Đề Xuất 4/2023 # Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Phòng Cháy Chữa Cháy Tphcm # Top 5 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 4/2023 # Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Phòng Cháy Chữa Cháy Tphcm # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Phòng Cháy Chữa Cháy Tphcm mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

trung tâm đào tạo lái xe phòng cháy chữa cháy

Chào các bạn, các bạn đang có nhu cầu được đào tạo lái xe ô tô cho nhu cầu lái xe phòng cháy chữa cháy, rất vui vì các bạn tìm đúng chỗ rồi đó, trung tâm chúng tôi nhận đào tạo lái xe phòng cháy chữa cháy cho các đội phòng cháy chữa cháy trên toàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh thành khác. Chúng tôi hiện là trung tâm đào tạo lái xe PCCC lớn nhất TPHCM.

Nếu các bạn học từ 3 người trở lên, sẽ có hỗ trợ cho các bạn học lý thuyết tại nhà, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến nhà của các bạn để dạy lý thuyết, các bạn chỉ sắp xếp thời gian và alo cho chúng tôi trước.

Nếu các bạn học từ 10 người trở lên, chúng tôi có ưu đãi giảm trực tiếp 7% trên giá trị hợp đồng của các bạn, ngoài ra còn có nhiều quyền lợi cho các bạn nếu đăng ký trong tháng 3 này.

Nếu các bạn học từ 20 người trở lên, chúng tôi giảm 10% học phí trên giá trị hợp đồng, chúng tôi sẽ đến cơ quan của các bạn dạy và các bạn chỉ cần alo trước cho chúng tôi địa chỉ và còn nhiều ưu đãi khác nữa.

Nếu các bạn học từ 50 người trở lên chúng tôi giảm 13% học phí trực tiếp trên hợp đồng và rất nhiều ưu đãi đang chờ các bạn, sẽ có giáo viên đến đón bạn trực tiếp tại gần nhà bạn.

Nếu các bạn học từ 100 người trở lên, chúng tôi giảm 15% học phí trực tiếp từ hợp đồng, sẽ có một khoản hỗ trợ thêm cho các bạn có thể liên hoan tiệc tùng thâu đêm suốt sáng.

Trung tâm của chúng tôi có gì dành cho bạn ?

Chúng tôi chỉ đưa ra một giá, duy nhất, không phát sinh, cam kết bằng hợp đồng mộc đỏ, có giá trị pháp nhân, chúng tôi là đơn vị nhà nước , chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, chúng tôi nhận hợp đồng, và đưa lên Sở, không qua cò bằng lái, nên giá luôn thấp nhất.

Chúng tôi có hệ thống trải dài khắp các quận huyện của TPHCM, các bạn có thể đến địa điểm đăng ký học lái xe ô tô gần nhất với vị trí của bạn, tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Thượng Đế mà, chúng tôi luôn đấy đó là kiem chỉ nam cho mọi hành động.

Chúng tôi có dàn xe mới nhất năm 2015, đây là dòng xe VIOS 2015, dòng xe mà cách hãng taxi lớn như Vinasun, Mai Linh đang dùng, chúng tôi không dùng các dòng xe cũ đời 2007, 2008 đã hết hạn sử dụng mà những trung tâm khác đang dùng, chúng tôi luôn muốn sự an toàn nhất cho các bạn, chúng tôi khuyến khích các bạn học với chúng tôi để trải nghiệm dòng xe VIOS mới nhất 2015.

Tên đăng nhập : 271876677

Mật khẩu đăng nhập : 271876677

Trang học viên của chúng tôi

Quy trình đào tạo lái xe của chúng tôi :

Học Lý thuyết: Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên dạy lái xe ô tô, học viên có thể tự học ở nhà. . (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).

Học Thực hành: – Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.

