Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Vay Mua Xe Hyundai Accent 2022 Trả Góp (Chi Tiết Nhất) # Top 12 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Vay Mua Xe Hyundai Accent 2022 Trả Góp (Chi Tiết Nhất) # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Vay Mua Xe Hyundai Accent 2022 Trả Góp (Chi Tiết Nhất) mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

25/02/2019

Tư vấn vay mua xe Hyundai Accent trả góp đầy đủ, chi tiết nhất cho khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe mơ ước này

Xe Hyundai Accent là dòng xe sedan hạng B mới được Hyundai Thành Công giới thiệu trong thời gian vừa qua. Đây là mẫu xe thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng yêu thích xe cũng như là đang có nhu cầu mua chiếc xe này.

Trong bài viết này, sẽ đem đến cho khách hàng các thông tin chi tiết nhất về bảng giá xe cũng như thủ tục vay mua xe Hyundai Accent đầy đủ nhất.

Xe Huyndai Accent mới ra mắt trên thị trường

Các dòng xe Hyundai Accent thế hê trước được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, tuy nhiên, ở thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới, Hyundai Accent đã được chính thức sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Điều này giúp cho mẫu xe mới này có giá bán cạnh tranh hơn, cùng những trang bị cao cấp có sẵn.

Cụ thể, Hyundai Accent được phân phối ra thị trường với 4 phiên bản, mức giá đượcTopbank.vncập nhật trong bảng sau:

Nhìn chung, Hyundai Accent 2020 là một sự lựa chọn đáng cân nhắc với những ai có nhu cầu về một chiếc xe sedan phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày, vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu, có mức chi phí đầu tư ban đầu không quá cao nhưng lại được trang bị tiện nghi khá đầy đủ.

Mua xe trả góp như thế nào, có khó không?

Hiện nay, các ngân hàng hỗ trợ rất nhiều cho những khách hàng vay mua xe Hyundai Accent nói riêng vànói chung. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay ngân hàng với rất nhiều gói cho vay với lãi suất hấp dẫn,hạn mức cao, thủ tục đơn giản, nhanh gọn,…

– Quy trình vay mua xe Huyndai Accent trả góp

Khi vay mua xe Huyndai Accent trả góp, khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và làm theo quy trình sau đây:

Đầu tiên: Khách hàng thực hiện ký hợp đồng mua xe trả góp với người bán

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mua xe ô tô trả góp để nộp cho bên ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay từ ngân hàng. Trong thời gian này, ngân hàng sẽ thẩm định và kiểm duyệt hồ sơ của bạn. Sau khi đã được bảo lãnh từ ngân hàng, khách hàng có thể nộp bảo lãnh và 1 khoản tiền đối ứng cho bên cửa hàng xe ô tô

Thứ 3: Cửa hàng bán xe xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho bạn để tiến hành thủ tục nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm xe. Sau đó, khách hàng mua bảo hiểm và làm hợp dồng chuyển quyền cho bên ngân hàng.

Bước 4: Khi đã có được giấy hẹn đăng ký, khách hàng nộp lại giấy hẹn cho ngân hàng và hoàn tất thủ tục mua xe ô tô trả góp. Sau khi ngân hàng giải ngân cho người bán, khách hàng được phép mang xe về sử dụng.

Vay mua xe Hyundai Accent 2020 tại ngân hàng

Thủ tục mua xe ô tô trả góp gồm những gì?

– Lãi suất vay mua xe Huyndai Accent cập nhật mới nhất.

Lãi suất vay mua xe Hyundai Accent mới nhất Lưu ý: Lãi suất kể trên do chúng tôi tổng hợp chỉ mang tính tham khảo, lãi suất có thể thay đổi theo chính sách của các ngân hàng trong từng thừoi kỳ khác nhau.

