào đó và trên nguyên lý kỹ thật sẽ thiết kế sao cho phù hợp nhất .

– Một vấn đề quết định đến sự thành bại của việc mở gara sửa chữa ô tô là nhân sự .Đây là vấn đề cũng tương đối nan giải ,vì tìm được những người thợ sửa chữa có tay nghề tốt thì lương phải trả cao .Còn những thợ non tay nghề thì hiệu quả công việc không cao ,thời gian sửa chữa lâu ,khả năng giải quyết vấn đề không triệt để….dẫn tới mất khách hàng .Theo kinh nghiệm của những người có thâm niên trong ngành tôt nhất là chính tay mình làm và biến gara của mình thành nơi đào tạo nghề . Làm được điều này bạn có thể yên tâm về chất lượng người thợ cũng như nâng cao khả năng quản lý cho bạn. Khi biết được tính cách và khả năng của từng người thợ bạn sẽ bố trí công việc cho hiệu quả.Những người chưa va vấp nhiều thì nên qua những gara sửa chữa ô tô khác để học hỏi kinh nghiệm quản lý trước khi về mở xường sửa chữa ô tô.

– Vấn đề tiếp theo hơi nhạy cảm nhưng cũng là vấn đề rất thậm chí rất quan trọng cho những tiệm sửa chữa ô tô, ban đầu chưa có thương hiệu trên thị trường đó là mối quan hệ .Trước khi đi tư vấn mở gara sửa chữa ô tô bạn phải xác định đã có những mối quan hệ có thể mang đến cho mình lượng khách ban đầu để duy trì gara cũng như phát triển thương hiệu . Thiết bị gara của tiệm Gara mới mở ra kéo được khách hàng mới đến với mình cần phải có thời gian để họ cảm nhận và đánh giá. Nếu bạn là người chủ sở hữu chiếc xe yêu quý của mình mang giao cho 1 đơn vị sửa chữa chưa có tiếng tăm thương hiệu trên thị trường, thiết bị trong xưởng thì không đầy đủ ,luộn thuộm…..Bạn có giao không ?.Câu trả lời chắc chắn là không .Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để làm sao cho dịch vụ của mình mở ra được nhiều người sử dụng .

Điều cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó là cái tâm trong nghề khi xác định mở gara sửa chữa bảo dưỡng ô tô.Với nhiều gara sửa chữa ô tô thì lợi nhuận là vấn đề đặt lên hàng đầu bất chấp những điều có thể ảnh hưởng đến khách hàng .Nhưng trước hay sau gì khách hàng cũng nhận ra những thủ thuật của bạn và khi đó cái bạn mất sẽ là rất nhiều .Tóm lại nên chọn những mảng nào là sở trường của bạn để dễ làm và dễ quản lý .

Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :

Miền Nam : 0915 877 096 — 0907 62 98 99 — 0964 255 768 — 0987 694 999 — 0962 073 768

Miền Trung: 0905 007 066 — 0979 402 407 — 0962 073 768 — 0961 532 768 Miền Bắc : 0982 982 884 — 0976 080 020 — 0906 228 256 — 0977 143 915

Miền Nam: C40 chung cư Khang Gia – Quang Trung – Phường 14 – Gò Vấp – HCM VP Đại Diện Miền Trung: 362 Âu Cơ – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng

Miền Bắc: Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – Hà Nội

Email : sontunglamjsc@gmail.com

Tư Vấn Sửa Chữa Xe Ô Tô / 2023

     Tư vấn sửa chữa xe ô tô là điều bạn đang cần gấp chăng? Bởi xe ô tô là tài sản lớn của gia đình, tuy nhiên khi xảy ra hỏng hóc làm sao tìm được địa chỉ gửi gắm chiếc xe của mình vào một gara tốt ?

     Hưng Phát Quý là một trung tâm chuyên về các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ các loại ô tô đời mới và hiện đại. Tại đây chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các lời khuyên tư vấn sửa chữa xe ô tô tốt nhất đến quý khách.

     Nhằm nắm bắt xác định vấn đề với một chiếc xe đang gặp phải và đảm bảo tiến hành quá trình sửa chữa chính xác. Ngoài ra, các cố vấn dịch vụ có trách nhiệm chào đón khách hàng, lắng nghe yêu cầu, lập kế hoạch cuộc hẹn, và ước tính chi phí.

tư vấn sửa chữa xe ô tô

Tư vấn sửa chữa xe ô tô Hưng Phát cung cấp các dịch vụ như:

Bảo dưỡng, bảo trì định kỳ các loại ô tô đời mới và hiện đại.

Sửa chữa, phục hồi các loại ô tô du lịch, xe tải, xe khách bị hư hỏng và tai nạn.

