Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Mở Garage Ô Tô Toàn Tập Được Nhiều Người Xem # Top 10 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Mở Garage Ô Tô Toàn Tập Được Nhiều Người Xem # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Mở Garage Ô Tô Toàn Tập Được Nhiều Người Xem mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, việc các doanh nghiệp mở gara sửa chữa ô tô đang tăng chóng mặt, nếu như so sánh với trong các ngành nghề khác thì thực sự là “như nấm mọc sau mưa”.

Tuy nhiên, lượng doanh nghiệp nói lời “chia tay sớm” cuộc chơi sửa chữa ô tô cũng giữ ở top đầu. Vì vậy mà khi mở garage sửa chữa ô tô ngày nay, các bạn cần phải nên cực kỳ đắn đo và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình.

Khi mở gara ô tô cần lưu ý điều gì

Có những người có đủ khả năng kinh tế, xong như thế là chưa đủ để có thể chèo lái một con thuyền lớn như vậy ra biển khơi.

1. Kinh nghiệm mở gara sửa ô tô và vấn đề bản thân

Không nói đến những ai có nguồn lực lớn, có thể thuê quản lý và những người thợ có khả năng sửa chữa ô tô chuyên sâu. Thì hiện nay, có khá nhiều bạn dù kinh nghiệm vẫn chưa đủ để có thể sửa chữa nhưng vẫn đứng ra để mở gara.

Hãy đặt cho mình những câu hỏi:

Mình đã sửa chữa được những dòng xe nào?

Mình đã thực sự sửa chữa được ô tô chuyên sâu hay chưa?

Mình đã có khả năng nghiên cứu để nâng cấp các kiến thức sửa chữa ô tô đời mới, trong thời đại mà công nghệ ô tô đang phát triển không ngừng?

2. Kinh nghiệm mở gara sửa ô tô và vấn đề thương hiệu

Đã bao nhiêu người mở gara và đã đặt nặng về vấn đề thương hiệu? Không phải đơn giản mà đã bao nhiêu năm, vấn đề thương hiệu luôn là thứ cốt lõi để hình thành và phát triển của một dịch vụ.

Thương hiệu mang một kiến thức khá rộng, ở đây đối với các gara sửa chữa, các bạn chỉ cần để ý đến 2 vấn đề, đó là tên thương hiệu và thương hiệu về dịch vụ:

A. Tên thương hiệu gara sửa chữa ô tô

Một cái tên chuyên nghiệp, lột tả được hết các dịch vụ của bạn, khiến khách hàng có thể nhớ được đến tên gara của bạn lâu hơn, nó sẽ giúp cho gara của bạn có sự lan tỏa tốt hơn đối với những gara thông thường.

B. Thương hiệu về dịch vụ sửa chữa ô tô

Các bạn cần phải xác định rõ ràng, bạn đang mạnh về vấn đề nào. Bạn chuyên sửa chữa các hệ thống trên ô tô chuyên sâu? Bạn chuyên là đẹp ô tô, độ ô tô?…

Khi đã xác định được chúng, hãy bổ sung thêm các kiến thức về chúng, nghiên cứu những dịch vụ nâng tầm và tạo ra sự khác biệt mà dịch vụ của mình đang có.

Từ đây các bạn hãy tập trung để phát triển mạnh mẽ dịch vụ mà bạn cho rằng mình là mạnh nhất. Không nên sửa cũng làm 1 tí, làm đẹp cũng 1 tí… để rồi không có một dịch vụ nào thực sự nổi bật.

Nếu bạn không làm rõ được vấn đề này, thì đây chắc chắn là điều thứ 2 bạn đã thua những gara khác, rất dễ dẫn đến việc gara bạn khó phát triển hoặc có thể bị phá sản.

3. Vốn xây dựng gara sửa chữa ô tô

Tiền thuê mặt bằng khoảng 15 triệu 1 tháng, tính duy trì 6 tháng là 90 triệu.

Trả lương cho 5 thợ mỗi trung bình 6 triệu 1 tháng là 30 triệu, duy trì 6 tháng là 180 triệu.

