Đề Xuất 6/2023 # Tư Vấn Vỏ Xe Máy Độ Tốt Nhất Cho Xe Máy Của Bạn # Top 7 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 6/2023 # Tư Vấn Vỏ Xe Máy Độ Tốt Nhất Cho Xe Máy Của Bạn # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Vỏ Xe Máy Độ Tốt Nhất Cho Xe Máy Của Bạn mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông số vỏ xe Lead bao nhiêu? Thay loại nào tốt nhất?

Thông số vỏ xe Lead bao nhiêu? Thay loại nào tốt nhất? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người khi chuẩn bị thay vỏ xe Honda Lead 125, vì mỗi xe sẽ có kích thước vỏ xe khác nhau, quyết định khả năng vận hành của xe Honda Lead 2021.

Thông số vỏ xe SH Mode bao nhiêu? Thay loại nào tốt nhất?

Thông số vỏ xe SH Mode bao nhiêu? Thay loại nào tốt nhất? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người khi chuẩn bị thay vỏ xe Honda SH Mode 125, vì mỗi xe sẽ có kích thước vỏ xe khác nhau, quyết định khả năng vận hành của xe Honda SH Mode 2021.

Thông số vỏ xe SH bao nhiêu? Thay lốp loại nào tốt nhất?

Thông số vỏ xe SH bao nhiêu? Thay lốp loại nào tốt nhất? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người khi chuẩn bị thay vỏ xe Honda SH 150i/125i, vì mỗi xe sẽ có kích thước vỏ xe khác nhau, quyết định khả năng vận hành của xe Honda SH mới 2021.

Thông số vỏ xe Air Blade bao nhiêu? Thay vỏ nào phù hợp?

Thông số vỏ xe Air Blade bao nhiêu? Nên thay vỏ loại nào phù hợp? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người khi chuẩn bị thay vỏ xe Air Blade 150/125, vì mỗi xe sẽ có kích thước vỏ xe khác nhau, quyết định khả năng vận hành của xe Honda Air Blade mới 2021.

Thông số vỏ xe SH300i bao nhiêu? Thay vỏ nào phù hợp?

Thông số vỏ xe SH300i bao nhiêu? Nên thay vỏ loại nào phù hợp? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người khi chuẩn bị thay vỏ xe SH300i mới, vì mỗi xe sẽ có kích thước vỏ xe khác nhau, quyết định khả năng vận hành của xe Honda SH300i.

Thông số vỏ xe NVX 155 bao nhiêu? Thay vỏ nào phù hợp?

Thông số vỏ xe NVX 155 bao nhiêu? Nên thay vỏ loại nào phù hợp? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người khi chuẩn bị thay vỏ xe NVX 155, vì mỗi xe sẽ có kích thước vỏ xe khác nhau.

Thông số vỏ xe Vario bao nhiêu? Thay vỏ nào phù hợp?

Thông số vỏ xe Vario bao nhiêu? Nên thay vỏ loại nào phù hợp? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người khi chuẩn bị thay vỏ xe Vario 150/125, vì mỗi xe sẽ có kích thước vỏ xe khác nhau, quyết định khả năng vận hành của xe Honda Vario mới 2021.

Thông số vỏ xe Winner X bao nhiêu? Thay vỏ nào phù hợp?

Thông số vỏ xe Winner X bao nhiêu? Nên thay vỏ loại nào phù hợp? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người khi chuẩn bị thay vỏ xe Winner X mới, vì mỗi xe sẽ có kích thước lốp xe khác nhau, quyết định khả năng vận hành của xe Honda Winner X.

Thay vỏ Dunlop cho Exciter 155 loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

Vỏ xe Dunlop cho Exciter 155 nên chọn loại nào tốt? Và tại sao nên chọn vỏ Dunlop cho Ex155 khi muốn thay một loại lốp xe có chất lượng đảm bảo, bám đường tốt, an toàn khi vận hành, đó là điều thắc mắc đang đượccô nhiều người sử dụng xe côn tay Exciter 155 VVA quan tâm hiện nay.

Thông số vỏ xe Vision 2021 bao nhiêu? Thay vỏ nào phù hợp?

Thông số vỏ xe Vision 2021 bao nhiêu? Nên thay vỏ loại nào phù hợp? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người khi chuẩn bị thay vỏ xe Vision mới 2021, vì mỗi xe sẽ có kích thước vỏ xe khác nhau, quyết định khả năng vận hành của xe Honda Vision 110 mới 2021.

Tư Vấn Lắp Đặt Đèn Led Cho Xe Máy Tốt Nhất 2022.

Nếu cách đây vài năm khi nhắc đến đèn LED xe máy nhiều người trong chúng ta còn bỡ ngỡ với khái niệm này, nhưng giờ việc trang bị thêm đèn LED trên chiếc xe đang là xu hướng và là giải pháp duy nhất tăng thêm độ sáng cho chiếc xe của bạn.

