Ý Nghĩa Số 88 Là Gì, Với Phong Thủy Sim Số 88 Ý Nghĩa Gì

--- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Số 77 Là Gì? Xem Bói Phong Thủy Sim 77
 • Số 77 Có Ý Nghĩa Gì, Sự Thật Về Lời Đồn Thổi Đây Là Con Số Không Đẹp
 • Ý Nghĩa Biển Số Xe: Dịch, Giải Mã, Cách Đọc
 • Giải Mã Bí Ẩn Đằng Sau Ý Nghĩa Số 74, Số 74 Có Mang Lại Xui Xẻo Như Lời Đồn ?
 • Ý Nghĩa Số 74? “có Tiền Có Sức Khỏe” Xem Ngay!!!
 • 1. Số 88 có ý nghĩa gì?

  Số 88 có ý nghĩa gì? Trong quan niệm dịch nghĩa số thì ý nghĩa số 88 là Đại Phát. Số 8 là biểu tượng của sự phát đạt và thành công.

  Sự xuất hiện của số 8 trong bất kỳ dãy số nào đều thể hiện ý nghĩa làm ăn ngày càng phát đạt. Từ đó, hai số 8 ghép lại mang ý nghĩa số 88 đem đến thật nhiều may mắn, phát tài, phát lộc cho người sở hữu.

  Sự kết hợp của hai con số 8 gần như là một điều hoàn hảo. Nó biểu tượng cho sự phát tài, phát lộc mãi mãi, gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

  2. Ý nghĩa số 88 trong phong thủy sim:

  a. Theo con số hợp mệnh:

  Trong phong thủy sim, ta thường xem số cuối cùng của dãy số để xác định hợp mệnh.Với số 8 là số hợp mệnh Thổ, chính vì vậy, nó sẽ có ý nghĩa phong thủy rất tốt đối với những người mệnh Thổ.

  Như đã nói ở trên, số 8 chính là biểu tượng của sự phát đạt, phú quý và may mắn. Số 8 chính là con số hợp kép với những người mệnh Thổ.

  b. Theo cân bằng âm dương:

  Sự cân bằng âm dương trong sim số cũng biểu thị cho sự cân bằng hòa hợp trong cuộc sống của mỗi người. Số chẵn là âm, số lẻ là dương.

  Do đó số 88 đều mang hành âm, điều đó có nghĩa là bạn cần phải chọn sim có các số còn lại có thể bù lại được hành âm của con số này. Tránh để trường hợp quá lệch về âm hoặc dương sẽ sinh ra vận khí không tốt.

  c. Theo Ngũ hành tương sinh:

  Theo Ngũ hành tương sinh, số 8 nằm trong nhóm mệnh Thổ. Sự kết hợp của song 8 chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu.

  Chính vì vậy, số 88 là một số cực kì hợp với những người mệnh Thổ.

  d. Ý nghĩa số 88 theo Du Niên

  Xét theo trường phái Du Niên thì số 88 thuộc sao Phục Vị – Đây là sao mang lại bình yên, được trời phú, có thể làm những việc mà không phải ai cũng làm được, thu hút tài lộc.

  Theo chuyên gia phong thủy số của chúng tôi thì một số sim có chứa cặp số thuộc sao Phục Vị thì sẽ được gọi là Sim Trợ Phục Vị Viên Mãn. Khi sở hữu dòng sim này sẽ khiến tài vận của chủ nhân được Hưng Vượng, Hanh Thông và Thuận Lợi. Nhất là trong công việc làm ăn, kinh doanh, bản mệnh sẽ gặp được rất nhiều quý nhân phù trợ, nâng đỡ khiến con đường quan lộ rộng mở, thăng tiến nhanh chóng.

  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về Sim Trợ Phục Vị Viên Mãn thì có thể tham khảo TẠI ĐÂY

  3. Ý nghĩa số 88 khi kết hợp với các con số khác:

  a. Ý nghĩa số 088:

  • Bộ số mang lại may mắn, tài lộc trong cuộc sống
  • Thể hiện một cá tính mạnh mẽ, trẻ trung

  b. Ý nghĩa số 188:

   Bộ số 188 “Sinh phát phát” mang lại sự suôn sẻ đến mỹ mãn cho chủ sở hữu vì có số 1 ở đằng trước tượng trưng cho sự độc nhất vô nhị và sinh lộc.

  c. Ý nghĩa số 288:

   Bộ số 288 mang lại thuận lợi, thịnh vượng và tài lộc lâu bền cho chủ sỡ hữu.

  d. Ý nghĩa số 388:

   Bộ số 388 thể hiện sự thành công viên mãn trong sự nghiệp và sức khỏe dồi dào cho chủ sở hữu

  e. Ý nghĩa số 488:

   Bộ số 488 nổi bật hơn so với các bộ số khác, mang lại nhiều tài nhiều lộc cho chủ sở hữu.

  f. Ý nghĩa số 588:

   Bộ số 588 mang lại sự thăng tiến và thành công trong sự nghiệp cho người dùng

  g. Ý nghĩa số 688:

  • Số 6 làm tăng thêm phần may mắn cho cặp số 88.
  • Bộ số 688 sẽ đem đến sự suôn sẻ, no đủ, phát đạt cho chủ sở hữu.

  h. Ý nghĩa số 788:

   Bộ số 788 rất dễ nhớ, có ý nghĩa may mắn, phù hợp với những khách hàng tầm trung

  i. Ý nghĩa số 888:

   Bộ số 888 “đại phát phát” rất đẹp và rất dễ nhớ, được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và săn đón, bộ số mang lại thuận lợi, phát tài và phát lộc.

  j. Ý nghĩa số 988:

   Bộ số 988 mang ý nghĩa “trường cửu đại phát” với hàm ý có đủ Phúc – Lộc – Thọ, góp phần tôn vinh giá trị của chủ sở hữu.

  Sim phong thủy với con số 88 luôn được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi nhưng ný nghĩa tốt đệp mà nó mang lại. Nếu bạn mang mệnh Thổ thì nó thực sự là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Số 88 Có Ý Nghĩa Gì? Khám Phá Sự Thật Về Bộ Đôi Số 8
 • #4 Ý Nghĩa Số 88 Là Gì? Liệu Con Số 88 Có Thực Sự Đẹp Như Lời Đồn
 • Giải Mã Ý Nghĩa Bí Ẩn Của Số 78
 • Xem Trước Vận Mệnh, Phong Thủy Nhờ Dịch Biển Số Xe Máy, Ô Tô
 • Y Nghia So 78 Bi An Phong Thuy So 78 Tot Hay Xau
 • Ý Nghĩa Sim Đuôi 88 Có Thật Như Lời Đồn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Biển Số Xe 89 Là Của Tỉnh Nào?
 • Luận Giải Ý Nghĩa Số 50, 51,52, 53, 54,.. Đến 59 Theo Phong Thủy
 • Biển Số Xe 43 Là Của Tỉnh Nào?
 • Biển Số Xe Đà Nẵng Là Bao Nhiêu?
 • Biển Số Xe Cà Mau Là Bao Nhiêu?
 • Sim đuôi 88 được cho là có khả năng giúp công việc làm ăn thuận lợi, phát tài, phát lộc. Nó là con số luôn được nhiều người yêu thích, chọn lựa. Vậy ý nghĩa sim đuôi 88 có thật như lời đồn và nó đem lại những giá trị gì sẽ được trả lời trong bài viết này của Chợ Sim 24h.

  1.Ý nghĩa sim đuôi 88

  là dòng sim có 2 số đuôi là con số 88, thuộc vào dòng sim số đẹp được ưu tiên chọn lựa đặc biệt giới kinh doanh, làm ăn. Vậy ý nghĩa sim đuôi 88 là gì mà nó lại là niềm mơ ước và chọn lựa của nhiều người tới vậy. Trước tiên cần hiểu, số 8 theo phiên âm tiếng là Bát hay còn đọc là . Chữ Phát ở đây có nghĩa là phát tài, phát lộc, phát triển, hưng thịnh. Dân gian vẫn truyền tai nhau rằng, số 8 mang ý nghĩa cho sự phát đạt trong mọi việc từ làm ăn, buôn bán hay công việc, nó tượng trưng cho những điều may mắn, những trái thơm, quả ngọt trong cuộc sống.

  Ý nghĩa sim đuôi 88 về mặt hình thức.

  Sim đuôi 88 thể hiện sự đẳng cấp của người dùng

  Sim viettel đuôi 88 có ý nghĩa rất lớn về mặt hình thức, sự có mặt của 2 số 88 tạo nên một đuôi sim cực đẹp, đẳng cấp và vô cùng dễ nhỡ. Hơn nữa, số 8 trong tiềm thức của người dân Phương Đông nó là biểu tượng của sự phát triển, giúp con người, giúp chủ sở hữu có thể vươn xa, vươn cao. Chính bởi vậy, sim đuôi 88 là dòng sim đẹp luôn được yêu thích. Sự có mặt của 8 số 8 đứng cạnh nhau tạo nên đuôi sim vững chắc, dễ nhớ, thể hiện đẳng cấp và con mắt nhìn nhận, đánh giá của chủ sở hữu.

