Đề Xuất 3/2023 # Vạch Trần Những Chiêu Trò Lừa Đảo Tại Các Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe # Top 9 Like | Binhvinamphuong.com

Đề Xuất 3/2023 # Vạch Trần Những Chiêu Trò Lừa Đảo Tại Các Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vạch Trần Những Chiêu Trò Lừa Đảo Tại Các Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe mới nhất trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rất nhiều người đã không tìm hiểu kĩ và nghĩ rằng trung tâm lái xe sẽ không sử dụng chiêu trò để lừa họ, tuy nhiên nếu không cẩn thận, bạn có thể bị mắc những “bẫy” sau.

Học một đường thi một nẻo

Đây là chiêu trò khá nguy hiểm của các đơn vị đào tạo lái xe 4 bánh. Để tối đa hóa chi phí cho nên việc thí sinh đăng ký học trường này và thi trường khác là chuyện thường xuyên xảy ra. Hệ lụy của điều này đó là thật khó đảm bảo được chất lượng đầu ra và đôi khi còn gây hoang mang cho học viên.

Trước khi đăng ký một khóa học đào tạo lái xe, học viên nên chịu khó đến trung tâm và xem các loại xe mà trung tâm dạy lái có. Với điều kiện thực hành ngoài trời, bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc xe chạy êm, có máy lạnh để thoải mái khi học. Khi đã tìm được một chiếc xe đạt yêu cầu, một lời khuyên đưa ra cho bạn là nên ghi chiếc xe có biển số vào hợp đồng khi ký kết với trung tâm để đảm bảo quyền lợi của mình.

Cam kết bao đậu 100%

Nếu như trước kia, việc chấm điểm đối với các bài thi sa hình và lái xe đường trường sát hạch luôn được chấm điểm một cách thủ công thì kể từ ngày 1/7/2016, sở Giao thông Vận tải đã chính thức áp dụng công nghệ chấm điểm tự động đối với các khóa thi sát hạch bằng lái xe ô tô. Qua đó, tất cả các xe thi thực hành lái xe đều được trang bị chip tự động chấm điểm thay cho việc có giám khảo ngồi cạnh đối với mỗi bài thi của từng thí sinh. Điểm chấm xong sẽ ngay lập tức được gửi về máy chủ, do đó không thể có bất cứ sự can thiệp bên ngoài nào khiến kết quả thi thay đổi. Như vậy lời hứa hẹn “dù làm bài không tốt vẫn yên tâm sẽ đậu” chỉ là một chiêu trò lừa đảo, câu khách của các trung tâm đào tạo lái xe.

Học và thi lấy bằng lái xe khiến bạn bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, vậy hãy thật cẩn thận, suy xét thật kĩ trước những cam kết mà trung tâm đào tạo lái xe đưa ra bởi rất có thể đó chỉ là những chiêu trò lừa đảo. VOV là trung tâm đào tạo lái xe vô cùng uy tín, chắc chắn sẽ là nơi tốt nhất để bạn gửi gắm niềm tin!

Chiêu Trò Lừa Đảo Khi Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Tp.hcm

Học cần phải biết các chiêu lừa đảo đối tượng xấu khi ghi danh thi bằng lái xe máy

đăng ký thi bằng lái xe máy ở tphcm hiện nay nổi cộm lên vấn đề một số kẻ xấu mạo nhân người của trường đào tạo uy tín và mất hút khi học viên nộp tiền.

Có lẽ, đa phần học viên đều đang băn khoăn:

* Thật khó để nhận ra các kẻ gian lừa đảo vì chúng có nhiều mánh khóe gian xảo!

* Tránh cá nhân môi giới vượt quá số tiền quy định của trung tâm

* Làm sao tránh phiền phức khi làm thủ tục ghi danh và tránh sai sót khi thi bằng lái xe máy tại TP.HCM.

* Và thường thì, các các trung tâm sát hạch thi bằng lái xe máy ở chúng tôi có nhân viên tư vấn về khóa thi gọi cho bạn. Học viên nên lên trực tiếp tại văn phòng của trung tâm để đóng phí cho người ấy. Đương nhiên, kẻ xấu sẽ không dám xuất hiện tại trung tâm uy tín như vậy.

* Và quan trọng hơn, khi tới ghi danh là lúc bạn điền các thông tin quan trọng nên cần hết sức cẩn thận. Học viên nên nhờ người ghi danh hay tư vấn viên hướng dẫn.

Thành Công- nơi đào tạo lái xe uy tín An toàn và yên tâm khi ghi danh thi bằng lái xe máy tại chúng tôi mãi đặc biệt thủ tục thi bằng lái xe máy tại tphcm, có quà tặng bất ngờ cho học viên: ở trường Thành Công:

Nhiều học viên xa gần đều quyết định chọn Thành Công làm nơi ghi danh khi thi bằng lái xe cho mình. Học viên rất hài lòng khi nhận bằng sau kì sát hạch tại Thanh Công. Và hơn cả như vậy, trường đảm bảo học viên không mắc phải các chiêu lừa đảo cũng như cam kết tỉ lệ đỗ trên 99%. Chúng tôi có wedsite riêng cho bạn tham khảo trước khi ghi danh.

* Ưu tiên cho học viên ghi danh sớm được hưởng học phí giá thấp.

Ngày một củng cố và khẳng định thương hiệu trên thương trường đào tạo lái xe:

* Học phí rẻ khi đăng kí nhóm 3 học viên trở lên.

