Đề Xuất 6/2023 # Tư Vấn Mua Xe Tải Trả Góp Từ Chuyên Gia Hàng Đầu # Top 7 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Tư Vấn Mua Xe Tải Trả Góp Từ Chuyên Gia Hàng Đầu # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Mua Xe Tải Trả Góp Từ Chuyên Gia Hàng Đầu mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

16/10/2018

Tư vấn mua xe tải trả góp từ các chuyên gia hàng đầu uy tín giúp khách hàng có các lưu ý để lựa chọn được các sản phẩm vay vốn tốt nhất từ các ngân hàng.

Mua xe tải trả góp đang dược đánh giá là phương án mua xe thích hợp dành cho các khách hàng có nhu cầu mua xe dùng cho mục đích công việc, kinh doanh khi mà chưa có đầy đủ toàn bộ số tiền. Tuy nhiên, không phải bất cứ khách hàng nào cũng được ngân hàng chấp nhận cho vay vốn mua xe hay là được vay vốn từ ngân hàng với lãi suất thấp nhất. Để giúp khách hàng nâng cao cơ hội được ngân hàng cho vay vốn, sẽ cung cấp các chi tiết nhất cũng như lãi suất ngân hàng cho vay mới nhất hiện nay.

1. Có nên mua xe tải trả góp hay không?

Có nên mua xe tải trả góp từ ngân hàng không?

Thông thường hiện nay các khách hàng muốn mua xe tải trả góp là những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng xe tải cho các mục đích kinh doanh. Mà việc mua xe tải trả góp sẽ giúp khách hàng sở hữu ngay chiếc xe để sử dụng cho các mục đích của mình mà không cần trả toàn bộ số tiền mua xe trong một lần. Điều này sẽ giúp khách hàng có vốn để đầu tư sản xuất kinh doanh, mang lại các lợi lớn hơn cho chính khách hàng trong tương lai. Đồng thời, việc sử dụng xe tải ngay lập tức sẽ giúp khách hàng có được nguồn thu nhập để bù đắp khoản chi phí vay vốn mua xe từ ngân hàng, giúp khoản nợ nhanh chóng được thanh toán nhất.

Cùng với đó, hiện nay, các ngân hàng đã mang đến cho khách hàng các sản phẩm vay mua xe với nhiều chính sách cho vay hấp dẫn dành cho khách hàng. Khách hàng ngoài việc được hỗ trợ với hạn mức vay vốn lớn nhất có thể lên tới 80% thì còn được gia hạn vay vốn trong thời gian từ 7- 8 năm giúp khách hàng có thể lên được kế hoạch trả nợ một cách dễ dàng nhất.

Tuy nhiên, mua xe tải trả góp đồng nghĩa với việc khách hàng cần phải bỏ ra một khoản chi phí mua xe nhất định được tính toán dựa trên lãi suất cho vay mua xe của ngân hàng. Nếu không có sự lựa chọn phù hợp với các cân nhắc hợp lý, khách hàng có thể sẽ phải chịu áp lực khá lớn từ khoản lãi này. Do vậy, việc quan tâm đến các tư vấn mua xe tải trả góp là vô cùng cần thiết hiện nay.

2. Lãi suất mua xe tải trả góp mới nhất hiện nay

Để khuyến khích khách hàng mua xe tải trả góp, các ngân hàng đã đưa ra các chính sách lãi suất cho vay mua xe vô cùng hấp dẫn:

Lãi suất mua xe tải trả góp từ ngân hàng uy tín hiện nay

Bảng so sánh chính sách cho vay mua xe tải trả góp các ngân hàng uy tín

Cùng với những yếu tố này thì các vấn đề về thủ tục vay đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh từ các ngân hàng cũng là những yếu tố giúp cho các ngân hàng được khách hàng lựa chọn khi quyết định vay mua xe trả góp.