  Ý nghĩa sim đuôi 88 trong phong thủy

  Sim số đuôi 88 được tạo nên từ 2 số 8, trong phong thủy số 8 là con số làm ăn, được hiểu là sự phát triển, khi 2 số 8 đứng cạnh nhau nó tạo nên tính ĐẠI PHÁT LỘC , biểu tượng của sự thành công. Bất kỳ ai sở hữu con số này sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

  Xét theo trường phái Du Niên, số 88 thuộc sao Phục Vị – chòm sao được ví như lá bùa hộ mệnh đem tới những điều bình yên. Sở hữu số 88 chính là sở hữu chòm sao Phục Vị, được trời phú cho sức mạnh, sự an toàn để đủ sức làm mọi việc mà ít người có khả năng. Chòm sao cũng là trung tâm thu hút tài lộc giúp đem lại may mắn. Theo các chuyên gia thủy số của Chợ Sim 24h chòm sao Phục Vị khi xuất hiện trong số sim sẽ tạo nên chiếc sim Trợ Phục Vị Viên Mãn. Sở hữu chiếc sim này chủ nhân sẽ nhận được Hanh Thông, Thuận lợi – Hưng Vượng, nghĩa là trong kinh doanh, làm ăn hay buôn bán sẽ gặp thuận lợi, mọi việc thông thoáng, có quý nhân phù trợ. Trong công việc nhanh thăng tiến, đường quan lộ rộng mở.

  Só 8 thuộc hành Thổ vậy nên người mệnh Kim và mệnh Thổ sẽ hợp với chiếc sim đuôi 88. Không chỉ vậy, sự tương sinh về mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn, tương trợ trong cuộc sống, công việc, sức khỏe và cả đường tình duyên và con cái.

  2. Ai nên dùng sim đuôi 88 để đem lại tài vận khởi sắc?

  Sim đuôi 88 được cho là dòng sim phong thủy phù hợp với nhiều người, cũng bởi nó là con số trung tính có khả năng CHIÊU TÀI KÍCH LỘC đem tới chủ sở hữu những điều người sức tưởng tượng.

  Sim đuôi 88 dành cho những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán

  Nhờ khả năng được chiếu và bảo vệ của chòm sao Phục Vị mà sim có số đuôi 88 sẽ giúp công việc làm ăn, buôn bán được hanh thông, gặp nhiều thuận lợi. Nhờ khả năng CHIÊU TÀI KÍCH LỘC mà chiếc sim số đẹp 88 giúp chủ sở hữu phát tài phát lộc. Bởi vậy, những người làm ăn, buôn bán hay kinh doanh lớn, nhỏ lẻ cũng nên sử dụng triệt để chiếc sim kích tài lộc này.

  Chiếc sim còn là vật phẩm phong thủy nên đem theo bên mình cho những người kinh doanh, bởi ngoài khả năng kích tài lộc nó còn giúp bảo vệ sức khỏe cho chủ sở hữu. Sự có mặt của cặp số 88 cũng tạo nên vị thế cho người đứng đầu.

  Sim đuôi 88 chính là chọn lựa hoàn hảo cho người sinh năm 1988

  Các nhà phong thủy học khẳng định, sim đuôi 88 chính là chiếc sim năm sinh 1988, dành cho chủ nhân Mậu Dần. Chiếc sim đuôi 88 vừa là vật phong thủy có thể kích tài vận cho sự nghiệp của tuổi 1988, nó còn đem tới những điều mà các dòng sim khác không làm được. Chiếc sim có khả năng xóa giải vận hạn, biến hung thành cát, mối tương sinh của sim đuôi 1988 cùng với tuổi Mậu Dần khiến những tai ương, điềm xấu giảm đi hoặc biến mất, giúp mọi việc làm ăn, cuộc sống của chủ nhân Mậu Dần trở nên dễ dàng hơn, thuận lợi hơn.

  Chiếc sim viettel đuôi 88 giá rẻ với các dòng sim năm sinh 2, 4 số đuôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất với chủ nhân Mậu Dần. Nhờ chiếc sim mà tuổi Mậu Dần được cải biên sức khỏe có được gia đạo yên ấm. Đường con cái của họ cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

  Sim đuôi 88 đặc biệt phù hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim

  Như đã nói ở trên, số 88 thuộc mệnh Thổ bởi vậy, sim đuôi 88 cũng mang mệnh Thổ, nó đặc biệt phù hợp với chủ nhân mệnh Thổ và mệnh Kim. Chiếc sim tương sinh với mệnh Kim và trợ giúp cho người mệnh Thổ có được một đường làm ăn thuận lợi, làm đâu thắng đó, đầu tư ở đâu, sinh lời ở đó.

  3. Giá sim đuôi 88

  Giá sim đuôi 88 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố là nhà mạng, dòng sim hay con số đứng trước cặp đuôi 88. Chính bởi vậy ta có các dòng sim tam hoa 8, tứ 8 hay sim năm sinh 1988. Với dòng sim đuôi 88 thông thường có giá chỉ từ 290k, nhưng nếu chọn lựa sang dòng 8 sẽ có giá từ 1,6tr không quá cao cho một số sim phong thủy đẳng cấp. Với khoản tài chính tốt bạn có thể chọn lựa các dòng sim khoảng 2 hay 30 triệu.

  Giữa thị trường sim số đẹp phức tạp như hiện nay, thì việc tìm một địa chỉ mua sim đuôi 88 uy tín có giá tốt không dễ như không phải là không tìm được. Trước khi chọn lựa chọn nên tham khảo kỹ các thông tin.

  • Đơn vị có lịch sử hoạt động lâu năm, bởi chỉ có sự uy tín mới giúp đơn vị tồn tại và phát triển.
  • Đơn vị có địa chỉ rõ ràng để có thể tới mua trực tiếp.
  • Số hotline được niêm yết rõ trên website và chỉ thực hiện giao dịch online với các số hotline đó.

  Nếu vẫn còn băn khoăn và lưỡng lự bạn có thể tìm tới Chợ Sim 24h, là địa chỉ mua bán sim số đẹp có uy tín hàng đầu. Với hàng nghìn khách hàng cùng sự uy tín chuyên nghiệp giúp bạn an tâm bỏ túi tiền và bỏ lòng tin tưởng ra mua bán. Chợ Sim 24h cam kết:

  • Giao sim tận nơi – nhận sim thanh toán tiền
  • Miễn phí đăng ký thông tin chính chủ
  • Được mua trả góp với ưu đãi 0% lãi suất tới 30 ngày
  • Có thể đặt sim đuôi 88 theo yêu cầu với mức giá ưu đãi
  • Giao Sim Miễn Phí trên toàn quốc
  • Bán đúng giá đăng
  • Hoàn tiền ngay nếu gặp bất cứ lỗi gì về phía cty
  • Hỗ trợ khách hàng trọn đời
  • Hưởng các chương trình khuyến mại của nhà mạng
  • Hàng ngàn ưu đãi khác về 3G, gói SMS theo sim…

  Cách mua sim đuôi 88 trên Chợ Sim 24h

  Cách 1: Mua trực tiếp trên website, bạn có thể chọn “đặt sim theo yêu cầu”, tìm trên thanh tìm kiếm rồi ĐẶT MUA. Chợ Sim 24h sẽ gọi lại tư vấn giúp bạn.

  Cách 2: Gọi điện lên Hotline để đặt mua sim

  Cách 4. Tới trực tiếp 2 địa chỉ của Chợ Sim 24h để giao dịch mua sim đuôi 88

  --- Bài cũ hơn ---

 • Số 88 Có Ý Nghĩa Gì ? 88 Có Thật Sự Đẹp Không
 • Sim Ông Địa Đuôi 7878 Và Ý Nghĩa Của Nó
 • Cách Tính Biển Số Xe Đẹp Theo Phong Thủy
 • Biển Số Xe 9 Nút Có Ý Nghĩa Là Gì Và Giá Bao Nhiêu Là Đẹp
 • Ý Nghĩa Sim Đuôi 4953 Con Số Xui Xẻo Độc Nhất Vô Nhị
 • Số 88 Có Ý Nghĩa Gì? Ý Nghĩa Số 88 Có Phải Là Đại Hồng Phát Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Tam Hoa 888, Sim Đuôi 888 Viettel, Mobi, Vina Giá Rẻ
 • Ý Nghĩa Số 86 Là Gì? Hút Tài Lộc Nhờ Chơi Sim Số Đẹp Đuôi 86
 • Biển Số Xe 88 Là Của Tỉnh Nào?
 • Biển Số Xe 88 Của Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Biển Số Xe Tỉnh Vĩnh Phúc Và Cách Nhận Biết Theo Từng Huyện
 • Bốc được biển số xe 88, sở hữu sim số đẹp 88 luôn là điều khiến nhiều người cảm thấy may mắn và tự hào? Lý do nằm ở bí ẩn đằng sau ý nghĩa con số này.

  Trong quan niệm dân gian, số 88 có ý nghĩa gì

  Số 8 trong tiếng Hán đọc là “bát”, khi phát âm nghe giống như “phát”. Từ “phát” thường ghép nghĩa trong từ “phát đạt, phát triển”, con số tượng trưng cho sự đi lên, sự thăng tiến.

