Đề Xuất 12/2022 # Tư Vấn Lựa Chọn Màu Sắc Xe Lexus Es 2022 / 2023 # Top 18 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 12/2022 # Tư Vấn Lựa Chọn Màu Sắc Xe Lexus Es 2022 / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Lựa Chọn Màu Sắc Xe Lexus Es 2022 / 2023 mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tư vấn lựa chọn màu sắc xe Lexus ES 2019. Thống kê tổng số màu ngoại thất, nội thất, những màu được lựa chọn nhiều nhất. Giải đáp băn khoăn về việc chọn những màu theo phong thủy, tuổi mệnh….

Không bao lâu nữa, Lexus ES 2019 sẽ chính thức trình diện với người tiêu dùng Việt Nam. Ngay từ hôm nay, Quý khách hàng quan tâm đã có thể tìm hiểu và tiến hành các thủ tục đặt hàng để trở thành những người đầu tiên sở hữu mẫu xe tuyệt đẹp này.

ES 2019 ngoài việc có thiết kế trẻ trung hơn, hiện đại hơn thì cũng đồng thời được thêm mới nhiều màu sắc hấp dẫn, quyến rũ.

Màu sắc xe Lexus ES 2019: 10 màu ngoại thất, 4 màu nội thất.

So với thế hệ tiền nhiệm (6 màu ngoại thất, 3 màu nội thất), ES thế hệ mới đã có số lựa chọn màu sắc vượt trội hơn. Với 10 màu ngoại thất kết hợp với 4 màu nội thất, quý khách có tổng cộng tới 40 lựa chọn. (Nghĩa là 1 màu ngoại thất, có thể kết hợp với 4 màu nội thất).

10 màu sơn ngoại thất:

4 màu nội thất:

Bên trong nội thất, có sự khác nhau nhỏ về màu của gỗ ốp Shimamoku trên 2 phiên bản ES250 và ES300h. ES300h dùng các mã 11, 21, 51, 61 với gỗ ốp Shimamoku màu đen. ES250 dùng mã 13, 23, 53, 63 là gỗ Shimamoku màu nâu.

Giới thiệu từ Lexus về 4 mã màu mới, tính chất và đặc trưng:

Nâu (da bò) – Topaz Brown – Tông màu trang nhã, tinh xảo.

Xám – Chateau – Mã màu mới, sự sang trọng kết hợp giữa trắng ngà với màu xám.

Kem – Rich Cream – Màu tươi sáng, lịch lãm. (Tuy nhiên đây là mã màu cần giữ gìn cao nhất, dễ lộ các vết bẩn hơn so với 3 màu còn lại.

Đen – Black – Sự đơn giản và thể thao

Màu sắc xe Lexus ES 2019: Những màu được lựa chọn nhiều nhất

Tại Việt Nam, không khó để nhận ra lựa chọn màu sắc phổ biến với xe sang vẫn luôn là các màu đen, trắng, nâu nhạt… Cùng với thống kê hơn 3 năm hoạt động vừa qua tại Lexus Thăng Long, nhận định của chúng tôi với những màu sẽ được chọn lựa nhiều nhất của ES 2019 sẽ là

Với màu sơn ngoại thất:

: Khỏe khoắn, nam tính, lịch lãm. Với màu đen, lựa chọn vẫn nên là đen bóng – mã màu 212. (Thay cho đen nhám -223)

Màu be: Đây là mã màu mới, khá tương đồng với màu nâu nhạt trên ES tiền nhiệm.

Với màu nội thất:

Màu nội thất nâu : Sang trọng, sử dụng lâu dài. Mã màu nội thất được lựa chọn nhiều nhất. Rất nhiều khách hàng đã ưng ngay màu nội thất này ngay lần đầu xem xe.

Màu nội thất kem : Trang nhã, thanh lịch nhưng đây là màu ghế sáng, cần giữ gìn trong quá trình sử dụng. Nếu là các gia đình có em nhỏ hoặc sử dụng xe trong nhiều mục đích khác nhau thì đây dường như không phải là lựa chọn tốt.

Màu nội thất xám: Đây là mã màu mới, là sự kết hợp thú vị giữa trắng ngà và màu xám. Đây cũng là một lựa chọn rất thú vị và mới mẻ.