Các gói cho vay này được cố định lãi suất trong các khoảng 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, thâm chí lên đến 36 tháng. Thời gian cố định lãi suất ảnh hưởng rất nhiều đến lãi suất vay mua xe mà bạn phải chịu. Lãi suất càng thấp thì thời gian ưu đãi lãi suất cũng ngắn hơn. Nếu như khách hàng mong muốn được trả ngân hàng một khoản lãi thấp trong thời gian đầu mới mua xe thì nên chọn các gói lãi suất thấp. Trong trường hợp khách hàng muốn chủ động nguồn tài chính của mình để trả nợ ngân hàng thì nên chọn các gói lãi suất được cố định trong thời gian dài. Tuy rằng lãi suất sẽ cao hơn mọt chút, nhưng bạn được chủ động nguồn vốn trả nợ của mình. Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất tính theo lãi suất thả nổi trên thị trường và phụ thuộc nhiều vào biến động của thị trường, khách hàng khó có thể chủ động.

Lãi suất vay mua xe cực ưu đãi

Tùy vào điều kiện cũng như mong muốn của mình mà khách hàng lựa chọn gói vay cho phù hợp. Trước các ngân hàng với gói cho vay ưu đãi, khách hàng có thể cân nhắc.

Ví dụ, khách hàng vay vốn mua xe Hyundai Accent Accent 1.4MT tiêu chuẩn, khoản vay 300 triệu đồng trong 5 năm tại ngân hàng với lãi suất 6,99%/năm, thời gian cố định lãi suất 6 tháng. Giả sử, lãi suất sau ưu đãi hiện nay ở mức 10%/năm.

Tiền lãi khách hàng phải trả và kế hoạch trả nợ cụ thể như sau:

Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 6.747.500 VNĐ

Số tiền trả hàng tháng tối đa: 7.250.000 VNĐ

Tổng tiền phải trả: 371.923.125 VNĐ

Tổng lãi phải trả: 71.923.125 VNĐ

Lịch thanh toán khoản vay mua xe Hyundai Accent ngân hàng

Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ với kết quả tính toán thực tế tại các thời điểm

Ngoài ra, trong quá trình vay vốn, nếu khách hàng có đủ khả năng trả nợ trước hạn thì nên tất toán sớm cho ngân hàng. Tuy rằng có thể sẽ phải chịu phí trả nợ trước hạn, nhưng khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản tiền lãi phải trả khi thanh toán đúng lịch thanh toán.

Cách tính tiền vay mua xe Hyundai Sonata trả góp chi tiết

Nếu còn bất kỳ thắc mắc cần tư vấn vay mua xe, khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hotline 024 3 7822 888 để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Theo thị trường tài chính

Tư Vấn Vay Mua Xe Ô Tô Kia Sorento Trả Góp (Chi Tiết Nhất Năm 2022)

25/02/2019

Cập nhật những thông tin cần lưu ý khi vay mua xe Kia Sorento trả góp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hình thức mua xe này và nhanh chóng sở hữu chiếc xe mơ ước cho bản thân và gia đình.

1. Bảng giá xe Kia Sorento mới nhất năm 2019

Kia Sorento là cái tên khá quen thuộc ở phân khúc xe gầm cao 7 chỗ với 3 phiên bản gồm cả máy xăng và máy dầu. Bảng giá cụ thể với từng phiên bản như sau:

Ngoài ra, một số khoản phí để xe lăn bánh bao gồm: phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí biển số ở mức từ 95 -150 triệu đồng tùy theo từng địa bàn.

Với những khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô Kia Sorento trả góp thì ngân hàng sẽ yêu cầu cần phải trả trước ít nhất 30% giá trị niêm yết của xe (khoảng 240 – 285 triệu đồng tùy phiên bản) và không hỗ trợ các chi phí lăn bánh. Do vậy, tổng số tiền cần có trong tay ban đầu đối với nhóm khách hàng này sẽ ở mức là: từ 335 – 435 triệu đồng. Trường hợp bạn muốn vay với số tiền lớn hơn thì cần có tài sản thế chấp là : bất động sản có sổ đỏ hoặc sổ hồng, phương tiện vận tải khác hoặc giấy tờ có giá do ngân hàng phát hành.

Nhìn chung, vay mua xe trả góp là hình thức khá tiện lợi được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi giúp họ không cần phải gom đủ tiền đến khi mua được chiếc xe mà chỉ cần trả trước một khoản như trên là được sở hữu xe ngay. Số tiền còn lại sẽ được trả dần trong thời gian dài tối đa lên tới 8 năm cùng với một số tiền lãi trả cho phía ngân hàng với khoản vay này.

