Đề Xuất 5/2023 # Tuổi Giáp Tý 1984 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021) # Top 10 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 5/2023 # Tuổi Giáp Tý 1984 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021) # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Giáp Tý 1984 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021) mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nam Nữ sinh năm 1984 hợp màu gì? được xem là mối quan tâm của rất nhiều người tuổi Giáp Tý 1984 khi có nhu cầu mua xe. Bên cạnh một số yếu tố như thương hiệu, mẫu mã, và giá thành thì việc lựa chọn màu xe ô tô hợp mệnh đóng vai trò rất quan trọng. Chỉ khi bạn mua xe đúng màu với bản mệnh thì chiếc xe đó mới đem lại may mắn và tài lộc cho bạn.

Nam Nữ Giáp Tý 1984 mua xe màu gì?

Theo phong thuỷ, màu sắc là yếu tố hình thành nên các trường năng lượng. Chúng có khả năng tác động đến sức khỏe, tài vận của mỗi người. Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh chọn nhóm màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng bạn thì chiếc xe đó mang tới lợi lộc cho bạn. Khi lái xe, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong lòng, chiếc xe cũng ít khi bị hư hỏng, mức độ tai nạn xảy ra cũng ít hơn và nhẹ hơn đáng kể.

♦ Nếu chọn mua chiếc xe có màu tương hợp – cùng với màu bản mệnh của người chủ thì cũng là điều tốt lành, bạn ít khi bị vấn đề rủi ro tai nạn trong quá trình điều khiển nhưng lợi khuyên bạn vẫn nên ưu tiên số 1 chọn xe có màu tương sinh, sau đó mới cân nhắc tới màu bản mệnh.

♦ Nếu bạn chọn mua xe có màu tương khắc với mệnh sẽ mang tới rất nhiều xui xẻo cho bạn. Khi lái xe, bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong người, hay cãi nhau với người đi cùng chuyến xe, bạn thường xuyên tốn kém chi phí sửa xe, tần suất gặp tai nạn cũng như mức độ nguy hiểm cũng cao hơn.

Tóm lại, trước khi chi tiền mua xe, bạn cần dành chút thời gian tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1984 là mệnh gì?

Đừng lo lắng, DailyXe sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề Nam Nữ Giáp Tý 1984 mua xe hợp màu gì?

1 Nam Giáp Tý 1984 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1984 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Giáp Tý 1984:

Dương lịch từ: 02-02-1984 đến 20-01-1985

Âm lịch: Giáp Tý

Sinh mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

Cung mệnh: cung Đoài, hành Kim, hướng Tây.

Do Cung mệnh của Nam sinh năm 1984 thuộc hành Kim. Vì vậy, bạn nên chọn và tránh chọn các màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: các màu này tượng trưng cho mệnh Thổ. Vận dụng quy luật Ngũ Hành: Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh Kim. Vậy nếu bạn chọn xe màu hành Thổ thì chiếc xe đóng vai trò nâng đỡ bổn mạng của bạn giúp bạn đi xe ít khi bị tai nạn, giữ cho bạn tâm trạng lái xe thoải mái, có được sức khỏe tốt, giúp công việc làm ăn phát triển.

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là màu cùng với cung mệnh Kim của bạn. Vậy nếu chọn xe có màu mệnh Kim giúp bạn đi xe không bị lạc đường, hỗ trợ phát triển công việc thuận lợi.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là các màu thuộc mệnh Hỏa. Theo như quy luật Ngũ Hành: Hỏa khắc Kim, là màu Tương Khắc với mệnh Kim. Khi bạn chọn xe có màu thuộc hành Hỏa thì chiếc xe sẽ khắc bạn, làm bạn đi xe thường xuyên bị tai nạn, hậu quả làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn, khiến bạn lái xe với tâm trạng lo bất an.

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: nhóm màu này tượng trưng cho hành Thủy. Theo như quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Cho nên nếu bạn chọn xe có màu thuộc hành Thủy, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời, làm bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, ảnh hưởng xấu tới công việc, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông.