Bước 1 : Làm quen xe, số, col, phanh, ga. Đánh lái, trả lái .- Học viên học lái xe ô tô sẽ được học qua về cấu tạo và các bộ phận của Bước 2 : Cân bằng tay lái trên đường thẳng. Bước 3 : Cân bằng tay lái trên đường thẳng + vào cua. Bước 4 : Dừng. Khởi hành xe trên dốc. Bước 5 : Học lùi, tiến và ghép xe.(ghép dọc). Bước 6 : Học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang và trong đô thị. Bước 7 : Thay đổi số và tốc độ trên đường. Bước 8 : Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm. Bước 9 : Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái). Bước 10 : Học lái xe ô tô trong đô thị đông đúc và đường trường. Bước 11 : Lái xe chíp chuẩn bị thi.xe ô tô cũng như một số hỏng hóc của xe khi đi trên đường để tự mình khắc phục được. – Hệ thống sân tập lái xe ô tô tại nhiều địa điểm như: Bình Chánh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn. – Quá trình học thực hành lái xe sẽ được giáo viên kết hợp giảng thêm về luật giao thông.

– Kết thúc mỗi khóa học lái xe ô tô sẽ cho các học viên thi sát hạch lái xe thử như thật để học viên vững vàng tâm lý bước vào sát hạch cấp bằng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì thì a lô ngay cho chúng tôi 0938.198.039 gặp Nhân để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

trung tâm đào tạo lái xe phòng cháy chữa cháy

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

trung tâm đào tạo lái xe phòng cháy chữa cháy tốt nhất tại TPHCM

trung tâm đào tạo lái xe phòng cháy chữa cháy ở tại TPHCM

trung tâm đào tạo lái xe phòng cháy chữa cháy tại TPHCM

trung tâm đào tạo lái xe phòng cháy chữa cháy bộ công an

trung tâm đào tạo lái xe phòng cháy chữa cháy tổng công ty bộ công an

trung tâm đào tạo lái xe pccc bộ công an tại TPHCM

Trung Tâm Dạy Lái Xe Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy Bộ Công An

– Chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch và vững vàng tay lái khi tham gia giao thông sau khi nhận bằng lái xe.

– Mỗi tháng có từ 6-8 khóa học và thi bằng lái xe ô tô tại trung tâm (nhiều nhất tại Hà Nội).

– Giáo viên dạy lái xe ô tô giàu kinh nghiệm, yêu nghề, luôn vui vẻ nhiệt tình trong giảng dạy học viên.

Kinh phí khóa học lái xe ô tô:

Học lái xe ô tô hạng B2: 8.700.000đ/khóa B2/học viên.

Học lái xe ô tô hạng B1 số tự động: 9.700.000đ/khóa B1 số tự động/học viên.

Học lái xe ô tô hạng C: 12.000.000đ/khóa C/học viên.

Học viên đã biết lái: chỉ 5.700.000đ/khóa B2; 6.000.000đ/khóa B1 số tự động; 7.500.000đ/khóa C.

Kinh phí trên đã bao gồm tiền lệ phí hồ sơ, tài liệu học tập, học lý thuyết, học thực hành, tiền công giáo viên, tiền xe tập lái và xăng xe, phí sân tập lái xe, lệ phí thi chứng chỉ nghề, trong quá trình học học viên không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào, dưới bất kỳ hình thức nào.

Đăng ký học có phiếu thu, giấy báo học, thẻ học viên đóng dấu tròn của Trung tâm dạy nghề, đào tạo & sát hạch lái xe ĐH PCCC Bộ công An.

NỘI DUNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ

Học lái xe ô tô phần lý thuyết:

Học viên học lý thuyết tại Trường Đại học PCCC Bộ công an, địa chỉ: 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội.

Lịch học: Tại phòng 206 nhà 7 tầng có nhiều lịch và ngày học trong tuần, học viên được chủ động chọn ngày học.

Môn Pháp luật giao thông đường bộ

Môn Cấu tạo và sửa chữa thông thường

Môn Nghiệp vụ vận tải

Môn Đạo đức người lái xe và Văn hóa giao thông

Môn Kỹ thuật lái xe

Học hành lái xe ô tô tại Hà Nội:

Học viên được học lái xe ô tô bài bản từ học số nguội trên xe không nổ máy, học số nóng trên xe có nổ máy, học cách cách đánh lái trả lái, cách tiền lùi trong đường thẳng, các kỹ thuật dừng xe trên dốc, ghép xe dọc, ghép xe ngang..

Chuyên đề 1: Làm quen xe, số, col, phanh, ga. Đánh lái, trả lái . Chuyên đề 2: Cân bằng tay lái trên đường thẳng. Chuyên đề 3: Cân bằng tay lái trên đường thẳng + vào cua. Chuyên đề 4: Dừng & Khởi hành xe trên dốc. Chuyên đề 5: Học lùi, tiến và ghép xe.(ghép dọc). Chuyên đề 6: Học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang và trong đô thị. Chuyên đề 7: Thay đổi số và tốc độ trên đường. Chuyên đề 8: Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm. Chuyên đề 9: Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái). Chuyên đề 10: Học Lái xe đường trường. Chuyên đề 11: Tổng ôn chuẩn bị thi.

Sân tập lái xe ô tô tại nhiều địa điểm ở Hà Nội:

– Lịch học thực hành lái xe linh hoạt học viên được hoàn toàn sắp xếp lịch học theo ý học viên.

– Học viên được lựa chọn địa điểm sân học lái xe ô tô tại Hà Nội thuận thiện nhất để tập lái xe.

Sân tập lái xe Cầu Diễn – Hà Nội.

Sân tập lái xe Hà Đông – Hà Nội.

Sân tập lái xe VOV – Lương Thế Vinh.

Sân tập lái xe Nhật Tân – Tây Hồ.

Sân tập lái xe Nguyễn Khoái – Hà Nội.

Sân tập lái xe Sài Đồng – Long Biên.

Sân tập lái xe Ngọc Hồi – Thanh Trì.

Sân tập lái xe Đông Anh – Hà Nội.

Sân tập lái xe Mê Linh – Hà Nội.

Sân tập lái xe Gia Lâm – Hà Nội.

Sân tập lái xe Sơn Tây – Hà Nội.

Sân tập lái xe Xuân Mai – Hà Nội.

– Quá trình học thực hành lái xe sẽ được giáo viên kết hợp giảng thêm về luật giao thông.

– Kết thúc mỗi khóa học lái xe sẽ cho các học viên thi sát hạch lái xe thử như thật để học viên vững vàng tâm lý bước vào sát hạch cấp bằng.

Thi tốt nghiệp cuối khóa cấp chứng chỉ nghề lái xe:

Kết thúc thời gian đào tạo 3 tháng đối với hạng B1, B2; 6 tháng đối với hạng C Trung tâm tổ chức cho học viên thi tốt nghiệp cuối khóa để cấp chứng chỉ nghề lái xe. Chứng chỉ nghề là điều kiện cần và đủ để học viên được dự thi kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe.

Thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô:

Người dự sát hạch (thí sinh) vào phòng Sát hạch lý thuyết xuất trình Chứng minh nhân dân, phiếu thu lệ phí sát hạch, tiếp nhận máy tính tại phòng Sát hạch lý thuyết. Chọn hạng xe sát hạch, khóa, số báo danh dự sát hạch và thực hiện bài sát hạch lý thuyết.

– Thời gian làm bài: Hạng B1: 20 phút; hạng B2: 22 phút; hạng C: 24 phút; hạng D, E, F: 26 phút.

– Số câu hỏi trong mỗi đề sát hạch: Hạng B1: 30 câu hỏi; hạng B2: 35 câu hỏi; hạng C: 40 câu hỏi; hạng D, E, F: 45 câu hỏi.

– Khi hoàn thành bài sát hạch hoặc hết thời gian quy định, tất cả các câu trả lời của thí sinh (kể cả các câu hỏi chưa trả lời hết) được máy tự động chấm điểm và lưu lại trong máy chủ;

– Điểm đạt đối với hạng B1: đạt từ 27/30 điểm trở lên; hạng B2: đạt từ 32/35 câu trở lên; hạng C: đạt từ 36/40 câu trở lên; hạng D, E, F: đạt từ 41/45 câu trở lên.

Sát hạch thực hành lái xe trong hình đối với các hạng B1, B2, C:

Người dự sát hạch phải thực hiện đúng trình tự và điều khiển xe qua các bài sát hạch đã bố trí tại trung tâm sát hạch điểm thi đạt 80/100 trở lên.

Cách đăng ký học bằng lái xe ô tô tại ĐH PCCC Bộ Công An:

Cách 1: Đăng ký học tại trụ sở chính của trung tâm:

Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại học PCCC Bộ Công An: 243 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.

Bước 1: Học viên gọi hotline 0969812955 hoặc điền Form đăng ký đề nghị làm thủ tục tận nơi.

Bước 2: Giáo viên/ nhân viên của trung tâm sẽ đến tận nơi làm thủ tục cho học viên theo lịch hẹn.

Biển Báo Pccc Giá Rẻ, Biển Báo An Toàn, Biển Báo Phòng Cháy Chữa Cháy Giá Rẻ

BIỂN CHỈ DẪN DẠ QUANG CÔNG TY CHÚNG TÔI SẢN XUẤT ĐẢM BẢO GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

BIỂN CHỈ DẪN DẠ QUANG KHÔNG NHỮNG RẺ NHẤT NHƯNG CHẤT LƯỢNG CŨNG PHẢI TỐT NHẤT VIỆT NAM

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT KHÔNG ĐỦ, BIỂN BÁO PCCC DẠ QUANG CỦA CHÚNG TÔI CÒN CÓ SẴN TRONG KHO QUÝ KHÁCH GỌI LÀ CÓ NGAY

CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI SỈ – LẺ BIỂN BÁO PCCC DẠ QUANG TRÊN TOÀN QUỐC

QUÝ KHÁCH CẦN BIỂN BÁO PCCC DẠ QUANG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0915278598 – 0984755986

BIỂN BÁO LỐI THOÁT HIỂM GIÁ RẺ 0915278598 – 0984755986

BIỂN BÁO PCCC CÓ THỂ SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU CỦA TỪNG KHÁCH HÀNG

ĐẢM BẢO TỐT NHẤT – RẺ NHẤT – TRẢ HÀNG NHANH NHẤT

BIỂN BÁO VỊ TRÍ BÌNH CHỮA CHÁY DẠ QUANG TỰ PHÁT SÁNG TRONG ĐÊM

BIỂN BÁO VỊ TRÍ BÌNH CỨU HỎA DẠ QUANG KHÔNG CẦN DÙNG ĐIỆN TỰ PHÁT SÁNG

NỘI QUY,TIÊU LỆNH CHỮA CHÁY – 0984755986 – 0915278598

BIỂN BÁO VỊ TRÍ BÌNH CHỮA CHÁY, VỊ TRÍ CHUÔNG BÁO CHÁY, VỊ TRÍ CẦU THANG THOÁT HIỂM KHI CHÁY, VỊ TRÍ VÒI NƯỚC CHỮA CHÁY, BIỂN BÁO LỐI THOÁT HIỂM KHI CHÁY.

CHÔNG BÁO CHÁY TAM GIÁC CÓ KÍCH THƯỚC LÀ 17X30CM CHUẨN MẪU SAM SUNG

MẪU BIỂN EXIT CHO QUÝ KHÁCH THAM KHẢO – 0915278598 – 0984755986 – VANLOIDAITHANH2015@GMAIL.COM

MŨI TÊN THOÁT HIỂM

BIỂN BÁO DẠ QUANG CÔNG NGHỆ MỚI KHÔNG CẦN DÙNG ĐIỆN TỰ PHÁT SÁNG TRONG BÓNG TỐI – 0915278598 – 0984755986

BIỂN CHỈ LỐI RẼ DẠ QUANG

BIỂN CẢNH BÁO NGUY HIỂM CÁC LOẠI GIÁ RẺ – 0915278598 – 0984755986 – VANLOIDAITHANH2015@GMAIL.COM

BIỂN BÁO, BIỂN CẢNH BÁO NGUY HIỂM CÁC LOẠI GIÁ RẺ – 0915278598 – 0984755986 – VANLOIDAITHANH2015@GMAIL.COM

CUNG CẤP SỈ LẺ CÁC LOẠI BIỂN BÁO AN TOÀN – 0915278598 – 0984755986 – VANLOIDAITHANH2015@GMAIL.COM

BIỂN BÁO AN TOÀN GIÁ RẺ – 0915278598 – 0984755986

BIỂN CẢNH BÁO NGUY HIỂM CÁC LOẠI CHO QUÝ KHÁCH THAM KHẢO – 0915278598 – 0984755986 – VANLOIDAITHANH2015@GMAIL.COM

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VỀ BIỂN BÁO PCCC VUI LÒNG LIÊN HỆ 0915278598 – 0984755986 – VANLOIDAITHANH2015@GMAIL.COM

BIỂN BÁO PCCC TẠI BẮC NINH, BIỂN BÁO PCCC TẠI HÀ NỘI, BIỂN BÁO PCCC BIÊT NAM , BIỂN BÁO PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY DẠ QUANG, BÁN BIỂN DẠ QUANG, BIỂN EXIT DẠ QUANG, BIỂN BÁO PCCC DẠ QUANG, BIỂN BÁO DẠ QUANG TẠI BẮC GIANG, ĐỊA CHỈ BÁN BIỂN BÁO PCCC, BIỂN BÁO PCCC GIÁ RẺ , BÁN BIỂN BÁO PCCC DẠ QUANG, BIỂN CHỈ DẪN DẠ QUANG, IN BIỂN DẠ QUANG

Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe A1 Giá Rẻ Tphcm

Trung tâm đào tạo bằng lái xe A1 giá rẻ TPHCM – RedCross là một trong những trung tâm uy tín có lượng học viên rất đông hàng năm tham gia học và thi bằng lái xe A1.

Nhằm nâng cao niềm tin, và sự uy tín của trung tâm, chúng tôi xin được chia sẻ về thi bằng lái xe A1, cùng những thông tin và quyền lợi khi bạn trở thành học viên của chúng tôi.

Chương trình đào tạo bằng lái xe máy A1

Tương tự như những bằng lái xe khác, thi bằng lái xe A1 khách hàng cần phải đảm bảo học và vượt qua 2 phần đó là lý thuyết và thực hành.

Nội dung lý thuyết học bằng lái xe A1 mới nhất được Tổng Cục đường bộ Việt Nam, ban hành vào 01/08/2020, sẽ gồm 200 câu hỏi so với luật cũ là 150 câu dành cho cả thi bằng lái xe hạng A2 và A1.

Sự đổi mới của bộ luật lần này chính là mỗi câu hỏi sẽ chỉ có một đáp án đúng, điều này theo cảm nhận của nhiều học viên sẽ dễ dàng hơn khi thi.

200 Câu hỏi sẽ được chia làm 3 phần gồm:

Phần kiến thức luật là 100 câu đầu tiên

Phần biển báo sẽ là 65 câu tiếp theo (từ câu 101-165) nội dung phần này chính là ý nghĩa của các loại biển báo giao thông.

Để có thể hoàn thành bài thi bằng lái xe A1 và được cấp bằng, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết học viên cần phải vượt qua 4 bài thi nhỏ liên tiếp của bài thi thực hành. Trình tự 4 bài thi nhỏ liên tiếp gồm:

Thi vòng số 8

Hết vòng số 8 bạn sẽ đến với bài thi đường thẳng hay còn gọi là bài thi đường trường

Phần thi thứ 3 bạn phải vượt qua đường có vật cản

Cuối cùng là đi xe trên đường gồ ghề

Thi bằng lái xe máy A1 là bằng có số lượng thí sinh tham gia nhất, chính vì thế mà bất kỳ trung tâm dạy lái xe nào cũng tổ chức học và thi bằng lái xe A1. Tuy nhiên để có được kết quả thi tốt và có nhiều kinh nghiệm thực tế xử lý tình huống, và giá cả đảm bảo bạn nên chọn nơi uy tín như RedCross.

là một trong những trung tâm lớn được sự cấp phép của cơ quan nhà nước mở các lớp đào tạo học và thi lái xe gồm nhiều hạng bằng như ,….