2. Vay mua xe Kia Sorento trả góp cần lưu ý những thông tin gì?

Thứ nhất, lãi suất vay mua xe Kia Sorento

Lãi suất vay mua xe là thông tin quan trọng nhất khách hàng có dự định mua xe Kia Sorento trả góp quan tâm hàng đầu. Lãi suất càng cao thì tổng số lãi sẽ càng lớn và làm giá trị phải trả cho chiếc xe càng xa giá trị ban đầu.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều ấn định chính sách lãi suất theo hướng ưu đãi trong một khoảng thời gian đầu từ 3 – 36 tháng tùy theo gói vay, thời gian vay và ngân hàng cho vay mua xe. Sau khi hết ưu đãi, lãi suất sẽ thả nổi theo thị trường và chênh so với lãi suất tiết kiệm 12, 24 tháng hoặc lãi suất cơ bản của ngân hàng từ 3-4%/năm và được điều chỉnh hàng quý.

Bảng lãi suất vay mua xe ô tô trả góp cập nhật mới nhất từ các ngân hàng

Hiện nay, một số ngân hàng cho vay mua xe ô tô Kia Sorento trả góp ưu đãi nhất có thể kể đến là VPBank, Techcombank, VIB, BIDV, TPBank, … với chính sách vay vốn rộng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng và tiện ích liên kết rất nhiều đại lý của Kia Sorento trên toàn quốc.

Thứ hai, phương thức trả nợ vay mua xe Kia Sorento

Phương thức trả nợ sẽ được ấn định tùy theo chính sách của từng ngân hàng và khả năng trả nợ của khách hàng nhưng phổ biến nhất vẫn là trả nợ gốc hàng tháng và trả lãi hàng tháng theo dư nợ thực tế theo công thức:

Số tiền phải trả hàng tháng = số tiền gốc phải trả mỗi tháng + số tiền lãi phải trả mỗi tháng = số tiền gốc vay/thời hạn vay vốn (theo tháng) + (lãi suất/tháng x dư nợ gốc (hoặc dư nợ giảm dần))

Ngoài ra, tùy từng trường hợp, có thể một số ngân hàng sẽ cho khách hàng trả nợ gốc định kỳ hàng quý hoặc 6 tháng/lần.

Chẳng hạn, với phương thức tính tiền lãi ở ngân hàng VPBank lãi suất ưu đãi 7.9%/năm trong 12 tháng đầu và sau ưu đãi khoảng 12%/năm với khoản vay 500 triệu đồng mua xe (tương ứng 70% giá trị xe ) thì số tiền phải trả hàng tháng cho các phương án vay trong thời gian 4, 5 hoặc 6 năm là như sau:

Nhìn chung, thời gian vay vốn càng dài thì mức chi phí phải trả thêm sẽ càng lớn vì bạn sẽ phải trả thêm tiền lãi so với vay trong thời gian ngắn. Tuy nhiên vay trong thời gian dài sẽ có nhiều cơ hội hưởng các gói lãi suất ưu đãi cố định ngân hàng trong thời gian dài hơn.

Khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện về nhân thân và thu nhập để chứng minh uy tín và khả năng chi trả khoản nợ của mình. Để chắc chắn được duyệt hồ sơ 100%, khách hàng nên để ý những điều kiện này để tránh việc mất thời gian trước khi quyết định mua xe ô tô trả góp:

– Khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động

– Sinh sống và làm việc tại khu vực có chi nhánh ngân hàng hỗ trợ vay vốn

– Thu nhập ổn định từ 8 đến 10 triệu đồng/tháng

– Không có nợ xấu tại thời điểm cấp tín dụng

Vì vậy, các thủ tục vay mua xe Kia Sorento trả góp cần chuẩn bị bao gồm:

Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng)

Giấy tờ chứng minh nhân thân: CMND/Hộ chiếu của KH còn thời hạn hiệu lực theo quy định của pháp luật(xuất trình bản gốc)

Giấy chứng nhận độc thân/ Giấy đăng kí kết hôn với người đã kết hôn có xác nhận của chính quyền địa phương

Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú

Các giấy tờ về tài sản đảm bảo

Hợp đồng tín dụng (theo mẫu)

Hợp đồng cầm cố, thế chấp (theo mẫu)

Các giấy nhận nợ (theo mẫu)

Các giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng tài chính của khách hàng: Hợp đồng lao động, báo cáo tài chính (đối với công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể …

Có 2 khoản phí có thể phát sinh trong quá trình vay mua xe là phí phạt trả chậm và phí phạt trả nợ trước hạn. Cụ thể:

– Phí phạt trả chậm: ấn định trong trường hợp khách hàng không trả nợ đúng ngày đã cam kết trong hợp đồng hàng tháng. Bạn cũng không nên trả chậm quá nhiều sẽ ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng.

– Phí phạt trả nợ trước hạn: ấn định khoảng 1%-4% số tiền tất toán tùy theo thời gian tất toán sớm hay muộn. Tuy nhiên 100% ngân hàng đều không phát sinh phí phạt đối với khách hàng tất toán khoản vay từ năm thứ 4 trở đi.

3. Một số lợi khuyên hữu ích dành cho khách hàng vay mua xe Kia Sorento trả góp

– Về thu nhập trả nợ: Theo lời khuyên của các chuyên gia cũng như những người từng có kinh nghiệm vay mua xe thì khoản tiền trả nợ này chỉ nên chiếm khoảng 50% thu nhập hàng tháng./ Lí do chính là ngoài việc các chi phí sinh hoạt hàng ngày, khách hàng vẫn cần phải có một khoản dự phòng cho các rủi ro trong cuộc sống hay các kế hoạch bất ngờ như: sinh thêm con, xây sửa nhà, … .

Chẳng hạn với khách hàng vay 500 triệu đồng ở ví dụ trên và vay trong thời gian 5 năm, thì thu nhập của bản thân khách hàng (nếu độc thân) hoặc của cả gia đình nên từ 20 triệu đồng trở lên.

– Kiếm thêm thu nhập từ chính chiếc xe: Bạn cũng có thể sử dụng chiếc xe Kia Sorento để tạo thêm thu nhập cho bản thân như chạy Uber, Grab ngoài giờ. Kiếm thêm một khoản thu nhập theo cách này khá đáng kể giúp giảm bớt chi phí xăng xe đi lại của bạn, đồng thời đối phó với áp lực trả nợ ngân hàng.

– Chăm chỉ cày cuốc làm việc: Tuy vay mua xe đem lại áp lực tâm lí là đi vay và trả nợ, nhưng đây cũng chính là động lực mạnh mẽ giúp khách hàng có thể làm việc nhiều hơn đến 3, 4 lần bởi suy cho cùng chiếc xe cũng là phục vụ, đem lại cuộc sống tốt hơn cho chính bản thân mình.

Để không mất thời gian tìm kiếm thông tin hay gọi điện từng ngân hàng để tham khảo, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: (024) 3 7822 888 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chi tiết nhất.

Theo thị trường ngân hàng

Vay Mua Xe Mitsubishi Xpander 2022 Trả Góp Chi Tiết Nhất

Nếu được hỏi vì sao Mitsubishi Xpander hút khách Việt, câu trả lời là ở sự rộng rãi tiện lợi và khả năng vượt địa hình mạnh mẽ, vượt trội. Bên cạnh đó, dù là chiếc MPV thông thường nhưng Xpander sở hữu diện mạo hiện đại hơn nhờ kết hợp hài hòa phong cách thiết kế của Crossover cùng những tiện ích hoàn toàn thiết thực.

Ở thế hệ 2019, mẫu ô tô Nhật tiếp tục nhận được sự quan tâm của khách hàng tại phân khúc xe đa dụng không có quá nhiều lựa chọn. Xe cạnh tranh trực tiếp cùng các đối thủ đến từ thương hiệu đồng hương như Toyota Innova, Toyota Rush hay Toyota Avanza. Hiện tại, xe có trọn bộ 2 phiên bản tại với giá bán từ 550 – 620 triệu đồng tại thị trường nước ta.