3. Thủ tục mua xe tải trả góp từ các ngân hàng hiện nay

Các giấy tờ mà khách hàng cần chuẩn bị khi mua xe tải trả góp

Để được ngân hàng chấp nhận cho vay vốn mua xe tải trả góp, khách hàng cần phải chuẩn bị được các thủ tục cần thiết. Thủ tục mua xe tải trả góp sẽ bao gồm các giấy tờ cơ bản:

– Bản sao chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu

– Đối với khách hàng đã kết họn sẽ phải chuẩn bị thêm bản sao giấy chứng nhận đăng kí kết hôn và các giấy tờ chứng minh thu nhập của vợ hoặc chồng.

– Giấy tờ chúng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương, sổ tiết kiệm, sổ ghi chép mua bán giao dịch, tài khoản cá nhân,…

– Đơn đề nghị vay vốn mua xe tải theo mẫu của ngân hàng

Ngoài ra đối với các ngân hàng cụ thể, khách hàng sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ này, khách hàng sẽ cần trải qua quy trình mua xe tải trả góp như sau:

Bước 1: Khách hàng mua xe tải và bên bán xe tải thống nhất, khách hàng (bên mua xe và cần vay vốn) tiến hành đặt cọc xe và tiến hành ký hợp đồng vay mua xe với ngân hàng.

Bước 2: Ngân hàng sẽ cử nhân viên thu thập các giấy tờ bổ sung cần thiết từ khách hàng và tiến hành xác minh tài chính dựa trên thông tin mà khách hàng đã cung cấp như sao kê lương, HĐLĐ,…

Bước 3: Hồ sơ khách hàng sau được trình ký và thẩm định thành công, ngân hàng sẽ đưa ra thông báo sẵn sàng cho vay, nhận được giấy báo, người mua xe sẽ cần chuyển số vốn tự có của mình (giá xe trừ đi số tiền vay ngân hàng hỗ trợ) để bên bán tiến hành đăng ký xe

Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, khách hàng ký hợp đồng giải ngân với ngân hàng.

Bước 5: Sau khi bên bán nhận được số tiền còn lại của bên vay do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe.

4. Tư vấn mua xe tải trả góp từ các chuyên gia uy tín nhất

Các lưu ý cần có khi mua xe tải trả góp hiện nay

Để đạt được lợi ích lớn nhất khi mua xe tải trả góp từ ngân hàng, khách hàng cần có các lưu ý nhất định.

Thứ nhất, xem xét kĩ lương mục đích mua xe tải trả góp

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe, điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng vô tình gây khó khăn vì không biết lựa chọn thế nào nếu không am hiểu về xe. Trên thực tế, dù cùng là những chiếc xe tải cùng hạng nhẹ thì mỗi loại lại có những tính năng khác nhau như khả năng chịu quá tải như thế nào, động cơ hoạt động mạnh mẽ hay không, xe có tiết kiệm nhiên liệu hay không, thùng xe có phù hợp với hàng hóa chuyên chở của quý khách hay không?… Vì vậy, trước khi quyết định mua xe tải trả góp, khách hàng cần phải xác định mục đích mua xe của mình là gì để tìm được chiếc xe phù hợp.

Hiện nay, các ngân hàng có thể cho khách hàng vay vốn với hạn mức có thể lên tới 80% giá trị khoản vay. ĐIều này là tốt với những khách hàng khi mà có số vốn mua xe hạn hẹp nhưng lại sẽ gây áp lực lãi vô cùng lớn về sau này. Do đó, một lời khuyên với khách hàng chính là khách hàng chỉ nên vay mua xe từ ngân hàng khi mà số vốn tự có đã đạt tới 50%.

Đồng thời, trong quá trình mua xe tải khách hàng cũng nên tham khảo giá chung của dòng xe mà khách hàng muốn mua. Trong quá trình mua xe, khách hàng hoàn toàn có thể thương lượng để đạt được mức giá tốt nhất với bên bán xe.

Tư Vấn Mua Xe Tải Hyundai Trả Góp

“Khi được tư vấn mua xe nhỏ trả góp bạn phải tính toán kỹ số tiền hàng tháng bạn phải trả. Không nên nôn nóng mua xe mà không tính toán rõ ràng các khoản này. Tính toán rõ ràng các khoản phí.” – Linh Anh chia sẻ.