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo như quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim khắc Mộc, tức là bổn mạng khắc chiếc xe. Vậy nếu bạn đi xe có màu mệnh Mộc thì chiếc xe thường xuyên bị hỏng, làm bạn có nguy cơ gặp nhiều tai nạn.

Màu xanh lá cây

*** Bên cạnh việc chọn mua xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh thì nhiều người khi đi mua xe còn để tâm tới Biển Số Xe. Nam Giáp Tý có Cung mệnh Kim hợp với các con số 6, 7, 8. Do vậy, nếu có sự xuất hiện các con số này trong Biển Số Xe sẽ đem đến tài lộc cho bạn

2 Nữ Giáp Tý 1984 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1984 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Giáp Tý 1984:

Dương lịch từ: 02-02-1984 đến 20-01-1985

Âm lịch: Giáp Tý

Sinh mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc.

Theo Cung mệnh của Nữ Giáp Tý là hành Thổ. Vậy bạn nên cũng như hạn chế chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đây là những màu sắc thuộc hành Hỏa. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa sinh Thổ, đây là màu Tương Sinh với hành Thổ, nghĩa là chiếc xe sẽ có vai trò nâng đỡ bổn mệnh nên nếu bạn sử dụng chiếc xe có màu mệnh Hỏa sẽ mang tới may mắn cho bạn, luôn có quý nhân giúp đỡ bạn trong cuộc sống, giữ cho bạn có sức khỏe tốt, lái xe với tâm trạng thoải mái, xe ít bị hư hỏng.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các màu đại diện cho hành Thổ đồng thời là màu bản mệnh của bạn. Do đó giúp bạn đi xe ít bị lạc đường, chiếc xe cũng ít bị hư hỏng, giúp bạn có sức khỏe tốt, công việc suôn sẻ

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: vì là màu thuộc hành Mộc. Vận dụng quy luật Ngũ Hành: Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Do vậy nếu sử dụng xe có màu thuộc mệnh Mộc, khi đi xe bạn sẽ hay bị tai nạn, làm suy yếu sức khỏe, lái xe với tâm trạng bất an, hay bị kẻ xấu phá rối chuyện làm ăn.

Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: các gam màu này đại diện cho mệnh Kim. Theo như quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe đó. Khi bạn đi xe có màu mệnh Kim, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng của bạn khiến bạn liên tục gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống.

Chọn xe màu xanh da trời, màu đen: vì là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành: Thổ khắc Thủy, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc. Khi bạn đi xe có màu thuộc hành Thủy sẽ khiến bạn gặp nhiều điều xui xẻo, bạn sẽ tốn nhiều tiền sửa chữa các hư hỏng vặt của xe, làm suy kiệt sức khỏe.

*** Bên cạnh việc chọn xe có màu sắc hợp tuổi thì khi mua xe nhiều người còn rất để tâm tới Biển Số Xe. Dựa vào Cung mệnh Thổ của Nữ Giáp Tý hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Khi có sự xuất hiện của các con số này trong Biển Số Xe giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái, thu hút vận may tới với bạn.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Nam Nữ Giáp Tý 1984 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Nguồn: DailyXe

Tuổi Nhâm Tý 1972 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)

Nhâm Tý mua xe màu gì là quan tâm của rất nhiều người sinh năm 1972. Khi quyết định mua xe, bạn không chỉ quan tâm về yếu tố giá thành, thương hiệu xe, tính năng an toàn của xe, mà tiêu chí màu sắc hợp phong thủy cũng được nhiều người chú ý. Bởi chọn màu sắc hợp tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho bạn.

Nam Nữ Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì?

Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu Tương Sinh với mệnh của bạn và hạn chế chọn nhóm màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi mua xe có màu Tương Sinh với mệnh của bạn thì chiếc xe ô tô thường đem lại tài lộc, may mắn, lái xe thoải mái trong lòng và ít bị hư hỏng.

♦ Khi mua xe có màu Tương Hợp (cùng màu) với mệnh của bạn thì cũng tốt, chiếc xe ô tô ít khi gây phiền phức nhưng không tốt và lợi bằng màu Tương Sinh.