Vay mua ô tô trả góp ngày nay là nhu cầu rất phổ biến tại Việt Nam. Không chỉ đối với các dòng xe khác, khách hàng cần sở hữu Mitsubishi Xpander 2020 nhưng chưa đủ tiềm lực tài chính hoàn toàn có thể tìm đến các ngân hàng uy tín để sử dụng dịch vụ này.

2. Quy trình vay mua Mitsubishi Xpander 2020 trả góp

Cụ thể, vay mua Mitsubishi Xpander trả góp là một hình thức giúp bạn nhanh chóng tậu xe chỉ với số tiền từ 10-30% giá trị xe, phần còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn. Khi đó, bạn chỉ cần thanh toán cả gốc và lãi cho ngân hàng với thời gian vay khá dài lên đến 7 năm. Đồng thời, các gói lãi suất hấp dẫn sẽ liên tục được cung cấp vào nhiều thời điểm và thủ tục vay mua cũng ngày càng trở nên đơn giản với quy trình bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Bạn cần ký hợp đồng và đặt cọc mua xe sau khi đạt thỏa thuận với đại lý bán xe để có cơ sở trình vay mua xe cho ngân hàng.

Bước 2: Tiếp đến, đại diện phía ngân hàng sẽ liên hệ để gặp bạn thu thập một số thủ tục chứng minh tài chính nhằm đảm bảo bạn đủ điều kiện và năng lực chi trả sau vay mua xe.

Bước 3: Sau đó, ngay khi nhận được giấy thông báo sẵn sàng cho vay của ngân hàng, bạn cần chuyển đủ số tiền còn lại để đại lý làm thủ tục đăng ký xe Mitsubishi Xpander cho bạn.

Bước 4: Khi đã đăng ký ra biển số, bạn ký hợp đồng giải ngân với ngân hàng và ngân hàng sẽ chuyển tiền vào tài khoản của bạn hoặc cuả bên bán với hình thức giải ngân phong tỏa.

Bước 5: Cuối cùng, khi bên phía bán xe nhận được đủ số tiền mua xe (cũng là số tiền vay của bạn do ngân hàng chuyển vào), bạn có thể nhận xe và sử dụng. Lưu ý, bạn cần nhớ lịch thanh toán cũng như trả nợ đúng và đủ cho ngân hàng để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra.

3. Lãi suất vay mua Mitsubishi Xpander 2020 trả góp

Mỗi ngân hàng sẽ đề ra mức lãi suất vay mua xe khác nhau, thậm chí, có ngân hàng còn liên kết với các showroom ô tô để hạ thấp tối đa lãi suất cho vay của mình. Vì vậy, trước khi quyết định ký bút vay mua Mitsubishi Xpander, bạn hãy dành thời gian chọn lựa kỹ lưỡng.

Các gói vay mua xe Mitsubishi Xpander 2020 ưu đãi hiện nay

Ngoài lãi suất cố định, bạn cũng nên tìm hiểu lãi suất sau ưu đãi của ngân hàng. Bởi sau ưu đãi, thông thường lãi suất sẽ tăng và mức tăng tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi hiện nay, lãi suất vay mua xe dao động trong khoảng 7%/năm – 8,5%/năm đi kèm thời gian cố định lãi 12 tháng đầu. Dựa vào khoản vay, lãi suất và thời gian vay vốn của ngân hàng bạn sử dụng dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể tự tính được tổng lãi phải trả và số tiền phải trả hàng tháng để lập kế hoạch chi tiết cho bản thân.

4. Số tiền phải trả hàng tháng khi vay mua Mitsubishi Xpander 2020 trả góp

Lấy ví dụ, bạn vay mua xe Mitsubishi Xpander 2020 trả góp với khoản vay 200 triệu đồng trong thời hạn vay 5 năm. Lãi suất ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên là 7%/năm. Hết ưu đãi, lãi suất trung hạn dự kiến là 8,5%/năm. Lịch trình thanh toán của bạn sẽ được tính như sau:

Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 4.500.000 VNĐ

Số tiền trả hàng tháng tối đa: 4.500.000 VNĐ

Tổng tiền phải trả: 240.483.337 VNĐ

Tổng lãi phải trả: 40.483.337 VNĐ

5. Thủ tục vay mua Mitsubishi Xpander 2019 trả góp

Trước khi tiến hành vay mua xe trả góp, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh khả năng tài chính. Điều này là điều kiện bắt buộc để ngân hàng xác thực và dựa trên khả năng chi trả tài chính của bạn để đưa ra mức vay phù hợp, chi tiết như sau:

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng

Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân (photo)

Hợp đồng lao động hoặc đơn xác nhận công tác

Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú (photo công chứng)

Bảng lương công tác hoặc giấy xác nhận lương hoăc sao kê ngân hàng 3 – 6 tháng gần nhất

Khách hàng là cá nhân có công ty riêng nhưng thu nhập chủ yếu từ công ty: cần báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng chia lợi nhuận từ công ty, giấy phép đăng kí kinh doanh

Khách hàng là hộ kinh doanh cá thể: cần kết quả hoạt động kinh doanh, biên lai thu tiền của cửa hàng

Nếu là khách hàng doanh nghiệp: bản sao giấy đăng kí kinh doanh, giấy chứng nhận con dấu, mã số thuế, báo cáo tài chính 1 năm gần nhất, bản sao chứng minh thư của giám đốc, kế toán trưởng, quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, các hợp đồng kinh tế gần đây

Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo khác (nếu có)

Giấy tờ chứng mình quyền sở hữu tài sản đảm bảo: nếu là nhà, đất, .. là sổ hộ khẩu, xe là giấy đăng kí xe ..

Video đánh giá Mitsubishi Xpander mới nhất

Tư Vấn Mua Xe Tải Trả Góp Thaco Chi Tiết Nhất Hiện Nay

16/10/2018

Mua xe tải trả góp Thaco nhanh nhất hiện nay với điều kiện cho vay đơn giản, thủ tục nhanh gọn, lãi suất hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi từ ngân hàng

hay còn gọi là THACO được thành lập vào ngày 29/4/1997. Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, Thaco hiện nay là nhà sản xuất – lắp ráp – phân phối ô tô hàng đầu Việt Nam với hệ thống showroom trên cả nước. Năm 2014 và 2015, Thaco là doanh nghiệp đứng đầu bảng xếp hạng của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam. Mục tiêu của Thaco trong thời gian tới là giữ vững vị trí này đồng thời mở rộng thị trường trong khu vực ASEAN, tăng cường hợp tác quốc tế nhằm lựa chọn công nghệ phù hợp, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, tạo nền tảng để phát triển thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm vươn tới vị trí hàng đầu khu vực.

Trong bài viết này, sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin tư vấn vay mua xe tải trả góp Thaco chi tiết nhất.

1. Bảng giá các dòng xe tải Thaco

Hiện tại, Thaco là công ty duy nhất tại Việt Nam sản xuất và lắp ráp đầy đủ 3 dòng xe: xe du lịch, xe tải và xe bus với tỉ lệ nội địa hóa từ 16% – 50%, đem lại cho người dân Việt Nam những sản phẩm ôtô đa dạng, chất lượng giá cả hợp lý.Thaco là công ty duy nhất tại Việt Nam sản xuất và lắp ráp đầy đủ 3 dòng xe: xe du lịch, xe tải và xe bus với tỉ lệ nội địa hóa từ 16% – 50%, đem lại cho người dân Việt Nam những sản phẩm ôtô đa dạng, chất lượng giá cả hợp lý.

Các dòng xe tải Thaco luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao cả về giá bán phải chăng, chất klương xe tốt, động cơ bền đẹp mà còn ở chất lượng phục vụ của nhân viên và các tiện ích mà Thaco mang lại. Các thương hiệu đã thành danh và đóng góp vào doanh số hàng chục ngàn xe mỗi năm của tập đoàn Trường Hải: Thaco Ollin, Thaco Hyundai, Thaco Forland, Thaco Towner, Thaco Auman, Thaco Aumark, Thaco Frontier (xe tải Kia) và Thaco Fuso.