Những màu đặc biệt hơn

Ngoài những màu đã liệt kê trên, các lựa chọn còn lại hoàn toàn không có sự khác nhau về giá bán. Tuy nhiên, chúng tôi tạm gọi là “đặc biệt” hơn bởi thường đây là những lựa chọn cá tính hơn, mạnh mẽ hơn. Trong nhiều trường hợp, đây là những lựa chọn nhằm phù hợp với phong thủy, tuổi – mệnh của khách hàng.

Lưu ý với các lựa chọn màu sắc:

Vì phần đa xe Lexus được nhập về dựa trên cơ sở đặt hàng và đánh giá, dự đoán thị trường của đại lý. Các màu phổ biến sẽ là những màu được ưu tiên hơn, có số lượng lớn hơn. Điều này đương nhiên cũng an toàn cho đại lý.

Nếu quý khách có ý định lựa chọn màu thuộc danh sách đặc biệt trên, xin nên lưu ý đến một số điểm sau

Đặt hàng sớm để chủ động về thời gian giao nhận xe: Trong những trường hợp xe màu đó không có sẵn, việc đặt sớm giúp đại lý chủ động đặt hàng sản xuất và nhập về. Từ đó đảm bảo giao xe đúng hẹn tới quý khách.

Có thể yêu cầu đặt cọc cao hơn: Ý nghĩa của việc yêu cầu đặt cọc cao hơn là nhằm đảm bảo sự chắc chắn của khách hàng trong quyết định với màu đã chọn. Trong các trường hợp bị hủy ngang, thay đổi màu sắc, có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để có được khách hàng tiếp theo với đúng lựa chọn đó.

Tôi muốn xem xe, xem màu thực tế trước khi ra quyết định ?

Hiện nay, ES 2019 là mẫu xe chưa được giới thiệu tại Việt Nam. Thời gian dự kiến sẽ là cuối năm 2018. Hiện nay chưa thể xem xe, xem màu thực tế.

Tuy nhiên, với 8/10 màu của xe là những màu đã có trên bảng màu xem thử và trên các mẫu xe khác. Quý khách có thể xem thực tế để nắm bắt phần nào. Ngoài ra bằng các cách thức sau:

Để lại thông tin qua form “YÊU CẦU BÁO GIÁ” ngay trên website

Liên hệ trực tiếp qua Hotline để yêu cầu màu sắc, nhận tư vấn

Tư Vấn Lựa Chọn Màu Xe Ô Tô Hợp Tuổi / 2023

Chính vì vậy, việc lựa chọn màu xe ô tô tưởng chừng như là một khía cạnh tầm thường, ít quan trọng trong quá trình mua xe lại là một trong những tiêu chí quan trọng nhất với người Á Đông.

Nếu khách hàng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ lỡ những tư vấn chuẩn nhất của Chúng tôi trong việc lựa chọn màu xe ô tô hợp tuổi – hợp mệnh ở nội dung bên dưới.

Trước khi phân tích kĩ hơn về màu xe nào hợp với mệnh của người dùng, bạn cần phải hiểu và nắm được những nội dung cơ bản của thuyết Ngũ hành tương sinh và Ngũ hành tương khắc trong phong thủy. Cụ thể:

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa Sinh Thổ – Thổ sinh Kim.

Hàm nghĩa của tương sinh được hiểu rằng hành này bồi đắp, nuôi dưỡng cho hành kia được lớn mạnh và phát triển

Hàm nghĩa của tương khắc là ức chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau, là để chỉ một sự vật có tác dụng ức chế, hạn chế tới sự phát triển và tác dụng của một sự vật khác.

Căn cứ theo bảng trên, mệnh Kim hợp với những xe ô tô có màu: Vàng, Nâu đất nhất. Tiếp theo là màu Trắng, Xám, Ghi.

Những người mệnh Kim nên bỏ qua những chiếc ô tô có màu sắc như: Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím khi mua sắm.

Nên mua: Màu Đen, Xanh biển, Xanh lục

Không nên mua: Màu Vàng, Nâu đất, Trắng, Xám, Ghi

Nên mua: Trắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh biển

Không nên mua: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu đất

Nên mua: Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím

Không nên mua: Trắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh biển

Nên mua: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu đất

Không nên mua: Đen, Xanh biển, Xanh lục

Cũng theo phong thủy phương Đông, mỗi cung mệnh lại tương ứng với những năm sinh nhất định. Từ đó, chúng ta biết được tuổi nào hợp với màu sắc nào và kị với màu sắc nào.