Dịch vụ sửa chữa Đồng, Sơn, Điện, Máy, Nệm, Gầm, Máy lạnh

Cung cấp phụ tùng xe chính hãng

Rửa xe – Vá vỏ – Cứu hộ 24/24…

tư vấn sửa chữa xe ô tô

Tư vấn sửa chữa xe ô tô Hưng Phát thực hiện quy trình sửa chữa ô tô:

Bước 1: Quy trình tiếp nhận thông tin của xe ô tô

Bước 2: Báo lỗi hư hỏng và báo chi phí sửa chữa ô tô

Bước 3: Tiếp nhận sửa chữa xe ô tô

Bước 4: Tiến hành quá trình sửa chữa ô tô

Bước 5: Kiểm tra lại chất lượng sửa chữa ô tô

Bước 6: Báo khách thẩm định và bàn giao xe sau sửa chữa

Bước 7: Chăm sóc sau sửa chữa xe ô tô.

tư vấn sửa chữa xe ô tô

 Hưng Phát là đơn vị tư vấn sửa chữa xe ô tô uy tín tốt nhất dành cho bạn

     Hưng Phát Auto là một trong những đơn vị chuyên là một trung tâm chuyên về các dịch vụ Bảo dưỡng, bảo trì định kỳ các loại ô tô đời mới và hiện đại uy tín nhất tại khu vực Nhà Bè.

     Với phương châm Khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn học hỏi, lắng nghe, phấn đấu để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Đến với Hưng Phát, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

      Cam kết khi tư vấn sửa chữa xe ô tô:

 Cung cấp dịch vụ đúng chất lượng

 Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

 Giá cả cạnh tranh đảm bảo tuyệt đối về giá

 Tư vấn giải pháp toàn diện nhất, tối ưu nhất cho mọi nhu cầu

 Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp trong mọi nhu cầu.

 Dịch vụ hoàn hảo cam kết mang đến những chính sách, những chính sách dịch vụ tốt nhất.

 Uy tín, chất lượng và niềm tin nơi người tiêu dùng là cốt lõi trong phương châm hoạt động.

CÔNG TY TNHH Ô TÔ HƯNG PHÁT -  Trung tâm chuyên bảo dưỡng, bảo trì định kỳ các loại ô tô đời mới và hiện đại tlt

Địa chỉ: Số 10-11 Nguyễn Hữu Thọ, X Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP HCM

Email: phuocnguyenpppp@gmail.com

Phone: 0903 60 1170

Website: hungphatauto.com

MST: 031 485 7839

TK VCB: 0181003565751

dịch vụ kéo xe ô tô

cứu hộ quận 1

Chia sẻ:

Tư Vấn Kinh Nghiệm Mở Tiệm Sửa Xe Máy / 2023

Kinh nghiệm thuê mặt bằng mở tiệm

Đầu tiên bạn phải tìm diện tích mặt bằng tối thiểu để mở tiệm sửa chữa xe máy khoảng 3 x 4m. Một mặt bằng ở nơi đông dân cư, mặt tiền đường là lựa chọn ưu tiên nhất. Tuy nhiên bạn cũng không nên thuê mặt bằng ở vị trí đắc địa bởi giá thuê sẽ cao. Do đó bạn cần kinh nghiệm sau đây để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng:

Kinh nghiệm thuê mặt bằng mở tiệm

– Nên lựa chọn từ 3 – 4 địa điểm để dễ dàng cho việc so sánh giá cả và thương lượng với người cho thuê.

– Tham khảo trước giá trị trường hiện nay, với diện tích 3 x 4m thì giá thuê khoảng 3 – 5 triệu/tháng.

– Thuê mặt bằng chính chủ không qua trung gian để tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm đầu tư các máy móc, thiết bị sửa chữa

Tùy thuộc vào quy mô đầu tư mở tiệm mà chi phí cần mua sắm thiết bị cho 1 tiệm sửa xe máy cũng sẽ khác nhau, dao động chi phí đầu tư mở tiệm sửa xe khoảng từ 20 – 50 triệu cho các thiết bị tầm trung chưa kể tiền thuê mặt bằng. Tuy nhiên bạn cũng có thể đầu tư dần dần nếu không có đủ chi phí, chỉ cần bạn mua những thiết bị cơ bản cần thiết trước như máy nén khí, máy sạc, máy hàn, bộ dụng cụ bằng tay tháo/ siết ốc vít,…

Kinh nghiệm thuê nhân viên

Nhân viên là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của tiệm sửa xe máy. Nếu bạn tìm được người thợ sửa chữa có tay nghề lâu năm thì phải trả với mức lương cao. Còn đối với những người thợ tay nghề kém bạn sẽ trả lương thấp nhưng đổi lại chất lượng làm việc sẽ không có hiệu quả, thời gian sửa chữa lâu, chưa có đủ kinh nghiệm để giải quyết triệt để cho khách hàng.

Các thiết bị cần thiết để mở tiệm sửa xe máy chuyên nghiệp

Các thiết bị cần thiết để mở tiệm sửa xe máy chuyên nghiệp

Thông thường thì một tiệm sửa xe máy chuyên nghiệp sẽ cần những thiết bị sau.

Dụng cụ cầm tay

Một bộ đồ nghề đầy đủ các dụng cụ hành nghề như cờ lê, mỏ lết, tua vít, lục giác, búa, tuýp, kiềm,… Đây là những thiết bị bắt buộc phải có trong tiệm sửa xe máy. Sản phẩm bộ dụng cụ 70 chi tiết này có thể có toàn bộ đồ mà bạn cần.