Nhưng độ đèn LED cho xe máy như nào là phù hợp với nhu cầu của mình và quan trọng hơn cả là nó không ảnh hưởng đến những người xung quanh thì hẳn bạn còn rất nhiều băn khoăn.

Đèn xe máy gồm những loại nào?

Chắc hẳn đầu tiền khi có nhu cầu độ đèn LED bạn sẽ thắc mắc câu hỏi này, bản chất vấn đề nằm ở chỗ, khi bạn thay thế bóng đèn thường (halogen) cho xe của mình bạn không cần phải tìm hiểu hay quan tâm, chỉ cần mang ra cửa hiệu sửa xe yêu cầu thay thế là đã có một chiếc bóng đèn mới cóng mà không cần biết nó là đèn gì?

Nhưng cho đến khi bạn muốn thay thế chiếc bóng nguyên bản “tối om” đó băng một bóng pha LED sáng hơn, chiếu xa hơn bạn sẽ quan tâm nhiều đến vấn đề này.

Chân đèn cho xe máy bao gồm các loại:

Đèn M5: Đây là loại chân đèn cổ nhất trong các mẫu đèn được thiết kế cho xe máy, loại đèn này chủ yếu được lắp đặt ở các mẫu xe đời cũ trước năm 2008 trở về trước như : Dream,Wave, Sirius, Star…

Đèn HS5: Đây là loại đèn hai tóc (hay còn gọi là hai tim đèn), giống nhau về cách thức hoạt động với đèn HS1.

Với hai sợi dây tóc đảm nhiệm hai chức năng khác nhau, một sợi là đèn gần (đèn Cốt) một sợi là đèn Pha (đèn chiếu xa).

Khác biệt lớn nhất của HS5 và HS1 đó là hai sợi dây tóc của đèn HS5 nằm trên dưới, còn HS1 là nằm dọc trên cùng một trục.

Mẫu đèn này được tìm thấy chủ yếu trên một số dòng xe đời 2012/2013 như Air blade và Lead.

Đèn HS1: Đây là loại đèn phổ biến nhất hiện nay, nhìn về tương quan nó giống với đèn H4 của xe ô tô, và thực tế chúng có thể lắp được cho nhau. Tuy nhiên do chóa đèn của xe máy khác với chóa đèn của ô tô nên khi lắp tầm sáng có thể bị cao.

Tư vấn cho bạn cách chọn đèn led cho xe máy chuẩn nhất.

Tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người, chúng ta đều có sự lựa chọn khác nhau, nhưng về tiêu chí thì gần như là giống nhau.

Chúng ta luôn muốn có được một chiếc bóng đèn cho xe máy sáng nhất, tuổi thọ cao nhất, giá rẻ nhất và quan trọng hơn đó là mua hàng ở những thuownghieeuj uy tín để có sự đảm bảo về dịch vụ sau bán hàng.

Vậy bạn chọn giải pháp nào khi muốn tăng sáng cho xe máy?

Lắp đèn trợ sáng.

Đèn trợ sáng thực chất là một loại bóng đèn được lắp thêm, gắn vào càng hoặc tay lái của xe bạn.

Đúng với nghĩa là trợ sáng, nó có tác dụng bổ xung thêm nguần ánh sáng cho xe của bạn, ngoài đèn pha ra thì đèn trợ sáng sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát các vật cản ở xa hơn trong trường hợp đèn pha của bạn đã quá tối.

Phổ biến trên thị trường hiện nay là hai loại đèn trợ sáng đang nổi đình nổi đám như: L4/L6.

Về bản chất những mẫu đèn trợ sáng này sử dụng LED chip của các loại đèn pin để sản xuất, mà như bạn biết, về độ rộng khoảng sáng chúng không thể như đèn pha được.

Với chóa của pha đèn, độ rộng của ánh sáng sẽ nhiều hơn, giúp bạn quan sát hai bên tốt hơn, nhưng với đèn trợ sáng chúng như nững chiếc đèn Pin thông thường.

Bóng Halogen tăng sáng.

Đèn Led là giải pháp tốt nhất.

Việc độ đèn HID cho xe mayskhoong phải không thực hiện được, nhưng nó kéo theo nhiều chi phí. Giải pháp được 90% người sử dụng chọn đó là lắp bóng LED.

Lắp đặt đơn giản, không cần đục phá mà giá thành lại bình dân, nhưng bạn nên biết không phải đèn LED nào cũng như LED nào.

Đèn LED cho xe máy thông thường giá trị sẽ đi theo thương hiệu và mẫu mắt LED (chip LED) cầu thành lên sản phẩm.

Chip led là bộ phận quan trọng nhất, nó đảm bảo cho việc đèn của bạn có hiệu suất cao không? Có bền không?

Thị trường nhan nhản các mẫu đèn Led cho xe máy, khi mua bạn nên chú ý tìm hiểu về vấn đề này.