♦ Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn thì thường làm cho sức khỏe của bạn yếu đi, trong lòng bực bội khi lái xe, công việc thất bát. Đi xe nhanh hỏng, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, khi bị tai nạn thì bạn bị thương tật nặng và chiếc xe bị hư nặng.

Do đó, trước khi quyết định mua xe màu gì, bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1972 là mệnh gì?

1 Nam Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1972 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Nhâm Tý 1972:

Theo Cung mệnh thì Nam Nhâm Tý thuộc hành Thủy. Vì thế, bạn nên chọn đồng thời tránh chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là những màu thuộc mệnh Kim. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, là màu Tương Sinh của hành Thủy, điều này có nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn lái xe ít gặp tai nạn, có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn.

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là các gam màu bản mệnh Thủy. Chọn xe có màu mệnh Thủy sẽ giúp bạn gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc, lái xe không bị lạc đường, giữ được tâm trạng lái xe thật thoải mái.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: đây là màu thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành chỉ ra Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng.Vì thế, nếu đi xe màu mệnh Thổ, chiếc xe hay bị hư hỏng, hay gặp tai nạn, làm bạn suy yếu sức khỏe.

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là gam màu mệnh Mộc. Vận dụng quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Thủy sinh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Do vậy nếu bạn đi xe có màu mệnh Mộc, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và may mắn của bạn, công việc làm ăn của bạn thua lỗ, thậm chí bạn có thể làm bạn chết vì tai nạn giao thông.

Màu xanh lá cây

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức bổn mạng khắc chiếc xe làm bạn lái xe với tâm trạng bực bội, xe thường xuyên bị vấn đề hư hỏng và hay gặp tai nạn.

*** Bên cạnh việc chọn chiếc xe có màu sắc hợp tuổi, khi đi mua xe nhiều người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Nam Nhâm Tý có cung mệnh Thủy phù hợp với các con số 1, 6, 7. Nên trong Biển Số Xe khi có sự xuất hiện thật nhiều các con số đó sẽ đem đến cho bạn tâm trạng thoải mái khi lái xe cũng như tài lộc trong cuộc sống.

2 Nữ Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1972 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Nhâm Tý 1972:

Dương lịch từ: 15-02-1972 đến 02-02-1973

Âm lịch: Nhâm Tý

Sinh mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Xét Cung mệnh của Nữ Nhâm Tý thuộc hành Thổ. Do vậy, bạn nên chọn và tránh chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: các màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, đây là màu Tương Sinh của hành Thổ.Do đó, khi bạn chọn xe có màu mệnh Hỏa, chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng giúp bạn có sức khỏe tốt, bạn sẽ có tâm trạng thật thoải mái khi lái xe, ít khi xảy ra tai nạn, công việc làm ăn thuận lợi.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: đây là các gam màu bản mệnh Thổ. Lợi ích khi chọn xe có màu mệnh Thổ giúp bạn đi xe không bị lạc đường, giúp việc làm ăn phát triển, an tâm khi lái xe.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu thuộc mệnh Mộc. Vận dụng quy luật Ngũ Hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với mệnh Thổ, điều này nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng sẽ khiến bạn đi xe hay gặp phải tai nạn, làm cho sức khỏe suy yếu, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn, công việc không thuận lợi vì hay bị kẻ xấu phá rối.

Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu đại diện cho mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Thổ sinh Kim, nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu đi xe có màu mệnh Kim, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc của bạn, làm cho bạn suy yếu sức khoẻ, gây khò khăn cho công việc.

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: đây là các màu thuộc hành Thủy. Dựa vào quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe. Nên khi bạn đi xe có màu sắc thuộc hành Thủy thì chiếc xe thường xuyên bị hư hỏng và hay gặp tai nạn.

