Top 11 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Số Lượng Lông Công Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Binhvinamphuong.com

Ý Nghĩa Số Lượng Lông Công (Chính Xác Nhất)

Khi trưng bày trong phòng,bạn cần nắm được ý nghĩa số lượng lông công, bởi đây chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định nó có phát huy được tác dụng phong thuỷ (giúp cho công việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, hoà khí âm dương, phục hồi sinh khí, hoá giải tam tai, thái tuế & các mối quan hệ) hay không?

Lông chim công vốn là một trong những vật phẩm phong thủy được khá nhiều người lựa chọn. Họ có thể chọn cách cắm lông công để trang trí nhà cửa, phòng làm việc công ty hay lông công để bàn thờ.

Chúng tôi nhận thấy rằng, nhiều khách hàng biết đến lông công có tác dụng trấn yểm rất tốt nhưng lại mua về cắm một cách vô tội vạ, không hề để tâm đến số lượng lông phong thuỷ bao nhiêu là đủ và đúng. Điều này đôi khi vô tình lại có tác dụng xấu.

Như chúng ta đã biết, từ xa xưa, công đã được biết đến như một loài chim cao quý. Chúng ta có thể thấy biểu tượng chim công trong rất nhiều tín ngưỡng văn hóa của phương Đông, biểu tượng cho sự đài các, cao sang và nét đẹp hoàn hảo. Vì vậy, hiện nay lông công được mọi người sử dụng trang trí khá phổ biến.

Nếu có ý định đặt một bình cắm lông công thì phải xác định được số lượng cắm lông công chính xác.

Nếu bạn muốn trưng bày trong nhà thì 30 – 50 lông là thích hợp. Còn với mong muốn mang lại sự may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh thì 55 hoặc 108 lông là tốt nhất.

Với số lượng là 30 cành, gia chủ chắc chắn sẽ gặp ” Đại Cát Đại Lợi”, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Hòa khí trong gia đình tăng lên thì chắc chắn những điều may mắn sẽ đến.

Cắm 55 cành trong nhà sẽ mang ý nghĩa: Trường Thọ – Phú Quý – An Khang – Thiện Chung- Hảo Quý. Điều này có nghĩa là gia chủ sẽ có được sự thăng tiến trong công việc, tài lộc tăng cao và hơn hết là tăng cường sự hòa hợp.

Và số lượng lông công là 108 có ý nghĩa là “Thập Toàn Đạt Phát”. Cách cắm này mang ý nghĩa cổ vũ gia chủ có sự mạnh mẽ, kiên cường để mang lại cuộc sống và sự nghiệp hoàn hảo nhất.

Điều này chưa hoàn toàn chính xác, theo các chuyên gia Địa Lý Lạc Việt chia sẻ:

Số lượng cắm lông công tuỳ thuộc vào vị trí và không gian để bình, vừa đảm bảo được thẩm mỹ nhưng phải luôn tuân thủ nguyên tắc cơ bản về số lượng lông công như sau:

Dùng dưới 50 cọng lông công: thì dùng số lẻ (Thuộc Dương)

Dùng trên 50 cọng lông công: thì tùy ý miễn cân đối, hài hoà với bình cắm và không gian (Thuộc Âm)

Tuyệt đối không dùng 50 cọng, vì đây là cô âm

Lý giải: Độ số 100 là con số chuẩn của vũ trụ theo thuyết Âm Dương Ngũ hành. Đây là độ số tổng hợp của Hà Đồ và Lạc Thư. Theo nguyên lý “Dương trước, Âm sau” thì:

Số đếm từ 1 đến 50 thuộc Dương

Số đếm từ 51 đến 100 thuộc Âm

Hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm được quy tắc số lượng cắm lông công như thế nào trước khi rinh nó về trang trí.

Liên lạc ngay với Địa Lý Lạc Việt để có được những sản phẩm lông công Ấn Độ tự nhiên, chất lượng nhất được thu hoạch sau mùa sinh sản của chim công với giá lông công tốt trên thị trường.