Có 4 loại chip LED phôt biến nhất hiện nay:

Cree (XHP50/70) – Giá thành khá cao cho một chiếc đèn xe, tuy nhiên về độ chụm và chất lượng ánh sáng bạn hoàn toàn yên tâm

Philips: Được đánh giá xếp sau Cree của Mỹ.

CSP: Một loại led chip của Hàn Quốc được sửu dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử trong gia đình.

COB: Do Nichia Trung Quốc sản xuất, kém nhất trong các dòng LED, được nhận dạng với bản mạch to. Cho ánh sáng không đều, ít chụm sáng và tuổi thọ ngắn.

Về dòng Led Cree, các mẫu đèn được thiết kế với mắt Led này được rất nhiều người tin dùng bởi độ sáng cũng như tuổi thọ của nó. Nối đình nổi đám phải kể đến hai cái tên như L7/L8.

Tuy nhiên đây lại là mẫu đèn được thiết kế dành cho ô tô, sai tiêu cự so với đèn xe máy, và đặc biệt chúng cũng thiết kế không chuẩn về cả nguyên lý hoạt động, cho nên việc lắp đặt vào xe máy và kể cả ô tô thường gây chói mắt (mù tạm thời)cho người đi ngược chiều .

Chúng tôi dùng từ phù hợp để muốn nói với bạn rằng: giá thành không cao quá, chất lượng phải đảm bảo, chiếu sáng tốt.

Nhìn chung, tiền nào của ấy, bạn chọn những mẫu đèn có chất lượng cao thông thường giá sẽ dao động trong khoảng 5 đến 8 trăm ngàn. Nếu sang hơn nữa có thể thay thế luôn cụm đèn nguyên bản bằng cụm đèn Leb hai tầng.

Đây là cụm đèn ăn theo công nghệ của mẫu xe Winner. Nhưng nếu bạn không muốn đơn giản với chi phí hợp lý, chúng tôi khuyên bạn nên thay bóng đèn.

Đừng ham rẻ, các mẫu đèn Led giá rẻ thường được thiết kế gia công, thô sơ bằng bản chip COB, nó không những không sáng mà còn gây chói mắt cho người đi ngược chiều, đây là điều tối kỵ khi bạn tham gia giao thông.

Tìm kiếm các mẫu đèn thiết kế chuẩn cho xe máy, với đèn gần (đèn cốt) sử dụng trong nội thành có mặt cắt tốt, đảm bảo độ chiếu xa và chụm sáng.

Mua hàng ở những đại lý, công ty uy tín nhằm giúp bạn đảm bảo về các chính sách sau bán hàng.

Tư Vấn Chọn Khóa Chống Trộm Xe Máy Tốt Nhất 2022

Có rất nhiều trường hợp bị mất trộm, phá khóa xe máy khi bạn đang mua sắm… hay thậm chí là khi để xe tại nhà. Và bạn đang băn khoăn làm thế nào để đảm bảo an toàn cho chiếc xe của mình?

Điều bạn nên làm ngay lúc này đó là chọn một loại khóa chống trộm xe máy tốt nhất cho chiếc xe của mình.

Khóa chống trộm xe máy là loại khóa giúp bảo vệ chiếc xe máy của bạn, tránh trường hợp xe bị ăn cắp, bị phá khóa…

Đặc biệt hiện tại chúng ta đang có rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy thông minh. Có khả năng phát còi báo động để cảnh báo xe bị tác động, bị phá khóa hoặc đang được khởi động trái phép.

Khóa chống trộm xe máy nào tốt nhất hiện nay?

Với sự phát triển của khoa học, công nghệ các dòng khóa chống trộm xe máy cũng ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện hơn.

Nếu trước đây các loại khóa dây vòng chống trộm xe máy, khóa dây sắt chống trộm xe máy là giải pháp bảo vệ xe phổ biến. Thì hiện tại các dòng khóa chống trộm xe máy thông minh với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Với khóa chống trộm xe thông minh, bạn có thể an tâm bởi những tính năng bảo mật ngày càng hoàn thiện.Tự động khóa khi tắt máy, cảnh báo bằng còi báo động nếu xe có dấu hiệu bị khóa, bị di chuyển. Thậm chí nhiều dòng khóa tự động mới nhất còn được liên kết với điện thoại di động. Tự động gửi tin nhắn, gọi điện thoại để thông báo có kẻ gian tác động đến chiếc xe của bạn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng khóa chống trộm xe máy này. Chúng ta hãy đến với top các loại khóa chống trộm xe máy tốt nhất ngay sau đây.

