Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Có Nên Mua Xe Đầu Kéo # Top 8 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Có Nên Mua Xe Đầu Kéo # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Có Nên Mua Xe Đầu Kéo mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xe đầu kéo Hyundai: chất lượng tốt

Freightliner :chất lượng tốt nhưng hay bị lỗi nằm đường do xe cũ và địa hình Việt Nam không phù hợp xe đầu kéo Mỹ

Maxxforce : chất lượng cao , rất được ưa chuộng tại Mỹ về khả năng vận chuyển linh hoạt trong bất cứ địa hình thời tiết nào , độ thoải mái cũng như độ bên .

Xe đầu kéo Trung Quố c : Giá thành rẻ , chất lượng và độ bền ngày càng được cải thiện tốt nhất , càng ngày được sự tín nhiệm tốt của người dùng .

Xe đầu kéo Hyundai : 3 năm hoặc 100.000km

Xe đầu kéo Trung Quốc : 2 tháng hoặc 100.000km (DONGFENG HOÀNG HUY)

Xe đầu kéo Mỹ International Maxxfore : Bảo hành lỗi phần mềm trọn đời tại Ô TÔ NHÂN LỰC

4. Khả năng hoạt động mọi địa hình :

Xe đầu kéo Hyundai : hệ thống treo bằng khả năng quá tải sức bền cao, hiệu suất làm việc cao liên tục nhưng rất dằn , sóc khi đi vào cung đường gồ gề , ổ gà ổ voi như đường ở Việt Nam

Xe đầu kéo Trung Quốc : đi địa hình rất tốt nhưng độ bền tốt và gần như ổn định,

Xe đầu kéo Mỹ : đây là điểm được ưa chuộng nhất của xe đầu kéo Mỹ. Do xe đầu kéo Mỹ sử dụng hệ thống treo bằng hơi trên 2 cầu sau nên độ bám đường khi vào đường xấu lầy lội hoặc leo dốc cao và độ êm ái thoải mái , gần như không tạo ra bất cứ xung đột , sốc đột ngột nào cho tài xế , cảm giác thoải mái do sử dụng bâu hơi công nghệ cao của dòng xe hiện đại , nên rất được sự yêu thích của mọi người dù là những tài xế khó tính nhất !

Xe đầu kéo Trung Quốc : 32-33L/100km

Xe đầu kéo Hyundai : 35L/100km

Xe đầu kéo Mỹ : 35-37L/100km

6. Độ tiện nghi và thuận lợi :

Xe đầu kéo Mỹ Maxxforce : phụ tùng linh kiện thay thế mới dễ tìm , linh hoạt .

Xe đầu kéo Hyundai : phụ tùng thay thế khá đắt , giá thành cao .

Xe đầu kéo Trung Quốc : phụ tùng dễ dàng tìm kiếm phổ biến, giá thành hợp lý, sửa chữa dễ dàng.

Xe đầu kéo Hyundai: có độ an toàn cao với nhiều cảm biến mang lại sự an toàn cho lái xe

Xe đầu kéo Mỹ cũ : do xe cũ nên các các cảm biến an toàn không còn đảm bảo an toàn cao trong quá trình vận hành.

Xe đầu kéo Trung Quốc được thiết kế có độ an toàn tương đối nhưng không ổn định và bên như xe Nhật và Hyundai, hay hư hỏng lặt vặt

Xe đầu kéo Mỹ cũ : dòng Maxxforce chất lượng cao : 650-750 triệu ,

dòng Freightliner: 1.3 tỷ-1.4 tỷ.

Giá xe đầu kéo Trung Quốc : 800 – 950 triệu

Giá xe đầu kéo Hyundai : 1.570 tỷ (HD700) 1.690 tỷ (HD1000)

1. Xe đầu kéo Trung Quốc giá thành rẻ thu hồi vốn nhanh, cầu xe vượt đèo, núi đi địa hình phù hợp. Linh kiện phụ tùng thay thế phổ biến giá hợp lý. Đầu ngắn dễ dàng quan sát quay đầu ở cung đường nhỏ hẹp. Tuy nhiên xe đầu kéo Trung Quốc hay hư hỏng lặt vặt, mau mất giá, xuống cấp về chất lượng nên giá trị khấu hao cao. Nếu có nguồn hàng nhiều ổn định, thời gian khấu hao ngắn thì mua xe đầu kéo Trung Quốc phù hợp.