Nếu cần tư vấn hãy thoải mái liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Eric Hoang

“Thà ta phụ người trong thiên hạ, chứ đừng để người trong thiên hạ phụ ta” – Tào Tháo

Ý Nghĩa Số Lượng Cắm Lông Công Để Kích Tài Lộc Là Gì?

Lông công được sử dụng như thế nào là tốt nhất? Ý nghĩa số lượng cắm lông công

Sau khi mua về gia chủ sẽ chọn bình cắm làm sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi xin đưa ra vài gợi ý như sau:

Lông công là điểm nhấn đặc biệt nhất của chim công. Bởi lông công có màu sắc sặc sỡ và óng ánh vàng. Từ xưa, lông công đã luôn được mọi người coi trọng.

Ở Trung Quốc chỉ có quan ngũ phẩm trở nên mới được dùng mũ cắm lông công. Ngày nay, đã có rất nhiều nhà phong thủy tin tưởng rằng ý nghĩa số lượng lông công theo phong thủylà có thể giúp gia đình, con cái và vợ chồng chung sống hòa hợp.

Nếu đặt lông công ở văn phòng công ty sẽ giúp người chủ chiêu mộ quý nhân lại kích vận sự nghiệp Thăng Quan – Tiến Chức.

Số lượng lông công nên cắm là bao nhiêu

Ý nghĩa số lượng cắm lông công bao nhiêu là tốt? Theo phong thủy thì gia chủ nên cắm lông công đặt tại phòng khách với số lượng 21, 30, 36, 39 lông hoặc 55 lông.

Các chủ doanh nghiệp nên cắm lông công với số lượng 55 lông hoặc 108 lông, tại sao lại là những con số đó mà không phải số khác.

21 cành: Mang lại sự bình yên ,tin tưởng và may mắn. Đem đến sự thuận lợi ,sức mạnh cho gia chủ

Cắm 30 lông công ý muốn nói Đại Cát Đại Lợi vừa giúp hòa hợp gia đình lại mang đến nhiều điều may mắn.

36 Cành: được dùng đặt ở ban Thần Tài để hút Tài Lộc, mang lại vượng khí, may mắn cho việc Kinh Doanh…

Cắm lông công 39 cành – tiểu thần tài

Ý nghĩa số lượng cắm lông công là gì? Cắm 55 lông ý muốn nói Ngũ Phúc Lâm Môn, “Trường Thọ” , “Phú Quý” và “An Khang” , “Hảo Quý” lại Thiện Chung”

Cắm 108 lông ý muốn nói Thập Toàn Đạt Phát hướng đến sự hoàn hảo và bền vững sau này.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại khác nhau như lông công xanh, lông công trắng hay lông công nhân tạo , đa dạng các sản phẩm được phân loại về kích thước và màu sắc…nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán phong thủy với những mục đích sử dụng khác nhau.

Thông thường trong phong thuỷ, người ta sẽ sử dụng lông công tự nhiên sẽ được tạo thành bình lông công hay quạt lông công giá rẻ, đặc biệt là các món đồ trang sức đẹp mắt. Vậy ý nghĩa số lượng cắm lông công là gì? Nên đặt lông công ở đâu?

Gia chủ có thể đặt bình lông công để bàn thờ. Theo quan niệm xưa kia thì bình lông công phong thủy đặt trên bàn thờ có một vẻ đẹp quyền quý và sang trọng. Nhờ vậy giúp xua đuổi đi những tà khí và mang đến những điều tốt lành cho gia đình bạn.

Ngoài ra, khi chọn số lượng lông công sao cho ý nghĩa thì việc lựa chọn sao cho phù hợp với không gian bàn thờ của gia chủ là một điều rất quan trọng. Khi cắm lông công thì sẽ có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho gia chủ lựa chọn tùy vào không gian ban thờ gia tiên. Gia chủ có thể tham khảo bài viết: Các cách cắm lông công đẹp

Dùng trong trang trí nhà ở

Quạt lông công đẹp được coi là món đồ khá phổ biến được nhiều người lựa chọn làm vật trang trí mang tính thẩm mỹ cao. Quạt lông công được treo ở tường giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Khi lông công được thiết kế thành hình cánh quạt sẽ góp phần mang thiên khí vào nhà cho gia chủ. Đồng thời tăng sự may mắn cho gia chủ thành công hơn. Gia đình yên ấm, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng!