Các loại khóa chống trộm xe máy tốt nhất

Khóa chống trộm xe máy thông minh qua điện thoại

Dòng sản phẩm khóa chống trộm xe máy thông minh được tích hợp những tính năng ưu việt bao gồm:

Tính năng tự động ngắt nguồn xe, cảnh báo bằng còi báo động, cho đến thông báo, gọi điện hoặc gửi tin nhắn đến chủ xe để phát hiện, ngăn chặn kẻ gian tác động đến chiếc xẻ của bạn.

Ngăn chặn các hành động lấy trộm chìa khóa, phá khóa, làm giả chìa khóa, cắt phá khóa.

Đặc biệt loại khóa chống trộm xe máy này còn tích hợp hệ thống định vị toàn cầu GPS để ngăn chặn hành vi trộm cắp. Cho phép bạn ra lệnh điều khiển tắt máy xe từ xa, xác định vị trí xe nhanh chóng…

Chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Dòng khóa chống trộm mới nổi bật được tích hợp công nghệ nhận dạng không dây hiện đại, bảo mật cao. Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ chỉ cho xe khởi động khi có thẻ nhận dạng đã đăng ký. Nếu không có thẻ từ nhận dạng còi sẽ báo động để cảnh báo cho chủ xe rằng chiếc xe của mình đang bị tác động.

Thêm vào đó là công nghệ nhận dạng nhỏ gọn có thể gắn cùng với móc khóa cực kỳ tiện lợi.

Khóa đĩa chống trộm xe máy

Khóa đĩa chống trộm xe máy được sử dụng với các dòng xe máy trang bị phanh đĩa. Trên vành đĩa có những khe, lỗ nhỏ để bạn bấm khóa và làm xe không di chuyển được.

Ổ khóa đĩa được chế tạo từ hợp kim cứng không thể cưa, cắt hay phá hủy bằng axit. Nhằm đảm bảo mức an toàn cao nhất cho chiếc xe của bạn.

Cảnh báo chủ xe bằng còi báo động khi xe bị tác động, bị bẻ khóa, phá khóa… Giúp cho chủ phương tiện có thể kiểm tra, giám sát xe ngay khi có tác động từ bên ngoài. Đảm bảo bạn có thể phát hiện ra các sự cố sớm nhất.

Công nghệ chống trộm xe máy cảm ứng hiện đang được đánh giá cao nhất về độ an toàn. Khóa chống trộm xe máy cảm ứng được tích hợp hàng loạt tính năng vượt trội:

Thẻ chip mã hóa độ bảo mật cao, ngăn chặn bẻ khóa, phá khóa. Bởi không có thẻ chip thì không ai có thể nổ máy xe của bạn được.

Loại khóa có thân hoặc bán thân làm bằng inox hoặc hợp kim phần thân khóa có hình móc chữ U.

Khóa chữ U có ưu điểm là độ bền cao, giá thành rẻ và được rất nhiều chủ xe sử dụng. Tuy nhiên cũng không thể ngăn cản được thủ đoạn tinh vi của những tên trộm chuyên nghiệp.

Là loại kháo thông minh đang được rất nhiều người yêu xe chọn lựa. Dòng sản phẩm khóa chống trộm định vị GPS cho bạn khả năng tìm lại xe, định vị vị trí xe nhanh chóng, chính xác nếu lỡ bị kẻ gian phá khóa.

Thiết bị này thường được kết nối với hệ thống điện ắc quy của xe nên bạn chỉ cần lắp một lần là xong.

Khóa chống trộm xe máy có remote

Loại khóa chống trộm xe máy khiển từ xa bằng tần số vô tuyến (RF). Với chống trộm xe máy bằng Remote, bạn phải bấm nút tắt/bật chế độ bảo vệ mỗi khi sử dụng khá là phiền phức và dễ quên.

Thêm vào đó khóa chống trộm xe Remote sử dụng bộ thu phát sóng không dây, cần phải cấp điện liên tục 24/24h. Không chỉ có vậy, bộ điều khiển Remote của loại khóa này sử dụng Pin để hoạt động vẫn có nguy cơ xảy ra hết pin khi đang sử dụng.

HYPERION thương hiệu nổi bật với các dòng khóa chống trộm xe máy thông minh sử dụng công nghệ wireless. Tính năng bảo mật cực cao, nhận diện chủ xe hoàn toàn tự động để đảm bảo độ an toàn cao nhất cho chiếc xa máy của bạn.

FSK125 là dòng khóa cao cấp Made in Việt Nam sử dụng linh kiện và Chip vi xử lý chính hãng Microchip cùng công nghệ NanoWatt tiết kiệm điện năng.

Đảm bảo tuyệt đối an toàn dù kẻ trộm có thể bẻ khóa hay mở khóa thì vẫn không thể khởi động xe.

ACE-036 dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng, không cần thay pin và phù hợp với mọi loại xe máy đời mới.

khóa chống trộm xe máy Litech tích hợp khả năng chống chìa vạn năng. Ngăn chặn bẻ khóa xe bằng chìa vạn năng và tự động ngắt nguồn điện đồng thời phát còi báo động đến chủ xe.