Việc lựa chọn đúng màu xe hợp mệnh – hợp tuổi không chỉ giúp cải thiện, hỗ trợ vận mệnh của chủ sở hữu mà còn mang đến những may mắn, thành công trong tiền tài, danh vọng và cuộc sống.

Hãy nhớ rằng, màu sắc bạn thích trên chiếc xe của bạn quan trọng hơn những gì người khác sẽ gợi ý, hoặc cố gắng thuyết phục bạn lựa chọn.

Bạn muốn màu xanh, vợ/chồng của bạn muốn bạc.

Bạn muốn màu xanh, và người bạn tốt nhất của bạn gợi ý màu vàng.

Bạn muốn màu xanh, nhưng một nhân viên bán hàng nói rằng anh ta thích chiếc xe đó màu đen.

Điều gì quan trọng hơn? Thực tế là bạn muốn màu xanh. Sở thích của bạn là đầu tiên, và những người khác phải tôn trọng nó.

Bạn có thể đã nghe nói về biểu tượng màu sắc – khái niệm rằng một số màu sắc nhất định mang lại ý nghĩa nhất định. Nếu vậy, bạn sẽ rất vui khi biết rằng điều này cũng đúng với xe ô tô.

Một sắc màu tượng trưng cho sự bí ẩn, sang trọng và quyền lực. Những chiếc ô tô mang màu đen luôn hấp dẫn ánh nhìn của những người tham gia giao thông, đặc biệt là màu kim loại.

Bạn có muốn sở hữu một chiếc xe tự tin như bạn không? Nếu có, hãy chọn màu xanh da trời. Sắc màu này cũng tượng trưng cho những người mang tính cách mạnh mẽ, trầm ổn. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bộ đội biển được gọi là Hải quân.

Bạn có biết vì sao màu đỏ làm cho con bò tót giận giữ không? Bởi lẽ đó là màu sắc của sự gây hấn nhưng tràn đầy nhiệt huyết và sôi động. Nếu bạn muốn một chiếc xe thể thao tự hào về sức mạnh và tốc độ của nó thì màu đỏ là màu hoàn hảo để phản ánh điều đó.

Trắng tạo ấn tượng của sự ngây thơ và tinh khiết. Mặc dù là một màu sắc bảo thủ nhưng màu trắng vẫn rất lôi cuốn. Nhược điểm của những chiếc xe màu trắng là dễ bị bẩn – nghe có vẻ hơi trái ngược với khái niệm tinh khiết.

Đối với một số thương hiệu, màu sắc còn mang tính biểu tượng và khía cạnh lịch sử của hãng. Ví dụ như một chiếc Ferrari màu trắng chắc chắn sẽ có giá trị bán lại thấp hơn một chiếc xe màu đỏ cùng loại.

Theo kết quả của một cuộc khảo sát gần đây, đối với xe cỡ nhỏ: Các màu xe nổi tiếng nhất là Trắng chiếm 21%; Xám – 17%, Bạc – 16%, Xanh lam – 12% và Đỏ – 11%. Danh sách này cũng bao gồm các màu Đen, Nâu nhạt, Xanh lục và Vàng.

Đối với xe cỡ trung và cỡ lớn, các màu nổi tiếng nhất là Bạc – 21%, Xám – 14%, Đỏ – 13%, Nâu nhạt – 12% và Xanh & Trắng – 11%.

Những màu ít nổi tiếng nhất thương là những màu độc đáo như: xanh lá cây, nâu, vàng, chàm, cam, hồng và vàng. Những màu xe này chỉ chiếm một tỷ lệ tối thiểu dao động từ 1 đến 5 phần trăm.

Nếu bạn thường sử dụng xe ở những nơi mà ánh sáng mặt trời luôn chan hòa quanh năm thì bạn hãy tránh xa các màu tối như: đen, xanh đậm, kim loại, nâu và đỏ. Những màu sắc này sẽ làm cho chiếc xe của bạn nóng bên trong.

Trên thực tế, bạn sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn từ hệ thống điều hòa không khí của xe hơi. Màu sắc an toàn dành cho bạn là trắng, vàng, xám và bạc.

Việc lựa chọn màu xe cũng phụ thuộc vào lối sống của bạn. Hầu hết các doanh nhân và giám đốc điều hành của các công ty đều thích xe ô tô có màu sắc sang trọng. Chúng bao gồm màu đen, bạc, xám và xanh dương đậm.

Việc bảo dưỡng, bảo trì định kì có thể nâng cao giá trị xe của bạn. Nhưng cho dù bạn có tin hay không thì màu sắc của chiếc xe cũng ảnh hưởng đến giá trị của nó.