2. Đầu kéo Xe đầu kéo Mỹ: động cơ khỏe, nội thất rộng. Xe chạy êm trên đường phẳng không gồ gề do có hệ thống treo bằng bầu hơi. Giá tiền đầu tư thấp . Xe đầu kéo Mỹ sẽ mang lại giá trị kinh doanh hiệu quả, độ an toàn cao cho nhà vận tải.

Vì vậy đầu tư xe đầu kéo Mỹ giá đầu tư thấp và phù hợp cự ly dài đi xa mang lại cảm giác rất tiện nghi , thoải mái , một ” khách sạn 5 sao ” trên mặt đường

3. Xe đầu kéo Hyundai : nếu kinh doanh vận tải khi nghỉ ngợi tới vấn đề kinh phí chi phí ban đầu , khả năng thu hồi hồi thì xe Đầu kéo Hyundai chưa là một lựa chọn thông minh so với tình hình vận tải rất nhiều biến động như hiện nay

VẬY THEO BẠN TẠI SAO PHẢI MUA XE ĐẦU KÉO MỸ ?

1. Tại sao lại là Xe Đầu Kéo Mỹ đã qua sử dụng?

Xe Đầu Kéo Mỹ mới 100% sản xuất tại Mỹ hoặc Mexico giá rất cao. Giá xe tương đương với 1 chiếc xe con loại cao cấp nhất Bentley mới hoặc Range Rover, Lexus (giá khoảng xấp xỉ 100 – 200 nghìn USD) công nghệ đạt tiêu chuẩn EURO 4 và độ bền của xe là số một thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam phù hợp lựa chọn Xe Đầu Kéo Mỹ đã qua sử dụng hơn nguyên nhân chínhlà giá thành phù hợp với túi tiền. Giá chỉ bằng ½ xe đầu kéo Hàn Quốc và Nhật Bản,.. Xe Đầu Kéo Mỹ được Chính phủ Việt Nam cho nhập trong vòng 5 năm sử dụng, do đó chất xe vẫn đảm bảo được 80-90% do việc sử dụng tại Mỹ với điều kiện đường xá, bảo hành chính hãng.

2. Lựa chọn loại xe International hay xe Freightliner đã qua sử dụng?

Trước đây các đơn vị vận tải mua xe Freightliner cũng xuất xứ Mỹ vì ưa chuộng động cơ Detroit do dễ sữa chữa. Nhưng hiện nay, hãng International đã hợp tác với tập đoàn Hoàng Huy và chỉ định Hoàng Huy là đại lý chính hãng tại Việt Nam chuyên cung cấp Xe đầu kéo International đi kèm các trạm và cung cấp linh kiện phụ tùng chính hãng. Chính vì vậy, lượng xe International đã tăng mạnh vài năm gần đây và trở nên phổ biến vì dễ dàng sửa chữa, có dịch vụ sửa chữa 3S phụ tùng linh kiện chính hãng. Vấn đề lựa chọn loại xe Internaitonal hay xe Freightliner đã qua sử dụng chính vì vấn đề giá, còn chất lượng hai loại này tương đương nhau.

3. Tại sao giá Xe Đầu Kéo Mỹ đã qua sử dụng không thể có giá niêm yết?

– Vì nguồn gốc xe: Xe Đầu Kéo Mỹ đã qua sử dụng nhập về Việt Nam không chính hãng có nhiều nguồn khác nhau. Vì không chính hãng nên không thể kiểm soát về chất lượng, có xe bị tai nạn, bị hỏng được đưa về sửa chữa bán với giá rẻ,…

– Phương thức vận chuyển xe quyết định giá xe: Xe Đầu Kéo Mỹ đã qua sử dụng nhập không chính hãng số lượng nhỏ từ 10 – 20 xe thường là xe cắt nóc, cắt dây điện, tháo cabin,… một số trường hợp tháo cả động cơ cho vào Container giảm chi phí vận chuyển. Vận chuyển kiểu này ảnh hưởng đến chất lượng xe, hệ thống điện thông minh của xe khi vận hành dẫn tới chi phí sửa chữa hàng năm rất cao.