Ngoài ra, gia chủ có thể nhận thêm thông tin tư vấn về ý nghĩa số lượng cắm lông công bởi Lông Vũ Thiên Phụng. Địa chỉ uy tín cung cấp Lông công chất lượng đảm bảo 100% với những người am hiểu sâu sắc về phong thủy và thẩm mĩ sẽ có thể tư vấn cho gia chủ tận tình, chu đáo. Mọi thông tin đều miễn phí nên gia chủ không phải lo ngại về những vấn đề phát sinh. Liên hệ ngay với chúng tôi:

Cắm Lông Công Số Lượng Bao Nhiêu Là Hợp Phong Thủy

Lông công có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Từ xa xưa, công đã được biết đến với biểu tượng của một loài chim quý, cao sáng và thường được gọi với cái tên mỹ miều là Khổng Tước. Trong văn hóa phương Đông, loài công biểu tượng cho sự đài các, nét đẹp mang tính huyền mỹ, hoàn hảo. Chúng có bộ lông đuôi sặc sỡ vô cùng đẹp mắt vì vậy được phong là vua của các loài chim. Do đó, vua chúa, các bậc vương giả thường thưởng ngoạn bằng việc nuôi chim công bởi chúng mang đến cảnh đẹp trong sân vườn và cũng có rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Chim công tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức, công việc được thuận lợi

Thời xưa, trang phục của các bậc quan lại có sự phân cấp và chỉ có các quan đứng hàng ngũ phẩm trở lên mới được phép đội mũ gắn lông công sang trọng. Đây chính là quy tắc “bất di bất dịch” của quốc gia. Chính vì vậy, lông công rất được coi trọng tại thời kỳ xưa. Chúng không chỉ đại diện cho tầng lớp quý tốc, quan lại cao cấp mà việc sở hữu những sợi lông này còn có ý vọng mang tới may mắn cho gia chủ.

Đây cũng chính là lý do tại sao các văn phòng của rất nhiều người hiện nay việc lưa chọn những sợi lông đuôi công trang trí đang ngày càng phổ biến. Bởi họ thực sự mong muốn công việc được thuận buồm và thăng quan tiến chức.

Lấy lại hòa khí, thu hút vận tài

Đối với những người theo nghề kinh doanh, yếu tố phong thủy càng trở nên quan trọng. Đó chính là lý do bên canh bàn thờ ông Thần Tài họ thường đặt thêm một bình lọ lông công. Theo các chuyên gia phong thủy, viêc đặt những chiếc lông này gần bàn thờ gia tiên sẽ hoặc cửa ra vào sẽ mang giúp mang lại những nguồn khí tốt lành, cân bằng hòa khí âm dương cho ngôi nhà, giúp xua đuổi đi những tà khí, điềm xui vì vậy hỗ trợ cho con đường tài vận của gia chủ.

Lông công là biểu tượng của sự phục hồi

Chim công chính là biểu tượng mật thiết, gắn bó với loài chim Phượng Hoàng – một trong tứ linh là Long – Lân – Quy – Phụng. Chính vì vậy, cũng giống như Phượng, Công mang ý nghĩa tâm linh và biểu tượng cho sự duyên dáng, thanh nhã, đức hạnh. Do đó chúng được cho là giúp bảo vệ gia đình, an yên, ấm no, gia đạo yên bề và tạo nên sự hoà hợp của âm dương.

Ngoài ra, theo nhiều chuyên gia phong thủy, với màu xanh ngọc bích đặc trưng, lông đuôi công còn mang ý nghĩa của sự hồi sinh và khả năng vươn lên đầy mạnh mẽ từ sự đổ nát.

Lông đuôi công tạo nên sự quyến rũ và sức mạnh phòng the cho phái nam

Màu sắc sặc sỡ cùng với hoa văn trên lông công đực được cho là yếu tố để thu hút những con cái. Chính vì vậy, bên cạnh những ý nghĩa về sự may mắn và tạo danh tiếng cho chủ nhân, thì lông đuôi công cững mang đến ngụ ý thu hút phái đẹp, tăng thêm sức mạnh phòng the cho nam giới. Nhiều chuyên gia phong thủy khẳng định rằng, việc đặt một bình lông công trong phòng ngủ sẽ tạo nên sức gợi cảm khó cưỡng cho nam giới đấy.