Máy nén khí

Những tiệm sửa xe máy với quy mô vừa, bạn chỉ cần dùng bình chứa khoảng từ 100 – 160 lít, công suất 2 – 3 HP chứa được từ 8 – 12kg hơi là được.

Bạn nên mua những sản phẩm máy nén khí có thương hiệu rõ ràng trên thị trường và được nhập khẩu để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Máy nén khí có độ bền rất cao, chất lượng sản xuất theo công nghệ hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Máy ra vào lốp xe

Thiết bị không thể thiếu nữa đó chính là máy ra vào lốp xe, máy này sẽ giúp người thợ ra vào vỏ lốp xe một cách dễ dàng, không cần phải cậy bằng tay, không làm xước vỏ xe, không làm trầy mâm, và còn làm tăng sự chuyên nghiệp và độ uy tín cho cửa tiệm.

Súng xiết bu lông, vặn mở ốc xe máy

Súng xiết bu lông dùng cho xe máy chỉ cần khẩu ½ inch, còn nếu cửa tiệm chuyên làm về xe SH, môtô thì bạn nên dùng khẩu ¾ inch.

Bàn nâng xe máy

Bàn nâng xe máy giúp người thợ sửa xe nâng hạ xe máy lên xuống dễ dàng để phục vụ sửa chữa phần gầm xe được nhanh hơn.

Tư vấn mở tiệm sửa xe

Máy súc rửa kim phun xăng điện tử

Với máy này có thể giúp bạn tiến hành vệ sinh kim phun xăng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, mang đến hiệu quả công việc cao hơn.

Tư Vấn Mở Tiệm Rửa Xe Ô Tô / 2023

Số lượng xe ô tô đang không ngừng tăng trên thị trường Việt Nam, kèm theo nhu cầu rửa xe, chăm sóc và làm đẹp xe ô tô cũng nhiều lên. Một người đã bỏ ra hàng trăm , hàng tỷ đồng để sắm chiếc ô tô đắt tiền thì không lẽ nào họ lại tiếc vài chục ngàn để chăm sóc, vệ sinh sạch xế yêu của mình. Đặc biệt trong mùa mưa này, nhu cầu đó lại càng trở nên thiết yếu

Đã có rất nhiều khách hàng gọi điện đến yêu cầu tư vấn để mở 1 tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp, từ thiết bị, thi công lắp đặt tới cách thức kinh doanh. Với nhiều năm kinh doanh trong thị trường thiết bị rửa xe, cùng với đội ngũ nhân viên giỏi nhiều đã thi công lắp đặt hàng chục tiệm rửa xe ô tô, SPRO sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tư vấn mở tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Tùy theo mức đầu tư tài chính mà bạn có để lựa chọn những thiết bị tốt hay vừa dùng, nhưng 1 tiệm rửa ô tô thì bắt buộc phải có những thiết bị sau

Đối với 1 tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì không thể thiếu thiết bị này.

Đối với rửa ô tô thì nên chọn máy rửa xe dòng cao áp, lực phun mạnh, áp suất 80 bar trở lên

Máy rửa xe bọt tuyết ( Bình bọt tuyết ) được làm từ inox chống rỉ set, là t hiết bị chăm sóc và làm sáng bóng sơn xe chuyên dùng cho rửa xe ô tô – xe máy, với công nghệ tạo bọt rửa xe tránh làm cho hại sơn xe

Có đầy đủ thể tích bình chứa cho bạn lựa chọn : máy rửa xe bọt tuyết 20 lít, 25 lít, 40 lít, 60 lít

Bạn nên chọn máy nén khí từ 3 -5 HP, dung tích bình chứa 100- 200 lít là đủ khí để dùng

Nếu là một trạm rửa, chăm sóc xe chuyên nghiệp không thể thiếu dịch vụ dọn nội thất xe. Người ta thường dùng máy hút bụi công nghiệp vì máy có công suất hút lớn lực hút khỏe, với chức năng hút khô và hút ướt , giúp bạn vệ sinh sàn, ghế một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với công suất lớn máy hút bụi hút được những vết bẩn khó chịu nhất.

Thảm xe ô tô sau 1 quá trình sử dụng sẽ bị mốc, thậm chí có mùi khó chịu, do đó bạn nên đầu tư sắm 1 chiếc máy giặt sấy thảm

Mua khăn lau, súng xịt khô, hóa chất bọt tuyết, hóa chất khử mùi, hóa chất đánh bóng lốp……Chi phí không quá cao cho những thiết bị này

Trên đấy là những thiết bị cần thiết cho 1 tiệm rửa xe.. Nếu bạn còn chưa biết địa chỉ uy tín nào bán những thiết bị trên thì SPRO là sự chọn hoàn hảo cho công cuộc đầu tư kinh doanh của bạn

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Mr Biển (0909 115 704 ) – Mr Phú ( 0986 954 423 )

Địa chỉ : 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3553 4298 – Fax: 08 – 35 534 310

Email: hotrospro@gmail.com