*** Bên cạnh việc chọn màu xe hợp phong thùy, nhiều người khi mua xe còn rất quan tâm tới Biển Số Xe. Xét theo cung mệnh Thổ của Nữ Nhâm Tý hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Do đó, nếu như có sự xuất hiện của những con số này trong Biển Số Xe sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm khi lái xe, cũng như thúc đẩy công việc phát triển.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Nhâm Tý 1972 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Nguồn: DailyXe

Tuổi Nhâm Thân 1992 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)

Người sinh năm 1992 mua xe màu gì hợp với mệnh đồng thời mang lại tài lộc và sự thoải mái cho tuổi Nhâm Thân khi lái xe là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia phong thủy, ngũ hành nạp âm có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến tài vận và sức khỏe của bạn.

Nam Nữ Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì?

Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu Tương Sinh với mệnh của bạn và hạn chế chọn nhóm màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin khi cầm lái, mang tới may mắn, tâm trạng thoải mái và thanh thản khi lái xe. Chiếc xe cũng sẽ bền hơn và giúp công việc của bạn phát triển thuận lợi.

♦ Khi chọn xe có màu Tương Hợp – màu cùng mệnh thì đây là gam màu trung tính, màu này không tốt cũng không xấu, bạn đừng quá lạm dụng màu này. Khi chọn xe có màu cung mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều màu cùng mệnh sẽ sinh ra dư thừa và phản tác dụng.

♦ Khi chọn xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, mất tập trung và nóng giận khi lái xe, dễ gặp tai nạn, có thể bị thương tật.

Tóm lại, trước khi quyết định chọn màu xe phù hợp với tuổi, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1992 thuộc mệnh gì?

1 Nam Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1992 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Nhâm Thân 1992:

Dương lịch từ: 04-02-1992 đến 22-01-1993

Âm lịch: Nhâm Thân

Sinh mệnh: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)

Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc.

Dựa vào Cung mệnh thì Nam Nhâm Thân thuộc mệnh Thổ. Do đó, tuổi Nhâm Thân nam nên chọn đồng thời hạn chế chọn các màu sắc xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là các gam màu đại diện cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh với mệnh Thổ, tức là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng. Vì thế, khi đi xe có màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt, đi xe ít gặp tai nạn, việc làm ăn phát triển, thường xuyên có quý nhân giúp đỡ.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các gam màu bản mệnh Thổ. Nếu chọn xe có màu mệnh Thổ, khi đi xe sẽ không bị lạc đường, việc làm ăn thuận lợi.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với mệnh Thổ, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Vì vậy, nếu bạn đi xe có màu mệnh Mộc sẽ thường xuyên bị tai nạn, sức khỏe suy yếu, công việc làm ăn rơi vào bế tắc, hay bị đối thủ chơi xấu.

Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu đi xe có màu mệnh Kim, chiếc xe sẽ hút hết sự may mắn và năng lượng cuộc đời của bạn. Khi lái xe, bạn hay gặp tai nạn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông, công việc gặp bế tắc.

Chọn xe màu đen, xanh da trời: là các màu đại diện cho hành Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe, chiếc xe sẽ thường xuyên hư hỏng làm bạn tốn kém rất nhiều chi phí lặt vặt, hay bị tai nạn.

Chọn xe theo màu sắc hợp tuổi hợp mệnh là tiêu chí nhiều người quan tâm khi mua xe. Ngoài ra, không ít người còn chú ý tới các con số xuất hiện trên Biển Số Xe. Theo Cung mệnh Thổ của Nam Nhâm Thân hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Do đó, trong Biển Số Xe của bạn khi có sự xuất hiện các con số này sẽ giúp bạn lái xe thật bình an, mang tới tài lộc, may mắn cho bạn trong cuộc sống và công việc.

2 Nữ Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1992 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Nhâm Thân 1992:

Dương lịch từ: 04-02-1992 đến 22-01-1993

Âm lịch: Nhâm Thân

Sinh mệnh: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)

Cung mệnh: cung Đoài, hành Kim,, hướng Tây.