Tính năng tự động chống trộm lập tức bật chế độ bảo vệ khi tắt máy xe đảm bảo mức an toàn cao nhất.

Smartkey có khả năng nhận dạng chủ xe thông minh. Chỉ cần cầm remote trên người đến gần xe mở núm và khởi động xe bình thường hoặc bật núm để tự động khóa khi bạn rời xe.

Ks-899 có thiết kế thông minh, hiện đại tính năng phát âm báo động thông minh khi xe bị tác động, bị phá khóa, bẻ khóa…Thêm vào đó khóa Ks-899 còn có ưu điểm là thiết kế đẹp từ thép không gỉ, bền với thời gian.

Khóa TEKPRO có ưu điểm là độ an toàn cao, tiện lợi, giá thành lại phải chăng.

TEKPRO tích hợp những tính năng ưu việt bao gồm:

– Tự động khóa xe ngay sau khi tắt máy, vận hành tự động khi xe mở khóa

– Khi có chìa khóa lạ hoặc vam phá khóa thì thiết bị không thể khởi động máy

-Lắp đặt không cần cắt dây, bảo vệ xe

Khóa SBike sử dụng công nghệ nhận dạng không dây RFID hiện đại, bảo mật cao. Chỉ cho phép khởi động khi có thẻ nhận dạng đã đăng ký, nếu không sẽ phát còi báo động sau 5s để cảnh báo có hành động mở khóa trái phép.

Khóa chống trộm xe máy SBike được nghiên cứu thiết kế tối ưu về tính năng, dễ lắp đặt, chống nước, chống cháy. Cùng khả năng tương thích mọi loại xe, hoạt động an toàn, ổn định.

Tư Vấn Lắp Khóa Chống Trộm Xe Máy Tốt Nhất Chuyên Nghiệp

Nội dung chính Khóa chống trộm xe máy

Khóa chống trộm xe máy

Khóa chống trộm xe máy là thiết bị bảo vệ an ninh, được thiết kế dành cho phương tiện xe máy. Tác dụng hiệu quả cảnh báo chống trộm, báo hiệu hành động đột nhập, bẻ khóa cổ xe của các đối tượng trộm cắp.

Cấu tạo đơn giản, giá rẻ, tính an toàn không cao nên đang dần được thay thế bởi các dòng khóa chống trộm khác trên thị trường.

Khóa chống trộm được lắp đặt cùng với ổ khóa, chìa mở khóa xe máy. Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên tắc cảm ứng, cảnh báo khi chìa khóa được mở mà không sử dụng đến chìa khóa chống trộm, các hành động bẻ khóa. Tiếng còi sẽ báo hiệu cho chủ nhân biết xe đang bị xâm nhập, trong tình trạng nguy hiểm.

Khóa chống trộm cảnh báo phá khóa, mở xe không bằng chìa khóa đi kèm sẽ có cuộc gọi đến số điện thoại của chủ phương tiện. Có tích hợp thêm tính năng định vị GPS trên thiết bị, giúp người dùng dùng định vị và xác định vị trí xe bị mất cắp.

Phân loại khóa chống trộm xe máy hiện nay

Sử dụng bộ thu phát không dây, sử dụng nguồn điện của ac quy xe máy 24/24h liên tục. Sử dụng remote để mở/tắt tính năng chống trộm.

Khóa chống trộm xe máy cơ

Thiết bị điều khiển từ xa nhờ cảm ứng từ xa, điều khiển trong phạm vi giới hạn các thao tác: Khóa xe, khởi động, tìm kiếm, chống trộm.

Khóa chống trộm định vị xe máy

Sử dụng chip từ loại nhỏ đeo vào chìa khóa xe. Xe chỉ cần tắt máy sẽ chuyển qua chế độ tự động bảo vệ, mở bằng chip từ đi kèm.

Khóa chống trộm xe máy remote

Khóa Smart Key và khóa định vị GPS là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng cho các thiết bị xe máy, xe moto các loại trên thị trường. Nhiều người dùng đắn đo nên sử dụng khóa Smart Key hay khóa định vị GPS sẽ phù hợp hơn:

Thị trường cung cấp khóa chống trộm xe máy đa dạng, nhiều phân khúc khác nhau, người dùng cần có những tiêu chí để nhận định, đánh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế để mua hiệu quả.

Đây là tiêu chí ưu tiên hàng đầu mà người dùng lưu ý khi lựa chọn sản phẩm khóa chống trộm xe máy. Khóa chống trộm hiện nay hoạt động dựa trên nhiều nguyên tắc: chống trộm cơ học, cảm biến điện từ, cảnh báo thông qua bluetooth.

Khóa chống trộm được thiết kế đa công năng hơn với các hỗ trợ người dùng: Định vị GPS xác định vị trí xe khi mất cắp, tìm xe trong bãi đỗ xe, mở xe khởi động máy, tính năng chống nước cho một số dòng khóa khác nhau.