– Về dịch vụ sửa chữa Xe đầu kéo mỹ maxxforceÔ TÔ NHÂN LỰC : đối với xe không chính hãng, dịch vụ sau bán hàng không phải là mối quan tâm của người bán. Khi xe gặp vấn đề, người sử dụng không biết mang xe đến đâu để được bảo dưỡng sửa chữa. Duy nhất đại lý chính hãng Hoàng Huy International là có hệ thống đại lý 3S phân bố cả 3 miền với trang thiết bị chính hãng, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu bảo dưỡng sửa chữa của khách hàng.

Với 3 vấn đề nêu trên, hy vọng phần nào giải quyết được các thắc mắc của đơn vị vận tải khi tìm hiểu mua xe đầu kéo phục vụ kinh doanh. Giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với chi v phí hợp lý và hiệu quả sử dụng tối đa.

Tư Vấn Nên Mua Xe Đầu Kéo Nào Tốt Nhất

Xe đầu kéo Hyundai: chất lượng hàng đầu.

Xe đầu kéo Mỹ cũ :

Freightliner :chất lượng tốt nhưng hay bị lỗi nằm đường do xe cũ và địa hình Việt Nam không phù hợp xe đầu kéo Mỹ

Maxxforce : chất lượng thua xa Freightliner và Hyundai, khả năng tải yếu so với Hyundai và Freightliner

Xe đầu kéo Trung Quốc : hay bị hư lặt vặt, độ bền thấp.

Xe đầu kéo Hyundai : 3 năm hoặc 100.000km

Xe đầu kéo Trung Quốc : 18 tháng hoặc 30.000km (FAW)

Xe đầu kéo Mỹ cũ : tối đa 6 tháng hoặc 30.000km

3. Khả năng kéo hàng hóa (tổng trọng kéo) :

Xe đầu kéo Hyundai : 39.090 kg

Xe đầu kéo Trung Quốc: 38.730 kg

Xe đầu kéo Mỹ cũ : 36.955 kg

4. Khả năng hoạt động mọi địa hình :

Xe đầu kéo Hyundai : hệ thống treo bằng nhíp có trục balance nên xe đầu kéo Hyundai có khà năng vượt đèo, vượt địa hình. Xe đầu kéo Hyundai có khả năng bám đường tốt khi đi các đường lầy lội, khả năng quá tải sức bền cao, hiệu suất làm việc cao liên tục (cổ máy làm việc liên tục hiệu quả cao), Công ty hoạt động xe liên tục phải nghỉ đến mua xe đầu kéo Hyundai. Khả năng xoay sở quay đầu ôm cua của xe đầu kéo Hyundai rất thuận lợi khi đi các cung đường nhỏ hẹp do kích thước cabin gọn không quá dài. Đặc biệt khi đi đường đèo do sử dụng hệ thống treo bằng nhíp nên khi om cua hẹp trên đèo xe sẽ không nhảy cóc tạo an toàn không văn xa dễ lật lọt đèo như xe đầu kéo Mỹ do sử dụng hệ thống treo bằng bầu hơi và đầu cabin quá dài.

Xe đầu kéo Trung Quốc : đi địa hình rất tốt nhưng độ bền không cao và ổn định, dễ hư hỏng lặt vặt.

Xe đầu kéo Mỹ cũ : đây là điểm yếu nhất của xe đầu kéo Mỹ. Do khoảng cách gầm thấp nên xe đầu kéo Mỹ chỉ phù hợp đi trên các cung đường thẳng phẳng tốt. Do xe đầu kéo Mỹ sử dụng hệ thống treo bằng hơi trên 2 cầu sau nên độ bám đường khi vào đường xấu lầy lội hoặc leo dốc cao và trơn kém hơn xe có hệ thống treo bằng nhíp có balance (nguyên nhân là do xe bầu hơi khi vào ổ gà cân bằng độ bám đường bằng hơi của bốn bánh sau chậm và mềm hơn ở mặt đường lồi lõm cho nên sinh ra hay bị lầy ở đường xấu so với hệ thống treo có trục balance ). Cũng chính vì lý do này nên khi đi đèo dốc thì xe đầu kéo Mỹ không chịu đòn bằng xe Hyundai, Nhật Bản và Trung Quốc nếu không cẩn thân om cua khi lên đèo có khả năng lật và văn ra khỏi đèo. Xe đầu kéo Mỹ có thân hình to xác và đầu dài nên việc di chuyển nặng và khó xoau sở chuyển hướng trên những cung đường quanh co không gian nhỏ .

Xe đầu kéo Trung Quốc : 32-33L/100km

Xe đầu kéo Hyundai : 35L/100km

Xe đầu kéo Mỹ cũ : 35-37L/100km

6. Độ tiện nghi và thuận lợi :

Xe đầu kéo Hyundai : phụ tùng dễ dàng tìm kiếm phổ biến, giá thành hợp lý, động cơ quen thuộc với thợ sửa chữa , dễ dàng sửa chữa bảo trì với hầu hết các thợ máy.

Xe đầu kéo Trung Quốc : phụ tùng dễ dàng tìm kiếm phổ biến, giá thành hợp lý, sửa chữa dễ dàng.

Xe đầu kéo Mỹ cũ : phụ tùng linh kiện thay thế mới khó tìm, chỉ có linh kiện cũ nhưng chất lượng không đảm bảo, ổn định khiến chủ xe luôn đau đầu khi xe nằm đường. Động cơ xe điện được gắn nhiều cảm biến nên cần thợ có kỹ thuật cao khi hư hỏng nằm đường nên xe đầu kéo Mỹ cũ chỉ thuận lợi hoạt động trên quốc lộ lớn nơi có thể tìm được các thơ máy có kỹ thuật cao không phù hợp các đường địa hình hẻo lánh, có dân cư không tập trung.

Xe đầu kéo Hyundai: có độ an toàn cao với nhiều cảm biến mang lại sự an toàn cho lái xe

Xe đầu kéo Mỹ cũ : do xe cũ nên các các cảm biến an toàn không còn đảm bảo an toàn cao trong quá trình vận hành.

Xe đầu kéo Trung Quốc được thiết kế có độ an toàn tương đối nhưng không ổn định và bên như xe Nhật và Hyundai, hay hư hỏng lặt vặt.

Xe đầu kéo Mỹ cũ : dòng Maxxforce chất lượng kém : 650-750 triệu , dòng Freightliner chất lượng cao : 1.3 tỷ-1.4 tỷ.

Giá xe đầu kéo Trung Quốc : 800 – 950 triệu

Giá xe đầu kéo Hyundai : 1.570 tỷ (HD700) 1.690 tỷ (HD1000)

1. Xe đầu kéo Trung Quốc giá thành rẻ thu hồi vốn nhanh, cầu xe vượt đèo, núi đi địa hình phù hợp. Linh kiện phụ tùng thay thế phổ biến giá hợp lý. Đầu ngắn dễ dàng quan sát quay đầu ở cung đường nhỏ hẹp. Tuy nhiên xe đầu kéo Trung Quốc hay hư hỏng lặt vặt, mau mất giá, xuống cấp về chất lượng nên giá trị khấu hao cao. Nếu có nguồn hàng nhiều ổn định, thời gian khấu hao ngắn thì mua xe đầu kéo Trung Quốc phù hợp.Tuy nhiên chủ xe phải chịu khổ vì luôn luôn suy nghĩ đau đầu về tình trạng thường xuyên hư vặt.