Cắm lông công số lượng bao nhiêu là hợp phong thủy

Với hàng loạt những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời trên, hẳn bất kì ai cũng muốn trưng trong không gian sống của gia đình mình những chiếc lông công giàu ý nghĩa. Vậy thì việc sử dụng vật phẩm này như thế nào?

Theo phong thuỷ việc cắm lông công cần thiết phải có sự hiểu biết và chuẩn phong thủy. Bởi nếu không đảm bảo đúng theo số lượng lông cắm có thể sẽ không mang lại tác dụng đồng thời có thể khiến gia chủ gặp nhiều vận xui. Bạn nên lưu ý đến một số thông tin khi cắm lông công như sau:

Tùy thuộc vào số lông công mà vị trí đặt bình có thể khác nhau. Chẳng hạn, với số lượng 30 – 50 lông và đặt tại văn phòng làm việc với số lượng 55 lông hoặc 108 lông.

Cắm 30 chiếc lông công là cách cắm mang ý nghĩa “Đại Cát Đại Lợi” sẽ giúp tăng cường sự hòa hợp gia đình đồng thời mang đến nhiều điều may mắn.

Cắm 55 lông công là cách cắm mang ý nghĩa cực may mắn và tốt lành: Trường Thọ – Phú Quý – An Khang – Thiện Chung- Hảo Quý. Cách cắm này sẽ giúp chiêu mộ tài lộc, kích thích sự nghiệp thăng tiến và tăng cường sự hòa hợp.

Cắm 108 chiếc lông hay còn được gọi là cách cắm: “Thập Toàn Đạt Phát” tức luôn hướng tới sự mạnh mẽ, bền vững và mang lại sự hoàn hảo nhất cho gia chủ.

Lưu ý gì về cách sử dụng lông công trong phong thủy?

Bên cạnh cách cắm số lượng lông công theo phong thủy thì bạn cũng nên lưu ý đến những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến hiệu quả, ý nghĩa của các bình lông công. Do đó, trước khi cắm, nên tìm hiểu chi tiết về những yếu tố này. Theo đó:

– Trên thị trường có lông công Ấn Độ hay còn được gọi với tên là lông công xanh, lông công trắng và lông công nhân tạo đều được bày bán hết sức đa dạng với kích thước, màu sắc…,nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi. Do đó, trước khi quyết định trưng lông công trong gia đình bạn nên cân nhắc thật kỹ về chủng loại mà mình định chọn. Tất nhiên ở mỗi loại khác nhau thì mức giá của chúng cũng sẽ có sự thay đổi.

– Ngoài ra, chất liệu lông công cũng quyết định đến cách trang trí. Bên cạnh việc cắm vào bình để tạo thành những bình hoa thì nhiều gia chủ cũng thường sử dụng để tạo thành bình lông công, quạt lông công giá rẻ và các món đồ trang sức bằng lông công mang tính chất phong thủy.

+ Để bàn thờ

Gia chủ có thể đặt lông công trên bàn thờ bằng cách cắm chúng vào các bình sứ. Theo quan niệm xưa kia, cặp bình đặt đăng đối này sẽ mang lại sự quyền quý và sang trọng. Bởi theo tín ngưỡng xưa, lông công khi được đặt tại các khu vực linh thiêng như bàn thờ Thần Tài, Gia tiên, Thổ Địa và gần cửa ra vào sẽ mang lại hòa khí âm dương cho ngôi nhà đồng thời chúng cũng giúp xua đuổi đi những điềm xui và mang lại những điều tốt lành sẽ đến với cả gia đình.