“Phương thức làm thủ tục trả góp không quá rườm rà. Đặc biệt, bạn cần đọc kỹ giấy tờ khi mua trả góp. Tránh những khoản lãi đen không đáng có.” – Quý chia sẻ.

“Mua xe trả góp chỉ cần trả trước khoảng từ 10% đến 30% giá trị của xe tải hyundai là bạn có thể sở hữu được nó, với số tiền còn lại bạn có thể xoay sở cho công việc làm ăn kinh doanh của bạn.” Liên chia sẻ.

Khi mua xe trả Hyundai góp bạn cần các hồ sơ pháp lý như sau:

Mua xe tải Hyundai trả góp với công ty, doanh nghiệp:

Đăng kí kinh doanh, mã số thuế, đăng ký mẫu dấu

Quyết định bổ nhiệm Giám Đốc, Kế toán trưởng.

CMTND, sổ hộ khẩu của Giám Đốc.

Điều lệ hoạt động của công ty

Biên bản họp hội đồng thành viên. Đối với các công ty có 2 thành viên trở lên.

Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính. Của khách hàng và người đồng sở hữu.

Báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh 01 năm gần nhất.

Hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Hợp đồng kinh tế đã thực hiện hoặc đang thực hiện của Cty.

Hóa đơn đầu ra đầu vào chứng minh hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn

Hợp đồng mua bán xe tải, hóa đơn, phiết thu hoặc ủy nhiệm chị,…

Hồ sơ tài sản đảm bảo. Hồ sơ này sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký lưu hành xe.

Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản đảm bảo. Bao gồm giấy hẹn đăng ký hoặc đăng ký bản gốc, toàn bộ hồ sơ xe do Công An trả.

Mua xe tải Hyundai trả góp đối với cá nhân:

Photo CMTND của hai vợ chồng.

Hộ khẩu.

Giấy đăng kí kết hôn hoặc xác nhận độc thân. Nếu chưa có gia đình.

Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính:

Hợp đồng lao động, xác nhận lương. Bảng lương 03 tháng gần nhất.

Photo giấy tờ chứng minh thu nhập thêm khác nếu có.

Giấy Photo đăng ký xe tải đang hoạt động.

Các Photo đăng ký kinh doanh hộ cá thể.

Hồ sơ chứng minh sử dụng vốn

Hợp đồng mua bán xe tải.

Hóa đơn, phiếu thu tiền mặt.

Cần phải xác định loại xe tải Hyundai bạn muốn mua. Bạn cũng có thể yêu cầu tư vấn từ chính công ty cho thuê tài chính.

Khi quyết định mua xe tải Hyundai trả góp bạn nên tự trang bị cho mình những kinh nghiệm để xem mình nên mua dòng xe nào thích hợp nhất. So sánh giá cả xe giữa các loại xe, so sánh chất lượng để đưa ra được những lựa chọn phù hợp. Bạn cũng có thể yêu cầu tư vấn từ công ty cho thuê tài chính để chon được loại xe phù hợp nhất, giá cả hợp lý nhất.

Để xác định được đơn vị đại lý bán xe tải Hyundai trả góp uy tín, bạn cần xem xét các lợi ích của mình thông qua chính sách trả góp. Cụ thể bao gồm:

Đọc kỹ hợp đồng mua xe trả Hyundai góp

Chất lượng của xe tải (vấn đề đầu tiên cần quan tâm)

Hình thức trả góp

Lãi suất trả

Các ưu đãi đi kèm (miễn các loại phí, lãi suất cạnh tranh, mức vay cao, thời gian trả kéo dài…).

Khi ký hợp đồng mua xe trả Hyundai góp với ngân hàng bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng với ngân hàng, đặc biệt chú ý phần lãi suất, thời gian thay đổi lãi và đặc biệt công thức tính lãi suất khi thay đổi.

Nắm rõ lãi suất cho vay khi mua xe tải Hyundai trả góp

Hiện nay, lãi suất cho vay thường được các ngân hàng chia làm hai hình thức là cố định và dựa trên dư nợ giảm dần.