Khách hàng có nhu cầu mua xe tải trả góp Thaco có thể tham khảo bảng giá xe sau đây:

Các mẫu xe tải Thaco hiện nay có giá khá hợp lý, chỉ dao động trong khoảng 250 – 400 triệu đồng. Các ngân hàng hiện nay cũng hỗ trợ khách hàng vay vốn tối đa lên đến 80% giá trị xe. Vì vậy, việc sở hữu chiếc xe mơ ước cho dự định kinh doanh, vận chuyển hàng hóa của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

2. Ngân hàng hỗ trợ mua xe tải trả góp Thaco

Để mua xe tải trả góp Thaco, khách hàng có hai sự lựa chọn. Thứ nhất, khách hàng có thể làm thủ tục ngay tại showroom mình mua xe. Các showroom này đã có sự liên kết trước với các ngân hàng, giúp khách hàng giảm bớt một số thủ tục cũng như hưởng một vài ưu đãi độc quyển của ngân hàng dành cho cửa hàng đó. Tuy nhiên, showroom không phải liên kết với tất cả các ngân hàng, bạn sẽ có ít sự lựa chọn hơn.

Thứ hai là khách hàng có thể tìm đến sự hỗ trợ của bất kỳ ngân hàng nào phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn. Bằng cách này, khách hàng chủđộng hơn trong phương án vay vốn cũng như phương án trả nợ của mình. Nhưng đổi lại, bạn mất công tìm hiểu và làm hồ sơ, thủ tục vay mua xe tải trả góp Thaco.

Khách hàng vay vốn ngân hàng mua xe tải trả góp Thaco

Gói vay mua xe tải trả góp tại các ngân hàng hện nay đều mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hấp dẫn:

Hỗ trợ 100% giá trị xe mới khi khách hàng có tài sản đảm bảo khác hoặc 80% giá trị xe khi thế chấp bằng chính xe mua

Lãi suất ưu đãi

Thời hạn vay linh hoạt đến 84 tháng

Giải ngân nhanh chóng

Phương thức trả nợ linh hoạt

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo

3. Quy trình mua xe tải trả góp Thaco

Như đã nói ở trên, khách hàng có hai sự lựa chọn khi vay ngân hàng mua xe tải trả góp Thaco. Tương ứng với mỗi cách vay vốn là một quy trình khác nhau. Thực chất, bản chất của hai phương pháp này không khác nhau, nhưng những công việc, giấy tờ và hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

– Đối với khách hàng làm thủ tục vay mua xe tải trả góp Thaco có sự liên kết của ngân hàng

Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua xe và trả trước một phần tiền cho công ty bán xe

Bước 2: Nhân viên bán xe sẽ giới thiệu một số ngân hàng chuyên làm trả góp . Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, công ty bán xe sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký…

Bước 4: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã cam kết cho Khách hàng vay đó tới Đại lý bán xe. Khách hàng ký hợp đồng tín dụng và phía Đại lý bán xe tiến hành giao xe.

– Đối với khách hàng mua xe tải Thaco trả góp tại ngân hàng:

Bước 1: Khách hàng mua xe và bên bán xe sau khi đã thông nhất được về giá xe, khách hàng mua xe sẽ ký hợp đồng và đặt cọc cho bên bán xe để ngân hàng có cơ sở trình vay mua xe cho khách hàng.

Bước 2: Đại diện từ ngân hàng sẽ liên hệ để gặp khách hàng để thu thập các giấy tờ chứng minh tài chính. Khách hàng cần chủ động chuẩn bị các giấy tờ chứng minh tình hình tài chính của mình như sao kê lương, phiều lương để khâu này được diễn ra nhanh nhất.

Bước 3: Ngay sau khi nhận được giấy thông báo sẵn sàng cho vay của ngân hàng, khách hàng sẽ cần chuyển số tiền còn lại để công ty đăng ký xe.

Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, khách hàng ký hợp đồng giải ngân với phía Ngân hàng.

Bước 5: Sau khi công ty bán xe nhận được số tiền vay của khách hàng do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe và mang xe về nhà.

Mọi thắc mắc vui cần tư vấn , khách hàng vui lòng liên hệ đến qua hotline 024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Vay Mua Xe Hyundai Accent 2022 Trả Góp (Chi Tiết Nhất) trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!