Xét theo Cung mệnh thì Nữ Nhâm Thân thuộc hành Kim. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn các gam màu phù hợp cũng như cần tránh chọn các gam màu sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các gam màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, là gam màu Tương Sinh với mệnh Kim. Do đó, nếu chọn xe màu hành Thổ thì chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn đi xe ít bị tai nạn, có sức khỏe tốt, công việc phát triển, cuộc sống gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là màu cùng với mệnh Kim của bạn. Vì thế, nếu bạn chọn xe có màu thuộc hành Kim, khi đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường, công việc làm ăn phát triển.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa khắc Kim, là màu Tương Khắc với mệnh Kim. Do vậy, khi bạn chọn xe màu thuộc mệnh Hỏa thì chiếc xe sẽ khắc bạn, khiến bạn đi xe hay bị tai nạn, tốn nhiều chi phí sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chọn xe màu đen, xanh da trời: là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra vì Kim sinh Thủy, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe nên chiếc xe hút hết năng lượng cuộc đời của bạn. Do đó, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, sức khỏe suy yếu, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bạn có nguy cơ chết vì tai nạn giao thông.

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Vì vậy khi sử dụng xe màu mệnh Mộc thì xe hay bị hỏng và gặp nhiều tai nạn.

Màu xanh lá cây

Khi đi mua xe, có rất nhiều vấn đề khiến người mua quan tâm, ngoài việc chọn xe hợp tuổi thì nhiều người còn đặc biệt chú ý tới Biển Số Xe. Nữ Nhâm Thân có Cung mệnh Kim hợp với các con số như 6, 7, 8. Vì thế, trong Biển Số Xe của bạn khi có sự xuất hiện thật nhiều các con số đó là một điều may mắn cho bạn, chiếc xe ít bị hỏng vặt cũng như vận hành suôn sẻ đồng thời thúc đẩy công việc, sự nghiệp phát triển.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Nhâm Thân 1992 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Nguồn: DailyXe

Tuổi Quý Sửu 1973 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)

Tuổi Quý Sửu hợp với xe màu gì cũng như kỵ xe màu nào nhất là câu hỏi của những người sinh năm 1973 rất quan tâm. Khi mua xe có màu sắc phù hợp với tuổi có vai trò giúp số mạng được nâng đỡ, đồng thời thu hút vận may cho bạn, giúp mọi việc trong cuộc sống diễn ra thuận lợi.

Nam Nữ Quý Sửu 1973 mua xe màu gì?

Màu sắc được coi là yếu tố hình thành nên các trường năng lượng trong phong thủy. Chúng còn có khả năng tác động tới sức khỏe cũng như tài vận của mỗi người. Vận dụng quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên chọn xe có màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh chọn nhóm màu Tương Khắc

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thật tự tin, gặp nhiều may mắn, thoải mái và thanh thản khi lái xe, giữ được sức khỏe tốt, trong cuộc sống và công việc sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ.

♦ Khi chọn xe có màu Tương Hợp, tức là cùng màu bản mệnh của bạn cũng là màu sắc tốt. Sử dụng xe cùng màu bản mệnh giúp bạn lái xe thật thoải mái, tâm trạng phấn chấn, xe ít bị hư hỏng vặt nhưng nhóm màu Tương Hợp vẫn không tốt bằng nhóm màu Tương Sinh.

♦ Khi chọn xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Đây là nhóm màu cực xấu về phong thủy vì khi sử dụng xe có màu Tương Khắc, chiếc xe của bạn sẽ thường xuyên hư hỏng, hay xảy ra tai nạn, nghiêm trọng nhất là có thể khiến bạn chết vì tai nạn giao thông.

Đó chính là lý do trước khi bạn đưa ra quyết định mua xe màu gì hợp tuổi, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1973 là mệnh gì?

1 Nam Quý Sửu 1973 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1973 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Quý Sửu 1973:

Theo Cung mệnh thì Nam Quý Sửu thuộc hành Hỏa. Do đó, bạn nên chọn cũng như hạn chế chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu thuộc mệnh Mộc. Dựa vào quy luật Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, nên màu sắc thuộc mệnh Mộc là màu Tương Sinh với mệnh Hỏa. Vì thế nếu bạn chọn xe có màu hành Mộc sẽ rất có lợi vì chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn, bạn sẽ ít gặp tai nạn khi lái xe, giữ tâm trạng thoải mái, có được sức khỏe tốt, hỗ trợ công việc làm ăn thuận lợi.