Tiền điện nước mỗi tháng 2 triệu duy trì trong 6 tháng là 12 triệu

Tiền đầu tư máy chẩn đoán loại vừa phải là 30 triệu, các dụng cụ sửa chữa và 2 cầu nâng khoảng 70 tổng là 100 triệu.

Tiền sang sửa lại gara khoảng 80 triệu.

Tiền phụ tùng mà khách có thể nợ duy trì trong 6 tháng là khoảng 200 triệu.

Chi phí quảng bá gara 6 tháng là 30 triệu…

Tính sơ qua, với chi phí xây dựng và vốn duy trì ban đầu để bạn có thể chịu đựng được trong 6 tháng là khoảng gần 700 triệu. Nếu các bạn có thể tính toán kỹ hơn thì mức khởi đầu là 500 triệu thì có thể xây dựng riêng cho mình một garage.

4. Mặt bằng cho gara sửa chữa ô tô

Mặt bằng thì ai cũng hiểu là nên chọn những nơi có địa thế đẹp, tuy nhiên ở thành phố, nếu có địa chỉ rõ ràng và các bạn chịu khó làm quảng thương hiệu gara.

6. Nguồn nhân lực thợ sửa chữa ô tô

Thợ sửa chữa ô tô ngày nay không khó để tìm kiếm, trong tất cả mọi ngành nghề, hãy tuyển những người có đủ tâm huyết, biết chịu khó và có thể gắn bó lâu dài với gara.

Tất nhiên, để làm được điều này, bạn cần phải có những kỹ năng quản lý xưởng tốt, khả năng ứng xử và có những chính sách tốt cho nhân viên.

8. Chiến lược phát triển garage

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, chúng tôi Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM Điện thoại: 0945711717 Email: info@oto.edu.vn

Tư Vấn Mở Gara Sửa Chữa Ô Tô

Những vấn đề cần quan tâm khi mở gara sửa chữa ô tô

– Trước tiên là vốn ,như bao ngành nghề kinh doanh khác thì vốn là vấn đề đầu tiên và tiên quyết nhất ,vì nếu bạn không có vốn bạn chẳng làm được gì ? Nhưng vấn đề đặt ra là vậy bao nhiều vốn là đủ……? Điều này cũng tùy thuộc vào quy mô và lĩnh vực mà bạn sẽ làm khi sửa chữa cho khách .Với những người trẻ nguồn vốn ban đầu chưa có nhiều thì thường chọn giải pháp là đầu tư theo giai đoạn .Ban đầu chưa có nhiều vốn thì đầu tư những thiết bị cơ bản như : 1 số thiết bị nâng hạ cần thiết ,thiết bị khí nén , máy rửa xe chuyên nghiệp, thiết bị cầm chúng tôi khi gara sửa chữa làm ăn tốt sẽ đầu tư thêm.

Khi đi tư vấn mở garage sửa chữa ô tô cho 1 số khách hàng có khả năng đầu tư lớn trên địa bàn Hồ Chí Minh thì mọi việc đơn giản hơn . Bởi vì không phải cân nhắc nhiều khi lựa chọn thiết bị làm sao cho vừa với khả năng đầu tư gia đoạn đầu của khách , mà vẫn có thể đủ thiết bị tối thiểu để người thợ sửa chữa . Đến với công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh doanh có chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn mở gara sửa chữa ô tô sẽ cho bạn cái nhìn khái quát hơn

– Vấn đề thứ hai là mặt bằng : Khi mới mở gara sửa chữa ô tô nhưng chưa có lượng khách quen nhiều thì nên chọn những địa điểm mặt tiền, có diện tích xe lưu thông tốt .Nếu sửa chữa những loại xe lớn như Univer…thì cần mặt bằng rộng hơn khi sửa xe dòng xe du lịch.

– Tư vấn thiết kế xưởng cho khoa học để khi người thợ sửa chữa không giẫm chân lên nhau .Để làm được điều này nên chọn những đơn vị có đội ngũ tư vấn thiết kế xưởng tốtt .Sau khi người khách đưa ra yêu cầu của mình ,người thiết kế sẽ dựa vào đó và trên nguyên lý kỹ thật sẽ thiết kế sao cho phù hợp nhất .