Chọn dòng sản phẩm có khả năng tương thích cao với thiết bị xe máy của bạn để lắp đặt và sử dụng dễ dàng, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang đi hàng ngày.

Với các dòng khóa chống trộm điện tử hiện nay thường sử dụng năng lượng điện từ pin hoặc ác quy xe máy.

Ưu tiên chọn các sản phẩm khóa chống trộm từ thương hiệu uy tín, chính hãng để được cam kết về chất lượng, hiệu quả hoạt động, mức độ an toàn của thiết bị cũng như độ bền sản phẩm các đặc điểm được kiểm tra kiểm định an toàn trước khi đưa ra thị trường. Chế độ bảo hành cũng là điểm cần lưu ý khi chon mua thiết bị để sử dụng khóa chống trộm hiệu quả.

Phân khúc giá khóa chống trộm đa dạng, nhiều mức khác nhau cho người dùng lựa chọn đầu tư dựa trên khả năng tài chính. Tính năng đa dạng, bảo mật cao thì mức giá sẽ không hề rẻ. Người dùng cân nhắc những yêu cầu bảo mật cơ bản để chọn mua sản phẩm với phân khúc giá phù hợp.

Khách hàng có nhu cầu cần lưu ý chỉ nên mua khóa chống trộm ở những website uy tín như Tiki, Shopee và Lazada để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Người dùng cần lưu ý đến đặc điểm này khi mua để sử dụng lâu dài, tránh việc thay pin thường xuyên hay khóa hoạt động hao điện sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ ac quy xe máy.

Ví dụ: Thiết kế con chip nhỏ như móc chìa khóa, nút điều khiển tiện lợi trong thao tác.

Người dùng cần xem xét tính năng hữu dụng để lựa chọn đầu tư. Bởi giá thành khóa chống trộm đa năng sẽ khá đắt đỏ.

Phạm vi bảo vệ và cảnh báo của thiết bị trong tầm kiểm soát của người dùng hay không. Khả năng khóa chống trộm từ xa với remote hay khóa bấm Smart Key.

Khóa chống trộm Smart Key báo động trường hợp kẻ gian tác động lực nhẹ vào xe của bạn. Khóa hoạt động trong phạm vi giới hạn nên nếu xe bị dắt đi ra ngoài phạm vi mà người dùng quên bấm khóa Smart Key thì sẽ vô tác dụng.

Khóa chống trộm định vị có tích hợp con chip định vị GPS có tác dụng giúp người dùng xác định được vị trí xe trong trường hợp bị mất cắp. Ngoài ra, các tính năng cảnh báo chống trộm trên thiết bị vẫn hoạt động bình thường, vẫn có những kẻ hở để trộm thừa cơ đánh cắp. Tuy nhiên định vị sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm phương tiện hơn. Giá thành khóa định vị GPS cũng đắt hơn.

Khóa chống trộm xe máy Honda JVJ Digital J611 DV02 là thiết bị cao cấp bảo vệ phương tiện một cách tối ưu với: cảnh báo tín hiệu xe máy di chuyển ra khỏi vị trí bằng phần mềm theo dõi định vị GPS.

Khóa chống trộm xe máy Smart Bike SBF02 là sự kết hợp giữa khóa chống trộm và định vị xe máy bằng GPS, theo dõi lộ trình, xác định vị trí xe máy qua các thiết bị điện thoại hay máy tính với phần mềm quản lý riêng.

Khóa chống trộm xe máy thông minh MPL thiết bị với điều khiển remote hoạt động trong phạm vi 40m trở lại. Các chế độ bảo vệ có thể điều khiển linh hoạt: chế độ chạm nhẹ xe sẽ hú và tăng dần về mức độ, cảnh báo với âm thanh gây sốc, cường độ âm thanh lớn.

Khóa chống trộm xe máy giá rẻ YF20999C sản phẩm thiết kế dạng khóa cơ học chữ U với mã khóa 5 số có tính bảo mật cao, giúp người dùng bảo vệ xe an toàn. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu thường xuyên để tăng tính bảo mật của khóa.

Khóa chống trộm xe máy remote Smart Bike SBL01 là thiết bị bảo vệ xe máy nhờ công nghệ kết nối bluetooth 4.0 cho người dùng kiểm soát tình trạng xe kể cả khi thiết bị yếu pin.

Khóa chống trộm xe máy Smart Key được đánh giá cao trên thị trường, với hiệu quả bảo vệ an toàn, được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên, quá trình sử dụng của người dùng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị và hiệu quả hoạt động của thiết bị. Người dùng cần lưu ý khi sử dụng khóa Smart Key.

Mua khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay sẽ là giải pháp nâng cao an ninh, bảo vệ an toàn cho phương tiện và tài sản của bạn. Thị trường với sự đa dạng về chủng loại, thương hiệu, tính năng và giá thành cho người dùng lựa chọn.