Với hình thức tính lãi suất cố định, người mua sẽ có một mức lãi suất cố định toàn thời gian vay tính theo dư nợ ban đầu. Ưu điểm của cách này là lãi suất không chịu ảnh hưởng và biến động bởi điều chỉnh của ngân hàng, nhưng lại không được hưởng lợi nếu lãi suất thị trường giảm. Do đó, chỉ những người có thu nhập ổn định mới nên lựa chọn hình thức vay này.

Với lãi suất tính trên dư nợ giảm dần, người mua cũng sẽ có mức lãi suất cố định ban đầu, tuy nhiên sau đó mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh tăng hay giảm tùy theo ngân hàng. Ưu điểm của hình thức này là khoản tiền lãi phải trả sẽ giảm dần, do dư nợ của khách hàng sẽ càng ngày càng giảm. Chỉ những người có thu nhập ổn định mới nên lựa chọn hình thức vay này.

Tìm ngân hàng cho vay mua trả góp uy tín

Cần tìm những ngân hàng nào có thế mạnh trong việc cho vay trả góp mua xe tải Hyundai (thủ tục giải quyết chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn, lượng vay lớn, lãi suất ưu đãi hơn…).

Tư Vấn Mua Xe Mercedes Cũ Từ Các Chuyên Gia

Không phải ai cũng có thể nắm bắt được tất cả những yếu tố quan trọng trên một chiếc xe. Chính vì vậy mà việc tư vấn mua xe mercedes cũ là một trong những điều mà khách hàng luôn luôn quan tâm. Nhất là khi đây là một trong những mẫu xe siêu sang chỉ cần một chút sai lầm nho nhỏ sẽ khiến cho trải nghiệm mua sắm cũng như trải nghiệm thực tế của bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Thậm chí bạn sẽ còn phải tiêu tốn rất nhiều tài chính để sửa chữa cho những sai lầm trong việc qua loa khi chọn lựa của mình.

Để giúp cho việc mua sắm của bạn được diễn ra một cách tốt nhất chúng tôi đã tổng hợp lại tất cả những ý kiến tư vấn mua xe mercedes cũ từ các chuyên gia để bạn có thể lấy đó làm cơ sở và sở hữu được một mẫu xe nhanh chó ng chất lượng và giá rẻ nhất.

Tư vấn mua xe mercedes cũ

Tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi muốn tư vấn mua xe mercedes cũ dành cho bạn đó chính là việc bạn nên kiểm tra tổng thể về ngoại hình. Đối với một chiếc xe sang trọng ngoại hình là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Chẳng ai mong muốn mua phải một chiếc xe gặp phải nhiều lỗi về ngoại hình cả. Nó cũng sẽ khiến cho trải nghiệm của bạn không được diễn ra một cách tốt nhất. Để có thể kiểm tra được tổng thể của chiếc xe đầu tiên bạn hãy đi vòng quanh xe và kiểm tra. Hãy đưa mắt của mình nhìn một cách tổng thống nhất và yêu cầu người bán đánh xe ra một chỗ bằng phẳng. Lúc này bạn sẽ nhận biết được những chiếc xe này có bị nghiêng hay không? Một chiếc xe tốt lúc nào cũng phải ở trong tư thế cân bằng còn nếu như gặp phải tình trạng nghiêng thì có lẽ nó đã phải trải qua một cuộc sửa chữa hay trải qua một sự va chạm lớn nào đó. Hãy lắc mạnh chiếc xe để xem có tiếng động lạ nào phát ra ai không? Vì thông thường với những tiếng động lạ phát ra đều là do các bộ phận trên xe đã bị rỉ sét.

Một phần tiếp theo cũng rất quan trọng mà chúng tôi muốn dành tặng cho bạn đó chính là việc kiểm tra nước sơn ở trên xe nước sơn ở trên xe có thể phản ánh được rất nhiều điều. Thậm chí nó còn có thể phản ánh được đâu là một chiếc xe bị va chạm vì thông thường nếu như bị va chạm sau khi chủ cũ của chúng sơn lại thì chắc chắn nước sơn mới cũng không thể nào hoàn thiện như nước sơn chính hãng mà nhà sản xuất này đã sơn. Nước sơn mới sẽ nhanh chóng bị phai màu cũng như không có được một đội bóng.