– Một vấn đề quết định đến sự thành bại của việc mở gara sửa chữa ô tô là nhân sự .Đây là vấn đề cũng tương đối nan giải ,vì tìm được những người thợ sửa chữa có tay nghề tốt thì lương phải trả cao .Còn những thợ non tay nghề thì hiệu quả công việc không cao ,thời gian sửa chữa lâu ,khả năng giải quyết vấn đề không triệt để….dẫn tới mất khách hàng .Theo kinh nghiệm của những người có thâm niên trong ngành tôt nhất là chính tay mình làm và biến gara của mình thành nơi đào tạo nghề . Làm được điều này bạn có thể yên tâm về chất lượng người thợ cũng như nâng cao khả năng quản lý cho bạn. Khi biết được tính cách và khả năng của từng người thợ bạn sẽ bố trí công việc cho hiệu quả.Những người chưa va vấp nhiều thì nên qua những gara sửa chữa ô tô khác để học hỏi kinh nghiệm quản lý trước khi về mở xường sửa chữa ô tô.

– Vấn đề tiếp theo hơi nhạy cảm nhưng cũng là vấn đề rất thậm chí rất quan trọng cho những tiệm sửa chữa ô tô, ban đầu chưa có thương hiệu trên thị trường đó là mối quan hệ .Trước khi đi tư vấn mở gara sửa chữa ô tô bạn phải xác định đã có những mối quan hệ có thể mang đến cho mình lượng khách ban đầu để duy trì gara cũng như phát triển thương hiệu . Thiết bị gara của tiệm Gara mới mở ra kéo được khách hàng mới đến với mình cần phải có thời gian để họ cảm nhận và đánh giá. Nếu bạn là người chủ sở hữu chiếc xe yêu quý của mình mang giao cho 1 đơn vị sửa chữa chưa có tiếng tăm thương hiệu trên thị trường, thiết bị trong xưởng thì không đầy đủ ,luộn thuộm…..Bạn có giao không ?.Câu trả lời chắc chắn là không .Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để làm sao cho dịch vụ của mình mở ra được nhiều người sử dụng .

Điều cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó là cái tâm trong nghề khi xác định mở gara sửa chữa bảo dưỡng ô tô.Với nhiều gara sửa chữa ô tô thì lợi nhuận là vấn đề đặt lên hàng đầu bất chấp những điều có thể ảnh hưởng đến khách hàng .Nhưng trước hay sau gì khách hàng cũng nhận ra những thủ thuật của bạn và khi đó cái bạn mất sẽ là rất nhiều .Tóm lại nên chọn những mảng nào là sở trường của bạn để dễ làm và dễ quản lý .

Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :

Miền Nam : 0915 877 096 — 0907 62 98 99 — 0964 255 768 — 0987 694 999 — 0962 073 768

Miền Trung: 0905 007 066 — 0979 402 407 — 0962 073 768 — 0961 532 768 Miền Bắc : 0982 982 884 — 0976 080 020 — 0906 228 256 — 0977 143 915

Miền Nam: C40 chung cư Khang Gia – Quang Trung – Phường 14 – Gò Vấp – HCM VP Đại Diện Miền Trung: 362 Âu Cơ – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng

Miền Bắc: Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – Hà Nội

Email : sontunglamjsc@gmail.com

Tư Vấn Mở Tiệm Rửa Xe Ô Tô Cho Người Mới Bắt Đầu Của Chuyên Gia

Bài viết này tổng hợp tất tần tật tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô cho người mới bắt đầu “dấn chân” vào nghề. Bao gồm:

Mỗi người đều có một định hướng phát triển ngành nghề theo cách riêng, nhưng sẽ tốt hơn nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và khởi đầu suôn sẻ.

Điểm quan trọng nhất trong tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô:

Mặt đường lớn, rộng, đông đúc xe qua lại

Vị trí kinh doanh ở nơi đông dân cư, càng ít đối thủ cạnh tranh càng tốt

Diện tích phù hợp với quy mô tổ chức

Kho chứa hóa chất cần mát mẻ để đảm bảo chất lượng hóa chất là tốt nhất

Nơi tiếp khách hàng cần có bàn ghế, trà nước để tạo không gian thoải mái để khách ngồi đợi, ngoài ra đây cũng là 1 lợi thế trong cạnh tranh – khách hàng hài lòng, họ sẽ ở lại với bạn.