Dựa trên nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính để mua khóa chống trộm xe phù hợp, giá cả phải chăng nhất.

Cần nắm rõ số lượng nút và tính năng thiết bị, vị trí các nút ứng với công dụng chống trộm, tìm xe, khởi động xe để không gây các phiền toái trong quá trình sử dụng.

Khóa chống trộm Smart Key không có khả năng chống nước nên việc sử dụng cần tránh nước mưa ảnh hưởng, có vỏ bọc bảo vệ thiết bị khi đi ra ngoài được, trời mưa.

Thiết bị chỉ cảnh báo chống trộm, không có khả năng chống cướp nên người dùng cần tự bảo vệ phương tiện và cẩn trọng khi đi ra đường.

Ấn giữ nút tắt, chuyển chế độ mở cốp sang chế độ dừng để bảo vệ đồ dùng và tài sản trong cốp cẩn thận, chống bị cậy cốp.

Smart Bike SBL01 điều khiển từ xa bằng remote, điện thoại thông minh với ứng dụng phần mềm, PC hay laptop. Mở khóa tự động hoặc thủ công tiện lợi.

Thiết bị tối ưu sử dụng điện năng, tiết kiệm năng lượng không ảnh hưởng đến ac quy. Dễ dàng lắp đặt, tương thích với nhiều phương tiện. Khả năng định vị GPS xác định vị trí xe máy.

Điểm mạnh

Bảo vệ xe an toàn, cảnh báo chống trộm hiệu quả.

Sử dụng đơn giản, giám sát xe bằng phần mềm.

Khả năng hoạt động ổn định.

Điểm yếu

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Chất liệu khóa chữ U được làm từ thép cứng được bọc PC có đường kính lớn 21mm, chống cắt trộm, bẻ khóa theo các cách thông thường. Sử dụng dễ dàng, thiết kế độ bền cao, vừa vặn bỏ cốp mang đi tiện lợi, thao tác sử dụng nhanh chóng. Bảo hành 6 tháng.

Điểm mạnh

Mã bảo mật 5 số an toàn.

Chất liệu khóa cao cấp, khó cắt và phá vỡ.

Độ bền bỉ cao và hoạt động ổn định.

Điểm yếu

Không có cảnh báo chống trộm.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Tính năng bảo vệ an toàn với: chế độ ngắt nguồn xe khi phương tiện đang hoạt động bằng remote, đồng thời mở điện xe từ xa, tích hợp khả năng tìm xe tiện lợi.

Thiết kế nhỏ gọn bền bỉ, với tính năng chống thấm nước hiệu quả. Nhận diện chìa khóa, thao tác đơn giản với nút điều khiển ngay trên remote tiện lợi. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

Khả năng bảo vệ an toàn cao.

Tính năng tích hợp đa dạng.

Độ bền bỉ cao và hoạt động ổn định.

Điểm yếu

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Thiết bị có sử dụng remote điều khiển với kết nối bluetooth, đồng thời kết nối với điện thoại. Trang bị thẻ từ mở khóa thủ công hoặc mở khóa qua điện thoại và remote tiện lợi, linh hoạt.

Thiết kế nhỏ gọn, tích hợp trong xe máy, dễ dàng cài đặt sử dụng. Thiết bị có khả năng chống thấm nước, sử dụng an toàn trong điều kiện trời mưa, di chuyển ngoài trời.

Độ ổn định cao, tiêu hao năng lượng điện từ phương tiện không nhiều. Các bo mạch được sản xuất đạt tiêu chuẩn IOS đã được kiểm định chất lượng và hiệu quả hoạt động.

Điểm mạnh

Bảo mật và chống trộm an toàn.

Điều khiển sử dụng, giám sát xe bằng nhiều cách: remote, chip từ, smart phone, PC.

Hoạt động ổn định, chống nước, tuổi thọ cao.

Điểm yếu

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Các thông tin về: Tọa độ, tốc độ, lộ trình xe giúp người dùng giám sát thiết bị mọi lúc mọi nơi. Điều khiển thiết bị, tắt động cơ từ xa, cảnh báo dung về điện thoại. Công nghệ A-GPS cho khả năng định vị xe chính xác.

Thiết bị cài đặt sử dụng dễ dàng với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cất giấu trong xe máy. Sản phẩm tiêu hao năng lượng pin không nhiều, sử dụng điện ít không ảnh hưởng đến ác quy. Chế độ Sleep Mode giúp tiết kiệm pin tối đa.

Điểm mạnh

Cảnh báo chống trộm an toàn.

Giám sát theo dõi xe hiệu quả, mọi nơi.

Dễ dàng cài đặt sử dụng, tiêu hao pin ít.