+ Trang trí nhà ở với quạt lông công, bình lông công

Những chiếc quạt lông công với các nan quạt được tạo hình từ những chùm lông đuôi sặc sỡ là món đồ khá phổ biến được nhiều người lựa chọn làm vật trang trí trong gia đình. Chỉ cần trưng nó ở một góc phòng khách thôi bạn cũng sẽ cảm nhận được tính thẩm mỹ cực cao mà sản phẩm này mang lại. Đây cũng là vật mang ý nghĩa phong thủy bởi nó được cho rằng mang thiên khí vào nhà cho gia chủ, đồng thời tăng sức mạnh cho gia chủ thành công hơn.

Ngoài ra, trong các lễ hầu đồng nếu tinh ý bạn có thể nhận ra rằng những chiếc quạt lông công còn được sử dụng rất phổ biến. Nó đai diện cho sức mạnh và ý nghĩa tâm linh.

Lông Công Có Ý Nghĩa Gì? Nên Sử Dụng Thế Nào?

Lông công có ý nghĩa gì? Có tác dụng phong thủy như thế nào?

Nhiều nhà phong thủy cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Có thể lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ buồn, bởi thế dùng một bức tranh chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.

Để một bình cắm lông công trong phòng ngủ được cho là sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Treo tranh đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm. Để lông công trong phòng làm việc tạo ra sự uy nghi, sang trọng và phần nào đó mang lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của gia chủ.

Cách sử dụng lông công phong thủy

Hiện nay, trên thị trường có lông công Ấn Độ (lông công xanh), lông công trắng và lông công nhân tạo với đa dạng các sản phẩm được phân loại về kích thước, màu sắc…nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán lông công phong thủy và mục đích sử dụng khác nhau.

Gia chủ có thể đặt lông công trên bàn thờ bằng cách lấy lông công cắm bình Theo quan niệm xưa kia, bình lông công phong thủy đặt trên bàn thờ mang một vẻ đẹp quyền quý và sang trọng.

Bởi họ tin rằng đặt lông công cạnh bàn thờ Thần Tài, Gia tiên, Thổ Địa và gần cửa ra vào sẽ mang lại hòa khí âm dương cho ngôi nhà, giúp xua đuổi đi những điềm xui và mang lại những điều tốt lành sẽ đến với cả gia đình. Ngoài ra, cây phát lộc để bàn thờ cũng sẽ mang lại may mắn và ý nghĩa tâm linh hiệu quả.

– Quạt lông công đẹp: Đây được coi là món đồ khá phổ biến được nhiều người lựa chọn làm vật trang trí mang tính thẩm mỹ cực cao, giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Khi lông công được thiết kế thành hình cánh quạt sẽ góp phần mang thiên khí vào nhà cho gia chủ, đồng thời tăng sức mạnh cho gia chủ thành công hơn.

Bạn có thể đặt quạt lông công trang trí tại phòng khách, phòng làm việc và phòng ngủ tùy theo sở thích của gia chủ. Đảm bảo mang tới sự uy nghi và vượng khí cho công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình, nhân viên được thăng tiến.

Ngoài ra, lông công không chỉ dùng để trang trí trong nhà ở mà quạt lông công còn được sử dụng trong hầu đồng nhằm thể hiện sức mạnh và ý nghĩa tâm linh.

Bình lông công: Bình lông công sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ gia chủ nào muốn phong thủy tốt cho gia đình và văn phòng làm việc của mình. Nếu bày trí một bình lông công phong thủy trong không gian nhà ở, văn phòng sẽ giúp xua đuổi đi những tà khá, không may mắn để thu hút tài vận, tăng vượng khí vào trong gia đình.

Cắm lông công số lượng bao nhiêu?

Theo phong thuỷ cắm lông công, sẽ có cách hướng dẫn cắm lông công chuẩn phong thủy như sau: Gia chủ có thể đặt bình lông công tại phòng khách với số lượng 30 – 50 lông và đặt tại văn phòng làm việc với số lượng 55 lông hoặc 108 lông.

Bài viết trên đã giải đáp cho bạn thắc mắc lông công có ý nghĩa gì rồi đấy! Nếu bạn đang có nhu cầu mua lông công phong thủy thì hãy liên hệ với để có thể được hỗ trợ tốt nhất với những loại lông được sản xuất tự nhiên ở trang trại của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: số 47, ngõ 401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội