Đề Xuất 1/2023 # Trường Dạy Lái Xe Số Tự Động B1 Tphcm # Top 3 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 1/2023 # Trường Dạy Lái Xe Số Tự Động B1 Tphcm # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trường Dạy Lái Xe Số Tự Động B1 Tphcm mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe B1? Phân vân không biết nên chọn Trường dạy lái xe số tự động B1 nào uy tín tại TPHCM? Hãy đến ngay với Đào Tạo Lái Xe PN để tham gia khóa đào tạo lái xe B1 của chúng tôi.

Xe số tự động ra đời với ưu điểm dễ thao tác và vận hành hơn xe số sàn rất nhiều. Đây cũng chính là lý do mà khiến dòng xe này được ưa chuộng thời gian gần đây. Từ đó kéo theo nhu cầu học và thi GPLX B1 tăng lên.

Nội dung khóa học bằng lái xe B1 (số tự động)

Học lý thuyết

Bắt đầu từ ngày 01/08/2020, phần lý thuyết khi thi GPLX B1 sẽ được điều chỉnh số câu hỏi lên thành 600 câu. Đây cũng là điều gây khó khăn cho các bạn khi tham dự kì thi sát hạch giấy phép điều khiển xe số tự động. Bộ câu hỏi 600 câu phần lý thuyết bao gồm các nội dung:

Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ

Nghiệp vụ vận tải

Văn hóa, đạo đức người tài xế

Kỹ thuật lái xe

Cấu tạo và sửa chữa xe

Biển báo hiệu đường bộ

Giải các thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông

Tại trung tâm, hàng tuần luôn có những buổi đào tạo lý thuyết để hỗ trợ học viên. Và phần lý thuyết sẽ được đào tạo miễn phí cho đến khi bạn kết thúc khóa học.

Học thực hành

Khi thi lái xe số tự động thí sinh sẽ phải vượt qua 11 bài thi sát hạch phần thực hành trong sa hình. Vượt qua hết 11 bài thực hành này mới được tính là đậu trong bài thi sát hạch.

Ngoài ra, tại trung tâm chúng tôi không chỉ dạy để học viên lấy bằng mà còn giúp học viên có đủ kinh nghiệm. Sau này bạn có thể tự tin tham gia giao thông và xử lý mọi tình huống trên đường.

Do đó, ngoài việc luyện tập phần 11 bài thi trong sa hình, Trung tâm còn có những giờ luyện tập riêng cho học viên kỹ năng điều khiển xe ô tô trên đường trường. Bạn sẽ được đồng hành cùng với các giáo viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.

Địa điểm học lý thuyết và thực hành

Về địa điểm học lý thuyết Các bạn có thể linh động trong việc chọn địa điểm như sau:

Học tại nhà thông qua các ứng dụng trên điện thoại và máy tính

.

Học tại trung tâm dưới sự hướng dẫn của giáo viên vào mỗi cuối tuần.

Địa chỉ trung tâm:

Địa chỉ 1: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Địa chỉ 2: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (gần Công Viên Lê Thị Riêng).

Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.

Về địa điểm thực hành

Trung tâm sẽ sắp xếp phù hợp với lịch trình của bạn. Tuy nhiên bất kì học viên nào cũng nên tham dự đầy đủ các phần thực hành sau đây:

Thực hành trong sa hình.

Thực hành chạy xe ô tô đường trường trong thành phố.

Luyện tập chạy xe ô tô đường dài đi qua các tỉnh lân cận gần TPHCM.

Trung tâm sẽ hỗ trợ đưa đón bạn đi học thực hành với hơn 30 điểm đón ở tất cả các quận trong TPHCM. Học viên không cần phải lo ngại việc đi lại quá xa. Địa điểm thực hành: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Thời gian học

Thời gian trung bình cho một khóa đào tạo lái xe số tự động B1 sẽ từ 4-6 tháng. Khoảng thời gian này sẽ bao gồm:

3 tháng ôn tập lý thuyết thực hành bằng lái tại Trung Tâm.

1-2 tháng nộp hồ sơ và tham dự thi sát hạch.

15-30 ngày đợi nhận bằng.

*Lưu ý: Trường hợp thi trượt GPLX ô tô B1 bạn sẽ phải đóng lệ phí và chờ thi lại. Thời gian chờ thi lại khoảng 1 tuần đến 1 tháng, tùy vào sự sắp xếp của sở GTVT.

Hồ sơ đăng ký thi

Bản sao giấy Chứng Minh Nhân Dân

hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân

không cần công chứng: 2 bản.

Đơn xin đăng ký thi sát hạch: 1 bản.

Giấy khám sức khỏe theo mẫu quy định của pháp luật trong vòng 6 tháng gần nhất do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp:1 bản.

Hình ảnh 3×4 phông màu xanh dương

(Chuẩn thi bằng lái xe: tóc không che mắt – không che chân mày – không che tai – không đeo mắt kính, ảnh mặc áo có cổ)

: 3 tấm.

Bản photo GPLX A1, A2 bằng nhựa PET (loại giấy thì không cần).

Học phí

Học phí học bằng lái xe số tự động B1 trọn gói tại trung tâm chúng tôi là: 12.000.000 đồng. Đây là mức học phí thấp thất ở TPHCM thời điểm hiện tại.

Trung tâm trường dạy lái xe uy tín

Chúng tôi là đơn vị chuyên đào tạo các hạng GPLX tại TPHCM. Là một trong số ít trung tâm được cấp phép bởi bộ GTVT. Nhiều năm liền, Trung tâm luôn được đánh giá nằm trong Top những trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất tại TPHCM. Học viên chọn chúng tôi vì?

Lệ phí học lái xe B1 giá rẻ, cạnh tranh với các trung tâm khác.

Giáo viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo.

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại.

Thời gian học linh động có thể sắp xếp theo lịch trình của bạn.

Được đưa đón đi thực hành tận nơi với hơn 30 điểm đón trong thành phố.

Thông tin liên hệ: Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe PN

Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM

Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Hotline: 093 996 49 99

Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com

Website: https://daotaolaixe.com.vn

Địa Chỉ Dạy Lái Xe Ô Tô B1 Số Tự Động Cho Người Khuyết Tật

Nhắc đến người khuyết tật, nhiều người cho rằng họ không được phép học bằng lái ô tô B1. Tuy nhiên, những quy định mới nhất mà bộ GTVT ban hành tại thông tư số 24 đã phủ nhận điều đó. Từ 1/6/2017, người khuyết tật được tham gia đăng ký các khóa đào tạo lái xe ô tô hạng B1. Các trung tâm dạy lái xe cho người khuyết tật cũng được mở ra từ đây.

Trung tâm dạy lái xe ô tô Hà Nội – địa chỉ dạy lái xe ô tô B1 cho người khuyết tật uy tín

Với mong muốn giúp những người khuyết tật hòa nhập cuộc sống, Trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe Hà Nội dưới sự cho phép của Bộ GTVT ra mắt khóa đào tạo lái xe ô tô hạng B1 số tự động cho người khuyết tật. Tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội học viên tham gia học lái xe cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà Pháp luật quy định cụ thể:

Quy định về độ tuổi

Người khuyết tật đủ điều kiện tham gia khóa dạy lái xe b1 phải đáp ứng độ tuổi từ 18 trở lên.

Quy định về sức khỏe

Đối với việc đào tạo lái xe cho người khuyết tật, thông tư liên tịch 24/2015/TTLT-BYT – BGTVT của Bộ GTVT và Bộ Y tế ban hành năm 2015 đưa ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe về vấn đề sức khỏe.

Tại đây, thông tư quy định rõ rằng các trường hợp không được tham gia đào tạo, sát hạch lái xe gồm: Đối tượng mắc chứng rối loạn tâm thần (chữa khỏi chưa quá 6 tháng hoặc mãn tính); Đối tượng bị động kinh, rối loạn cảm giác sâu; Đối tượng suy tim, có chứng khó thở từ độ III trở lên; Đối tượng mắc bệnh song thị, hoặc mù 3 màu (vàng, đỏ, xanh lá); Đối tượng liệt vận động từ 2 chi trở lên, hoặc mất 1 bàn tay (chân) trong khi có 1 chi khác không toàn vẹn hoặc, giảm chức năng…

Cũng như các trường hợp thông thường, người khuyết tật tham gia học và thi giấy phép lái xe hạng B1 cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết: Đơn đề nghị học, thi theo quy định, bản sao cmnd hoặc căn cước công dân, hoặc hộ chiếu còn thời hạn đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, giấy khám sức khỏe 6 tháng gần nhất, 2 ảnh 3×4 phông xanh.

Quy định về việc học lái xe

Nội dung chương trình đào tạo lái xe cho người khuyết tật được trung tâm áp dụng đúng theo quy định của pháp luật. Người khuyết tật phải học đủ thời gian cho phần lý thuyết và thực hành.

Trong trường hợp không đủ điều kiện điều khiển xe tập lái hạng của cơ sở đào tạo, người khuyết tật có thể sử dụng ô tô cá nhân để làm phương tiện tập lái, tuy vậy, loại xe này phải có kết cấu phù hợp với việc điều khiển của người khuyết tật, đảm bảo các điều kiện theo quy định của Nghị định số 65/2016 của Chính phủ quy định.

Hiện tại trung tâm đang có chương trình đào tạo học lái xe ô tô B2, Nâng hạng bằng lái và chương trình bổ túc tay lái thích hợp cho các bạn học viên muốn học lái không muốn thi bằng hoặc các bạn đã có bằng lái nhưng tay lái còn non.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Và Dạy Nghề Hà Nội

Học Lái Xe Ô Tô Hạng B1 (Số Tự Động)

Bằng lái xe B1 lái được xe gì. Bằng lái B1 có hai loại: Bằng lái xe hạng B1 thường (loại bằng được ban hành từ lâu và vẫn còn sử dụng) và bằng lái xe B1 tự động (là loại giấy phép lái xe mới được ban hành từ 2016).

Bằng lái xe hạng B1 thường: cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại phương tiện sau: Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi của người lái xe, ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dụng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg; máy kéo một rơ mooc có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Bằng lái xe B1 tự động: không được hành nghề lái xe, được điều khiển xe ô tô tự động chở đến 9 chỗ ngồi, xe tải số tự động dưới 3,5 tấn.

Hiện nay, các trung tâm và các trường lái xe chủ yếu đào tạo khóa học bằng lái xe B1 tự động. Đối với người có bằng lái xe B2 khi trên 55 tuổi sẽ chuyển về B1 thường.

Nội dung đăng ký thi bằng lái xe số tự động B1:

1. Phí thi bằng lái xe số tự động bằng b1

$ Mức phí đăng ký thi lái xe số tự động bằng b1 bao gồm:

? Tặng sách bộ 450 câu hỏi lý thuyết sát hạch bằng lái xe ô tô b1 kèm đĩa học lý thuyết

Lưu ý rằng, mức phí trên chưa bao gồm lệ phí thi và cấp bằng lái xe b1. Phí thi bằng b1 là 585.000 đồng sẽ được thu vào hôm thi sát hạch tại sân thi. Đây là mức lệ phí thi được áp dụng trên toàn quốc

+ Học bằng lái xe b1: Khi đăng ký khóa thi lái xe b1, các bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ học lý thuyết trắc nghiệm thi bằng lái xe với nội dung:

Pháp luật về giao thông đường bộ Việt Nam

Cấu tạo và sửa chữa xe thông thường.

Nghiệp vụ vận tải giao thông

Đạo đức của người lái xe và văn hóa tham gia giao thông.

Kỹ thuật lái xe

Sau 11 tuần, trung tâm sẽ tổ chức cho học viên thi cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cho các học viên tham gia khóa học lái xe số tự động b1 và học viên khóa thi làm điều kiện thi sát hạch bằng lái xe b1 với nội dung:

Thi lý thuyết về pháp luật giao thông đường bộ

Thi thực hành lái xe sa hình

+ Thời gian thi: Sau thời điểm hoàn thành hồ sơ tối thiểu là 03 tháng, học viên khóa thi bằng lái xe số tự động sẽ bước vào khóa thi sát hạch bằng b1. Thông tin về khóa thi sẽ được trung tâm báo tới học viên trước khi thi hoặc học viên có thể truy cập vào website để xem thông tin. Nội dung thi sát hạch bằng lái xe b1 bao gồm:

+ Thời gian nhận bằng: Sau thi khoảng 10 ngày, học viên sẽ được nhận bằng lái xe b1 do sở GTVT cấp.

Các học viên khóa thi lái xe số tự động bằng b1 chúng tôi sẽ bố trí sân tập phù hợp với từng học viên.

+ Nếu học viên có nhu cầu học bổ túc theo giờ khi cảm thấy chưa tự tin về tay lái của bản thân thì có thể đăng ký học bổ tục theo giờ. Phí học bổ túc lái xe số tự động theo giờ.

Khoản phí trên bao gồm phí xe, phí xăng xe cũng như công giáo viên

4. Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe b1 gồm những gì?

+ Học viên đủ 18 tuổi , không lái xe kinh doanh vận tải được phép đăng ký thi bằng lái xe b1. Hồ sơ yêu cầu với học viên đăng ký khóa thi lái xe số tự động bao gồm:

01 CMND bản photo (không cần công chứng)

Giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp quận cấp chứng nhận đủ điều kiện lái xe hạng B1

Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe (Trung tâm có mẫu và hỗ trợ học viên)

( Hồ sơ thủ tục đăng ký rất đơn giản, hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ tại nhà)

LƯU Ý: Học viên đến đăng ký học, vui lòng gọi 0966 355 626 hoặc gặp bảo vệ nhờ chỉ dẫn vào PHÒNG TUYỂN SINH của trung tâm. Tránh tình trạng gặp một số đối tượng cò quay bên ngoài tiếp nhận hồ sơ không đảm bảo chất lượng đào tạo học viên và ảnh hưởng uy tín trung tâm!

VIDEO BÀI THI XA HÌNH LÁI XE Ô TÔ B1

Học Phí Học Và Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B1 Xe Số Tự Động Tại Tphcm

Thống kê truy cập

Trong ngày 48

Trong tuần 193

Trong tháng 1.969

Trong năm 1.969

Tổng số 22.671

Theo quy định của Bộ GTVT thì bằng lái xe số tự động hạng B1 sẽ được đào tạo, tổ chức thi và cấp bằng lái xe hạng B1 trong năm 2016. Cụ thể khóa thi bằng lái xe B1 đầu tiên tại TpHCM dự kiến được tổ chức trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2016.

Với thời gian thi này, hiện nay số lượng học viên đến đăng học bằng lái xe ô tô hạng B1 xe số tự động tại Trung Tâm Đồng Tiến khá đông để giành ngay suất thi đầu tiên được tổ chức.

Học phí đào tạo và tổ chức thi cho người học bằng lái xe ô tô hạng B1 :

Đối với người đã biết lái xe số tự động chỉ đăng ký thi mà không học, lệ phí trọn gói ra bằng là 5,500,000 đ. Được hỗ trợ đào tạo dạy học lý thuyết luật giao thông đường bộ.

Nhiều học viên than vãn rằng tại sao học bằng lái xe ô tô B1 số tự động sẽ đắt hơn học bằng lái xe B2 cả triệu luôn vậy. Xin thưa rằng, học lái xe ô tô số tự động tiêu hao nhiên liệu rất nhiều, bên cạnh đó giá xe củng cao hơn xe số sàn nhiều và đa số xe số tự động là xe đời mới nên giá thành rất đắt nên việc học phí tăng cao củng để đáp ứng được việc dạy thực hành cho học viên được đầy đủ và giúp trung tâm thu hồi vốn đầu tư mua xe và đăng ký làm xe dạy học thực hành lái xe với sở giao thông với chi phí bỏ ra rất lớn.

Ngày cập nhật 2014/09/21 Tác giả: chúng tôi 0 Ý kiến 9806 Xem

Ngày cập nhật 2015/06/10 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 21847 Xem

Cách học lái xe ôtô an toàn mà đơn giản chỉ với những thủ thuật nhỏ bạn có thể làm chủ tay lái đặc biệt đối với những ai mới bắt đầu học lái xe. Trước tiên bạn phải học cách học lái xe ô tô là làm quen với chiếc xe ô tô của bạn. Thứ hai là cách học ..

Ngày cập nhật 2015/08/24 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 27004 Xem

Một trong những “lỗi” thông thường nhất là cách cầm vô lăng, thật ra điều đó lại quá thông thường vì thế có nhiều người cầm vô lăng sai vị trí hơn là đúng. Tại sao lại có quá nhiều người làm cầm sai như vậy? đối với nhiều người có thể đây là thói quen mà ..

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trường Dạy Lái Xe Số Tự Động B1 Tphcm trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!