* Toàn bộ tài liệu suốt quá trình học miễn phí.

* Có gói học phí trọn gói, không phát sinh.

Ghi danh ngay với nhân viên đại diện Thành Công: 0944 862 739 (Thanh Hiền)

* Học viên đóng tiền trực tiếp với nhân viên ghi danh tại văn phòng công ty.

* Thi nhanh, học nhanh, lấy bằng nhanh.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Vietcar

Trung tâm đào tạo lái xe VietCar có sân tập lái xe Á Châu – Hưng Yên.

Hotline: 0989571542 – 0965781654 ( để được ưu đãi nhất )

Vietcar tự hào là trung tâm duy nhất có thể bố trí toàn bộ sân tập và thi sát hạch lái xe nội và ngoại thành Hà Nội. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm bạn có thể được học lái xe tại sân gần nhà mình nhất.. Thầy dạy lái xe được sắp xếp 1 thầy – 1 trò và không hề phát sinh bất kì chi phí nào khác trong khóa học. Vì vậy nếu bạn ở khu vực ngoại thành Hà Nội bạn cũng có thể lựa chọn sân Á Châu Hưng Yên để học lái xe ô tô cho thuận tiện

Sân tập lái ô tô Á Châu – Hưng Yên là 1 trong những sân mới nhất, dàn xe ô tô tập lái đều là xe đời mới từ 2008, có điều hòa đầy đủ. Ngoài ra thầy dạy tại trung tâm Vietcar nhiệt tình. Học viên có thể học không giới hạn số buổi cho đến khi tự tin cầm lái. Cuối khóa học viên được cùng các thầy đi dã ngoại tham gia giao thông 2 buổi miễn phí để học viên có thể tự tin lái xe sau khi tham gia học tại trung tâm đào tạo lái xe Vietcar

4 Cam kết của trung tâm đào tạo lái xe Vietcar đối với khách hàng

Học viên hủ động về thời gian học, địa điểm học.

Số buổi học không giới hạn và không có chi phí không phát sinh.

Đào tạo chuẩn quy trình và sau đào tạo đi ra đường vững tay lái.

Trung tâm hỗ trợ nhiệt tình 24/7 trong suốt quá trình học.

Hãy đến vietcar – 375a Trường Chinh để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Truy cập ngay trang https://vietcar.org/ để biết tin và nhiều khuyến mãi khác

Hoặc LH: 0989571542

Dấu Hiệu Nhân Biết Những Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy Lừa Đảo

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, HCM hay các tỉnh thành khác đều xuất hiện ngày càng nhiều trung tâm thi bằng lái xe máy “lừa đảo”

Với thủ đoạn nhắm vào các bạn sinh viên, hoặc những người già trung tuổi đặc biệt là những bạn sinh viên năm nhất năm 2 mới chân ướt chân ráo bước ra thành phố học. Thủ đoạn của những những tâm thi bằng lái xe lừa đảo này đó là giả danh những trung tâm lớn để tiếp cận các học viên và thu tiền bất chính.

Xin thưa với các bạn, hiện nay trên địa bàn Hà Nội, cũng như các thành phố khác không hề có những mức giá đó. Thông thường những trung tâm này sẽ thu trước của các bạn 100k để nắm đầu chuôi. Sau đó thu tiếp những khoản lệ phí khác rất vô lý như tiền chụp ảnh, tiền số báo danh này nọ… Và tất nhiên rồi, lúc này bạn buộc phải đóng tiếp nếu không thì sẽ mất 100k đóng trước đó.

Đó là những trường hợp còn may mắn vì họ sẽ vẫn cho bạn được thi. Gặp phải những trường hợp oái om hơn đó là họ thu hồ sơ xong thì chuồn luôn. Bạn có gọi, có kêu kiểu gì cũng vô ích…Rất nhiều bạn đã từng bị như vậy và gửi thông tin trình bày về Trung tâm chúng tôi. Và chúng tôi cũng hết sức thông cảm cho những bạn không may đó.

Vậy làm sao để nhận biết một trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín?

1. Thông qua người thân bạn bè (những người đã từng đăng ký học ở đó)

Bạn nên hỏi bạn bè hoặc những người thân của mình xem có ai đã từng học bằng lái xe máy chưa? Nếu rồi thì học ở đâu tốt và chất lượng ở đó như thế nào? Đây là cách tốt nhất và an toàn nhất để tránh bị lừa tiền mất mà tật lại mang. Thông thường những người học rồi họ sẽ biết chính xác nhất chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín của trung tâm đó.

2. Thông qua Google, Youtube

Tại sao lại thông qua Google? Rất đơn giản, Google là công cụ tìm kiếm cực kỳ thông minh. Những trung tâm càng uy tín thì càng được Google ưu tiên cho lên kết quả tìm kiếm, điều này cũng đồng nghĩa với việc có lượng người truy cập vào website của trung tâm đó rất lớn. Hơn nữa, bạn có thể so sánh mức giá giữa các trung tâm với nhau. Những từ khóa mà bạn nên tìm kiếm trên google như là: thi bằng lái xe máy, học bằng lái xe máy, làm bằng lái xe máy, thi bằng lái xe máy tại hà nội, học bằng lái xe máy tại hà nội, làm bằng lái xe máy tại hà nội…

3. Search trên công cụ tìm kiếm của Facebook

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vạch Trần Những Chiêu Trò Lừa Đảo Tại Các Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe trên website Binhvinamphuong.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!