Để đăng ký học bằng lái xe máy Tp Hồ Chí Minh bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

Trụ sở chính: Số 15 đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, P. Thạnh Lộc, Quận 12

Cơ sở 1: Số 355B, Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Thời gian học bằng lái xe A1 tính từ thời điểm đăng ký đến khi thi sát hạch xong là khoảng 25 ngày trong đó thời gian học lý thuyết và thực hành là 12 giờ (10 lý thuyết + 2 giờ thực hành).

Sau khi thi xong, bạn đợi khoảng từ 15-18 ngày để nhận bằng (không tính thứ 7, chủ nhật). Theo quy định người thi bằng lái xe A1 có thể tự ôn luyện lý thuyết nhưng phải đăng ký tại các cơ sở cấp phép đào tạo.

Thủ tục cần chuẩn bị khi học bằng lái xe máy A1

Khi đăng ký học bằng lái A1 Tp Hồ Chí Minh, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục như sau:

1 bản photo CMND 2 mặt không cần công chứng

4 ảnh thẻ 3×4 đúng theo quy định (nền xanh, không đeo kính và tóc không che tai)

Giấy khám sức khỏe theo đúng quy định

Đơn đề nghị học và thi bằng lái xe A1 theo quy định của trung tâm

Học phí để bạn tham gia học và thi bằng lái xe A1 gồm:

Học phí khoảng 160.000 đồng, với những học viên bận có thể tự ôn luyện lý thuyết tuy nhiên khi tự ôn luyện lý thuyết học viên vẫn phải nộp khoản phí này.

Lệ phí thi hay còn gọi là lệ phí lên sân khoảng 295.000 đồng

Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET: 135.000 đồng.

Lưu ý: lệ phí thi và cấp bằng là khoản lệ phí trường nộp thay cho học viên lên Sở GTVT Tp Hồ Chí Minh.

Nhằm tạo điều kiện để học viên có thể lái xe máy với kiến thức và kinh nghiệm thực tế vững vàng và được sự cho phép của pháp luật, RedCross là một trong những trung tâm chuyên tổ chức học và thi bằng lái xe máy A1 uy tín.

Khi học viên tham gia khóa học bằng lái xe A1 tại trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được cấp bằng theo đúng như quy định Bộ GTVT, với mức giá tốt nhất.

Trung tâm đào tạo bằng lái xe A1 giá rẻ TPHCM – RedCross với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn, hàng triệu học viên có bằng một cách dễ dàng và thuận lợi nhất, chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của học viên và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Giải đáp thắc mắc học viên

Học bằng lái xe A1 thực hành ở đâu? Khi thi có được thi xe mình không?

Bạn có thể thực hành bằng lái xe A1 tại trung tâm mà mình đăng ký học, tuy nhiên hiện nay một số trường đại học có thể liên kết với trung tâm đào tạo và là nơi để tổ chức thi vì vào thời gian rảnh bạn có thể đến để tập. Lưu ý, do khi thi xe được bố trí camera giám sát để sát hạch lỗi của thí sinh vì thế mà xe thi phải là xe đúng theo quy định được trung tâm bố trí.

Nếu ngày thi mà không đi thi được hoặc thi không đạt thì như thế nào?

Nếu ngày thi bạn không thể có mặt hoặc thi không đạt bạn sẽ được quyền thi lại vào lần 2, bạn liên hệ với văn phòng trung tâm RedCross, và lệ phí phải nộp để thi lần 2 là 150.000 đồng.

Thi trượt lý thuyết, thì tôi có được tiếp tục phần thi thực hành không?

Nếu thi trượt lý thuyết bạn sẽ phải đăng ký thi lại lý thuyết và thi thực hành sau khi đã đạt phần thi lý thuyết.

Nguồn: https://www.siliconvalley-redcross.org

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Phòng Cháy Chữa Cháy Tphcm trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!