Khoảng cách giữa các ô rửa cần cách nhau ít nhất 2m, để tránh hiện tượng vết bẩn trên xe này bắn vào xe bên kia

Tư vấn mở tiệm rửa ô tô, cách lựa chọn bộ thiết bị rửa

Có rất nhiều người đã có không gian kinh doanh rất đẹp nhưng lại không chọn lựa được thiết bị rửa cho phù hợp.

Chúng tôi hiểu được việc lựa chọn thiết bị rửa xe ô tô vô cùng khó khăn, vì có khá nhiều máy móc mà bạn sẽ không hiểu với quy mô của mình thì lựa chọn loại máy nào cho phù hợp, và làm thế nào để chúng ăn khớp với nhau?

Vì vậy, các chuyên gia tư vấn mở tiệm rửa ô tô gợi ý cho bạn 3 bộ rửa xe ô tô phù hợp từng quy mô:

Bộ thiết bị rửa ô tô nhỏ – dành cho tiệm mới mở

Tiệm mới mở có lượng khách chưa đông, đồng thời cần tiết kiệm vốn để đầu tư cho những kế hoạch khác. Vì vậy bộ rửa ô tô nhỏ này là phương án mà những người tư vấn mở tiệm rửa ô tô lâu năm khuyên dùng:

Với những ai muốn kết hợp cả dịch vụ rửa xe và chăm sóc xe thì bộ rửa xe ô tô chuyên nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất.

Bộ này phù hợp với các quy mô vừa hoặc khách hàng muốn nâng cấp thiết bị.

Dự toán chi phí bắt đầu cho một tiệm rửa xe ô tô bao gồm:

Hãy liên hệ ngay tới một đơn vị tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn có được bộ thiết bị rửa xe ô tô phù hợp nhất, với chi phí tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, Điện Máy Lucky nhận lắp đặt hệ thống khí nén, phân phối chính hãng dòng bình chứa khí nén, chúng tôi đến GIẢI PHÁP KHÍ NÉN thiết thực nhất cho ngành công nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline Để biết chính xác giá thành hay các chương trình khuyến mãi, chiết khấu hoặc địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng.

Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Mở Xưởng Garage Ô Tô Chuyên Nghiệp Cho Người Mới Bắt Đầu

Mở xưởng Gara ô tô về xe con, xe tải, xe công hay trung tâm chuyên về lốp hoặc đồng sơn… đang là xu hướng kinh doanh sinh lời cao. Tuy nhiên, mặc dù có ý tưởng xong nhiều người vẫn còn “loay hoay” không biết bắt đầu tư đâu và chuẩn bị như thế nào.

Với kinh nghiệm tư vấn mở tiệm rửa xe, mở gara, trung tâm chăm sóc xe… chúng tôi xin chia sẻ những vấn đề các bạn cần phải lưu ý trước khi mở một gara ô tô hoặc nâng cấp gara ô tô của mình để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Kinh nghiệm garage oto chuyên nghiệp

Lựa chọn mặt bằng mở gara và dịch vụ như thế nào?

Vấn đề đầu tiên khi mở gara đó là là chọn địa điểm để mở. Diện tích mặt bằng là một khâu quan trọng đầu tiên quyết định đến sự thành công hay thất bại của bạn khi mở một gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Nếu gara chuyên về làm đồng sơn, làm lốp… phải có mặt bằng rộng, thoáng và an ninh tốt. Mặt bằng “đắc địa” gần mặt đường, có thể lợi dụng được vỉa hè hoặc không gian giáp lề đường đỗ xe chờ ở lề, ngoài ra địa điểm cần có giao thông lưu thông tốt. Nếu sửa chữa các xe như xe công thì cần mặt bằng rộng hơn rất nhiều. Trong trường hợp chủ đầu tư muốn mở xưởng gara sửa chữa ô tô tổng hợp thì diện tích mặt bằng tối thiểu khoảng 200 – 300 m2.

Còn muốn mở trạm rửa xe thì tối thiểu diện tích mặt bằng khoảng 70m2, bạn có diện tích càng rộng càng tốt vì sẽ thu hút được nhiều khách hơn, đảm bảo được chỗ để xe cùng một lúc vào giờ cao điểm.