Điểm yếu

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Tất cả các dòng sản phẩm khóa chống trộm hiện nay đều chỉ có tác dụng giảm thiểu nguy cơ, tăng tính cảnh giác cho người dùng, không thể chống lại việc cướp giật thông thường. Dòng khóa định vị GPS có khả năng bảo vệ an toàn tốt hơn, nhưng giá thành đắt đỏ hơn, người dùng cần lưu ý, cân đối lựa chọn.

Smartkey là dòng khóa công nghệ với khoảng cách tự nhận diện chìa khóa trong phạm vi 3m. Có thể sử dụng pin cấp điện hoặc chip rời không sử dụng năng lượng điện mà được lấy năng lượng trực tiếp từ nút ấn.

Mức độ an toàn của chìa khóa Smart Key được đánh giá khá tốt với khả năng nhận diện khóa an toàn, chỉ cần không phải chìa khóa cắm vào ổ, nhận diện hành động phá khóa là thiết bị sẽ tự động phát báo hiệu. Khả năng bảo vệ và cảnh báo chống trộm ngày càng lớn.

Luôn đóng nắp khóa xe máy, được thiết kế sẵn trên phương tiện để tạo thêm một hàng rào bảo vệ và tốn nhiều công sức đánh cắp, phá khóa phương tiện.

Trang bị nhiều ổ khóa cơ học chống trộm: khóa chữ U, kháo ở bánh xe, khóa cốp, khóa càng.

Lắp đặt hệ thống ngắt điện an toàn cho phương tiện ở vị trí bí mật, để dù tên trộm có mở được khóa cũng không thể khởi động được phương tiện.

Lắp thiết bị báo động cảnh báo bằng còi hú trên xe, cảnh báo khi có đối tượng chạm nhẹ, phá khóa…

Khóa chống trộm xe máy Smart Key

Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Một số phương pháp chống trộm xe máy an toàn khác

Sử dụng khóa chống trộm xe máy Smart Key có an toàn

Nên lắp khóa Smart Key hay khóa chống trộm định vị GPS

5 bước chọn khóa chống trộm xe máy tốt nhất giá rẻ

Kiểm tra khả năng bảo vệ an toàn cho xe máy

Kiểm tra tính năng trên khóa chống trộm xe máy

Chọn loại khóa chống trộm xe máy phải sử dụng đơn giản

Kiểm tra độ bền và năng lượng sử dụng của khóa chống trộm xe máy

Giá thành và thương hiệu

Nên mua khóa chống trộm xe máy hãng nào tốt rẻ nhất

Khóa chống trộm xe máy Viettel

Khóa chống trộm xe máy Asimo

Khóa chống trộm xe máy Litech

Khóa chống trộm xe máy Iky Bike

Top 10 khóa chống trộm xe máy tốt nhất an toàn giá rẻ

Khóa chống trộm xe máy Honda JVJ Digital J611 DV02

Khóa chống trộm xe máy Smart Bike SBF02

Khóa chống trộm xe máy thông minh MPL

Khóa chống trộm xe máy giá rẻ YF20999C

Khóa chống trộm xe máy remote Smart Bike SBL01

Lưu ý khi sử dụng khóa chống trộm xe máy Smart Key

Kết luận

Phân loại khóa chống trộm xe máy hiện nay . Khóa chống trộm xe máy cơ . Khóa chống trộm định vị xe máy . Khóa chống trộm xe máy remote . Khóa chống trộm xe máy Smart Key . Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ Một số phương pháp chống trộm xe máy an toàn khác Sử dụng khóa chống trộm xe máy Smart Key có an toàn Nên lắp khóa Smart Key hay khóa chống trộm định vị GPS 5 bước chọn khóa chống trộm xe máy tốt nhất giá rẻ . Kiểm tra khả năng bảo vệ an toàn cho xe máy . Kiểm tra tính năng trên khóa chống trộm xe máy . Chọn loại khóa chống trộm xe máy phải sử dụng đơn giản . Kiểm tra độ bền và năng lượng sử dụng của khóa chống trộm xe máy . Giá thành và thương hiệu Nên mua khóa chống trộm xe máy hãng nào tốt rẻ nhất . Khóa chống trộm xe máy Viettel . Khóa chống trộm xe máy Asimo . Khóa chống trộm xe máy Litech . Khóa chống trộm xe máy Iky Bike Top 10 khóa chống trộm xe máy tốt nhất an toàn giá rẻ . Khóa chống trộm xe máy Honda JVJ Digital J611 DV02 . Khóa chống trộm xe máy Smart Bike SBF02 . Khóa chống trộm xe máy thông minh MPL . Khóa chống trộm xe máy giá rẻ YF20999C . Khóa chống trộm xe máy remote Smart Bike SBL01 Lưu ý khi sử dụng khóa chống trộm xe máy Smart Key Kết luận

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Vỏ Xe Máy Độ Tốt Nhất Cho Xe Máy Của Bạn trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!