Bạn nên nhớ rằng tất cả những tính năng ở trên xe đều phải được kiểm tra một cách chi tiết và kỹ lưỡng nhất đừng bao giờ bỏ sót bất cứ một vấn đề gì. Nếu không sau này khi mua xe về bạn sẽ gặp phải những vấn đề rắc rối về tài chính bởi như chúng ta đã biết các dòng xe Mercedes là những dòng xe siêu sang. Chính vì vậy nếu như thay thế sẽ cực kỳ đắt đỏ.

Sau khi tất cả các yếu tố trên đã đáp ứng được yêu cầu phải kiểm tra đến động cơ cũng như hệ thống an toàn. Để có thể kiểm tra động cơ lúc máy nguội hãy nổ máy. Nếu như một động cơ tốt thì nó sẽ hoạt động vô cùng êm ái mà không có tiếng kim loại va đập vào nhau. Tiếp đến bạn hãy yêu cầu chủ xe cho bạn đã thử hãy cố gắng đi và vận tốc khoảng 60 đến 70 km/h sau đó giảm phanh khẩn cấp. Nếu như là một chiếc phanh tốt sẽ không thể dừng xe ngay. Hãy thử đi thử lại một vài lần để đảm bảo rằng tất cả những hệ thống phanh này đều được đảm bảo. Trong quá trình lái xe từ bạn không có thể nắm bắt được những ưu và nhược điểm của mẫu xe này nếu chúng nó hoàn toàn hoạt động tốt thì bạn có thể quyết định và lựa chọn mua.

Tư Vấn Mua Xe Tải 8 Tấn Trả Góp Tại Tphcm

Nhiều người không đủ chi phí để mua một chiếc xe tải phục vụ cho công việc làm ăn nên quyết định mua xe trả góp, để tránh xảy ra những sai sót bạn nên tham khảo và nhờ tư vấn mua xe tải 8 tấn trả góp tại TPHCM.

Kinh nghiệm mua xe tải trả góp tại TPHCM được chia sẻ từ người dùng:

“Có nên mua bán xe tải với hình thức trả góp không các bạn. Hiện tôi gom mãi mới có 300 triệu mà muốn mua một chiếc xe tải để làm ăn, đã có kế hoạch và có mục tiêu rồi, nhưng vẫn không biết có nên mua không vì sợ không hoàn kịp vốn hoặc đại loại. Mong mọi người tư vấn một chút.” – Chia sẻ từ anh Văn Toàn“Bây giờ mua trả góp cũng không phải hình thức mới lạ nữa, cái gì cũng mua trả góp được. Xe tải cũng không phải ngoại lệ. Quan trọng là sau khi mua xe bạn phải kiếm được thu nhập ổn định để trả cả lãi lẫn gốc. Sau vài năm thì xe sẽ là của mình. Khi mua xe thì quan trọng vẫn là chú ý đến lãi suất và nhắm chừng trả được không, tính thật kĩ khoản đó. Với khoản các chi phí bảo dưỡng,… nhưng mình nghĩ là nếu trả được tiền góp hàng tháng thì mấy khoản phụ cũng không mấy khó khăn nữa.” – Anh Bảo Hải chia sẻ

1. Lãi suất thực

Hiện nay các ngân hàng đều áp dụng tính lãi suất vay trả góp theo 2 hình thức sau:

Lãi cố định trong suốt thời gian vay: Nhiều khách hàng thường nghĩ rằng với mức lãi suất cố định sẽ có lợi cho họ khi mà thị trường biến động cũng không ảnh hưởng đến số tiền lãi phải tra. Nhưng đây là một cách lấy tiền khôn khéo của các ngân hàng cho vay bởi vì lãi suất cố định này sẽ được ngân hàng tính dựa trên tổng số nợ ban đầu. Vì thế càng về sau số tiền bạn trả lãi càng lớn trong khi số tiền gốc bạn đã trả không còn bao nhiêu, điều này có nghĩ là bạn phải trả lãi cho một khoản tiền mà bạn không vay.