  Ý nghĩa số 88 theo quan niệm dân gian là con số đại phát, đại hồng phát. Người kinh doanh chuộng con số 88, bởi tin rằng nó sẽ giúp họ ăn nên là ra, việc làm ăn buôn bán ngày càng hanh thông, thuận lợi.

  Ý nghĩa số 88 trong phong thủy

  Trong phong thủy, số 88 là cặp số mang vượng khí của sao Bát Bạch. Đây là một trong những cát tinh chủ về sự thuận lợi, tốt cho cả tình duyên, gia đạo lẫn công danh sự nghiệp.

  Theo thuyết Âm Dương, số 88 là cặp số vượng Âm, yếu tố tượng trưng cho sự mềm mỏng, khéo léo. Người Dương mạng dùng con số này giúp cân bằng Âm Dương. Hơn nữa, nó sẽ giúp họ biết cách xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng, linh động và hợp lý nhất.

  Số 88 trong ngũ hành là con số thuộc Thổ. Vì thế, số 88 hợp với người mệnh Thổ (tương hỗ), số 88 cũng hợp với người mệnh Kim (tương sinh). Người mệnh Thủy thì không hợp với việc dùng con số này.

  Giải mã giấc mơ số 88

  Ý nghĩa số 88 trong tình yêu

  2. Số sim điện thoại đuôi 88 có đẹp không?

  Một số sim đẹp thì thế số cần đẹp (dễ đọc, dễ nhớ), ý nghĩa số cũng may mắn tốt lành. Sim điện thoại đuôi 88 hội tụ cả hai yếu tố kể trên. Vậy nên, không có gì khó hiểu khi những số sim đẹp đuôi 88 thường được định giá sim cao hơn so với nhiều cặp số khác. Chẳng hạn như: sim 888 (sim tam hoa 8), sim 8888 (sim tứ quý 8), sim 88888 (sim ngũ quý 8)…

  Không chỉ những dòng sim đặc biệt, số 88 khi kết hợp với các con số khác trong sim điện thoại cũng mang ý nghĩa may mắn.

  Truy cập ngay website: chúng tôi để khám phá và đặt mua sim Viettel đẹp đuôi 88. Sim Số Đẹp Viettel cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ cùng giá bán sim tốt nhất. Chi tiết cần được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, mời bạn gọi hotline chăm sóc khách hàng: 0979.866.866 / 0904.866.866.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Con Số Từ 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99… Là Hung Hay Cát?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Số 79
 • Sắp Đấu Giá Biển Số Đẹp
 • Cuộc Sống Ở Bắc Hàn Tồi Tệ Như Thế Nào
 • Yêu Truyện Tranh, Yêu Cuộc Sống
 • Số 88 Có Ý Nghĩa Gì ? 88 Có Thật Sự Đẹp Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Sim Đuôi 88 Có Thật Như Lời Đồn?
 • Biển Số Xe 89 Là Của Tỉnh Nào?
 • Luận Giải Ý Nghĩa Số 50, 51,52, 53, 54,.. Đến 59 Theo Phong Thủy
 • Biển Số Xe 43 Là Của Tỉnh Nào?
 • Biển Số Xe Đà Nẵng Là Bao Nhiêu?
 • Cùng với ý nghĩa đó người ta cũng quan niệm rằng nếu có sự xuất hiện của con sô 8 trong bất kỳ dãy số nào thì cũng thể hiện được ý nghĩa làm ăn sẽ ngày càng phát . Còn khi hai số 8 đứng gần nhau được ghép lại đứng song hành bên nhau sẽ mang ý nghĩa thật nhiều may mắn, sự phát tài, phát lộc sẽ tăng lên gấp bội.

  Trong cách phát âm tiếng Hán con số 8 “Bát” gần với “Phát” vì thế ý nghĩa số 8 là mang lại phát tài phát lộc, là sự phát triển. Do đó, có rất nhiều người thích sử dụng số 8 vì ý nghĩa số 8 mang lại tài lộc cho người dùng.

  Trong phong thủy thì số 8 là đại diện cho ngôi sao bát bạch thổ tinh, đây là ngồi sao đại tài tinh đem lại sự cát tường nhất so với các con số khác. Đặc biệt trong khoảng thời gian từ năm 2004 đến năm 2023 nằm trong đại vận 8 nên sống trong khoảng thời gian này con người sẽ đắc lệnh. Điều này mang đến nhiều thuận lợi, may mắn. Do đó, con số này được coi là con số đẹp nhất.

  Như vậy có thể thấy sự kết hợp của hai con số 8 này gần như là một điều hoàn hảo, đây là biểu tượng cho sự phát tài, phát lộc, gặp may mắn, thuận lợi mãi mãi.

  Ý nghĩa số 88 trong sim phong thủy

  Theo quan niệm sim phong thủy, người ta thường lấy số cuối của dãy sim số để xác định hợp số đó có hợp với mệnh của chủ nhân hay không. Với số 8 là con số hợp với mệnh Thổ, bởi vậy đây là con số hợp với những người mệnh Thổ.

  Còn khi xét về sự cân bằng âm dương trong sim phong thủy cũng sẽ biểu hiện cho sự cân bằng hài hòa trong cuộc sống của mỗi người. Những số chẵn biểu tượng âm còn số lẻ biểu tượng dương. Số 88 có 2 số 8 đều chẵn mang hành âm. Tuy nhiên, với ý nghĩa tốt của nó về sự Phát lên thì hầu như người ta không mấy quan trọng ý nghĩa này của nó. Hơn nữa đây là hai con số lặp lại rất dễ nhớ nên được rất nhiều người ưa chuộng.

  Qua sự phân tích và nắm được ý nghĩa của đầu số 88 như trên chắc hẳn các bạn đã hiểu vì sao sự xuất hiện của con số 88 lại được nhiều người ưa chuộng đến như vậy. Bởi những cuộc sống ai cũng mong muốn sẽ công việc thuận lợi, cuộc sống suôn sẻ. Ý nghĩa phát phát của con số 88 chắc hẳn là điều mong ước trong cuộc sống không phải của riêng ai.

  Nếu có như cầu tìm kiếm những sim số đẹp, để cầu mong công việc thuận lợi, đời sống ấm no, hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sim số ưng ý nhất.

  THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

  Công Ty TNHH DV Viễn Thông 24h

  Mst: 0106798928

  Website: www.chosim24h.com

  Hotline: 0932.04.04.04 – 0975.04.04.04 – 0975.04.04.04 – 0974.04.04.04

  Tel: (024) 223 99999 – (028) 36 06 8888

  Quản lý: 0965.22.9999 – 0904.666.666 – 0845.000.000

  Địa chỉ: Số 3, hòa sơn, chúc sơn, chương mỹ, hà nội

  Địa chỉ: 813 hưng phú, p9, Q8, TP Hồ chí minh

  Văn phòng giao dịch trên 63 tình thành toàn quốc.

  Chosim24h.com xin chân thành cảm ơn !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sim Ông Địa Đuôi 7878 Và Ý Nghĩa Của Nó
 • Cách Tính Biển Số Xe Đẹp Theo Phong Thủy
 • Biển Số Xe 9 Nút Có Ý Nghĩa Là Gì Và Giá Bao Nhiêu Là Đẹp
 • Ý Nghĩa Sim Đuôi 4953 Con Số Xui Xẻo Độc Nhất Vô Nhị
 • Ý Nghĩa Các Con Số Từ 0 Tới 100 Trong Phong Thủy Sim, Biển Số Xe
 • Ý Nghĩa Số 88: Đại Phát, Đại Cát

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Số 49: Bước Ngoặt Cuộc Đời
 • Số 49 Có Ý Nghĩa Gì Trong Câu
 • Ý Nghĩa Và Cách Mua Sim Mobifone Đầu Số 0933
 • Sim 409 May Mắn Tài Lộc
 • Giáo Án Đại Số 11 Tiết 63: Định Nghĩa Và Ý Nghĩa Của Đạo Hàm
 • Từ xưa, người Việt đã yêu thích con số 8. Người làm ăn kinh doanh coi đây là biểu tượng của sự phát đạt, thành công. Vậy ý nghĩa số 88 có phải là đại phát, đại cát hay không? Cùng chúng tôi khám phá về ý nghĩa con số này trong nội dung bài viết sau đây.

  1. Vì sao ý nghĩa số 88 là đại phát

  Luận ý nghĩa các con số, người Việt thường luận giải dựa theo cách đọc phiên âm tiếng Hán Việt của con số đó. Trong từ điển Hán Việt, số 8 đọc là “bát”, đọc lái nghe tựa như “phát”. Từ “phát” thường đi kèm nghĩa với từ “phát đạt, phát triển”. Số 8 là con số tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sự thăng tiến về công danh lẫn tiền tài.

  Sự kết hợp của hai số 8 trong cặp số 88 càng nhân thêm ý nghĩa may mắn của con số này. Bởi vậy, người ta xem ý nghĩa số 88 là đại phát (phát triển một cách nhanh và mạnh).

  Bên cạnh con số 86 (phát lộc), số 68 (lộc phát), thì số 88 là cặp số được người kinh doanh đặc biệt ưa chuộng. Họ tin rằng, việc sở hữu một chiếc xe có biển số 88 hay dùng sim điện thoại đuôi 88 sẽ giúp cho “vận tài phát” nhanh chóng tìm đến, công danh sự nghiệp vì thế mà hanh thông hơn.

  2. Phong thủy âm dương ngũ hành số 88

  Xét theo phong thủy, số 88 là con số vượng Âm, tương phối với người sinh vào các năm có Thiên Can, Địa Chi thuộc Dương (người Dương mệnh).

  Luận phong thủy số 88 theo ngũ hành, số 88 có ngũ hành thuộc Thổ. Theo như thuyết ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, đắc lợi cho người mệnh Kim. Vì vậy, nếu bạn là người mang mệnh Kim thì số 88 chính là con số hợp mệnh, sẽ đem đến nhiều may mắn cho bạn.

  Theo Cửu tinh đồ pháp, cặp số 88 chứa liền lúc hai con số 8. Đây là con số tương ứng với sao Bát Bạch, ngôi sao may mắn trong thời Hạ Nguyên, vận 8. Thời này, sao Bát Bạch nhập trung cung của Cửu tinh đồ, số 88 là con số mang đầy vượng khí, mang tốt lành đến với chủ nhân sở hữu nó.

  3. Mua sim đuôi 88 nên chọn các dòng nào?

  Cặp số 88 là sự lặp lại, sự nhân đôi của con số 8. Sim đuôi 88 thuộc dòng sim số lặp, sim dễ nhớ được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không ít người muốn chọn cho mình một số sim 88 đặc biệt hơn, ý nghĩa hơn. Vậy mua sim đuôi 88 nên chọn dòng nào?

  Sim năm sinh 1988

  Sim năm sinh là dòng sim số đẹp đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ, dãy sim có chứa bộ số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng.

  Chọn sim theo năm sinh là gợi ý hay mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn là người sinh năm Mậu Thìn 1988, hãy cân nhắc việc chọn cho mình một số sim năm sinh 1988 mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone.

  Có nhiều cách chọn sim theo ngày tháng năm sinh để bạn tham khảo như:

  • Chọn sim năm sinh rút gọn.

  • Chọn sim có đuôi trùng với bộ ngày tháng năm sinh.

  • Chọn sim 1988 kết hợp với bộ số thần tài, lộc phát, bộ số theo biển số xe tỉnh thành của bạn.

  Chẳng hạn: bạn sinh ngày 15/10/1988 các gợi ý sim dành cho bạn gồm:

  • Sim đuôi 151088 (sim năm sinh rút gọn).

  • Sim đuôi 15101988: số 0915101988, số 0815101988.

  • Sim Lộc Phát cho tuổi Mậu Thìn (sim 681988), sim Thần Tài đẹp cho tuổi Mậu Thìn (sim 791989), sim số đẹp Hà Nội cho người sinh năm 1988 (sim 291988)…

  Sim tam hoa 8, sim tứ quý 8

  Muốn đón thêm nhiều may mắn và cát lành, bạn hãy chọn cho mình những dãy sim tam hoa 8 (sim tam phát, sim tài phát), sim tứ quý 8 (sim tứ phát).

  Đặc biệt, nếu bạn là người làm ăn kinh doanh, sim số đẹp tam hoa, tứ quý 8 không chỉ đẹp về phong thủy mà còn giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.

  Chọn sim 888 hay sim 8888, nên ưu tiên các số sim đẹp Viettel đầu 098, 086, 0389, 036, 096… Nếu bạn muốn chọn sim tam hoa 8, sim tứ quý 8 mạng Vina không nên bỏ qua các dãy sim đầu đại phát 088 hay đầu số cổ 0918 (cửu đỉnh phát).

  Sim phong thủy đuôi 88

  Người phương Đông tin vào các học thuyết phong thủy. Chọn một món đồ phong thủy hay dãy sim hợp mệnh được tin rằng sẽ giúp ích cho chủ nhân trên con đường phát triển công danh sự nghiệp.

  Chọn mua sim 88, ngoài các lựa chọn sim số đẹp với thế số ấn tượng, dễ nhớ, bạn nên chọn mua các số sim phong thủy đuôi 88. Cách chọn đơn giản là chọn dãy sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh người dùng.

  Ý nghĩa số 88 là đại cát, là phát đạt và thành công. Không chỉ là biểu tượng cho sự phát tài, phát lộc, số 88 còn là lá bùa mang may mắn và tài lộc đến cho chủ nhân.

  Nếu bạn yêu thích những số sim 88, muốn tìm dãy sim hợp mệnh giá tốt, hãy liên hệ với Sim Thành Công để được hỗ trợ. Chi tiết, mời bạn gọi số hotline .

  --- Bài cũ hơn ---

 • 32 Ý Nghĩa Sim Số Đẹp Và 5 Cách Chọn Số Hợp Bản Mệnh
 • Ý Nghĩa Của Những Con Số Trong Phong Thủy
 • Các Con Số Có Mệnh Không? Mệnh Của Các Con Số Là Gì
 • Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh 12 Con Giáp
 • Số 53 Mang Ý Nghĩa Gì? Luận Ý Nghĩa Số 53 Trong Sim Điện Thoại Đẹp
 • #4 Ý Nghĩa Số 88 Là Gì? Liệu Con Số 88 Có Thực Sự Đẹp Như Lời Đồn

  --- Bài mới hơn ---

 • Số 88 Có Ý Nghĩa Gì? Khám Phá Sự Thật Về Bộ Đôi Số 8
 • Ý Nghĩa Số 88 Là Gì, Với Phong Thủy Sim Số 88 Ý Nghĩa Gì
 • Ý Nghĩa Số 77 Là Gì? Xem Bói Phong Thủy Sim 77
 • Số 77 Có Ý Nghĩa Gì, Sự Thật Về Lời Đồn Thổi Đây Là Con Số Không Đẹp
 • Ý Nghĩa Biển Số Xe: Dịch, Giải Mã, Cách Đọc
 • Đầu tiên chúng ta hoàn toàn có thể hiểu số 88 có ý nghĩa gì thông qua cấu tạo số của nó. Số 88 là con số được cấu thành đặc biệt, là sự lặp lại của 2 số 8.

  Số 8 trong tiếng Hán được phiên âm là Phát. Chữ Phát được hiểu là chữ phát trong phát tài lộc, phát công danh mang lại sự phát triển và thịnh vượng. Bởi vậy con số 8 được rất nhiều người tin dùng.

  Hình 1: Ý nghĩa số 88 theo cấu tạo số

  Số 8 trong Cửu tinh đồ pháp còn là con số đại diện cho sao Bát Bạch thổ tinh, đây là chòm sao mang lại sự cát tường, như ý cho chủ nhân. Do đó, số 8 được coi là con số đẹp trong vận niên. Khi số 8 đứng một mình đã đẹp vậy, 2 số 8 ghép lại thành số 88 làm tăng thêm ý nghĩa may mắn và phát đạt cho thân chủ.

  Số 88 có ý nghĩa gì theo âm dương tương phối

  Hình 2: Ý nghĩa số 88 trong âm dương tương phối

  Âm dương tương phối trong số sim ảnh hưởng trực tiếp tới vượng khí mà chủ nhân có thể nhận được. Số lẻ được quy ước là con số mang vượng dương, những số chẵn là con số được quy ước mang vận âm. Xét ý nghĩa số 88 trong âm dương thì đây là con số lệch âm nhiều vì thế bạn cần kết hợp thêm các số lẻ để đảm bảo tính hài hòa âm dương mới nhận được nhiều vượng khí tốt cho gia chủ.

  Số 88 có ý nghĩa gì theo con số bản mệnh

  Mỗi người mang một mệnh, mỗi con số sẽ mang một hành khác nhau và để biết một dãy số, 1 con số mang hành gì chúng ta thường xét con số cuối cùng. Số 8 là con số thuộc hành Thổ do đó số 88 chính là con số mang hành Thổ, con số may mắn của những người mệnh Thổ.

  3. Ai nên dùng số 88 để hưởng trọn ý nghĩa tốt đẹp của con số này?

  Có một sự thật mà chúng ta phải thừa nhận rằng ý nghĩa số 88 là rất đẹp, con số này có thể mang tới cho chủ sở hữu sự thịnh vượng, phát triển phát tài, phát lộc tuy nhiên không phải người nào cũng phù hợp. Người hợp thì sẽ nhận được nhiều linh khí tốt, ngược lại người không hợp sẽ bị khắc chế và có nguy cơ đối mặt với những xui xẻo mà con số mang lại.

  Hình 3: Số 88 mang lại nhiều tài lộc cho người làm ăn

  Những người làm ăn kinh doanh nên sử dụng số 88

  Những người làm ăn kinh doanh nên tận dụng triệt để ý nghĩa số 88 mang lại. Số 8 nhận được nhiều vượng khí từ sao Bát Bạch sẽ giúp cho công việc được hanh thông, thân chủ sẽ phát tài phát lộc và gặp nhiều thuận lợi.

  Bên cạnh đó, những người làm ăn kinh doanh buôn bán muốn tìm kiếm cho mình một vật phẩm phong thủy có khả năng chiêu tài kích lộc thì sim có sự xuất hiện của số 88 là một lựa chọn tuyệt vời. Số sim này mang vượng khí từ sao Bát Bạch sẽ mang tới cho bạn nhiều điều may mắn.