Các nhà đầu tư cần lưu ý khi đi tìm hiểu thị trường và đưa ra các dự toán cho mình khi thuê mặt bằng, hoặc mua mặt bằng nên xác định dịch vụ chủ đạo của mình để định hướng đầu tư và phát triển Gara một cách đúng đắn nhất.

Vốn để mở gara và duy trì bao nhiêu?

Vốn là vấn đề mọi nhà đầu tư quan tâm và đặc biệt “thận trọng” khi đầu tư. Theo anh em trong ngành chia sẻ, tài chính dự trù chi phí bao gồm mặt bằng, dụng cụ, thuê nhân viên, điện, và các khoản phí dự trù trong 1-3 tháng.

Nếu các bạn có điều kiện về tài chình thì đơn giản còn các bạn có ít tiền thì nên làm theo kiểu lấy ngắn nuôi dài, làm dịch vụ chủ đạo nhất sau đó lấy vốn xoay vòng và đầu tư lớn. Bài toán tính chi phí mọi người tham khảo

Mặt bằng mở tiệm tối thiểu 50m2 ( để gắn cầu nâng và chỗ 1 xe chờ). Nếu làm cả đồng sơn thì cân nhắc diện tích khoảng 80- 100 m2… Chi phí bỏ ra thuê mặt bằng tối thiểu là 10 triệu / tháng đóng và ký theo quý.

Xây dựng nhà xưởng tiền chế giá dao động khoảng 200- 500 ( theo diện tích như trên)

Nhân lực : Mỗi gara tối thiểu 3 người , 1 máy điện, 1 gầm và nếu muốn phát triển thêm đồng sơn thì tuyển thêm , còn muốn nữa thì thuê thêm1 kế toán để làm sổ sách , Lương trung bình mỗi người cứ tối thiểu 4 triệu mà nhân lên.

Dụng cụ , thiết bị : 1 tủ đồ nghề lớn, Các bộ đo kiểm, các bộ khóa, máy khoan bàn, máy cắt, Bộ dùng cụ làm sơn tay.. . Tối thiểu 50 triệu.

Cầu nâng để nâng xe du lịch dùng cũ hoặc mới, xịn hay đểu, dao động trong khoảng 20 triệu – 60 triệu.

Các chi phí phụ khác như điện 3 pha ( mới lắp mất 7 triệu tiền bôi trơn , giấy phép gara khoảng 1,5 triệu , thuế doanh nghiệp hàng năm 1,5 triệu mức thấp nhất , thuê báo cáo thuế , báo áo tài chính 1 tháng 900kx12 tháng)

Đây là chi phí tối thiểu để làm 1 gara ô tô ở quy mô nhỏ nhất, ngoài ra còn hàng trăm cái phí khác, hãy tính toán và cân nhắc cẩn thận.

Kinh nghiệm khi mở xưởng Garage ô tô chuyên nghiệp chính là việc lựa chọn được ra những đối tác chiến lược không những có thể cung cấp thiết bị, vật dụng gara ô tô với giá cả và chất lượng phù hợp mà còn tư vấn được cho chủ gara ô tô các kinh nghiệm thực tế cùng với kỹ năng quản lý gara một cách tối ưu về mặt chi phí và hiệu quả.

Quản lý và tuyển thợ cho xưởng ô tô như thế nào?

Gara ô tô muốn kinh doanh tốt tốt và làm ăn hiệu quả nhất định phải có những tay thợ lành nghề và người quản lý giỏi.

Thời điểm ban đầu có thể người chủ là thợ kiêm quản lý thì bắt buộc cũng phải tuyển thêm 3-4 thợ nữa để đảm bảo xử lý khối lượng công việc và nhận xe, báo giá cho khách.

Chủ xưởng xe nên tìm những người giỏi, có tâm với nghề, phải chấp nhận trả lương cao một chút, nhưng giữ được người tài. Bởi việc tạo niềm tin cho khách hàng để sau này họ mới trở lại gara của mình cũng như giới thiệu được những khách hàng tiềm năng khác.

Qua tham khảo một số đơn vị thì chúng tôi có lời khuyên với những ai có ý định mở ra đó là : Trước tiên phải là một thợ giỏi đi kèm với đó là kỹ năng quản lí và truyền đạt.

Tiếp đó là cần lựa chọn được những con người chân chính, tâm huyết luôn sát cánh bên bạn. Những việc bạn tự tay làm và truyền thụ lại được cho đội ngũ thợ của mình chính là con đường phát triển bền vững nhất cho gara của mình..

Trong trường hợp bạn chưa đủ kinh nghiệm cũng như kĩ năng hãy đi học hỏi các tiền bối đi trước để chuẩn bị sẵn hành trang tốt cho việc kinh doanh phát triển sau này.

Mua thiết bị và lựa chọn nhà cung cấp cho gara ra sao?

Một số thiết bị cơ bản cần trang bị cho gara gồm có cầu nâng ô tô, dụng cụ hơi, máy nén khí, máy chẩn đoán lỗi, máy ra vào lốp..v..v và một số máy móc chuyên dụng . Chủ đầu tư nhất định phải sắm những thiết bị này bởi vì sẽ không có khách hàng nào dám giao xe cho bạn làm nếu họ không thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và ở các thiết bị dụng cụ mà bạn có.

Với những thiết bị như bóng đèn ô tô, còi ô tô, đồ chơi ô tô…khách hàng rất thường xuyên thay thế và nâng cấp vì thế bạn phải luôn có những mặt hàng này hoặc nhà cung cấp thiết bị của bạn phải luôn luôn có hàng. Do vậy bạn cần tìm các nhà cung cấp lớn và có đa dạng các thiết bị phổ thông và các thiết bị chuyên dùng để lưu chuyển hàng hóa được thuận tiện nhanh chóng mà không phải mất công tìm kiếm.

Lưu ý tùy vào điều kiện tài chính bạn lựa chọn các thiết bị cho phù hợp ” khéo làm thì no, khéo to thì ấm”

Thiết bị cần thiết cho gara sửa chữa ô tô cần

Máy nén khí và bình chứa khí nén: tùy vào số lượng các thiết bị sử dụng khí nén, mức độ vận hành đồng thời của các thiết bị này cùng 1 lúc (yếu tố này phụ thuộc vào lượng khách hàng của garage)…thì mình nên đầu tư loại máy nén khí bao nhiêu HP cho phù hợp.

Máy hút dầu ô tô, máy hút dầu thải, thay dầu hộp số tự động

Thiết bị tháo lắp bằng khí nén, đường dây hơi, cuộn thu dây hơi, súng hơi bắn ốc vít, súng sơn.

Thùng đồ nghề sửa chữa ô tô, dụng cụ tháo lắp: công việc sữa chữa bao giờ cũng gắn liền với dụng cụ sữa chữa để phân loại các tool phục vụ cho việc tìm kiếm cho thợ thì có các hộp dụng cụ riêng biệt.

Phòng sơn sấy ô tô: khi xe bị va quệt nhẹ, xe bị móp và trầy xước trên thân thì cần phải hàn rút tôn. Sau khi làm vỏxong thì chuyển qua giai đoạn sơn sấy xe, tùy vào điều kiện thời tiết của vùng miền, tùy vào chủng loại xe, tình trạng xe, tình hình tài chính mà nên đầu tư phòng sơn nhanh, phòng sơn tiêu chuẩn như thế nào cho phù hợp nhất.

Các thiết bị kiểm tra điện xe như ampe kế, đồng hồ đo, volt kế..

Một số thiết bị như máy nạp ắc quy, máy sạc ắc quy, máy kiểm tra ắc quy là thiết bị rất cần thiết, phổ biến.

Một số thiết bị rửa xe : bình bọt tuyết, máy hút bụi…

Dù là tiệm rửa xe hay gara việc làm marketing là rất quan trọng nó giúp cho việc tiếp cận được đến với khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Một số chia sẻ gara ô tô, hi vọng các bạn có được cái nhìn tổng thể nhất trước khi bắt tay mở một Gara ô tô hay thậm chí mới chỉ là ý tưởng mở một gara ô tô. Nếu có về cần tư vấn thêm liên hệ với chúng tôi để các chuyên viên hỗ trợ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Mở Garage Ô Tô Toàn Tập Được Nhiều Người Xem trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!