2. Xe đầu kéo Mỹ cũ : động cơ khỏe, nội thất rộng. Xe chạy êm trên đường phẳng không gồ gề do có hệ thống treo bằng bầu hơi. Giá tiền đầu tư thấp. Tuy nhiên xe đầu kéo Mỹ cũ chất lượng không đồng đều tuổi thọ giảm nên khả năng hư hỏng nằm đường cao khiến chủ xe đau đầu ăn ngủ không yên. Gầm xe thấp, xác to, cabin dài, hệ thống bầu hơi có độ bám đường kém và mềm nên rất khó hoạt động ở các đường địa hình, lầy lội, đường đèo, núi, đường cua hoặc khó xoay sở quay đầu khi vô các đường phố hẹp. Vì vậy đầu tư xe đầu kéo Mỹ giá đầu tư thấp và chỉ phù hợp cự ly ngắn đường trường rộng phẳng đẹp, hoặc cự ly dài trên các tuyến quốc lộ không phù hợp đường đèo dốc địa hình và phải chuẩn bị đội ngũ có kỹ thuật để xử lý tình huống.

3. Xe đầu kéo Hyundai : nếu kinh doanh vận tải lâu dài, áp lực vận tải hàng hóa cao liên tục, tài chính mua xe tốt, khấu hao nhiều năm, không lo lắng sửa chữa nhiều, muốn chạy tốt mọi địa hình gồ gề lầy lội, khả năng tải cao, động cơ mạnh mẽ, vượt đèo núi tốt, xoay sờ quay đầu dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu, độ an toàn cao, phụ tùng phổ biến dễ tìm giá phù tùng hợp lý, dễ dàng tìm thợ sửa chữa trên mọi tuyến đường, bảo hành lâu năm không tốn chi phí sửa chữa, xe rớt giá ít, dễ tìm người mua khi không sử dụng thì bạn nên chọn mua xe đầu kéo Hyundai. Đầu kéo Hyundai sẽ mang lại giá trị kinh doanh hiệu quả, độ an toàn cao cho nhà vận tải.

Xem Clip ghi nhận những nhược điểm của xe đầu Mỹ cũ

Tư Vấn Mua Xe Lần Đầu Có Nên Chọn Mitsubishi Outlander 2.0 Cvt Premium?

Câu hỏi:

Người dùng Xuan Trong: Mình hiện 40 tuổi, sau một thời gian tìm hiểu thì đang nhắm mua em Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium. Cả ngoại thất lẫn công năng sử dụng đều rất phù hợp để mình đi du lịch hoặc đi làm.

Tuy nhiên đây là lần đầu mình mua xe nên cũng hơi lo. Ai có kinh nghiệm thì có thể tư vấn giúp mình xem mẫu này đi có lành không, dễ bị hỏng hóc hay không và có ưu điểm, nhược điểm gì?

Phản hồi:

Người dùng Trung Tran: Nói về Outlander 2.0 CVT Premium thì quá ổn rồi. Tốt nhất là bác nên mua bản cao nhất 2.4 CVT AWD vì so với các mẫu khác trong phân khúc thì option của nó gần như không thiếu thứ gì.

Nhà em cũng từng đi 3 chiếc Mitsubishi rồi nên có thể tự tin nói là xe có chất lượng khá tốt. Chưa kể đến việc không cần phải lo gì bảo hành + bảo hiểm vật chất 2 chiều trong 3-5 năm đầu tiên.

Còn nhược điểm thì nội thất Outlander chưa được sang trọng hay hiện đại như các đối thủ cùng khoảng giá. Đặc biệt là kiểu cần số zigzac.

Người dùng Nguyen Phuc Nguyen: Mình giống bạn, cũng đang phân vân mua một chiếc để kỷ niệm tuổi 40 và chở gia đình đi du lịch, đi làm. Nhưng mình thì đang để ý mẫu CX-8 của Mazda, thấy cũng được đánh giá khá tốt.

Người dùng Phạm Anh Tú: Cỡ tuổi bác thì Outlander là quá chuẩn rồi. Nếu ít đi địa hình xấu thì bản 2.0 Prenium là vừa đủ rồi, tiền bạc cũng đỡ lo hơn.

Người dùng Đinh Quang: Bạn em cũng đang đi Outlander bản 2.0 CVT Premium. Em lái thử thì thấy cũng cao ráo. Tuy máy 2.0 hơi ì một chút nhưng mượt mà, nhẹ nhàng. Độ bền bỉ thì khỏi lo rồi, vì Mitsubishi có nhiều đời xe rất cũ như Pajero nhưng vẫn đi tốt. Options cũng đủ dùng nên trong tầm giá đó thì Outlander là lý tưởng rồi.

Tư Vấn Mua Xe Ô Tô Lần Đầu

Bạn phải xác định rõ mục đích mình mua xe là gì? Phục vụ kinh doanh hay chỉ đơn giản là một chiếc xe có thể thuận tiện đi lại để làm việc, phục vụ gia đình vui chơi… Mua xe lần đầu rất quan trọng, bạn cần xác định bạn muốn mua xe gì? một chiếc SUV hay Sedan? một chiếc xe 5 hay 7 chỗ. Bên cạnh đó, cần lựa chọn theo xe theo khu vực bạn sinh sống, đối với những địa điểm như Hà Nội hay những khu vực công cộng nên chọn những chiếc xe cỡ nhỏ để dễ dàng luồn lách, trách ách tắc.

Đối với những khu vực địa hình đồi núi, phức tạp bạn nên chọn những chiếc xe gầm cao, có khả năng vượt địa hình. Việc xác định các yếu tố này sẽ khiến bạn tìm kiếm được một chiếc xe phù hợp.

Một chiếc xe có ngoại hình đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn chú ý và thích thú, tuy nhiên một chiếc xe ô tô đẹp chưa chắc đã là một chiếc ô tô phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Những chiếc xe ô tô đẹp thường có giá cao hơn nhiều những chiếc xe có thiết kế bình thường, nhưng khi những chiếc xe này gặp sự cố, hỏng hóc thường khó sửa chữa, thay thế phụ tùng hơn những chiếc xe thông thường do có nhiều chi tiết phức tạp, khó tìm tiếm để thay thế hơn. Hãy chọn một chiếc xe mang đến cho bạn sự thoải mái khi lái, mỗi chiếc xe đều có một thiết kế riêng phù hợp với từng đối tượng, hãy cân nhắc thật kỹ vì chiếc xe bạn chọn sẽ gắn bó với bạn lâu dài.

Không chú trọng trang thiết bị an toàn

Thị trường xe ô tô ngày càng có sự xuất hiện của nhiều dòng xe mới, giá rẻ, kiểu dáng ổn. Nhưng bạn phải nên nhớ những dòng xe giá bình dân thường không được đầu tư nhiều vào hệ thống an toàn cho xe hơi. Những chiếc xe an toàn là những chiếc xe có sự tích hợp của nhiều trang thiết bị an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh, phanh điện tử, hệ thống cánh báo điểm mù, cảnh báo chướng ngại vật, phanh tự động…

Việc lựa chọn một chiếc xe có thiết bị an toàn đầy đủ sẽ giúp bạn và gia đình yên tâm di chuyển trong các chuyến đi du lịch hoặc trên các tuyến đường giao thông phức tạp.

Thực tế chứng minh, tâm lý của con người luôn là đồ đắt là đồ tốt. Tuy vậy, bạn không nên chọn một chiếc xe quá đắt vì xe đắt tương đương chi phí bảo dưỡng cũng đắt đỏ.

Mua xe vượt quá khả năng chi trả của bản thân có thể khiến bạn lâm vào cảnh nợ nần, chiếc xe ô tô lúc này sẽ thành gánh nặng bạn phải gánh vác. Nên mua những chiếc xe phù hợp với khả năng chi trả và “nuôi” sau mua.

Một ví dụ những chiếc xe cỡ nhỏ, thuộc phân khúc xe hạng A, B như Kia Morning hay Hyundai chi phí bảo dưỡng mất ít hơn rất nhiều các loại xe hạng sang như Audi hay Mazda đời mới… Đó là một số những tư vấn mua xe ô tô lần đầu – sai lầm hay gặp phải mà chúng tôi đưa ra đưa ra, hi vọng có bạn sớm sở hữu được một chiếc xe tốt nhất ngay từ lần mua đầu tiên.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Có Nên Mua Xe Đầu Kéo trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!