  Ngoài ra với sự lặp lại 2 lần của số 8 đây còn là con số thể hiện đẳng cấp của những người chơi sim. Một con số đẹp mang ý nghĩa phong thủy cao thì không cớ gì lại bỏ qua sự xuất hiện của nó trong dãy số sim của bạn. Sim điện thoại đuôi 88 cũng là một gợi ý lý tưởng cho những người sinh năm 1988 để lựa chọn cho mình một số sim theo năm sinh. Bạn có thể tham khảo kho sim năm sinh 1988 của chúng tôi để lựa chọn một số cho mình.

  Người mệnh Thổ và người mệnh Kim nên sử dụng số 88 trong số điện thoại

  Như đã phân tích ở trên số 88 là con số mang hành Thổ vì thế sẽ tương sinh với người mang hành Kim và tương hỗ trợ giúp cho những người mang hành Thổ. Khi sử dụng số sim này bạn sẽ nhận được vượng khí tốt giúp cho công việc làm ăn phát triển, làm đâu thắng đó, được quý nhân phù trợ.

  4. Những lưu ý khi sử dụng số 88 bạn cần nhớ

  Với ý nghĩa số 88 như vậy chắc chắn đây sẽ là con số được sử dụng nhiều trong đời sống cũng như trong số sim điện thoại. Khi sử dụng bạn có thể kết hợp với những con số sau để tạo nên bộ số đầy ý nghĩa từ số 88.

  Hình 4: Ý nghĩa số 88 khi kết hợp với các số tạo ra bộ số đẹp

  Kết hợp với số 1 tạo thành bộ Sinh phát phát

  Bộ số 188 được nhiều người lựa chọn trong đuôi số điện thoại của mình với ý nghĩa sinh phát sinh. Bộ số này mang tới sự suôn sẻ và mỹ mãn cho chủ sở hữu. Con số 1 phía trước tượng trưng cho sự độc quyền, chiếm ở vị trí độc tôn.

  Kết hợp với số 6 tạo thành bộ lộc phát phát 688

  Hình 5: Sim tam hoa 888 luôn được săn lùng

  Kết hợp số 8 tạo thành bộ tam hoa 888

  Với ý nghĩa “đại phát phát” bộ số 888 thực sự khẳng định được đẳng cấp trên thị trường sim số đẹp. Với 3 con 8 đứng cạnh nhau tạo ra sức mạnh, mối liên kết chặt chẽ dễ nhớ. Sim số đẹp tam hoa 888 không chỉ thể hiện đẳng cấp của chủ nhân mà còn giúp cho chủ nhân phát tài, phát lộc trong công việc làm ăn và trong cuộc sống.

  Ý nghĩa số 88 kết hợp với số 9 tạo hàm ý hoàn hảo

  Bộ số 988 cũng là một bộ số đẹp được nhiều người săn đón với ý nghĩa đủ Phúc – Lộc – Thọ mang tới giá trị tốt đẹp cho thân chủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Bí Ẩn Của Số 78
 • Xem Trước Vận Mệnh, Phong Thủy Nhờ Dịch Biển Số Xe Máy, Ô Tô
 • Y Nghia So 78 Bi An Phong Thuy So 78 Tot Hay Xau
 • #1 Tìm Hiểu Ý Nghĩa Biển Số Xe 5 Số Mà Bạn Chưa Biết
 • Ý Nghĩa Biển Số Xe Và Cách Tính Biển Số Xe Chuẩn Phong Thủy Năm 2022
 • Sim 081*7788, Sim Phát Phát Đuôi 88

  --- Bài mới hơn ---

 • Xôn Xao Trước Ý Nghĩa Số 8668 Đầy May Mắn
 • Sim 34567, Sim Tiến Lên 34567, Sảnh Tiến Đuôi Đít 34567
 • Sim Đuôi 9899, Ý Nghĩa Sim 9899
 • U23 Việt Nam Đấu U23 Bahrain: Thầy Park Chơi Bài Ngửa
 • Bruce Willis Làm Đặc Vụ Fbi Trong ‘kẻ Thế Mạng’
 • Tìm sim nhanh

  XEM PHONG THỦY CHO SIM ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÂY

  Bỏ đuôi 7788 Bỏ lọc đầu số 08 Bỏ lọc tất cả

  1. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 091 nhập ô tìm kiếm 091*7788
  2. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0911 nhập ô tìm kiếm 0911*7788
  3. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0912 nhập ô tìm kiếm 0912*7788
  4. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0913 nhập ô tìm kiếm 0913*7788
  5. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0914 nhập ô tìm kiếm 0914*7788
  6. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0915 nhập ô tìm kiếm 0915*7788
  7. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0916 nhập ô tìm kiếm 0916*7788
  8. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0917 nhập ô tìm kiếm 0917*7788
  9. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0918 nhập ô tìm kiếm 0918*7788
  10. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0919 nhập ô tìm kiếm 0919*7788
  11. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 094 nhập ô tìm kiếm 094*7788
  12. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0941 nhập ô tìm kiếm 0941*7788
  13. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0942 nhập ô tìm kiếm 0942*7788
  14. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0943 nhập ô tìm kiếm 0943*7788
  15. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0944 nhập ô tìm kiếm 0944*7788
  16. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0945 nhập ô tìm kiếm 0945*7788
  17. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0946 nhập ô tìm kiếm 0946*7788
  18. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0947 nhập ô tìm kiếm 0947*7788
  19. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0948 nhập ô tìm kiếm 0948*7788
  20. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 0949 nhập ô tìm kiếm 0949*7788
  21. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 08 nhập ô tìm kiếm 08*7788
  22. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 081 nhập ô tìm kiếm 081*7788
  23. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 082 nhập ô tìm kiếm 082*7788
  24. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 083 nhập ô tìm kiếm 083*7788
  25. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 084 nhập ô tìm kiếm 084*7788
  26. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 085 nhập ô tìm kiếm 085*7788
  27. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 088 nhập ô tìm kiếm 088*7788
  28. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 081 nhập ô tìm kiếm 081*7788
  29. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 082 nhập ô tìm kiếm 082*7788
  30. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 083 nhập ô tìm kiếm 083*7788
  31. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 084 nhập ô tìm kiếm 084*7788
  32. Để tìm sim 7788 Mạng Vinaphone Đầu số 085 nhập ô tìm kiếm 085*7788
  1. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 090 nhập ô tìm kiếm 090*7788
  2. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0901 nhập ô tìm kiếm 0901*7788
  3. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0902 nhập ô tìm kiếm 0902*7788
  4. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0903 nhập ô tìm kiếm 0903*7788
  5. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0904 nhập ô tìm kiếm 0904*7788
  6. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0905 nhập ô tìm kiếm 0905*7788
  7. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0906 nhập ô tìm kiếm 0906*7788
  8. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0907 nhập ô tìm kiếm 0907*7788
  9. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0908 nhập ô tìm kiếm 0908*7788
  10. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0909 nhập ô tìm kiếm 0909*7788
  11. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 093 nhập ô tìm kiếm 093*7788
  12. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0931 nhập ô tìm kiếm 0931*7788
  13. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0932 nhập ô tìm kiếm 0932*7788
  14. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0933 nhập ô tìm kiếm 0933*7788
  15. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0934 nhập ô tìm kiếm 0934*7788
  16. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0935 nhập ô tìm kiếm 0935*7788
  17. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0936 nhập ô tìm kiếm 0936*7788
  18. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0937 nhập ô tìm kiếm 0937*7788
  19. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0938 nhập ô tìm kiếm 0938*7788
  20. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 0939 nhập ô tìm kiếm 0939*7788
  21. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 089 nhập ô tìm kiếm 089*7788
  22. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 07 nhập ô tìm kiếm 07*7788
  23. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 070 nhập ô tìm kiếm 070*7788
  24. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 076 nhập ô tìm kiếm 076*7788
  25. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 077 nhập ô tìm kiếm 077*7788
  26. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 078 nhập ô tìm kiếm 078*7788
  27. Để tìm sim 7788 Mạng Mobifone Đầu số 079 nhập ô tìm kiếm 079*7788
  1. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 09 nhập ô tìm kiếm 09*7788
  2. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 097 nhập ô tìm kiếm 097*7788
  3. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0971 nhập ô tìm kiếm 0971*7788
  4. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0972 nhập ô tìm kiếm 0972*7788
  5. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0973 nhập ô tìm kiếm 0973*7788
  6. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0974 nhập ô tìm kiếm 0974*7788
  7. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0975 nhập ô tìm kiếm 0975*7788
  8. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0976 nhập ô tìm kiếm 0976*7788
  9. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0977 nhập ô tìm kiếm 0977*7788
  10. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0978 nhập ô tìm kiếm 0978*7788
  11. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0979 nhập ô tìm kiếm 0979*7788
  12. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 098 nhập ô tìm kiếm 098*7788
  13. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0981 nhập ô tìm kiếm 0981*7788
  14. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0982 nhập ô tìm kiếm 0982*7788
  15. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0983 nhập ô tìm kiếm 0983*7788
  16. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0984 nhập ô tìm kiếm 0984*7788
  17. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0985 nhập ô tìm kiếm 0985*7788
  18. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0986 nhập ô tìm kiếm 0986*7788
  19. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0987 nhập ô tìm kiếm 0987*7788
  20. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0988 nhập ô tìm kiếm 0988*7788
  21. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 0989 nhập ô tìm kiếm 0989*7788
  22. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 086 nhập ô tìm kiếm 086*7788
  23. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 03 nhập ô tìm kiếm 03*7788
  24. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 032 nhập ô tìm kiếm 032*7788
  25. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 033 nhập ô tìm kiếm 033*7788
  26. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 034 nhập ô tìm kiếm 034*7788
  27. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 035 nhập ô tìm kiếm 035*7788
  28. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 036 nhập ô tìm kiếm 036*7788
  29. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 037 nhập ô tìm kiếm 037*7788
  30. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 038 nhập ô tìm kiếm 038*7788
  31. Để tìm sim 7788 Mạng Viettel Đầu số 039 nhập ô tìm kiếm 039*7788
   Để tìm sim 7788 Mạng Vietnamobile đầu số 092 nhập ô tìm kiếm 092*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Vietnamobile đầu số 0921 nhập ô tìm kiếm 0921*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Vietnamobile đầu số 0922 nhập ô tìm kiếm 0922*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Vietnamobile đầu số 0923 nhập ô tìm kiếm 0923*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Vietnamobile đầu số 0924 nhập ô tìm kiếm 0924*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Vietnamobile đầu số 0925 nhập ô tìm kiếm 0925*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Vietnamobile đầu số 0926 nhập ô tìm kiếm 0926*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Vietnamobile đầu số 0927 nhập ô tìm kiếm 0927*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Vietnamobile đầu số 0928 nhập ô tìm kiếm 0928*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Vietnamobile đầu số 0929 nhập ô tìm kiếm 0929*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Vietnamobile đầu số 056 nhập ô tìm kiếm 056*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Vietnamobile đầu số 058 nhập ô tìm kiếm 058*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Sfone đầu số 095 nhập ô tìm kiếm 095*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Sfone đầu số 0951 nhập ô tìm kiếm 0951*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Sfone đầu số 0952 nhập ô tìm kiếm 0952*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Sfone đầu số 0953 nhập ô tìm kiếm 0953*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Sfone đầu số 0954 nhập ô tìm kiếm 0954*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Sfone đầu số 0955 nhập ô tìm kiếm 0955*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Sfone đầu số 0956 nhập ô tìm kiếm 0956*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Sfone đầu số 0957 nhập ô tìm kiếm 0957*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Sfone đầu số 0958 nhập ô tìm kiếm 0958*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Sfone đầu số 0959 nhập ô tìm kiếm 0959*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Gmobile đầu số 099 nhập ô tìm kiếm 099*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Gmobile đầu số 0991 nhập ô tìm kiếm 0991*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Gmobile đầu số 0992 nhập ô tìm kiếm 0992*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Gmobile đầu số 0993 nhập ô tìm kiếm 0993*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Gmobile đầu số 0994 nhập ô tìm kiếm 0994*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Gmobile đầu số 0995 nhập ô tìm kiếm 0995*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Gmobile đầu số 0996 nhập ô tìm kiếm 0996*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Gmobile đầu số 0997 nhập ô tìm kiếm 0997*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Gmobile đầu số 0998 nhập ô tìm kiếm 0998*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Gmobile đầu số 0999 nhập ô tìm kiếm 0999*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Gmobile đầu số 059 nhập ô tìm kiếm 059*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Evn Viettel đầu số 099 nhập ô tìm kiếm 099*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Evn Viettel đầu số 0991 nhập ô tìm kiếm 0991*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Evn Viettel đầu số 0992 nhập ô tìm kiếm 0992*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Evn Viettel đầu số 0993 nhập ô tìm kiếm 0993*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Evn Viettel đầu số 0994 nhập ô tìm kiếm 0994*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Evn Viettel đầu số 0995 nhập ô tìm kiếm 0995*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Evn Viettel đầu số 0996 nhập ô tìm kiếm 0996*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Evn Viettel đầu số 0997 nhập ô tìm kiếm 0997*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Evn Viettel đầu số 0998 nhập ô tìm kiếm 0998*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Evn Viettel đầu số 0999 nhập ô tìm kiếm 0999*7788