Hình thức lãi suất điều chỉnh 3 tháng/lần: Nhiều ngân hàng hiện nay đều áp dụng mức lãi suất 10 – 15% cho hình thức tính lãi này. Người mua sẽ phải trả một phần tiền gốc cộng với số lãi phát sinh dựa trên dư nợ thực tế.

Khi mua xe tải các loại theo hình thức trả góp tính lãi suất điều chỉnh thì ngân hàng thường thay đổi lãi suất liên tục và thường tăng lãi suất lên khiến khách hàng bối rối và phải trả số tiền lãi nhiều hơn.

2. Chi phí mô giới cho nhân viên tín dụng

Nhiều khách hàng khi mua xe tải vì không hiểu rõ các thủ tục trả góp nên phải nhờ nhân viên tín dụng tư vấn và họ nghiễm nhiên đòi xin một khoản tiền gọi là ” chi phí tư vấn”. Đây là một khoản tiền không nhất thiết phải trả nếu như bạn có tìm hiểu nghiên cứu trước các hình thức cho vay, cách tính lãi, thời hạn trả lãi,… Những điều này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu qua mạng hoặc đến trực tiếp các ngân hàng để được tưu vấn miễn phí.

Khi cầm bản hợp đồng trả góp từ ngân hàng bạn nên nghiên cứu kỹ tất cả các mục, đặc biệt là mục lãi suất và thời gian trả tiền gốc định kì. Tùy thuộc vào dòng xe tải bạn muốn mua, điều kiện tài chính thực tết và khả năng chi trả mà khách hàng có thể điều chỉnh thay đổi mức lãi suất phù hợp đồng thời thực hiện các cam kết chi trả tiền lãi và tiền gốc.

Mua xe tải trả góp là phương án nhanh nhất tiết kiệm thời gian cũng như giảm áp lực tài chính để có được chiếc xe tải phục vụ nhu cầu kinh doanh, vận tải hay vận tải thương mại. Tuy nhiên mua xe thùng kín trả góp sẽ khiến khách hàng phải tốn khoản chi phí cao hơn giá trị thực của chiếc xe.

Một số lưu ý khi mua xe tải trả góp tại TPHCM 1. Đối với Công ty bán xe tải

Đây là 1 yếu tố rất quan trọng đối với bạn khi đi mua xe vì chính công ty bán xe sẽ liên hệ ngân hàng cho bạn. Vì vậy, khi đi mua trả góp bạn nên chọn công ty nào có kinh nghiệm trong lĩnh vực và thủ tục mua bán xe tải trả góp dễ dàng, thuận lợi đáp ứng nhanh mọi yêu cầu.

2. Đối với dòng xe bạn lựa chọn

Trên thị trường hiện tại có 3 phân khúc xe lớn đó chính là:

Xe tải Nhật Bản bao gổm: Xe tải Isuzu, Xe tải Hino, Xe tải suzuki, Xe tải Mitsubishi.

Xe tải Hàn Quốc bao gồm: Xe tải Hyundai, Xe tải Kia, Xe tải Daewoo, Xe tải Veam.

Xe tải lắp ráp hoặc nhập nguyên chiếc của Trung Quốc tại Việt nam: Xe tải Vinaxuki, Xe tải Jac, Xe tải DongFeng, Xe tải Dongben, Xe tải Faw…

Thì khi bạn mua trong 1 trong 3 trường hợp trên thì đối với dòng xe Trung Quốc thì khả năng thu hồi vốn của bạn là nhanh, vốn bỏ ra ít. Nhưng rủi ro xe hoạt động từ 3 – 5 năm cao, Còn với xe Hàn và Nhật thì thường phải bỏ ra số vốn lớn hơn nhưng xe có chất lượng cao hơn, ít gặp rủi ro trong ít nhất 3 – 5 năm đầu tiên.

Nguồn tham khảo Internet

Đăng bởi Mãnh Nhi

Tags: có nên mua xe tải trả góp không, xe tai 8 tan gia bao nhieu, xe tải 8 tấn trả góp

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Mua Xe Tải Trả Góp Từ Chuyên Gia Hàng Đầu trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!