Màu xanh lá

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đều là màu cùng với mệnh Hỏa của bạn. Lợi ích khi chọn xe có màu mệnh Hỏa đó là giúp bạn đi xe không bị lạc đường, có được trạng thái sức khỏe tốt, hỗ trợ công việc suôn sẻ.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: đều là các màu tượng trưng cho hành Thủy. Vận dụng theo quy luật Ngũ Hành thì Thủy khắc Hỏa, là màu Tương Khắc với mệnh Hỏa. Nếu bạn chọn xe màu hành Thủy thì chiếc xe sẽ khắc bạn nên khiến bạn hay bị tai nạn, khi lái xe, tốn nhiều tiền bạc sửa chữa xe, làm sức khỏe suy yếu.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: những màu này thuộc hành Thổ. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa sinh Thổ, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe, do đó chiếc xe hút hết tài lộc của bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, tình hình công việc lâm vào bế tắc.

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là các màu sắc đại diện cho mệnh Kim. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Hỏa khắc Kim, điều này có nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe. Do đó, sử dụng xe màu mệnh Kim, chiếc xe thường xuyên bị hỏng và làm bạn hay gặp tai nạn.

*** Ngoài việc chọn xe có màu hợp tuổi hợp mệnh thì rất nhiều người còn chú ý tới Biển Số Xe. Nam Quý Sửu có cung mệnh Hỏa hợp với các con số như 3, 4, 9. Vì thế, nếu như có sự xuất hiện của các con số này trong Biển Số Xe sẽ mang tới cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống.

2 Nữ Quý Sửu 1973 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1973 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Quý Sửu 1973:

Dương lịch từ: 03-02-1973 đến 22-01-1974

Âm lịch: Quý Sửu

Sinh mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Cung mệnh: cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc.

Xét theo Cung mệnh thì Nữ Quý Sửu thuộc hành Kim. Vậy bạn nên ưu tiên cũng như hạn chế chọn màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: các màu này đại diện cho mệnh Thổ. theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh Kim. Vì thế, nếu bạn chọn xe màu hành Thổ thì chiếc xe có vai trò nâng đỡ bổn mạng giúp bạn đi xe ít bị tai nạn, giữ được tâm trạng thoải mái, có sức khỏe tốt, thúc đẩy công việc phát triển.

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là màu cùng với cung mệnh Kim của bạn. Đi xe có màu mệnh Kim giúp bạn đi xe không bị lạc đường, giúp công việc phát triển.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: các màu sắc này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa khắc Kim, là màu Tương Khắc với mệnh Kim. Khi bạn chọn xe có màu thuộc hành Hỏa thì chiếc xe sẽ khắc bạn. Tác hại là khiến bạn đi xe thường xuyên bị tai nạn, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, khiến bạn lái xe với tâm trạng bất an.

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: các màu này đại diện cho hành Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Khi bạn chọn xe có màu thuộc hành Thủy, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn đồng thời làm cho bạn lái xe thường xuyên gặp nạn, công việc làm ăn thua lỗ, thậm chí bạn có thể vì tai nạn.

Chọn xe màu xanh lá cây: màu này thuộc mệnh Mộc. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Vì vậy, nếu bạn đi xe có màu mệnh Mộc thì chiếc xe thường xuyên bị hỏng, làm cho bạn gặp nhiều tai nạn.

Màu xanh lá cây

*** Bên cạnh việc chọn mua xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh thì nhiều người còn để tâm tới Biển Số Xe. Nữ Quý Sửu có Cung mệnh Kim hợp với các con số như 6, 7, 8. Do đó, nếu có sự xuất hiện các con số này trong Biển Số Xe sẽ giúp bạn nhận được thật nhiều tài lộc trong cuộc sống và việc làm.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Quý Sửu 1973 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Nguồn: DailyXe

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Giáp Tý 1984 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021) trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!