   Để tìm sim 7788 Mạng Evn Viettel đầu số 059 nhập ô tìm kiếm 059*7788

  Thanh Toán – Hỏi Đáp

  Cam kết bán hàng

  Kiểm tra thông tin chủ thuê bao di động

  Cách mua sim và thanh toán

  Kiểm tra sim còn hay đã bán

  Đăng ký thông tin sim

  Mọi hình thức thanh toán dù ở bất cứ trường hợp nào, chúng tôi cũng thu tiền sau khi đã đăng ký thông tin chính chủ cho khách hàng, khách hàng kiểm tra thông tin chính chủ kỹ lưỡng, tỉ mỉ (VietPhongThuy.Vn hoan nghênh sự cẩn trọng khi giao dịch của quý khách), ưng ý, hài lòng, sau đó chúng tôi mới thu tiền

  Lưu ý khi đặt sim: Khách hàng cần chuẩn bị trước thông tin cá nhân Những sim có giá trên 1.000.000 tại website chúng tôi có chương trình giảm giá lớn.Xin hãy gọi cho nhân viên kinh doanh để chúng tôi báo giá tốt nhất cho quý khách.

  Hướng dẫn mua sim

  1. Nếu quý khách ở Hà Nội hoặc chúng tôi hoặc Quảng Ninh

  ▪ Giao sim tận nhà ở tất cả các quận nội thành

  ▪ Kích hoạt sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách trong 10 phút

  ▪ Kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ

  ▪ Quý khách thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.

  2. Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác: Mua theo một trong các cách sau:

  ▪ Cách 1: nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM,Quảng Ninh mua giùm, cách mua như phần 1

  ▪ Cách 2: chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản công ty, sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh, thời gian 24h.

  ▪ Cách 3: Nhân viên kinh doanh thực hiện việc sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.

  Sim Phong Thủy – Kinh Dịch

  Khai thông khí vận, Sức khỏe , Tài lộc

  Vì sao lại là Phong Thủy ?

  Phong Thủy tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận.

  Tin được xem nhiều nhất

  1. VIETPHONGTHUY.VN chào mừng trung thu đoàn viên 2022
  2. Cúng giải hạn là gì , văn khấn dâng sao giải hạn trong phong thủy kinh dịch
  3. Tam tai là gì, khái niệm về tam tai trong kinh dịch phong thủy
  4. Kim lâu là gì, khái niệm về kim lâu trong kinh dịch phong thủy
  5. Hoang ốc là gì, khái niệm về hoang ốc trong kinh dịch phong thủy

  Sim Đuôi tam hoas tứ quý …

  Đơn Hàng Mới Hôm Nay

  Vì lý do bảo mật.3-4 số cuối của sim sẽ được ẩn đi.Xin cám ơn.

  K/H quan tâm gần đây nhất: sim 0939* , sim *0578 , sim *333 ,

  Giao sim trong ngày

  Nguyễn Trần Hao

  Đôi 1.thôn bù gia phúc 1. Xã phú nghĩa .huyện bù gia mập

  Đặt sim: Viettel 0*877797

  Nguyễn Văn Minh

  Công an phường chiềng lề Tp sơn la tỉnh sơn la

  Đặt sim: Vinaphone 0*422012

  Nguyễn Xuân Huy

  109 trường chinh

  Đặt sim: Viettel 0*551168

  Thu Thủy

  Xuân đồng , hòa long , tp bắc ninh , tỉnh BẮC NINH

  Đặt sim: Vietnamobile 0*136979

  đào Văn Chủ

  48/74 đường lý thường kiệt tổ 32 phường lê hồng phong

  Đặt sim: Viettel 0*051995

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sim 7788 Có Nghĩa Gì ? Gía Bao Nhiêu Tiền ?
 • Giá Sim Đuôi 7788, Sim 7788: 09*7788, 08*7788, 07*7788 Kép Ý Nghĩa Gì
 • Ý Nghĩa Số 7788, Bí Mật “động Trời” Chưa Ai Biết
 • Bật Mí Về Ý Nghĩa Của Sim Tiến 1234
 • Ý Nghĩa Sim Tiến Lên 1234 “dân Sành Sim” Ai Cũng Phải Biết
 • Giải Mã Ý Nghĩa Số 1] Ý Nghĩa Số Điện Thoại Đuôi 01

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa 3 Số Cuối Điện Thoại Theo Phong Thủy Tốt Xấu Như Thế Nào?
 • Mua Sim Số Đẹp Đuôi 3456
 • Sim Số Tiến 3456 Viettel, Vina, Mobi Giá Rẻ
 • Sim 3388 Có Nghĩa Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Giá Sim Đuôi 3388, Sim 3388: 09*3388, 08*3388, 07*3388 Kép Ý Nghĩa Gì
 • 1. Góc nhìn đa chiều về ý nghĩa số 1

  Trong dãy số đếm, người ta thường đếm từ 1, 2, 3… Con số 1 được xem là con số khởi đầu, con số bắt đầu.