Trong thế giới đầy màu sắc rực rỡ nơi chúng ta đang sống, những chiếc xe bán chạy nhất thường là màu đen, trắng và bạc. Cũng bởi sự phổ biến của chúng nên hầu hết các nhà sản xuất ô tô lắp ráp xe với số lượng lớn có những màu này. Do đó, nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc xe trong thời gian ngắn, sau đó bạn sẽ bán, thì bạn cần lưu ý về màu sắc kể trên.

Chọn màu sắc phù hợp cho chiếc xe tiếp theo của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của bạn. Tuy nhiên, chỉ cần lưu ý rằng bạn nên thoải mái và hài lòng với màu sắc đã chọn.

Hy vọng những thông tin cách chọn màu xe ô tô hợp tuổi trên mà cung cấp là hữu ích với Quý khách. Trân trọng cám ơn!

So Sánh Xe Lexus Es 350 Và Lexus Gs 350 Tại Việt Nam / 2023

Về mặt ngoại hình, cả 2 dòng xe không quá chênh lệch, thể hiện vẻ đẹp lịch lãm. Trong khi Lexus ES 350 có kích thước tổng thể (dài x rộng x cao) lần lượt là 4915 x 1820 x 1450 mm, thì Lexus GS350 là 4880 x 1840 x 1455 mm.

Cả 2 xe đều có thiết kế mang vẻ đẹp mạnh mẽ của ngôn ngữ L-finesse, nổi bật là tấm lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng của Lexus được đặt một cách hợp lý ngay tại trung tâm, kèm theo logo và bảng tên xe.

Phía dưới cụm đèn pha là cặp đèn sương mù công nghệ LED, phát huy hiệu quả vào những ngày trời nhiều sương, tầm nhìn hạn chế. Đồng thời kính chắn gió, kính cửa trước và cửa sau của cả 2 xe đều cũng có chung chức năng chống tia UV, bảo vệ người lái và hành khách khỏi tia cực tím. Lexus ES350 có gắn thêm hệ thống gạt mưa tự động, tiện ích vào những ngày trời mưa.

Chiều dài cơ sở của 2 xe không khác biệt nhiều khi ES350 dài 2820 mm, còn GS350 là 2850 mm. Nhìn chung, với kích thước này, không gian cabin xe đủ rộng để người lái và hành khách có thể để chân thoải mái. Màu nội thất cũng giống nhau thể hiện sự sang trọng, tinh tế tuỳ chọn theo sở thích của người sử dụng với 3 màu: Nâu Topaz, Kem Ivory và Đen.

Khoang lái của cả 2 dòng xe cũng có những trang thiết bị tương đồng với nhau, như:

Đều có chung kiểu vô lăng bọc da và ốp gỗ, chế tác thủ công tinh xảo Shimamoku, tích hợp thêm các nút bấm điều khiển hệ thống như hệ thống âm thanh và màn hình hiển thị đa thông tin. Cụm đồng hồ Optitron, nổi bật ở giữa là màn hình hiển thị đa thông tin TFT 4.2 inch, cung cấp những thông tin quan trọng, dữ liệu và cảnh báo về xe.

Bảng tablo của ES350 và GS350 được đặt ngay tại vị trí trung tâm tạo ấn tượng với màn hình EMV 8 inch, cho phép người lái và hành khách phía trước có thể tương tác với các thiết bị trên xe bằng cách sử dụng nút điều khiển trung tâm.

Cả hai xe đều có thiết kế hàng ghế trước sang trọng và rộng rãi. Lexus GS350 hỗ trợ chỉnh điện tới 18 hướng còn ES350 chỉ 10 hướng. Điểm chung của cả 2 xe là bộ ghế này có chức năng tựa lưng ghế, hỗ trợ các vị trí của vai, thắt lưng và vùng hông với chiều dài của đệm ghế dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với sở thích cá nhân.

Cả 2 xe đều có rèm che nắng phía sau điều khiển điện tiện lợi mang lại cảm giác mát mẻ và riêng tư cho hàng ghế sau. Đồng thời, để giúp người lái quan sát phía sau rõ ràng hơn khi lùi, nó sẽ tự động hạ xuống khi cài số lùi. Cabin xe cũng sử dụng chung một hệ thống đèn trần bằng LED chiếu sáng bao quanh, cho ánh sáng dịu nhẹ và thoải mái.

Nóc xe cũng bố trí cửa sổ trời chỉnh điện điện một chạm chống kẹt, vừa tạo không gian thoáng đãng vừa an toàn cho hành khách.

Cả 2 xe Lexus GS350 và ES350 đều sở hữu khối động cơ V6 3.5L 24 van trục cam kép, dù vậy công suất và momen xoắn lại khác nhau, trong khi ES350 cho công suất cực đại 272 mã lực và momen xoắn cực đại 346 Nm thì GS350 tạo ra đến 316 mã lực và 380 Nm, cho cảm giác lái mạnh mẽ và phấn khích hơn hẳn.

Một sự khác biệt đáng chú ý khác nằm ở hộp số. Lexus ES350 sử dụng kiểu số tự động đa cấp còn GS350 là số tự động 8 cấp mượt mà hơn. Nhằm tối ưu hóa quá trình đốt cháy nhiên liệu, hệ thống phun nhiên liệu điện tử (PGM-Fi) của 2 dòng xe Lexus nay được cải tiến để có thể phun xăng tại họng hút động cơ tích hợp các công nghệ hiện đại – van biến thiên thông minh kép (Dual VTT-i) và góp phần tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải nhà kính.

Hệ thống tay lái của Lexus được trợ lực điện và có thể tùy chỉnh chế độ lái để phù hợp với tâm trạng và điều kiện lái xe. Nếu lựa chọn chế độ lái thể thao SPORT sẽ mang lại cảm giác lái trực tiếp và phản hồi tốt hơn với mỗi cú đánh lái. Chế độ lái thường NORMAL cân bằng giữa chế độ tiết kiệm nhiên liệu ECO và chế độ thể thao SPORT chủ yếu được lựa chọn cho việc lái xe hằng ngày.

Cả 2 xe ES350 và GS350 đều có cấu trúc thân xe chắc khỏe, góp phần tăng cường khả năng vận hành. Việc sử dụng thép cường lực ở nhiều khu vực giúp thân xe vững chắc, đồng thời vẫn giảm thiểu trọng lượng của xe.

Ngoài việc nâng cao độ cứng chống lại lực xoắn của thân vỏ, Lexus còn phát triển Hệ thống giảm xóc tay đòn kép cho hai bánh trước và thanh liên kết đa điểm phía sau, kết hợp Hệ thống treo thích ứng AVS giúp điều khiển thông minh lực giảm xóc tại cả bốn bánh, đáp ứng với mọi điều kiện mặt đường, tăng khả năng bám đường.

Bán kính vòng quay tối thiểu của 2 xe khác nhau, cụ thể ES350 cần tối thiểu là 5.7m còn GS350 chỉ 5.3m linh hoạt hơn rất nhiều. Bộ la-zăng của ES350 sử dụng là hợp kim 17 inch có thông số lốp 215/55R17 còn GS350 lại sở hữu hợp kim 18 inch đa chấu với cỡ lốp 235/45R18 bám đường tốt hơn một chút.

Cả 2 dòng xe ES350 và GS350 đều được trang bị chung những tính năng an toàn như: Hệ thống cảnh báo điểm mù, kiểm soát lực bám đường, kiểm soát ổn định thân xe, chống bó cứng phanh và phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp.

Hệ thống chống trộm và mã hoá động cơ cũng được tích hợp cho hai xe nhằm tăng tính an ninh, bảo vệ xe khỏi các nguy cơ mất trộm khi chủ nhân cần ra khỏi xe làm việc.

Tư Vấn Lựa Chọn Xe Đạp Thể Thao Cho Học Sinh / 2023

Xe đạp thể thao phù hợp với học sinh là những chiếc xe đạp có thiết kế trẻ trung, cá tính kèm theo đó là giá cả phải chăng. Xe này đa phần được học sinh cấp 2, cấp 3 lựa chọn làm phương tiện hằng ngày. Việc đi xe đạp thường xuyên sẽ giúp các em rèn luyện được sức khỏe, tránh tình trạng béo phì, thừa cân hay gặp ở lứa tuổi dậy thì. Đặc biệt với vóc dáng của các con thì đi xe đạp thể thao rất thích hợp, giúp các con trở nên năng động và cá tính hơn. Vì thế có thể nói, đây là món quà vô cùng ý nghĩa của các bậc bố mẹ dành cho con cái mình.

Hầu hết trong chiến lược kinh doanh của nhà sản xuất xe đạp đều nhắm tới đối tượng người dùng là học sinh nên không khó hiểu rằng xe đạp cho học sinh có vô vàn sự lựa chọn. Trước khi mua anh nên tìm hiểu thật kỹ để chọn một chiếc xe chất lượng tốt, bền lâu một chiếc xe đạp không phải dùng trong thời gian ngắn mà nó thậm chỉ còn gắn bó với con trong suốt 3 đến 4 năm học hoặc có thể là nhiều hơn. Cụ thể như sau:

Bất kỳ loại xe đạp thể thao nào thì chọn khung xe là quan trọng nhất. Khung xe phải đảm bảo độ bền chắc và an toàn 100% cho người sử dụng, đặc biệt là các em học sinh, lứa tuổi còn “chân yếu tay mềm” khó kiểm soát được những tình huống bất ngờ xảy ra.

Chiếc xe đạp thể thao dành cho học sinh phải đơn giản, có trọng tâm thấp giúp con có thể ngồi lên và điều khiển dễ dàng.

Đối với bộ phận giảm sóc, anh nên chọn xe đạp thể thao có 2 bộ giảm sóc trước và sau. Giảm sóc trước giúp người dùng không bị cứng tay, mỏi vai và giữ được cân bằng tốt khi đi trên đoạn đường gồ ghề, sỏi đá còn giảm sóc sau sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm ái và không bị mỏi lưng khi đạp xe.

Phanh xe đạp thể thao cho học sinh nên chọn phanh đĩa là tốt nhất. Bởi phanh đĩa sẽ đảm bảo an toàn hơn cho các em học sinh trên mọi đoạn đường. Lốp xe cũng phải chắc chắn, bám dính đường tốt để không phải lo xịt lốp hay trơn trượt khi đi trên những đoạn đường lầy lội vào mùa mưa.

Mẫu xe phù với học sinh

Để đáp ứng yêu cầu của anh Trịnh mua xe đạp thể thao để con trai đi học hàng ngày, Hai Chau Mart xin giới thiệu đến một dòng xe đạp thể thao giá rẻ nhưng chất lượng chẳng hề kém cạnh những dòng xe cao cấp khác. Với vóc dáng khá “người lớn” của em thì sử dụng xe đạp thể thao SHIKA rất phù hợp. Hiện nay dòng xe đạp này có nhiều mẫu mã khác nhau, trong đó có cả xe đạp thể thao nam, nữ với kiểu dáng thời trang, màu sắc phù hợp với các nam sinh, nữ sinh . Hiện mẫu xe đạp thể thao này đang được giảm giá hấp dẫn từ 10 đến 13% cùng chế độ bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Trần Nam (học sinh trường THPT Mai Dịch – Hà Nội) cho biết: ” Nhà em ở gần trường nên thường đi xe đạp đi học, lên cấp 3 bố mua cho em con xe đạp thể thao SHIKA SK1 màu trắng trồng rất cá tính, xe chạy bon nên em chả phải mất sức mấy khi đạp”.

Theo phản hổi của em Công Ninh (học sinh trường THPT Nguyễn Du – Hà Tĩnh) thì: ” Bây giờ ở trường đa phần các bạn đều đi học bằng xe đạp điện nhưng em vẫn thích đi xe đạp thể thao hơn vì nó năng động, cá tính. Em đã dùng xe đạp thể thao SHIKA mà bố mua cho từ đợt vao cấp 3, đến nay đã được 2 năm mà xe vẫn như mới, vẫn chạy bon, chỉ mới thay có 2 lần lốp và một lần phanh thôi ạ”.

Qua bài viết cũng những lời nhận xét của các em học sinh trên, anh Trịnh đã có cho mình lựa chọn mua chiếc xe đạp thể thao nào để tặng con trai rồi phải không? Vậy còn chần chừ gì nữa anh hãy liên hệ đặt hàng với Hai Chau Mart ngay hôm nay để nhận được những khuyến mại hấp dẫn. Ngoài ra, với trường hợp của anh ở Long Biên thì có thể sang trực tiếp tận nơi kho hàng của chúng tôi ở 104BT1C – Khu đô thị Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội để xem mẫu và test thử xe, nếu ưng chúng tôi có thể giao hàng đên tận nơi địa chỉ mà anh yêu cầu ngay trong ngày mà không phải mất thêm khoản chi phí nào cả. Một lần nữa Hai Chau Mart cảm ơn an đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Lựa Chọn Màu Sắc Xe Lexus Es 2022 / 2023 trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!