  Số 1 cũng được dùng để xếp hạng trong các cuộc đua, cuộc thi. Con số tôn vinh cho người chiến thắng, người đạt giải cao nhất.

  Xét về góc nhìn tâm lý, con số 1 không mang nhiều ý nghĩa may mắn. Người chỉ có “một mình” là những con người cô đơn, cô độc.

  Hay xét theo nghĩa từ “độc tài”, “độc nhất”, “độc quyền” số 1 luôn là con số mang tính khẳng định cao. Ý nghĩa số 1: chỉ có một, chỉ có duy nhất, không tồn tại cái thứ 2 giống nó.

  Tuy nhiên, nếu xét trên quan niệm phong thủy số, con số 1 là con số SINH. Tượng trưng cho sự sống mới bắt đầu, rồi sẽ sinh sôi, nảy nở. Đây là con số may mắn mang vận Dương, hợp với nam giới hơn nữ giới.

  2. Ý nghĩa số điện thoại đuôi 01

  Trong phong thủy sim, số điện thoại đuôi 01 biểu thị cho sức mạnh và trí tuệ toàn diện.

  Cũng trong phong thủy số, số 1 là con số có ngũ hành thuộc Thủy. Bởi vậy, số 1 rất hợp với người mệnh Mộc hoặc Thủy, không hợp với người mệnh Hỏa hoặc Thổ.

  Trong Du Niên cải vận số, cặp số 01 là con số bình hòa, không tốt cũng không xấu. Dùng sim số đẹp đuôi 01, chủ sim sẽ có cuộc sống an yên, thuận lợi.

  Nếu nhìn về thế sim, số 0 đứng trước số 1, sim đuôi 01 là cặp số tiến, chỉ sự thăng tiến, sự phát triển, sự đi lên. Ý nghĩa sim đuôi 01 luận theo nghĩa này cũng là dãy sim đẹp, may mắn.

  3. Khám phá 2000+ sim điện thoại đẹp đuôi 01

  Bạn đang sở hữu biển số xe 01 hay đơn giản là thích cặp số 01. Vậy còn đắn đo gì mà không tìm cho mình một số sim đẹp đuôi 01 tại chúng tôi

  Sim Số Đẹp Thành Công là tổng kho sim số đẹp giá rẻ sở hữu trên 12 triệu số sim Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gmobile. Là đối tác chiến lược của các nhà mạng, hệ thống đại lý phủ rộng khắp chiều dài đất nước, Sim Thành Công là địa chỉ số tin cậy bạn không nên bỏ qua nếu muốn săn sim đẹp giá rẻ.

  Chọn sim tam hoa, sim tứ quý, có bộ số đẹp tam hoa, tứ quý ở giữa dãy sim, kết thúc sim bằng đuôi số 01.

  Chọn sim lộc phát phát lộc đuôi 01. Ý nghĩa số điện thoại đuôi 01 may mắn, khi kết hợp cùng bộ số lộc phát phía trước càng nhân thêm sự may mắn, tăng cát lộc cho người dùng.

  Chọn sim Thần Tài đuôi 01 ( sim 7901, sim 3901) – Sim phong thủy đẹp, Thần Tài phù độ, tài lộc đong đầy, thăng tiến đỉnh cao.

  0888.39.79.01 – 1.235.000 đồng

  0977.39.79.01 – 950.000 đồng

  0949.39.79.01 – 1.140.000 đồng

  0325.39.79.01 – 720.000 đồng

  0913.39.79.01 – 980.000 đồng

  0782.39.79.01 – 640.000 đồng.

  0984.39.79.01 – 890.000 đồng

  0794.39.79.01 – 700.000 đồng.

  Ý nghĩa số điện thoại đuôi 01 mang may mắn và tài lộc đến với chủ nhân. Hãy để Sim Thành Công giúp bạn chọn lựa được dãy sim 01 đẹp giá rẻ hợp phong thủy.

  Website: chúng tôi Hotline: 0335.668.668 Fanpage: Sim Số Đẹp Thành Công

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Số 5 Trong Sim Số Đẹp Chính Xác Nhất
 • Sim Đuôi 1089, Ý Nghĩa Sim 1089
 • Ý Nghĩa Của Chỉ Số Anti Hbs, Bao Nhiêu Là Cao?
 • Từ Đồng Nghĩa Trong Tiếng Anh Và Tài Liệu Học Hiệu Quả
 • Không Dừng Lại Ở Bức Ảnh Hà Nội Ghép Từ 1.000 Tấm
 • Ý Nghĩa Số 0 Là Gì? Số Đuôi 00 Có Ý Nghĩa Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Ẩn Ý Nghĩa Số 33, Giải Mã Lý Do Số 33 Thu Hút Sự Quan Tâm Của Người Dùng
 • Ý Nghĩa Số 34 Theo Phong Thủy
 • Y Nghia Sim Duoi 80 So 80 Co Y Nghia Gi
 • Siêu Xe Lamborghini Huracan “san Bằng Tất Cả” Của Đại Gia Đà Nẵng
 • Biển Số Xe Đẹp Là Như Thế Nào? Cách Tính Biển Số Xe Đẹp, Hợp Mệnh
 • 1. Ý nghĩa số 0 trong cuộc sống

  Sự xuất hiện muộn màng của con số 0 được xem là một công trình khoa học vĩ đại. Nhờ có số 0, mới có các con số hàng chục, hàng trăm, hàng triệu… để biểu thị sự tăng lên nhiều lần trong toán học.

  Ý nghĩa số 0 cứ ngỡ là không có gì, không mang giá trị. Nhưng thực chất nó là con số vô cùng đặc biệt trong toán học.

  – Phép trừ cho 0, phép cộng với 0 luôn cho kết quả bằng chính nó.

  – Phép nhân với 0 dù số nhân có lớn tới bao nhiêu, hay dù trong dãy tính có nhiều thừa số đến bao nhiêu, nhưng chỉ cần xuất hiện một thừa số là con số 0 thì đều cho ra kết quả bằng 0.

  – Phép chia cho 0 là phép toán vô nghĩa.

  Trong bộ môn vật lý, xét ở điều kiện tiêu chuẩn, ở 0 độ C nước sẽ từ trạng thái thể lỏng chuyển sang thể rắn. Vì thế, số 0 còn mang ý nghĩa là con số đánh dấu mốc chuyển tiếp, mốc biến đổi.

  Trong quan niệm dân gian, số 0 được xem là con số khai sinh cho sự bắt đầu. Bởi ý nghĩa số 1 tượng trưng cho sự bắt đầu, sự khởi đầu, số 0 lại đứng trước số 1 trong dãy số tự nhiên, nên ý nghĩa số 0 hoàn toàn là sự khai sáng, con số khai sinh ra tất cả. Từ 0 đến 1 nghĩa là từ không mà đến có, từ không mang giá trị đến việc có giá trị hiện hữu.

  Trong phong thủy, số 0 là con số mang vận Âm, hợp với người Dương mạng. Hình tượng số 0 là một vòng tròn khép kín, tròn trịa, không có điểm đầu và cũng không tìm thấy điểm cuối. Vì thế, ý nghĩa số 0 trong phong thủy còn là con số tượng trưng cho cuộc sống viên mãn, mọi thứ được như ý nguyện.

  2. Sim điện thoại số đuôi 00 có ý nghĩa gì?

  Ý nghĩa số sim điện thoại ảnh hưởng tới tài vận của người dùng. Khi cặp số 00 xuất hiện ở cuối đuôi sim điện thoại, thế số không lùi, không tiến, đại diện cho sự cân bằng và ổn định. Ý nghĩa số 00 được luận là khởi đầu viên mãn, kết thúc an toàn.

  Bên cạnh đó, sim đuôi 00 được xếp vào dòng sim số lặp, dễ đọc, dễ nhớ. Dãy sim số đẹp 00 dễ tạo được ấn tượng cho người khác ngay từ lần đầu xuất hiện. Sở hữu sim điện thoại đuôi 00, chủ nhân sẽ luôn tìm thấy cảm giác an toàn, sự an yên trong cuộc sống.

  3. Mua sim số đẹp Viettel đuôi 00 giá rẻ ở đâu?

  Sim đuôi 00 thuộc TOP những dòng sim giá rẻ nhất. Những dãy sim ấn tượng chứa cặp số 00 ở cuối đuôi sim như: sim tam hoa 0 (sim 000), sim tứ quý 0 (sim 0000), sim ngũ quý 0 (sim 00000) luôn được bán với mức giá rẻ hơn nhiều so với các dãy sim cùng dòng.

  Để tìm một chiếc sim 00 giá rẻ không khó. Điểm khó mà nhiều khách hàng gặp phải là chưa có cho mình một địa chỉ bán sim uy tín, giá cả cạnh tranh. Nếu bạn vẫn biếu mua sim số đẹp Viettel đuôi 00 giá rẻ ở đâu, hãy đến với kho chúng tôi của chúng tôi. Tại đây bạn sẽ:

  – Được khám phá kho sim đẹp Viettel 00 trọn đủ mọi đầu số 098, 097, 096, 086, 032, 033,…, 039.

  – Được hỗ trợ tư vấn chọn số sim điện thoại đẹp hợp mệnh, phù hợp nhu cầu và tài chính.

  – Được hỗ trợ giao sim tận nhà (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN) và hỗ trợ mọi thủ tục đăng ký thông tin chính chủ sim.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Số 24 Là Gì? Sim Điện Thoại Đuôi 24 Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tại Sao Biển Số Xe 5 Số Có Dấu Chấm Ở Giữa
 • Lý Do Vì Sao Biển Số Xe 5 Số Lại Có Dấu Chấm Ngay Ở Giữa, Đến Giờ Mới Biết !
 • Thủ Tục Xin Cấp Lại Biển Số Xe Ô Tô Trong Trường Hợp Bị Mất
 • Thủ Tục Và Mức Phí Cấp Lại Biển Số Xe Ô Tô Bị Mất
 • Ý Nghĩa Số 88 Là Gì? Khám Phá Và Giải Mã Sự Ảnh Hưởng Số 88 Đế Cuộc Đời, Vệnh Mệnh, Sự Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Biển Số Xe Của Bạn – Những Con Số Đem Lại Tài Lộc Phú Quý
 • Ý Nghĩa Biển Số Xe 44
 • Giải Mã “Tất Tần Tật” Về Ý Nghĩa Biển Số Xe 44 Mà Bạn Chưa Biết
 • Xe Ô Tô Biển Màu Trắng Vàng Xanh Đỏ, Chữ Qt, Cv, Mk… Là Gì
 • Biển Số Xe Đẹp – Cách Xem Biển Số Xe Đẹp Hay Xấu Giúp Tiên Đoán Tài Lộc, Vận Mệnh
 • content Chính [ẩn]

  • 1. Số 88 có ý nghĩa gì?
  • 2. Ý nghĩa số 88 trong 

   phong thủy

    sim:

   • a. Theo 

    số lượng

     hợp mệnh:

   • b. Theo cân bằng âm dương:
   • c. Theo Ngũ hành tương sinh:
   • d. Ý nghĩa số 88 theo Du Niên
  • 3. Ý nghĩa số 88 khi 

   phối hợp

    với 

   chiếc sim

    khác:

   • a. Ý nghĩa số 088:
   • b. Ý nghĩa số 188:
   • c. Ý nghĩa số 288:
   • d. Ý nghĩa số 388:
   • e. Ý nghĩa số 488:
   • f. Ý nghĩa số 588:
   • g. Ý nghĩa số 688:
   • h. Ý nghĩa số 788:
   • i. Ý nghĩa số 888:
   • j. Ý nghĩa số 988:

  1. Số 88 có ý nghĩa gì?

  Số 88 có ý nghĩa gì? Trong quan niệm dịch nghĩa số thì ý nghĩa số 88 là Đại Phát. Số 8 là biểu tượng của sự phát đạt và thành công.

  Ý nghĩa số 88 là gì….Con số 88 có đẹp không

  Sự xuất hiện của số 8 trong bất kỳ dãy số nào đều thể hiện ý nghĩa làm ăn ngày càng phát đạt. Từ đó, hai số 8 ghép lại đưa ý nghĩa số 88 cung cấp thật nhiều may mắn, phát tài, phát lộc cho người sở hữu.

  Sự hòa hợp của hai số lượng 8 hầu như là một điều hoàn hảo. Nó biểu tượng cho sự phát tài, phát lộc mãi mãi, gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

  2. Ý nghĩa số 88 trong 

  ngũ hành nạp âm

   sim:

  a. Theo 

  con số

   hợp mệnh:

  Trong phong thủy số sim, ta thường xem số cuối cùng của dãy số để định hình hợp mệnh.Với số 8 là số hợp mệnh Thổ, chính do đó, nó sẽ có ý nghĩa phong thủy rất khả quan đối với những ngưởi mạng Thổ.

  như vừa mới nói ở trên, số 8 chính là biểu tượng của sự phát đạt, phú quý và may mắn. Số 8 chính là số lượng hợp kép với những người mệnh Thổ.

  Ý nghĩa số 88 là gì….Ý nghĩa số 88 theo phong thủy số sim là gì

  b. Theo cân bằng âm dương:

  Sự cân bằng âm dương trong chiếc sim số cũng biểu thị cho sự cân bằng kết hợp trong cuộc đời của mỗi người. Số chẵn là âm, số lẻ là dương.

  do đó số 88 đều mang hành âm, điều đó có nghĩa là bạn cần phải lựa chọn số sim có các số còn lại đủ nội lực bù lại được hành âm của số lượng này. Tránh để trường hợp quá lệch về âm hoặc dương sẽ sinh ra vận khí k tốt.

  c. Theo Ngũ hành tương sinh:

  Theo Ngũ hành tương sinh, số 8 nằm trong nhóm mệnh Thổ. Sự hòa hợp của song 8 chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu.

  Ngũ hành tương sinh – yếu tố lựa chọn chiếc sim ngũ hành nạp âm quan trọng

  Chính vì vậy, số 88 là một số cực kì hợp với những người mệnh Thổ.

  d. Ý nghĩa số 88 theo Du Niên

  Xét theo trường phái Du Niên thì số 88 thuộc sao Phục Vị – Đây là sao đem lại bình yên, được trời phú, đủ sức làm những việc mà không phải ai cũng làm được, lôi kéo tài lộc.

  Theo chuyên gia phong thủy số của chúng tôi thì một sim có chứa cặp số thuộc sao Phục Vị thì sẽ được gọi là sim Trợ Phục Vị Viên Mãn. Khi sở hữu định dạng các con số này sẽ làm tài vận của chủ nhân được Hưng Vượng, Hanh Thông và thuận lợi. Nhất là trong công việc làm ăn, mua bán, bản mệnh sẽ gặp được rất nhiều quý nhân phù trợ, nâng đỡ khiến con đường quan lộ rộng mở, thăng tiến nhanh chóng.

  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về chiếc sim Trợ Phục Vị Viên Mãn thì đủ sức đọc qua TẠI ĐÂY

  3. Ý nghĩa số 88 khi 

  kết hợp

   với 

  sim

   khác:

  a. Ý nghĩa số 088:

  • Bộ số 

   mang lại

    may mắn, tài lộc trong 

   cuộc sống

  • Thể hiện một cá tính mạnh mẽ, trẻ trung

  b. Ý nghĩa số 188:

  • Bộ số 188 “Sinh phát phát” 

   đem lại

    sự 

   suôn sẻ

    đến mỹ mãn cho chủ sở hữu vì có số 1 ở đằng trước tượng trưng cho sự độc nhất vô nhị và sinh lộc.

  c. Ý nghĩa số 288:

  • Bộ số 288 

   mang lại

    

   thuận tiện

   , thịnh vượng và tài lộc lâu bền cho chủ sỡ hữu.

  d. Ý nghĩa số 388:

  • Bộ số 388 thể hiện sự 

   sự phát triển

    viên mãn trong sự nghiệp và 

   thể trạng

    dồi dào cho chủ sở hữu

  e. Ý nghĩa số 488:

  • Bộ số 488 nổi bật hơn 

   so với

    các bộ số 

   khác

   đem lại

    nhiều tài nhiều lộc cho chủ sở hữu.

  f. Ý nghĩa số 588:

  • Bộ số 588 

   đem lại

    sự thăng tiến và 

   sự phát triển

    trong sự nghiệp cho 

   người dùng

  g. Ý nghĩa số 688:

  • Số 6 

   sử dụng

    

   tăng

    thêm phần may mắn cho cặp số 88.

  • Bộ số 688 sẽ 

   cung cấp

    sự 

   suôn sẻ

   , no 

   đủ

   , phát đạt cho chủ sở hữu.

  h. Ý nghĩa số 788:

  • Bộ số 788 rất 

   easy

    nhớ, có ý nghĩa may mắn, 

   thêm vào

    với những 

   khách hàng

    tầm trung

  i. Ý nghĩa số 888:

  • Bộ số 888 “đại phát phát” rất 

   xinh

    và rất 

   dễ

    nhớ, được rất nhiều 

   khách hàng

    

   search

    và săn đón, bộ số 

   mang lại

    

   thuận lợi

   , phát tài và phát lộc.

  j. Ý nghĩa số 988:

  • Bộ số 988 

   đưa

    ý nghĩa “trường cửu đại phát” với hàm ý có 

   đủ

    Phúc – Lộc – Thọ, góp phần tôn vinh 

   giá trị

    của chủ sở hữu.

  các con số phong thủy với con số 88 luôn được rất nhiều người chú ý và chọn bởi nhưng ný nghĩa tốt đệp mà nó đem lại. Nếu bạn đưa mệnh Thổ thì nó thực sự là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biển Menu Tiệc Cưới, Bảng Chỉ Dẫn Văn Phòng Khách Sạn
 • Đã Có Biển Báo Song Ngữ Việt
 • Lắp Biển Chỉ Dẫn Giao Thông Bằng Song Ngữ Việt
 • Biển Báo Lối Đi Ở Những Vị Trí Cấm Rẽ, Biển Báo 418
 • Làm Biển Báo Giao Thông Phủ Màng Phản Quang 4D Tại Hải Phòng
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100